(os/sf) take my breath ー #nielong,ongniel♡

ตอนที่ 3 : Dog & Cat : A Cat Named Ong

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18,525
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 180 ครั้ง
  7 มี.ค. 61SERIES: DOG & CAT

( A Cat Named Ong )

#ongnielweekly animals

 

 

 

 

 

น้องครับๆ มาดูโทรศัพท์พี่ให้หน่อยดิ เหมือนจะระเบิดเลยครับ”

 

เอ่อ มันร้อนหรอคะ?”

 

มันอัดแน่นไปด้วยความรักอะครับ”

 

ฮิ้ววววววววววววววว”

 

เสียงโห่ร้องจากกลุ่มชายหน้าตาดีของคณะวิศวะกรรมศาสตร์ดังขึ้นทันทีหลังจากคนโดนแซวยิ้มเขินจนตัวบิดแล้วเดินหนีไป องซองอูแกนนำสามแยกปากหมาเองก็ยิ้มไม่หุบ ได้ทั่งม่อสาว ทั้งเพื่อนชอบใจ แฮปปี้จังเลยวุ้ยน้องๆ”

 

คะ? หนูหรอ?”

หันอีกข้างมาไม่ได้หรอครับ” คนหน้าเหมือนแมวชักสีหน้าเครียดจนน้องคนนั้นงง เลยยอมหันตามคำขอ

 

ขอบคุณครับ พอดีพี่ไม่อยากรักเธอข้างเดียวอะ”

ฮิ้วววววววววววววววว”


เธอครับ ทำไมหน้าคมจัง”

 

มันบาดใจเราอะ”

ฮิ้วววววววววววววววว”

 

สงสัยต้องไปรับลอตเตอรี่มาขายแล้วอะครับ”

 

อ้าว งงอีก

 

คือเจอน้องแล้วรู้เลย..”

ความรักทำให้พี่ตาบอด”

ฮิ้วววววววววววววววว”และอีกสารพัดมุกเสี่ยวท่าทีที่ได้รับก็เหมือนวนลูป ผู้หญิงที่โดนแซวยิ้มเขิน บางคนก็ดึงหน้านิ่งแต่พอพ้นจากกลุ่มพวกเขาก็แอบยิ้ม แหงดิ โดนคนหล่อแซวใครจะไม่เขินบ้าง ลองเป็นพวกถ่อย ๆ ข้างทางมาโห่ฮิ้วใส่แบบนี้คงโดนตอกกลับไปแล้วว่าบ้านพ่อมึงเป็นวงมโหรีหรอ


แก ฉันโดนกลุ่มพี่ซองอูแซวอะ”

 

ระวังนะแก พี่กลุ่มนั้นแม่งอันตราย”

พี่ซองอูอะ ได้ข่าวว่าเสือตัวพ่อเลยนะ”


เสียงผู้หญิงคุยกันดังขึ้น ชื่อคนในบทสนทนาดึงความสนใจของคังแดเนียลจนต้องหันไปมอง เขาจ้องเสือตัวพ่ออยู่นาน นานจนเหมือนฝ่ายที่ถูกมองจะรู้ตัว รอยยิ้มของอีกคนหายไปแล้วถูกทดแทนด้วยใบหน้าบึ้งตึงทันทีเมื่อเห็นว่าเขากำลังมองอยู่

 

แดเนียลยิ้มมุมปาก

อย่างองซองอูน่ะหรอเสือตัวพ่อ

ตอนอยู่กับเขาน่ะ..

 

เป็นได้แค่ลูกแมวเท่านั้นแหละ

 

 

..

 

 

[โทรมาทำไม]

 

ว่าง” ถึงในใจจะคิดว่าคำทักทายที่ควรได้รับจากปลายสายคือฮัลโหล แต่ก็นะ .. ถ้าตอบกลับแดเนียลแบบธรรมดาก็ไม่ใช่องซองอูหรอก

[บอกแล้วไงว่าอย่าโทรมาตอนนี้]

จะกลับยัง”

 

[เสือก]

พูดไม่เพราะเลยนะครับ”

[อันนี้ก็เสือก]

เดี๋ยวไปรับนะ”

 

[ไม่ต้องโว้ย ไอ้ห่านี่ ไว้ค่อยโทรมา]

 

ทำไมอะ ก็อยู่ด้วยกันนี่ ประหยัดน้ำมัน”

 

[ … ]

ใช่ อ่านไม่ผิดหรอกครับ อยู่ด้วยกัน ส่วนในฐานะอะไรนั้นก็ขอละไว้ในฐานที่ (คังแดเนียลและองซองอู) เข้าใจ (แค่สองคน) ละกัน

[ เออ ๆๆ จะมาก็มา รีบมาเลยนะไอ้เวร ]

เจ้าผมสีทองกดวางโทรศัพท์ทันทีหลังจากตื๊ออยู่นานกว่าอีกคนจะยอม ความจริงแล้วแดเนียลไม่ต้องโทรถามก็ได้ถ้าอยากไปรับซองอูน่ะ เพราะถึงอีกคนจะไม่ยอมยังไงสุดท้ายก็จบที่เขาได้ไปรับอยู่ดี

 

แล้วถ้าถามว่าโทรทำไม .. ใครจะไม่อยากได้ยินเสียงคนที่ตัวเองชอบอะ

แต่เอาจริง ๆ นะ องซองอูน่ะปฏิเสธเขาทุกครั้ง แต่พอขับไปที่นัดแนะทีไรก็ยืนรออยู่ทุกครั้ง

