หากจะรัก(เพิ่ม)อีกสักนิด

ตอนที่ 18 : ๑๘... ในห้วงรัก แบบฉบับพี่ปื๊ด 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,010
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 29 ครั้ง
  27 ก.พ. 58

 

18

ในห้วงรัก แบบฉบับพี่ปื๊ด

บางอย่างเหมือนผิดพลาดไปหมด เหมือนจากผู้ร้ายกลายเป็นพระเอกอย่างไรอย่างนั้น อิลฟรานนั่งมองแผ่นหลังบอบบางตาปรอย หลังจากขอแต่งงานแล้วเขาก็ต้องมานั่งคอตกมองเธอตาปริบๆ เขาไม่ใช่เหรอไงที่วางแผนหลอกเธอจดทะเบียนสมรสกันจริงๆ เขาไม่ใช่เหรอไงที่เป็นต้นคิดพาเธอมาที่นี่ แล้วเขาไม่ใช่เหรอง้ายยย ที่รับปากป้าเธอไว้ว่าจะเอาหลานไปฝาก ทำไมเนื้อเรื่องมันถึงดำเนินไปอย่างโซแซดแบบนี้ ชายหนุ่มคิดอย่างละเหี่ยใจ

ถึงอย่างนั้นลึกๆ แล้วเขาก็มีความสุข รักไม่ใช่แค่มีเซ็กซ์ แต่รักคือความเข้าใจ การดูแลเอาใจใส่กัน แค่ได้ยืนมองเธอชื่นชมดอกไม้ก็มีความสุขแล้ว ติดอยู่นิดเดียว...ไม่ได้ทำหลานให้คุณป้า!

“ลดา...” เขาลากเสียงเรียกเธออย่างออดอ้อน

“อะไรคะ ทำไมทำหน้าอย่างนั้น” พิมพ์ลดาหันมาถาม ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเธอกำลังกลั้นยิ้ม

“คุณอยากเห็นผมเป็นคนผิดคำพูดหรือไง” หญิงสาวค้อนขวับให้คนยึดถือคำพูด

“คำพูดกับผีสิ ไม่ต้องไปยึดติดคำพูดบ้าๆ นั่นหรอก ไร้สาระ!” ตั้งแต่เมื่อเช้าแล้วที่เธอกับเขาเฝ้าถกเถียงกันเรื่องนี้ เขาบ้ามากที่ไปรับปากกับป้าเธออย่างนั้น มีอย่างที่ไหน...บอกจะเอาหลานไปฝาก!

“ไร้สาระอะไรกัน เรื่องจริงจังนะ ผมรับปากป้าคุณไว้แล้ว คุณก็หลับหูหลับตาช่วยหน่อยเถอะ ผมรับรองเลยว่าจะจัดการเองทั้งหมด ไม่เกี่ยงคุณเลยเอ้า” เขาพูดเหมือนกำลังลงแรงทำอะไรสักอย่าง โดยที่มีเธอคอยยืนให้กำลังใจ อีตาบ้านี่เพี้ยนไปแล้วจริงๆ

“ดูคุณหมกมุ่นจังนะคะอิล”

“ไม่หมกมุ่น...ผมก็ตุ๊ดแล้ว คุณออกจะอึ๋มปานนั้น”

ปากเรอะนั่น! หญิงสาวกรีดร้องในใจ ทั้งอยากร้องไห้อยากหัวเราะเลยทีเดียว

“ก็มองหน้าสิ อย่ามองแต่นม!

อิลฟรานฉีกยิ้มกว้างก่อนตอบ

“ไม่มองได้ไง นมใหญ่กว่าหน้า” แล้วเขาก็วิ่งผลุงหนีเข้าบ้าน หลบกรรไกรตัดกิ่งที่ลอยมาได้อย่างเฉียดฉิว

“ไอ้ปื๊ดบ้า พูดออกมาได้ยังไง” เธอตะโกนไล่หลังเขา

“ผมพูดความจริงนี่ แล้วก็เตรียมตัวไว้เลยนะ คืนนี้ผมจะทำหลานไปฝากคุณป้า”

“อี๋...ไอ้คนบ้า ไอ้ดำ ไอ้มืด ไอ้ปื๊ดดด”

 

นับเป็นการปะทะคารมที่เล่นเอาพิมพ์ลดาหลอนไปทั้งวัน อิลฟรานคอยวนเวียนอยู่ใกล้ตัวเธอ รอยยิ้มของเขาเหมือนรอยยิ้มเสือ ซึ่งแน่นอนว่าเธอรู้สึกว่าตัวเองเป็นกระต่ายหรือไม่ก็นางกวาง หากเขาไม่แก้ให้ก่อนว่าจริงๆ แล้วเห็นเธอเป็น...เป็ด! เป็ดตัวเล็กที่มีหน้าอกหน้าใจอวบอัด ช่วงขาเรียวงาม หน้าตาบ๊องแบ๊ว ดู๊...ดูเขาเปรียบเข้า นั่นทำให้เธอกลัวเขาขึ้นสมองเลยนะ

