Os/sf "BAEKDO" , "KRISYEOL"

ตอนที่ 32 : (SF) DaedLove คำสาปรัก 4/4 END 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 329
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  12 ก.พ. 62
เช้าวันต่อมา

คาเตอร์ใช้นิ้วเขี่ยผมที่ปรกใบหน้าแสนงามออกอย่างรักใคร่ร่างสูงมองใบหน้าเนียนที่กำลังหลับพริ้มอย่างมีความสุขแล้วเขี่ยพวงแก้มสีชมพูเพื่อเป็นการปลุกซันเทีย  อันที่จริงก็ไม่อยากปลุกหรอกแต่วันนี้เรามีสิ่งที่ต้องทำนี่นา

“ซันเทีย...ตื่นเถอะที่รัก”  

“อืออออ”   ร่างโปร่งส่งเสียงออกมาเมื่อรู้สึกถึงการก่อกวนจากใครบ้างคนก่อนที่จะค่อยๆลืมตาออกมาแล้วพบกับใบหน้าอันหล่อเหลาของคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นคนรัก  อ่า นี่เขาใจง่ายสินะแถมยังเป็นคนร้องขออีกตั้งหาก นี่เขาเป็นอะไรไปเนี่ยย  ซันเทียคิดในใจ


“ไม่สบายตัวหรือ  ทำไมเจ้าหน้าแดงเช่นนั้นล่ะ”   คาตอร์ถามออกมายิ้มๆพร้อมกับใช้มือหนาลูบไปบนพวงแก้มสีชมพูอีกครั้งเมื่อเห็นปฏิกริยาของซันเทีย

“ป่าว”  ซันเทียตอบปฏิเสธก่อนที่จะมุดเขาไปในผ้าห่มอีกครั้ง   รู้ทั้งรูว่าเพราะอะไรเจ้าคาเตอร์ยังจะมาถามอีก  ให้ตายสิหน้านี่ก็ร้อนอยู่ได้  ซันเทียคิดในใจ  แต่ทว่าอีกคนกลับไม่หยุด

 

“เจ้ามุดลงไปดูอะไรของข้าน่ะ    เมื่อคืนเจ้าก็เห็นหมดแล้วนี่”

“คาเตอร์”   ซันเทียเงยหน้าขึ้นมาโวยวายเสียงดังเมื่อได้ยินสิ่งคาร์เตอร์พูด

555 ข้าไม่แกล้งเจ้าแล้ว ลุกไหวมั้ย?”    คาเตอร์ลุกนั่งหลังจากที่ถามซันเทีย

“อื้อ  พอได้”

“งั้นลุกเถอะวันนี้เรามีเรื่องต้องทำนะ”   คาเตอร์พูดพร้อมกับพยุงซันเทียให้ลุกขึ้นนั่งตาม

“เรื่องอะไรหรอ...”

“วันนี้เจ้าต้องไปเอาสะเก็ดดาว”

“??” 

“ซันเทียวันนี้น่ะเป็นที่เจ้าอายุครบ 2500 แล้วนะเจ้ามีเรื่องที่เจ้าจะต้องรู้”   คาเตอร์พูดก่อนที่จะรวบตัวซันเทียมากอดเอาไว้

“............”  ซันเทียซบไปบนอกของร่างสูงก่อนที่จะเตรียมพร้อมที่จะรับฟังคาเตอร์เพราะจากน้ำเสียงของคาเตอร์นั้นคงเป็นเริ่งที่หน้ากังวลพอดู

“เจ้ารู้ใช่มั้ยว่าเจ้าเป็นเลือดผสม”   คาเตอร์พูดพร้อมกับลูบผมนิ่มร่างโปร่งไปอย่างอ่อนโยน

“อื้อ รู้”  ส่วนซันเทียเองก็หลับตาพริ้มไปกับสัมผัสของคนที่ตอนนี้ขึ้นชื่อว่าคนรักก่อนที่คาเตอร์จะอธิบายเรื่องต่างๆให้ซันเทียเข้าใจ

“เจ้าฟังข้านะ”

“..............”