..เหมือนครั้งนี้

 

แดเนียลบีบแตรเสียงดัง ดึงความสนใจจากคนที่กดโทรศัพท์อยู่ให้เงยหน้าขึ้นมามอง ซองอูเก็บโทรศัพท์ใส่กระเป๋าแล้วเข้ามานั่งในรถแต่โดยดี ไม่มีท่าทีรังเกียจเขาเหมือนตอนที่โทรไปเลยแม้แต่น้อย ซึ่งนั่นแหละ คนข้าง ๆ ทำแดเนียลแปลกใจอีกแล้ว

หิว” แค่คำเดียว ตอนนี้ไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมถึงยอมมาด้วยดี ๆ

 

แมวตะกละนี่เอง

จะกินหน้ามอหรือสั่งไปกิน”

ใช้สมองนิดนึง” ใบหน้าเล็กฉายแววหงุดหงิด และมันดูเอาแต่ใจชะมัด.. แต่ไอ้อาการนี้แดเนียลไม่โทษซองอูหรอก ที่เจ้าตัวดื้อเพราะเขาเองนั่นแหละที่ชอบเอาใจ “กินหน้ามอคนอื่นเขาก็รู้หมดดิ ไอ้หมาโง่”

พี่จะปิดเรื่องนี้ไปถึงไหน”

 

ประเด็นเดิม ๆ

ลมหายใจถูกพ่นออกมาอย่างหนักหน่วง คนเด็กกว่ามองอีกคนด้วยหางตาแล้วสนใจขับรถต่อ ตอนนี้แดเนียลคิดว่าเขาเริ่มจะหงุดหงิดจริง ๆ แล้ว ไอ้คำพูดของผู้หญิงกลุ่มนั้นที่ได้ยินเมื่อบ่ายก็เข้ามาในหัวสมอง นั่นเลยเสริมความหัวอุ่น ๆ ของเขาให้เพิ่มขึ้นมาอีกสิบระดับ

 

เสือบ้านเธอดิยัยโง่ อย่ามาเรียกแมวของเขาว่าเสือนะโว้ย!

โกรธอ๋อ”

 

“...”

 

คังแดเนียล โกรธหรอ”

 

ก็ซองอูชอบพูดแบบนี้ หลายรอบแล้ว” เขาหันไปมองอีกคนแค่แว้บเดียว เหมือนซองอูจะสังเกตได้ว่าหน้าของแดเนียลกำลังตึงด้วยความหงุดหงิดสุด ๆ มือผอมเลยขยับมาดึงมือหนาของเขาออกจากพวงมาลัย ซองอูเขี่ยปลายนิ้วเล่นกับมือของแดเนียลไปมา

กำลังอ้อนกันหรือไง

ขอโทษ”

 

ไม่ทำแล้วได้มั้ย”

ไม่ทำอะไรล่ะ”

 

ที่สนใจคนอื่นอะ ไม่ทำแล้วได้มั้ย” ประโยคนี้ทำให้ซองอูเงยหน้าขึ้นจากที่มองฝ่ามือของเขา ดวงตาใส ๆ เปลี่ยนเป็นมองหน้าแทน “เมื่อกี้ผมโทรไป พี่ก็หยาบคายใส่ ดูทำดิ”

ก็ชอบโทรมาตอนอยู่กับเพื่อนอะ”

ทำไม ก็ให้มันรู้ไปดิ” เสียงแข็งขึ้นมาสิบระดับเมื่อได้ยินอีกคนตอบมาแบบนั้น “เรื่องแซวผู้หญิงอีก ไม่คิดว่าผมจะหวงบ้างไง๊”

“…”

แค่ไม่มีใครรู้เรื่องเราผมก็จะเป็นบ้าอยู่แล้วซองอู”


ใช่ ไม่มีใครรู้เลยขนาดอยู่ด้วยกันยังต้องแยกกันเดินขึ้นห้องเพราะเดี๋ยวคนอื่นเห็น อยู่ในมหาลัยก็แทบจะไม่ได้คุย โทรไปก็ต้องเนียนเหมือนคุยกับเพื่อนคนอื่น (แอคติ้งเก่งชิบหาย คือถ้าไม่ติดว่าเรียนวิดวะกูจะนึกว่าพี่เรียนนิเทศแล้ว แต่ก็นั่นแหละ โกหกคนอื่นไม่ใช่เรื่องน่าชมหรอก เด็กๆ อย่าเอาเป็นแบบอย่างนะคร้าบ พี่แดนจะสอนให้) แล้วไม่ได้คุยไม่พอแดเนียลยังต้องได้ยินจากคนอื่นว่าแมวของเขาเป็นเสืออีก..

