Midnight Flight : เธอมีฉัน ฉันมีเธอ (Yuri)

ตอนที่ 15 : Chapter 14 : เพื่อนใหม่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,527
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 487 ครั้ง
  4 ก.พ. 63

14

เพื่อนใหม่

 

การสูญเสียพ่อ คือความโศกเศร้าครั้งใหญ่ในชีวิตของฉัน


อย่างที่บอกว่าฉันเป็นคนระวังตัวมาตลอด ไม่เคยมีความสัมพันธ์กับใครเพราะรู้ว่าสุดท้ายเขาก็ไม่อยู่กับเรานาน เพราะกลัวมาตลอดเรื่องการจากลาซึ่งมันไม่เคยหนีพ้น เหมือนกับความตายที่พรากพ่อไปจากฉัน ยอมรับว่าการสูญเสียครั้งนี้ฉันแทบไม่เป็นผู้เป็นคน ไม่ออกจากบ้านไปเจอใคร ไม่ยอมไปดูว่าบ้านหลังใหม่มีความคืบหน้าไปถึงไหนแล้ว หน้าที่ทุกอย่างฉันยกให้ปรางค์ดูแล ส่วนองค์อินทร์นั้นคอยไปมาหาสู่ฉันอยู่ตลอดแต่ส่วนใหญ่ฉันจะเก็บตัวไม่ยอมออกมาเจอจนเจ้าตัวยอมแพ้กลับไป


นี่เข้าเดือนที่สามแล้ว...ความเศร้าต่อการจากไปของพ่อยังคงมีอยู่แต่ก็บรรเทาลงไปตามกาลเวลา ต้องขอบคุณธรรมชาติที่สร้างสมองมนุษย์ให้รู้จักลืมความเจ็บปวดและชินชาเพื่อให้ชีวิตเดินหน้าต่อไปได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นฉันก็ยังคงแย่อยู่ เพิ่งมารู้สึกว่าต้องขยับร่างกายบ้างตอนที่ไม่เห็นถึงสัญญาณการมาขององค์อินทร์ที่หายหน้าหายตาไป


“บอส...ได้เจอหน้ากันสักที” ปรางค์ที่คอยเอาข้าวเอาน้ำมาส่งพอเห็นฉันเดินลงมาจากชั้นบนก็ทำน้ำเสียงตื่นเต้น “เหมือนไม่ได้เจอกันนานเป็นปีเลย”


“นั่นสิ เหมือนไม่เจอคุณนานเลย คุณสดใสขึ้นนะ มีน้ำมีนวล”


“ส่วนบอสเหมือนศพเลยค่ะ”


พอถูกทักอย่างนั้นฉันก็หัวเราะออกมาหลังจากไม่ได้รู้สึกแบบนี้มานานมากแล้ว


“ใจร้ายจัง ว่าแต่มีอะไรจะอัพเดตซีบ้างไหม อะไรที่ซีพลาดไปบ้าง”


“โหยเยอะแยะเต็มไปหมด บ้านบอสกำลังจะไฟนอลแล้วค่ะ สวยมากๆทั้งห้องโถง สวนหน้าบ้าน โดยเฉพาะห้องนอนนะ...อย่างกับสตูดิโอถ่ายภาพ งามแงะสุดๆ ตอนแรกปรางค์จะถ่ายรูปมาให้บอสดูแต่คิดว่ารอบอสหายดีแล้วไปเห็นกับตาตัวเองดีกว่า”


“มัณฑนากรเก่งอะเนอะ”


“เก่งจริงค่ะ เอ้อ...ดูเหมือนว่าคุณอินเดียจะมีแฟนด้วยนะคะ”


พอพูดถึงตรงนี้ฉันก็รู้สึกตัวชาดิกขึ้นมาอย่างไม่มีสาเหตุ แต่ก็ทำเป็นยิ้มกลบความรู้สึกประหลาดใจของตัวเองแล้วทำสีหน้าสนอกสนใจ


“เหรอ ไม่เห็นรู้เรื่องเลย”


“บอสจะไปรู้ได้ไง เล่นปิดมือถือ ปิดประตู ไม่ยอมออกมาพบหน้าใคร คุณอินมาหาทุกวันก็ไม่ออกมาพบกับเธอ”


“มิน่า หมู่นี้หายไปเลย ไม่ได้ยินเสียงมาเคาะเรียกเหมือนก่อน...มีแฟนนี่เอง”


