Os/sf "BAEKDO" , "KRISYEOL"

ตอนที่ 40 : Special Part:: DaedLove คำสาปรัก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 280
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  11 มี.ค. 62“ชาล์ลครับ ตื่นได้แล้วที่รัก”     ร่างใหญ่ปลุกคนรักที่นอนอยู่บนอกเขาอย่างมีความสุขวันนี้เป็นวันสำคัญเขาจึงจำใจปลุกคนรักที่กำลังหลับสบายอย่างจำใจ

“อื้อออ....ยังไม่ตื่นไม่ได้หรอเควิน” ร่างโปร่งงัวเงยตอบคนรักพร้อมกับกระชับกอดแน่นขึ้นไปอีกอยู่ด้วยกันมา 2 สหัสวรรษกว่าๆแล้วเขารู้ดีว่าวิธีนี้ได้ผล

 

“จุ๊บ ไม่ได้ครับวันนี้เรามีเรื่องที่จะต้องทำนะ”  เควินบอกหลังจากที่กดจูบลงไปบนหน้าผากของชาล์ล

 

“ไม่ จะนอน”  ฟึบ!!  พูดจบชาล์ลก็พลิกตัวขึ้นมานอนบนตัวเควินอย่างเอาแต่ใจ การกระทำนั้นทำให้เควินหลุดยิ้มออกมาอย่างเอ็นดูความงอแงของคนรักก่อนที่จะใช้มือหนาลูบลงไปบนกลุ่มผมนิ่มแล้วพูดต่อ

 

“อย่างอแงสิครับลุกนะ”

“ไม่”   ชาล์ลยืนยันหนักแน่นพร้อมกับกอดเควินแน่นขึ้นไปอีก

“วีนัส”  เควินเรียกชื่อที่หายไปเป็นพันปีขึ้นเสียงเรียบ  วีนัสหรือชาล์ลในตอนนี้เงยหน้าขึ้นมองร่างสูงพร้อมกับน้ำตาคลอก่อนที่จะพูดออกมาเสียงสั่นว่า

อย่ามาดุนะ”

“ข้าไม่ได้ดุเจ้าซักนิดที่รักแต่ตอนนี้บีกับเดลรออยู่ข้างล่างนะ เจ้าไม่อยากโดนบีว่าเพราะสายใช่มั้ย ”    เควินอธิบายอย่างใจเย็นพร้อมกับนำสรรพนามที่ต้องใช้กับคนรักในตอนที่ดื้อแบบนี้อีกครั้ง

“ก็ได้  ชาล์ล ลุกอาบน้ำก็ได้”   ชาล์ลพูดก่อนที่จะลุกนั่งบนหน้าขากว้างของเควินเพื่อเตรียมลุกแต่ทว่าร่างสูงกลับลุกขึ้นมาแล้วขว้าเอวของชาล์ลไว้

 

“ลืมอะไรครับ?”   เควินพูดออกมาทำให้ชาล์ลใช้มือทั้งสองข้างกอบกุมใบหน้าของคนรักไว้ก่อนที่จะ จุ๊บๆๆๆๆ บดจูบลงไปบนหน้าผาก สันจมูก แก้มทั้งสองข้างและ ริมฝีปากหนาอย่างรวดเร็ว

“ไปอาบน้ำแล้ว” ชาล์ลพูดก่อนจะวิ่งไปที่ห้องน้ำอย่างรวดเร็วปล่อยให้ร่างสูงนอนอมยิ้มอยู่คนเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“ช้ามาก ”  บีเอ่ยขึ้นทันทีที่ชาล์ลเดินลงมาจากบันไดพร้อมกับเควิน

“จะอะไรนักหนาบี ได้ไปอยู่แล้วน่า”  ชาล์ลเอ่ยตัดความรำคาญคนอะไรขี้บ่นชะมัดไม่รู้ว่าคนเรียบร้อยอย่างเดลอยู่ด้วยได้ยังไงชาล์ลคิดในใจ


“เหอะ ช้าแล้วยังจะพูดคนอะไรไม่มีมารยาท”

“บีเทียน่า!!”  ชาล์ลตวาดชื่อจริงของอีกคนอย่างโมโหแต่เจ้าของชื่อไม่ได้สะทกสะท้านซักนิดกลับคิดว่ามันน่าตลกสิ้นดี

 

“พอเถอะ เจ้านี่ก็บ่นไปนะบี ข้ารำคาญ”   เดลออกมาเสียงเรียบทำให้ทั้งหมดกลับมาอยู่ในความสงบอีกครั้งก็นะ ใครจะกล้าทำให้เจ้าชายแห่งไอซ์วีเรน่าโกรธกันล่ะแน่นอนว่าอยู่ในเมืองน้ำแข็งจิตใจด้านมืดนั้นก็ยิ่งแข็งไปด้วยเรื่องนี้ถูกยืนยันว่าเป็นเรื่องจริงโดยฮอร์เนสตี้สตาร์ดวงดวงแห่งสัจจะ