“คุณเลิกทำตาอย่างนี้ใส่ฉันได้แล้วค่ะอิล ฉันชักกลัวคุณจริงๆ แล้วนะ” เธอบอกเขาในช่วงเย็นตอนช่วยกันทำอาหาร

“เลิกไม่ได้หรอก ผมต้องการให้คุณกลัวจริงๆ นี่นา”

“เพื่ออะไร” เธอทำหน้าหวาดหวั่น เหมือนกำลังเผชิญหน้ากับฆาตกรโรคจิต

“เฮ้อ...ไม่ต้องแกล้งทำเป็นกลัวเลย คนกลัวที่ไหนจะมาต่อปากต่อคำกับผมแบบนี้” เขาทำหน้าเซ็ง มองดูเธอฉีกยิ้มน่ารัก แหม...บททำหน้าตื่นกลัวเมื่อกี้เล่นเอาเขาฟินไม่น้อยเลยนะ กำลังตั้งท่าจะกระโจนเข้าใส่แล้วเชียว ชิ!

“งั้นก็เลิกแกล้งฉันได้แล้ว ไปตั้งโต๊ะรอเลยค่ะ เดี๋ยวต้มยำเสร็จฉันจะยกตามไปเอง” เธอสั่ง เขาทำตามแต่ปากขมุบขมิบไม่เลิก

“ไม่ได้แกล้งซะหน่อย คนเขาหมกมุ่นจริงๆ”

อาหารเย็นวันนั้นดำเนินไปอย่างราบรื่น อิลฟรานสงบปากสงบคำ...เกินไป! พิมพ์ลดาคิดอย่างนั้น การที่เขาเลิกพูดตอแยทำให้ชีวิตเธอขาดสีสันเหมือนกันนะ ถึงอย่างนั้นจะให้เธอเออออห่อหมกตอบตกลงจะทำหลานไปฝากคุณป้ากับเขาก็ไม่ใช่เรื่อง มีอย่างที่ไหน ไปพูดกันเป็นตุเป็นตะแล้วมาบังคับให้เธอร่วมมือ บทพระนางจะมีอะไรกันในนิยายหรือในละครมันไม่ใช่แบบนี้ซะหน่อย

เก็บจานไปล้างเสร็จเธอและเขาก็มานั่งดูทีวีกันเหมือนเช่นทุกวัน บางวันอิลฟรานก็ชวนไปเดินเล่นหน้าบ้าน ไม่ก็หาเกมมาเล่นด้วยกัน อย่างวันนี้เขาชวนเธอดูหนัง เอ่อ...ซีรีย์ฝรั่งเกี่ยวกับการฆาตกรรมนั่นแหละ พิมพ์ลดาเหลือบมองคนที่จ้องดูตาเป๋ง แหม...ชวนทำหลานให้คุณป้า แต่พอหนังมานี่ลืมไปเลย หญิงสาวค้อนนิดหนึ่งก่อนจะหันไปดูต่อ ตอนนี้ฆาตกรเป็นคู่สามีภรรยาที่มักนัดคู่เดททางออนไลน์ไม่ว่าชายหรือหญิงมาที่ห้องแล้วทำการฆ่า ฝ่ายสามีเป็นคนฆ่า ส่วนภรรยาเป็นคนยืนดู ฆ่าเสร็จแล้วทั้งสองก็มีเซ็กซ์กันข้างๆ ศพ เอิ่ม...มันโหดร้ายไปม้ายยย

“ปิดเถอะอิล” เธอเอ่ยออกมาในที่สุด จริงๆ มันก็ไม่ได้น่ากลัวหรอก เพราะในเนื้อเรื่องก็แสดงให้เห็นถึงความผิดปกติของคู่สามีภรรยา

“งั้นเปลี่ยนดูซีรีย์เกาหลีนะ ผมกำลังดูค้างไว้เลย” เธอพยักหน้าหงึกๆ แม้ว่าซีรีย์ที่เขาว่าจะเกี่ยวกับองค์กรนักฆ่าอะไรเถือกนั้น ก็ยังดีกว่าฆาตกรรมอะนะ

