คัดลอกลิงก์เเล้ว

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เอาละจ้าสาวสวยอกแบนแฟนไม่มีไรเตอร์จิฮามินั้นเอง(ปรมมือ)
คราวนี้ไรเตอร์ขอแนะนำเรื่องสั้นแนว.......อะนะแค่ชื่อเรื่องก็เอียนแล้วส่วนตัวละครนั้นไม่ใช้ใครไทโยกับยูคิมูระนั้นเอง(รู้แล้วสินะว่าแนวอะไร หุหุ)
ใครไม่ชอบโปรดรีบปิด
อ่านกันตามสบายนะจ้ะ

 
.
. 

เรื่องในตอนนี้ อัพเดท 28 ก.ย. 56 / 10:42

บันทึกเป็น Favorite


ณ บ้านหลังหนึ่งบ้านหลังนี้เป็นที่พักของ ยูคิมูระกับไทโยใช่แล้ว 2 คนนี้อยู่ที่พักเดียวกัน  -,.-  แล้วตอนนี้ทั่ง 2 กำลังนั่งอยู่บน โซฟาสีเขียวอ่อนกำลังพูดเรื่องต่างๆนากันไปเรื่อยๆ

:: Taiyo::

นี้ยูคิมูระผมทักคนที่นั่งข้างอะไรหรอไทโยยูคิมูระตอบผมด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม -///-
ฉันมีอะไรจะให้ผมพูดจบก็หยิบเอากล่องช็อกโกแล็ตที่ข้างในบรรจุช็อกโกแล็ตเม็ดเต็มกล่อง
เนี้ยฉันทำเองกับมือนายรับไปซิ

 เอ๋ไทโยทำเองเหรอเนี้ย เออ! ”จากที่หน้าตาดีใจของยูคิมูระตอนนี้กลายเป็นหน้าตาที่มีแต่ความสงสัย(?)

เป็นไรหรอยูคิมูระ ผมถามยูคิมูระ ช็อกโกแล็ตนี้กินได้แน่นะดูมันดูมันถามผมถ้ากินไม่ได้ผมจะเอามาให้กินเหรอ -_-* “ก....ก็ต้องกินได้อยู่แล้วนายเนี้ยถามอะไรแปลกๆ

พอผมพูดจบยูคิมูระก็แกะกล่องช็อกโกแล็ตนี้ยูคิมูระฉันเขียนอะไรไว้ใต้ไอ้นั้นลองมองมุมกลับดูซิ

งั้นเหรอพอผมพูดจบยูคิมูระรับคำ หมอนั้นก็คว่ำกล่องช็อกโกแล็ตปรากฎว่า……

เพร้ง!

ช็อกโกแล็ตร่วงลงพื้นหมดเลย =_=

ยู.......ยูคิมูระนายทำอะไรของนาย นาย......ฮือๆๆๆๆตอนนี้ผมรู้สึกเสียใจมากก็เพราะคนที่ผมรักดันทำสิ่งที่ผมซื้อมาให้ เฮ้ย! ทำเองให้กลายเป็นขยะบนพื้นไปเพียงเสี้ยวนาทีพื้นไปซะงั้นง่า~ TTOTT อย่างงี้ต้องฆ่าตัวตายประชด (?) ไอ้บ้ายูคิมูระ อย่างงี้ต้องไปโดดน้ำ ไม่ซิเราว่ายน้ำไม่ด้ายเดี๋ยวผมเสียทรง แขวนคอดีกว่า ไม่เอาเดี๋ยวหายใจไม่ออก โดดตึก เออสูงไปนิดหน่อย เดินไปให้รถชน ไม่เอาเดี๋ยวศพไม่สวยยูคิมูนะไม่ไปงาน กินเบื่อหนู เดี๋ยวอ้วกเหม็นไม่มีใครกล้าเก็บศพ เอ๋ยยยยเอาไงดีว่ะเนี้ยสรุปเลยละกัน ไม่ฆ่าตัวตายแล้วกันเนอะ^^

ขะ....ขอโทษฉันก็มองมุมกลับอย่างที่นายบอกแล้วไงยูคิมูระตอบผมด้วยหน้าตาที่ใสซื่อ
มันไม่ใช่มุมกลับอย่างนั้นฉันหมายถึงฝานะ ให้นายกลับฝาดูผมอธิบายให้ยูคิมูระฟังทั่งที่น้ำตายังคาเบ้าตาอยู่แล้วผมก็ยิบฝาขึ้นมาให้เชื่อไหมหมอนี้ทิ้งกล่องลงพื้นแล้วรับฝาไปแน่นอนกล่องนั้นผมสั่งทำพิเศษมันเป็นกล่องแก้วแล้วอีกอย่างมันหล่นพื้นแน่นอนมันต้องแตก แถมแตกเป็น เสี่ยงๆ ตอนนี้ผมรู้สึกหดหู่มากๆ คนที่ผมรักทิ้งของๆผมโดยไม่ใยดี(?)แถมเป็นสิ่งที่ผมอุสาตั่งใจทำอีก

