[Fic Crossover Sebastian+Kanade]Retime cross love

ตอนที่ 18 : 16(The End)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 209
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  18 ธ.ค. 58


::16::
(The End)Kanaday Say

    วันนี้ฉันมาโบสถ์ มางานแต่งงานของเอเลนน่ะ ในกลุ่มฉันตอนนี้ ก็เหลือฉันคนเดียวแล้วที่ยังไม่ได้แต่งงาน อาโกะจังยังแต่งงานไม่ได้ เพราะยังเด็กเกินไป ส่วนฮิบิกิก็แต่งงานไปแล้ว เธอได้หนุ่มที่เป็นปาติชิเย่ชาวฝรั่งเศส และเขาเคยมาทำงานที่ร้านฉันด้วย เธอก็เลยชอบขนมฝีมือเขามาก เพราะรสชาติเหมือนที่ฉันทำมาก และเขาชอบความเป็นธรรมชาติของฮิบิกิด้วย ส่วนคนที่มาเป็นเจ้าบ่าวของเอเลนนั้น ไม่ใช่คนไกลตัวที่ไหนเลย เขาก็คือรุ่นพี่โอจิที่ฉันเคยปลื้ม(มากๆ) ตอนนี้ฉันแอบเสียใจเล็กน้อย เพราะอกหักน่ะ แต่ตอนนี้ฉันมีเซบาสเตียน ก็ไม่ต้องแคร์มันหรอก ต้องเปลี่ยนเป็นยินดีเลยล่ะที่คู่นี้แต่งงานกัน แต่ก็สงสัยอยู่น่ะ ว่าไปคบกันตอนไหนเนี่ย?? เอาเถอะ ตอนนี่้ฉันยื่นอยู่กับกลุ่มสาวตรงจุดเตรียมรับช่อดอกไม้เจ้าสาวและฮิบิกิก็ยื่นอยู่ใกล้ฉันด้วย

"ฮิบิกิ เธอแต่งงานไปแล้วนี่ ทำไมถึงมายืนรอช่อดอกไม้เจ้าสาวจากเอเลนล่ะ"ฉันถาม

"ฉันไม่ได้รอรับช่อดอกไม้หรอก แต่ว่ามาช่วยเธอบอกตำแหน่งให้เอเลนโยนช่อดอกไม้มาทางเธอน่ะ เธอจะได้แต่งงานกับเซบาสเตียนซะที"ฮิบิกิพูดมาทำให้ฉันหน้าแดงนิดหนึ่งเลยล่ะ "เอเลนโยนมาทางนี้ คานาเดะยื่นอยู่ตรงนี้"เธอตะโกนบอกพร้อมชี้มาที่ฉันอย่างร่าเริง จนฉันแถบอายนิดๆแหะ

"เอาละนะ"เอเลนพูดพร้อมเตรียมโยน "เอ้า!"เธอร้องพร้อมโยนช่อดอกไม้ ช่อดอกไม้ลอยละลิ่วตามแรงของเอเลน จน....

ปุ..

มาตกใส่แขนของฉัน

"คานาเดะ ยินดีด้วยน่ะ ว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป"ฮิบิกิพูดพร้อมยิ้มร่าเริง

"คานาเดะ ขอให้ได้มีข่าวงานแต่งงานของเธอเร็วๆน่ะ ฉันรออยู่"เอเลนหันมาบอกเสริมอีกคน ฉันยิงอ้ายเลยล่ะ งานเลี้ยงงานแต่งงานของเอเลนวันนี้ก็สนุกสนานเฮฮาตามปาร์ตี้ที่จัดไป จนกระทั้งงานเลิก

"นี้คานาเดะได้ข่าวว่า เธอจะทำงานเป็นปาติชิแยร์ ประจำบ้านตระกูลแฟนทอมไฮฟ์เหรอ"ฮิบิกิถาม

"อืม เซบาสเตียนดูจะไว้ใจฝีมือฉัน ก็เลยให้ฉันทำงานเป็นปาติชิแยร์ประจำตระกูลแฟนทอมไฮฟ์น่ะ"ฉันเล่าให้ฟัง "แต่ไม่ต้องห่วงน่ะ ฉันทำงานที่ร้านขนมหวานเหมือนเดิม"ฉันเสริม

"อืมๆ นึกว่างานนี้จะอดกินขนมฝีมือเธอซะแล้ว"ฮิบิกิพูดร่าเริง

"สามีของเธอทำได้อยู่น่ะ ลืมไปแล้วเหรอ ว่าเขาเคยมาเรียนและทำขนมที่บ้านฉัน เธอก็ยังกินขนมฝีมือเขาได้นี่"ฉันเตือน

"แต่ก็ยังอยากกินฝีมือเธอนี่ ินฝีมือเขาบ่อยๆมันก็มีเบื่อบ้างล่ะน่ะ"ฮิบิกิบ่น

"เถอะน่า รับรองเลยว่าเขาทำให้เธอลืมฉันไปได้เลยล่ะ"ฉันพูดอย่างมั่นใจ อยู่ๆฮิบิกิก็นิ่งไป "อะไรเหรอ"ฉันมองไปตามที่ฮิบิกิอึ้ง ก็เห็นเซบาสเตียนยืนรออยู่หน้ารถอยู่ เขาขับรถเป็นด้วยเหรอ??

