เกลียดเดือนนี้เข้าไส้ เพราะไม่เพียงจะเป็นเดือนแห่งความรักแล้ว (ชิ) มันยังเป็นเดือนที่แสดงว่าที่นี่คือเมืองไทย เพราะมัน...โคตรร้อน!!![]()
บางทีอาจจะเป็นเรื่องที่ดีของการไม่มีแฟนก้ได้นะ ไม่มีใครกอด ไม่ร้อนกว่าเดิม ฮา!!!
ก็เลยคลายเครียดด้วยการไปเที่ยวพักผ่อนเกาะเสม็ดเสียเลย (ชีวิตไม่เคยเจอน้ำทะเลสีฟ้ามาก่อน) อันตัวเราที่ขาวอยู่แล้ว (หลอกตัวเอง) พอเจอน้ำทะเลสีฟ้าแบบในโปสการ์ดที่หาดทรายแก้วเท่านั้นแหละ
ตูม!!
เลือดสาด...
ไม่ใช่ละ 5555
แบบเจอน้ำก็เอาแต่กรี๊ดๆเหมือนหมาโดนน้ำร้อนสาด ฝรั่งมองฉันเหมือนเป็นกิ้งกือทะเลเเห่งประเทศไทย เหตุใดไม่ไปอยู่ในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่พัทยา ชิ...ก็ไม่เคยเจอนี่หว่า อยากมาเมืองไทยก็ต้องเจอกับปลาน้อยเว้ย
ฮิฮิ แต่อภัยได้ มันหล่อ(ภาพที่มีกระป๋องเบียร์) เนี่ยอะแหละ สาเหตุที่ทำให้ปลาน้อยกลับมายัง กทม. ด้วยตัวอันดำปี๋
อุตส่าห์รักษาผิวมานานไม่เคยลงทะเล น้ำทะเลทำให้ฉันใจแตก
แล้วก็เหมือนฟ้ามาดลใจ แตมรี่แนะนำตัวประทินผิว (ยกให้เธอเป็นเจ้าแม่แห่งความงามไปเลยแตมรี่) ด้วยการส่งเวปนึงมาให้ สรรพคุณของมันคือลอกผิวได้
: มันเป็นคอร์สเดียวกับดารานะแก ที่เขาไปลอกผิวกันสามหมื่น แต่ที่นี่สามพันเท่านั้น
: ฉันอยากจะไปเป็นดารา ดีจัง ไม่ต้องพึ่งสมูทอีอีกแล้ว ฮิฮิ
หลวมตัวซื้อมาจนได้ =__= แต่ก็นับว่าได้ผลดี เพราะปลาน้อยได้ลองลอกผิวแล้ว และของที่เขาส่งมาก็ดูสมราคาดีไม่ผิดหวัง เพราะมันเยอะ 5555
ตามภาพจะเห็นว่ามีห้าชิ้นนะจ๊ะ มี เบอร์ 1 2 3 4 5 ก็ให้ทำตามขั้นตอนที่เขาบอกมาแต่ต้องแลกกับการไม่อาบน้ำสองวัน TT_TT อีปลาไม่ต้องออกไปไหนเลย และผลที่ได้ก็ตามภาพ หลังจากอาบน้ำแล้ว ผ่านไปหนึ่งวันจะเป้นดังภาพที่สอง ผิวจะเริ่มลอกเป็นขุยๆ พอผ่านไปอีกวัน มันจะเริ่มลอกออกไปเป็นแผ่น
ตอนลอกนี่ขอบอกว่า "มันส์มาก" >O< มันเป็นอาการหมั่นเขี้ยวเหมือนเห็นหัวสิวต้องแกะๆ ฮิฮิ แต่ตอนแรกก็ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่นะว่ามันคือหนังกำพร้า (หนังชั้นนอกสุด) เลยลองถามแตม จากสถาบันวิจัยความงามได้ให้คำตอบว่า
"ฉันได้ลองดูแล้ว มันไม่ใช่ยาเคลือบ แต่เป็นผิวหนังเราจริงๆ ฟันธง!!"