“ผมดูถึงตอนนี้แหละ” พิมพ์ลดาหลับตาปี๋ เบือนหน้าหนีอย่างเร็วพลัน โอเค...ซีรีย์เรื่องนี้เธอเคยดูมาก่อนแล้ว และจำได้ติดตาเลยว่าเนื้อเรื่องมันจะดำเนินไปอย่างไร ฉากนี้เป็นฉากของตัวโกงกับ เอ่อ อดีตแฟนพระเอก โซเดมาคอม กันอย่างถึงพริกถึงขิง

คุณพระ...เสียงแผ่นหลังกระแทกตู้กับเสียงแจกันแตกทำให้เธอฟุ้งซ่าน

เธอจำได้ว่าตัวโกงจูบอย่างเร่าร้อนสองคนนั้นมีเซ็กซ์กันอย่างดุเดือดดด

“คุณจงใจแกล้งฉันใช่ไหมคะ” เธอกัดฟันถาม บอกเลยว่าเริ่มทนไม่ไหว แม้ตอนนี้ในทีวีจะเปลี่ยนเป็นฉากอื่นแล้ว เอิ่ม...ก็ฉากที่ทั้งสองเสร็จภารกิจร้อนแรงแล้วนั่งมองตากันบนเตียง โดยฝ่ายชายที่หุ่นดีโคตรมีผ้าขนหนูผืนเดียว กรี๊ด...เขาไม่รู้หรือไงนะ ว่าเรื่องนี้เธอปลื้มตัวโกงมากกว่าพระเอกอีกอะ

“ใช่” ชายหนุ่มตอบเสียงขรึม

“หา” เธอตวัดสายตามองเขา “นี่แกล้งกันจริงเหรอ”

“อือ ก็น้ำบอกคุณชอบตัวโกงเรื่องนี้ ผมก็เอามาเปิดดู” เขารับหน้าตาเฉย

“เปิดดูฉากนี้เนี่ยนะ” เธอแหวอย่างเหลืออด เขาไม่รู้หรือไงว่าเธอคิดลึกนะเฟ้ย

“ใช่ น้ำกับเชวงบอกคุณดูตอนนี้เป็นร้อยๆ รอบ”

“แค่กๆ” คนที่หันมากินน้ำสำลักพรวดๆ

“บ้าสิ ฉันก็แค่...ดูสองสามรอบเอง” อุบอิบแก้ตัว หน้าแดงก่ำ ถูกมองว่าหื่นก็งานนี้แหละ

“ยอมรับแล้วสิ ว่าคุณชอบมัน” เขาบุ้ยปากไปทางทีวี ที่ตอนนี้ มัน ที่ว่าไม่ได้อยู่ในฉากแล้ว

“ก็...แค่คิดว่าหุ่นดี หน้าตาก็ดิบเถื่อน” เธอสารภาพ

“แล้วผมล่ะ หุ่นกับหน้าตาไม่ดีหรือไง หรือว่าไอ้พวกนิตยสารที่เคยมาขอให้ผมไปถ่ายแบบขึ้นปกมันตาถั่ว” มือหนาตบอกตัวเองป้าบๆ อย่างเจ็บใจนิดๆ ที่เธอปลื้มหุ่นดารามากกว่าหุ่นเขาที่ตั้งโด่ เอ๊ย นั่งอยู่ตรงหน้า

“คุณก็ส่วนคุณสิ เอามารวมกันได้ยังไง” กลายเป็นว่าเธอกับเขากำลังทะเลาะกันซะงั้น ผู้ชายอะไรงี่เง่า หาเรื่องชวนทะเลาะได้ตลอด

“ผมหึง”

สั้นๆ แต่ก็ทำให้เธออึ้งตะลึงงันได้ พิมพ์ลดายิ้มหวาน บอกไม่ถูกว่ารู้สึกอย่างไร ที่แน่ๆ ก็ปลื้มไม่น้อย พักหลังเธอชักเป็นเอามาก ไม่ว่าอิลฟรานจะทำอะไร งี่เง่าขนาดไหนเธอก็เห็นว่าเขาน่ารัก นี่หรือเปล่าที่เขาเรียกว่าความรัก การได้รักใครแล้ว ก็มักจะเป็นคนที่เรารักดีที่สุดเสมอ

“หึงทำไม ฉันไม่มีวันเจอเขาหรอกค่ะ อยู่ตั้งเกาหลี” เธอเย้าทีเล่นทีจริง

“ทำไมจะไม่มีวันเจอ ผมบอกลูกน้องคำเดียว พรุ่งนี้มันก็มาคุกเข่าหน้าคุณแล้ว”

“จะพามาทำไม จะให้เขาผลักฉันติดประตูตู้หรือไง” ดูเหมือนเธอจะผ่อนคลายคนเผลอพูดสิ่งที่ไม่สมควรออกไปแล้วสินะ หน้าตาเขาถึงได้ถมึงทึงขนาดนั้น

“ไม่ ผมต่างหากล่ะที่จะทำกับคุณแบบนั้น!

