คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[FIC SJ] รักวุ่นๆ ชุลมุนยกแก๊ง[KYUMIN]

ตอนที่ 36 : Part 7 : Heechul Crazy!! ภาค 2


     อัพเดท 19 พ.ค. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคเกาหลี
Tags: Fic SJ , kyumin, Super Junior, yaoi, fiction
ผู้แต่ง : kr... ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kr...
My.iD: https://my.dek-d.com/diarykr
< Review/Vote > Rating : 97% [ 211 mem(s) ]
This month views : 11 Overall : 101,787
6,720 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 546 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[FIC SJ] รักวุ่นๆ ชุลมุนยกแก๊ง[KYUMIN] ตอนที่ 36 : Part 7 : Heechul Crazy!! ภาค 2 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4965 , โพส : 89 , Rating : 96% / 11 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
Part 7 :  Heechul Crazy!!
 
 
 
แสงแดดอ่อนๆสาดส่องลงมาในยามเช้า การจัดเตรียมงานยังคงวุ่นวายไม่ต่างจากเมื่อวาน เพราะอีกไม่กี่นาทีก็จะได้เวลาเปิดงานงานเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างสองโรงเรียนที่อยู่ในเขตเดียวกัน ฝ่ายเจ้าภาพสถานที่ก็ทำตัวเป็นเจ้าของงานที่ดี ยืนต้อนรับนักเรียนทั้งชายและหญิงจากโรงเรียนดงนาที่หลั่งไหลเข้ามาตั้งแต่เช้า
 
และสิ่งที่หลายคนพูดถึงมากที่สุดคงหนีไม่พ้นการแสดงเปิดงานที่มีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ความโด่งดังหรือความมีชื่อเสียงของเหล่าแก๊งหนุ่มเหล่าและหน้าหวานไม่ได้มีเฉพาะภายในโรงเรียนเท่านั้น แต่รวมไปถึงหลายโรงเรียนที่อยู่ในละแวกใกล้ๆกันด้วย
 
-- ห้องแต่งตัวนักแสดง --
 
            “นี่ซีวอนกับพี่ฮีชอลหายหัวไปไหนกันเนี่ย อีกครึ่งชั่วโมงก็จะได้เวลาแล้วนะ” ดงเฮบ่นแล้วบ่นอีก ยกนาฬิกาขึ้นมาดูก็หลายรอบ รอมาเกือบสองชั่วโมงแต่คนสำคัญในการแสดงก็ยังไม่โผล่หัวมาซักที
 
            “ฉันโทรเข้ามือถือเจ้ฮีก็ไม่ยอมรับ โทรไปที่บ้านก็บอกว่าไม่อยู่ ฉันคิดว่าคงจะออกมาแล้วล่ะมั้ง” เรียวอุกพูดหน้านิ่วคิ้วขมวด เพราะตอนนี้ทุกคนก็เตรียมตัวเรียบร้อยกันหมดแล้ว เหลือก็แต่อีกสองคนที่ยังไม่มา
 
            “ส่วนซีวอนก็ไม่รับเหมือนกัน โทรไปที่บ้านก็บอกว่าไม่ได้กลับตั้งแต่เมื่อคืน” เยซองก็มีสีหน้าไม่ต่างไปจากเรียวอุกนัก เป็นถึงประธานนักเรียนทำไมถึงได้ทำตัวเหลวไหลขนาดนี้
 
            “แล้วจะทำยังไงล่ะ” ลีทึกที่เข้ามาช่วยน้องๆแต่งตัวถามขึ้น บรรยากาศภายในห้องนี้เครียดไม่น้อยเลยทีเดียว
 
            “งั้นให้พี่ร้องเพลงแทนพี่ฮีชอลได้มั้ยล่ะครับ ส่วนพี่คังอินก็ตีกลองแทนซีวอน” ดงเฮถามขึ้นเพราะหาทางออกไม่ได้จริงๆ ติดต่อก็ไม่ได้ ไม่รู้ไปอยู่ที่ไหนกัน
 
            “พูดเป็นเล่นน่า” ลีทึกร้องเสียงสูง เพลงที่ฮีชอลจะร้องน่ะ ไม่ใช่แนวเขาเลยซักนิด
 
            “ฉันเล่นกลองไม่เป็น” คังอินรีบโบกมือปฏิเสธทันควัน อุตส่าห์อยู่เงียบๆยังมีคนโยนภาระมาให้อีก
 
            “เดี๋ยวฉันลองออกไปตามหาดูก็แล้วกัน เผื่อจะอยู่ในโรงเรียน” คยูฮยอนเสนอความคิดแล้วก็ลากซองมินออกไปจากห้องแต่งตัว
 
            “ให้มันได้อย่างนี้สิ!” ดงเฮสบถขึ้นอย่างหัวเสีย ทำไมจัดงานอะไรมันต้องมีปัญหาทุกที
 
 
 
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
 
 
 
            “แล้วจะไปหาที่ไหน” ซองมินถามขึ้นหลังจากโดนคยูฮยอนลากออกมา
 
            “ห้องซีวอนไง”
 
            “ห้องประธานนักเรียนน่ะหรอ ไปหาทำไมที่นั่น”
 
            “ฉันเห็น” คยูฮยอนหันมาตอบสั้นๆ แล้วเดินนำไปทันที ซองมินเลยต้องวิ่งตามไป
 
            เมื่อมาถึงหน้าห้องคณะกรรมการนักเรียนคยูฮยอนก็เปิดเข้าไปทันทีเพราะมันไม่ได้ล็อกไว้ ตรงไปยังห้องประธานนักเรียนที่อยู่ด้านใน กำลังจะเอื้อมมือไปเปิดแต่โดนซองมินดึงแขนไว้ซะก่อน
 
            “เขาห้ามคนนอกเข้าไปใช่เหรอ แล้วห้องมันจะไม่ล็อกไว้หรือไง” ซองมินถามอย่างสงสัย
 
            “เปิดดูก็รู้เองนั่นแหละน่า” แล้วคยูฮยอนก็หมุนลูกบิดประตูเข้าไปในห้องแต่ยังไม่ทันที่ซองมินจะได้ตามเข้าไปด้านในคยูฮยอนก็ถอยหลังออกมาแล้วปิดประตูไว้อย่างเดิม
 
            “เป็นอะไรคยู....ไม่อยู่เหรอ”
 