โอเค เริดมาก ฉันเชื่อเธอ 555 ตอนนี้ผิวก็เลยลอกได้สมดังใจ ไม่ได้มาโฆษณานะคะ แต่อยากบอกว่ามันลอกได้จริงๆ ปลาน้อยตอนนี้เลยขาวขึ้นมาบ้างละ ส่วนใครที่ดำมาแต่เกิดเป็นชนเผ่าเดียวกับอินเดียแดงแล้วใช้ไม่ได้ผล อันนี้มันเรื่องของพันธุกรรมนะจ๊ะ 555
(คำเตือน : โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน ไม่ใช่โฆษณาชวนเชื่อ สนใจสอบถามแม่ค้าเองจ้ะ ปลาน้อยแค่มาบอกว่าผิวฉันลอกเฉยๆ)
แด่แม่ค้า : ปลาน้อยไม่สามารถส่งรีวิวไปยังเวปบอร์ดได้เลยรีวิวที่นี่แทน ดังนั้นถ้าอ่านแล้ว อย่าลืมส่งวิตามินซีมาให้เรานะคะ 5555555555555555 (เราเพชรไพลิน(ที่ไม่ได้ส่งขวดเขียวๆมาตอนแรก) เพื่อน พิไลมาศ(ที่ไม่ได้ส่งครีมทาหน้าอะไรสักอย่างเด้อ))
ลืมเรื่องวันงาน Valentine desire of love ไปได้ยังไงนี่!!
งานนี้เป็นงานที่จัดขึ้นที่ Esplanad มารวยการ์เด้นนะคะ โปรเจคนี้เขาสั่งให้นักเขียนใส่ชุดขาวไปแล้วให้ผ้ามาหนึ่งผืนอะแด๊บให้เข้ากับชุด คนอื่นเขาผูกหัว ผูกแขน ผูกเอวกันสวยงาม
บอกอบอกปลาน้อยว่า "ทำเป็นเนคไทสิ แมนเหมาะกับปลามาก"
ฮึ่ม!!
แต่ก็ทำ 5555
งานนี้เป็นงานเปิดตัวหนังสือ ซึ่งก็เป็นการเฉลยเรียบร้อยแล้วว่าความลับของโปรเจคนี้คือ นิยายที่สามารถเลือกได้ว่าจะให้จบแบบใด ถ้าใครสนใจก็ลองไปซื้อหาอ่านนะจ๊ะ แต่จะให้ดีซื้อของปลาน้อยดีที่สุด เพราะมันถูกที่สุดแล้ว 555

365 วัน พลิกชะตารัก (ฉันนี่ก็โฆษณาอยู่ร่ำไปจริงๆ)
จากนั้นก็มีงานเปิดตัวจิปาถะบ้าง อีกที่ที่ไปคือเซ็นทรัลเวิลด์ร้าน อะคิบะคิส ในร้านแต่งสวยมากเลยนะ เราก็ถ่ายรูปแชะๆ แต่พนักงานเดินมาบอกว่า "ที่นี่ห้ามถ่ายภาพค่ะ" เชอะ ไม่ถ่ายก็ได้ แค่ได้มาล้านกว่ารูปเอง 55555
ขอเล่าท้าวความหน่อย วาเลนไทน์งานนี้ที่ไปคือก่อนหน้าวาเลนไทน์วันเดียวหรือก็คือวันที่ 13 กพ. อยากจะบอกว่า รถมันโคตรติดมโหฬารบานตะไทไหหลำสลัมด๊อก กรี๊ดดด ออกจากบ้านตั้งแต่บ่าย 2.20 แล้วงานเริ่ม บ่ายสามโมง เราแน่ใจแล้วว่ายังไงก็ถึงก่อนเพราะมันใกล้กับบ้านปลาน้อยมาก แต่...แต่!!
