เล่ห์ร้ายพิฆาตรัก

ตอนที่ 5 : ขอบคุณนะคะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 516
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  15 ก.ย. 53เนื้อหาจะถูกคัดกรองสาระสำคัญเอาไว้  ตัดส่วนที่ไม่เกี่ยวข้องกับ  Plot ออก  ตัดฉากที่เวคินมีแอบกุ๊กกิ๊กกับพิชาพัชญ์ออกแน่นอน  ฉากความน่ารักของพระนางคงอยู่  หรือบางฉากบางตอนอาจจะปรับแก้นิดหน่อยตามความเหมาะสมของเนื้อหา  รัญนภัสที่ว่าฉอดๆแต่จะปรับสำนวนพูดจาให้กวนๆยียวนไม่น่าหมั่นไส้เกินขอบเขตนางเอก  และจะปรับแก้  ตรวจเช็กจุดบอดที่แฟนนิยายได้ติติงมาอย่างมีเหตุผลด้วยความหวังดี ( ซึ่งปอขอบคุณมาก )  ภาษาการบรรยายจะถูกขัดเกลาในฉบับรีไรท์ให้น่าอ่านขึ้นนะคะ  จะพยายามทำเท่าที่ความสามารถจะทำได้ หากไม่รีบเร่งกับเวลา จะออกมาดีหรือไม่ดี ถูกใจหรือไม่ถูกใจ  ก็สุดแล้วแต่ดุลยพินิจของแต่ละท่าน

และปอสงวนสิทธิ์ไม่ลงฉบับรีไรท์นะคะเพราะจะส่งให้ สนพ. พิจารณาในลำดับต่อไป  หากมีความคืบหน้าในการตีพิมพ์  ปอจะรีบมาแจ้งให้แฟนนิยายเรื่องนี้ทราบโดยทันทีจ้า   

 

 

ขอบคุณแฟนนิยายทุกท่านที่เดินทางเป็นเพื่อนกันมาจนถึงปลายทางของนิยายเรื่องนี้ แม้จะเขียนได้ถูกใจหรือขัดใจ เพื่อนๆพี่ๆน้องๆก็ไม่หวั่น ยังแบ่งปันกำลังใจมาให้คนเขียนคนนี้ด้วยความจริงใจ หากไม่มีกำลังใจจากแฟนนิยายที่คอยส่งกำลังใจมาให้  ปอคงไม่มีแรงใจเขียนจนถึงปลายทางของเรื่องดังเช่นวันนี้  ดีใจมากที่รับผิดชอบนิยายเรื่องนี้ให้ทุกคนอ่านจนจบ และต้องขอโทษที่อัพช้ามากมายจนคนอ่านเสียอารมณ์ แต่อยากให้เข้าใจคนละครึ่งทางว่า แต่ละบรรทัดและเนื้อหาที่คิดออกมา คนเขียนก็ต้องอาศัยองค์ประกอบหลายอย่างเหมือนกัน  ปอขอบคุณคนอ่านทุกท่านที่สละเวลาแวะเวียนมาอ่านนิยายเรื่องนี้  และท้ายสุด  ขอบคุณแฟนนิยายทุกท่านที่สนับสนุนงานเขียนของปอจนมีนามปากกา  ร้อยเรียงฝัน  มาจนถึงทุกวันนี้   ขอบคุณจริงๆค่ะ     

 

 

 

                                                                                                     ปอ     ร้อยเรียงฝัน

 


หมายเหตุ       ปอขออภัยด้วยนะคะสำหรับท่านที่อ่านไม่ทัน   เพราะปอได้แจ้งบอกล่วงหน้าไปแล้วว่าจะทิ้งนิยายไว้แค่หนึ่งวันค่ะ   


 
เดิมก่อนปรับเปลี่ยน    ได้ลง  Chapter ที่  3    วันที่   2  พ.ค  2552  

1,747 ความคิดเห็น

 1. #1740 Yara (@J-piya) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 กันยายน 2553 / 13:48

  เข้ามาอ่านไม่ทันเสียดายมากเลยค่ะ

  #1740
  0
 2. #134 ติดหนึบ (@haruprae) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 เมษายน 2552 / 13:57
  มาอ่านรวดเดียว 3 ตอนเลยค่ะ
  ลึกลับ ซับซ้อนดีค่ะ
  ลุ้นรออ่านตอนต่อไปนะคะ
  #134
  0