ลิขิตรัก มายาใจ - นิยาย ลิขิตรัก มายาใจ : Dek-D.com - Writer
×

  ลิขิตรัก มายาใจ

  ยิ่งถลำลึกตกลงไปสู่ห้วงแค้นนานเพียงไร หัวใจของเขาก็ยิ่งทรมาน หญิงสาวอันเป็นรักแรกวัยเด็กแต่พ่อของเธอทำให้พ่อของเขาต้องฆ่าตัวตาย ทำให้พนัสรมย์ไม่มีทางเลือก จำต้องพาทุกคนลงไปสู่ไฟแห่งแค้นที่แสนเจ็บปวด

  ผู้เข้าชมรวม

  255

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  8

  ผู้เข้าชมรวม


  255

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  1
  หมวด :  รักดราม่า
  จำนวนตอน :  2 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  21 มิ.ย. 63 / 13:01 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ลิขิตรัก มายาใจ 
  แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

  พนัสรมย์ เลือกที่จะละทิ้งความรักที่เขามอบให้กับ ลินลดา เพราะพ่อของเธอทำให้ครอบครัวครัวของเขาต้องพบเจอกับชะตากรรมที่เลวร้าย ชายหนุ่มกลับเข้ามาในชีวิตหญิงสาวอีกครั้ง ด้วยหัวใจแค้น มิใช่ หัวใจรัก เขายอมทำทุกอย่างเพื่อที่จะทำให้ครอบครัวรจนัจน์ได้ล้มจมอย่างชนิดที่ไม่สามารถลุกขึ้นมาได้อีก แต่ใครเล่าจะรู้ว่ายิ่งเขาวางเพลิงให้ลุกลามเลียเผาไหม้ทุกอย่างให้มอดไหม้สักเพียงไร หัวใจของเขาก็ถูกเพลิงนั้นเผาผลาญจนร้อนรนไม่ต่างกัน ความทรงจำในวัยเด็กที่ยังตราตรึงอยู่ทุกลมหายใจ เด็กหญิงลินจัง กับพี่ชายใจดีในอดีต ไม่มีอีกแล้วในวันนี้ หัวใจที่แสนภักดีของเธอถูกเหยียบย่ำอย่างไร้ค่า ลืมสิ้นสัญญา ลืมสิ้นพันธะหัวใจ... บทสรุปของความรัก ความแค้น และคราบน้ำตา จะเป็นเช่นไร ติดตามได้ในเรื่อง ลิขิตรักมายาใจ **** เรื่องนี้จะออกดราม่าจ๋า พระเอกโหดร้ายกับนางเอกแต่ก็ได้รับบทเรียนที่สาสม ยังไงก็ฝากติดตามผลงานอีกหนึ่งเรื่องของตันตราด้วยนะคะ

     พนัสรมย์ บูเฮอร์

  พี่พลับ ที่แสนอ่อนโยนในอดีต หรือ พอล ปีศาจร้าย ในความคิดของของลินลดา ชายหนุ่มผู้แบกรับความแค้นของครอบครัวเพื่อรอวันสะสาง

   


  ลินลดา โรจนัจน์

  ลินจัง เด็กหญิงแก้มใสที่มีหัวใจรักศรัทธาในตัวพี่พลับ หรือ ลินลดา หญิงสาวสวยมั่นที่เติบโตมาด้วยความรัก และเพราะรักด้วยหัวใจบริสุทธิ์

  ถึงยอมให้พนัสรมย์หลอกซ้ำแล้วซ้ำเล่า หวังเพียงแต่ว่าพี่พลับคนเดิมจะกลับมา


  ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ในแฟนเพจนะคะ

   

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น