รถติดไฟแดงสามสิบนาที แล้วเจือกรถชนกันอีก ถึงขั้นต้องโทรตามพ่อให้มารับกลางทางด้วยมอเตอร์ไซด์รับจ้าง แล้วให้พ่อขับรถกลับ ไปถึงงานบ่ายสามโมงยี่สิบ ไม่สามารถสู้หน้าใครได้ ฮือๆ ![]()
แต่ีพี่ๆเขาก็ไม่โกรธแฮะ บอกว่าปลาน้อยไมเคยมีประวัติ คริคริ ขอบคุณนะจ๊ะ![]()
ว้ายๆ พอพูดถึงเซ้นทรัลเวิลด์ลืมเรื่องนี้ไปได้อย่างไร มือถือที่จองเอาไว้นั่นเอง แฮ่!!
ใช่แล้ว นี่คืองานวันศุกร์ที่ 20 หรือศุกร์ที่ผ่านมานั่นเอง ปลาน้อยไปถึงในงานราวๆ 6 โมง คนเนืองแน่นไปหมดจนอยากจะเป็นลม อากาศก็ร้อนจะตายอยู่แล้วคนยังจะเยอะเหมือนต่อคิวซื้อขนมปังรสกาแฟดังๆ (จำชื่อไม่ได้ว่ะ จะเล่นมุกยังจำไม่ได้อีก
)
เข้าไปในงานนะ ทุกอย่างเต็มไปด้วยสีชมพูม่วง แล้วประจวบเหมาะกับปลาน้อยเป็นคนชอบสีม่วงอยู่แล้วเลยดูแล้วสบายตา (สาเหตุที่อยากได้โนเกีย 5800 ด้วย สีสัญลักษณ์เขาสวยดี เสียดายไม่ทำแถบสีม่วง) ในงานจะเน้นไปด้วยเรื่องของเสียงดนตรีเป็นหลัก ก็เลยมีซุ้มที่ห้อยแซ้กโซโฟน กีต้าร์ ลำโพง ไมค์ และแผ่นเสียงให้ถ่ายรูปกันสวยๆ รวมไปถึงให้เล่นมือถือฟรีๆ เท่านั้นไม่พอ ยังมีซุ้มคาราโอเกะด้วยนะ เดินผ่านไปฟังผู้ชาย(น่าจะลูกค้า) กำลังร้องเพลงอยู่ จำไม่ได้ว่าเพลงอะไรแต่มีท่อนนึงร้องว่า
"อยู่ตรงนี้..ฮี้!!!"
ฮี้ว่ะเห้ย!!
ทำไมกล้าร้องต่อหน้าคนเป็นพัน ดีนะไม่ออกเสียงผิด แต่แม้จะออกเสียงเป็นฮี้ก็นึกว่าเดินมาฟาร์มแถวโคราช เกือบขี่ม้ากลับบ้านแทนมือถือแล้ว ![]()
พระเอกของงานนอกจากมือถือแล้วสิ่งที่น่าสนใจคงจะเป็นรถมินิคูเปอร์สีชมพูม่วงคันนี้ (กรี๊ด อิปลาชอบสีนี้มาก) พอเดินผ่านแม่ก็กดชัตเตอร์เหมือนได้เจออั้ม พัชราภา อะไรมันจะสวยได้โล่งี้เนี่ย ![]()
ได้ยินว่ามีเด็กมารอรับมือถือตั้งแต่ตี 4 เป็นเด็กผู้ชายโรงเรียนหอวัง และเขา...ได้รับมือถือเป็นคนแรกของประเทศไทย!!
