Os/sf "BAEKDO" , "KRISYEOL"

ตอนที่ 23 : (SF) Hurt Dream ''END''

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 405
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
  31 ธ.ค. 61

 

บทส่งท้าย.............

หลังจากวันนั้นจนถึงวันนี้ก็หกเดือนมาแล้วที่น้องเล็กของบ้านได้จากพวกเราไป  หลังจากเหตุการ์ณในวันนั้นจื่อเทากับพวกก็ไดถูกดำเนินคดีตามกฎหมายเนื่องผู้ต้องหานั้นได้ทำการฆ่าคนโดยวางแผนไว้ล่วงหน้าทั้งยังตรวจพบสารเสพติดในร่างกายโดยศาลได้ตัดสินประหารชีวิตแต่นั้นก็ยังไม่เพียงพอสำหรับความคิดของคนรอบข้างเพราะการที่จื่อเทาได้ทำร้ายร่างกายคยองซูจนถึงชีวิตนั้นได้พรากหัวใจของพวกเขาทั้งสี่คนไปด้วย
โดยคนแรกคือ  บยอน แบคฮยอน หนุ่มน้อยวัย
15 ปีที่เป็นเพื่อนสนิทของคยองซูที่รีบมาที่เกิดเหตุทันทีที่พี่ชานยอลโทรมาบอกแต่ทันทีที่เห็นพี่คริสนั่งร้องไห้อยู่นั้นร่างกายเขาก็อ่อนแรงทันทีเขาเข่าทรุดนั่งลงอยู่บริเวณใกล้ๆก่อนที่น้ำตาจะค่อยไหลออกมาเมื่อเห็นใบหน้า น่ารักของเพื่อนสนิทอย่างคยองซูนั้นเต็มไปด้วยเลือดสีแดงฉานจนแทบจะจำไม่ได้เขาพรั่งพรูน้ำตาออกมาอย่างไม่อายก่อนที่จะคิดในใจว่า ถ้าขาไปหาคยองซูให้เร็วกว่านี้บางที บยอน แบคฮยอน คนนี้อาจจะมีโอกาสได้บอกคำว่า รัก ให้คยองซูได้ยินบ้าง   แต่ทว่าความจริงช่างโหดร้ายนักเขาไม่สามารถย้อนอดีตได้เขาจึงคิดได้ว้าจะไปใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ให้ดีโดยการไปเริ่มต้นใหม่ที่อังกฤษใช้ชีวิตให้คุ้มค่าและมีความสุข........เพื่อคยองซูรักแรกที่สวยงามที่สุดของเขา

คนที่สองคือเซฮุนพี่คนรองของคยองซูนั้นก็รีบบินมาที่เกาหลีทันทีที่ชานยอลได้โทรไปบอกเขา  ว่า คยองซูน้องชายคนดีของเขาไม่มีลมหายใจบนโลกนี้อีกแล้ว เขาช๊อคมากจนสลบไปยังดีที่รูมเมทพ่วงด้วยตำแหน่งคนรักนั้นได้เตือนสติแล้วช่วยรีบพากันเก็บข้าของบินมาทันทีโดยในระหว่างทางนั้นเซฮุนก็มีอาการเหม่อลอยและร้องไห้ออกมาเงียบๆจนหลับไปโดยมี ไค  คอยดูแลอยู่ข้าง
ขนาดพี่รองที่ไม่ค่อยได้เจอน้องบ่อยอย่างเขาหัวใจยังแตกสลายขนาดนี้  ตอนนี้เขาได้แต่คิดสงสารพี่ชายคนโตเหลือเกิน  ปานนี้พี่คริสจะมีสภาพแบบไหนกัน

 

คนที่สามคือ  พี่ชายคนโตที่เห็นเหตุการ์ณทุกอย่างภาพที่ไม้เบสบอลฟาดลงไปบนหัวน้องชายคนเล็กที่เขารักปานดวงใจนั้นยังติดตาทั้งยังความรู้สึกที่น้องบีบมือเป็นครั้งสุดท้ายนั้นยังฝังลึกเขาไปในหัวใจ  เขาทำอะไรไม่ได้เลยแค่จะช่วยน้องยังทำไม่ได้แล้วชีวิตที่เหลืออยู่  จะดูแลใครอีกได้ยังไง แต่ทว่ากำลังใจจากน้องชายอีกคนอย่างเซฮุนคนรักอย่างชานยอลและหัวใจดวงใหม่ที่กำลังจะเกิดมานั้นได้ช่วยเยียวยาหัวใจเขาได้อย่างช้าๆ

