(os/sf) take my breath ー #nielong,ongniel♡

ตอนที่ 32 : Dog & Cat : Blah Blah

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,534
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 253 ครั้ง
  13 มี.ค. 61


5 more minutes – sanchez (ft. beenzino)


SERIES: DOG & CAT

Blah Blah )

 

 

 

 

 

อยู่ในห้อง

 

อง ซองอูในชุดนักศึกษาทำปากขมุบขมิบล้อเลียน ก่อนจะเมินคำถามของไอ้ขี้เก๊กไลควานลินด้วยการผลักไหล่ผอม ๆ ของมันให้พ้นทาง

 

กวนตีน

 

ไอ้เด็กเวร คิดว่ากูไม่ได้ยินหรอ!

เขาเดินเข้าห้องแต่งตัวที่มีกระจกและบรรดาเสื้อนักศึกษาบ้าง ชุดอลัง ๆ บ้าง ระหว่างนั้นใบหน้าเล็กก็เบะจนคว่ำไปหมด ก็หลังจากได้ยินเสียงพึมพำกวนประสาทของไอ้ควานลินนั่นแหละ แต่ก็พยายามใจเย็นสุด ๆ นี่ถ้าเป็นแต่ก่อนซองอูคงหันไปผลักไหล่แล้วด่ามันแล้ว แต่ตอนนี้ไม่ได้..

แฟนของซองอูน่ะ.. ใช่แฟน แดเนียลไง แดเนียลเป็นเพื่อนไอ้เด็กไทเปแสนห้าวนี่ เขาก็เลยกดอารมณ์ทั้งหมดแล้วกวนตีนมันทางสายตาแทน

เป็นแบบนี้มาสักพัก และน่าจะเป็นต่อไป.. ก็เพื่อนไม่ถูกกันอะนะ

 

แล้วยังไง เขาไม่สน ๆๆ ยังไงก็มีความสุขดี

 

ก็แดเนียลอะดีที่สุดในโลก

 

ถึงจะชอบปากร้ายเวลาโมโห งอนแล้วชอบเงียบ (ขี้งอนบ่อยด้วยเดี๋ยวนี้) ชอบบังคับให้กินนู่นกินนี่ ชอบเล่นแรง ชอบลามก (ฮึ่ย) แต่นะ.. มันก็..

มีข้อดี..

 

แต่ที่เขาบอกไป คือไหนวะหาไม่เจอ

เอาเหอะ.. ถึงที่บรรยายไปเมื่อกี้จะมองไม่ค่อยเห็นแต่จริง ๆ แล้วแดเนียลดีมากเลยนะ พวกหน้าตาอะไรแบบเนี้ย เป็นถึงเดือนนิเทศเลยนะเว้ยแฟนพี่องอะ

 

แค่นี้เองหรอวะ..

 

ไหน ไม่เห็นเจอ

 

ขอเปลี่ยนเรื่องด้วยการกอดอกหันไปมองขวางใส่ไลควานลิน เบ้ปากนิดนึงด้วย มันทำหน้าไม่รู้ร้อนรู้หนาว ส่วนซองอูก็สอดส่ายสายตาหาร่างหมี ๆ ของแฟนตัวเองในห้องเก็บตัวสำหรับถ่ายโฟโต้ชู้ตอะไรสักอย่างที่เขาไม่รู้เรื่อง (และไม่อยากจะรู้ด้วยแต่ต้องกลับบ้านพร้อมมันก็เลยมา)

 

ไม่เจอหรอ?”

เออ

แสดงว่าไม่อยู่

 

ควานลิน ไอ้ตัวกวนตีน!

 

ซองอูด่าในใจ ขมวดคิ้วให้มุ่นแล้วจ้องเด็กที่ตัวสูงกว่าด้วยความฉุนเฉียว จ้องจนแสบตา แต่กระพริบตาไม่ได้เดี๋ยวไม่โหดพอ เขาก็เลยเบือนหน้าออกแล้วทำเป็นถอนหายใจแรง ๆ แทน

 

แบบเนี้ยเรียกโกรธมากมึงระวังตัวไว้เลยหลินหลิน

 

ไอ้องวิดวะที่คนอื่นกำลังซุบซิบกันเนี่ยก็เดินหาแดเนียลต่อโดยมีควานลินเดินตามอยู่ห่าง ๆ ไม่รู้จะตามทำมะเขืออะไร แต่เขาไม่หันไปถามให้เสียเวลา เพราะเหนื่อยมากและอยากนอนมาก เอออีกอย่าง อยากเจอแดเนียลมากด้วย

 

โอ๊ะ! นั่น..” หลุดพูดออกมาแล้วก็เอามือตะครุบปากตัวเองแทบจะไม่ทัน ก็ไม่มีคนอยู่ด้วย เดี๋ยวคนที่มองจะหาว่าเขาพูดคนเดียว แค่เนี้ยข้าง ๆ ก็มองมาแบบงง ๆ แล้วว่าซองอูมาทำอะไร

 

มาหาแฟนไง แบร่

 

แฟนที่เมื่อกี้ซองอูเห็นหัวทองและหน้าขาว ๆ ของมันเด่นหราอยู่ในฝูงชน ฝูงชนอย่างเดียวไม่พอ ต้องเรียกว่าฝูงชนที่เป็นผู้หญิง .. ที่แบบ เออ สวย สวยด้วย แถมแจ่มจนซองอูอดคิดไม่ได้ว่าครั้งหน้าจะต้องชวนพวกไอ้ดงโฮมาส่อง

 

แดน

 

เสียงจ๊อกแจ๊กจอแจยิ่งดังขึ้นไปอีกตอนที่ร่างผอมบางเดินเข้าไปใกล้ขึ้น แดเนียลไม่เห็นเขา กำลังเซลฟี่อะไรอยู่ก็ไม่รู้ ซองอูก็เลยส่งเสียงเรียกเบา ๆ

 

อ้าว.. มาตั้งแต่เมื่อไหร่

 

วุ้ย กูเดินตามหาตั้งนาน ไม่ได้นับหรอก

 

เพิ่งมา มึงทำไรอะปัดเสียงในหัวตัวเองทิ้งไปก่อนจะเขย่งมอง เพราะหัวผู้หญิงที่ยืนบังแดเนียลอยู่เนี่ยสู๊งสูง บังรอยยิ้มของไอ้หมาหมด ซองอูเอียงคอทางนู้นทางนี้ที จนมีคนแหวกให้เขาถึงเดินเข้าไปหา

 

กลับได้ยัง

 

ถามไปทั้ง ๆ ที่รู้คำตอบ คือแฟนซองอูเนี่ยดีที่สุด แล้วมันก็ติดเขามากด้วย ให้นับหนึ่งถึงสามเลยเอ้า ไอ้แดเนียลจะต้องยิ้มแหะ ๆ อ้าปากจนน้ำลายฟูแล้วก็กระดิกหางเดินเข้ามาหาอย่างแน่นอน

 

“…”

 

1..

