รักจงรัก(ษ์)

ตอนที่ 2 : เลขาฯ ดุนะทุกคนไหวเหรอ 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,129
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 168 ครั้ง
  11 ก.ย. 62

1

เลขาฯ ดุนะทุกคนไหวเหรอ

…สี่เดือนต่อมา

ไม่น่าเชื่อว่าหลังจากคืนท้าพนันแสนหวั่นไหวจงรักษ์ก็เข้ามาทำงานในบริษัทวณิชยา ซึ่งเป็นกิจการของตระกูลวณิชยา เจ้าของธุรกิจโรงแรมใจกลางกรุงและรีสอร์ตในต่างจังหวัดอีกหลายแห่งโดยมีหัวเรือใหญ่ที่คนในวงสังคมชั้นสูงต่างรู้จัก

ธาวินีวณิชยา สาวสวยเลิศเชิดโสดวัยสามสิบสองผู้เป็นไอดอลของเธอและสาวๆ อีกค่อนประเทศ ซึ่งนับจากจำนวนคนที่ติดตามในอินสตาแกรมการไม่มีแฟนให้รกหัวใจทำให้อีกฝ่ายหันไปทุ่มเททำงานว่างจากงานก็พบปะเพื่อนฝูงจากนั้นก็ใช้เวลาขลุกอยู่กับน้องหมานับสิบตัวที่บ้าน

ส่วนรองประธานบริษัทไม่ใช่ใครที่ไหนท่านรองอียองจุนเอ๊ยรองประธานธนวัตนั่นเองแหม…ชื่อคล้ายพระเอกชื่อดังของไทยแต่ตัวจริงสูงใหญ่ไซซ์ยุโรป แถมความหล่อความฮอตปรอทแตกไม่แพ้กันต่างที่ไม่ได้ไปเอาดีทางการแสดงจงรักษ์คิดว่า หากคุณวินน้องชายคนเดียวของพี่วิเข้าวงการคงดังเป็นพลุแตกกลายเป็นดาวประดับฟ้าได้ง่ายๆ 

แต่ก็นั่นแหละ…เขาไม่ไปเป็นดาราน่ะดีแล้วไม่อย่างนั้นเธอคงชวดเงินห้าแสน

ย้ำว่าห้าแสนบาทถ้วน...

คนบ้าที่ไหนจะไม่เอายิ่งคนงกอย่างเธอต้องวิ่งเข้าใส่อยู่แล้วและที่สำคัญผ่านงานมาสี่เดือนแล้วด้วยเธอเข้ามาด้วยเงื่อนไขที่ธาวินียื่นแก่น้องชายหากภายในสามสัปดาห์เธอไม่สามารถทำงานให้เขาได้อย่างมีประสิทธิภาพยินดีให้เขาไล่เธอออก

ใช่…พิมพ์ไม่ผิดหรอกแค่สามสัปดาห์

ที่เป็นอย่างนี้เพราะธาวินีบอกว่าถ้าเธอไม่ผ่านงานก็ไม่ต้องจ่ายเงินเดือนไม่เปลืองงบบริษัทดูเอาเถอะ…ระหว่างเธอกับพี่วิ ใครงกกว่ากัน

ส่วนงานเลขาฯ ท่านรองประธานไม่ได้ยากเกินไปสำหรับเธอจงรักษ์พบว่าคุณสายวางระบบการทำงานไว้ดีมากเธอศึกษางานไม่กี่วันระหว่างนั้นสงสัยอะไรก็โทรศัพท์สอบถามกับคุณสายก็เข้าใจและปรับตัวเข้ากับงานได้หมดส่วนเรื่องที่คนก่อนๆ ทำได้ไม่ดีนั่นอาจมีสาเหตุมาจากคนในห้อง

จงรักษ์มองผ่านกระจกห้องที่ถูกออกแบบไว้คล้ายกับในซีรีส์จากตรงนี้หากผู้เป็นนายไม่ปิดม่านบังตาก็สามารถมองเห็นเขาได้และเขาเองก็มองเห็นเธอได้เช่นกันจะด้วยเหตุบังเอิญหรืออะไรก็ตามเวลาที่จงรักษ์มองเข้าไปในห้องมักสบตาท่านรองเสมอ

