(os/sf) take my breath ー #nielong,ongniel♡

ตอนที่ 9 : Come Over (2/3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,905
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 88 ครั้ง
  13 มี.ค. 61

/ come over - dean /


 

( Come Over )

part 2/3

Kang Daniel x Ong Seongwu

/ for seongwu's day /TV 드라마로 끝내기엔 저 달이 너무 밝아서

แสงจันทร์ช่างเจิดจ้าเกินกว่าจะให้เรื่องนี้จบลงเหมือนดั่งละครทีวี


So I just wanna talk about you and me yeah

ฉันแค่อยากคุยเรื่องของเธอกับฉัน“มึง..”เขาพึมพำออกมาเสียงแผ่วเบา พยายามห้ามความคิดที่อยากจะกดจูบลงบนริมฝีปากแดงฉ่ำนั้นอีกครั้งตอนที่ซองอูกัดมันแน่น“กู..”และตอนอีกฝ่ายพูดด้วยน้ำเสียงที่เบาหวิว


เหมือนเขาไม่มีสติอีกต่อไปแล้ว


ฝ่ามือเลื่อนขึ้นพร้อมๆกับที่เสื้อตัวโคร่งนั้นหลุดออกจากลำตัวของซองอู ใช่ — เขาเป็นคนถอดมันทั้งๆที่ก่อนหน้านี้เป็นคนเอามาให้ใส่นั่นแหละ


แดเนียลเริ่มกอดดึงเอวซองอูเข้ามาชิดมากขึ้นจนระหว่างตัวแทบไม่เหลือช่องว่าง จากที่แผ่นหลังของเขาพิงติดเตียง ตอนนี้กลับนั่งตัวตรงพร้อมทั้งพรมจูบทั่วร่างผอมบางเหมือนคนไม่มีสติ ริมฝีปากหยักร้อนวูบวาบตลอดที่สัมผัสลงบนผิวอุ่นๆ เหมือนกับว่าคนที่เขากดจูบอยู่นั่นไม่ใช่ซองอูที่แดเนียลรู้จัก เขาไม่คิดว่ามันจะ.. — จะทำให้เขารู้สึกตื่นเต้นได้ถึงขนาดนี้


แล้วยิ่งนั่งตัวแข็งทื่ออยู่บนตักเขาแล้วนะ เกือบลืมไปเลยว่าไอ้คนตรงหน้าเนี่ยมันเป็นใคร ซึ่งมัน.. ก็แค่เกือบ


ชิบหาย มันคือองซองอูยังไงล่ะวะ


เชี่ยแล้ว เวรแล้ว บรรลัยแล้ว


นี่-เขา-ทำ-เหี้ย-อะ-ไร-อยู่!!!


เหมือนมือบางที่ขยุ้มอยู่ที่คอเสื้อจะช่วยดึงสติแดเนียลได้เป็นอย่างดี เขาเผลอจูบไอ้เวรนี่ไม่พอ ยังเกือบจะปล้ำมันแล้วเนี่ยนะ


พอคิดแบบนั้นเขาถึงรีบผลักอีกฝ่ายออกด้วยความสับสน เพราะการที่ทำตามใจตัวเองลงไป มัน..


มันอะไรกันวะ!


แดเนียลตาพร่าอีกครั้ง พอๆกับที่สมองของเขาเหมือนปิดรับทุกเสียงรอบตัว ตอนดวงตาเรียวรีมองตรงไปที่ใบหน้าแดงลามไปจนถึงใบหูของซองอู แววตาลูกแมวที่มองมาด้วยความตกใจ ปากบางๆนั่นเผยอออกจนทำให้เขายิ่งต้องเบรคอารมณ์ฟุ้งซ่านของตัวเองไว้


เขาต้องทำอะไรสักอย่าง..“ซองอู! มึง!”


“ไอ้หน้าแมว มึงทำอะไรลงไปรู้ตัวบ้างมั้ยเนี่ย!”


“มึงไปนอนข้างนอกเลย!!!”ปล่อยเวลาเงียบไปหลายนาที แดเนียลขยี้หัวตัวเองอย่างสับสน เขาเห็นว่าสีหน้าของซองอูเองก็ดูสับสนไม่ต่างกัน — นั่นมันแค่พักนึง ก่อนสีหน้านั้นจะแปรเปลี่ยนเป็นโกรธจัดเหมือนเพิ่งตั้งตัวได้ว่าถูกกล่าวโทษ จากนั้น..


ผัวะ! ปั่ก!


คนที่ถูกไล่ก็ต่อยเข้าอย่างแรง วัดได้จากการที่ใบหน้าหล่อเหลาของแดเนียลหันไปอีกทาง ยังไม่ทันจะได้หันกลับก็โดนฝ่ามือนั้นทุบลงมาอีกครั้งจนคอแทบหัก“ไอ้เหี้ยนี่”


“มึงนั่นแหละทำเหี้ยอะไรของมึง” ด่าจบก็ลูบหน้าหลายครั้งเหมือนคนกำลังเรียกสติเราจ้องตากันอยู่นาน ส่วนแดเนียลไม่มีอะไรจะตอบกับสิ่งที่อีกฝ่ายถามหรอก เขาทำไปเพราะไม่มีสติ หรืออาจกำลังเมายาฆ่าแมลงก็ได้ ไม่มีทางที่เขาจะจูบมันด้วยความพิศวาสหรอก! อย่าหลงตัวเองให้มาก!


อยู่ๆก็มีเสียงด่าพึมพำอยู่ในลำคอของซองอู เขาได้ยินหรอกนะ เกือบจะด่ากลับไปแล้วแต่อีกฝ่ายมองไปทางอื่นก่อน ส่วนเขาก็หันหนีตาม


เบือนหน้าออกจากกันทั้งที่ใบหน้าทั้งคู่ขึ้นสีโดยที่ไม่รู้ตัว..


ผ่านไปสักพักคนที่ทนไม่ไหวคือซองอู แดเนียลมองมือบางๆที่กำลังโกยผ้าห่มกับหมอนของเขาไว้ในอ้อมแขน ตอนที่กำลังจะลุกขึ้นก็เผลอสบตากับเขา วินาทีนั้นคล้ายกับมีอะไรมาสั่งให้เขามองตามจนกระทั่งเห็นแผ่นหลังบางเดินออกจากห้องไป


ปัง!


