kaido :: awkward #ฟิคมันพูดยาก

ตอนที่ 4 : chapter 4 ถ้าฉันเป็นเธอ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,472
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  29 พ.ค. 60

เทา มึงรู้ป่ะว่าเซฮุนมันเป็นไร


มึงหยุดเรียนไปอาทิตย์นึงนี่มึงตกข่าวใหญ่เลยนะเนี้ย


กูก็ว่างั้น กูเห็นมันเอาแต่นั่งเงียบ ไม่รู้คิดห่าไรนักหนา


ฮ่าาา/ฮ่าาาาจะว่ามันเป็นการนิททาก็คงไม่ใช่ ความจริงมันคือการคุยข้ามหัวเจ้าตัวเลยต่างหาก เซฮุนยังคงนั่งนิ่งๆไม่อยากจะพูดกับใครทั้งนั้น อยากจะรู้นักว่าถ้าเมียพวกมันกำลังจะกลับไปหาเมียเก่าเหมือนเขา ไอ้พวกปากดีพวกนี้ยังจะมีหน้ามาล้อเลียนชาวบ้านได้อยู่หรือเปล่า


เขาแค่เล่นอะไรไปเรื่อยเปื่อยแอบส่องfacebookของลู่หานกับเมียเก่าบ้างว่ามีความเคลื่อนไหวอะไรหรือเปล่า แต่ก็ไม่มีเลย ทั้งลู่หานทั้งมินซอกต่างก็ปล่อยให้หน้าวอลร้างเหมือนผีจะสิง ขนาดรีเฟรชตั้งหลายรอบก็ยังนิ่งสงบ.. หรือจริงๆแล้วจะแอบไปคุยกันที่อื่นเขาก็ไม่รู้


บอกตรงๆเขาโคตรรำคาญเพื่อนสองคนที่เอาแต่คิดว่าเรื่องของเขาเป็นเรื่องตลก คนอย่างสองคนนี้จะรับรู้อะไร ...เทาที่แอบชอบเขาข้างเดียว กับ คยองซูที่ความสัมพันธ์ซับซ้อนจนน่าปวดหัว คยองซู มึงดูนี่ดิ


 
Kim Baekhyun


เอาหมวกพี่จงอินมาใส่ แต่ไม่รู้ทำไมไม่เห็นหล่อเหมือนพี่จงอินเลย – รู้สึก ตกหลุมรัก กับ Bear jongin8804 LIKE 514 COMMENTไหนเอามานี่ดิ๊


แม่งหน้าใกล้กันสัสๆ

.

.

.

โถ่ กูเคยเอากางเกงในมันมาใส่ กูยังไม่อวดเลย


คยองซูได้แต่เบะปากแล้วมองภาพนั้นด้วยสายตาเหยียดๆ ก่อนจะฟาดอั๊กไปที่แขนเซฮุนที่เอาแต่หัวเราะเขาเหมือนได้แก้แค้น แบคฮยอนน่ะขี้อวดเกินไป ก็แค่ได้ใส่หมวกของจงอิน...แล้วไง? ถ้าให้ดูจากหน้าบางทีจงอินอาจจะไม่ได้เต็มใจเท่าไหร่เลยด้วยซ้ำ


คยองซูไม่ได้จิตสัมผัส...แต่เชื่อเถอะ ก็ใจมันบอกมาแบบนี้


ตั้งแต่เป็นเพื่อนกันมาเซฮุนไม่เคยเห็นคยองซูหัวเสียกับอะไรได้มากเท่าเรื่องของเด็กที่ชื่อแบคฮยอน  คยองซูดึงโทรศัทพ์ของเขาไปถือไว้ กดไล่อ่านทุกคอมเม้นต์ และดูว่ามีใครมาไลค์บ้าง ซึ่งก็มีแต่เพื่อนของแบคอยอนเท่านั้นแหละ และนั้นก็ทำให้คยองซูไม่รู้สึกว่าแบคฮยอนกำลังเหนือกว่าตัวเองเท่าไหร่ ในเมื่อคนที่กดไลค์ไม่มี จงอิน


ถึงมันจะเป็นเพราะจงอินไม่ค่อยเล่นสังคมออนไลน์ก็เถอะ นี่ สแปมแม่งเลย
เห้ย! คยองซูนั้นโทรศัทพ์กู