เวลานี้ก็เหมือนกัน…

หญิงสาวหลุบสายตาลงมองหน้าจอคอมพิวเตอร์ในขณะที่คิดเรื่องเงินพนันที่พาตัวเธอมาอยู่ที่นี่ถึงสี่เดือน หญิงสาวยังคงพรมนิ้วกับแป้นพิมพ์ไม่หยุด

จะว่าไปแล้วสองพี่น้องวณิชยานี่นิสัยต่างกันเกือบสุดขั้วคนพี่เฮฮาร่าเริงเพื่อนเยอะเป็นสาวสังคมที่มีเพื่อนฝูงเยอะมาก

ส่วนคนน้องเงียบขรึมแต่ไม่ถึงกับหยิ่งมีความเป็นผู้นำสูงมากสิ่งที่ทั้งสองเหมือนกันเห็นจะเป็นเรื่องความเก่งทั้งสองทำงานเก่งจนจงรักษ์แอบยกนิ้วให้

ดวงตางามหลังกรอบแว่นสีดำที่ไม่ได้ใส่เพื่ออำพรางความสวยระดับน้องๆ เลขาคิมเหลือบไปยังกุหลาบช่อใหญ่บิ๊กเบิ้มในระหว่างที่เธอเข้าทำงานท่ามกลางความลุ้นระทึกของพนักงานทั้งหลายว่าเธอจะถูกไล่ออกเมื่อไหร่ก็มีเจ้าดอกไม้ปริศนาส่งมาที่โต๊ะทุกวันจันทร์ หรือวันทำงานแรกของสัปดาห์

การ์ดที่แนบติดมีข้อความ‘Haveagoodday’ หรือ‘Haveagooddayatwork’ ทำนองนี้แล้วลงท้ายด้วยตัว‘T’ ตัวทีเจ้าปัญหานี่แหละที่สร้างข่าวลืออื้ออึงไปทั้งบริษัท

…ท่านรองประธานกำลังจีบเลขาฯ ด้วยการส่งดอกไม้ให้

ในขณะที่ทุกคนฟันธงและคิดไปไกลจงรักษ์กลับไม่เชื่อเธอค้านหัวชนฝาว่าต้องไม่ใช่ท่านรองของเธออย่างแน่นอนเพราะระหว่างที่ทำงานเขาไม่เคยมีทีท่าหรือแสดงออกว่าจะจีบเธอสักนิดท่านรองก็ยังคงเป็นคนจริงจังกับการทำงานเช่นเดิมเธอกับเขาทำงานเข้ากันได้อย่างดี

แม้ไม่มีกฎตายตัวว่าเจ้านายรักกับลูกน้องไม่ได้แต่…ตอเต่าตัวเท่าบ้านว่าท่านรองวินก็ไม่น่าจะจีบเธอที่เป็นเลขาฯ จงรักษ์กลอกตาเมื่อนึกถึงเรื่องราวในซีรีส์ที่เธอติดหนึบรองประธานในเรื่องเป็นหนุ่มเพอร์เฟกต์หลงตัวเองท่านรองวินของเธอก็เหมือนกัน แต่แผกตรงที่ว่าระดับความหลงตัวเองไม่ทะลุเพดานเหมือนพระเอกในซีรีส์เขาหล่อรวยเก่งมากเป็นหนุ่มอนาคตไกลที่ใครต่างจับตามอง

สิ่งที่ท่านรองวินของเธอเหนือกว่าพระเอกในซีรีส์ก็คือความฮอตปรอทแตกเขาไม่หยิ่งจัดแล้วก็ไม่ได้เจ้าชู้เรียกว่าวางตัวดีมากมีเสน่ห์สุดๆ ยิ้มได้เมื่อควรยิ้มนิ่งได้เมื่อควรนิ่งสิ่งนี้เองที่ทำให้สาวน้อยสาวใหญ่ต่างจับตามองเขาคุณหญิงคุณนายไฮโซไฮซ้อในแวดวงสังคมต่างอยากจับลูกสาวใส่พานถวายเขาด้วยซ้ำ

หญิงสาวเหลือบไปทางช่อดอกไม้อีกครั้งก่อนยิ้มมุมปากแม้ชอบอ่านนิยายชอบจินตนาการและรักการดูซีรีส์มากแค่ไหนเธอก็ไม่ใช่สาวช่างฝันที่หลงเพริดไปกับโลกแห่งความเพ้อฝันจงรักษ์เพิ่งสืบจนพบเจ้าของช่อดอกไม้ที่แท้จริง

…ธาวินีไงจะใครล่ะ! 