"นี้ แฟนมารับแล้วก็รีบไปเถอะน่ะ เดี๋ยวแฟนเธอรอนานน่ะ"ดูดู๊ดู ดูเพื่อนฉันพูด"ไม่ต้องเป็นห่วงน่ะ อีกซะพักเขาก็มารับฉันกลับไปแหละ รีบไปเถอะ"เธอพูดพร้อมดันหลังฉันเล็กน้อย

"อะ อืม ไปก่อนน่ะฮิบิกิ"ฉันพูดพร้อมโบกมือลา

"จ้า"ฮิบิกิโบกมือลากลับเสร็จ ฉันเดินไปหาเซบาสเตียนทันที

"คอยนานไหม เซบาสเตียน"
ฉันถามเขาเมื่อเดินมาถึง

"ไม่นานหรอกครับ เชิญขึ้นรถครับ"เซบาสเตียนพูดพร้อมเปิดประตูฝั่งที่นั่งข้างคนขับ ฉันขึ้นรถแล้วเขาก็ปิดประตู เขาวิ่งไปเปิดประตูขึ้นฝั่งคนขับ แล้วปิดประตู จากนั้นสตาร์ทรถ ออกรถทันที ฉันก็นั่งรถไปเลื่อย จนกระทั่งรถได้มาจอดหน้าบ้านของฉัน

"ขอบใจมากนะ ที่มาส่งฉัน คุณชิเอลอนุญาตแล้วเหรอ"ฉันถาม

"อืม ถ้าเป็นคุณ นายน้อยอนุญาตตลอดนะครับ"เซบาสเตียนตอบ "เอ้?? ช่อดอกไม้นี้ คุณได้มาจากเจ้าสาวเหรอครับ"

"อืม เอเลนโยนมา แล้วลงที่ฉันพอดีน่ะ แล้วมีอะไรจะบอกฉันก่อนออกจากรถไหม พรุ่งนี้ฉันจะได้ไม่ลืม"ฉันถาม เซบาสเตียนไม่ตอบ ได้แต่นิ่ง "ถ้าไม่มีอะไรแล้วฉันลงน่ะ"ฉันกำจะเปิดประตู อยู่ๆเซบาสเตียนจับข้อมือฉัน "มีอะ... อุ๊บ!!" ฉันยังไม่ทันพูดจบ เซบาสเตียนคว้าท้ายทอยของฉัน แล้วยื่นหน้ามาจูบปากของฉัน ฉันตอนนี้ถึงกับอึ้งเล็กน้อย แต่ซะพักก็เคลิ้มไปกับรสจูบที่เขาส่งมา จากนั้นเขาก็ค่อยๆถอนปากออกมา

"Good Night Kiss ครับ หวังว่าเร็วๆนี้ เราจะได้แต่งงานกันน่ะครับ"เซบาสเตียนพูดจบ ฉันหน้าแดง แล้วเปิดประตูออกจากรถไป อีตาพ่อบ้านขี้เก็กบ้า!! ฉันเดินเข้าบ้านของฉัน

หลายวันต่อมา

      ฉันตื่นขึ้นมาเพื่อเตรียมตัวไปทำงาน แต่หลายวันมาเนี่ยคุณชิเอล อลิซ พ่อ แม่ โชตะ และเพื่อนๆของฉันดูมีลับลมคมในยังไงไม่รู้ ไม่ใช่แค่นั้นเซบาสเตียนก็ด้วย มีเรื่องอะไรปิดบังฉันอยู่น่า แต่พอฉันขยี้ตา หันไปที่ตู้เสื้อผ้าเท่านั้นแหละ

"เอ้!!?"ฉันร้องด้วยความตกใจ เพราะหน้าตู้เสื้อผ้านั้น มีชุดเดรสกระโปร่งฟู่ฟ่องอลังการฟรุ้งฟริ้งแบบเจ้าหญิงแขวนอยู่ มาพร้อมกับผ้าคลุมเจ้าสาวด้วย ชุดตัวนี้สวยมากเลย ใครออกแบบนี้ แล้วชุดหรูนี้เข้ามาอยู่ในห้องฉันได้ยังไง?

แอ็ด......

ฉันหันไปตามเสียงประตู

"คานาเดะตื่นแล้วเหรอลูก"แม่ถามพร้อมเข้ามา

"ค่ะ แม่"ฉันตอบ"แม่ค่ะ แล้วชุดตัวนี้....."