โดยไม่วายปิดประตูเสียงดังแบบไม่เกรงใจเจ้าของห้องเลยด้วย1.


สองวันหลังจากจูบแรก“อูจินไปดักทางออกซ้ายกับทีม A”


“มินฮยอนมึงไปฝั่งขวากับทีม B เอาทีม C มาเสริมด้วยก็ได้”


“หลบไว้ก่อนนะ ถ้ากูหรือพวกข้างในยังไม่ให้สัญญานอย่าเพิ่งแสดงตัว หรือถ้าเห็นพวกแม่งเดินออกมามึงก็กักไว้ก่อนเลย แต่อย่าให้มันรู้ตัวว่าเราดักอยู่”


แดเนียลชี้แจงไปพร้อมๆกับจิ้มแผนที่ไปตามตำแหน่งเดียวกับที่พูด ส่วนอูจินและมินฮยอนก็พยักหน้ารับ วันนี้เขาต้องดักจับไอ้แก๊งรกโลก ต้นเรื่องที่ทำให้เขาต้องมารับผิดชอบคดีขนยารายใหญ่ที่พวกมันเป็นคนก่อ แดเนียลกับลูกทีมตามสืบมาได้สักพักแล้วแต่ยังไม่มีโอกาสจับกุม แล้วถ้าวันนี้เขาปิดคดีนี้ได้ก็จะดีไม่น้อย เพราะมันคงทำให้ได้พักยาวๆ


“คราวนี้ต้องสาวไปถึงตัวการใหญ่ ไอ้โด้”


เป็นเสียงของผู้ที่เปิดประตูเข้ามาใหม่ ซองอูเดินเข้ามาด้วยท่าทีสบายๆ แปะรูปใบหน้าของไอ้โด้หัวหน้าแก๊งค้ายาที่กำลังจะไปจับไว้บนกระดาน แม้ว่าทุกคนในห้องนี้จะจำหน้ามันได้แม่นอยู่แล้วก็เถอะ เห็นในหนังเขาแปะกัน เลยทำตาม


“ตอนนี้แม่งอยู่ที่ตึกนั้นแหละ อย่าปล่อยให้มันหนีไปได้”


นิ้วมือเรียวจิ้มเน้นๆอยู่บนหน้าไอ้โด้ ซองอูหันมาทางแดเนียลเล็กน้อยก่อนจะเบือนหน้าออกอย่างรวดเร็ว แต่เพราะเขาจ้องอยู่เลยเห็นท่าทีทั้งหมด รวมถึงสายตาล่อกแล่กนั่นด้วย


ตั้งแต่เขาเป็นไอ้บ้าที่เกือบจะปล้ำเพื่อนตัวเองวันนั้น ก็เพิ่งจะได้เจอไอ้คนที่เขาเกือบจะปล้ำเอาวันนี้นี่แหละ


คืนนั้นพอมันออกจากห้องไป.. ตื่นเช้ามาแดเนียลก็ยังเห็นไอ้หน้าแมวมันนอนขดอยู่บนโซฟา แอบรู้สึกผิดนิดนึงที่ไล่ให้ออกมานอนหนาวๆ แต่ก็นึกขึ้นได้ว่ามันนั่นแหละผิดโว้ย! เขาสติขาดไปก็เพราะมันนั่นแหละ! โทษตัวเองไปเหอะไอ้ขี้เหร่!


เออ แล้วสุดท้ายเขาก็ออกไปทำงานก่อนแล้วปล่อยมันไว้ กลับมาก็ไม่เจอกันอีกเลยจนกระทั่งวันนี้


“พวกมึงไปกันแค่สามหรอ ซังกยุนกับดงโฮไม่ไปด้วยกันไง๊”


“ไอ้กยุนมันไปช่วยเขตนู้น งานด่วน แต่เดี๋ยวดงโฮก็มา” เขารีบตอบเมื่อเห็นซองอูถาม แต่อีกฝ่ายแค่ปรายตามองแล้วหันไปพูดกับมินฮยอนต่อ


“เดี๋ยวกูเข้าไปข้างในเองนะมินฮยอน”


บังอาจเมินกูหรอ ไอ้หน้าแมว


“ไม่ได้ เดี๋ยวกูเข้าไปกับไอ้ดงโฮเอง”


“กูคุยกับมินฮยอน” ซองอูตอบ เบ้ปากใส่หน้าเขาแรงๆหนึ่งที ไอ้นี่ มันน่า..


แดเนียลเก็บความต้องการของตัวเองไว้ในใจเพื่อไม่ให้สีหน้ามันเผลอแสดงออกมา ไม่งั้นมันอาจจะรู้ตัวได้ ว่าเขาอยากจูบขึ้นมาอีกแล้ว


“แต่กูเป็นหัวหน้าทีม มึงจะเข้าไปต้องได้รับอนุญาตจากกูก่อน”


“แหม ไอ้สัดอ้วน มึงเบ่งหรอ กูจะฟ้อง--”


“ไอ้ห่า มึงจะเถียงกันอีกนานปะ จะได้ไปกันมั้ยวันนี้”


“เออพี่ เดี๋ยวคลาดกับแม่งอีก”


พอโดนขัดซองอูก็หุบปากฉับทันที แต่ส่งสายตาเขียวปั้ดมาให้เขาแทน “มันกวนส้นตีนกู เห็นไหมอูจิน ด่ามันสิ มามองหน้ากูทำไม ไอ้เด็กนี่”


พาลใส่น้องไม่พอ มันยกมือทำท่าจะตีหัวอูจินอีก ส่วนไอ้เด็กนั่นรีบงอตัวหลบเหมือนรู้ชะตากรรมแล้วเดินไปเกาะมินฮยอน


“พักนี้ไม่เห็นทะเลาะกันแล้วนี่ วันนี้เป็นไรวะ” คนโดนเกาะถาม


เท่านั้นไม่พอ มันยกมือขึ้นตบหัวซองอูเบาๆแต่กลับถูกไอ้แมวบ้าหันไปขู่ฟ่อ หูตั้งหางพองเป็นแมวพิโรธ เห็นอย่างนั้นก็เลยรีบดึงอูจินออกนอกห้องไปก่อนที่จะโดนข่วน


“รีบตามไปนะพี่!”