“เจ้าเป็นลูกของ อิสซินดรูว ดวงดาวแห่งความรัก นัยน์ตาเจ้าจึงดึงดูดผู้คนให้มาหลงรักอีกทั้งความสามารถในการสะกดจิตของเจ้ามันก็มีพลังมากพออยู่แล้วแต่เพราะฟินิกส์ได้ให้พลังแก่เจ้าอีกเจ้าจึงควบคุมมันไม่ได้ เราถึงจำเป็นต้องไปเอาสะเก็ดดาว เพราะมันเป็นสิ่งเดียวที่ควบคุมพลังของดวงดาวอย่างพวกเราได้”  

“แล้ว คำสาปล่ะ”  ซันเทียถามออกมาอย่างข้องใจ

“คำสาปนั่นมันไมมีจริงหรอกนะซันเทีย.....การที่เจ้าไม่สามารถมองสิ่งมีชีวิตได้มันเกิดขึ้นจากการที่เจ้าควบคุมพลังที่เจ้ามีไม่ได้ก็เท่านั้น”

“แล้วทำไม”  ซันเทียเงยหน้าขึ้นมาถามอีกครั้ง  งั้นเรื่องที่เขามองคาเตอร์ไดมันเพราะอะไรล่ะ  ซันเทียคิดในใจ

“ข้าบอกแล้วว่าเจ้าน่ะ คือซินเดเรีย ของข้า ดวงตาเจ้าน่ะเป็นสิทธิ์ของข้าแต่เพียงผู้เดียว”  คาเตอร์บอกออกมาอย่างรู้ว่าซันเทียจะถามสิ่งใดพร้อมกับเลื่อนมือหนามาจับใบหน้าแล้วใช้หัวแม่มือเกลี่ยที่ตาสีมุขเบาๆ

“ได้ ข้าจะไปเอาสะเก็ดดาวมา”   ซันเทียเอ่ยออกมาอย่างมุ่งก่อนที่จะเตรียมตัวลุขึ้นแต่แขนใหญ่กลับดึงแขนบางให้นั่งลงแล้วกอดไว้อย่างเดิม

“มันมีข้อแม้ซันเทีย  ข้ามิอาจช่วยเจ้าในเรื่องนี้ได้”

“.............................”

“เจ้าจะต้องไปด้วยตัวเอง  โดยที่ไม่มีข้า”

 

 

 


ร่างโปร่งของซันเทียเดินเข้าไปในป่าที่มืดทึบและอับชื่น ตอนนี้เขาไม่รู้เลยว่าเวลานี้ผ่านไปนานเท่าไหร่ ตอนนี้เขาคิดถึงคาเตอร์หากอีกคนยังอยู่ตรงนี้เขาคงอุ่นใจมากกว่านี้


“ทำไมมับอับแบบนี้บะ ข้าเริ่มจะหายใจไม่ออกแล้วสิ”  ซันเทียบ่นพึมพำออกมาพร้อมกับเดินไปเรื่อยๆอย่างไม่รู้จุดหมายโดยที่ไม่ได้สังเกตเลยว่ามีเงามืดสีดำติดตามตัวมาตั้งนานแล้ว


“โอ๊ะ...แสงนี้”  ซันเทีนตะโกนร้องออกมาอย่างดีใจเมื่อเห็นแสงโผล่ออกมาจากสุดปลายทางที่เดินอยู่เขารีบเดินไปตามแสงนั้นก่อนที่จะเจอกับ....น้ำตก  

 .......................................................................................................