            “อยู่...แต่นายรออยู่ข้างนอกนี่แหละเดี๋ยวฉันเข้าไปเรียกเองหรือนายจะกลับไปรอที่ห้องแต่งตัวก็ได้” คยูฮยอนบอกหน้านิ่งๆ เพราะภาพที่เขาเห็นมันไม่เหมาะสำหรับเยาวชนคนบริสุทธิ์อย่างซองมิน ถ้าเกิดซองมินยังอยู่ที่นี่อาจจะเสียพรหมจารีให้เขาตอนนี้ก็เป็นได้
 
            “อยู่ก็รีบเข้าไปเรียกสิ” ซองมินไม่ได้สนใจสิ่งที่คยูฮยอนบอกเลยแม้แต่น้อยกลับดันคยูฮยอนที่ยืนขวางประตูออกแล้วเปิดเข้าไป แต่หมาป่าย่อมไวกว่ากระต่ายเสมอ คยูฮยอนตามเข้ามาในห้องล็อกตัวซองมินแล้วปิดตาไว้ก่อนที่ซองมินจะได้เห็นภาพอะไรที่มันไม่ควร
 
            “คยู! นายจะปิดตาฉันไว้ทำไมเนี่ย!!” ซองมินโวยวายแล้วดิ้นไปมา เสียงที่ดังพอสมควรทำให้คนที่นอนกกกันอยู่บนโซฟาสะลึมสะลือตื่นขึ้นมา
 
            “เฮ้ย!” ซีอวนกับฮีชอลอุทานขึ้นมาพร้อมกัน เมื่อเห็นคยูฮยอนกับซองมินยืนกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่ตรงหน้าประตู
 
            “ไปที่ห้องแต่งตัว! อีกยี่สิบนาทีต้องขึ้นแสดง! ด่วน!” คยูฮยอนบอกออกแนวตะคอกแล้วรีบลากซองมินออกไปจากห้องทันที
 
            ซีวอนยกนาฬิกาขึ้นมาดูก่อนจะหันไปมองหน้ากับฮีชอลแล้วทั้งสองก็รีบลุกขึ้นใส่เสื้อผ้าวิ่งไปยังห้องแต่งตัวทันที แซงหน้าคยูฮยอนกับซองมินที่ยังยืนทะเลาะกันอยู่หน้าห้องคณะกรรมการนักเรียน
 
            “นายจะมาปิดตาฉันไว้ทำไม!” ซองมินตะคอกถามอย่างไม่พอใจ
 
            “ปิดนั่นแหละดีแล้ว” คยูฮยอนพยายามทำใจเย็นไว้ ไม่ใช่ใจเย็นเพราะโดนตะคอก แต่ทำใจเย็นเพื่อไม่ให้ทำอะไรที่มันไม่ดีไม่ควรตรงทางเดินแบบนี้ ถ้าไม่ติดว่ามีงานสำคัญรออยู่ คงลากเข้าห้องต่อจากซีวอนกับฮีชอลไปแล้ว
 
            “ประสาท!” ซองมินสบถออกมาแล้วเดินตามคยูฮยอนที่เดินนำหน้าไปแล้ว
 
            “เฮ้ย! คยู!” เพื่อนร่วมห้องของคยูฮยอนทักขึ้นเมื่อเดินสวนกัน คยูฮยอนยกมือขึ้นทักทายแล้วยิ้มให้
 
            “ท็อปวิชาวิทย์น่ะรู้หรือยัง” เพื่อนคนนั้นหยุดยืนคุยด้วย
 
            “ท็อปเหรอ” คยูฮยอนถามเพื่อความแน่ใจว่าได้ยินไม่ผิด
 
            “อืม คะแนนนำโด่งเลย ดีใจด้วยเพื่อน ไปล่ะ....วันนี้แอบหล่อนะครับพี่ซองมิน” พูดจบก็เดินผ่านคยูฮยอนไป พอเห็นซองมินที่ยืนอยู่ด้านหลังเลยทักทายเล็กน้อยก่อนจะเดินไป
 
“ท็อป” คยูฮยอนหันกลับมายักคิ้วให้ซองมิน
 
‘ถ้านายได้ท็อป อยากได้อะไรฉันจะให้นาย’ ซองมินแทบอยากจะเอาหัวโขกพื้นให้รู้แล้วรู้รอด เมื่อเคยพลั้งปากพูดอะไรแบบนั้นออกไป ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าสิ่งที่คยูฮยอนอยากได้คืออะไร
 
            “อืม....เก่ง” ซองมินแสร้งยิ้มให้ แต่ในใจกลับเต้นตึกตักเมื่อคยูฮยอนเดินเข้ามาใกล้
 
            “รางวัล” คยูฮยอนดันซองมินให้ติดผนังทางเดินแล้วใช้แขนทั้งสองข้างกั้นไว้กันหนี
 
            “ระ...รางวัลอะไร”
 
            “นายไง”
 
            “อะ....เอ่อ...” ซองมินถึงกับพูดอะไรไม่ออก ไม่รู้จะมาเอารางวงรางวัลอะไรตอนนี้
 
            “ขอมัดจำไว้ก่อนนะตอนนี้ กลับบ้านไปค่อยว่ากัน” คยูฮยอนก้มลงกระซิบที่ข้างหูซองมิน แล้วลากริมฝีปากผ่านแก้มใสมาที่ริมฝีปากบาง กดจูบลงไปเบาๆ ลิ้นร้อนชื้นดุดดันเข้าไปในโพรงปาก กวาดต้อนลิ้นเล็กอย่างสนุกสนาน ลำแขนแกร่งโอบรอบเอวบางให้แนบชิดเข้ามา ซองมินได้แต่ยืนนิ่งหลับมาพริ้ม เพราะไม่รู้จะขัดขืนยังไงหรือขัดขืนไปทำไมดี
 
            “อีกสิบห้านาที ไปกันได้แล้วเดี๋ยวสาย” เมื่อผละออกมา คยูฮยอนยกนาฬิกาข้อมือขึ้นมาดู ก่อนจะจับมือซองมินพาเดินไปยังห้องแต่งตัวอย่างอารมณ์ดี แต่คนโดนกระทำเมื่อกี้ ได้แต่ก้มหน้าก้มตาเดินตามแรงไปจูงเงียบๆ เพื่อซ่อนใบหน้าแดงก่ำเอาไว้
 