 

ยัง ยังไม่เดินมาหา เพราะมีผู้หญิงจับแขนเซลฟี่

 

อะไรของมันวะ

 

2..

 

ซองอูพึมพำ แดเนียลมองหน้าเขาก่อนจะหันไปยิ้มหวานใส่กล้อง มีเด็กผู้ชายซึ่งน่าจะเป็นเพื่อนมันคนไหนสักคนเดินเข้ามาอีก ถ่ายรูปกันสนุกสนานใหญ่เลยวุ้ย

 

แดน!”

แปปนะ

 

3

 

นับถึงสามแล้ว แล้วคือก็อยู่ใกล้แค่เนี้ย .. จะเข้าใจก็ได้ว่าสถานการณ์มันบีบบังคับไม่ให้ไอ้หมามันหันมาสนใจเขาอย่างที่ควรจะเป็น มือแมวก็เลยเอื้อมไปจับต้นแขนแน่น ๆ เอาไว้ แดเนียลหันมาเลิกคิ้วใส่เหมือนไม่รู้เรื่อง

 

ออกมาเด่ะ ยืนเอ๋ออะไรวะพี่ เขาจะถ่ายรูปกัน

 

ไอ้เหี้ยนี่อีกและ

ควานลินพูดอยู่ด้านหลัง ซองอูพยายามเมิน กระทั่งมันจับหลังคอจนเขาที่บ้าจี้ดิ้นแหงก ๆ ร่างผอมถลาไปตามแรง โกรธ โกรธมาก .. แต่ไม่อยากโวยวาย คิดดูนะ แค่เดินอ๊องเข้าไปก็ได้รับสายตาแปลก ๆ มาเต็มแล้ว

 

เหอะ

 

พ่อคนฮอต

 

สุดท้ายก็จบด้วยการที่เขามานั่งหน้ามู่โดยมีเด็กควานลินยืนอยู่ใกล้ ๆ ซองอูมองแผ่นหลังกว้างของแดเนียล ถ่ายรูปเสร็จอะไรเสร็จเกือบครึ่งชั่วโมงแล้วแต่มันก็ยังยืนคุยต่อ น่าโมโหมั้ยล่ะ

 

น่าโมโหมาก

 

เหมือนว่ากลายเป็นเขาเองที่ต้องปรับตัวให้ชิน ไอ้ชื่อเสียงด้านไม่ดีว่าเป็นนู่นเป็นนี่ เจ้าชู้อย่างนั้น ขี้หลีอย่างนี้ (แต่ก็แบบหล่ออยู่ดี) ทำให้ซองอูได้รับสายตาแปลก ๆ ตลอดเวลาที่มาหาไอ้แดเนียล หรือบางทีเขาเนี่ยก็ได้รับจากแฟนตัวเองเสียด้วยซ้ำ

 

มองตาไม่กระพริบเลยนะ

 

เห็นปะล่ะ!

 

แดเนียลเดินเข้ามาพร้อมควงกุญแจรถแบบที่คิดว่าตัวเองจะต้องเท่มาก แต่ไม่อะ ทุเรศลูกกะตาชิบเป๋ง แหวะ เขาด่าในใจในขณะที่มือใหญ่ของมันทาบลงบนหัว ซองอูไม่พูดอะไรแล้วก็ไม่ตอบคำถาม เขาปรายตามองหน้าหมา ๆ แค่นิดเดียวก่อนจะลุกขึ้นแล้วเดินนำไปโดยที่ไม่พูดอะไรสักคำ

 

ปัง!

 

พอถึงรถก็ไม่ลืมกระแทกประตูแรง ๆ ด้วย

 

ฮึ!

 

ให้มันรู้ซะบ้างว่าใครใหญ่

 

 

..

 

 

ทุกคนรู้ไหมอะไรคือสิ่งที่น่างุนงงที่สุด

 

คังแดเนียล

 

ไอ้อ้วนนี่แหละ!

ซองอูเรียกเสียงดังก่อนจะค่อย ๆ ก้าวไว ๆ ตามอีกฝ่ายที่รีบเดินเหมือนกำลังโกรธ หงุดหงิด หรือกำลังไม่พอใจเขาอยู่ ตั้งแต่บนรถแล้วนะที่เป็นแบบนี้ คนที่ควรโกรธมันคือเขาทั้งนั้นไม่ใช่หรอวะ ตัวเองเล่นถ่ายรูปตั้งนานสองนาน เดินไปหาแล้วก็ยังมึน นิ่ง ถ่ายต่ออีกต่างหาก ไม่พอนะ.. ยังปล่อยให้ไอ้หลินหลินมาหิ้วคอเขาออกไปอีก

เห็นปะว่าคนควรโกรธน่ะคือซองอูจริง ๆ

 

แดน!”

 

ซองอูเรียกเสียงดังขึ้น มันหันมาแค่นิดเดียวก่อนจะยืนรอ เขาเม้มปากตัวเองแน่นก่อนจะรีบวิ่งไปยืนข้าง ๆ

 

 

เนี่ย แล้วดู

 

ยังไม่คุย ยังนิ่ง

 

คนตัวเล็กกว่าลอบมองใบหน้าด้านข้างของอีกฝ่าย มันไม่ได้ฉายแววไม่พอใจหรือหงุดหงิดอะไรออกมา แต่ก็หน้านิ่งแบบที่ไม่สมควรจะเป็นเลยสักนิด

 

แดเนียลขี้งอน

 

อันนี้เขารู้ดี แต่เขาเปล่าทำอะไรเลยนี่ ก็แค่อยู่เฉย ๆ แค่ไม่คุยด้วยเพราะตัวมันเองนั่นแหละที่ปล่อยให้รอ ที่กระแทกประตูก็เพราะแค่อยากให้มันรู้ว่าเขาน่ะไม่พอใจ

แค่.. แค่..