ดราก้อนสตาร์

ณ ห้องที่ประดบประดาไปเวยอัญมณีแห่งแสงดาวร่างสูงโปร่งผิวขาวสะอาดสวมชุดสี่น้ำเงินเข้มเหมาะกับสีของดวงตากำลังนั่งมองทอดออกไปยังหน้าต่างเพื่อมองทิวทัศน์ของดาวดวงนี้

ก๊อกๆๆ


“ท่านโอที่น่า เราได้ข่าวของท่านเคโอเนียแล้วครับ”


“ว่ามาสิ”  โอทีน่าพูดเสียงเรียบพร้อมกับหันหน้าไปมองทหารคนนั้น


“คือ   ท่านเคโอเนียพบเขาแล้ว เดาได้ว่าสามปีที่หายไปคงไปอยู่ด้วยกันแน่”     สิ้นเสียงทหารโอทีน่าก็กำมือแน่นก่อนที่จะคว้าแจกันดอกไม้ประจำห้องตนแล้วขว้างใส่หน้าทหารคนนั้นอย่างโมโห  เพล้ง!!


“ไปจัดการมันซะ  ก่อนที่มันจะมาเป็นหนามปักเท้าข้า”  โอทีน่าตวาดออกมาเสียงดังทำให้ทหารคนนั้นเดินออกไปจากห้องด้วยสภาพที่ใบหน้าเต็มไปด้วยเลือด


“ไม่ว่าจะผ่านไปนานเท่าใด  เจ้าก็ยังมาพรากความสุขไปจากข้า.......ซินเดเรีย”

 

.........................................................................

 
“น้ำตกนี่มันน่ากลัวจัง”  ซันเทียเอ่ยออกมาเมื่อมองน้ำตกที่ตั้งอยู่ไกลออกไปจากที่นี่โดยระหว่างกลางมีสะพานไม้ยาวทอดไปถึงที่นั่นและหากมองดีๆจะมีถึงห้าสะพานที่ทอดไปถึงจุดหมายเดียวกัน


“เอาล่ะ  เหมือนที่คาเตอร์บอกเจ้าต้องทำได้ซันเทีย”   ร่างโปร่งพูดปลุกใจตัวเองก่อนที่จะก้าวลงสะพานไม้อย่างหวั่นๆแล้วเดินไปอย่างช้าแต่ทว่า  ฟึบ 


“เฮ้ย!!”  สะพานที่เขากำลังเดินอยู่นั้นอยู่ๆมันก็พลิกลงมาคล้ายคนตัดสายสะพานไปข้างนึงทำให้ซันเทียเสียท่าลื่นลงมาแต่โชดดีที่คว้าเชือกราวสะพานข้างที่ห้อยเอาไว้ได้ก่อนที่เขาจะได้ยินเสียงใครบ้างคนลอยตามสายลมมาบอกเขาว่า


“ช่างโชคร้ายที่เจ้าได้เกิดมาอีกครั้ง”     สิ้นเสียงนั้นสะพานที่ห้อยอยู่อีกข้างก็ขาดลงไปพร้อมกับร่างของซันเทีย

 

“อ๊ากกกกกกกกก”  

 

 

ตู้ม    เสียงตกน้ำแววมาไกลทำให้คนที่ยืนอยู่หัวสะพานยิ้มออกมาอย่างผู้ชนะ   หึ  จัดก่รได้ไม่ยากเลยซักนิด เขาคิดในใจแต่ทว่า

 

ฟู่

 

ปุดๆๆๆๆๆ

 

ฟู่

 

มีเสียงบางอย่างดังขึ้นมาจากในน้ำด้านล่างพร้อมกับไอร้อนที่พุ่งขึ้นคลายน้ำเดือดทำให้ชายปริศนาเดินกลับมาแล้วก้มลงไปมองด้านล่าง


“หื้อ”  ชายคนนั้นส่งเสียงออกมาอย่างสงสัยเมื่อบึงน้ำตกด้านล่างลดฮวบอย่างรวดเร็วก่อนที่จะ


“หวี๊ดดดดดดดดดดด”   เสียงหวีดร้องจะดังขึ้นพร้อมกับนกฟินิกส์เพลิงตัวมหึมาบินพุงขึ้นมาจากน้ำพร้อมกับร่างโปร่งของซันเทียที่ตอนนนี้มีไฟลุกลามไปทั้งตัว