 
 
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
 
 
 
            “ไปไหนมากันครับพี่!! นี่มันจะได้เวลาอยู่แล้ว!! รีบๆแต่งตัวแล้วไปสแตนบายหลังเวทีเลยนะครับ รู้มั้ยพวกผมรอพี่มาจนจะบ้ากันอยู่แล้ว! นายก็เหมือนกันซีวอน!!~ เป็นประธานนักเรียนประสาอะไรห๊ะ!! เหลวไหลสิ้นดี!!  หน้าที่น่ะรู้จักกันบ้างมั้ย!! หึ้ย! อารมณ์เสีย!~” ดงเฮบ่นยาวเหยียดเพื่อระบายอารมณ์ ส่วนคนฟังได้แค่ทำหน้าหนาวๆร้อนๆ เพราะเพิ่งจะเคยเห็นดงเฮในมาดนี้เป็นครั้งแรก
 
            “เอาน่า พี่ขอโทษ  เหลืออีกสิบห้านาทีใช่มั้ย ขออาบน้ำก่อนแล้วกันนะ” พูดจบฮีชอลก็ถือชุดวิ่งไปยังห้องน้ำทันที ไม่เหลือช่องว่างให้ดงเฮด่าได้ทัน เป้าหมายเลยตกไปอยู่ที่ซีวอนแทน
 
            “ซะ....”
 
            “งั้นฉันขอไปอาบบ้างก็แล้วกันนะ” แล้วซีวอนก็ติดเกียร์หมาวิ่งตามฮีชอลไปทันที ใครจะอยู่ให้โดนด่าล่ะ
 
            “โอ๊ยย!~ ไอ้....ไอ้พี่บ้าเอ้ย!” ดงเฮไม่รู้จะลงกับใครเลยได้แต่กระฟัดกระเฟียดอยู่คนเดียว ท่างานล่มล่ะน่าดู ไหนบอกว่าต้องแข่งกับโรงเรียนดงนา ถ้าเป็นแบบนี้ก็แพ้เห็นๆเลยล่ะ
 
            “ด๊องใจเย็นๆนะครับ พวกพี่ๆเขามาแล้ว ไม่ต้องห่วงแล้วล่ะ ผมว่าเราไปเตรียมตัวหลังเวทีกันดีกว่านะ” คิบอมช่วยเข้าไปลดบรรยากาศตึงเครียดที่ดงเฮเป็นสร้างขึ้นด้วยการพาออกไปจากห้องแต่งตัวซะ แต่ยังไม่ทันจะได้ก้าวออกไป ดงเฮก็เริ่มจะโวยวายอีกรอบ
 
            “แล้วซองมินหายไปไหนอีกล่ะเนี่ย” เมื่อมองหาเพื่อนแล้วไม่เห็น อารมณ์รนรานเพราะเวลาที่มันเริ่มกระชั้นชิดเข้ามาก็กลับมาอีกครั้ง
 
            “เอ่อ....” ทุกคนได้แต่อ้ำอึ้ง เพราะไม่มีใครรู้ว่าซองมินกับคยูฮยอนหายไปไหน บอกว่าจะไปตามแต่กลับหายไปซะเอง
 
            “อะ...ไอ้...” ดงเฮกำลังจะเอ่ยปากด่าอีกรอบ แต่พอเห็นคยูฮยอนพาซองมินเข้ามาในห้อง คำด่าที่กำลังจะพ่นออกมาเลยถูกกลืนลงคอซะ
 
            “พี่ว่าเราไปเตรียมตัวกันดีกว่านะ” ลีทึกเห็นท่าไม่ดีเท่าไหร่ เลยรีบพาน้องๆไปยังเตรียมตัวหลังเวที โดยหันไปบอกคังอินให้ไปเร่งซีวอนกับฮีชอลให้ตามมาเร็วๆ
 
            บนเวทีตอนนี้ประธานกำลังกล่าวเปิดงาน มีผู้คนมากมายที่มาชมงานนี้ ทั้งนักเรียนจากสองโรงเรียน และเหล่าผู้ปกครอง เมื่อกล่าวเปิดจบประธานก็ทำการตัดริบบิ้นเปิดงานเป็นอันเสร็จพิธี และต่อไปก็จะเป็นการแสดงเปิดงานของโรงเรียนเจ้าภาพที่มีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก
 
            “พี่ฮีชอลกับซีวอนเสร็จหรือยังเนี่ย!” ดงเฮเริ่มเต้นเป็นเจ้าเข้าเพราะซีวอนกับฮีชอลยังออกมาซักที แล้วสายตาก็เหลือบไปเห็นนักเรียนชายจากโรงเรียนดงนาสามคนนั่งมองพวกเขา ดูจากการแต่งตัวแล้วน่าจะเป็นการแสดงที่ทางโรงเรียนดงนาจัดมา
 
            “มาแล้วๆๆ” เสียงฮีชอลดังแว่วมาแต่ไกล ตามด้วยซีวอนที่วิ่งกระหืดกระหอบตามมา พอดีเวลากับที่พิธีกรประจำงานกล่าวเข้าการแสดงจบ
 
            “นายนำซีวอน” ดงเฮหันไปแยกเขี้ยวใส่ซีวอนที่ยังหอบไม่หาย ซีวอนเลยทำได้แค่พยักหน้ารับแล้วเดินขึ้นเวทีเป็นคนแรก ตามด้วยดงเฮ ซองมิน เรียวอุก และฮีชอล
 
            เสียงกรี๊ดของเหล่านักเรียนหญิงร่วมไปถึงเสียงโห่ร้องจากนักเรียนชายดังออกมาไม่ขาดสาย ซีวอนวันนี้ดูเท่บาดใจ ดงเฮก็เปลี่ยนลุกไปอย่างสิ้นเชิงดูหล่อเหล่าจนหนุ่มๆหลายคนถึงกับตะลึง ซองมินดูเท่ขึ้นทันตาเมื่อเดินขึ้นบนเวทีพร้อมกีตาร์ตัวโปรด เรียวอุกยังคงดูน่ารักตามแบบฉบับ ส่วนฮีชอลสวย เริด เฉิด แต่แอบโฉด
 