อะไรก็ช่าง!!

แดเนียลนั่นแหละเป็นคนผิด

 

คนอื่นเค้าไม่คุยด้วยแล้วตัวเองก็ไม่ยอมคุยต่อเนี่ย มันใช้ได้ที่ไหนกัน

 

ใช้ไม่ได้เลย

 

ไอ้เหี้ย!”

 

 

..

 

 

พี่ด่าทำไมเนี่ย

 

ดวงตาของแดเนียลหรี่ลง คิ้วก็ขมวด ทำหน้าเหมือนปวดหูกับคำพูดที่เขาด่ามันไปเมื่อกี้

 

เรายืนอยู่หน้าลิฟต์ และซองอูมองหน้า รู้ด้วยว่าสีหน้าของตัวเองก็ไม่ได้ดีไปกว่าแดเนียลในตอนนี้ แต่เขาจะไม่เป็นคนพูดว่าตัวเองผิดเองที่ทำตัวหงุดหงิดใส่แดเนียลก่อนหรอกนะ

 

“…”

 

ไอ้บ้านี่ก็ไม่ยอมอ่อนให้เขาเหมือนกัน

 

มันเงียบ..

 

ซองอูก็เงียบ..

 

เราเงียบ

 

 

ติ๊ง!

 

 

จนลิฟต์เปิด แน่นอนว่าเป็นแดเนียลที่รีบย้ายร่างสูงใหญ่ของตัวเองเข้าไปยืนก่อน สีหน้าก็เรียบนิ่ง ซองอูเบือนหน้าหนีตอนที่ดวงตาคู่นั้นมองมา เหมือนอีกฝ่ายกำลังถามว่าทำไมไม่เข้ามาสักที

ไม่ชอบเลย

แต่สุดท้ายก็เข้าไปยืน แดเนียลไม่หน้าดุแต่ทำหน้านิ่ง และระหว่างเรามีแต่ตึงกับตึง จนถึงห้องแล้วมันก็โยนนู่นโยนนี่ ทิ้งตัวลงนั่งบนโซฟาที่เดิมเหมือนปกติ แค่ไม่พูดกับเขา

 

กูนี่ยืนนิ่งเลย

 

อะไรกัน สถานการณ์แบบนี้มันคืออะไรกัน

 

 

..

 

 

มื้อเย็นวันนี้คือมาม่า.. มาม่า! อาหารสิ้นคิดนั่นแหละ แก้มของซองอูพองตอนที่เป่าให้ควันมันฟุ้งออกมาจากถ้วย ดวงตากลมเหลือบมองแฟนตัวเองที่นั่งกระดิกเท้าดูทีวีแบบไม่สนใจอะไรทั้งนั้น

ก่อนหน้านี้ซองอูแว้บไปนั่งในห้องมา นอนด้วย เล่นเกมปลูกผักในโทรศัพท์ ไลน์ไปด่าแดเนียลและหลินหลินใส่ไอ้ดงโฮที่ไม่เข้ามาเปิดอ่าน เรียกได้ว่าด่าฆ่าเวลา เพราะคิดไว้ว่าสุดท้ายแดเนียลจะต้องเป็นฝ่ายเข้ามาคุยกับเขาแน่ แต่ว่า.. ไม่เลย มันนั่งอยู่ด้านนอกจนซองอูทนไม่ไหวต้องออกมาเรียกร้องความสนใจแทน

 

ครั้งแรกคือทำเป็นเดินออกมา แต่แดเนียลหลับ เขาก็เลยเข้าไปในห้องใหม่ แถมยังถีบหมอนถีบผ้าห่มจนร่วงเละเทะไปหมด

 

หงุดหงิด

 

ครั้งที่สอง ซองอูเดินออกมาอีกครั้งแล้วเห็นว่ามันนอนดูทีวีอยู่ พอได้ยินเสียงเขาแดเนียลก็เหลือบสายตามามอง ด้วยใบหน้าที่โคตรจะนิ่ง สิ่งที่ซองอูทำแก้เก้อคือยกโทรศัพท์แล้วทำเป็นคุย เดินไปตรงระเบียง แล้วก็แอบมองมัน

แต่แดเนียลก็ยังไม่สนใจเขาอยู่ดี

 

ครั้งที่สาม แล้วก็เป็นครั้งสุดท้ายแล้วด้วย คือซองอูกำลังกระซวกมาม่าร้อน ๆ เข้าปากอยู่เนี่ย! เขาเดินออกมาด้วยสภาพหิวโซ (ก็ไม่ขนาดนั้น) แล้วก็มองแดเนียลตลอด แต่มันกลับนั่งดูหนังนิ่ง ๆ ถามจริงไอ้ที่รีรันเรื่องคิงส์แมนมันน่าสนใจกว่าซองอูที่กำลังหิวมาก ๆ หรอ!

 

ไม่พูดด้วยว่าหิว ได้แต่มองอยู่อย่างนั้น แกล้งกระทืบเท้าปึงปังแล้วก็จับหม้อจับจานวางแรง ๆ ให้ได้ยิน แต่ก็ยังไม่รู้ตัวอีก

 

นี่เป็นสุดท้าย ครั้งสุดท้ายแล้วจริง ๆ ด้วย!

 

ยังไม่สนใจกันอีกก็เรื่องของมึงเลย!!!

 

 

..

 

 

ก็บอกแล้วว่าเรื่องของมึง

 

อืม

 

ไม่ได้อยากจะยุ่งจริง ๆ นะ

 

ไม่เข้ามานอนหรอ

 

ซองอูกำมือที่ถือหมอนใบใหญ่แน่นก่อนจะตัดสินใจถามด้วยน้ำเสียงเบาหวิว ดวงตากลมมองตรงไปยังร่างหนาที่อยู่ในชุดนักศึกษาแบบเดิม นอนเอาเท้าเกยไว้ตรงที่วางแขนอีกต่างหาก แถมเล่นโทรศัพท์อย่างชิลล์

 

นี่คือสภาพของคนที่ทะเลาะกับแฟนหรอ?