“เจ้าเป็นใคร”  ซันเทียเอ่ยถามออกมาเสียงเรียบนิ่งอย่างน่ากลัวทำให้ชายคนนั้นเตรียมที่จะวิ่ง

แต่โชคร้ายที่ชายคนนั้นกลับมองขึ้นไปหาซันเทียแล้วสบตาพอดีทำให้สติของเขาหายไปและคงจะหายไปพร้อมกับ.....ชีวิต

 

“เจ้าเป็นใคร”

“เนวี่ ข้าชื่อ เนวี่”

“ใครส่งเจ้ามา”

“...................โอทีน่า ไวด์สตาร์ ดาราแห่งสายลม”

“หึ...เช่นนั้นเจ้าจงทำตามคำสั่งข้าก่อนที่เจ้าจะตาย จงไปบอกดาราแห่งสายลมว่า....”

 
สิ้นเสียงของซันเทียชายพูดนั้นก็เดินหายไปจากตรงนี้ทันทีส่วนซันเทียเองก็พยายามคุมสติแล้วสั่งให้ฟินิกส์บินไปที่ภูเขาน้ำตกนั่น

 

“นั่นสินะ สะเก็ดดาวของข้า”     ซันเทียพูดออกมาเบาอบ่างไร้เรี่ยวแรงเมื่อเห็นอัญมณีสีแดงเพลิงลอยอยู่เหนือภูเขานั้นซันเทียสั่งฟินิกส์ให้ไปยังอัญมณีนั่นเมื่อเข้าไปใกล้สติของเขาก็ดับวูบทันที

 

 

...........................................................................................


ดราก้อนสตาร์แอ๊ด......

เสียงเปิดประตูยามค่ำคื่นทำให้โอทีน่าเจ้าของห้องตื่นขึ้นมาก่อนที่จะลุกแล้วมองไปยังประตูแล้วพบกับทหารคนที่เขาให้ไปจัดการเสี้ยนหนามเดินเข้ามาหาเข้า


“ว่าไง  มันตายแล้วใช่มั้ย”


“..................................”  ทหารผู้นั้นไม่ตอบพร้อมกับเดินเข้ามาใกล้โอทีน่าเรื่อยจนทำให้เขาผิดสังเกต

 

“นี่เจ้าจะทำอะไร”   ทหารผู้นั้นหยุดเดินแล้วมองมาที่โอทีน่าด้วยดวงตาแดงก่ำก่อนที่จะพูดว่า


“หึ  โอทีน่า ดาราแห่งสายลมเจ้ามันช่างน่าสมเภชนัก

 

“นี่เจ้า”


เจ้าอย่าคิดว่าฆ่าข้าได้ครั้งนึงแล้วครั้งนี้เจ้าจะทำสำเร็จอีกเพราะตอนนี้ข้าไม่ใช่ซินเดเรียผู้เป็นเพียงแสง  ตอนนี้ข้าคือ ซันเทีย เจ้าแห่งไฟบรรลัยกัลป์ที่แผดเผาได้ทุกสิ่งมีชีวิต


“ซันเทีย...”


“จงจำไว้ว่าเคโอเนียเขาเป็นคนรักของข้า ควีนแห่งดราก้อนสตาร์มีเพียงข้าเท่านั้นที่ได้เป็น”   สิ้นเสียงทหารคนนั้นก็มีไฟลุกขึ้นที่นัยน์ตาก่อนที่จะลุกลามไปทั่วร่างก่อนที่จะสลายมอดไหม้กลายเป็นฝุ่นผงต่อหน้าต่อตาโอทีน่า

...............................................................................................................