            อินโทรเพลงขึ้นด้วยเสียงกลองจากซีวอน ตามด้วยเสียงของฮีชอลที่เริ่มขับกล่อมคนฟังในเพลง Going Crazy ของ   Jung Hyunlee เสียงกรี๊ดที่ดังไม่หยุดหย่อนทำให้ คนที่ยืนอยู่หลังเวทีอย่าง คิบอม คยูฮยอน เยซอง ลีทึก คังอิน ฮันคยองและฮยอกแจต้องวิ่งออกไปดูหน้าเวที
 
            “ดูเจ้แกโฉดจัง” คยูฮยอนหันไปกระซิบกับคิบอมเมื่อเห็นท่าทางที่ฮีชอลแสดงออก เมื่อถึงท่อนฮุกก็หันมาแสยะยิ้มใส่คนดู ทำเอาทั้งสาวๆและหนุ่มๆกรี๊ดจนหอประชุมแทบแตก
 
            “หนวกหูชะมัด....ด๊องของผมนี่เท่จังเลย” คิบอมยกมือขึ้นปิดหู แต่เมื่อเห็นลีลาการเล่นกีตาร์ของแฟนตัวเองก็อดชมไม่ได้
 
            “แฟนฉันเท่กว่า” คยูฮยอนก็ไม่ยอมน้อยหน้า รีบยกยอแฟนตัวเองแข่งกับคิบอมยกใหญ่
 
            “แล้วเจ้แกเดินไปหาซีวอนทำไมวะนั่น” คิบอมชี้ไปบนเวที ขณะที่ฮีชอลกำลังเดินร้องเพลงไปหาซีวอนที่กำลังตีกลองอย่างเมามัน
 
            “ก็ดูไปดิวะ”
 
            แล้วทั้งสองหนุ่มก็จับจ้องไปยังการแสดงบนเวที ต่างคนต่างจ้องสุดที่รักของตัวเอง แต่เมื่ออยู่ดีๆเสียงกรี๊ดมันก็ดังผิดปกติ สายตาเลยรีบโฟกัสไปยังจุดกึ่งกลางของเวที
 
            “เฮ้ย!!!!!!!” เจ็ดคนที่ยืนอยู่อุทานออกมาพร้อมกัน เมื่อฮีชอลเล่นจูบซีวอนโชว์กลางเวที เรียกเสียงกรี๊ดแบบฟ้าดินถล่มเลยทีเดียว
 
 
            เมื่อจูบกับซีวอนเสร็จ ก็เข้าช่วงโซโล่พอดี ฮีชอลเดินแลบลิ้นออกมากลางเวที ก่อนจะเดินตรงไปยังดงเฮที่แอบตะลึงอยู่เล็กน้อย ส่วนซองมินที่หันไปเห็นก็หันกลับมาเมามันอยู่กับการลีดกีตาร์ช่วงโซโล่ของตัวเอง เรียวอุกหันไปมองแล้วได้แต่เบิกตากว้างเมื่อเห็นฮีชอลเดินไปที่ดงเฮ คิดไปต่างๆนานาว่าฮีชอลจะเอาดงเฮเป็นรายต่อไปหรือเปล่า
 
            “เห็นหรือเปล่า” ฮีชอลเข้าไปกระซิบถามที่ข้างหูดงเฮ คนดูที่อยู่ด้านล่างเวทีก็เริ่มกรี๊ดกันอีกครั้ง แค่ฮีชอลเดินเข้าไปใกล้ใครก็เกิดอาการเสียวกันทั่วหอประชุม โดยเฉพาะคิบอมในตอนนี้
 
            “ครับ” ดงเฮพยักหน้าเบาๆเป็นการตอบรับ
 
            “ทำกับเรียวอุกสิ” ฮีชอลส่งยิ้มอย่างนางมารร้ายมาให้ เป็นอันว่าเข้าใจ ช่วงนี้โซโล่ของซองมิน ถ้าไม่ทำดงเฮคงจะรู้ดีว่าจะเกิดอะไรขึ้น
 
            “อ่า...นรกสุดยอด” ดงเฮสบถขึ้นมาเบาๆ นรกไม่ใช่เรียวอุกแต่เป็นความคิดของฮีชอล ทำเด่นคนเดียวไม่พอใจต้องลากคนอื่นไปลำบากด้วย แต่เมื่อหันไปสบตากับฮีชอลอีกครั้งดงเฮเลยจำใจต้องเดินเข้าไปหาเรียวอุกอย่างเลี่ยงไม่ได้ เมื่อกี้เขายังตวาดฮีชอลอยู่แท้ๆ ไหงขึ้นมาบนเวทีแล้วฮีชอลกลายเป็นคนคุมเกมทั้งหมดไปได้
 
            “เรียวอุก ขอโทษนะ” ดงเฮล็อกคอเรียวอุกเจ้ามาจูบทันทีเมื่อพูดจบ สามวินาทีโดยประมาณจึงผละออกมา ฮีชอลหัวเราะออกมาอย่างสะใจก่อนจะกลับไปร้องเพลงต่อ
 
            เรียวอุกเบิกตากว้างยิ่งกว่ารอบแรก มองดงเฮจนตาแทบทะหลนออกมา ส่วนดงเฮเมื่อจูบเสร็จก็เดินกลับที่ตัวเองไปทันที ซองมินมองแล้วก็ตกตะลึงไม่แพ้กัน พลางมองหาความปลอดภัยให้กับตัวเองว่าฮีชอลเดินมาทางเขาหรือเปล่า
 
ตอนนี้เสียงกรี๊ดดังกระหึ่มขึ้นมาอีกรอบ รวมไปถึงคิบอมกับเยซองที่เต้นเป็นเจ้าเข้า หันมามองหน้ากันอย่างกับจะกินเลือดกินเนื้อ คยูฮยอนก็รู้สึกร้อนๆหนาวๆแทนซองมินที่อยู่บนเวที ยังดีที่ฮีชอลไม่เดินไปเฉียดทางซองมิน ไม่งั้นหอประชุมคงจะแตกแน่ๆ
 
“เฮ้ย!! คยู!!” คิบอมกับเยซองร้องออกมาพร้อมกันเมื่อฮีชอลเปลี่ยนเป้าหมายเดินตรงไปยังซองมิน ถึงแฟนเขาสองคนจะจูจุ๊บกันเองแต่ขอพิทักษ์เพื่อนร่วมแก๊งไว้ซักคนก็ยังดี
 