เออ เอาใหม่ คิดไปคิดมานั่นถือว่าดีแล้วก็ได้ที่คนอื่นคิดแบบนั้น เพราะแดเนียลคงอยากตายถ้ามีใครนอกจากเขาที่ได้เห็นท่าทางแมว ๆ นี่ อย่างเช่นตอนซองอูกำลังเล่นกับฝ่ามือเขาแบบนี้ คิดว่าเป็นเสือกันไปเหอะ ยังไงพวกหล่อนก็ไม่มีวันได้โดนซองอูอ้อนหรอกครับ เหอะ

ให้อธิบายตั้งแต่แรกเริ่มว่าทำไมคนอื่นรู้ไม่ได้ก็คงยาว สรุปเอาสั้น ๆ ว่าดงโฮ ซังกยุน และก็ก๊วนเพื่อนรักของซองอูน่ะไม่ถูกกับแก๊งของคังแดเนียล เรื่องนี้รู้กันทั้งคณะ ถ้าถามหาเหตุผลก็บอกเลยว่าไม่มี จะมีก็แค่เหตุผลควาย ๆ แบบหน้าพวกมึงกวนส้นตีน’ อะไรเทือกนี้ จนตอนนี้ก็ยังสงสัยว่าหน้ากูมันกวนส้นตีนตรงไหนวะ หล่อขนาดนี้ คือถ้าเป็นไอ้แจฮวานคนเดียวก็ว่าไปอย่าง รายนั้นไปไหนก็มีแต่คนเป็นห่วงครับ โดนเตือนตลอด ระวังตัวไว้นะมึง

นั่นแหละ เป็นปกติที่รุ่นพี่รุ่นน้องไม่ชอบขี้หน้ากัน ตอนรับน้องก็โดนมันกวนส้นตีนเยอะแยะมากมายจนไอ้ควานลินเพื่อนร้ากของแดเนียลทนไม่ไหวแล้ว ซัดหน้าไอ้(พี่)ดงโฮไปที ส่วนคนดีอย่างคังแดเนียลก็ต้องรีบเข้าไปช่วยอะครับ ช่วยซ้ำ .. ฮ่า ก็ยำตีนกันไปทั้งดงโฮ ซังกยุน มินฮยอนฝั่งนู้น ฝั่งเพื่อนรักของกระผมอย่างควานลิน ฮยอนบินและตัวผมได้แต้มเว้ยเพราะมีสี่ (รวมไอ้ส้นตีนแจฮวานจะยืนให้กำลังใจอยู่ห่าง ๆ ด้วย ก็มึงไม่ห้ามกูนี่หว่า)

 

แล้วตอนนั้นซองอูไม่ได้อยู่ที่นั่น แดเนียลก็เลยไม่รู้..

ความชิบหายมันอยู่ตรงนี้แหละ ตรงที่คังแดเนียลและองซองอูโง่ โง่ขนาดไม่รู้ว่าต่างฝ่ายต่างเป็นเพื่อนของใคร

ซองอูมาคุยกับเขาก่อน ไม่เดาก็รู้เลยว่าอยากจะจับแดเนียลทำเมียเต็มแก่ แต่ขอโทษนะคร้าบ เกิดมาเกือบยี่สิบปีกูเป็นสามีมาตลอด ใครก็จะมาหักธงไม่ได้เว้ย พอเห็นแดเนียลไม่ใช่ง่าย ๆ พี่หน้าแมวอย่างซองอูก็ถอย แต่ไอ้คนอย่างเขาน่ะไม่ยอมให้ถอยหรอกนะ เป็นเมียพี่ไม่ได้ผมเป็นผัวให้แล้วกัน จนตอนหลังที่ตามติดอีกคนแจถึงได้รู้ว่าซองอูเป็นเพื่อนของแก๊งนรกที่ต่อยกันตอนรับน้อง แล้วก็ไปรู้มาอีกว่าไม่ใช่เพราะเขาไม่ยอมซองอูถึงเลิกยุ่ง แต่เป็นเพราะอีกฝ่ายก็เพิ่งไปรู้มาเหมือนกันว่าเขาไม่ถูกกับพวกดงโฮ

 

เราเลยถอยกันไปคนละก้าว

ถอยได้ไม่เท่าไหร่ แดเนียลก็ทนไม่ได้ คนคุยกันมาเกือบสามเดือนเพิ่งจะมาโป๊ะ แล้วความรู้สึกที่ให้ซองอูไปแล้วจะทำยังไงล่ะ แน่นอนว่าไม่ได้อยากโยนทิ้งก็เลยตัดสินใจกลับเข้าไปคุยอีกครั้ง ไอ้ตอนแรกอีกคนก็ไม่ได้ยอมคุยกับเขาหรอก วอแวไปเรื่อย ๆ ก็กลายเป็นกลับมาคุยกันได้ซะงั้น แต่ก็ได้แค่คุย คุยจนแดเนียลปีสอง จนซองอูที่มาในคราบเสือกลายเป็นลูกแมวไปแล้วทุกอย่างก็ยังเป็นความลับ บอกเพื่อนซองอูไม่ได้

 

ไม่ดิ ต้องบอกว่าซองอูไม่ยอมบอกใคร แล้วก็ไม่ยอมให้เขาบอกใครด้วย

 

 

ไอ้ความสัมพันธ์แบบ only we know นี่ก็เลยเกิดขึ้น..

 

เพราะถ้าคนอื่น know อาจจะชิบหายได้ครับ

 

 

..