ฮือๆๆๆๆๆๆตอนนี้ผมกลั้นน้ำตาไม่อยู่แล้วเพราะตอนนี้ผมรู้สึกเสียใจมาก เออไทโย ค....คือ...ฉันยูคิมูระพูดอ้ำๆอึ้งๆจนทำให้ผมรู้สึกโมโหยิ่งกว่าเดิมยูคิมูระบ้าที่สุดเลยผมพูดจบผมก็วิ่งเข้าห้องไปโดยไม่สนใจยูคิมูระรู้งี้เลือกวิธีฆ่าตัวตายประชดยูคิมูระดีกว่า

:: yukimura::

ตอนนี้ผมรู้สึกเสียใจมาที่เห็นไทโยทำหน้าแบบนั้นทำให้พลอยรู้สึกเศร้าไปด้วยซะงั้น TOT ไอ้เราก็ง้อคนไม่เก่งซะด้วยจริงซิเรื่องแบบนิต้องโทรหาคนช่วย ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องง้อคนใช่แล้ว พอคิดได้เสร็จสับผมก็รีบโทรหาผู้เชี่ยวชาญทันที

(ฮัลโหลครับคิริยะพูด) นี้มันเสียงไอ้คิริยะนี้หว่าแค่นี้นะผมพูดด้วยเสียงที่หน่ายแล้วทำท่าจะกดปิดสาย (เฮ้ย!!!! เดี๋ยว!!! ยูคิมูระยังไม่ทันจะคุยกันเลยคิดจะวางสายเรอะ) มันกระแทกเสียง
คุยกับแกคงได้เรื่องมากกว่าได้ประโยชน์ หน่ะ แค่นี้นะ

(เฮ้ย! เดี๋ยว ตู้ด~ตู้ด) ผมกดตัดสายไอ้คิริยะไม่รู้ผมโทรผิดไปได้อย่างไงแล้วอีกอย่างผมสงสัยว่าฮิคารุอยู่กับคนกวนประสาทอย่างหมอนั้นได้อย่างไร -__-^ งงชะมัด

จากนั้นผมก็โทรหาชินโด (ครับนี้ชินโดสุดหล่อกระชากใจสาวครับ) แหวะกูอยากอ้วกที่มันกล้าพูดแบบนี้แปลว่ารันมารุไม่อยู่ ฉันเองยูคิมูระ
(เออรู้แล้วตาไม่ได้บอดที่จะไม่รู้ว่าใครโทรมา) แหม่ ได้ทีเอาใหญ่กูรู้หลอกแกไม่ได้ดูชื่อคนที่โทรมา        -_- * “ฉันโทรมาแค่อยากถามว่า ง้อคนเค้าทำกันอย่างไง

(ไม่รู้) ตอบแบบไม่คิดเลยเรอะ  -__-^  
(งั้นแค่นี้นะฉันไม่มีคำตอบให้นายหลอกเพราะฉันไม่เคยทะเลาะกับรันมารุ ตู้ด~ตู้ด) ตัดสายทิ้งเลยแหละเวรกรรมตามทันแล้วมั่ง ‘ตอนที่เราตัดสายคิริยะ
สงสัยต้องโทรหาผู้เชี่ยวชาญจริงๆซะแล้ว และแล้วผมก็โทรหาเทนมะเพราะคู่นี้ งอน กันเป็นอาชีพแต่ตอนนี้ผมไม่สามารถโทรหาได้แบทหมดซะงั้น
-[]-!!! พอจะไปโทรด้วยเบอร์บ้านลืมไปโทรศัพท์มันเสียเฮ้ยซวยซ้ำซวยซ้อนแต่ก่อนอื่นผมว่าตอนนี้รีบเก็บเศษแก้วดีกว่าเดี๋ยวมีคนมาเยียบพอผมลงมือเก็บกวาดเศษแก้วตามหนังแนวต่างๆต้องโดนแก้วบาดมือผมก็ต้องโดนแน่นอน
โอ้ย!!!”ผมร้องเสียงหลงเพระแก้วบาดพอผมก้มลงดูเลือดของผมแต่ปรากฏว่ามีเลือดอีกจุดนึ่ง พระเจ้าช่วย!!!ผีหลอก!!! บ้าใช่ที่ไหนเล่าผมเดินตามรอยเลือดไปหยุดอยู่ตรงหน้าประตูห้องไทโยหรือว่าหมอนั้น............