คนสุดท้ายคือพี่สะใภ้อย่างชานยอลในวันนั้นเขาก็รีบตามตำรวจกับแบคฮยอนมาทันทีที่วางโทรศัพท์จากคริสแล้วรีบเดินทางมาในที่เกิดเหตุเขาเห็นภาพที่คนรักที่เข้มแข็งอย่างคริสกำลังกอดร่างเล็กที่เต็มไปด้วยเลือดของคยองซูแล้วร้องไห้จนตัวโยนนั้นเหมือนมีมีดมากรีดที่ใจของเขาอย่างช้าๆเขาได้เพียงแต่เก็บความรู้สึกไว้แล้วรีบไปโอบกอดคนรักเอาไว้  และคอยดูแลจิตใจคนรักตลอดเวลาที่ผ่านมา

มาหาน้องจนได้สินะครับ ผมพูดออกมาหลังจากที่เดินทางมาถึงบ้านแห่งความทรงจำที่สวยงามที่ๆเคยมีรอยยิ้มสดใสของน้องชายคนเล็กน่ารักของพวกเรา  หลังจากที่ไม่ได้มาเป็นเวลานานถึงห้าเดือนแล้วที่พวกเราพากันย้ายออกเนืองจากเซฮุนยังต้องเรียนต่อให้จบแบคฮยอนก็ย้ายไปต่างประเทศ  ส่วนเราสองคนนั้นย้ายออกมาอยู่ข้างบ้านหลังนี้แทนเนื่องจากพี่คริสนั้นเริ่มจะมีสภาวะซึมเศร้าเพราะคิดถึงคยองซูเขามักจะฝันร้ายในทุกคืนและร้องไห้จนตัวโยนออกมาหลังจากที่ตื่นขึ้นมา ผมจึงตัดสินใจซื้อบ้านหลังใหม่ในชนบทเพื่อเป็นที่ๆสร้างความทรงจำใหม่ให้เขากับผม แต่ทว่าเนื่องจากดวงใจน้อยๆของเขากับผมในท้องนั้นช่างแสนซนในช่วงสามเดือนให้หลังเราจึงย้ายมาอยู่ที่คอนโดกันเพื่อที่จะไปที่จะได้อยู่ใกล้ชิดกับโรงพยาบาล ผมได้จ้างแม่บ้านมาทำความสะอาดแล้วแต่ทุกคนที่จ้างมานั้นบอกป็นเสียงเดียวกันว่าพวกเขานั้นได้ยินเสียงเด็กผู้ชายวิ่งไปทั่วบ้านในทุกครั้งจึงทำให้ไม่มีใครกล้าเขามาทำความสะอาดบวกกับท้องที่โตขึ้นในทุกๆวันของผมจึงลำบากที่จะทำ สภาพบ้านจึงค่อนข้างรกมากเลยทีเดียว   พี่คริสนั้นจึงมักจะแอบมานอนที่นี่บ่อยจนทำให้ผมมาตามเหมือนอย่างวันนี้
...........................”  พี่คริสร้องไห้ออกมาเท่านั้นผมจึงลูบหัวเขาเบาๆก่อนที่จะเล่าเรื่องที่ฝันว่าเด็กชายคยองซูใส่ชุดโปรดที่คริสซื้อให้เดินเข้ามาหา

พี่รู้มั้ยเมื่อคืน...น้อง.....มาหาผมด้วยนะ

...........................”     ผมนึกถึงสิ่งที่เขาบอกแล้วยิ้มพร้อมกับจับมือพี่คริสมาลูบที่หน้าท้องนูนของผม

น้องบอกว่า...เขาจะไม่อยู่แล้วนะ เขาหมดเวลาแล้ว

.
.
.
.

แล้วคยองซูยังบอกอีกนะว่า.........จะมาอยู่กับเรานะ......
.
.
.
คยองซูเขาจะมาอยู่กับเราแล้วนะพี่คริส  
  

END

.............................................................................ความโชคร้ายบางทีก็มีสิ่งดีซ่อนอญู่นะคะ  สุขสันต์วันสิ้นปีค่ะรีดที่น่ารักทุกคน

#HurtD

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

203 ความคิดเห็น

 1. #43 Kyunsooooo (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 17:25
  Happy new year เหมือนกันนะคะไรท์
  #43
  0
 2. #42 Kyunsooooo (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 17:24
  แงงงงน้องงง
  #42
  0