แม้เสียงอูจินกับมินฮยอนนินทาซองอูแบบที่ตั้งใจจะให้เจ้าตัวได้ยินจะเงียบไปแล้ว จนเสียงประตูห้องประชุมปิด แดเนียลก็ยังรู้สึกได้ว่าตัวเองยังไม่ละสายตาจากเจ้าของร่างสูงโปร่งตรงหน้า เขาจับจ้องไปที่ริมฝีปากบางที่ตัวเองเคยสัมผัส แล้วอยู่ๆก็ร้อนวูบไปทั่วปลายลิ้น อาจจะเพราะลืมตัวหรืออะไรก็แล้วแต่


เอาอีกแล้วนะมึง ไอ้คังแดเนียล


พอนึกขึ้นได้ก็กระแอมเบาๆ เบือนสายตาไปที่ประตูแล้วทำท่าจะลุกขึ้น


“กูจะเข้าไปข้างในด้วย” แต่เสียงแข็งขัดขึ้นมาเสียก่อน เขาชะงักไปครู่นึงก่อนหันกลับไปมอง


“มึงไปดักตรง--”


“กูจะเข้าไปข้างใน ช่วยมึงจับไอ้โด้”


“ไปกับอูจินไปมึงอะ พวกเราซุ่มอยู่ในนั้นเยอะแล้ว” แดเนียลปฏิเสธถึงแม้ว่าจะเห็นความตั้งใจอยู่ในดวงตาของซองอูชัดเจน “ดงโฮก็อยู่ด้วย จับมัน--”


“ไม่เอาอะ กูจะเข้าไปด้วย”


เพราะอีกฝ่ายไม่มีท่าทางอ่อนลงง่ายๆ เขาเคยบอกไปแล้วใช่มั้ยว่าองซองอูมันหัวรั้นแค่ไหน ถ้าจะเกลี้ยกล่อมให้ไปกับอูจินก็อาจจะได้ แต่ไม่ใช่ในเวลาเร่งรัดแบบนี้แน่นอนล่ะนะ แดเนียลลอบถอนหายใจก่อนจะยกมือขึ้นเกาคางตัวเอง


“มึงชอบใจร้อน ซองอู กูไม่อยากให้รอบนี้เราไปเสียเที่ยวนะ”


“กูจะใจเย--”


“ดื้อ” เขาพูดแทรก เดินเข้าไปใกล้ซองอูก้าวนึง พร้อมทั้งบังคับให้สมองอันชาญฉลาดคิดว่าจะทำให้อีกฝ่ายเลิกเอาแต่ใจได้ยังไง


“ดะ.. ดื้อห่าอะไร! กูเคยทำงานพลาดด้วยหรอ!”


“ดื้อ” เขาว่าอีกครั้ง ขยับเข้าไปอีกหนึ่งก้าวจนซองอูเผลอก้าวถอยหลัง


“มึงจะเดินเข้ามาทำไมเนี่ย”


“ก็มึงดื้อ”


“โว้ย! พูดคำอื่นนอกจากดื้อได้มั้ยวะ.. ถอยไปเลย!” แดเนียลไม่สนแรงผลักที่ไหล่ ยังคงสาวเท้าต่อไปจนคนที่ถอยหนีต้องหยุดเพราะชนกับโต๊ะกลางห้อง


“ถ้าอยากให้ถอย..” เขาวางมือทั้งสองข้างลงที่ขอบโต๊ะเพื่อกักอีกคนไว้ “เลิกดื้อ ไปดักตรงทางออกกับไอ้อูจินมัน โอเคปะ?”


“ไม่โอโว้ย!” ซองอูตะโกนพร้อมทั้งยื่นหน้าเข้ามาใกล้


พอแดเนียลได้เห็นใบหน้าใสหมดจดนั่นในระยะประชิด อาการใจเต้นรัวมันก็กลับมาอีกแล้ว    เผลอกลืนน้ำลายไปหรือเปล่าก็ไม่รู้ตอนมองริมฝีปากที่เพิ่งจะตะโกนไปนั่น แล้วตอนที่เขาสังเกตจุดที่แก้มมันเขาได้แสดงสีหน้าอะไรออกไปหรือเปล่าวะ มันจะรู้มั้ยวะว่าเขารู้สึกอยากครอบครองดาวสามดวงนั้นขนาดไหน


คงไม่หรอก เพราะแดเนียลเพิ่งจะรู้เดี๋ยวนี้เอง..


ฝ่ามือหนายกขึ้นมาจับใบหน้าเล็กตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ นิ้วโป้งลูบบนจุดสามจุดอย่างเบามือ พร้อมๆกับใบหน้าของเขาที่ค่อยๆเลื่อนเข้าไป


“ทำ.. อะไร” คำสุดท้ายที่ซองอูถามเบาหวิว เมื่อปลายจมูกของเราชนกัน


เขาบ้าชิบหาย ครั้งนี้บ้าแบบจริงๆ


ไม่ใช่กลางคืน ไม่ใช่ว่าเมา ไม่ใช่ว่าไม่มีสติ ไม่ใช่เพราะอะไรทั้งนั้น เป็นเพราะอยากจูบอย่างเดียวเลย แดเนียลรู้ดี..


และบังคับตัวเองไม่ได้


เขาประกบริมฝีปากลงบนกลีบปากนุ่มทันที ย้ายสายตาขึ้นสบกับดวงตาสั่นริกของอีกคน นี่มันไม่เคยจูบหรือไงถึงได้อ่อนด๋อยขนาดนี้ ตั้งแต่เมื่อวันนั้นแล้ว เขาคิดไว้ตั้งแต่วันนั้นแล้วว่าเขาต้องทำยังไงให้ซองอูรู้ว่ายิ่งมันทำสีหน้าแบบนี้ มันยิ่งน่าจูบมากขึ้นไปอีกประมาณสิบเท่า


แดเนียลเลิกให้ความสนใจกับความคิดในหัว ดึงสติกลับมาเพื่อบดขยี้ปากของตัวเองลงไปอีกครั้ง เขาดูดเม้มลงบนเรียวปากบางซ้ำๆจนเกิดเสียง แล้วตอนที่ปลายลิ้นสอดเข้าไปไล้ชิมกับลิ้นนุ่มถึงได้รู้สึกราวกับว่าตัวเองกำลังได้ชิมลูกอมรสโปรดยังไงอย่างนั้น คงเพราะซองอูหวานฉ่ำไปทั้งปากด้วย — แต่ที่ชัดที่สุด คงเพราะ..