ผมรีบเปิดประตูเข้าไปดูไทโย อนิจจา! ประตูไม่ได้ล็อก

นายเข้ามาทำไมเสียงหวานแต่ดูหนักแน่นดังออกมาจากมุมหนึ่งในห้อง แต่ผมไม่สนใจเสียงนั้นรีบดิ่งเข้าไปหาแล้วยกเท้าหมอนั้นขึ้นนี้นายบาทเจ็บนี้ผมพูดออกมาด้วยความตกใจแล้วไงเหล่า” “นั่งรออยู่นี้ฉันจะไปยิบกล่องยามา

แล้วผมก็วิ่งไปเอากล่องยา

:: Taiyo::

ยูคิมูระวิ่งออกจากห้องไปเพียงแป๊บเดียวแล้วกับมาพร้อมกล่องยาแล้วก็มาทำแผลให้ผม ไม่รู้ทำไมตอนนี้รู้ดีมากถึงจะเจ็บแผลก็แหะ =////=

 โอ้ย!!!! ยูคิมูระนายทาแผลเบาหน่อยซิ มันเจ็บผมตระโกนบอกยูคิมูระที่กำลังก้มหน้าก้มตาทำแผลให้ผม

เออ ข....ขอโทษยูคิมูระกล่าวขอโทษ อยากบอกว่านายตอนนี้หล่อมาก >O< และแล้วหมอนั้นก็ทำแผลให้ผมเสร็จ แต่ผมก็สังเกตอะไรได้บางอย่าง ยูคิมูระมือนายเป็นแผลนิใช่ผมสังเกตเห็นแผลที่นิ้วยูคิมูระ อ๋อ! น้ำแดงหน่ะ” ^^

โกหกหน้าด้านๆก็เห็นๆอยู่ว่าเป็นแผลผมว่ายูคิมูระแล้วมองด้วยสายตายียวน หมอนี้โกหกคนไม่เก่งสักนิดเพราะไอ้นิสัยแบบนี้แหละผมถึงรักหมอนี้ >////< “ไปโดนอะไรมาผมถามยูคิมูระ
เออพอดีฉันเก็บเศษแก้วหน่ะหมอนั้นตอบผมนายจะเก็บทำไมก็รู้อยู่ว่ามันอาจบาดมือนายได้ผมตวาดยูคิมูระ(ทั้งๆที่หน้ายังคงแดงยุ)

 ก็ฉันกลัวว่าไทโยจะเดินมาเหยียบนิ แล้วก็ฉันเจ็บเองดีกว่าเห็นนายเจ็บแต่ตอนนี้คงไม่ทันแล้วละก็นายดันเหยียบก่อนฉันเก็บเศษแก้วแล้วซิ ฮาๆๆๆยูคิมูระพูดด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มและเสียงหัวเราะที่อ่อนโยนทำให้ผมโกรธหมอนี้ไม่ลงจริงๆ   -///-       

ยูคิมูระฉันรักนายนะ แล้วก็จะรักตลอดไปด้วยผมบอกกับยูคิมูระ(บอกไปได้อย่างไงว่ะหน้าไม่อายเลยเราแต่ก็ช่างเหอะ บอกไปแล้วนิหว่า) ที่นั่งอยู่ตรงหน้าผมแล้วตอนนี้ผมกำลังทำแผลให้คนตรงหน้าอืม ฉันรู้แล้วละหมอนั้นตอบผมมาทำให้หน้าผมร้อนจนเป็นที่ทอดไข่ได้>//////<

หรอ เฮ้ย! นายทำไรผมต้องตกใจเพราะหน้าของยูคิมูระตอนนี้อยู่ห่างผมประมาณ 1 ซ.ม. แล้วหมอนั้นก็ค่อยๆก้มลง แล้วกระซิบว่า

ผมจะรักนายตลอดไป

____________________________________________________

จบไปแล้วความรักของคู่นี้ หุหุ

แต่อย่างไงก็ช่วยเม้นด้วยเด้อ ค่า เด้อ

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ *_MOZE_* จากทั้งหมด 11 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

7 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 10 เมษายน 2561 / 20:16
  น่าร้ากกกกกก
  #7
  0
 2. #6 inazuma_kawaii (@0979934293) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 มีนาคม 2559 / 21:58
  ฟิน~~~
  #6
  0
 3. #5 Ranmaru-Jang
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2556 / 16:25
  ไทโยลูกช่างน่ารักอะไรเช่นนี้ เฮียวกะด้วย อ้ายยยยย...ฟิน =///W///=
  #5
  0
 4. วันที่ 15 ตุลาคม 2556 / 22:33
  อ้ากกกก น่ารักมากเลยอ๊าา #ฟินตาย
  สนุกมากๆเลยอ่ะไรท์เตอร์! //ตายแป๊ป
  #4
  0
 5. วันที่ 8 ตุลาคม 2556 / 14:03
  น่ารัก -w-
  #3
  0
 6. วันที่ 29 กันยายน 2556 / 15:41
  เอาไข่มาทอดดดด แหมมมหวานซะ=///=
  #2
  0
 7. วันที่ 28 กันยายน 2556 / 13:25
  ช่างน่ารักอะไรเยี่ยงนี้ ; w ;
  #1
  0