 

ฟากฝ่ายติวเตอร์ที่อยู่ไกลถึงอิตาลีกำลังลุ้นตัวโก่ง เชวงมาค้างที่บ้านชลาลัย รวมถึงเอริคที่คืนยกเลิกนัดเดทกับคู่ขาคนใหม่ที่เป็นนางแบบน้องใหม่ เลโอเน่ทำหน้าเหมือนกินยาขมตอนฟังบรรดากองเชียร์พี่ปื๊ดคุยกัน ถึงขนาดต่อสายทางไกลถึงชลธารที่ตอนนี้พักอยู่กับภรรยาและลูกเป็นที่เรียบร้อย

“พี่ชลว่าคืนนี้อิลจะทำสำเร็จไหมคะ” ชลาลัยถามพี่ชาย

“อืม ก็น่าจะสำเร็จนะ น้ำแนะนำว่าไงบ้างล่ะ” ปลายสายตอบกลับมาเสียงเรียบ

“น้ำก็แนะทุกอย่างที่นึกออกค่ะ บอกให้อิลไปมิกซ์เอาเอง ไม่รู้จะได้เรื่องหรือเปล่า”

“เรื่องที่แกแนะนำให้เปิดซีรีย์เกาหลีที่ยายลดาชอบตัวโกงน่ะเหรอ” เชวงแทรกขึ้น สีหน้าเบ้ชอบกล

“เออสิ ฉันจำได้นะ ยายลดาหน้าแดงแปร๊ดเลย ฉากนั้นอะแก...” จากนั้นการบรรยายฉากในละครอย่างถึงพริกถึงขิงก็พรั่งพรูออกมาจากปากหม่อมราชวงศ์หญิง เล่นเอาเลโอเน่อยากไล่แขกกลับบ้านไปเสียเดี๋ยวนั้น

“กรี๊ดดด แกว่าอิลจะทำตามป่ะ ฉันลุ้นจนตัวสั่นเลยนะเนี่ย” แม่ยกพี่ปื๊ดกรีดร้องออกมาอย่างตื่นเต้น

“นั่นดิ ฉันก็อยากรู้เหมือนกัน แล้วยายลดาจะว่ายังไงบ้างน้า จะยอมดีๆ เปล่าวะแก” บรรดากองเชียร์คุยกันอย่างสนุกสนาน

“พี่ว่า... คงไม่เหมือนในละครหลอก” ชลธารขัดขึ้นในช่วงท้าย

“ทำไมคะพี่ชล”

“นี่มันชีวิตจริง แล้วอิลกับลดาก็เป็นคู่รัก ไม่ใช่ชายหญิงที่กำลังวันไนท์สแตนเสียด้วยสิ อย่างอิลน่ะ แค่คืนเดียวคงไม่พอหรอกมั้ง”

เอริคฟังแล้วเจ็บจี๊ดที่หัวใจ ใช่ว่าเขาเสียใจอะไรมากมาย แต่ที่เจ็บใจนี่เพราะอิจฉาต่างหากล่ะ บางทีเป็นโสดนานๆ ก็ใช่ว่าจะดี เพื่อนมีเมีย มีลูกกันหมด อยู่คนเดียวเขาก็รู้สึกเปล่าเปลี่ยวเอกาเหมือนกัน

“คืนเดียวไม่พอจริงๆ แหละค่า รอมาตั้งสามปี คงไม่ต่ำกว่าสามวันสามคืน กรี๊ดดดด ตื่นเต้นแทนยายลดาเนอะ” เชวงกับชลาลัยจับมือกันกรี๊ดเสียงดังลั่น ทำเอาหนุ่มๆ ในห้องต้องสบตากันอย่างระอา

“อยากให้ถึงพรุ่งนี้เร็วๆ จัง ฉันจะโทร. ไปถามพี่ปื๊ดว่าได้กินเป็ดไหม” ชลาลัยทำตาเพ้อฝัน ก่อนจะรีบก้มหลบสายตาคาดโทษของสามี เอ่อ...คู่อิลฟรานต้องลุ้นก็จริง แต่ดูเหมือนคู่เธอคงไม่ต้องลุ้นให้เสียแรง คืนนี้เธอเสร็จเขาแน่!