“อันนี้เดานะคะว่ามีแฟน แต่จะแฟนจริงๆหรือเปล่าไม่รู้ ได้ยินว่าเป็นลูกค้าที่จ้างให้ไปตกแต่งบ้านนั่นแหละค่ะ แต่ดูจะเป็นลูกค้าที่สนิทสนมเกินไปสักหน่อย แต่เอ๊ะ...บอสก็ลูกค้ายังสนิทกับคุณอินเลยเนอะ หรือมันเป็นเรื่องปกติหว่า”


“ว่าแล้ววันนี้ไปดูบ้านสักหน่อยดีกว่า” ฉันเปลี่ยนเรื่องแล้วหยิบเป็ดที่อยู่ในกล่องโฟมขึ้นมาเคี้ยวจับๆ “อร่อยดี น่าจะได้เวลาขุนตัวเองให้กลับมามีแรงได้แล้ว”


“บอสตั้งสติได้แล้วใช่ไหมคะ”


“ไม่ได้ก็ต้องได้ ไม่มีใครทนพลังลบได้นานๆหรอก ขอโทษด้วยนะที่ทำให้คุณต้องลำบากตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา ซีจะพยายามกลับมาแข็งแรงให้เร็วที่สุด”


“ดีค่ะบอส มีแต่คนอยากจะลงคอร์สจนอินบ๊อกเต็มไปหมดแล้ว กลับมาสักที”

 

ฉันอาบน้ำแต่งตัวเสร็จเรียบร้อยแล้วมองตัวเองในกระจกก็พบว่าตัวเองนั้นแตกต่างจากเมื่อก่อนมาก ฉันปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนผอมแห้ง ไม่ดูแลตัวเองเหมือนอย่างเคย ขอบตาดำคล้ำอย่างคนอดนอนแม้ว่าจริงๆแล้วเอาแต่นอนทั้งวันก็ตาม ความเครียดส่งผลให้ฉันมีสภาพทรุดโทรมจนดูน่าตกใจ ตั้งแต่วันนี้ไปฉันต้องตั้งต้นใหม่และกลับมาเป็นคนมั่นใจบนโลกใบนีน้แบบเดิมให้ได้


พอแต่งองค์ทรงเครื่อง ลงเครื่องสำอางค์อำพรางความอิดโรยเรียบร้อยฉันก็นั่งรถไปกับปรางค์เพื่อดูบ้านที่กำลังใกล้จะตกแต่งเสร็จ เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินติดตั้งเรียบร้อยแล้ว งานเปียกไม่มีอะไรให้เป็นห่วง ทุกอย่างสวยเหมือนภาพทรีดีที่องค์อินทร์ทำขึ้นให้ดูจนอดไม่ได้ที่ต้องถ่ายรูปเก็บเอาไว้ โดยเฉพาะห้องนอน...


“ว้าว” ฉันครางออกมาอย่างรู้สึกทึ่ง ห้องนอนสีขาวที่ทำออกมาแนวกึ่งมินิมอลลิสต์ กึ่งลอฟท์ หัวเตียงฉาบด้วยปูนเปลือยในขณะที่ผนังอีกฝั่งเพ้นท์เป็นรูปดอกทานตะวันโดดๆดอกเดียวสีขาวดำไม่ให้ดูขัดตามากเกินไป พื้นห้องปูด้วยพื้นลามิเนตเล่นระดับระหว่างเตียงกับส่วนสำหรับนั่งดูทีวีและออกกำลังกายได้ โซฟาหนังลูกวัวสีน้ำตาลเป็นมันเงาวับชวนให้เข้าไปนั่งเป็นอันดับแรกและตัวฉันก็จมลงไปเพราะความอ่อนนุ่มของมัน


“ขอโทษค่ะ นึกว่าไม่มีคนอยู่”


ผู้หญิงท่าทางเด็กกว่าราวๆ 4-5 ปีเดินเข้ามาอย่างงกๆเงิ่นๆ ฉันส่งยิ้มให้เธอที่ไม่เคยเห็นหน้าแล้วเอ่ยทักทายอย่างเป็นมิตร


“เข้ามาสิคะ”


ฉันมองแว่บแรกแล้วอ่านการแต่งตัวรวบถึงข้าวของต่างๆก็พอจะเดาออกว่าน่าจะเป็นมัณฑนากรน้องใหม่หรือไม่ก็เด็กฝึกงานแน่ๆ เอกสารในมือที่เขียนชื่อบริษัทนั้นฟ้องเป็นอย่างดี ไหนจะท่าทางติสท์หน่อยๆแต่ขาดความมั่นใจไปสักนิดเพราะยังใหม่ แต่เท่าที่ดูพอเก่งขึ้นก็จะเป็นคนมั่นใจ เผลอๆจะมั่นใจกว่าองค์อินทร์เสียอีกในอนาคต