“เฮ้ยเจ้! หยุดเลย!!” คยูฮยอนตะโกนดังลั่นพร้อมกับชี้หน้าฮีชอล ทำท่าจะขึ้นไปบนเวทีแต่โดนชินดงที่มาจากไหนก็ไม่รู้จับเอาซะก่อน
 
“พี่ชินดง ปล่อยผม!!” คยูฮยอนดิ้นพล่าน ภาพที่เห็นตอนนี้คือฮีชอลกำลังเชยคางซองมินขึ้นมาแล้วเลื่อนใบหน้าเข้าไปใกล้โดยที่ซองมินไม่มีท่าทีขัดขืนเลยซักนิด
 
ฮีชอลดึงไมค์ออกห่างจากปาก เลื่อนริมฝีปากเข้าใกล้กับริมฝีปากของซองมิน จากการใช้มือสัมผัสแล้วซองมินออกอาการสั่นเหมือนกำลังหวาดกลัวอะไรซักอย่าง ฮีชอลแสยะยิ้มก่อนจะผละออกมาแล้วเดินไปยังกลางเวทีร้องเพลงด้วยท่าทางที่เรียกเสียงกรี๊ดได้เหมือนเดิม ทำเอาคยูฮยอนโล่งอกถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ แต่คนดูส่วนใหญ่อยากจะเห็นฉากนั้นกันมากกว่า
 
“ลงมาต้องจัดการ” เยซองพูดขึ้นอย่างคาดโทษ
 
“จัดการพี่ฮีชอลน่ะเหรอครับ” คิบอมหันไปถาม
 
“เรียวอุกต่างหาก หมอนั่นฉันกล้ายุ่งซะที่ไหน” เยซองรีบปฏิเสธทันที
 
“อ้าว! เป็นงั้นไป....แต่ผมคงจัดการด๊องเหมือนกัน” คิบอมอุทานออกมาอย่างผิดหวังแต่บทสรุปแล้วก็คิดเหมือนกัน ใครจะไปกล้ายุ่งกับคนอย่างคิมฮีชอล
 
“ซินเดอเรลล่าของผม....แรง!” ฮยอกแจที่เงียบมานานพูดขึ้น และก็ไม่รู้ตัวเลยว่าโดนฮันคยองแอบแต๊ะอั๋งด้วยการโอบไหล่อยู่ คงเพราะมัวแต่ตะลึงกับการแสดงบนเวที
 
“พวกนายไปเตรียมตัว!!~” เมื่อถึงช่วงท้ายของการแสดงชุดแรก ยูซอนก็โผล่ออกมาเรียกนักแสดงชุดต่อไปที่มัวแต่ยืนดูจนลืมไปเลยว่าตัวเองก็ต้องแสดงเหมือนกัน
 
ทุกคนวิ่งกลับไปยังหลังเวทีเพื่อเตรียมตัวเว้นแต่ลีทึก คังอิน และชินดงที่ยังยืนดูที่เดิม เมื่อการแสดงชุดแรกจบลงด้วยเสียงหัวเราะของมารร้ายอย่างฮีชอล เสียงกรี๊ดก็ดังกระหึ่มขึ้นอีกรอบ
 
นักแสดงชุดแรกทยอยลงจากเวทีทีละคน คนแรกคือซองมินตามด้วยดงเฮและเรียวอุกเปิดท้ายซีวอนกับฮีชอลที่เดินควงกันลงมา สายตาพิฆาตของเหล่าเมะถูกส่งตรงไปยังฮีชอลทันที
 
“มองอะไรห๊ะ!” ฮีชอลหันมาแว๊ดใส่ คนถูกตวาดเลยได้เก็บอารมณ์ ก่อนจะโดนยูซอนเรียกขึ้นไปบนเวที
 
ตั้งแต่จูบกันบนเวทีดงเฮกับเรียวอุกไม่ได้มองหน้ากันเลย นั่งกันคนละฝั่งของเวทีเลยก็ว่าได้ ไม่ใช่ว่าโกรธแต่ไม่กล้าสู้หน้า
 
“นายสองคนเป็นอะไรกันเนี่ย! แค่นิดๆหน่อยๆ เอง” ฮีชอลดูเหมือนจะไม่ได้เครียดอะไรมาก แล้วสายตาก็หันไปมองซองมินที่กลายเป็นผู้บริสุทธิ์เพียงคนเดียวที่ยังเหลืออยู่ตอนแสดงบนเวที
 
“ไปดูหน้าเวทีกันเถอะ” ซองมินเห็นสายตาที่มองมาแล้วรู้สึกสังหรณ์ใจไม่ดี เลยรีบเข้าไปดึงเรียวอุกให้ลุกขึ้น และหันไปตะโกนบอกดงเฮ
 
“เดี๋ยวสิซองมิน” มือที่แตะอยู่ที่ไหล่ทำให้ซองมินหันไปมองโดยทันที มือเล็กปล่อยแขนเรียวอุกลง แล้วหันไปตอบรับอย่างหวาดๆ
 
“ครับพี่”
 
เรียวอุกกับดงเฮหันไปมองหน้ากันแล้วเรียวอุกก็ย้ายไปนั่งข้างๆดงเฮ ส่วนซีวอนได้แต่ยืนมองฮีชอลอยู่ห่างๆ ไม่รู้ว่าซินเดอเรลล่าที่กลายร่างเป็นแม่เลี้ยงจะคิดทำอะไรแผลงๆอีก
 
“พี่รู้ว่าคยูมันหวงนายแค่ไหน” ฮีชอลตบไหล่ซองมินเบาๆ แล้วยิ้มออกมา มันเป็นรอยยิ้มที่ไม่น่าดูเอาเสียเลย
 
“ครับ” ซองมินพยักหน้าหงึกหงัก เพราะเริ่มทำอะไรไม่ถูก
 
“เพราะฉะนั้นพี่เลยไม่ทำตอนมันอยู่ไง” ฮีชอลเชยคางซองมินขึ้นรับจูบที่เขามอบให้ คนโดนจู่โจมได้แต่เบิกตากว้างก่อนจะค่อยๆหลับตาลง ฮีชอลบีบคางซองมินให้น้องอ้าปากแล้วสอดลิ้นเข้าไป
 