 

 

ไก่มาส่งแล้วคร้าบ”

 

แดเนียลเดินไปรับถุงใหญ่ ๆ จากคนส่งไก่ที่ด้านหน้าห้อง เขาแง้มดูเล็กน้อยก่อนจะแกะแล้วจัดของกินทั้งหมดใส่จานให้ซองอูที่ยังไม่เดินขึ้นมา ไม่ขึ้นพร้อมกันด้วยเหตุผลเดิม ๆ ว่าเดี๋ยวมีคนเห็น

 

เออ ก็เออดี รู้ว่าโกรธเรื่องนี้แล้วยังไม่เลิกทำอีก

 

หงุดหงิด หงุดหงิดมาก

 

เป็นเพราะไม่อยากงี่เง่า คังแดเนียลถอนหายใจเฮือกใหญ่ก่อนเดินเข้าห้องนอน ไม่กงไม่กินมันแล้ว เขายังไม่อยากคุยกับอีกคนตอนหงุดหงิดแบบนี้ เดี๋ยวทะเลาะแล้วพี่ซองอูทนไม่ได้ขึ้นมาก็โดนทิ้งเป็นหมาอะดิ

ก็เขาเป็นคนอยากคุยเอง ละคุยกันมาเกือบปีก็ยังไม่รู้ว่าเพราะซองอูกลัวเพื่อนด่า หรือกลัวทะเลาะกับเพื่อน หรือกลัวเสียภาพลักษณ์เสือบ้า ๆ อะไรนั่นกันแน่ถึงไม่ยอมให้ใครรู้เลยสักคน ทั้ง ๆ ที่รู้ว่ามันต้องเป็นความลับแต่แดเนียลก็ยอมเองแต่แรกนี่หว่า

 

เอาจริงไอ้ตอนนั้นก็ตื่นเต้นดีอยู่หรอก แต่ว่าตอนนี้เขาเริ่มไม่สนุกแล้ว อยากพัฒนาความสัมพันธ์กับซองอูบ้างน่ะเข้าใจไหม ไม่ใช่เหมือนผัวเก็บแบบนี้

แดเนียล

“...”

ออกมากินข้าวสิ” เจ้าของชื่อไม่ได้ตอบอะไร แดเนียลยกผ้าห่มคลุมโปงเมื่อได้ยินเสียงซองอูจากด้านนอกดังมาเป็นระยะ “คังแดเนียล จะไม่กินหรือไง”

กินไปเลย ยังไม่หิว” ตะโกนตอบไปแล้วเสียงด้านนอกก็เงียบ

ไม่เอา ออกมากินพร้อมกันสิวะ”

 

 

แต่มาดังด้านในห้องแทน ซองอูดึงผ้าห่มออกแล้วนั่งมองหน้า ทำให้เขาจิ๊ปากเหมือนรำคาญ แต่ก็แค่เหมือน ไม่ได้รำคาญจริงหรอก ซองอูรู้ว่าแดเนียลโกรธเลยพยายามคุยด้วย ถ้าเป็นปกติก็อย่าหวังเลยว่าจะมาตื๊อให้กินข้าว รายนั้นนั่งกินคนเดียวจนหมดด้วยซ้ำ

เค้ากลัวแดนอ้วนหรอกครับ เป็นห่วงนะเนี่ยกลัวแดนหมดหล่อ เค้าเลยกินให้หมดเลย’

เหตุผลติ๊งต๊องแบบนั้นให้ควายมาฟังควายยังไม่เชื่อเลยครับไอ้ลูกแมว เนี่ยดูสิ แค่คิดถึงตอนซองอูทำตัวน่ารัก ๆ ความหงุดหงิดของแดเนียลก็แทบจะหายไปหมดแล้ว เขาตึงใส่อีกคนได้ไม่นานเลยจริง ๆ

ไม่กิน ไม่หิว” เกือบจะหลุดยิ้มอยู่แล้ว ดีนะหันไปอีกข้างทัน

ไม่หิวก็กินได้”

 

ถอนหายใจเฮือกใหญ่เมื่อซองอูพูดจบประโยค เขาลุกขึ้นนั่งพิงหัวเตียงเมื่อเห็นอีกฝ่ายตื๊อไม่เลิก

 

ซองอูจับข้อมือเขาแล้วพึมพำเบาๆว่าปะ กินข้าวกัน’ เหย ไอ้ดื้อ คิดว่าหายโกรธแล้วหรอ คือไม่หายง่าย ๆ หรอกนะเว้ย ไม่ได้ใจง่าย

 

แดเนียลขืนมือตัวเองไว้ ทำให้คนที่ลุกไปเมื่อกี้หันกลับมามอง

 

ยังโกรธอยู่ใช่มั้ย” ซองอูปล่อยมือแล้วจ้องหน้าอย่างคาดคั้น สีหน้าของอีกคนตอนนี้ดูมีแต่ความอึดอัด “แดน ถามก็ตอบมาดิ

เปล่า ไม่ได้โกรธ” เพราะสีหน้าแบบนั้นก็ทำให้แดเนียลอึดอัดไม่น้อยไปกว่ากัน เขาเงียบไปแค่อึดใจนึงก่อนที่จะพูดต่อ “แค่หงุดหงิด”

ใช่ แล้วความหงุดหงิดนั่นเกือบจะหายไปอยู่แล้ว ถ้าซองอูไม่ทำเหมือนหงุดหงิดเขากลับ

 

อะไรกัน ฝ่ายที่ควรโกรธต้องเป็นเขานะโว้ย บอกใครก็ไม่ได้ เวลามีคนพูดถึงซองอูน่ะอยากจะตะโกนกลับไปชิบหายว่าพี่มันไม่ได้เป็นเสือผู้หญิงอะไรนั่นเลยสักนิด อยู่กับกูทุกคืนจะเอาเวลาไหนไปล่าเหยื่อวะ ไอ้พวกมั่ว