พี่วิคือเจ้าของช่อดอกไม้นิรนามที่สร้างข่าวลืออื้อฉาวในบริษัทส่วนท่านรองวินนั้นไม่รู้อีโหน่อีเหน่อะไรกับเขาเลยว่าพี่สาวแท้ๆ ของตัวเองกำลังจะจับคู่ให้ที่เป็นอย่างนี้เพราะเมื่อเร็วๆ นี้จงรักษ์ได้ยินดนุ รุ่นพี่ที่สนิทกันเล่าให้ฟังเรื่องพี่วิบ่นว่าพ่อแม่เริ่มเร่งรัดเรื่องสร้างครอบครัว

หญิงสาวกัดฟันดังกรอดวิธีหนีการแต่งงานของอีกฝ่ายช่างตื้นเขินเบาปัญญายอมลากเธอที่เป็นเหลนรหัสเข้ามาพัวพันเพียงเพราะหวังจะให้เธอลงเอยกับน้องชายแล้วตัวเองจะรอด

“อีกสองเดือนห้าแสน…ท่องไว้เลิฟ” เลขาฯ สาวที่ฮอตไม่แพ้ผู้เป็นเจ้านายพึมพำ


“สวัสดีตอนเช้าค่ะคุณเหว่ย” น้ำเสียงโทนสูงที่ปรี๊ดขึ้นไปได้อีกทำให้จังหวะการก้าวของจางหวังเหว่ยชะงักเล็กน้อย

“ครับคุณเลิฟ” หวังเหว่ยรีบยืนตัวตรงกุมมือประสานกันแล้วก้มหน้าลงเล็กน้อยอย่างคนยอมรับชะตากรรม

…กรรมที่เขาเพิ่งก่อเมื่อคืนวันศุกร์

จงรักษ์ลุกขึ้นยืนอยู่หลังโต๊ะก้มมองความเรียบร้อยของเสื้อกระโปรงเล็กน้อยก่อนจะเงยหน้าส่งยิ้มการค้าค่อนไปทางน่ารักให้หวังเหว่ย เลขาฯ คนสนิทของธนวัตและเขายังเป็นลูกน้องคนสนิทอีกคนของธาวินีอีกด้วยที่เป็นอย่างนี้เพราะก่อนธนวัตเข้ามารับตำแหน่งรองประธานบริษัท หวังเหว่ยเคยทำงานกับธาวินีมาก่อน

“เมื่อคืนวันศุกร์…คุณโทร. หาดิฉันห้าสิบสายตั้งแต่สามทุ่มยันตีสองไม่ทราบว่าคุณเป็นลูกครึ่งจีนไทยหรือเป็นครึ่งคนครึ่งค้างคาวกันแน่กลางค่ำกลางคืนไม่หลับไม่นอนที่บ้านไม่บอกเหรอคะว่าเราควรพักผ่อนหลังจากทำงานหนักมาทั้งวันแล้วไอ้การออกไปตะลอนๆ ใช้ชีวิตกลางคืนทุกวันนั่นมันส่งผลเสียต่อสุขภาพ#@#&*!” 