 

หลับไปก่อนเลย ยังไม่ง่วงอะ

 

ดูมัน

 

น้ำเสียงของแดเนียลนิ่งจนเหมือนกวนประสาท ผนวกไปกับสีหน้าแบบนั้นอีก จนทั้ง ๆ ที่ตั้งใจว่าจะไม่คิดแล้วแท้ ๆ ว่าเขาผิดอะไร ซองอูก็อดคิดไม่ได้

 

แต่ก็ไม่ได้ผิดซะหน่อยนี่

 

เขาก็โกรธมันก่อนด้วยนะ ไม่ได้บอกว่าโกรธแต่ก็โกรธ แดเนียลก็รู้ไม่ใช่หรอ!!!

 

นิสัยเสีย

 

ริมฝีปากบางพึมพำ ขณะที่ตาก็ยังจ้องไอ้คนที่ไม่รู้สึกรู้สาอะไรอยู่ แดเนียลนิ่งเกินไป ดูไม่ได้โกรธเขาแต่ก็ไม่สนใจกันเลย

หรือ.. หรือว่า..

มันอาจจะเบื่อซองอูแล้ว

 

ก็ได้แล้วนี่

 

อยู่กันมาเป็นปีมันไม่เคยเป็นแบบนี้เลย พอได้.. ก็เบื่อแล้วใช่มั้ย

 

คิดมาถึงตรงนี้ม่านน้ำตาก็บดบังตาของซองอูแล้ว แต่ก็ไม่ยอมละสายตาจากไอ้แดเนียลสักที เพราะลึก ๆ เขาเองก็อยากให้มันหันมาเห็นนั่นแหละว่าเสียใจ- ไม่ หมายถึง.. หมายถึงว่าให้มันหันมาสนใจ

 

โอ๋กันหน่อยได้มั้ยล่ะ

ถามเขาก็ได้ว่าโกรธอะไรแบบที่เคยทำ

อะไรก็ได้.. ที่ไม่ใช่นิ่งแบบนี้

 

ซองอูเห็นหัวทอง ๆ ขยับยุกยิก ก่อนที่แดเนียลจะลุกขึ้นนั่ง มีแค่เขาที่มองมันอยู่ฝ่ายเดียว ส่วนแดเนียลหลังจากตอบเขาตอนแรกก็ไม่ได้มองมาอีกเลยทั้งที่รู้ว่าเขาก็ยังยืนอยู่ตรงนี้

เรียกว่าไม่สนใจจะมองด้วยซ้ำ คนเลว

 

จะทนไม่ไหวแล้วนะ

 

ทั้งที่เป็นฝ่ายโกรธแต่ก็เข้ามาคุยด้วยแล้วเนี่ย ทำไมยังไม่ยอมคุยอีก

 

มึงอย่ามาทำตัวเอาแต่ใจได้มั้ย

 

สุดท้ายซองอูก็ตัดสินใจพูดใส่ เขาหลับตาปี๋เพื่อไล่น้ำตาที่คลออยู่ข้างใน (เพราะตาแห้ง ไม่ได้ร้องเพราะมันหรอก)

 

โกรธอะไรก็พูดมาสิ

“…”

 

เขาเห็นแดเนียลมองมา มันมีสีหน้าและสายตาประมาณว่า กูว่าแล้ว อะไรแบบนี้

 

ซึ่งซองอูไม่ชอบเลย

 

ร่างสูงเดินลุกจากโซฟา เขาเห็นอีกฝ่ายถอนหายใจ ดูจากไหล่ที่ขยับอย่างแรงแสดงว่าถอนหายใจหนักมาก แดเนียลเดินมาตรงนี้แล้ว

 

เห็นอย่างนั้นคนตัวเล็กก็กัดริมฝีปากตัวเองแน่น ทิ้งหมอนในมือลงบนพื้นเพื่อจะตั้งใจคุย

 

แต่ไม่ได้..

 

แดเนียลเดินผ่านเข้าห้องไปเลย

 

 

..

 

 

ถูก ซองอูโดนเมินอีกแล้ว

 

ครั้งนี้เขายอมรับ ไอ้ม่านน้ำตาโง่ ๆ ก็เป็นเพราะถูกเมินนี่แหละ

 

ผิดอะไรเล่า

มึงน่ะต้องเป็นคนที่โดนโกรธด้วยซ้ำคังแดเนียล

ยังไม่ได้ทำอะไรเลย

มาเมินกันแบบนี้ได้ไง

 

และอีกสารพัดคำถามในหัว แล้วซองอูก็ไม่ใช่ประเภทที่จะต้องเดินไปคาดคั้นเอาคำตอบในขณะที่คิดว่าตัวเขาไม่ผิดแบบนี้ ไม่ใช่แค่คิด ซองอูไม่ได้ผิดจริง ๆ!

 

ความคิดที่ว่าจะยืนหน้าห้องหรือทำอะไรก็ตามให้แดเนียลมาสนใจว่าเขาเองก็เสียใจ- หมายถึงเขาเองก็โกรธอยู่นะที่เราเป็นแบบนี้ ความคิดพวกนั้นซองอูทิ้งไปหมดแล้ว ยังไงมันก็ไม่ยอมสนใจอยู่ดี แดเนียลไม่เคยเป็นแบบนี้ และเขาก็ไม่รู้ว่าจะต้องรับมือยังไง

ซองอูหันหลังเข้าประตูที่กำลังเปิดกว้างอยู่ ภายในห้องของเราก็มีแดเนียลที่เมินเขาอย่างเห็นได้ชัดกำลังหาอะไรไม่รู้ในตู้เสื้อผ้า

 

น่าจะกำลังไปอาบน้ำ

เป็นแบบนี้อาบเสร็จก็อาจจะยอมคุยก็ได้

 

คุยแล้วบอกว่า.. ผมเบื่อพี่แล้วอะไรแบบนี้ แบบที่มันน่ะ.. อาจจะคิดอย่างนั้นจริง ๆ คบไปนาน ๆ ก็มีเบื่อใช่มั้ย