ซองอูจูบตอบเขา


“อื่อ.. มึง!”


เขาถอนริมฝีปากออกเมื่อได้ชิมอย่างพอใจแล้ว มองใบหน้าแดงลามไปจนถึงใบหูของอีกคนด้วยความรู้สึกหลากหลาย ทั้งหมั่นเขี้ยว อยากแกล้ง เอ็นดู แล้วก็รู้สึกว่ามันน่ารักอีกแล้ว


น่ารักแบบ ปฏิเสธไม่ลงแล้ว
แต่เขาก็จะไม่หลงกล เขาแค่กำลังบ้าไปชั่วขณะ เดี๋ยวอีกสักพักก็คงจะตื่น หรือจะเหตุผลห่าเหวอะไรทุกอย่างที่มันสามารถปฏิเสธความรู้สึกใจเต้นแทบบ้าตอนนี้ได้ ก็ขอใช้เหตุผลนั้นมาอ้างแล้วกัน
แล้วนี่เชี่ยอะไรวะ ทำหน้าแบบนี้กูจะเลิกบ้าได้ไหมเนี่ย..


แดเนียลกลืนน้ำลายลงคอเมื่อเห็นซองอูกำลังเม้มริมฝีปากแดงฉ่ำ ดวงตาคมจ้องมาที่เขาเหมือนแมวโมโหไม่มีผิด แต่ทำไมถึงได้มองว่ามันดูน่าแกล้งให้โมโหมากกว่าเดิมก็ไม่รู้


ทำหน้าฉุนเฉียวเหมือนลืมไปเลยนะว่าตัวเองจูบตอบมา


“ไอ้แดน.. มึง.. ไอ้”


“กูไม่ผิดนะ”


“ไอ้เชี่ย” ซองอูด่า เตรียมยกมือจะต่อยหน้าแล้วแต่เขาจับไว้ทัน


“มึงผิด มึงทำหน้าแบบนั้นทำไมล่ะวะ”


“ห้ะ.. กูหรอ..”


“ใครใช้ให้มึงทำปากแบบนั้นเล่า ถ้าไม่อยากโดนอีกก็อย่าทำอีกนะ”


“...”


“มึงนั่นแหละผิด ไอ้แมวดื้อ”2.


ห้าวันหลังจากจูบแรกสรุปว่าหลังจากเกิดเหตุการณ์ที่ห้องประชุมวันนั้น(จูบครั้งที่สองของพวกเขานั่นแหละ) ซองอูก็ทำเป็นไม่รู้เรื่องอีกเหมือนเคย ส่วนเขาเองก็ไม่คิดจะพูดถึงความผิดพลาดซ้ำซากนั่นด้วย


แล้วก็ได้แต่หวังลึกๆด้วย.. ว่ามันจะไม่มีจูบที่สาม


จะว่าซองอูทำเป็นไม่รู้เรื่องก็เหมือนจะไม่ค่อยตรงเท่าไหร่ — แบบตรงๆเลยคือเราต่างไม่พูดถึง แล้วไอ้แมวนั่นทำท่าดื้อกับเขามากกว่าเดิม ไอ้คำว่าดื้อมันดูน่ารักไปมั้ยวะ.. ก็นั่นแหละ ไม่สิ ยังไงดี ซองอูตั้งตัวเป็นศัตรูกับเขา ไม่ว่าแดเนียลจะขยับไปทางซ้าย ทางขวา หน้า หลัง หรือทำอะไรก็แล้วแต่มันก็จะขัดเขาทุกอย่าง


เหมือนตอนนี้..


“กูจะแอบเข้าไปดักในห้องนั้น พอไอ้โด้เข้ามาข้างใน--”


“พอเลย ไม่ต้องเข้าไป”


คดีไอ้โด้มันยังไม่จบ แล้วซองอูก็ยังดื้อไม่จบด้วย


วันนั้นเขาคงใช้เวลาในห้องประชุมกับซองอูนานเกินไป จนสายโทรมารายงานว่าไอ้โด้มันออกจากตึกไปแล้ว


แต่วันนี้ — ไม่มีพลาดอีกแล้ว เขาอยู่ในตึกร้างที่ไอ้โด้และผองเพื่อนมันใช้กบดาน เก็บยา หรือทำระยำอะไรที่คนเลวมันทำกันนั่นแหละ เขาและซองอู บวกด้วยกำลังเสริมอีกหลายคนกำลังแฝงตัวอยู่ในตึกนี้แล้ว รวมถึงรอบตึกนี้ด้วย


คดีนี้ปิดภายในวันนี้แน่นอนถ้าเราได้ตัวไอ้โด้ แต่จะปิดไม่ได้ถ้าไอ้ซองอูมันดื้อไม่เลิกแบบนี้


เขายอมให้ซองอูเข้ามาในตึกตามที่มันซ่าอยากจะมาแล้ว ทั้งที่รู้ว่างานนี้ต้องอย่าผลีผลามเด็ดขาดเพราะอีกฝั่งมันก็ไม่ใช่โง่ๆ แต่ไอ้บ้านี่ก็อยากจะบุกลูกเดียว


“ใจเย็นน่ะรู้จักไหม ขืนมึงเข้าไปแล้วมันเห็นก่อนก็หัวลั่นก่อนจะได้จับพอดี มันอาจไม่รอให้มึงได้ถามด้วยซ้ำนะ”


“บลาๆๆๆ”


กวนตีน


แดเนียลด่าทางสายตา มองไอ้หน้าแมวที่ขยับปากพูดล้อเลียนเขา ไม่ต้องเดาก็รู้ว่ามองด้วยความรู้สึกแบบไหน — อยากจะสัมผัสอีกนั่นแหละ ขอยอมรับว่าเสียสติมาหลายวันจนแทบจะโทรนัดจิตแพทย์อยู่แล้ว


“จำได้มั้ยกูบอกว่าอะไร” เขาถาม อีกฝ่ายเลิกคิ้วสงสัยแทนคำตอบ “รอข้างล่างส่งสัญญานมาก่อนว่ากักตัวไว้หมดแล้-- เห้ย! มึงจะไปไหน”