![]()
กรี๊ด He try to do with it มาก นับถือเลย นั่งตั้งแต่ตีสีได้มือถือบ่ายสาม แต่ก็คุ้มนะ เพราะห้าสิบคนแรก (ไม่แน่ใจ) ทางโนเกียมอบสมอลทอร์คราคา 4800 บาทเป็นของแถมด้วย (รู้งี้ไปรอบ้างก็ดีอ่ะ)
ตกเย็นเห็นว่ามีคอนเสิร์ตตอนค่ำๆ เช่น playgroud, groovrider, paradox แต่อยู่ไม่นานอ่ะ แสงหมด ถ่ายแล้วมือสั่นเลยไม่ถ่ายเอาไว้ ก็เลยกลับ (แต่ก็ยังคงรถติดโคตรๆแม้จะผ่านมาจากวันวาเลนไทน์สิบกว่าวันแล้วก็เหอะ)
ไว้ใช้มือถือคล่้องๆจะมาบอกนะจ๊ะว่ามันมีดียังไง ฮิฮิ (สังเกตว่าทำสีตัวอักษรให้เข้ากับ สีชมพู่ม่วง ฮิฮิ)
ขออวดอีกเรื่อง พอดีตอนนี้ตกงาน ไม่มีงานจะทำ เลยหาอะไรทำว่างๆหรือที่เขาเรียกกันว่างานอดิเรกเนี่ยแหละจ้ะ คิคิ เพราะเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปอยู่แล้วก็เลยสนใจเรื่องกล้องมาก ดังนั้นปลาน้อยก็เลยไปซื้อกล้อง Dslr มาใหม่ ของ canon 1000D มาใช้

แต่ด้วยความที่กล้องแบบนี้มันเล่นยาก คนที่เคยเล่นคอมแพคแล้วอยู่ๆมาเล่นแบบนี้จะออกแนวงงๆ ส่วนมากจะปรับไปเล่นหมด P กัน (โปรแกรมอัติโนมัติซึ่งไม่ต่างจากคอมแพค) ปลาน้อยมิอาจยอมได้เลยไปซื้อหนังสือและอบรมเรื่องการใช้เสียหน่อยก็เลยพอเล่นเป็นบ้าง ฮิฮิ ดังนั้นแนะนำคนที่มีกล้องแบบนี้ลองศึกษาโหมดที่ไม่ใช่อัติโนมัติแล้วกล้องนี้จะสนุกขึ้นอีกเยอะเลยทีเดียว (เนอะพี่วิก)
ความเห่อกล้องมาก เลยไปร่วมลงทริปถ่าย Portrait กับเวปถ่ายรูปมา ซึ่ง ในบรรดาคนที่ไปร่วมทริป นอกจากนางแบบแล้ว มีฉันคนเดียวที่เป็นหญิงแล้วไปถ่ายรูป =__= แต่ก็โอเค ไม่เกร็ง เขาก็ไม่มองเราเป็นผู้หญิงอยู่แล้ว (เศร้าแสด) ก็เลยถ่ายไปราวๆสี่ร้อยกว่ารูป

น้องคนนี้ชื่อว่า "จ๊ะเอ๋" เป็นนางแบบมือใหม่ (คิดว่านะ) แต่โพสต์่ท่าเก่งมากเลยแถมหน้าตาน่ารักมากอีกด้วย เลยเอามาอวดเสียหน่อย คนสวยๆทำให้หุตารื่นรมย์เสมอ
(เวปเด็กดีน่าจะสัมภาษณ์ลง Meet นะ น้องเขาเพิ่งจะ 20เอง สวยด้วย)

ตอนนี้มีโครงการจะจับอีแตมมาฝึกมือถ่ายรูปบ้างละ แต่ต่างคนต่างก็ลอกผิว กลัวแดดทั้งคู่ 5555
ปล. ชื่อ tequila99 นั้นเป็นชื่อที่ใช้ถ่ายรูปอะนะ ก็คงคล้ายๆนามปากกากระมัง มันดูน่าจดจำดีเลยเอามาใช้ เป็นทั้งนามแฝง และเป็นการโปรโมตนิยายไปในตัว 5555
สุดท้ายนี้ขอแจ้งข่าวนิดนึง
เรื่องเคียนติ 99 นั้นคาดว่าน่าจะออกราวๆมีนา (พี่คิดเอาเองอ่ะนะ) เพราะว่าหน้าปกมาแล้ว เห็นคนไปโพสต์ในแจ่มเลยเอามาโพสต์โปรโมตร ขอยกความดีความชอบให้คนวาดปกจ้ะ สวยเมิก นางเอกฉันใส่กระโปรงสั้นน่าหวาดเสียวมาก 5555 ชอบๆ

อย่าลืมติดตามนะ
![]()
ความคิดเห็น
PS. *~ TheLittleFinger ~* :: WeLcoMe!! Summer (Eva) & Winter (Eve) SooN!!