"รีบอาบน้ำแต่งตัวเถอะลูก เราจะไปคฤหาสน์ของแฟนทอมไฮฟ์กัน"ฉันยังไม่ทันพูดจบแม่พูดแทรกและพาฉันอย่างที่ท่านว่าทันที


คฤหาสน์
ของแฟนทอมไฮฟ์

เมื่อฉันมาถึงพร้อมแม่และเพื่อนๆ พาฉันเข้าห้องโถงของ
คฤหาสน์ เมื่อฉันมาถึงห้องโถงแห่งนี้ถูกจัดบรรยากาศแบบชื่นมื่น เหมือนกับว่าใครจะแต่งงานเลย

"เซบาสเตียน เธอมาแล้ว"คุณชิเอลพูด ฉันเห็นว่าเครื่องแบบเซบาสเตียนเปลี่ยนไปตามปกติจะเป็นสีดำ แต่วันนี้มาสูทสีขาวที่ดูสง่า


"คานาเดะสวยมากเลยน่ะ เหมือนเจ้าหญิงมากๆเลยล่ะ"อลิซบอก ทำให้เซบาสเตียนหันมาทางฉัน

"สวยอย่างที่คุณอลิซซาเบธพูดไว้เลยครับ"เซบาสเตียนพูดพร้อมยิ้มมาที่ฉัน ฉันยิ้มกลับ และเขาก็เดินมาหาฉันพร้อมค่อยๆจับมือซ้ายขึ้นมา

"นี้ตกลงที่พวกเธอปิดบังกัน ก็เพราะว่า..."

"จัดงานแต่งงานให้เธอไงคานาเดะ"ฮิบิกิตอบ "เพราะงานนี้ถึงคิวของเธอแล้วน่ะ"เธอพูดพร้อมยิ้ม

"ถ้ายังไงถึงจะไม่มีบาทหลวง แต่ที่แห่งนี้มีนายน้อยของผม เลดี้อลิซซาเบธ เพื่อน และครอบครัวของคุณเป็นพยานความรักนะครับ ผมรับรักจากคุณแล้ว และคุณจะรับรักจากผมไหม"เซบาสเตียนถาม

"รับรักสิ ตอนแรกฉันไม่ค่อยชอบคุณ แต่เดี๋ยวนี้รู้ใจตัวเองแล้วว่ารักคุณมาก ตั้งแต่คุณบอกตัวตนที่แท้จริงให้ฉันฟัง"ฉันตอบกลับไปพร้อมยิ้ม เขาจึงยื่นหน้ามาจูบฉันหนึ่งที่ สร้างเสียงให้กันคนในห้องโถงมาก จากนั้นเขาก็จูงมือพาฉันมากลางฟอร์ เสียงดนตรีดังขึ้น ฉํันกับเซบาเตียนก็เริ่มเต้นรำตามเสียงเพลง ฉันขอบอกเลยว่าฉันมีความสุข ถึงฉันจะเป็นเคียวริธึ่ม เซบาสเตียนเป็นซาตาน แต่เราก็รักกันได้ ที่ฉันชอบที่สุดคือเวลาที่เขาเล่นแมว เขาดูน่ารักมาก แล้วคุณล่ะ คุณกับเขาถึงแตกต่างแต่เข้ากันได้ไหม


Kanade say end


THE END
 จากใจนักเขียน

ในที่สุดเรื่องนี้เซนก็เขียนได้จนจบซะที และขอบคุณท่านผู้อ่านทุกท่านนะคะ ที่ติดตามมาจนจบนะจ๊ะ แม้ว่าเซนจะอู้บ้างเบี้ยวบ้าง แต่ก็เขียนได้ตลอดลอดฝั่งล่ะ ยังไงก็ตาม ก็ขอบคุณอีกทีค่ะ ขอบคุณที่ติดตามFic cross over เรื่องแรกของเซนนะคะ ถ้ามีผิดพลาดอะไรก็ขออภัยด้วยนะคะ ต่อจากนี้เซนก็จะพัฒนาผลงานต่อไปนะคะและสุดท้ายนี้ ขอให้แฟนๆมีความสุขมากๆนะคะ

BYE  BYE

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

12 ความคิดเห็น

 1. #12 overlaughing (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 20:55

  ขอบคุณที่แต่งเรื่องนี้มานะคะ เรารอเรื่องแบบนี้มานานแล้ว เรื่องที่พรีเคียวจะได้คอสกับเรื่องสักเรื่อง แต่ตอนแรกเราคิดว่าการเอาพรีเคียวกับแบล็คมารวมกันมันไม่สนุก แต่เซนเขียนได้ดีมากค่ะ สนุกมากด้วย ขอบคุณนะค่ะ
  #12
  0
 2. #7 สายหมอก (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2558 / 05:57
  กรี๊ดดดด=/////=เซบาส คานาเดะน่ารัก
  #7
  0