แดเนียลเผลอพูดเสียงดังอย่างลืมตัว ก็ไอ้ซองอูมันเอาอีกแล้วน่ะสิ ขัดคำสั่งได้ตลอด


ร่างโปร่งแว้บหายเข้าไปในห้องกบดานของไอ้โด้อย่างรวดเร็วจนแดเนียลใจหล่นไปที่ตาตุ่ม ดีที่มันไวอย่างกับแมววิ่ง ไม่อย่างนั้นลูกน้องสามสี่คนที่ยืนคุยอยู่อาจจะเห็นก็ได้ แต่ปฏิกิริยาตอนนี้ก็ดูจะไม่รู้เรื่องอะไร


‘ไอ้โด้กำลังขึ้นไปแล้ว ชั้นล่างเคลียร์’


พอหูฟังมีเสียงดงโฮดังขึ้นก็ทำให้เขาเหงื่อตกอีก คิดว่าจะเข้าไปในห้องนั้นแต่ก็รู้สังขารดีว่าเขาคงไม่ไวแบบซองอู ขืนวิ่งสุ่มสี่สุ่มห้าเข้าไปมีหวังโดนไอ้พวกนั้นเดินเข้ามาซัก แล้วหน้าก็ไม่คุ้น จะมาเข้าห้องนายมันอีก แผนก็แตกหมดทีนี้


เพราะงั้น เขาจะไม่เข้าไป


แต่.. ถ้าไม่เข้าไปแล้วไอ้ซองอูทำพังก่อนจะทำไงวะ


แดเนียลถอนหายใจอย่างเหนื่อยหน่ายอีกครั้ง บอกดงโฮผ่านไมค์ว่าให้คนขึ้นมาซุ่มแล้วรอจัดการลูกน้องเวรของแม่งทันทีที่ไอ้โด้เข้าห้องใหญ่ไปแล้ว ดงโฮส่งเสียงตอบรับกลับมาทันที


เอาวะ


เขามองซ้ายมองขวา พอหาจังหวะเหมาะๆได้ก็ตัดสินใจมูฟตัวเองเข้าห้องนั้นอย่างไวที่สุด ในใจก็นึกขอให้พวกเลวมันไม่ทันสังเกตด้วยเถอะ


แดเนียลกวาดสายตารอบห้อง มองหาไอ้แมวที่วิ่งเข้ามาเมื่อครู่ เห็นแขนเสื้อขาวในเวลาแค่ไม่กี่วิ ดีแค่ไหนแล้วที่ตัดสินใจตามมา ไม่งั้นมันคงโดนไอ้โด้ยิงไส้แตกก่อนจะได้จับแน่ แบบนี้น่ะหรอไม่เคยพลาด คอยดูเขาจะฟ้องหัวหน้าให้มันโดนทำโทษเยอะๆไปเลย


“ไอ้เชี่ย--”


“เข้าไป!”


ซองอูมีสายตาตกใจ และคำพูดขาดห้วงทันทีที่เห็นว่าคนที่เข้ามาเป็นเขา คงนึกว่าเป็นไอ้โด้ที่กำลังจะจับมั้งถึงได้ถือกุญแจมือเตรียมไว้แบบนี้


“กูบอกให้ขยับเข้าไป!”


เขาขึ้นเสียงใส่เมื่ออีกฝ่ายทำตัวเอ๋อแบบที่ไม่เคยเป็น อึ้งห่าอะไรล่ะวะ


“มึงตามมาทำไม ต้องคอยดักข้างนอกดิวะ”


“ถ้ากูไม่เข้ามามึงจะทำยังไง บอกแผนมา”


“มันไม่กล้าฆ่ากูหรอก มันก็จะตามไปเรียกลูกน้องข้างนอกเข้ามาซ้อมกู แต่พอมันออกไปก็เจอลูกน้องโดนซ้อมนอนง่อยไปแล้วเพราะฝีมือพวกมึง” ซองอูอธิบายเสียงเบา “พอมันออกไปมึงก็จับมันไว้ ส่วนกูก็ขอเดินไปต่อยหน้าแม่งที”


“ชิวเนอะ”


“ง่ายๆแค่นี้อะ อย่าทำหน้าซีเรียสสิวะ มันขึ้นมาหรือยัง”


“ยังไม่ถึง”

“เพราะถ้ามันเข้ามาก่อนกูมึงอาจโดนยิงตายไปแล้วก็ได้”


“...”


“มึงรู้ได้ไงว่ามันจะตามลูกน้อง นิสัยมันอาจจะไม่ใช่แบบที่มึงคิดก็ได้มั้ง มึงรู้จักมันดีหรือไง”


ซองอูส่ายหน้า


“ซ่อนก็ไม่มิด กูเปิดประตูเข้ามาก็เห็นมึงแล้ว”


“อะ กูขอโทษก็ได้ กูใจร้อนเอง” อีกฝ่ายยกมือขึ้นยอมแพ้ แดเนียลขมวดคิ้ว สีหน้าเขาคงหงุดหงิดมากจริงๆ ไอ้คนที่ปกติจะต้องเถียงกลับตลอดถึงได้ยอมแบบนี้


“คิดเยอะๆ ฟังกูบ้าง อย่าห้าวให้มาก”

“เป็นมืออาชีพหน่อย”


แดเนียลเบือนหน้าไปมองที่ประตู ดันอีกฝ่ายให้เข้าไปหลบที่มิดชิดกว่าเดิมแล้วตัวเขาก็ย้ายเข้าไปตาม พอหันกลับมาก็เห็นซองอูมีสีหน้าเหมือนคนสำนึกผิดแบบที่ไม่ค่อยจะได้เห็นบ่อยๆ ถ้าไม่ติดว่าเป็นเวลางานเขาคงหยิบโทรศัพท์มาถ่ายเก็บไว้แล้ว


pgOY6V.gif


เขาลอบมองไปได้สักพักไอ้อาการเต้นรัวของหัวใจก็กลับมาอีกแล้ว ยิ่งอยู่ใกล้กันขนาดนี้ยิ่งกลัวว่าซองอูจะจับสังเกตได้ ฝ่ามือยกขึ้นมาป้องปากแล้วกระแอมเบาๆเพื่อดึงความสนใจ ดวงตาเรียวรีเสมองไปทางอื่นเพราะถ้าเขาเห็นสีหน้าแบบนี้ต่อไป คงต้องเผลอทำตามใจตัวเองอีกแน่


ไม่ได้การแล้ว


ไม่น่าตามเข้ามาเลย


แดเนียลไม่รู้ว่าซองอูจะมองหน้าเขาอยู่ไหม ตอนนี้มันร้อนรนไปหมด ยิ่งความสูงไล่เลี่ยกันแล้วใบหน้าต้องอยู่ในระดับเดียวกันนี่มัน..