“อินเดียส่งคุณมาตรวจงานแทนเหรอคะ”


“อ๋อ ใช่ค่ะ วันนี้มาตรวจความเรียบร้อยเรื่องเฟอร์นิเจอร์ แต่ยังพอมีแก้อยู่ ช่างเก็บงานไม่เรียบร้อยปล่อยผ่านไม่ได้”


และเป็นคนละเอียดละออมากๆด้วย


“สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อไซซีนะคะ เรียกว่าซีก็ได้”


“โอ้...คุณเจ้าของบ้านเหรอ” เด็กฝึกงานใหม่ยกมือไหว้สวัสดีแล้วแนะนำตัวเช่นกัน “ชื่อนาวนะคะ เป็นลูกน้องของพี่อินเดียอีกที ยินดีที่ได้รู้จักค่ะคะ ปกติเห็นแต่คุณปรางค์ ได้ยินว่าคุณไม่ค่อยสบายเลยไม่เคยมาดูเลย”


“วันนี้สบายดีแล้วค่ะ จะเป็นอะไรไหมถ้าคุณจะพาเดินทัวร์บ้านสักหน่อย แล้วช่วยบอกเป็นความรู้ทีว่าตรงไหนต้องแก้บ้าง แก้เพราะอะไร อยากรู้อยากเห็นน่ะค่ะ”


ฉันตีสนิทกับลูกน้องขององค์อินทร์อย่างรวดเร็วโดยที่เจ้าตัวไม่รู้สึกเลยว่ากำลังถูกล้วงข้อมูลอยู่ ฉันทำเป็นเล่าเรื่องตัวเองว่าพบเจอกับอะไรมาถึงได้หายไปเพื่อให้อีกฝ่ายรู้สึกเป็นหนี้แล้วเล่าเรื่องตัวเองบ้าง จากนั้นก็เริ่มเล่าเรื่องเพื่อนร่วมงานอย่างองค์อินทร์ เท่าที่เห็นคนหน้าหวานเป็นเจ้านายที่น่ารัก แม้จะดุไปบ้างแต่ก็เพราะเรื่องงานล้วนๆ มีแต่ความนับถือมากกว่าและเด็กคนนี้เป็นเด็กดี ฉันจะบอกเรื่องนี้กับองค์อินทร์ว่าสอนงานเยอะๆ เธอจะทำให้บริษัทไปได้ไกลแน่ๆ


“เสร็จจากงานที่นี่แล้วมีงานที่อื่นต่อเลยใช่ไหมคะ”


“ใช่ค่ะ เป็นโครงการบ้านจัดสรร ตกแต่งบ้านหลายหลังค่ะ...ค่อนข้างจะเป็นโปรเจคใหญ่”


“อ๋อ ก็เลยต้องคุยกับลูกค้าบ่อยๆสินะคะ นึกว่าเป็นแฟนกันเสียอีก” ฉันทำเป็นนินทาแบบซุบซิบๆ “ว่าแต่มันจริงหรือเปล่า ช่วงซีเก็บตัวเลยไม่ค่อยรู้เรื่องเยอะ นี่ว่าจะไปแซวอินเดียอยู่”


“ก็ไม่รู้เหมือนกันนะคะ กับพี่อินนี่ดูไม่ออกเลยว่ารู้สึกยังไง แต่กับคุณกอล์ฟนี่ก็แอบสัมผัสได้ว่ามีใจแน่ๆ เดี๋ยวเอะอะชวนไปทานข้าว หาเรื่องมาคุยงานที่บริษัท บางวันก็มาที่นี่ด้วย บอกว่าเผื่อได้ไอเดีย”


เธอพาเขามาที่นี่ด้วย...นั่นสินะ ไม่อย่างนั้นปรางค์จะรู้จะเห็นได้ยังไง


อยู่ๆฉันก็รู้สึกโมโหขึ้นมาแต่ก็กดมันเอาไว้ ขณะที่เราสองคนกำลังพูดคุยเสียงโทรศัพท์ของนาวก็ดังขึ้นก่อนจะกระซิบกระซาบ


“พี่อินโทรมาค่ะขออนุญาตรับสายนะคะ”


“ตามสบายค่ะ”