ถึงคยองซูจะไม่ชอบเล่นพวกสังคมออนไลน์แต่คยองซูก็รู้นะว่ามันทำอะไรได้บ้าง อย่างน้อยก็กดสแปมเป็นแล้วกัน ไลค์เยอะดีนัก ...หมั่นไส้
เฮ้ออ ทำไมต้องเป็นอีเด็กนี่ด้วยวะ
คยองซูถอนหายใจออกมาเหมือนกำลังเหนื่อยใจ เขาจะต้องถามใครดีนะว่าระหว่างตัวเขากับแบคฮยอนมันต่างกันตรงไหน? คยองซูพยายามคิดแล้วคิดอีกแต่ก็ยังหาไม่เจอ เขากับตุ๊ดเด็กนั้นก็เป็นผู้ชายเหมือนกัน..ถ้าแบคฮยอนเป็นผู้หญิงก็ว่าไปอย่าง แล้วถ้าดูจากวันเวลาที่โพสรูป วันนั้นจงอินบอกว่าจะออกไปหาแบคฮยอน แต่ไม่ได้บอกว่าจะไปกินข้าวด้วยกัน  ไม่ได้บอกว่าจะถ่ายรูปคู่กัน ไม่ได้บอกว่าจะเอาหมวกของตัวเองให้แบคฮยอนใส่ ..แต่มันก็ไม่แปลกใช่มั้ยล่ะ ในเมื่อเขาเป็นแฟนกัน ความจริงมันก็เป็นเรื่องปกติเสียด้วยซ้ำ เขาไม่รู้สึกว่านี่คือความรู้สึกเจ็บปวดอะไรหรอกนะคยองซูแค่รู้สึกหมั่นไส้ ไม่รู้ทำไมในหัวถึงเอาแต่ด่าแบคฮยอนว่า เสร่ออยู่ตลอด แถมยังเอาแต่คิดว่า เขาน่ะเข้าใกล้จงอินได้มากกว่านี้อีก

 ...เฮ้อ ความคิดแบบนี้มันเหมือนคนขี้อิจฉายังไงก็ไม่รู้


 “เพราะมึงแม่งเป็นแบบนี้ไง ฮ่าๆ


ทำไม กูเป็นยังไง มึงพูดดีๆนะเทา


เทามองเพื่อนตัวเล็กที่ถกแขนเสื้อแล้วชี้หน้าของเขาอย่างเอาเรื่องแล้วก็ได้แต่หัวเราะจนหน้าเขียว ผิดกับเซฮุนที่แย่งโทรศัทพ์คืนไปแล้วก็จมกับโลกของตัวเองเหมือนเดิม คยองซูก็เป็นแบบนี้แหละ ไม่ได้มีความน่ารักอะไรเลย ห้าวมากๆแถมยังหยาบคายอีกต่างหาก เทาไม่ได้สนิทกับแฟนเก่าของคยองซูและเขาไม่รู้หรอกว่าทำไมจงอินกับเพื่อนของเขาถึงทำตัวซับซ้อนกันนัก แต่ถ้าเขาเป็นจงอิน สาบานได้ว่าเขาก็จะคุยกับเด็กที่ชื่อแบคฮยอนเหมือนกัน..


น้องแบคเขาออกจะน่ารักมุ้งมิ้ง แล้วดูมึงดิ โหดสัสอย่างกับจะเป็นผัวแทนมัน


....


ตอนรู้จักคยองซูใหม่ๆเขาไม่คิดด้วยซ้ำว่าคนแบบนี้จะไปเป็นเมียใครได้ ทำตัวโหดสัส เอะอะท้าเตะ เอะอะท้าต่อยตลอดเวลา พูดตรงๆตอนนั้นเขายังแทบจะไม่อยากเป็นเพื่อนกับคนแบบนี้เลยจริงๆ  แต่พอเห็นรังสีโอรังเฮเวลาที่อยู่กับจงอินเขาถึงได้เข้าใจวว่าคยองซูเป็นคนอ่อนโยนมาก(เวลาอยู่กับแฟน) อ่อนโยนชนิดที่ว่าคิดภาพตามไม่ออกเลยล่ะ ..แต่นั้นมันก็ผ่านมานานแล้ว พอเลิกกัน(?)คยองซูก็เป็นแบบที่เห็น ถ้าเทียบกับน้องแบคฮยอนคนน่ารักคนนั้น ให้ตายผู้ชายทั้งโลกก็คงไม่มีใครเลือกคยองซู