‘แดน อง ไอ้โด้มันเสือกลงมาอีกว่ะ’


แดเนียลควรขอบคุณดงโฮมากๆที่พูดทำลายบรรยากาศน่าอึดอัดนี้


‘อ่อ มันเข้าห้องน้ำ’


มันใช่เวลาปะวะ ไอ้สัตว์นรก ไอ้ชิบหาย อยากออกไปจากตรงนี้ เพราะงั้นช่วยรีบขึ้นมาเถอะ สัญญาว่าเขาจะไม่จับแบบธรรมดาแล้ว จะกระชากคอมันมาต่อยโทษฐานที่ทำให้เขาต้องมาตอกย้ำอาการใจเต้นของตัวเองด้วยการอยู่ใกล้ไอ้หน้าแมวซองอูแบบนี้


“มึง.. เอาไง”


โอเค แดเนียลไม่ขอบคุณดงโฮแล้ว


เพราะเสียงที่ได้ยินผ่านหูฟังทำให้ซองอูถามเขา สีหน้าแมวสำนึกผิดนั่นยังไม่จาง ทำให้เขาที่เผลอจ้องตาไปเหมือนโดนแอคแทคเข้าเต็มๆ


บอกแล้วยังไงล่ะว่าแดเนียลเป็นทาสแมว ใช่ นั่นน่ะถูกต้อง แต่เขาก็บอกแล้วเหมือนกันนะว่าไม่อยากให้มันเกิดจูบที่สามขึ้น แถมในเวลางานแบบนี้ด้วย


ไม่อยากเลยจริงๆ.. แต่ทำไมตอนนี้ใบหน้าซองอูถึงขยับเข้ามาใกล้กว่าเดิมล่ะวะ เขาทนไม่ไหวอีกแล้วหรอ — มือของเขาถึงได้เลื่อนไปจับที่ต้นคอขาว จมูกเราถึงได้ชนกันแบบนี้ ริมฝีปากของซองอูถึงได้เม้มแน่น แรงกระตุกจากชายเสื้อของเขานี่ก็ด้วย


ใช่ ไม่อยากให้เกิดจูบที่สามเลย


แต่ริมฝีปากของเขาแตะลงที่ส่วนเดียวกันของอีกคนไปแล้ว ร่างกายขยับไปเองโดยอัตโนมัติ โดยที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาได้ครอบครองความหวานฉ่ำนี่ตั้งแต่เมื่อไหร่ เรียวลิ้นของเขาขยับเข้าไปเกี่ยวกระหวัดในโพรงปากนุ่มอย่างชำนาญ แดเนียลมั่นใจว่าเขาคุ้นชินกับริมฝีปากของซองอูซะแล้ว คุ้นชิน.. จนถึงขนาดที่ว่าถ้าเผลอสัมผัสมันอีกครั้ง


..อาจจะเสพติดริมฝีปากนี้จนถอนตัวไม่ขึ้น


พอลิ้นกลับเข้ามาอยู่ในโพรงปากของตัวเอง เขาเริ่มกดจูบลงที่ริมฝีปากบางอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ยังคงค้างไว้เนิ่นนาน.. ก่อนจะเริ่มดูดดึงอย่างเอาแต่ใจ ฟันคมงับที่ช่วงปากล่างเหมือนหมาแทะขนม ซองอูส่งเสียงอื้ออึงกลับมาเล็กน้อย ไม่พยายามถอนริมฝีปากออก ฝ่ามือก็ไม่ได้ผลักดันเขา หากแต่กำลังกำชายเสื้อเอาไว้แน่น


ซองอูไม่ร้องห้าม ไม่ด่า ไม่โวยวายเมื่อเขาถอนจูบ แต่เสียงหอบหายใจหนักๆบ่งบอกให้รู้ว่ามันยังมีสติดี ไม่ได้โดนดูดพลังจนเป็นเอ๋ออะไรเทือกนี้


เออ ไม่อยากให้เกิดขึ้นแค่ไหนมันก็เกิดขึ้นไปแล้วว่ะ


จูบที่สาม ของคังแดเนียลและองซองอู


ทั้งหมดเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นราวๆสามอาทิตย์ก่อน


นับตั้งแต่จูบแรก.. ที่เป็นจุดเริ่มต้นของทุกอย่าง.. ทุกอย่างที่แดเนียลไม่รู้ว่ามันเป็นแบบนี้ไปได้ไง


ตั้งแต่เมื่อไหร่ที่เขา..“อื้อ..”จูบซองอูทุกครั้งที่ต้องการแบบนี้


มันจะไม่เกิดขึ้นถ้าอีกฝ่ายร้องห้าม หรือไม่ก็ด่า หรือไม่ก็ต่อย เตะ เอาปืนจ่อหัวขู่ หรือทำอะไรก็ได้แบบที่เคยทำ


เพราะพักหลังมานี้มันไม่ห้ามเขาแล้ว


แล้วจะทำไงได้ล่ะวะ ตอนจูบมันก็เผลอไปเองทุกครั้งนี่หว่า บอกแล้วไงว่าถ้าเกินกว่าสามครั้งคือเขาคงจะเสพติดไปแล้ว ไอ้ซองอูมัน.. ปากมีเฮโรอีนเคลือบไว้หรือเปล่า


แล้วพอจูบเสร็จ ทำมึนใส่กันเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเหมือนเดิม สาบานเลยว่าตั้งแต่เกิดมายี่สิบจะสามสิบปี..