ฉันทำเป็นเดินสำรวจห้องครัวโดยที่หูก็ฟังไปด้วยว่าทางนาวพูดอีกฝ่ายว่าไงบ้างพร้อมกับเดาบทสนทนาไปมาของทั้งคู่ อินเดียบอกว่าวันนี้เข้ามาดูงานไม่ได้แล้วก็ฝากฝังอะไรอีกสักพักเพราะต้องไปทำธุระต่อที่โครงการใหม่ ฉันที่เห็นอย่างนั้นเลยทำเป็นส่งเสียงแล้วชี้ไปที่อ่างล้างมือเพื่อให้เสียงลอดเข้าไปในโทรศัพท์


“คุณนาวคะ อ่างล้างมืออันนี้ไม่ใช่ยี่ห้อที่ซีขอไว้นี่นา”


“หืม? เหรอคะ เดี๋ยวขอลองถามแป๊บนึงนะคะ...พี่อิน อ่างล้างมือนี่ใช้ยี่ห้ออะไรคะที่ทางเจ้าของบ้านเขารีเควสท์มาแต่แรก”


“อ๋อ ดูผิดค่ะ ยี่ห้อนี้แหละ ตาลายนิดหน่อยขอโทษทีค่ะ” ฉันทำเป็นหัวเราะแล้วยิ้มอย่างแห้งแล้ง นาวเลยส่งยิ้มให้แล้วหันไปคุยโทรศัพท์ต่อ


“อ๋อใช่ค่ะ คุณไซซีมาดูงานวันนี้นี่ก็เดินคุยนั่นคุยนี่อยู่...หืม เอาอย่างนั้นเหรอคะ แต่พี่อินจะไปดูงานที่โครงการใหม่ไม่ใช่เหรอ”


ฉันอมยิ้มนิดหนึ่งอย่างพอจะเดาได้ว่าองค์อินทร์กำลังจะมา สักพักนาววางสายไปแล้วหันมาคุยกับฉันต่อ


“เดี๋ยวคุณซีรอแป๊บนึงนะคะ พี่อินกำลังจะมาที่นี่สงสัยอะไรถามกับพี่อินได้เลยเธอเป็นคนรับผิดชอบทั้งหมดน่าจะตอบคำถามได้ดีกว่า”


“คุณก็ตอบคำถามได้ดีค่ะ สู้อินเดียได้สบายๆ นี่งานแรกจริงๆเหรอคะ” ฉันทำเป็นแกล้งชมพร้อมกับจ้องเข้าไปในดวงตาด้วยเวลาจิตวิทยาแปดวินาที ก่อนจะแน่ใจว่าอีกฝ่ายดูอึ้งๆและประหม่าได้ที่เลยผินหน้าทำเป็นมองอย่างอื่นแทน “เอาไว้ส่งงานมาให้ซีดูบ้างสิคะ อยากเห็นเลยว่างานออกแบบของคุณเป็นยังไง”


“ถ้าคุณซีสะดวก เอาไว้นาวจะเอามาให้ดูนะคะ”


“สะดวกเสมอนั่นแหละค่ะ คุณต้องมีดีไม่อย่างนั้นคงทำงานกับอินเดียไม่ได้หรอก”


ประมาณยี่สิบนาทีองค์อินทร์ก็เดินทางมาถึง เอาเป็นว่ารวดเร็วกว่าที่ฉันคิดเอาไว้เสียอีก คนหน้าหวานเดินเข้ามาหาฉันที่กำลังนั่งมองผนังดอกทานตะวันในห้องนอนด้วยสีหน้าดีใจอย่างคนที่ไม่ได้เจอกันนาน


“ซีออกมาแล้วจริงๆด้วย ทำไมไม่บอกอินล่ะว่าจะมา”


“อยากจะเซอร์ไพรส์น่ะ แต่เซอร์ไพรส์กว่าที่มาแล้วไม่เจออิน” ฉันยิ้มให้คนหน้าหวานคล้ายเยาะนิดหน่อย “คุณทำงานออกมาได้ดีมากๆเลยนะ เห็นแล้วใจฟูไปหมด”


องค์อินทร์เดินมานั่งข้างกันแล้วจับเนื้อจับตัวฉันเพื่อดูว่าฉันสบายดีไหม เป็นยังไงบ้างก่อนจะถอนหายใจ


“คุณผอมเกินไปแล้วนะ”


“ส่วนคุณสวยขึ้นนะ ได้ยินว่ามีความรักเหรอ”