“ครับ” ใบหน้าของเลขานุการหนุ่มลูกครึ่งจีนไทยค่อยๆ มีเหงื่อผุดพราย

“ที่สำคัญที่สุดคุณโทร. หาฉันทำไมถ้าเพื่อให้ฉันไปทำงานแทนคุณ ฉันเคยแจ้งไปแล้วฉันไม่ทำมันนอกเหนือหน้าที่การพาเจ้านายเที่ยวแรดเตร็ดเตร่อ่อยสาวไปทั่วพระนครนั่นคือหน้าที่คุณฉัน…มาทำงานที่นี่จะทำในส่วนที่คุณสายเคยทำเท่านั้นถึงจะยังไม่มีลูกมีผัวเป็นโสดไร้พันธะ แต่ฉันก็ต้องรักษาภาพพจน์ของฉันรักษาเนื้อรักษาตัวเอาไว้ให้ว่าที่สามีฉันจะไม่ยอมเปลืองตัวไปกับหน้าที่ที่คุณเคยทำเป็นอันขาด!” 

จงรักษ์บอกด้วยความโมโหสุดสัปดาห์สองพี่น้องคู่นี้ใช้ชีวิตเหมือนกันคือไม่อยู่บ้านก็ออกไปสังสรรค์กับเพื่อนฝูงบางครั้งมีบริหารเสน่ห์กับเพศตรงข้ามบ้างแต่ไม่จริงจังที่รู้เพราะเธอเองเคยถูกธาวินีลากไปไหนต่อไหนบ่อยครั้ง

“ครับ” 

หวังเหว่ยก้มหน้ามากกว่าเดิมหลังจากได้ยินคำว่า‘พระนคร’ คุณเลิฟหนอคุณเลิฟ…ติดละครแล้วทำไมไม่ถูกตาต้องใจเจ้านายเขาบ้างท่านรองน่ะหล่อกว่าดาราตั้งเยอะ

“ย้ำอีกครั้งนะคะคุณเหว่ยถ้าไม่ถึงขั้นคอขาดบาดตายอย่าโทร. หาฉันหลังเวลาเลิกงานเป็นอันขาดฉันมีหน้าที่แค่เป็นเลขาฯ ไม่ต้องการไต่เต้าด้วยการปีนเตียงเจ้านายหรอกค่ะสมภารไม่กินไก่วัดฉันใดไก่สาวอย่างฉันก็ไม่กินรองประธานฉันนั้น!” 

เลขานุการหนุ่มพยักหน้ารับอย่างเข้าใจ…ก็เหมือนทุกทีนั่นแหละที่เขาต้องมาทนให้หญิงสาวบ่นว่าจนพอใจจากนั้นก็วนลูปเข้าอีหรอบเดิมเมื่อผู้เป็นเจ้านายอีกคนอยากทำตัวเป็นกามเทพแผลงศรด้วยการจับคู่ให้น้องชายกับน้องรัก หรือเลขานุการสาวที่ทั้งบริษัทรวมถึงรีสอร์ตสาขาในต่างจังหวัดต่างกำลังพูดถึงว่าทั้งเก่งทั้งดุแถมยังมีลุคเหมือนท่านประธานบริษัทเหมือนหลุดออกมาจากพิมพ์เดียวกัน

คุณเลิฟหรือจงรักษ์เพิ่งเข้ามาทำงานได้สี่เดือนท่ามกลางเงื่อนไขของท่านประธานหลังจากที่เปลี่ยนเลขาฯ เป็นว่าเล่นสุดท้ายจึงได้คนทำงานมีประสิทธิภาพแถมดันมีตำแหน่งลับๆ รอพ่วงให้อีกด้วย‘ว่าที่น้องสะใภ้’ ไม่รู้คุณเลิฟถูกใจไหมเขารู้อย่างเดียวท่านประธานถูกใจมาก

“ไปทำงานสิคะคุณเหว่ยจะมายืนเหม่อจ้องหน้าฉันทำไมย้ำอีกทีก็ได้นะคะ…คุณไม่ใช่สเปกฉันค่ะ!” 

หวังเหว่ยก้มหัวให้หญิงสาวเจอจงรักษ์ทีไรเขาเกร็งเหมือนอยู่ต่อหน้าท่านประธานไม่มีผิดเพี้ยนยอมรับว่าเจอสาวบุคลิกอย่างท่านประธานแล้วเขาแอบเกรงกลัวอยู่ไม่น้อยใครได้ไปเป็นคู่ครองคงสับสนน่าดูไม่รู้ว่าได้เมียหรือได้แม่! 