ยังไม่เคยมีความสัมพันธ์น่างุนงงแบบนี้กับใครมาก่อน


ปกติเขาเป็นคนมีเหตุผลและเป็นผู้ใหญ่มากของมากที่สุด เทียบกับงานละกัน.. ทุกคดีหากการสืบของเขาผิดพลาดจนงานล่าช้า เขาก็ไม่เคยโทษลูกน้องที่มันไม่เตือนหรือโทษเวลามันทำอะไรเงอะงะหรอกนะ เพราะทุกอย่างมันสืบเนื่องมาจากความผิดพลาดของเขาเอง


แต่สำหรับเรื่องนี้ —


แดเนียลโทษไอ้ซองอูนั่นแหละ อยากจะทำตัวแบบนั้น ทำสีหน้าแมวๆแบบนั้น ทำปากบ่นแว้ดแบบนั้น หรือทำอะไรทุกอย่างที่บังคับให้เขาต้องกลายเป็นคนไร้เหตุผลแบบที่ไม่เคยเป็น..


แต่เขาไม่ผิดซะหน่อย มันทำตัวน่าจูบเองทั้งนั้น!3.


หนึ่งเดือนหลังจากจูบแรกคราวนั้นเขากลัวว่าจะเกิดจูบที่สาม แต่ตอนนี้มันเลยเถิดมากี่จูบแล้วก็ไม่รู้ แดเนียลเองก็ไม่ได้นับ


มันจะเกิดขึ้นตอนที่อีกคนทำหน้าตาแบบที่เขาทนไม่ได้ จากนั้นก็..


นั่นแหละ จูบ


แดเนียลจะขอจำไว้ในสมองส่วนสำคัญเลยว่าเขาจะไม่นอนเตียงเดียวกับซองอูอีกเด็ดขาด   ครั้งแรกเกือบจะโดนปล้ำแล้วยังไม่เข็ดหรือไง ถึงได้ทำหน้าแมวอยู่บนเตียงของเขาเนี่ย


จำได้ว่าเพิ่งอาบน้ำเสร็จ ออกมาก็เจอซองอูหน้าเครียดขณะที่ดูโทรศัพท์อยู่ ไอ้ตอนนั้นก็ไม่เท่าไหร่ พอเขาถามว่ามันเป็นบ้าอะไรต้องทำหน้าแบบนั้น ก็โดนด่าชุดใหญ่


“จับไอ้โด้ได้แล้ว! กูช่วยมึงด้วย กูเป็นกำลังสำคัญเลยนะ”


“มึงฟ้องหัวหน้าหรอว่ากูไม่ฟังคำสั่ง!!”


“ตอแหล เขาเพิ่งส่งคำสั่งทำโทษมาเนี่ย ไอ้เวร!”


“มึงจำไว้เลย คังแดเนียล!!!”


ไอ้เรื่องที่แดเนียลฟ้องหัวหน้าว่าซองอูมันทำผิดแผนก็นานแล้ว คิดว่าจะปล่อยผ่านไปแล้วซะอีกเพราะเขาก็ชมไปด้วยว่ามันทำให้จับไอ้โด้ได้ แต่นั่นก็ไม่ช่วย เขาต้องอุดหูแล้วทำสีหน้ารำคาญตอนอีกคนโวยวายด้วยสีหน้าฉุนเฉียว ตอนแรกว่าจะโกหกสุดท้ายปากมันก็สารภาพไปตามตรงให้จบๆ แต่ซองอูมันไม่จบกับเขา


จากที่โวยวายเริ่มเปลี่ยนเป็นบ่นงึมงำ พิมพ์ข้อความไปฟ้องดงโฮ มินฮยอน แล้วก็ด่าอูจินที่ไม่ยอมห้าม ปล่อยให้มันเข้าตึก พาลแค่ไหนคิดดู


ระหว่างนั้นแดเนียลก็คิดในใจว่าเมื่อไหร่มันจะเลิกบ่น คิดไปคิดมาก็ทนไม่ไหวอีกแล้ว ถ้าอยากให้มันหยุดพูด เขาคงต้องจูบองซองอู


จูบแล้วจูบเล่า..


สถานที่คือบนเตียง..


เขารู้ดีตอนที่ทาบทับกายลงบนร่างผอม ริมฝีปากเริ่มพรมจูบไปทั่วใบหน้าขาว กดลงย้ำๆตรงกลุ่มดาวใต้ตาที่ตอนนี้เขาเสพติดมันพอๆกับปากบางเฉียบนั่น ลากริมฝีปากลงมาที่ลำคอ เขาชั่งใจอยู่นานว่าจะทำดีไหม ถึงอารมณ์ในตอนนี้จะวูบวาบแต่ก็ถือว่าดีที่เขายังพอมีสติอยู่ ไม่ได้สร้างรอยช้ำเอาไว้ มีแค่รอยสีแดงเป็นจุดจากการที่เขาดูดดึงผิวกายขาวๆนั่น


มือของซองอูเริ่มผลักไสเขา ตอนนั้นอารมณ์วูบวาบก็เลยลดลง


แต่หน้ายังมืดอยู่ แดเนียลยังคงมึนเมาเพราะฤทธิ์ความน่ารักของคนใต้ร่าง


ห่าอะไรล่ะวะ


เขาจะหน้ามืดไม่ได้ เกิดทำมากกว่านี้จนเลยเถิดไปปล้ำมันขึ้นมาจะทำไง นั่นองซองอูไง สติโว้ยไอ้คังแดเนียล!


เขาหยุดการกระทำทุกอย่างอีกครั้ง จัดเสื้อผ้าซองอูให้เข้าที่ พอมันเห็นอย่างนั้นเลยลุกขึ้นนั่งขัดสมาธิกับเตียง ใบหน้าเล็กหันมามองเขาแค่นิดเดียว เหมือนอีกคนจะทำตัวไม่ถูก มือบางนั่นขยับอย่างล่อกแล่กก่อนจะจบที่หยิบหมอนมากอดไว้


ส่วนเขา ไอ้โง่ ไอ้บ้า ไอ้โรคจิต ไอ้คังแดเนียล เบือนหน้าออกเพื่อที่จะได้ไม่ต้องหันไปเจอกับใบหน้าชวนให้รังแกนั่นอีก เมื่อกี้เขาแอบสบตาแล้วเห็นว่ามันสั่นริก แถมยังมีประกายเพราะน้ำใสๆที่คลั่งอยู่ด้านในมันมากกว่าปกติ นี่ถ้าเขามองมันต่อไปใจคงต้องระเบิดตายแหงๆ


เพราะงั้น..“มึงไปนอนข้างนอกเลย”


“ไป๊!!!”เขาไล่มันอีกแล้ว


แล้วก็นอนไม่หลับ..