 หลังจากที่เข้าไปเอาสะเก็ดดาวเพียงลำพังแต่ทว่าตอนกลับมานั้นมีเพียงฟินิกส์เพลิงตัวใหญ่บินมาแล้วนำร่างที่นอนหมดสติมาไว้ที่หน้าวังหลวงเพียงเท่านั้น  เข้าวันที่สามแล้วที่คาเตอร์นั่งมองร่างของคนรักที่กำลังนอนไม่รู้สึกตัวอยู่ในห้องของพวกเขาโดยมีสี่ประมุขเวียนกันมาเยี่ยมกันตลอดทั้งวันและไพสันก็พึ่งจะออกไปจากห้องเมื่อไม่นานนี้ตอนนี้เขาเลยได้อยู่กับซันเทียตามลำพังอีกเช่นเคย

 

“ซันเทีย.....ข้าขอโทษ”   คาร์เตอร์เอ่ยออกมาเป็นครั้งแรกหลังจากที่สามวันที่ผ่านมาเขาเอาแต่เก็บเงียบไม่พูดไม่จากับใครทั้งสิ้น  ก่อนที่จะยกมือของซันเทียขึ้นมาแนบกับใบหน้าของตนไว้

“...................”


“ข้าขอโทษที่บอกให้เจ้าไปเอาสะเก็ดดาว มันเป็นเพราะข้า ถ้าข้าไม่ต้องการให้เรามีชีวิตอยู่กับโลกภายนอกด้วยกันเจ้าคงไม่ต้องมานอนอยู่ในสภาพนี้  เจ้าตื่นมาได้มั้ยที่รัก ตื่นมาใช้ชีวิตร่วมกับข้า เจ้าอย่าทิ้งให้ข้าต้องรออีกเลยนะ มันทรมานเหลือเกินกับการใช้ชีวิตที่ไม่มีเจ้า.......  ”


คาเตอร์พูดออกมาพร้อมกับหลับตาก่อนที่น้ำใสๆจะไหลออกมาอย่างช้าๆ เขาจำความรู้สึกนั้นได้ดี ความรู้สึกเหมือนตอนที่ซินเดเรียทิ้งเขาไว้ลำพัง ความรู้สึกนั้นมันช่างเหมือนตอนนี้เสียจริง

 

“ข้ารอเจ้ามาแสนนานมากกว่าใครจะคาดถึง ขอร้องล่ะครั้งนี้ อย่าทิ้งข้าอีกเลยนะ ข้ายอมแลกทุกสิ่งเพียงเพื่อเจ้าฟื้นคืนที่รัก ข้ายอม ยอมทุกสิ่งอย่าง กลับมาเถอะ ข้าขะ...”


คาเตอร์หยุดชะงักทันทีเมื่อมือเรียวที่เขาเอามาแนบไว้กับในหน้าขยับมาเกลี่ยน้ำตาให้กับตนพร้อมกับเสียงแหบแห้งของคนรักดังขึ้น

 

“คะ...คนรักข้าช่างอ่อนไหวเสียจริง”   


“ซันเทีย......”  คาเตอร์เรียกชื่อคนรักออกมาพร้อมกับส่งยิ้มให้อย่างใจดีและดีใจเมื่อเห็นดวงตากลมโตสีเงินขาวบริสุทธิ์ลืมขึ้นมาจ้องมองมาที่ตนเองอีกครั้ง

“ร้องไห้ราวกับเด็กน้อย”  ซันเทียเอ่ยพร้อมกับใช้หัวแม่มือไล้ไปที่ทั้วใบหน้าคาเตอร์เริ่มจากเปลือกตาสีมุกมาที่สันจมูกก่อนที่จะลูบริมฝีปากหนาเป็นที่สุดท้าย  หลังจากนั้นคาเตอร์ก็โน้มใบหน้าลงไปแล้วริมฝีปากหนาก็ค่อยๆบดจูบลงไปบนริมฝีปากบางของซันเทียอย่างอ่อนโยนโดยไม่ได้ลุกล้ำใดๆคาเตอร์เตอร์แช่จูบนั้นไว้นานหลายนาทีก่อนที่จะผละออกแล้วเปลี่ยนมาจูบหน้าผากของซันเทียต่อแล้วพูดว่า

 