เรียวอุก ดงเฮและซีวอนได้แต่อ้าปากค้าง เพราะมัวแต่ตกตะลึง เมื่อหายตกลงใจซีวอนจึงเดินตรงเข้าไปกะจะกระชากฮีชอลออก แต่ก็ไม่ทันเสียแล้วเมื่อฮีชอลผละออกจากซองมินเรียบร้อย รวมระยะเวลาแล้วก็ประมาณครึ่งนาทีได้
 
“พี่ครับ!” ซีวอนเรียกสีหน้าเครียด ฮีชอลต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ
 
“ตื่นตาตื่นใจดีมั้ยล่ะ การแสดงน่ะ....อืม....จริงๆแล้วพี่ก็อยากจะจูบพวกนายด้วยปากของพี่เองนะ แต่เวลามันคงไม่พอ พี่เลยต้องให้ดงเฮไปจูบนายแทนไงเรียวอุก...แต่ว่าตอนนี้ก็มีเวลาเหลือแล้ว...อืมมม....” ฮีชอลทำท่าคิดหนัก เรียวอุกกับดงเฮหันมาพยักหน้าให้กัน ก่อนจะรีบลากซองมินออกไปหน้าเวที ก่อนที่พวกเขาจะโดนทำมิดีมิร้ายไปมากกว่านี้
 
“พี่ทำแบบนี้ได้ยังไงครับ” ซีวอนยืนกอดอกขมวดคิ้วมุ่น มองแฟนหนุ่มที่ทำอะไรพิเรนท์ๆจนต้องทำให้คนอื่นเดือดร้อนไปด้วย
 
“อะไรกันซีวอน ฉันรักน้องแล้วแสดงออกมันแปลกตรงไหนกัน....ฉันว่าเราไปดูฮันคยองเต้นหน้าเวทีกันดีกว่า” แล้วฮีชอลก็ควงแขนซีวอนเดินออกไปหน้าเวทีอย่างอารมณ์ดี ซีวอนเลยทำได้แค่ถอนหายใจ
 
การแสดงบนเวทีตอนนี้ก็เรียกเสียงกรี๊ดได้ดีไม่แพ้กัน จากลีลาการเต้นของหกหนุ่มเท้าไฟ ช่วงนี้เป็นช่วงที่ฮันคยองกับฮยอกแจออกมาโซโล่เดี่ยว ท่าทางสยิวปนเซ็กซี่ของฮันคยองทำเอาสาวๆแทบละลาย ต่อมาเป็นฮยอกแจ ท่าทางเด้งหน้า เด้งหลัง เด้งกับพื้น ก็ทำเอาทั้งสาวทั้งหนุ่มส่งเสียงกรี๊ดหรือโห่ร้องออกมาไม่แพ้กัน
 
“ไอ้ไก่นี่มันก็เต้นเก่งเหมือนนะ” คังอินพึมพำระหว่างที่มองฮยอกแจที่กำลังวาดลีลาอยู่บนเวที ครั้งแรกเลยล่ะที่เขาเห็นว่าฮยอกแจก็มีดีเหมือนกัน
 
“นั่นสิ เก่ง.....อ้าว! ว่าไงจ๊ะ แจกจูบกันมันเลยนะ” ลีทึกแสดงความเห็นด้วยกับคังอิน แล้วก็พอดีกับที่น้องๆในแก๊งวิ่งมาหาเขาสองคนพอดี
 
“มันอะไรล่ะครับพี่” ดงเฮพูดแล้วสายตาก็ไปสบเข้ากับเรียวอุก ทั้งสองจึงเกิดอาการหน้าแดงขึ้นมาซะอย่างนั้น
 
“จริงๆแล้วพี่ก็อยากจะจูบบ้างนะ ปากน้องๆพี่นี่น่าจูบกันทั้งนั้นเลย” คำพูดและรอยยิ้มทำเอา ซองมิน ดงเฮ และเรียวอุกถอยหลังกรู หนีเสือปะจระเข้หรือเปล่าเนี่ย
 
“ทึกกี้!” คังอินปลามแฟนหนุ่มเสียงดังพอสมควร ทำเอาลีทึกหัวเราะอย่างชอบใจ
 
“ล้อเล่นหรอกน่า ไปยืนซะห่างเชียว มานี่! พี่ไม่ทำอะไรพวกเราหรอก” ลีทึกกวักมือเรียกน้องๆให้มายืนที่เดิม แต่ยังไม่ทันที่จะก้าวไปหาลีทึก ก็มีแรงดันจากข้างหลังให้พวกเขาเดินไป
 
“พี่ฮีชอล!!!~” สามหนุ่มหน้าหวานอุทานออกมาพร้อมกัน
 
“นึกว่าเห็นผีหรือไง แค่นิดๆหน่อยๆ นึกถึงตอนพวกนายทำอะไรกับแฟนสิ มากกว่าพี่ทำตั้งเยอะ” ฮีชอลพูดอย่างไม่สะทกสะท้าน
 
เรียวอุกกับดงเฮพูดอะไรไม่ออก ส่วนซองมินอยากจะเถียงออกมาใจแทบขาดว่า ‘ผมยังบริสุทธิ์นะครับ’ แต่ก็เลือกที่จะเงียบไว้ดีกว่า
 
“มัวแต่พูดมาก การแสดงจบแล้วเห็นมั้ย....ไปที่ซุ้มข้างนอกดีกว่าซีวอน” แล้วฮีชอลก็ควงซีวอนออกไป
 
“ก็เพราะใครล่ะ!!!” สามคนที่ยังมีอาการแค้นเคืองพูดขึ้นพร้อมกันเมื่อฮีชอลเดินลับตาไปแล้ว ขืนพูดตอนอยู่ในระดับการได้ยินมีหวังตายโหงแน่ๆ
 
“ฮ่าๆๆ อย่าคิดมากน่า ว่าแต่นายยังไม่โดนหนิซองมิน รอดมาได้ยังไง” ลีทึกพูดกลั้วหัวเราะ
 
“ถ้ารอดก็ดีสิครับ” ซองมินพูดเสียงเศร้าๆ นึกถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมาแล้วยังเคลิ้มไม่หาย
 
“หา! โดนกับเขาด้วยเหรอเนี่ย ตอนไหนกัน แล้วทำไมพี่ไม่เห็นล่ะ”
 
“เอ่อ...ก็...”
 