 

กำลังเป็นแบบนั้นใช่มั้ยล่ะ

 

ฮึก- ไอ้เหี้ย ไอ้นิสัยไม่ดี

 

โยเย เสียงโยเยของซองอูดังตามหลังแดเนียลที่ถอดเสื้อเตรียมจะอาบน้ำ เขากระพริบตาหลาย ๆ ที ก่อนจะด่าต่อ

 

เป็นเหี้ยอะไร ไอ้ขี้งอนสุดท้ายก็เป็นซองอูที่ต้องเริ่มคุยจนได้ สองเท้าเดินเข้าไปใกล้ ๆ แดเนียลหันหลังกลับมามองตั้งแต่คำด่าของซองอูในครั้งแรกแล้ว มีเหี้ยอะไรก็ไม่ชอบพูด ชอบมาเมิน ๆๆๆ ใส่กู ไม่อยากคบกันแล้วใช่มั้ย

 

เขาจ้อง แต่แดเนียลมองปาก กำปั้นของซองอูก็เลยทุบลงบนไหล่แน่น ๆ อย่างแรง หลายทีด้วย

ก็เพราะเป็นแบบนี้ ไอ้ความตั้งใจของซองอูที่จะไม่สนใจแดเนียลด้วยเหมือนกันก็เลยใช้ไม่ได้ พังทั้งหมด น้ำตาเฮงซวยก็ไหลอีก

 

ทำไมต้องแพ้ให้ไอ้หมานี่ตลอดเลย

 

“..จะร้องทำไมเนี่ย

แล้วมึงอะ จะเมินกูทำไม

“…”

 

เหอะ ตอบไม่ได้

 

อึก.. ไม่ต้องมาจับเลยด้วย

 

ซองอูสะบัดมือเพื่อให้มือของแดเนียลที่เข้ามาจับข้อมือเขาไว้หลุดออก อีกฝ่ายขมวดคิ้ว สายตาที่เคยเรียบนิ่งอ่อนลงมากแล้ว แต่ก็ยังไม่พูดอะไรให้ซองอูใจชื้นเลย

 

ผิดปกติ

 

สาเหตุน่ะหรอ..

 

มึงเบื่อกันแล้วใช่มั้ยล่ะคนที่น้ำตานองหน้ากลืนก้อนสะอื้นลงคอ ริมฝีปากทั้งเม้มทั้งกัดตอนที่พยายามจะพูด ที่ไม่เหมือนเดิมเพราะเบื่อแล้ว .. ได้กูแล้วก็เลยเบื่อ ทีแต่ก่อนไม่เคยเป็นแบบนี้ เอาแต่- เอาแต่ตามใจ ตอนนี้อะไรก็โกรธ

 

ระหว่างที่แฟนตัวเล็กพูด แดเนียลก็ส่ายหน้า มือพยายามจับแม้อีกฝ่ายจะชักแขนหลบ

 

ฟัง..”

มึงอะ เอาแต่สนใจคนอื่นวันนี้ แล้วพอกูโกรธ มึงก็มาโกรธกลับ

 

ซองอูหยุดพูดเพราะได้ยินเสียงถอนหายใจของแดเนียล ก่อนริมฝีปากจะเบะออกมา น้ำตาที่ปาดทิ้งไปแล้วก็ไหลออกมาอีก จนต้องกัดริมฝีปากแน่น ๆ คิดไปแล้วว่าเพราะไอ้หมามันเหนื่อยหน่ายกับที่เขาเป็น ก็เลยดูรำคาญแบบนี้

 

ผมบอกให้ฟัง ฟังก่อนนะ

 

ใช่แน่ ๆ

 

ผมไม่ได้โกรธ

 

จบประโยคซองอูก็ส่ายหน้า

 

ไม่ได้โกรธที่ไหน มึงเมิน ไม่คุย-”

 

 

พี่ชอบมั้ยล่ะตอนผมเป็นแบบนี้?”

 

 

แดเนียลถาม พอเห็นท่าทางซองอูไม่ขัดเหมือนตอนแรกสองมือนั้นก็ประคองไหล่ ช้อนตามองหน้าเขาอีกต่างหาก ซึ่งมันน่าอาย ด้วยสีหน้าที่กำลังร้องไห้แบบนี้ ซองอูไม่อยากให้มันเห็นหรอก ไม่อยากให้มันได้ใจ ไม่อยากให้มันมาเหนือกว่า.. ไม่อยากเป็นซองอูที่ไม่ใช่ซองอู ร้องไห้อะไรกับอีแค่หมาตัวเดียวแบบนี้ ไม่ดีเลยสักนิด

 

ผมไม่ได้โกรธพี่จริง ๆ

 

โกหก

 

ไม่ได้โกรธแล้วทำไมต้องเมินกู เนี่ยหรอไม่ได้โกรธ อย่ามาโกหก

 

ก็ที่ถามไง ผมเป็นแบบนี้พี่ชอบมั้ย

 

ใครจะไปชอบ

“…”

กูทำตัวไม่ถูกจะตายอยู่แล้ว

 

ผมก็เหมือนกัน

 

ซองอูยกสองมือขึ้นปาดน้ำตา แต่มันก็ไม่ยอมหยุดไหล ดีที่เขายังฮึบไม่ให้ตัวเองสะอื้นเอาไว้ได้ ไม่งั้นนะ..

 

ผมก็ไม่ชอบตอนพี่เมิน ตอนพี่โกรธแล้วเงียบใส่ พอถามก็ไม่ยอมบอก เอาแต่ปึงปัง ๆ ประชดกันตลอด

 

ประโยคที่ดุขัดกับเสียงอ่อนเสียงหวาน นิ้วโป้งที่กำลังนวดวนตรงหัวไหล่เหมือนกำลังปลอบแบบนี้.. รู้แล้ว ก็เพราะแบบนี้ไงน้ำตาซองอูถึงไม่หยุดไหล

 

ตบหัวแล้วลูบหลังซองอูพึมพำ เขาคิดว่าแดเนียลได้ยิน ไอ้หมาบ้ามันถึงได้ดันตัวเขาเข้าไปใกล้อีก ริมฝีปากอุ่นจรดลงบนหน้าผากหนัก ๆ

 

ผมโกรธพี่ทีไรสุดท้ายผมก็แพ้ทุกทีนั่นแหละ

เมินกูเป็นอาทิตย์ยังทำได้เลย ไม่ต้องมาพูด

พี่ซองอู

อะไร!”