พอพูดถึงตรงนี้คนตรงหน้าก็เหมือนกับนิ่งอึ้งไป ฉันสังเกตพฤติกรรมโดยรวมทันทีอย่างคนอ่านใจ มีความรู้สึกผิดนิดหนึ่งอยู่บนใบหน้า เธอยังไม่ได้ไปไกลถึงขั้นนั้น ความสัมพันธ์ยังไม่ได้คืบหน้าไปไหน ฝ่ายชายคงจะบอกความจริงบ้างแล้วและเธอยังไม่ได้ตัดสินใจ


“ความรักอะไรกัน ไปได้ยินมาจากไหน”


“คุณปรางค์บอกน่ะ สามเดือนที่ซีหมกตัวอยู่ในบ้านมีอะไรหลายๆอย่างที่ซีพลาดไปเยอะ ถึงว่าคุณหายไปเลย มีเพื่อนใหม่แล้วนี่เอง”


“บ้า เรื่องงานทั้งนั้นแหละ”


“จริงเหรอ”


“จริงเหรออะไร”


“น้อยใจนะ เป็นเพื่อนแท้ๆแต่ไม่รู้อะไรเลย แต่จะโทษใครได้ล่ะ คนจะมีคู่มันก็ต้องมีแหละ”


“ซีเป็นอะไรเนี่ย มีคู่อะไรกั...” ยังไม่ทันที่จะได้พูดคุยอะไรให้มากความ นาวที่บอกว่าจะออกไปซื้อน้ำมาให้ดื่มก็เข้ามาพอดิบพอดีแล้วเอ่ยทักอินเดียอย่างเคารพนบนอบ “สวัสดีค่ะพี่อิน มาเร็วจังเลย ดีนะเนี่ยซื้อน้ำมาเผื่อด้วย”


“เป็นคนน่ารักจังนะคะ” ฉันส่งยิ้มให้นาวแล้วรับน้ำดื่มโดยที่ปลายนิ้วตัวเองสัมผัสกับเธอเล็กน้อย ก่อนจะหันมาคุยกับองค์อินทร์ “คอยสอนลูกน้องคุณคนนี้เอาไว้ให้ดีเลยนะ อนาคตรุ่งแน่ๆ ถ้าต้องการความมั่นใจจากใครสักคนคุณรู้ดีที่สุดว่าให้ถามจากซีได้เลย ซีมองคนออก”


นาวที่ได้ยินฉันชื่นชมออกอาการเขินอย่างเห็นได้ชัดและแน่นอนว่าทุกอย่างอยู่ในสายตาขององค์อินทร์ด้วย


“อินก็ว่าเขาเป็นคนเก่ง”


“และซีชอบคนเก่ง”


คำว่า ชอบ ของฉันแฝงไว้ด้วยหลายๆความหมาย จะมองว่าชื่นชมคนจากการทำงานก็ได้ หรือมองในเชิงชู้สาวก็ได้เช่นกัน


“คุณทานข้าวมาหรือยัง” องค์อินทร์เปลี่ยนเรื่อง ฉันที่ยิ้มให้นาวอยู่เลยหันมายิ้มให้เธอด้วยเหมือนแบ่งปันจากคนตรงนั้นมาเผื่อคนทางนี้


“ข้าวกลางวันยังไม่ได้กิน...คุณนาวไปด้วยกันไหมคะซีเลี้ยง”


“ไม่เป็นไรค่ะ นาวยังมีงานต้องทำอีก คุณซีไปเถอะค่ะ”


“ก็ได้ค่ะ แต่คราวหน้าถ้าชวนคุณห้ามปฏิเสธนะ อ้อ...แล้วก็ที่บอกว่าขอดูงานน่ะซีซีเรียสนะ”


“ได้ค่ะ นาวจะไปหางานที่เคยออกแบบมาให้ดู”


“แต่คุณนาวจะเอาให้ซีดูได้ยังไงถ้ายังติดต่อกันไม่ได้” ฉันทำเป็นกรอกตาไปมาแล้วดีดนิ้ว “เอางี้ ถ้าซีปลดล็อคมือถือคุณได้ คุณต้องให้เบอร์ซีไว้แอดไลน์กันนะ โอเคมั้ย?”