“หยุด!!” ก่อนที่ซองมินจะได้ตอบคำถามของลีทึก ดงเฮกับเรียวอุกก็ตะโกนขัดขึ้นมาซะก่อน เพราะว่าพวกที่เพิ่งแสดงเสร็จกำลังเดินมาทางพวกเขาน่ะสิ
 
มาถึงก็โดนจับแยกออกเป็นคู่ๆทันที แถมยังไม่พูดไม่จากันอีกต่างหาก บรรยากาศตอนนี้มันช่างอึดอัดเสียเหลือเกิน
 
“พี่ว่าเราออกไปที่ซุ้มกันดีกว่ามั้ย” ลีทึกเสนอ
 
“ขอดูการแสดงของโรงเรียนดงนาก่อนนะครับ” คยูฮยอนหันมาตอบยิ้มๆ รู้สึกโล่งอกที่ซองมินไม่โดนประหารกลางเวทีด้วยปาก เลยยืนโอบไหล่แฟนด้วยความภาคภูมิใจ
 
และแล้วการแสดงจากโรงเรียนดงนาก็เริ่มขึ้น เด็กหนุ่มสามคน กำลังวาดลวดลายลีลาการเต้นที่เรียกได้ว่าสุดยอดเลยทีเดียว การแต่งตัวก็สุดแสนจะแสบตาด้วยสีสันของเสื้อผ้า เด็กนักเรียนจากโรงเรียนดงนาก็กรี๊ดกันยกใหญ่ ส่วนโรงเรียนเจ้าภาพก็ทำตัวเป็นเจ้าภาพที่ดี เหล่าหนุ่มหน้าหวานของโรงเรียนกรี๊ดกันตลอดงาน ไม่รู้เพราะทำตามมารยาทหรือคนที่เต้นบนเวทีนั้นหล่อถูกใจ
 
“เต้นเก่งจัง” ลีทึกพูดอย่างเพ้อๆ
 
“หน้าตาก็น่ารัก” ตามด้วยซองมิน
 
“หุ่นก็ดี” ต่อด้วยเรียวอุก
 
“เด็กๆแบบนี้แหละฉันชอบ” และก็ลามมาถึงดงเฮ
 
“เก่ง มีความสามารถ” ปิดท้ายด้วยฮยอกแจ
 
คำพูดทุกคนลอยเข้าหูเหล่าเมะอย่างชัดเจน ทุกคนหันมามองหน้ากันโดยไม่ได้นัดหมาย พยักหน้าแบบรู้กัน และพร้อมใจกันลากแฟนและอนาคตแฟนออกไปจากหอประชุม ก่อนที่ไฟหึงมันจะลุกซะก่อน


                                         ---------------------------------------------------------------------

kr...Talk

มาอัพให้แล้วนะ ตามวันที่เลยนะ
แอบน้อยใจค่ะ ทำไมคนอ่านน้อยจัง

วันนั้นไปดูคยูกี้มาด้วย 555++ กี้โบกมือบายบ๊ายให้ ตัวแถมลอย
รอหน่อยนะNC คยูมินอีกไม่กี่ตอนจิงๆ (ย้ำอีกแล้ว)

คิดถึงคนอ่านทุกคนจ้า แต่คิดถึงโอปป้าทุกคนมากกว่า

~ นอราโก ~


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[FIC SJ] รักวุ่นๆ ชุลมุนยกแก๊ง[KYUMIN] ตอนที่ 36 : Part 7 : Heechul Crazy!! ภาค 2 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4965 , โพส : 89 , Rating : 96% / 11 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
# 89 : ความคิดเห็นที่ 6685
เจ๊แบ่งเขาบ้าง เมะรวมใจกันลาก
Name : porukimi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ porukimi [ IP : 223.204.113.175 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ตุลาคม 2556 / 14:03
# 88 : ความคิดเห็นที่ 6616
ฮ่าๆๆๆๆๆๆ อ่านแล้วฮาแตกอ่ะ สุดท้ายมินก็โดนเจ้จับจูบจนได้ ดีนะ คยูไม่เห็น ไม่งั้น คึคึ ไม่อยากจะคิด
Name : liebekyuminbias < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ liebekyuminbias [ IP : 61.47.106.46 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 พฤศจิกายน 2555 / 14:38
# 87 : ความคิดเห็นที่ 6587
ทำไมเจ๊เป็นคนแบบนี้นะ 55555555555
Name : Sosaiiz [ IP : 58.11.101.89 ]
Email / Msn: N.saiiz(แอท)hotmail.com
วันที่: 15 สิงหาคม 2555 / 19:20
# 86 : ความคิดเห็นที่ 6520
อ๊ากๆๆๆ ซินกลางเวทีเลยหรอ >/////////////<
แต่ว่าเฮอุก ก็ไม่เลวนะ 555555 (ล้อเล่นนะ)
แค่ว่าคำพูดเฮอะชอบมมากเลยอะ "อ่า.....นรกสุดยอด" คิคิคิ
แต่ซินอะไม่น่าทำกับมินเลยน้า ไปทำกับวอนโน้นเลย คิคิคิ
Name : prang [ IP : 125.27.170.191 ]
Email / Msn: prang-prarang(แอท)hotmail.com
วันที่: 13 พฤษภาคม 2555 / 15:45
# 85 : ความคิดเห็นที่ 6485
เรื่องนี้ชอลแรงอะ
น้องกลัวกันหมดเลย
เมะหึงกันใหญ่อิอิ
ไรเตอร์แต่งดีมากเลยค่ะ
ติดตามๆ
Name : Popo~ [ IP : 124.120.194.23 ]
Email / Msn: -
วันที่: 12 พฤษภาคม 2555 / 20:56
# 84 : ความคิดเห็นที่ 6437
ว้ากกกกกกกกก สงสานมินมิน
เจ๊ทำอะไรมินมินเนี่ย มินยังเวอร์จิ้นน้ะ555555
Name : icenoi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ icenoi [ IP : 115.31.156.107 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 เมษายน 2555 / 21:51
# 83 : ความคิดเห็นที่ 6400
เจ้ทำเราอ่านไปกรี๊ดไป555
ถ้าคนอื่นมาอ่านคงว่าแปลก
เเต่เอลฟ์อ่านเเล้วนึกภาพตามได้ง่ายมาก ก็เจ้แก....
ไม่พูดดีกว่าเดี๋ยวแกมาวีนหนู5555