ขอนอนนะ เหนื่อย” ไม่ได้จะฟอร์มเยอะอะไรหรอก แต่หลับไปแล้วตื่นขึ้นมาเขาอาจจะหายหงุดหงิดได้

ทุกอย่างในห้องตกอยู่ในความเงียบ แดเนียลทิ้งตัวลงบนเตียงแล้วหลับตา เขารู้สึกได้ว่าอีกคนยังยืนอยู่ที่เดิมไม่ได้เดินออกไปจากห้อง

หิวไม่ใช่หรือไง เดินออกไปกะ

คำพูดของคังแดเนียลขาดห้วงเมื่อเตียงที่กำลังนอนอยู่ยวบลง ไม่รู้ว่าซองอูนั่งหรือนอนลงบนเตียง แต่เขาก็ได้รับคำตอบในไม่กี่วินาทีต่อมาว่าซองอูกำลังนอน ร่างเล็กที่ไม่เล็กเท่าไหร่ แต่ก็เล็กกว่าแดเนียลกำลังสอดตัวเข้ามาอยู่ในผ้าห่มเดียวกันกับเขา

ตอนที่แดเนียลหงุดหงิดหรือไม่ยอมคุย ซองอูจะเป็นแบบนี้เสมอ

แบบ..อ้อนๆ

แมวๆอย่าเป็นแบบนี้ได้มั้ย” มือผอมบางโอบรอบคอของเขา ซองอูกดปลายนิ้วเรียวนวดวนที่หลังคอของแดเนียลซ้ำ ๆ ถึงจะอยู่ในความมืดแต่เขาเห็นริมฝีปากบางพึมพำอย่างชัดเจน อีกฝ่ายพูดแบบไม่มีเสียงประมาณว่า ไม่ชอบ อย่าเป็นแบบนี้เลย

ใช่ เขาเองก็ไม่ชอบให้เราเป็นแบบนี้

แต่ชอบ.. เวลาที่ถูกอ้อนแบบนี้

ซองอูขยับตัวแนบชิดกับร่างหนาของแดเนียลจนไม่เหลือช่องว่างระหว่างตัว เรียวขาของอีกฝ่ายวาดทับช่วงสะโพกแข็งแกร่ง­ราวกับว่าไม่อยากให้เขาขยับไปไหน มือที่อยู่ด้านหลังคอขยับเลื่อนขึ้นมากดหัวเขาลงให้อยู่ในระดับเดียวกัน ใบหน้าเล็กขยับเข้ามาใกล้ขึ้นเรื่อย ๆ จนรู้สึกถึงสัมผัสนุ่มที่ปลายคาง เจ้าของสัมผัสนั้นไล้ริมฝีปากกับช่วงคางช้า ๆ ขบกัดเบา ๆ ก่อนจะลากริมฝีปากมาที่ผิวแก้ม

ซองอูกดปลายจมูกและริมฝีปากบางลงกับแก้มของแดเนียลอย่างแรง กดลงมาย้ำ ๆ จนเขารู้สึกหน้าร้อนไปหมด

แบบนี้เรียกว่าหอมแก้ม ฟอดใหญ่ด้วย แล้วก็หลายฟอดด้วย

ฝ่ามือหนาที่กำลังจับลูบกับสะโพกอีกคนย้ายมาจับที่ใบหน้าเล็ก นิ้วโป้งลูบเบา ๆ บนริมฝีปากนุ่มที่เพิ่งจะสัมผัสผิวแก้มเขาไปเมื่อครู่ แดเนียลกดปากลงบนส่วนเดียวกันของคนตรงหน้า ขบกัดที่ปากล่างย้ำ ๆ จนคนที่ถูกกัดครางอื้อออกมาด้วยความเจ็บ เขาไล้ปลายลิ้นไปตามช่องปากของอีกคนราวกับจะขออนุญาต เมื่อริมฝีปากบางเผยอออกถึงได้ดันปลายลิ้นเข้าไปตักตวงความหวานในโพรงปากเล็ก  

ส่วนแบบนี้.. เรียกจูบ

ไม่รู้ว่าเขาจูบซองอูจนปากเปื่อยไปแล้วหรือยัง แต่ฝ่ามืออีกคนที่ดันไหล่เขาออกคงเป็นเครื่องวัดว่าแดเนียลน่าจะจูบซองอูไปนานทีเดียว ถอนริมฝีปากออกก็มีแต่เสียงหอบหายใจหนัก ๆ ของคนตรงหน้า แล้วยิ่งเห็นสีหน้าของอีกคนในที่มืด ๆ แบบนี้ ยอมรับเลยว่าอารมณ์ของเขาเตลิดแล้ว

คังแดเนียลไม่เคย ‘ทำ’ องซองอู

อ่านไม่ผิดหรอกครับ .. อยู่ด้วยกันมาเกือบปี ไม่ใช่ว่าไม่อยากทำ ไอ้อยากอะอยากจะแย่อยู่แล้ว อยากมาหลายครั้งด้วย แต่คนตรงหน้าเขาเคยยอมที่ไหน