“ปลดล็อคเหรอคะ หมายถึงรหัสใช่ไหม คุณซีทำได้เหรอ”


“ทำได้สิ เดี๋ยวจะทำให้ดู”

 ฉันได้เบอร์มือของนาวและแอดไลน์กันเอาไว้เรียบร้อยแล้วอย่างที่คาดการณ์ไว้ ตอนนี้ฉันนั่งอยู่บนรถขององค์อินทร์ที่เจ้าตัวเป็นคนขับ ตลอดเวลาที่นั่งรถมาด้วยกันเราต่างก็เงียบคล้ายกับกำลังโกรธกันอยู่ยังไงอย่างนั้นทั้งๆที่บทสนทนาล่าสุดไม่ได้มีวี่แววจะทะเลาะกันเลย


“คุณกำลังล่อลวงลูกน้องของอิน”


และในที่สุดองค์อินทร์ก็เป็นฝ่ายทนไม่ได้เอ่ยขึ้นมาก่อน ฉันหัวเราะนิดหน่อยแล้วทำเป็นไม่ใช่เรื่องใหญ่โต


“ล่อลวงอะไรกันคุณ ก็แค่เล่นมายากลแอดไลน์กันก็เท่านั้น”


“คุณจะอยากได้ไลน์นาวไปทำไม”


“ก็เขาบอกจะส่งงานที่เคยออกแบบให้ดู ก่อนหน้าที่คุณจะมาเราคุยเรื่องนั้นเรื่องนี้กันเยอะแยะ ดูก็รู้เลยว่าเด็กคนนี้อนาคตไกลแน่ๆ ฟันธง”


“แล้วคุณจะเอาแบบไปทำไมในเมื่อบ้านคุณก็ตกแต่งเสร็จแล้ว มันเป็นข้ออ้างมากกว่า”


“แล้วถ้าเป็นข้ออ้างจริงๆคุณจะทำไมล่ะ”


พอพูดถึงตรงนี้องค์อินทร์ตวัดพวงมาลัยแล้วจอดข้างทางทันที บรรยากาศรอบด้านของเราเต็มไปด้วยความตึงเครียดอย่างเห็นได้ชัด


“จอดทำไม ไม่กินข้าวแล้วเหรอ”


“คุณเป็นอะไร”


“เปล่านี่”


“คุณกำลังอารมณ์ไม่ดีดูก็รู้”


“ตรงไหนที่อารมณ์ไม่ดี นี่เพิ่งจะได้แอดไลน์สาวมานะ อารมณ์ดีจะตาย”


“มันไม่ถูกต้อง คุณเพิ่งจะออกมาจากความเจ็บปวดแล้วอยู่ดีๆก็มาทำเป็นจีบคนนั้นคนนี้ทำราวกับประชดใครอย่างนั้นแหละ”


“คุณคิดว่าซีประชดใคร”


“ก็ประชดอินไง”


“แล้วซีจะประชดอินทำไม”


“อินไม่รู้!


“คิดมากน่าอิน ก็แค่เห็นคุณมีความรักแล้วเกิดจะอิจฉาขึ้นมาแล้วอยากมีบ้างก็แค่นั้น แต่คุณคงอึดอัดนิดหน่อยที่เป็นคนใกล้ตัวใช่ไหมล่ะ...งั้นไม่เป็นไร เอาไว้ไปร้านอาหารแล้วเจอคนถูกใจเดี๋ยวซีจีบใหม่ คราวนี้ไกลตัวคุณแน่ๆ เอาฝรั่งเลย คนละประเทศ”


“อินไม่ได้มีความรัก”


“แต่คุณชะงักตอนซีถามครั้งแรก คุณกำลังไม่แน่ใจ คุณกำลังรู้สึกผิดและไม่รู้จะพูดกับซียังไง คุณหายไปเพราะคุณมีเพื่อนใหม่ คุณทิ้งซี!” คราวนี้ฉันระเบิดออกมาบ้างอย่างคนหมดความอดทน องค์อินทร์พอได้ยินอย่างนั้นก็ตวาดฉันกลับบ้าง


“อินไม่ได้ทิ้งคุณ คุณต่างหากที่กันอินออกไป!


“ก็คนกำลังเสียใจ”


“แล้วคนที่พยายามจะปกป้องคุณ อยากอยู่ข้างๆคุณอย่างอินไม่เสียใจหรือไงกัน”


“คุณก็เลยไปหาเพื่อนใหม่ มีคนรักคนใหม่เป็นผู้ชายเจ้าของโครงการบ้านจัดสรรอันแสนจะร่ำรวยอย่างนั้นสิ ไม่ได้เข็ดกับความรักครั้งเก่าเลยแม้แต่น้อยสินะ ไหนบอกจะอยู่เป็นโสดด้วยกันไปจนแก่เฒ่าเราจะไม่ทิ้งกัน คุณก็เหมือนกับผู้ชายคนอื่นๆบนโลกใบนี้ เหมือนพ่อของซี คุณมาแล้วคุณก็จากไป!