ฉันตกใจไอ้ลอกผิวมากเลยอ่ะ แง น่ากัว T_T
แหม ช่วงนี้บ้ากล้องนะ จะผันตัวจากนักเขียนมาเป็นช่างภาพรึ? 555
ปล. กินเยอะๆ หน่อย ยังผอมอยู่นะ
เห็นเขาว่ามันน่าจะตีไอโฟน(ในไทย)ได้อ่ะนะ แล้วก้อถูกกว่าด้วยอ่ะ
ฉันเลยรอดู.. ว่าคนอื่นใช้กันแล้วจะเป็นไง
จะได้ซื้อตาม 555+ ไม่อยากลองก่อน กลัวมันห่วยอ่ะ
แต่ถ้ากระแสตอบรับว่าดี มีเสียตังแน่ ๆ T_T
PS. ฝากผลงานของแตมรี่ด้วยนะคะ ยัยเวอร์จิ้นปิ๊งรักนักเพลย์บอย รักสุดเซอร์ไพรส์ของยัยขี้โม้,ยัยตัวแสบหวานใจนายซุปเปอร์สตาร์ และ ลุ้นรักโปรเจกต์ลับฉบับยัยจอมจุ้นค่า รักน้า จุ้บๆ
พี่ปา...น่าจะทำเป็นบีฟอร์ลอกกับอาฟเตอร์ลอกมาให้ดูด้วย
ปล. อย่าลืมเอาหนังสือมาแลกกันนะเคอะ -.,-
เดี๋ยวหนูทวงในเอ็มอีกที เดี๋ยวคุณพี่จะลืม 5555+
PS. : : พระเจ้าสร้างมนุษย์ให้แตกต่างกันด้วยศิลปะ...แต่ศิลปะนั้นต้องมาจากการสร้างสรรค์ของมนุษย์แต่ละตน...หาใช่สร้างสรรค์จากศิลปะของคนอื่น : : (ปล. ฝากติดตามผลงานด้วยค่ะ ออกกับ สนพ.แจ่มใส สนุกทุกเรื่องเล้ย)
ตอนนี้ออกมาจะเสร็จแล้ว ยะฮู้ๆๆ >O</
ตอนนี้ออกมาจะเสร็จแล้ว ยะฮู้ๆๆ >O</
PS. gallery CG site http://www.vicvic.co.nr
PS. gallery CG site http://www.vicvic.co.nr
PS. ยังไงก็ฝากนิยายของเดวิลด้วยนะคะ "หัวใจตัวร้ายนัดให้นายมาปล้นรัก"
พราปลาน้อย ผมชื่อ Eden นะครับเป็นสมาชิกเว็บ Dek-d กำลังเขียนนิยายแนวแฟนตาซีอยู่ด้วย เลยอยากรู้เคล็ดลับวิธีเขียนนิยายให้ประสบผลสำเร็จคับ ถ้ารู่อยากให้พี่ Pranoy ช่วยส่งข้อมูลมาที่ post_suttikeart@hotmail.com
แจ่มๆ
PS.
อยากใช้บ้างๆ
ยังไงเผื่อแผ่กันบ้างนะค่ะ
อยากขาวบ้าง
หรือเมลมาบอกก็ได้
อิอิ
ขอบคุณค่ะ
แล้วจะติดตามซื้อเล่มต่อไปน่ะจ๊ะ
อ่ะๆๆ
อยากให้เขียนเกี่ยวกับเบงเคมั้งอ่ะ อยากอ่าน อยากอ่าน
จะมีภาคต่อของที่รัก กับ ไคลแมกไหมอ่ะ
ขอบคุณจ้าที่มีเรื่องสนุกๆมาเล่าให้ฟังกันอยู่เรื่อย
PS. เจ้ามาไซบอทมาแว้วแว้วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ โพสให้แล้วจ้า