 

ซองอูขึ้นเสียง ชักสีหน้าหงุดหงิดก่อนจะค่อย ๆ คลายมันลงตอนที่เห็นแววตาจริงจังของแดเนียล มันถอนหายใจอีกแล้วด้วย

 

เราเป็นแฟนกัน.. แบบที่คบกันจริงจังแล้ว ที่ผมทำแบบนี้เพื่อจะบอกพี่นะ

ด้วยการเมินกันใช่มั้ย

ไม่.. ไม่ใช่ ดูสิ เข้าใจหรือยัง เวลาพี่โกรธแล้วไม่บอกอะ ผมก็ทำตัวไม่ถูกเหมือนพี่ตอนเมื่อกี้นั่นแหละ เผลอ ๆ มากกว่าด้วย เนี่ย เพราะชอบทำหน้าแบบนี้ จะตะกุยหน้ากันหรือไง

เงียบไปเลย

 

แดเนียลเงียบ แล้วก็บีบปากซองอูให้หยุดพูดด้วย

 

รู้แล้วใช่มั้ยว่ามันน่าหงุดหงิดเวลาทะเลาะแล้วเงียบ เวลาเป็นอะไรแล้วไม่ชอบพูด มาคุยกันตรง ๆ ดีกว่าเยอะเลยเหอะ

 

...

 

ก็รู้ แต่..

 

เราคบกันแล้วมั้ย พี่ยังบอกเลยว่าโกรธอะไรให้ผมพู-”

 

เออ รู้แล้ว!”

“…”

 

กูไม่ชอบที่มึงเอาแต่เซลฟี่กับผู้หญิงวันเนี้ย พอเดินเข้าไปก็ไม่สนใจกู ปล่อยให้ไอ้หลินปิงหลินฮุ่ยลากกูออกมาด้วย ปล่อยให้รออีก หงุดหงิด!”

“…”

ที่บนรถอะกูผิดเอง เรื่องเมินมึงด้วย แต่พอกลับมามึงก็เมินกูอะ ไอ้ควาย

 

ขอโทษ

 

 

..

 

 

ผมขอโทษ โกรธมากมั้ยครับ

 

ก็บอกแล้วว่าไม่ชอบเลย

อะไร ๆ ก็แพ้ให้มันตลอดแบบนี้

 

กระจอกจัง

 

ซองอูยังคงมองขวางใส่ คนหน้าหมาที่มือปลาหมึกค่อย ๆ โอบเอวเขา กดปลายจมูกที่กลุ่มผมก่อนจะพูดต่อ

 

ขอโทษโอเคไหม วันนี้ผมไม่ได้ตั้งใจจะไม่สนใจ หมายถึงที่ม.นะ คนมันเยอะด้วย วุ่นวายไปหมด

“…”

พี่เข้าใจผมป่าว

 

เหอะ

 

ส่วนเรื่องที่ผมเมินเมื่อกี้ก็ขอโทษ

 

ริมฝีปากของแดเนียลคลอเคลียที่หางตา ตัวซองอูแข็งไปแล้ว ไม่รู้เพราะสัมผัสนี้หรือว่าเสียงทุ้มต่ำของมัน หรืออาจจะทั้งสองรวมกัน.. เขาไม่รู้

 

อืม

 

ไม่รู้ทำไมต้องแพ้ขนาดนี้ด้วย

 

แค่ไม่ใช่เพราะถูกเบื่อ เหมือนว่าแค่นั้นก็ดีใจแล้ว

เหมือนทั้ง ๆ ที่ตัวเองเป็นคนโกรธ แล้วแดเนียลบอกว่าขอโทษ

..ก็พอแล้ว

 

หายโกรธหรือเปล่า

“…”

ต่อไปนี้ถ้าโกรธก็ต้องบอก บอกตอนนั้นเลยก็ได้ที่ผมไม่สนใจ โวยวายเลย พี่ทำอะไรก็ได้อยู่แล้ว ขอแค่บออื้อ..”

 

เสียงทุ้มหายไปในลำคอตอนที่ริมฝีปากถูกประกบโดยคนตัวเล็กกว่า ซองอูขยำหลังคอของแดเนียลจนรู้สึกเจ็บแปลบ เรียวลิ้นเล็กสอดเข้าก่อนจะเกี่ยววนซ้ำ ๆ ซึ่งอีกฝ่ายตอบรับสัมผัสเป็นอย่างดี มือใหญ่ที่โอบเอวเขาเอาไว้กระชับให้แน่นขึ้น ซองอูทำตามบ้าง เพราะท่อนบนเปลือยทำให้มือบางไล้ลงมาที่แผ่นหลัง ลากช้า ๆ ตามแนวกระดูก จนถึงกลางหลังก็กอดแดเนียลเอาไว้พร้อมถอนริมฝีปากออก

หัวทุยก้มลงซุกตรงลำคอแกร่ง แดเนียลส่งเสียงในลำคอเพราะว่าตัวเขาเหนียว แต่ซองอูไม่ฟังหรอก ริมฝีปากแมว ๆ กำลังงับคอเล่น แถมยังงับจนทั่ว กลุ่มผมนิ่ม ๆ เสียดสีกับปลายคางจนแดเนียลหลุดยิ้ม

 

น่ารัก

 

กูเกือบคิดว่ามึงจะเบื่อกันแล้ว

“…”

ก็มึง.. ได้แล้ว กลัวมึงทิ้ง

 

จริง ๆ ก็ไม่ใช่แค่เกือบคิดหรอก

 

ผมเนี่ยนะจะทิ้งพี่ คิดได้ไง

ก็.. ไม่รู้ แต่ก่อนเป็นคนยังไงล่ะ

ทีคุณล่ะครับ อย่าให้พูดนะ เสือร้ายไม่ใช่หรอเราอะ

 

แดเนียลพูดติดตลก ปลายจมูกโด่ง ๆ ยีกับกลุ่มผมเขาไปมา มันส่งเสียงในลำคอเหมือนหมาด้วย

