นานาสาระ -ผู้กล้ายกห้อง-

ตอนที่ 4 : อาชีพสายนักสู้มือเปล่า

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 39
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    27 มิ.ย. 61

อาชีพสายนักสู้มือเปล่า

 

            อาชีพนี้มีไม่มากเท่าไหร่ ถ้าเทียบกับเกมก็เหมือนเพิ่งอัพเดทให้มี ความหลากหลายเลยน้อยกว่าอาชีพอื่น แต่ว่าก็เป็นอาชีพที่มีเอกลักษณ์มาก มีคนใช้น้อย แต่ส่วนใหญ่จะโหดเลย ยิ่งใครเป็นสายบ้าพลัง ยิ่งน่ากลัวเป็นพิเศษ ตัวอย่างที่ชัดเจนที่สุดก็คือ น้องมังกรเขียว เมียร์ นั่นล่ะครับ ดูเหมือนเด็กมัธยมต้น แต่ใส่สนับมือแล้วไล่เดินชกพวกผู้ชายตัวโตปลิวเป็นว่าเล่นเลย

            อาชีพสายนักสู้มือเปล่ามา 1 อาชีพพื้นฐาน กับอีก 1 อาชีพยกระดับครับ

 

Monk – ม้องค์ อาชีพนักชกตามแบบฉบับแฟนตาซี โดยพื้นฐานก็เหมือนพวกบู๊ กำลังภายในหรือพวกจอมหมัดอะไรทำนองนั้น หลักๆ คือกำปั้นครับ สกิลจะเน้นพวกรัวหมัด ไม่งั้นก็ชาร์จมาน่าเสริมกำลังแล้วอัดให้กระเด็น หรือมีความหลากหลายเช่นใช้ลูกเตะ ลูกถีบเข้าร่วมด้วย ถ้ามีร่างกายพิเศษ เช่น เมียร์ ก็อาจมีใช้หางฟาดได้ด้วยเช่นกัน

            พวกเลเวลสูงขึ้นจะมีกำลังหมัด ความอึด ความเร็วในการชกในระดับที่สูงขึ้น อย่างใดอย่างหนึ่ง หรือทั้งหมด

 

Champion – แชมป์เปี้ยน เป็นอาชีพม้องค์ที่ยกระดับขึ้นมาแล้ว ถ้ามีเลเวลม้องค์ระดับกลางก็สามารถเลือกยกระดับสายอาชีพนี้ได้ หรือจะไปให้สุดท้างม้องค์แล้วค่อยมาทางนี้ก็ได้เช่นกัน ความโหดจะยิ่งเพิ่มเป็นเท่าตัว แต่ก็ต้องใช้เวลาการฝึกนานขึ้นด้วย

            อาชีพแชมป์เปี้ยนจะอัดได้หนักขึ้นอีก และมีลูกเล่นเพิ่มขึ้นด้วย เช่น ศอก เข่า หัวโขก มีสกิลคอมโบ ชาร์จพลังรุนแรงกว่าระดับม้องค์ มีสกิลอัดลมปราณเพิ่มระยะกระแทกได้ระยะหนึ่งด้วย เรียกได้ว่าถึงจะดูเสียเปรียบเรื่องไม่มีอาวุธ แต่ถ้าอยู่ในระยะประชิด หรือห่างไม่ถึงช่วงตัวแล้วล่ะก็ อาจถูกความเร็วและแรกและการรัวหมัดเล่นงานได้เลย

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น