“เป็นไงมั่งเหว่ย” คนที่แอบมาฟังเสียงแจ๊ดๆ ถามกลั้วขำจะไม่ให้เธอขำได้อย่างไรในเมื่ออดีตเลขานุการอย่างหวังเหว่ยหน้าหดเหลือสองนิ้ว

หญิงสาวเจ้าของดอกไม้ที่สร้างเรื่องให้พนักงานในบริษัทคาดเดาว่าธนวัตเป็นเจ้าของดอกไม้ยิ้มมุมปากกว่าจะหลอกล่อให้จงรักษ์มาติดกับได้เธอเหนื่อยแทบตายต้องพยายามบ่นซ้ำๆ เกลี้ยกล่อมให้อีกฝ่ายยอมช่วยเหลือสุดท้ายแรงที่ลงไปก็เริ่มบังเกิดผลขึ้นมาบ้างแล้ว

ทางด้านของจงรักษ์เธอไม่กังวลเท่าใดนักแต่ปฏิกิริยานิ่งเฉยของน้องชายนี่สิเป็นผลที่เธอหวังเอามากๆ และมันก็สำเร็จธนวัตที่ทราบข่าวลือในบริษัทไม่ได้ออกมาโต้ตอบอะไรการนิ่งเฉยของน้องชายคือสิ่งที่หญิงสาวคาดหวัง

…หากไม่มีใจ ป่านนี้นายวินแก้ข่าวไปนานแล้ว

“ผมไม่ไหวแล้วครับท่านประธานคุณเลิฟดุมากกก” 

“ไม่ดุก็แปลกว่าแต่เมื่อคืนวันศุกร์นายโทร. ไปกี่สาย” 

ธาวินีให้หวังเหว่ยกับสาทิสสลับกันโทร. หาจงรักษ์หลังจากที่ฝ่ายนั้นยืนกรานปฏิเสธไม่ขอทำงานนอกเหนือเวลางานที่กำหนดไม่ว่าจะให้หวังเหว่ยอ้างเหตุใดหญิงสาวก็ไม่ยอม

“ประมาณห้าสิบสายครับ” 

“อืมงั้นคืนวันศุกร์นี้สักหกสิบนะ” 

“หา!” 

“ไม่หงไม่หาละให้ทำอะไรก็ทำ” 

“ผมอยากจะบ้าตาย” 

“ยังตายไม่ได้ช่วยน้องฉันจีบยายเลิฟก่อน” 

“ท่านประธานครับถ้าจำไม่ได้ผมจะย้ำให้ฟังอีกทีคุณวินเอ่อท่านรองไม่ชอบผู้หญิงเก่งเกินไป” 

ธาวินีเลิกคิ้วขึ้นเป็นการบอกว่ากำลังรอฟัง

“ท่านรองไม่ชอบผู้หญิงแบบคุณเลิฟทั้งทำงานเก่งทั้งดุปากจัดเธอเหมือน…เอ่อท่านประธานแทบทุกกระเบียดนิ้วพูดก็พูดเถอะครับ…ผมว่าสองคนนี้เหมือนศิษย์กับอาจารย์ดังนั้นท่านรองไม่ชอบคุณเลิฟหรอกครับ” 

ทำงานด้วยกันมาหลายปีทำให้หวังเหว่ยกล้าออกความเห็นมิหนำซ้ำธาวินียังไม่โกรธที่เขาพูดตรงๆ นั่นเพราะทั้งหมดคือเรื่องจริงที่หญิงสาวรู้เต็มอก

ผู้หญิงเก่งรอบด้านมักหาผู้ชายคู่ควรยากแต่กรณีของจงรักษ์นั้นเป็นข้อยกเว้น

“แหงสิ…ฉันฝึกยายเลิฟมากับมือแล้วก็รู้อีกด้วยว่านายวินชอบผู้หญิงแบบยายเลิฟ” 