 

ก็เพราะกูรู้แต่เรื่องแบบนั้นล่ะ ถึงได้กลัวมึงเป็นไง

ไอ้ควาย

 

ซองอูบ่นในใจ หายใจออกมาแรง ๆ จนลมร้อนกระทบกับผิวที่คอของแดเนียล อีกฝ่ายยังกอดเขาไว้แน่น กอดเฉย ๆ มือไม่ลูบสะโพกแบบที่มันชอบทำ ไม่ล้วง ไม่ซนอะไรทั้งนั้น

 

พิสูจน์สิ

 

พิสูจน์อะไรล่ะครับ

 

เขาเงยหน้ามองแดเนียลที่กำลังเลิกคิ้วด้วยความสงสัย มันดูสงสัยจริง ๆ จนซองอูอดหมั่นไส้ไม่ได้

ทีคราวอื่นนะ เรื่องแบบนี้เสือกไวตลอด

 

ที..

 

ทีซองอูอยากบ้างนะ..

 

ทำให้กูเห็นสิ ว่ามึงจะไม่เบื่อ

“…”

 

ทำ..”

 

เข้าใจแล้ว

.

เดี๋ยวรู้เลย.. ทั้งคืนก็ไม่เบื่อหรอก

 

ไม่ใช่เรื่องนี้สิโว้ย!”

 

 

รู้หน่า ก็ถ้าทุกเรื่อง.. ไม่ใช่แค่คืนนี้หรอก

กับซองอู

ต่อให้เป็นทั้งปีก็ไม่มีคำว่าเบื่อ

 

J

 

 

 

 

 

Blah Blah )

 

 

 

 

 

_

#ftmoonficสำหรับตอนนี้ ที่เคยบอกว่าจะลง Dog & Cat เป็นการขอบคุณเพราะออเดอร์จาก #ชอบกลโปรเจค เยอะเกินคาดมากๆ ก็เลยมาเจอพี่แมวกับน้องหมากันนะคับ ก็อย่างเดิมแบบที่เคยบอกคือจะมาเรื่อยๆกับซีรีส์นี้ เพราะสองคนนี้ก็จะมีเรื่องเรื่อยๆเหมือนกัน เอิ้ก55555+

 

ต่อไปนี้จะย้ายแท็กไป #ftmoonfic ทุกเรื่องเลยนะคะ ใครใจดีอยากส่งฟีดแบคก็ไปเจอกันได้ฮะ (ได้โป่ดไปเถอะค่ะ เม้นก็ได้ TvT)

 

ขอบคุณทุกคนค่า จุ้บๆๆๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 253 ครั้ง