 

อะไรๆ มันไม่ได้เป็นไปตามคาดเสมอ หลังจากที่อิลฟรานยืนกรานจะเป็นผลักเธอติดประตูตู้ สิบห้านาทีต่อมาเขาก็ต้องมาส่งเธอขึ้นห้องแล้วกลับลงไปคนเดียว พิมพ์ลดานอนหัวเราะจนท้องคัด พอเขาพูดจบเธอก็แย้งทันควันว่าที่ห้องนอนเขา ไม่-มี-ตู้-เสื้อ-ผ้า ติดกับประตูห้องเหมือนอย่างในละคร เพราะห้องเขามีห้องแต่งตัวแยกต่างหาก ข้อนี้ทำให้ชายหนุ่มหน้าจ๋อยไปเลยทีเดียว ยกมือยอมแพ้ ทำคอตกเดินขึ้นมาส่งเธอเข้านอนแต่โดยดี หญิงสาวลุกขึ้นนั่งมองเขาผ่านกระจกห้อง เขากำลังนั่งดื่มคนเดียวที่คอร์ทยาร์ด ไฟสีเหลืองอ่อนส่องให้เห็นดอกกาสะลองที่ตกละพื้น แสงไฟจับให้เห็นเสี้ยวหน้าหล่อเหลาคมคายที่ตอนนี้มีไรเคราขึ้นครึ้ม

หญิงสาวทอดถอนหายใจ แม้จะระอาหรือต่อว่าเขาบ่อยๆ แต่ก็ยอมรับว่าหวั่นไหวไม่น้อยทีเดียว หลายครั้งที่จิตสำนึกด้านหนึ่งร่ำร้องบอกเธอว่าเธอเลือกได้ เธอโตแล้ว และมันยังบอกให้เธอหลอกตัวเองอีกด้วย ...เธอจดทะเบียนสมรสกับเขาแล้ว ปากเธอบอกว่ามันแค่เรื่องหลอกๆ แต่ลึกๆ ไม่รู้ทำไมถึงได้มั่นใจนักว่ามันจริง หญิงสาวตัดสินใจอยู่ครู่หนึ่งจึงเปิดประตูเพื่อลงไปด้านล่าง

อิลฟรานมองแก้วเหล้าในมือ น่าแปลกที่เขาพบกับความผิดหวังแบบซ้ำซากแต่ยังมีความสุขได้ แม้ทุกอย่างจะไม่เป็นตามอย่างที่เขาคิด แต่เขาก็รู้สึกมีความสุข ชายหนุ่มยอมรับ เขาอยากเป็นครอบครัวกับเธอโดยไว อยากแสดงถึงความรักล้นใจที่เขามีท่วมท้นอยู่ในอก รัก...ที่แอบซ่อนมานานหลายปี ริมฝีปากหยักคลี่ยิ้มน้อยๆ ยามนึกถึงหญิงสาว ตั้งแต่ยอมรับหัวใจตัวเอง เธอน่ารักขึ้นมากทีเดียว เธอมักจะแสดงอีกมุมให้เขาเห็น ยิ้มให้เขาบ่อยๆ ขึงตาให้ทุกครั้งที่เขาตอแย พิมพ์ลดาคนก่อนไม่ได้ปฏิบัติต่อเขาอย่างนี้

พิมพ์ลดาคนก่อนมักถือตัว ชอบขีดคั่นเส้นความสัมพันธ์ ยิ้มได้แค่ไหน พูดด้วยได้แค่ไหน ผูกพันกันได้แค่ไหน แม้บ่อยครั้งเธอจะตกหลุมพรางของเขา แต่ก็ดึงตัวเองกลับไปได้ทุกครั้ง กลับเข้าไปอยู่ในเส้นวงกลมที่เธอขีดกั้นเอาไว้ หลายครั้งที่เขานึกท้อใจ แต่ก็ไม่มีสักครั้งที่หยุดรักเธอได้ ไม่มีเลย... แม้กระทั่งตอนที่ได้ยินเธอพูดกับป้าเธอว่าไม่ได้รักเขา

“ขอดื่มด้วยคนสิคะ” เสียงหวานดังขึ้นจากด้านข้าง หญิงสาวทันได้เห็นแววตาเจ็บปวดของอีกฝ่าย ใจเธอวูบไหว

“ยังไม่ง่วงเหรอเป็ดน้อย” คนถูกเรียกค้อนให้ นั่งลงตรงข้ามเขา รับแก้ววิสกี้มาด้วยสีหน้าแหยๆ ตอนขอดื่มด้วยไม่ทันมองว่าเขาดื่มอะไร

“ไม่กล้าหรือดื่มไม่เป็น”

โหย...ดูถูกอะ หญิงสาวขึงตาตอบ ยกแก้วขึ้นจิบแล้วต้องทำหน้าเหยเก วิสกี้ออนเดอะร็อก อยากจะบ้าตาย เขาดื่มเข้าไปได้ไงเนี่ย

“ถ้าคิดจะมอมเหล้าฉันละก็...เลิกคิดไปเลยนะ”