แต่ไม่เป็นไร ได้แค่ตอดเล็กตอดน้อยไอ้แดนก็มีความสุขแล้ว ครั้งนี้ก็เหมือนกัน แม้ว่าลูกแมวของเขาจะเริ่มก่อนแต่ที่ทำก็เพื่อง้อเขาเท่านั้นแหละ ถึงแดเนียลอยากจะทำมันแค่ไหน แต่ก็ขอเก็บไว้ตอนที่สถานะของเขาและซองอูเหมาะสมกว่านี้จะดีกว่า

หล่อป๊าวล่ะ

ไม่เอา” ซองอูท้วงทันทีเมื่อเห็นเขากำลังลุกขึ้น อะไรวะเนี่ย เดี๋ยวทนไม่ไหวขึ้นมาจะทำไง นี่ยอมเข้าห้องน้ำเพื่อพี่ซองอูเลยนะ

ไม่เอาอะ.. ไร” เสียงสุดท้ายเบาลงจนเหมือนดังอยู่ในลำคอเมื่อซองอูลุกขึ้นคร่อมตัวเขาที่กำลังจะลุกขึ้นนั่งไอ้ท่าทางแบบนี้มัน.. ไม่ใช่ว่าไม่เคยเป็นมาก่อน แต่มาทำตอนที่อารมณ์เขาเตลิดอยู่แบบนี้..

มันน่า.. เอ—า

ไม่ใช่แล้ว คังแดเนียล ตั้งสติโว้ย!!ซองอู ลุกก่อน”

 

ตอบมาก่อนว่าจะหายโกรธมั้ย” แดเนียลเบือนหน้าออกไปทางอื่นเมื่อได้เห็นสีหน้าของอีกคนชัดๆ จริง ๆ แล้วมันก็ไม่ได้อะไรเลย แต่ตอนที่เห็นปากบาง ๆ ฉ่ำ ๆ นั่น.. หน้ามันร้อนไปเองนี่หว่า

เมื่อเห็นเขาไม่ยอมตอบ คนตรงหน้าเลยยิ่งทำให้เตลิดไปใหญ่ด้วยการซุกใบหน้าลงข้างลำคอ กดจูบแล้วขบเม้มย้ำ ๆ ที่คอของแดเนียล ซองอูปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตของเขาออกพร้อมไล้ริมฝีปากลงมาที่ไหปลาร้า ขบเม้มสร้างรอยไว้อีกครั้ง มือบางจับลาดไหล่กว้างไว้ บีบนวดไปพร้อม ๆ กับทิ้งตัวลงที่ส่วนกลางลำตัวหนัก ๆ แล้วนั่นก็ถือเป็นการเรียกเสียงครางครึมในลำคอของคังแดเนียลได้เป็นอย่างดี

ไม่รู้ว่าซองอูจะแกล้งหรือจะง้อเขากันแน่

สภาพตอนนี้เหมือนแมวกำลังคลอเคลียไม่มีผิด คนบนตักทำมากกว่านี้ไม่ได้หรอก แดเนียลรู้ว่าซองอูป๊อดขนาดไหน ขนาดตอนจะโดนแดเนียลกดครั้งแรกยังโดนไล่แทบตาย ตอนนี้เลยได้แค่ไล้ใบหน้าข้างลำคอและแก้มของเขา

 

เออ แต่ไอ้สะโพกบางที่กดย้ำ ๆ ลงมาที่กลางลำตัวนี่ ทำให้แดเนียลอดสงสัยไม่ได้ว่าลูกแมวของเขาป๊อดจริงหรือเปล่า

คิดได้แบบนั้นมือหนาเลยสอดเข้าใต้เสื้อคนบนร่างเพื่อลูบไล้ฝ่ามือกับแผ่นหลังบาง ๆ แดเนียลดันตัวซองอูลงแล้วคร่อมทับทันที โถมอารมณ์ที่อัดอั้นไว้เมื่อครู่ลงมาที่ริมฝีปากแล้วขบเม้มมันทั่วลำคอขาว

อื้อ.. ไอ้แดน มันเจ็บ”

สารภาพเลย ไอ้คำว่าเจ็บเนี่ยมันยิ่งกระตุ้นอารมณ์ แดเนียลพยายามปลดกระดุมเสื้ออีกฝ่ายอย่างใจเย็น แต่มือมันพันกันไปหมดเพราะใจเขาเตลิดไปถึงไหนต่อไหนแล้ว ลากริมฝีปากลงกดจูบจนทั่วร่างเนียน สมองแดเนียลเบลอจนจำไม่ได้ว่าสร้างรอยไว้ตรงไหนบ้าง ยิ่งเสียงซองอูร้องเรียกชื่อเขาแล้วบ่นว่าเจ็บยิ่งทำให้รู้สึกได้เลยว่านี่มันเกินกว่าที่เขาจะควบคุมได้ ไอ้ความอยากน่ะแค่กะจะทำให้กลัวแล้วไล่เหมือนทุกครั้ง ทำไมยังไม่ไล่อีกวะแดเนียลหยุดตัวเองไม่ได้แล้ว ฝ่ามือหนาปลดเข็มขัดและซิปกางเกงของอีกฝ่ายออก เลื่อนกางเกงลงจนเหลือแค่บ็อกเซอร์ตัวบาง มือลูบไปตามต้นขาขาว ลูบสูงขึ้นเรื่อย ๆ ถึงได้รู้ว่าซองอูกำลังสั่น

เสียงหอบหายใจหนัก ๆ และใบหน้าเล็กที่เต็มไปด้วยเม็ดเหงื่อนั่น แดเนียลจ้องลึกเข้าไปในดวงตาอีกคนราวกับจะขออนุญาต

“...”