3,271 ความคิดเห็น

 1. #3269 kimkarin26 (@kimkarin26) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 18:31
  ไม่ควรไหมอะ เสียความรู้สึกนะ ถ้าเป็นซองอูอะ แบบนี้ได้หรอ เฮ้อ~
  #3269
  0
 2. #3234 Por_07 (@Por_07) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 10:04
  แด๊นนนนน ถ้าทำพี่แมวร้องอีกนะจะเอาก้านมะยมไปฟาดๆๆๆๆๆเลย แต่พอดีกันละเขินมากเลย ฮ้อยๆๆๆๆ
  #3234
  0
 3. #3083 19981010 (@19981010) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 / 02:08
  รูกน่ารัก ตอนแดนไม่สนใจนี่หน่วงจัง สงสารรูกมั่กๆ
  #3083
  0
 4. #3076 เธซเธฅเธดเธ. (@pinglaint) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 18:17
  โอ้ยน่ารัก หุบยิ้มไม่ได้ ฮือ
  #3076
  0
 5. #3055 DDDoubleD (@fadear1121) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 00:40
  -หมาน้อย ถ้าทำลูกแมวพี่ร้องไห้อีกพี่จะตีแล้ว เข้าใจ๊?
  #3055
  0
 6. #2954 94105NAMMY (@ab110) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 13:44
  ดะเน่ว!!! ทำพินุอ๋งร้องไห้อีกแล้วนะ!! อยากตี จะตีๆๆๆๆๆ บอกแล้วใช่มั้ยว่าไม่ให้แกล้งอ่ะ ถึงพินุอ๋งจะดื้ออ่ะ ดะเน่วนิสัยไม่ดี ฮืออ พินุอ๋ง หาผัวใหม่มั้ยคะ
  #2954
  0
 7. #2951 แอลซ์ (@lailaaaaaaaaa) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 31 มีนาคม 2561 / 02:54
  ตอนแรกนี่อยากหยิกแดนให้เขียวเลยทำพี่ร้องไห้อีกแล้ว ตัวเองก็ไม่สนใจพี่ก่อนมะให้พี่ซองอูรอตั้งนาน รู้ว่าจะดัดนิสัยพี่เขา ตัวเองก็ขี้งอนเหมือนกันแหละ ทำพี่ร้องไห้ตั้งสองรอบแล้วนะกับการเมินแบบนี้เนี่ย เป็นนี่คงเข่าทรุดตั้งแต่เห็นเบะปากละ5555 งอนละนิ่งงอนละเมินนี่เป็นสงครามประสาทที่น่าหาไรเขวี้ยงใส่มากแบบเป็นไรก็พูดดิวะ!5555 ทั้งคู่แหละ มีไรก็คุยกัน ตอนหน้ามีเมินกันอีกจะจับฟาดทั้งคู่เลย หึ้ย
  #2951
  0
 8. #2871 phichyff (@fasaikyueh) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 27 มีนาคม 2561 / 14:05
  เหลาไม้เรียวมาตีเเดเนียลก่อน
  #2871
  0
 9. #2870 IrisMaple (@irismaple) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 21:38
  เป็นการเอาคืนที่แบบ... อิตาคุณแด๊นนนนนนนนนน!!!? ทำพี่องของนุใจเสียไปหมดแร้ว! เข้าใจว่าอยากทำให้เห็นให้เข้าใจความรู้สึกของคนโดนเมิน แต่เธอทำพี่เสียน้ำตาเลยนะ พี่อยากจะทุบๆๆๆๆๆๆๆๆ //แม้ว่าพี่องที่น้ำตารื้น ตาแดงๆ จมูกแดงๆ มันจะน่ารักน่าฟัดและเป็นอะไรที่อยากเห็นเป็นร้อยๆๆๆๆครั้งก็ตาม แต่ตอนนี้ก็เข้าใจกันดีขึ้นแล้วเนอะ เป็นแฟนกันอ่ะ ลิ้นกับฟัน หมากับแมวต้องมีทะเลาะกันบ้าง น่ารักๆๆๆๆๆๆๆ ชอบซีรีย์นี้มากๆเลยค่ะ
  #2870
  0
 10. #2868 แม่ม๑น้oe (@kunlanid_far) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 19:55
  นึกว่าจะทะเลาะกันนานซะแล้ว คราวหลังมีอะไรก็พูดกันนะ
  #2868
  0
 11. #2863 nymphbp (@hurry) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 06:22
  พี่ซองอูแง้วๆไม่หยุดน่ารักกกก เน่วใจดีมาก
  #2863
  0
 12. #2862 -thp (@paeng141039) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 18 มีนาคม 2561 / 11:20
  แหม่ะ ตอนแรกนึกว่าเนียบจะเมินพี่ซองอูแบบไม่มีเหตุผล เนี่ย เกือบโกรธเนียลเยอะๆไปแล้วนะรู้ป่าววววว พอมารู้เหตุผลแล้วก็ งืม ยอมก็ได้ อิอิอิ เขินนนน
  #2862
  0
 13. #2856 dandy. (@morningstarx) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 19:17
  ไปไล่อ่านซีรี่นี้ทุกตอนอีกรอบก่อนมาอ่านตอนนี้ คือยังเขินมากกกกกกกกอยู่เลย
  ชอบความสัมพันธ์ของทั้งสองคนมาก เค้าแพ้ทางให้กันหมดแล้วจริงๆ ;___; ร้องไห้ก็ยอมร้องกะคนนี้คนเดียว แง้
  #2856
  0
 14. #2855 once31DEC (@snice_cz) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 18:16
  โอ๊ยใจบางเลย แบบอ้าวซองอูโดนเมินเฉยอ่ะ
  #2855
  0
 15. #2851 firstchxnx (@firstchxnx) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 02:13
  ตอนแรกงงมั่กว่าแดนเปงหยังวะ
  #2851
  0
 16. #2850 P-pin (@pinpin43) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 15 มีนาคม 2561 / 00:30
  ถึงจะบอกว่าดัดนิสัยแต่ก็แบบ คนผิดคือแดนรึเปล่า ทำไมเหมือนองเป็นคนผิดเลยอะ รู้สึกเหมือนมันคนละประเด็นกันแล้วเอามารวมกันแปลกๆ
  #2850
  0
 17. #2849 babubabu_u (@janejongin) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 22:34
  เนี่ยวเมินน่ากลัวจริง แบบฮื่อ ใจบางถ้าน้องเป็นซองอู แต่ก็แบบนะ การดัดนิสัยแมวดื้อ
  #2849
  0
 18. #2848 MJJJYY (@MJJJYY) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 22:04
  ฮืออใจบางงง
  #2848
  0
 19. #2844 mim7012 (@mim7012) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 20:26
  ดะเน่วเมินน่ากัวมาก เราใจบางเลยฮืออออออ
  #2844
  0
 20. #2843 pentelnnn (@pentel1998) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 19:28
  แงงง ตอนแรกจาล้องแล้ววใว กัวเลิกกันนน ถูกเมินนี่รู้สึกแย่ๆมากๆเลย เพราะงั้นซองอูก็ห้ามทำด้วย!! แดนห้ามทำยิ่งกว่า มีอะไรก็บอกกันเน้อออ 😭😭 เลิกงอนกันก็ดีใจแล้วววว
  #2843
  0
 21. #2842 DopaKayeol (@45125478) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 18:08
  เดี๋ยวรู้เลยตองงู จัดไปชุดใหญ่เตียงสะเทือนแค่กๆๆๆๆๆๆๆๆ เมินไม่ได้นานหร้อก หมามันรักเจ้าของจะตัยๆๆๆ
  #2842
  0
 22. #2841 พี่สาวคับ- (@aroonratdevil) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 13:59
  ใจบางตอนแดเนียลเมินมาก แต่เอ้อ นางก็มีเหตุผลของนางเนาะ จะดัดนิสัยแมวก็ต้องทำงี้ แต่สุดท้ายก็ได้ง้ออยู่ดีจ้า เพราะงั้นอย่าเมินเลย5555555555 จะลงโทษแมวต้องลงโทษแรงๆ เมินแบบนี้ไม่ได้ผลหรอกน่า งุ้ย แต่ชอบตอนซองอูงอแงมาก อยากหยิก อยากหอมหัว เอ็นดูไปหมด ใจบางแทนแดเนียลเด้อ มาร้องไห้ใกล้ๆนี่ไม่ปล่อยไว้แน่ จะย่ำยี ฮือออออออ ;-;
  #2841
  0
 23. #2839 NeayJJ (@NeayJJ) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 08:48
  พี่เฟรนนนนนนตอนแรกๆกลัวจะเลิกกันแต่พอมาอ้านก็ดีมากๆเลยนีล่ะทำมาของชีวิตคู่!!!
  #2839
  0
 24. #2838 Snowflake_Star (@Snowflake_Star) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 07:45
  ตอนเจ้าหมาเมินละแบบเจ็บปวดมากๆแทบจะร้องไห้แล้วฮือออออโคตรอาฆาตเจ้าหมา บังอาจมาเมินเจ้าแมวได้ไง แมวน้อยอุตส่าห์ง้อแล้วก็ยังเมินอีกกกกน่าโมโหสุดๆจะร้องฮือออออออ เนี่ยเจ้าแมวก็แพ้ตลอดแหละ แค่มาง้อแมวก็หายโกรธแล้ววว ละยังขี้อ้อนสุดๆ-////////////-
  #2838
  0
 25. #2837 meenmeen ph (@qxtcmeen) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 07:40
  คิดถึงเจ้าหมาเจ้าแมวมากเลยยยย ชอบครต. ซองอูกับแดนแนวนี้มั่กๆ
  #2837
  0