“เหล้าแค่นี้นะเหรอ” เขามองไปที่ขวดวิสกี้ที่พร่องไปครึ่งหนึ่ง ยกยิ้มมุมปากกลบเกลื่อนอาการร้อนวูบทั้งเนื้อทั้งตัว พับพ่าสิ! นั่งอยู่ตั้งนานมันไม่เห็นร้อนวูบวาบขึ้นมาอย่างนี้ เขาขยับตัวอย่างอึดอัด

“ผมไม่มอมเหล้าคุณหรอก ผมว่าคุณขึ้นไปนอนดีกว่า ดึกแล้วน้ำค้างลงแรง เดี๋ยวไม่สบาย” พระเอกโคตรๆ นี่เขากำลังคิดว่าตัวเองเป็นพระเอกในละครหรือยังไง พูดเหมือนรอให้ถึงวันแต่งงานจริงๆ ได้อย่างนั้นแหละ อีกตั้งปีเชียวนะโว้ย!

“ฉันยังไม่ง่วง” เธออุบอิบบอก หน้าแดงก่ำ ไม่รู้เพราะฤทธิ์แอลกอฮอลล์หรือว่าอะไร

อิลฟรานเป่าลมออกจากปากอย่างอึดอัด ทั้งเนื้อทั้งตัวร้อนเหมือนมีไฟแผดเผาให้อยู่ไม่สุข

“นับหนึ่งถึงสิบ ถ้าไม่ไปตอนนี้ คุณจะต้องเสียใจ” เขาย้ำช้าๆ ชัดๆ เป็นการเตือนเสียมากกว่าข่มขู่

หญิงสาวก้มหน้า เม้มปากแน่นอย่างขบคิด

“มาถึงป่านนี้ ยังมีอะไรต้องเสียใจอีก”

พูดได้แค่นั้นก็ต้องร้องกรี๊ด เมื่ออีกฝ่ายที่นั่งตรงข้ามปัดแก้วออกจากโต๊ะ ตัวเธอลอยขึ้นไปแทนที่ ปากร้อนประจูบจาบจ้วงรุนแรงจนเธอไม่ตั้งตัว แม้จะตกใจกับปฏิกิริยาสายฟ้าแลบของเขา แต่ก็ยอมรับว่าวาบหวามรันจวนแถมยังตื่นเต้นไม่น้อยทีเดียว พิมพ์ลดาอดนึกถึงครั้งแรกที่เขาทำแบบนี้กับเธอไม่ได้ ครั้งนี้มันดุดันไม่แพ้กัน ต่างกันตรงที่นี่ไม่ใช่จูบลงทัณฑ์ หากมันแฝงด้วยความปรารถนาอย่างสุดลึก หญิงสาวจูบตอบเขา ปะป่ายมือไปตามแผ่นหลังกว้าง อิลฟรานสอดมือไว้ที่ท้ายทอยหญิงสาว  อีกข้างสอดเข้าใต้เสื้อตัวงาม ลูบไล้ผิวขาวนุ่ม

หญิงสาวครางฮือเมื่อลิ้นร้อนลุกไล้ไปทั่วโพรงปาก ริมฝีปากเขาบดเบียดกับริมฝีปากเธออย่างเร่าร้อนรุนแรง ราวกับว่าทุกความอดทนอดกลั้นของเขามันกำลังระเบิดตัวออกมาทีละน้อย ขาของเธอปัดถูกแก้วเหล้าอีกใบที่ยังหมิ่นเหม่ตรงขอบโต๊ะ เสียงแก้วแตกดังเปรื่องไม่ได้ทำให้สองหนุ่มสาวสะดุด รังแต่จะทำให้บทรักรันจวนตรงหน้าร้อนแรงขึ้น การที่เขาลุกขึ้นมาปัดกวาดสิ่งของบนโต๊ะไม่ได้ทำให้หญิงสาวหวาดกลัวสักนิด มันทำให้เธอตื่นตัวเสียมากกว่า ราวกับเธอรู้ดีว่าบทรักของเขาต้องดุดันแน่ๆ

เลิฟซีน...เต็มที่ห้องสมุดค่ะ

 