 

แต่ไม่มีเสียงตอบรับ

โอเค ยอมแล้ว” เขายกมือสองข้างขึ้นอย่างยอมแพ้ ทิ้งตัวลงนอนซุกใบหน้าลงกับข้างเอวของอีกคน เห็นหน้าแบบนั้นแล้วก็ทำไม่ลง ไม่ใช่สีหน้าของคนหวาดกลัวอะไรเทือกนั้นหรอก แต่เป็นสีหน้าของคนไม่พร้อมมากกว่า

แมวน้อยของเขาระวังตัวดีเป็นที่หนึ่งเลย

 

 

..

 

 

นอนซุกเอวบางไปได้สักพักท้องอีกคนก็ร้องดังซะจนต้องแยกย้าย แดเนียลเพิ่งเสร็จธุระจากในห้องน้ำ พาตัวเองมานั่งกินไก่กับซองอูเพราะเริ่มจะรู้สึกหิวแล้วเหมือนกัน

 

แดน”

 

หืม”

หายโกรธได้ยัง” แดเนียลยิ้มอดยิ้มออกมาไม่ได้เมื่อเห็นซองอูถามออกมาโดยที่ยังก้มหน้าก้มตากินไก่อยู่ ใบหูกับแก้มนั่นขึ้นสีแดงก่ำ คงจะนึกถึงเรื่องเมื่อกี้ใช่มั้ยล่ะ


น่ารักจังยังไม่หายอะ”น่ารักอยากแกล้ง


ไอ้นี่!” ใบหน้าเล็กเงยขึ้นมา คงคิดจะโวยวายแต่ก็ต้องเบือนหน้าหนีเสียก่อนเมื่อเห็นแดเนียลจ้องอยู่ใกล้ ๆ ซองอูยกมือขึ้นเกาจมูกแล้วทำเป็นกินไก่ต่อ แถมแดเนียลยังได้ยินเสียงบ่นเบา ๆ อีก เปลืองตัวชิบหาย ไอ้เด็กเวร นิสัยไม่ดี

 

อะไรทำนองนี้

นิสัยไม่ดีตรงไหนกันว้า ตัวเองเป็นคนเริ่มก่อนแท้ๆ

อีกอย่าง ก็ยอมมาอยู่ด้วยกันแล้ว มันก็หมายความว่าตัวเองยอมเปลืองตัวนั่นแหละซองอู

ระหว่างที่นั่งมองอีกคนกินในหัวแดเนียลก็นึกอะไรเพลิน ๆ เพลินได้ไม่นานก็กลับมานึกถึงเรื่องของพวกเขาอีกแล้ว พยายามไล่มันออกจากหัวแต่มันก็ไม่ไป เพิ่งจะมาชัดเจนตอนนี้นี่แหละ ว่าแดเนียลอยากให้คนอื่นรู้ขนาดไหน

 

ว่าซองอูเป็นของเขา

 

ไอ้เรื่องพี่ดงโฮอะไรนั่นเขาไม่กลัวอยู่แล้ว นั่นมันนานแล้วไม่ใช่หรือไงที่ทะเลาะ แล้วที่สำคัญแดเนียลอยากคบกับซองอูนี่ ไม่ได้อยากคบกับเพื่อนซองอู

แล้วทำไมมันต้องเป็นความลับด้วย

 

ซองอู”

ไร เหม่ออะไรอยู่ ชิ้นสุดท้ายแล้ว” ซองอูแยกเขี้ยวทันทีเมื่อเห็นเขาเรียก มือถือไก่ชิ้นสุดท้ายไว้ คงกลัวจะแย่งกินใช่มั้ย ตะกละชิบเป๋ง

 

“กูไม่ให้แดกนะเว้ย

ไม่ต้องแอบแล้วไม่ได้หรอ เรื่องของเราอะ”

 

แดเนียลไม่ได้สนใจประโยคที่คนตรงหน้าพูดเลยแม้แต่นิดเดียว

 

“..ได้มั้ย”

 

ช่างหัวไอ้เพื่อนพี่พวกนั้นได้ปะ”

 

มันไม่โกรธพี่หรอก”

ถ้ามันโกรธพี่ เดี๋ยวผมให้เพื่อนผมตามไปตบให้สมองกลับเลย”

 

ผม.. ก็อยากเดินกับพี่บ้าง”

แต่ไอ้ที่อยากที่สุดนะ..”เวลาคนอื่นบอกพี่เป็นเสือห่าอะไรนั่น ผมแม่งอยากตะโกนบอกชิบหาย”

 

ว่าพี่เป็นแมวของผมคนเดียวอะ”

 

 

 

 

 

( A Cat Named Ong )

 

 

 

 

 