“อินไม่ได้จะทิ้งซีไปไหน”


“คุณกำลังจะไปหาผู้ชายคนนั้นไง ผู้ชายที่เหมือนกับผัวเก่าของคุณ คนที่เวลาคุณขึ้นเตียงด้วยแล้วเขาก็จะมัดมือมัดเท้า พาคุณไปในครัว พาคุณไปที่ระเบียงโดยที่คุณไม่ยอม!


คำประชดรุนแรงของฉันทำองค์อินทร์ช็อค สีหน้าของเจ้าตัวเปลี่ยนจากแดงเป็นซีดเผือดก่อนจะส่ายหัวอย่างรับไม่ได้


“ลงไป”


“...”


“ไสหัวลงจากรถไปเลย!


โปรดติดตามตอนต่อไป


#MNYuri


ว้าย ทะเลาะกันทำไมเดี๋ยวลูกดกนะ


หึงก็บอกว่าหึงสิ แหมแหม 555555555555555555 ตัวละครใหม่มาปุ๊บก็ฉายแววเจ้าชู้จีบเขาปั๊บเลยนะ ไม่รู้จีบเพราะชอบจริงๆหรือแค่หงุดหงิด


แต่เธอจะเสน่ห์แรงและแพรวพราวขนาดนี้ไม่ได้นะไซซี อี อี


ราคารวมส่งแล้ว 459.-


E-Book
ราคารวมส่งแล้ว 539.-

 

 
ราคารวมส่งแล้ว คลิ๊กที่ภาพสั่งได้เลย
หรือสามารถซื้อเรื่องนี้ได้ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วไปได้เลย หยิบง่ายจ่ายสะดวกต้องหนังสือชุ้นเองClick ที่ภาพผลงานรูปเล่มที่สามารถสั่งซื้อได้

Click2 เล่มจบ ราคารวมส่งแล้ว 690.-  

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 487 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,793 ความคิดเห็น

 1. #1600 103hz (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 31 มีนาคม 2563 / 23:17
  ซีีี ไอ่เลวว อันนี้แกแย่มาก
  #1,600
  0
 2. #1313 chptan (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 มีนาคม 2563 / 15:31

  ซีไม่มีเหตุผลเลยนะ....งอนนน

  #1,313
  0
 3. #702 Ckloguaong (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 12:11

  แตกหักกันเร็วมาก งือออ

  #702
  0
 4. #575 coldbloood (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:51
  ฉากซีให้นาวพาดูห้อง อยู่ ๆ เมจฟานี่ก็ลอยเข้ามา ไม่รู้ทำไม แต่เป็นเวอร์ชั่นสุขุมกว่าอินทุอรมาก ๆ 555555555 ภาพที่ผุดมาคือเซ็กซี่มาก งง


  ??‘?

  ????


  https://image.dek-d.com/27/0309/2789/129979267

  #575
  0
 5. #573 Faii Supattra (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 / 19:51
  ซีก็พูดแรงไป เอาปมมันประชดได้ยังไง
  #573
  0
 6. #463 belamun123 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 / 11:52

  สม55พูดกันดีๆก็ไม่ได้ไหนบอกอยากให้เป็นแค่เพื่อน55

  #463
  0
 7. #462 KoyKoy22 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:30
  รอเลยจ้า
  #462
  0
 8. #461 YBOAP (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:49
  ทะเลาะกันซะแล้ว ซีน่าจับมาตีปากมากที่พูดนั้นโคตรตอกย้ำอดีตที่เลวร้ายของอินเลย
  #461
  0
 9. #460 My_Praew (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:07
  ลงอีกๆๆๆๆๆๆ
  #460
  0
 10. #459 LoveToon (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:58
  อินโมโหมากบอกเลย เพิ่งจะเจอกันก็ตีกันซะแหละ
  #459
  0
 11. #458 Kaewana (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:37
  แล้วเจ้าปลาน้อยก็ดึงเราดิ่งกลับลงไป
  #458
  0
 12. #456 DSsweet (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:08

  แกล้งเล่นตัวมาก บ่นเยอะไปหน่อยเป็นไงล่ะ เจอของแข็งเลย จะแก้ต่างยังไงดีละทีนี้ ซีเอ้ย อิอิ

  #456
  0
 13. #455 BigPun (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:50
  ไอพวกบ้าทำฉันเครียด
  ทำงานอย่างเครียดว่าจะมาผ่อนครายกลับเครียดกว่าเดิมอีก
  #455
  0
 14. #454 Amy (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 19:55