กว่าชายหนุ่มจะสุขสมกับบทรักหญิงสาวก็คอพับคออ่อนไปบนโต๊ะ เธอกรีดร้องอย่างสุขสมไปไม่ต่ำกว่าสามรอบ กว่าเขาจะไปเยือนวิมานชั้นฟ้า โดยหยุดพักไม่กี่นาทีต่อยก มันมากถึงขนาดที่เธอหมดแรงไปเลยทีเดียว อิลฟรานอุ้มร่างน้อยขึ้นแนบอก ยอมรับว่าเขาคลั่งไคล้ลุ่มหลงหญิงสาวมากทีเดียว เหนือกว่านั้น...เขารักเธอ และจะรักมากขึ้นทุกวัน เขาวางร่างน้อยลงบนเตียงนุ่ม หายเข้าไปในห้องน้ำเพื่อหาผ้าชุบน้ำกับกะละมังใบเล็ก ชายหนุ่มเช็ดทำความสะอาดให้หญิงสาว พร้อมกับสบถด่าตัวเองไปเรื่อยๆ ที่มือไม้จ้องแต่จะเอาเปรียบอีกฝ่าย

เขาถึงจุดสุดยอดไปถึงสี่ครั้ง แต่ทำไมยังรู้สึกไม่อิ่มเอมสักนิด ทั้งที่เธอหลับหมดแรงไปต่อหน้าต่อตา เขาก็ยังไม่รู้สึกสำนึกที่ทำให้เธอต้องเป็นอย่างนั้น มีแต่อยากจะรังแกหญิงสาวเพิ่มขึ้น ...นี่เขาเป็นพวกชอบเซ็กซ์ซาดิสต์หรือเปล่าวะเนี่ย ชายหนุ่มนึกสงสัย แต่ไหนแต่ไรมา เวลามีอะไรกับผู้หญิงอื่นเขามักไม่พูดพร่ำทำเพลงมากนัก เรียกได้ว่า บุก อย่างเดียวเลยก็ได้ เสร็จแล้วก็ทางใครทางมัน  แต่กลับพิมพ์ลดามันมากกว่านั้น...

“อา...เป็ดน้อยคุณกำลังยั่วผมใช่ไหม” เขาครางเมื่อหญิงสาวครางฮือพร้อมพลิกตัวหนีอย่างรำคาญ ย้ำว่าเธอพลิกหนีอย่างรำคาญ แต่เขา...กลับคิดว่าเธอยั่ว! นี่เขาลุ่มหลงเธอจนสมองกลับไปแล้วหรือไง

ถึงบอกตัวเองอย่างนั้น ใบหน้าชายหนุ่มกลับก้มต่ำลง ซุกไซ้เข้าหาซอกคอขาวนวล สูดเอาความหอมรันจวนเข้าปอดฟอดใหญ่ นั่นทำให้เขาถึงกับคลุ้มคลั่งอยากกินเธออีกหลายๆ รอบ ขาวเรียวงามที่ขาวผ่องถูกมือใหญ่ลูบไล้ สะโพกนวลเนียนถูกปากหยักย้ายมาพรมจูบแผ่วเบา แผ่นหลังขาวสะท้านเยือกเมื่อเรียวปากเขารุกไล้ไปทั่ว

“อื้อ...ฉันเหนื่อย” เธอครางท้วง ตาลืมไม่ขึ้นเนื่องจากหมดแรง

“ก็นอนเฉยๆ สิที่รัก” เขาพูดกล่อมประโยคเดิม คือให้นอนเฉยๆ แต่พอเขาล่วงล้ำเข้ามา อย่างเธอหรือจะเฉยอยู่ได้ ต่อให้ตายไปแล้วก็คงต้องลุกขึ้นมาร้องครวญครางอย่างเสียวซ่าน เพราะบทรักเขามันรุนแรงสะท้านสะเทือนจนเธอหลับไม่ลงเลยทีเดียว ที่คอพับไปเมื่อครู่ใหญ่นั้นคือหมดสติ ถูกเขาสูบเรี่ยวแรงไปจนหมด

“คนหื่น คุณมันหน้าไม่อาย นี่แก้ผ้าอุ้มฉันเดินโทงๆ ขึ้นมาบนห้องเหรอ” เธอแหวเสียงอ่อนระโหย ยืนยันว่าหมดแรงจริงๆ

“จะใส่ทำไม เสียเวลาแก้ ไม่เอาน่า คุณอย่าพูดเลย ง่วงก็หลับไปเลยนะเป็ดน้อย ที่เหลือผมจะจัดการเอง”

สิ้นคำพูดเขา หญิงสาวก็เอาแต่ร้องครวญคราง เมื่อเขาร่ายมนตร์พิศวาสใส่เธออีกหลายๆ รอบ บทรักของเขายิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้นกว่าครั้งแรก ราวกับชายหนุ่มยับยั้งสติตัวเองไม่ได้อีกแล้ว มือบางขยุ้มผ้าปูที่นอนเนื้อนิ่ม ถึงจะเหนื่อยแต่ก็ยอมรับว่าเธอสุขสมอิ่มเอมกับสิ่งที่เขามอบให้มากเลยทีเดียว

พิมพ์ลดาคิดว่าเมื่อรักเขาเข้าแล้ว ก็ต้องรับในสิ่งที่เขาเป็นให้ได้ หวานก็จะอม ขมก็จะกลืน หื่น...ก็จะรับ!