ธาวินีรู้ว่าหวังเหว่ยต้องการสื่ออะไรคงไม่มีผู้ชายคนไหนอยากมีเมียเหมือนมีแม่ในคราเดียวกันแต่สำหรับจงรักษ์นั้นแม้อีกฝ่ายจะคีปลุคให้เหมือนเธออย่างไรก็ไม่แนบเนียนเธอรู้ว่าน้องรักคนนี้น่ารักแค่ไหนไม่ว่าจะหน้าตาหรืออุปนิสัยล้วนแต่เหมาะกับคนอย่างธนวัตทั้งสิ้น

…คนหนึ่งร่าเริงคนหนึ่งเคร่งขรึมสองคนมาอยู่รวมกัน อย่างไรเธอก็ว่าเหมาะสมด้วยประการทั้งปวง

ธนวัตมีเลขานุการทั้งหมดสี่คนคือหวังเหว่ยสาทิสจงรักษ์อีกคนเพิ่งทำงานได้สองเดือนนั่น คือผู้ช่วยที่จงรักษ์กำลังฝึกให้ทำงานแทนหญิงสาวหลังจากพ้นหกเดือน

ชัยโยคือตัวเลือกที่ธาวินีดึงเข้ามาในเกมโดยที่จงรักษ์ไม่ล่วงรู้ประธานบริษัทสาวกอดอกยามนึกถึงงานแต่งของน้องชายพร้อมทั้งหลานตัวเล็กๆ น่ารักเหมือนจงรักษ์แก้ไขเรื่องเว้นวรรคกับย่อหน้าไม่ได้เลยค่ะ ขออภัยด้วย 

ปล. งานในเวิร์ดปกติดีนะคะ ฮื้อออ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 168 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

267 ความคิดเห็น

 1. #246 noodao (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 19:55
  กามเทพแผลงฤทธิ์แต่จะได้ผลไหม
  #246
  0
 2. #120 vzavii (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กันยายน 2562 / 21:08
  หนูเลิฟเสียรู้แล้วววววววว
  #120
  0
 3. #105 Ben Phoosap (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กันยายน 2562 / 07:57

  เลิฟเจ้าช่างไม่รู้ตัวซะเลยว่าจะถูกจับใส่กรงแล้วนะะะะ

  #105
  0
 4. #36 ao_majo (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 กันยายน 2562 / 10:36

  ท่านรองฯไม่รู้เห็นกับแผนการของพี่วิจริงๆง่ะ ทำไมรู้สึกถึงพลังงานบางอย่างของท่านรองฯนะ???........

  #36
  0
 5. #34 Nok (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 กันยายน 2562 / 07:11

  ????????????????????หลงรักๆๆๆบอกเลยๆๆค่ะ

  #34
  0
 6. #33 ดอกบัวบาน (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 กันยายน 2562 / 07:09

  สนุกๆๆๆ

  #33
  0
 7. #31 ManGvi (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 กันยายน 2562 / 00:11
  หลุมใหญ่มาก555
  #31
  0
 8. #30 cherrymen2833 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 22:46

  สนุกกกก
  #30
  0
 9. #29 ployarthittaya (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 20:13
  แค่นี้ก็รักท่านรองละ งงใจตัวเองยังไม่ทันมีบทเลย 😂😂
  #29
  0
 10. #28 กุหลาบป่า (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 18:28

  รอต่อค่าส

  #28
  0
 11. #27 บีบี (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 16:36

  รอต่อๆๆๆๆๆๆๆๆไป

  #27
  0
 12. #26 อนงค์ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 16:35

  ????????????????????????????

  สว่างไสวมากๆๆๆ

  #26
  0
 13. #25 pimladda (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 16:33

  ก็????????????????????????????????????????????????????

  รอต่อไปๆๆๆๆ

  #25
  0
 14. #24 Ratcha (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 16:31

  อ๊ายๆๆๆๆๆๆฟินๆๆๆๆๆมาก

  #24
  0
 15. #23 มดและบอล (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 16:30

  555555


  มีความดันสุดๆๆๆๆๆ

  #23
  0
 16. #22 Pompom06 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 12:21
  น่าติดตามชอบกามเทพ
  #22
  0
 17. #21 drn_ptk (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 11:14
  อ่านแค่ 2 บทก็อยากได้เล่มแล้วค่ะ. รอบทต่อไปจ้า
  #21
  0