“ขอบคุณที่เจ้าตื่นมาที่รัก....ขอบคุณที่ครั้งเจ้า   ไม่ทิ้งข้าไป”

 

 

 

 

 
ผู้วิเศษในเมืองฟาห์ดินเวลมากมายเดินอยู่ภายในวังหลวงอย่างคึกคัก  ทุกคนแต่งกายชุดสีขาวสะอาดตามากันอย่างพร้อมเพรียงเนื่องในวันนี้เป็นวันพิเศษ วันที่ดราก้อนสตาร์จะเข้าพิธีสมรสและสถาปนาราชินีดราก้อนสตาร์องค์ที่ 1 ณ เมืองฟาห์ดินเวล 

เสียงเครื่องคนตรีบรรเลงออกมาอย่างไพเราะและอ่อนหวานเมื่อดราก้อนสตาร์ที่วันนี้ใส่เสื้อคลุมสีเงินขาวบริสุทธิ์และระยิบระยับพราวตาเพราะดวงดาวทั้งหมดที่ประดับอยู่บนนั้นเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงอำนาจของคาโอเนียที่แผ่ขยายอำนาจการครอบครองดวงดาวบนท้องนภาไว้ได้ถึง 627 ดวง  เดินเขามา ณ ลานพิธี พร้อมกับซันเทีย ในชุดคลุมยาวลากพื้นสีเงินขาวบริสุทธิ์ดุจแสงดาวประดับไปด้วยอัญมณีสีใสกว่า 1111 เม็ดทำให้วันนี้ซันเทียงดงามสมกับเป็นว่าที่ราชินี ในไม่อีกกี่นาทีหลังจากนี้ 

 

“เอาล่ะ....ชาวฟาห์ดินเวลวันนี้ข้ามีเรื่องอยากให้พวกเจ้าช่วย”  ฟินิกส์พูดออกมาเสียงดังฟังชัดหลังจากที่คาโอเนียและซันเทียมายืนอยู่กลางลานพิธี

“วันนี้องค์คาโอเนียให้เกียรติแก่ข้าและซันเทียลูกข้า ข้าขอให้พวกเจ้าทุกคนจงเป็นพยานในการสมรสของทั้งสองและอวยพรให้ความรักของพวกเขามีแต่ความสุข”   ฟินิกส์พูดพร้อมกับมองซันเทียลูกเขาที่วันนี้งดงามที่สุดอย่างอ่อนโยนก่อนที่จะปล่อยให้บีเทียน่า ฮอร์เนสตี้สตาร์ดวงดาวแห่งสัจจะเริ่มทำพิธีกล่าวคำสาบาน

 

“คราก้อนสตาร์หลังจากนี้ซันเทียจะเป็นคู่ครองของท่าน ท่านมีของขวัญใช่มั้ย”

“ครับ”

“ถ้าอย่างนั้นเชิญท่านมอบของขวัญต้อนรับคู่ครองของท่านได้”    สิ้นเสียงบีเทียน่าคาโอเนียก็หยิบสร้อยที่มีจี้คลายอัญมณีสีขาวเม็ดเล็กออกมาจากเสื้อแล้วพูดว่า

“ ข้ามีสองสิ่งที่จะมอบให้ว่าทีราชินีแห่งข้า อย่างแรกคือสร้อยเส้นนี้ที่เป็นดวงดาวของข้าดราก้อนสตาร์”  คาโอเนียสวมสร้อยให้ซันเทียก่อนที่จะพูดต่อ

“ส่วนอย่างที่สอง ที่รักของข้าเจ้าไม่เหมาะที่จะเป็นซันเทีย น้ำตาแห่งดวงอาทิตย์อันร้อนรุ่มอีกแล้ว นับแต่นี้ต่อไป เจ้าคือ วีนัส วีนัสที่เป็นความรักของข้า วีนัส ข้ามอบชื่อใหม่นี้แก่เจ้า”  พูดจยคาโอเนียกูใช้มือหนาลูบกลุ่มผมนิ่มอย่างแผ่วเบาก่อนที่บีเทียน่าจะพูดขึ้นอีกครั้ง