_

#ftmoonfic


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 180 ครั้ง

3,271 ความคิดเห็น

 1. #3205 PTCU (@PTCU) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 16:20
  ฮรืออออ สงสารแดนนน
  #3205
  0
 2. #3195 MARKTUAN190 (@MARKTUAN190) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 21:18
  ขอให้มันน่ารักกรุบกริบแบบนี้ไปเรื่อยๆ
  #3195
  0
 3. #3051 DDDoubleD (@fadear1121) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 23:48
  น่ารักกกกกกกกกกกกกกกก งือๆๆๆ เปิดตัวเลยคับ! มีแฟนแล้ว หล่อมั่ก
  #3051
  0
 4. #3018 เด็กติดนม (@paremyoung) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 17:09
  อันนี้ต้องลุ้นต่อใช่ไหมคะ ว่าจะได้เปิดหรือเปล่า แล้วอ้อนเบอร์นั้น แต่ไม่ยอมเนี่ย มันลำบากแฟนรู้ไหมคะซองอู~
  #3018
  0
 5. #3014 gungun-007 (@gungun-007) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 14:07
  แมววววววว หมาหึงใหญ่แร้ววววว
  #3014
  0
 6. #3001 by # kiseki (@hamony777) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 16:45
  งุ้ยยยยยย เคียวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แมวน้อยตั้ลล้ากกก
  #3001
  0
 7. #2972 Sky High (@9234) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 15:38
  โอ่ยยย มีแต่คำว่าน่ารัก น่ารัก น่ารักมากๆเต็มไปหมดเลยแงงง ;////;
  #2972
  0
 8. #2961 kangdaniel101296 (@kangdaniel101296) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 เมษายน 2561 / 21:07
  แง้ น้องแดนโหมดหึง ชอบนะคะ แง้ พี่องรุกแรงด้วย ชอบงะ แมวงะแมว
  #2961
  0
 9. #2931 ♡♡♡ (@aumten) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 00:36
  คุณเสือขี้อ้อนขนาดนี้รอดได้ไงๆๆๆๆ นุ้งแมวววววว
  #2931
  0
 10. #2807 hiiieun (@jygkast) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มีนาคม 2561 / 20:00
  น่ารักที่สุดดดดดด
  #2807
  0
 11. #2774 19981010 (@19981010) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 มกราคม 2561 / 01:29
  ใช่มั้ยคะ ฮืออออ คุณองเหมือนแมวน้อยน่ารักเลย
  #2774
  0
 12. #2617 Babybozo (@babybozo) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2560 / 20:46
  เจ้าแมวน้อยยย น่ารักกกกก
  #2617
  0
 13. #2609 vaxxhan (@trytobe) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2560 / 09:24
  งื้อออออง้อสะน้าเอ---- น่ารักกกกก
  #2609
  0
 14. #2608 _cake_ky_ (@pinmanas-2546) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2560 / 00:40
  ว้อยยย น่ารักกกก ง้องี้งอนบ่อยๆเถอะแดน องโคตรเมี้ยวอะ
  #2608
  0
 15. #2571 yugekun_ (@crazybraker) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2560 / 10:50
  แพ้ทางทุกเรื่องที่พี่องขี้หบีแต่ติดกับดักแฟนเด็ก คราวเสือผู้หญิงที่เขาลือกันจริงๆแล้วเป็นแค่แมวปากแข็งขี้อ้อน แง้งงง แต่อ้อนกันแบบนี้นี่เป็นน้องแดนจะไม่ทนนะคะ น้องแดนใจแข็งมากเว่อร์ 5555555
  #2571
  0
 16. #2564 TOFUBYUN (@yoky_yosita) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 14:51
  ง้อแบบที่ทำให้เขาค้าง แล้วยังหนีไปกินไก่คนเดียวอีก แมวตัวนี้น่าตีจริงๆ
  #2564
  0
 17. #2535 taeming (@taew2535) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 / 00:40
  เขินอีกแล้ววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว
  #2535
  0
 18. #2403 Caramel_Brown (@mycherryblossom) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 03:03
  แมวองง้อแดนแบบไม่เห็นใจกันเล๊ยยย
  เล่นยั่วซะขนาดนั้น ดีนะที่แดนอดใจไหว ไม่งั้นโดนปล้ำแน่ๆ ถถถถ
  #2403
  0
 19. #2402 -worthwhile- (@-worthwhile-) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 19:00
  ผมก็อยากเดินกับพี่บ้าง ... หงึกก T^T
  #2402
  0
 20. #2375 Demonseaa (@salid) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 19:59
  เราไม่เคยอ่านเรื่องนี้แง เพราะปกติอ่านแต่เรื่องใหม่ๆยังไม่ได้ย้อนมาแน่เลยค่ะ พอเห็นเรื่อง beware เลย ย้อนกลับมาอ่าน โอย คาแรคเตอร์คุณองแมวมาก เราชอบมากๆ น่ารักสุดๆๆ ไม่ไหว เปงน้องแดนจะฟัด แล้วคือความสัมพันธ์มันไม่เฮลตี้เลยถ้าจะเก็บเป็นความลับต่อไป สงสารน้อง แง พี่องยอมเถอะน้าาา
  #2375
  0
 21. #2322 PunieFunnie (@mysupassara) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 / 06:29
  น่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #2322
  0
 22. #2304 Malisica (@taengnaoca) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 / 23:39
  แมวน้อยของคุณแดน
  #2304
  0
 23. #2201 Yunnill (@14127703) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 16:14
  แม้ววววววว
  #2201
  0
 24. #2050 butter ★ (@twentynoey) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2560 / 21:50
  ฮื่ออออออ แมวเหมียวๆ ;////////;
  #2050
  0
 25. #2016 DME_RunRun (@DREAM1144) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 23:06
  บัดซบ ฉันหยุดยิ้มไม่ได้เลย 5555555555
  #2016
  0