  เราว่า มันอารมณ์กระโดดไปนิดนึงอ่ะ สองคนนี้ สนิทกันมากขนาดนั้นแล้วเหรอ เราว่า อารมณ์มันยังไม่สนิท หรือชอบพอ ที่จะหึง หรือ พูดจาแรงๆ แบบนี้ ได้อ่ะ ตัวละคร ยังไม่ได้ผูกพันกันขนาดนั้น หรือเราคิด ากไปเอง แต่ก็อยากอ่านต่อแล้ว

  #454
  1
  • #454-1 Jan_24(จากตอนที่ 15)
   4 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:53
   คิดเหมียนกัน
   #454-1
 15. #453 poys23 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 18:30
  หึงแรง ประชดแรงอะซี แต่ซีก็ไม่สนใจอินเลยนะ
  #453
  0
 16. #452 Thee_TY (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 17:53
  ไม่เจอเขา3เดือนพอเจอก็ชวนเขาทะเลาะเลยนะซี ไม่น่าเลย
  #452
  0
 17. #451 ธาร (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 16:17

  แรงมากซีไม่ควรจะพูดอย่างนี้ไม่ว่ากับใครก็ตาม ทั้งที่ยังไม่ได้เริ่มคบกันด้วยซ้ำมันไม่ใช่เรื่อง! ซีรู้อยู่แล้วว่าอินเจ็บปวดกับเรื่องนี้แต่ก็ยังกระทืบซ้ำไปตรงจุดเดิมเป็นเราคงจะรับไม่ได้แค่ไส้หัวลงไปนี่ยังไม่พอควรจะถีบส่งด้วยค่ะ

  #451
  0
 18. #449 Nue96 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 13:39
  งุ้ยทะเลาะกันแล้ว ไล่ลงจากรถด้วย ไหนปลาน้อยบอกนิยายใสๆ เบาๆ ไงคร้าาา
  #449
  0
 19. #448 chotoru (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 13:17
  ซีคุณนี่พอหึงละ ประชดประชันเก่ง หว่านเสน่ห์ พูดจาทิ่มแทงใจอินได้แบบน่าตีปากคุณจริงๆ หายไปเองแท้ๆ ยังจะทำแบบนี้อีก กกก
  #448
  0
 20. #447 MiniwolfY (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 12:40
  เอาแล้วทะเลาะกันแล้วว ไม่แน่พอปล่อยไว้ได้ไม่ถึง5นาทีก็มีรถมารอรับต่อ ได้หึงเล่นอีกรอบนะกิ้วๆ
  #447
  0
 21. #446 TarnoizK (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 11:39
  ไล่เขาลงจากรถนี่สุดท้ายวกรถกลับมารับเขาขึ้นรถใหม่รึปะ จะทิ้งเขาไว้แต่ทิ้งเขาไม่ลงงี้ รอตอนหน้าจ้า ซีแม่มก็ปากแข็งเด้อ จะประชดอะไรก็ดูก่อนว่าตัวเองหนีหน้าไปเองแถมกลับมาทำตัวเจ้าชู้ให้น่าหงุดหงิดใจขนาดไหน 55555555
  #446
  0
 22. #445 P.Witch (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 11:24
  เอ้าาา เพิ่งหายจากความเส้าดันมาหึงเขาจนหัวร้อนได้ แถมพูดจาไม่ดีกับเขาอีก เห่ย นี่เพื่อนไง จำไม่ได้เหรอ
  #445
  0
 23. #444 Morning-kisses (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 11:24
  โอ้โห คุณซีโมโหหึงได้แบบ.... น่าตีปากจริงๆ เนี่ยสมควรโดนคุณอินจับมัดแล้วโบยด้วยหวายซะดีมั้ย ฟื้นมาปุ๊บก็โปรยเสน่ห์กะเรี่ยกะราด แล้วที่สำคัญคือใช้มุกเดียวกัน เนี่ยคุณอินไม่ขึ้นได้ไงคะถามจริง คุณซีเนี่ยอยากมีความรักแต่ไม่รู้จักดูแลมันจะรอดไปได้แค่ำหนกันนะคู่นี้
  #444
  1
  • #444-1 Me Gusta 8(จากตอนที่ 15)
   4 กุมภาพันธ์ 2563 / 11:55
   นั่นจิ ซีทำเกินไปนะ
   #444-1
 24. #443 jeeralow (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 11:15
  มาแล้ว!!ตามแบบฉบับนิยายของเจ้าปลาน้อย
  #443
  0
 25. #441 janieja (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 10:52
  อัพบ่อยๆนะไรท์😭
  #441
  0