“วีนัสเชิญท่านมอบของขวัญแก่คนรักของท่านได้”

 

 

 

 

“ชีวิตนี้เกิดมาข้าก็เป็นได้เพียงสิ่งอันตรายแก่ผู้อื่นเท่านั้น ของขวํญที่ข้ามีให้ท่านก็เพียงความรัก ความภักดี และชีวิตนี้ มอบให้เจ้าเพียงเท่านั้น เพราะนั่นคือสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของ วีนัส ของเจ้าเท่านั้น”

 

“ท่านคาโอเนียท่านยินดีรับของขวัญชิ้นนี้มั้ย”

“รับครับ”

“แล้วซันเทียล่ะเจ้ายินดีที่จะเป็นวีนัสมั้ย”

“ข้ายินดี”

 

 

“เช่นนั้นจากนี้พวกเราทุกคนขอรักของพวกเจ้าเป็นนิรันดร์”  บีเทียน่าอวยพรก่อนที่จะ


 

 

“รักของเราจะเป็นนิรันดร์”

 

ทั้งสองพูดพร้อมกันก่อนจะมอบจุมพิตให้แก่กันและกันเพื่อยืนยันคำสาบาน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หลังจากนั้นซันเทียและคาเตอร์ก็ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันในเมืองฟาห์ดินเวลนานหลายปีก่อนที่พวกเขาจะหายไป   หายไปแบบไร้ร่องรอย ไม่มีผู้ใดพบเห็นหรือได้ข่าวของพวกเขาอีกจนถึงปัจจุบัน เหลือไว้เพียงตำนาน  ตำนาน DeadLove ตำนานคำสาปรักของพวกเขา.........

 

 

 

Love is possession

Love is sacrifice.

Love is waiting

Or death love

Finally, love is always beautiful..

ความรักคือการครอบครอง

ความรักคือการเสียสละ

ความรักคือการรอคอย

หรือความรักที่เป็นความตาย

สุดท้ายแล้วความรักมันก็คือสิ่งที่สวยงาม

 

END

#Deadlove

 ..........................................................................


จบแล้ววงงกันมั้ย?5555  สรุปจบเลยล่ะกันเพราะไปต่อไม่ได้555

ขอบคุณที่ติดตามนะคะ รักรีดที่สุดเลยยยยป.ล

ขอบคุณที่ติดตามและถามหาพี่>>พี่เองง คริสสส

555555


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

203 ความคิดเห็น

 1. #135 RainbowKrisYeol (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 08:46
  แฮปปี้เอ็นดิ้งนะคริสยอลลูกแม่ อยู่ด้วยกันตลอดไปนะคะ
  #135
  0
 2. #70 หนีตามจุนซู (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:26
  จริงๆเราชอบพล็อคเรื่องมากเลย ผู้ดูแลดวงดาว ถ้าเอาพล็อตมาปรับซักหน่อย ทำเป็นฟิคยาวจะดีมากเลยค่ะไรท์ 555555555
  #70
  1
  • #70-1 dkysbbh1206(จากตอนที่ 32)
   19 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:57
   ไรท์กลัวมันจะไม่จบนี่สิค่ะ5555
   #70-1
 3. #64 LarLar52 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:27

  จบแล้วหรอจบแบบแฮปปี้แบบนี้ก็ดีนะแต่ทำไม่ถึงไม่อยากให้จบไวแบบนี้อ่ะ..รึเราจะอินไปหน่อยเลยไม่อยากให้จบกันนะ
  #64
  3
  • #64-2 LarLar52(จากตอนที่ 32)
   13 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:57

   พลอตใหม่แต่คู่เดิมใช่มั้ยคะ
   #64-2
  • #64-3 dkysbbh1206(จากตอนที่ 32)
   13 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:00