 
รายชื่อผู้โชคดีตอนที่ 17-18-19-20 จะประกาศในตอนที่ 20 ทีเดียวเลยนะคะ ^^

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 29 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

885 ความคิดเห็น

 1. #830 fsn (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 มีนาคม 2558 / 20:55
  ฮาเชียวคะ ถึงหื่น ก็หยัดยืน รอรับ หุๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #830
  0
 2. #829 ชลธิชา (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 มีนาคม 2558 / 19:16
  เจ้าเล่ห์แถมหื่นอีกนะพี่ปื๊ดดดดดดดด
  #829
  0
 3. #826 atita (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 มีนาคม 2558 / 16:30
  พี่ปื๊ดหื่นนนนนนน
  #826
  0
 4. #824 ตะบองเพชรจิ๋ว (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 มีนาคม 2558 / 14:52
  เป็ดน้อยโดนกินแล้ว
  #824
  0
 5. #816 *Ben* (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 18:23
  พี่ปื๊ดได้กินเป็ดจนได้
  #816
  0
 6. #814 ManGvi (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 มีนาคม 2558 / 17:53
  ในที่สุดดดดดดดดดดด ปื๊ดก็ได้กินเป็ด 555
  #814
  0
 7. #813 rmuay151 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 / 23:19
  555 เรียบร้อยโรงเรียนปื๊ดดดดดดดดดดด
  #813
  0
 8. #812 pimpim (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 / 22:24
  รอมาตั้งสามปี ฟ้าเหลืองแน่ๆ เป็ดน้อย
  #812
  0
 9. #811 สาวสะพร่างพราว (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 / 18:58
  และแล้วเป็ดก็โดนตุ๋นนนนนเรียบร้อยโดยพี่สุดปื้ดค่าาาาาาาาาา เฮ้อ อยากจะโดนตุ๋นมั่งจังเลย
  #811
  0
 10. #810 เพนศรี (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 / 15:42
  เสร็จพี่ปี๊ดล๊ะเป็ดน้อย ต่อไปก้อจะเสร็จเรา อีกไม่กี่วันเท่านั้น
  #810
  0
 11. #809 pe_no (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 / 11:25
  ในที่สุดก็เสร็จพี่ปื๊ด หื่นสุดๆๆ
  #809
  0
 12. #808 ธิดารัตน์ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 / 10:03
  เขินเวอร์
  #808
  0
 13. #807 นางฟ้าในใจเธอ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 / 00:48
  สามวัน.. สามคืนนนนนน
  #807
  0
 14. #806 Manpoon Boon (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 / 00:21
  หื่นสุดๆเลย คนเค้าเพลียจะแย่
  #806
  0
 15. #805 แว่นใส (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558 / 23:06
  พี่ปื๊ดหื่นมากกกก
  #805
  0
 16. #803 ViVi (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:09
  แอบฮา ขอบคุณค่ะไรเตอร์ รอนะค่าา
  #803
  0
 17. #802 Manpoon Boon (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:00
  จะเอาหลานไปฝากป้า แค่นี้ทำกลัวไปได้ลดาคนสวย
  #802
  0
 18. #801 เดือนเสี้ยว (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558 / 15:40
  พี่ปี๊ดใส่ไม่ยั้งเรย5555
  #801
  0
 19. #800 นางมารร้าย (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558 / 11:19
  กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆในที่สุดพี่ปี๊ดก้ได้กินเป็ดน้อยซะที ลุ้นมานานแร้ว
  #800
  0
 20. #799 jutamas (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558 / 10:20
  สำเร็จซะทีพี่ปี๊ดลุ้นมากๆ
  #799
  0
 21. #798 วาวหวาน (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558 / 09:12
  อิลอดกลั้นมากใช่มั้ยจัดหลายยกเลยนะตัว
  #798
  0
 22. #797 หมูหวาน (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558 / 09:11
  ในที่สุดก็ได้กินเป็ดซะทีนะพี่ปื๊ด

  โอ้ยๆ คนอ่านร้อนตามเลย 5555
  #797
  0
 23. #796 tookno1 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558 / 08:31
  โอ๊ะโอ....ในที่สุดก็ได้กินเป็ด
  #796
  0
 24. #795 Manpoon Boon (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2558 / 06:17
  จะเอาหลานไปฝากป้า แค่นี้ทำกลัวไปได้ลดาคนสวย
  #795
  0
 25. #794 Suger Cane (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 14:11
  อูย กำลังได้ที่เลย อิอิ
  #794
  0