คยูนิมมม แกไม่รู้อ่ะไร
มินมินอ่ะ โดนหนักกว่าอุคกี้เเละเฮอีกนะจะบอก~~~
Name : z]๑๓๗_kyumin*13 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ z]๑๓๗_kyumin*13 [ IP : 111.84.63.225 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มีนาคม 2555 / 20:33
# 82 : ความคิดเห็นที่ 6290
โดนกันทั่วหน้า 5555555555 
PS.  S A R A N G . . . W - A - Y - O . . . / I am ELF.
Name : ª . D e l' a i r < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ª . D e  l'  a i r [ IP : 27.130.210.8 ]
Email / Msn: sweeties_poison(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มกราคม 2555 / 19:54
# 81 : ความคิดเห็นที่ 6234
เจ๊ฮีแรงงงงงง

คยู อย่าได้ภาคภูมิใจไปเลย

เมื่อไม่ได้เห็นกับตา
Name : JAi [ IP : 14.207.241.65 ]
Email / Msn: -
วันที่: 22 ธันวาคม 2554 / 18:17
# 80 : ความคิดเห็นที่ 6093
หนีเจ๊เหอะ เจ๊ทำเคลิ้มเลยอ่ะ
Name : Riana [ IP : 101.108.167.200 ]
Email / Msn: -
วันที่: 2 พฤศจิกายน 2554 / 22:02
# 79 : ความคิดเห็นที่ 6032
เจ๊แรงอ่ะ แอบกลัวเจ๊ - -

เมะหึงๆ 55555
PS.  อันยองฮาเซโย รักดั๊บที่สุด~
Name : Kwai Triple S < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kwai Triple S [ IP : 101.109.186.3 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ตุลาคม 2554 / 10:58
# 78 : ความคิดเห็นที่ 5956
เจ๊ฮี.......จัดเต็ม!!!!!
Name : nan_411yeye [ IP : 203.155.232.23 ]
Email / Msn: -
วันที่: 10 กันยายน 2554 / 19:02
# 77 : ความคิดเห็นที่ 5922
เจ๊ จูบ มิน ดีนะคยูไม่เห็น  55+

ตอนสุดท้ายเหล่าเคะเพ้อ  ร้อนถึงเมะทั้งหลาย
Name : Sweet Pain < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sweet Pain [ IP : 125.26.73.243 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 สิงหาคม 2554 / 03:26
# 76 : ความคิดเห็นที่ 5870
ฮ๋าๆๆๆๆๆๆๆ
เสร็จทุกรายยยย
Name : KIHAE*129 [ IP : 125.25.197.121 ]
Email / Msn: -
วันที่: 13 สิงหาคม 2554 / 04:17
# 75 : ความคิดเห็นที่ 5757
กรี๊ดดดดดดดดดดดตอนนี้มันช่างสุดยอดจริงๆ ฮีชอลบ้ามาก
แต่ชอบอ่ะไรท์เตอร์ ให้เคะจูบกันเอง คึคึ
Name : Minnn [ IP : 61.90.123.97 ]
Email / Msn: -
วันที่: 7 มิถุนายน 2554 / 22:21
# 74 : ความคิดเห็นที่ 5642
นึกว่ามินนี่จะรอด ที่ไหนได้หลังไมนี้เอง เหอะๆ

หึงอะดิ >< ลากกันใหญ่
PS.  KyuMin , KoneBae Forever...♥...
Name : Happy Boy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Happy Boy [ IP : 58.9.147.138 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 เมษายน 2554 / 12:55
# 73 : ความคิดเห็นที่ 5560
เฮ้อ = = เจ๊แรง
PS.  SuJu Only13 รักพี่ชายทั้ง13คนตลอดไป E.L.F "Sapphire Blue!"
Name : Taegug_E.L.F < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Taegug_E.L.F [ IP : 113.53.205.190 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 เมษายน 2554 / 16:25
# 72 : ความคิดเห็นที่ 5513
เจ๊แรง!!
Name : มารุโกะ [ IP : 125.24.119.164 ]
Email / Msn: -
วันที่: 20 เมษายน 2554 / 15:25
# 71 : ความคิดเห็นที่ 5426
คยูจะดีใจไปทำไมในเมื่อมินก็โดนตั้งครึ่งนาทีนะ มากกว่าด๊องกับอุกกี้อีก
Name : nk^^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nk^^ [ IP : 125.27.25.143 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 เมษายน 2554 / 00:40
# 70 : ความคิดเห็นที่ 5369
วอนเอาเจ๊แกไปเก็บดิ  เจ๊แกแรงสุดๆ
PS.  Love Love Love CN Blue รักมิน ชอบยง เหล่ฮยอน ปลื้มชิน >///<
Name : oummy-boice < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oummy-boice [ IP : 49.49.52.244 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 เมษายน 2554 / 22:15
# 69 : ความคิดเห็นที่ 5300
เจ๊อ่า.... มินนี่ต้องบอกคยูนะว่าเจ๊จูบ = =;;
Name : ssos [ IP : 223.207.34.14 ]
Email / Msn: -
วันที่: 1 เมษายน 2554 / 15:32
# 68 : ความคิดเห็นที่ 5253
เจ๊แกแร๊งงงงงงงงง!!!
Name : kihae 4ever [ IP : 124.120.130.69 ]
Email / Msn: -
วันที่: 31 มีนาคม 2554 / 15:04
# 67 : ความคิดเห็นที่ 5144

แอบกลัวเจ้นะเนี่ย!!


PS.  รักไก่ ชอบไก่ แต่ยังไงยังไง ก็ OnLy 13
Name : นางฟ้าอันฟูล รัก(กิน) ไก่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นางฟ้าอันฟูล รัก(กิน) ไก่ [ IP : 58.8.162.69 ]
Email / Msn: graph.555(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มีนาคม 2554 / 18:21
# 66 : ความคิดเห็นที่ 5062
55+

เจ๊แรงค่ะ

PS.  ฮันฮยอก*_*เยเรียว+_+จงเจริญ^_^-_-
Name : yu ^_^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yu ^_^ [ IP : 223.204.80.102 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2554 / 21:34
# 65 : ความคิดเห็นที่ 5041
เจ้แรงงงงงงงงงงไม่เหมอนใครและไม่มีใครเหมือน

ทำให้น้องๆกลัวกันหมดเลยอ่ะ555555
Name : gonjung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ gonjung [ IP : 110.49.99.198 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มีนาคม 2554 / 01:12
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android