   ไรท์จะสลับคู่ค่ะ...เรื่องต่อไปก็เปลี่ยนก่อนนะคะ ช่วยติดตามด้วยน้าาาา...
   #64-3
 4. #63 pcyqsz_ (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 / 03:29
  เป็นพิธีที่น่ารักมากๆเลยไม่อยากให้จบเลยอ่ะ555 น้องก็เก่งมากๆที่หาเจออิพี่ก็รักน้องมากใช่ไหมไม่แปลกหรอเค้ารอของเค้ามาตั้งหลายปีนี้เนอะ ขอบคุณไรท์นะคะที่แต่งฟิคสนุกๆมาให้ได้อ่านรอติดตามนะคะ
  #63
  0
 5. #62 LarLar52 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:20

  โหหหซันเทียหนูเก่งมากเลยลูกหนูอย่าได้ยอมแพ้ใครอีกเลย...พี่คริสกลับมาแล้วหรอคะเป็นไงบ้างสบายดีใช่มั้ย
  #62
  2
  • #62-1 dkysbbh1206(จากตอนที่ 32)
   11 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:33
   สบายๆครับ แค่หัวแตกพี่ๆไม่ตายหรอก556>>>พี่เองงคริส

   อย่าลืมติดตามตอนพิเศษของพี่คริสนะคะ รับรองว่างานนี้พี่คริสได้คะแนนสงสารจากรีดอีกเพียบ555>>ไรท์


   คนอย่างมันไม่น่าสงสารหรอก มันน่าตีให้ตายไปเลย!!!>>ชานยอล


   บางทีน้องคิดว่า ครอบครัวตัวละครของฟิคนี้ก็สติไม่ดีกันนะฮะ. สงสัยเป็นเพราะไรท์เขาบ้าแน่ๆ>>>. น้องคยองซู


   TT. เจ็บใดไม่เท่าน้องคยองซูคนน่ารักด่าค่ะ>>>ไรท์

   #62-1
  • #62-2 LarLar52(จากตอนที่ 32)
   13 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:32

   ยอมเป็นคนไม่มีสติไปกับไรท์เตอร์เด้อจ้าาา
   #62-2
 6. #61 หนีตามจุนซู (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 10:03

  อื้อหือ น้องเท่มากค่า เก่งมากเลย รีบกลับไปน้า คาเตอร์รอแล้ว
  #61
  1
  • #61-1 dkysbbh1206(จากตอนที่ 32)
   10 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:15
   ใช่ ที่รักพี่เก่งที่ซู๊ดด...>>พี่เองง คริส

   ใช่ชานยอลเก่งมาก เท่มาก จนใครบางคนจะกลายเมียชานยอลแล้ววว รีดคิดเหมือนกันใช่มั้ย?>>>ไรท์


   โนๆๆ ถึงจะเท่แค่ไหนสุดท้ายเขาก็คือเมียกุุครับนังไรท์ รีดด้วยห้ามเข้าใจผิดนะ!!>>>พี่เองง คริส

   ป.ล ไรท์เตอร์คนนี้สติไม่ดีเท่าไหร่ อย่าว่าไรท์นะคะ ห้ามรำคาญด้วย555 (กราบเบญจางคประดิษฐ์)
   #61-1
 7. #60 หนีตามจุนซู (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:19
  แงแงงง คนเดียว น้องจะไม่เป็นอะไรใช่มั๊ย เดินทางปลอดภัยน้า
  #60
  1
  • #60-1 dkysbbh1206(จากตอนที่ 32)
   9 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:57
   อย่ามลืมนะคะชื่อเรื่องคือ deadlove

   ไม่มีอะไรแน่นอนค่ะ
   #60-1
 8. #58 LarLar52 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:24

  พักผ่อนเยอะๆนะคะไรท์เตอร์ไม่ไหวก็นอนพักนะคะ.เป็นกำลังใจให้นะคะ
  #58
  1
  • #58-1 dkysbbh1206(จากตอนที่ 32)
   9 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:46
   ขอบคุณมากค่ะ
   #58-1