เควินได้แต่ส่ายหน้ายิ้มๆให้กับชาล์ลและบีที่นิ่งทันทีที่เดลพูด

“เอาล่ะไปกันได้แล้วนะ”  เควิพูดก่อนจะโอบเอวชาล์ลเดินไปที่รถหรู  เรื่องราวของเขากับคนรักนั้นช่างสนุกและมีความสุขแม้มันจะเป็นเวลาที่ยาวนานผ่านมากว่าสองพันปี หลังจากที่เขาใช้ชีวิตอย่างสงบสุขอยู่ในฟาห์ดินเวลกว่าสามร้อยปีพวกเขาจึงตัดสินใจออกผจญภัยไปทั่วทุกดวงดาว ชาล์ลได้เจอกับพ่อของเขาและถูกสถาปนาเป็นอินฟินิทปรินท์สตาร์ เจ้าชายดวงดาวแห่งความรัก จากนั้นขาทั้งสองก็พากันไปที่ดาวของบีเทียน่าและยังช่วยบีเทียน่าพิชิตหัวใจของเดเลโอที ไอซ์วีเรน่าปรินท์ ก่อนที่จะพากันมาผจญภัยในดาวโลกต่อเมื่อเจ็ดสิปปีที่แล้วที่แคนนาดาในฐานะพ่อค้า นักธุรกิจ จนกระทั่ง เป็นเบื้องหลังของนักธุรกิจที่ร่ำรวยอยู่ในประเทศนี้ทุกคนและแน่นอนว่าในระยะเวลาเจ็ดสิบปีพวกเขาควรจะเปลี่ยนที่อยู่เพราะชาวโลกพวกนี่น่ารำคาญเกินไปพวกนั้นคงคิดว่าพวกเขาเป็นปีศาจแน่หากรู้ถึงอายุแท้จริงของเขา

“นี่เป็นเอกสารบัตรประจำตัว บัตรเครดิต ประวัติ และ ชื่อ ใหม่ของพวกคุณครับ”  แจ็คมนุษย์หนึ่งเดียวที่ไม่น่ารำคาญสำหรับพวกเขายื่นแฟ้มเอกสารสี่อันให้เมื่อเขาขับรถพาเจ้านายทั้งสี่มาส่งที่สนามบินก่อนจะพูดต่ออีกว่า

“ผมหาคนดูแลพวกคุณไว้ที่นั่นแล้วแน่นอนว่าไว้ใจได้และไม่น่ารำคาญ เขาจะมารับพวกคุณที่สนามบิน เสร็จทางนี้แล้วผมจะตามไป เดินทางปลอดภัยครับ”  เควินพยักหน้ารับก่อนจะส่งยิ้มให้จากนั้นมนุษย์ที่มีชื่อว่าแจ็คก็ขับรถออกไป

“ปาร์ค ชานยอล”

“บยอน แบคฮยอน”

“โด คยองซู” เควินอ่านชื่อบนปกแฟ้มก่อนจะยื่นให้ชาล์ล บี และเดลก่อนที่จะอ่านของตัวเองเป็นอันสุดท้าย

“คริส อู๋”

 

 

“ไปอีกทวีปสินะ” เดลพูด

“อืม ทวีปเอเชียน่ะ”  บีตอบ

“ใช้ภาษาใหม่อีกแล้วสินะ” ชาล์ล

“คงสนุกหน้าดู”  เควินพูดก่อนจะเดินนำอีกสามคนเข้าสนามบินไปพลางในใจคิดว่าครั้งนี้คงมีอะไรเปลี่ยนแปลงและคงเป็นช่วงที่พวกเขาจะสนุกขึ้นมาอีกครั้ง

 

สวัสดีแล้วกันนะ เกาหลีใต้

 

 ....................................................................................................

มาสั้นๆจริงแล้วจมาบอกว่า

ไรท์ทำฟิคยาวของคริสยอลแล้วนะค่ะเป็นแนวแฟนตาซีเหมือนกันค่ะ

ชื่อเรื่อง SILLIVIA 

ฝากแม่ยกคริสยองติดตามด้วยนะคะ

งานนี้รับรองว่าจินตนาการระรานตาแน่นอนค่ะ

ฝากเม้นฝากติดตามด้วยนะคะ


คลิกที่นี่เลยค่ะ"SILLIVIA"

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

203 ความคิดเห็น

 1. #136 RainbowKrisYeol (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 08:58
  ฮ่อยยยยย หนีมาเป็นเอ็กโซกันสินะ
  #136
  0
 2. #84 หนีตามจุนซู (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 07:57
  ง้าาาาา เราชอบอ่ะ นักกันยาวนานมากก ตอนแรกก็เดาว่าเดลนี่ใคร คยองนี่เอง รอสเปอีกนะคะ
  #84
  0