เพราะต้องมานั่งคิดทั้งคืนว่าจัดการความสัมพันธ์งงๆแบบนี้ยังไง


______________________มาแบ่บงงๆ งงๆตัวเองแต่งอะไรออกไปนิ ก๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆ ฉากจับไอ้โด้ไรนี่อย่าไปสนใจมากนะคะเรานึกภาพตามหนังที่ดูแล้วบรรยายเอา มันอาจจะงงๆหน่อยแต่มองข้ามได้ค่า ไม่สำคัญอะไร ไอ้โด้เป็นใครก็ไม่รู้เลย เอามาให้คูมนักสืบคังเขาด่าไอ้องว่าดื้อเฉยๆ555555555555 เรื่องนี้ตั้งแต่ตอนที่แล้ว เราเอาความหมั่นเขี้ยวที่ตัวเองมีต่อคุณองมายัดเยียดให้คุณแดนรู้สึกหมดเลยค่ะ เฬ๊ว ฮือๆ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ เจอกันตอนหน้าค่ะ จะรีบปั่นๆๆๆเลย


1 comment = 1 กำลังใจ

_

#ftmoonfic

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 88 ครั้ง

3,271 ความคิดเห็น

 1. #3220 Por_07 (@Por_07) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 15:06
  โอยยยยย เมื่อไหร่จะรู้ใจตัวเองล่ะพ่อคู๊ณณณณณ
  #3220
  0
 2. #3211 Delacour (@fern_fd) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 / 16:48
  คังแดเนียลทำแบบนี้ตลอดเดี๋ยวจูบเดี๋ยวไล่
  #3211
  0
 3. #3134 PTCU (@PTCU) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 15:56
  ได้กันกันทีสิ อิห่าาาาาา กรี๊สสสสส
  #3134
  0
 4. #3081 19981010 (@19981010) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 / 01:22
  จัดการโดยขอน้องซองอูเป็นแฟนค่ะ
  #3081
  0
 5. #3080 Lalinpk (@pyds7774) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 11:02
  เอะอะไล่ตลอดดดด คนใจร้ายยยย 555555555
  #3080
  0
 6. #2804 happylinny (@happylinny) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:10
  โอ้ยยยยยน่าารักก ก็องดื้ออะ แงงงงง
  #2804
  0
 7. #2782 แม่ม๑น้oe (@kunlanid_far) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 14:14
  แดนนนน ทำไมไม่ออกไปเอง ไม่สงสารลูกแมวหรอ 55555
  #2782
  0
 8. #2704 (@kim-yunghwa) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 มกราคม 2561 / 09:48
  ไล่ไปข้างนอกอีกแล้ว555555

  #2704
  0
 9. #2675 vaxxhan (@trytobe) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2560 / 20:26
  ทำไมต้องไล่ไปนอนนอกห้องด้วยเล่า555555-,.-
  #2675
  0
 10. #2629 อึ๊บๆแฮ่ (@yuyeeyokyeah) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2560 / 08:36
  ได้(จูบ)เค้าแล้วไล่ตลอด คนใจร้าย555555555555
  #2629
  0
 11. #2585 PunieFunnie (@mysupassara) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 08:44
  พี่องหนูสมยอมหรอออออออ ไม่จริ๊งงงงงงงงงงง
  #2585
  0
 12. #2554 TOFUBYUN (@yoky_yosita) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 11:02
  ตัวเองไปจูบเค้าก่อนมั้ย ไปไล่ได้ไง5555555555
  #2554
  0
 13. #2543 taeming (@taew2535) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 / 23:14
  แล้วไล่เขาไปนอนนอกห้องอีกนะคนเรา
  #2543
  0
 14. วันที่ 27 พฤศจิกายน 2560 / 20:01
  คุณแดนนนน ทำไม่ไล่อ๋งแบบนี้ งอนนนน
  #2525
  0
 15. #2394 Micky_MJ13 (@meewjued_mj13) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 22:37
  เป็นความสัมพันธ์ที่งงจริงๆค่ะ 55555
  #2394
  0
 16. #2325 oohsae (@tychnm) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 / 19:53
  ทำไมไม่อ่อนโยน แง
  #2325
  0
 17. #2242 Yunnill (@14127703) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2560 / 12:24
  ทำไมไล่รุนแรงแบบนี้!!!
  #2242
  0
 18. #2180 songjibong (@mintrawan) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 19:43
  ไล่พี่องงี้ได้งัยยยยยยยย
  #2180
  0
 19. #2071 DME_RunRun (@DREAM1144) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2560 / 00:37
  คุณแดนนึกอยากจูบก็จูบ 55555555555
  #2071
  0
 20. #1897 Nanharuda (@skyblueonly13) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2560 / 08:12
  โอ้ยยยยยเอาไงกันดีคะพี่น้องงงง เลิกปากแข็งเดี๋ยวนี้คังแดเนียล!
  #1897
  0
 21. #1893 พิททบูล (@youaremydestiny) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 18:25
  ไล่ได้โหดร้ายมาก 5555
  #1893
  0
 22. #1829 N_udaen_G (@nudaeng) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 22:50
  โอ๊ยยยยยยยยย แดนนนนนนน ทำไมเป็นคนแบบนี้?!!! อยากจูบเขาเองนะ แล้วไล่องไปนอนโซฟาอีกแล้วนะ!
  #1829
  0
 23. #1332 -worthwhile- (@-worthwhile-) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 17:18
  เสพติดจูบมากๆเลย ฮรือ T3T
  #1332
  0
 24. #1331 -worthwhile- (@-worthwhile-) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 17:17
  อะไรฟะ น้องต้องนอนนอกห้องอีกแล้วววววววววววว
  #1331
  0
 25. #1130 เป็นแมวฤดูร้อน (@hebihebi) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 กันยายน 2560 / 15:42
  แม่มโว้ยยยยย ซึนทั้งคู่ ถ้าไม่คิดไรเขาไม่จูบซ้ำไปซ้ำมาหรอกค่ะซิส จากกัดๆกันเดี๋ยวนี้ก็กัดอยู่ แต่เปลี่ยนเป็นกัดที่ปาก ฮริ้ววววว
  #1130
  0