มันดูดีกว่ากูหรอวะ


เรื่องหน้าตามันคนละแนว กูตอบไม่ได้หรอก แต่นิสัยนี่เห็นกันชัดๆเลยถ้าถามเรื่องหน้าตามันก็คงจะวัดกันยาก แบคฮยอนน่ารักเพราะว่ายิ้มตลอดเวลาแต่คยองซูยิ้มยากเวลายิ้มมันก็เลยดูน่ารัก แต่เอาจริงๆเขาไม่คิดว่าจงอินจะมองเห็นอะไรในตัวสองคนนี้แค่เรื่องพื้นฐานแค่นี้หรอก ถ้าเทียบกันแล้วแบคฮยอนมีนิสัยน่ารักๆแบบที่คยองซูไม่มีและบางทีจงอินอาจจะเบื่อคนที่เอาแต่ทำตัวแบดๆเพื่อเรียกร้องความสนใจแล้วก็ได้...ใครๆก็อยากมีเมียน่ารักฟรุ้งฟริ้งกุ๊งกิ๊งกันทั้งนั้นแหละ ไม่มีใครอยากมีเมียโหดสัสแมนๆคุยกันครับแบบที่คยองซูเป็นหรอก ..มันน่าขนลุกจะตาย


 

ไม่ใช่ๆ มันต้องแรงกว่านี้


แบบนี้หรอ


แรงอีกนิดนึง ไม่ๆต้องอีกนิด


โอ๊ย! สะโพกกูจะหลุดแล้ว สึส!”


จงอินปาหมวกอัดโซฟาก่อนจะทิ้งตัวลงข้างๆคยองซูที่นั่งอยู่ก่อน หอบหายใจด้วยความหงุดหงิด เขาขอให้คยองซูช่วยดูว่าการเต้นของเขามันดีพอที่จะขึ้นแสดงในอีกสองอาทิตย์ข้างหน้าหรือยัง แต่คยองซูก็เอาแต่เหม่อลอยไปถึงไหนจงอินก็ไม่รู้  จงอินไม่ชอบให้เห็นตอนที่เขายังเต้นไม่ดี เขาเป็นนักเต้นและอยากจะให้คนดูได้เห็นเฉพาะมุมที่ดีที่สุดแล้วเท่านั้น แต่เพราะแบบนั้นเลยต้องมีคนที่ไว้ใจช่วยดูตอนมันยังไม่เพอร์เฟค เขาเลือกคยองซู แล้วดูอีกฝ่ายทำกับเขาสิ... น่าโมโหจริงๆ


ขอโทษ ก็มึง..เอ่อ น่าจะแรงได้มากกว่านี้


คยองซูพูดด้วยความรู้สึกผิด คำพูดของเทายังดังอยู่ในหู พอนึกถึงทีไรมันก็ทำให้คิดมาก เขาไม่เคยคิดว่าตัวเองเป็นคนที่ไม่มีอะไรดีมากเท่าวันนี้เลยถึงจะไม่เข้าใจว่าทำไมต้องรู้สึกแบบนั้นก็เถอะ คยองซุแค่รู้สึกว่าเขาธรรมดาเกินไปและอาจจะไม่มีอะไรน่าสนใจเลยสักนิดเผลอๆอาจจะเลวร้ายถึงขั้นแย่มากๆเลยด้วยซ้ำ มือขาวของเขาเอื้อมไปหยิบหมวกที่ถูกปาทิ้งขึ้นมาใส่ให้จงอิน บีบนวดแขนแกร่งนั้นอีกสองสามที ส่งสายตาอ้อนวอนเบะปากเล็กๆเหมือนเด็กที่สำนึกผิด


เต้นใหม่นะ กูจะตั้งใจดู


ไม่


ตอนมึงเต้นมึงดูหล่อมากเลยนะ


ตอแหล


นะ จงอิน นะ คราวนี้ขอแรงๆกูจะไม่กระพริบตาเลย


กูแรงได้มากกว่านี้ แต่มันไม่ใช่ตอนเต้นไง


จงอินคิดว่ามันเป็นคำด่าที่ฟังแล้วรู้สึกดีแปลกๆ คยองซูสบถด้วยเสียงงุ้งงิ้ง มันเบาจนแทบไม่ได้ยินแล้วเหมือนจะดูเขินๆอีกด้วยสิ ปกติพวกเขาจะไม่มานั่งอายกันเพียงเพราะคำพูดแทะโลมพวกนี้หรอกและที่โซฟานี่ก็ใช่ว่าจะไม่เคย.. มันเลยทำให้จงอินแปลกใจนิดหน่อยที่คยองซูเบือนหน้าหนีตอนที่เขาใช้แขนคร่อมกักคยองซูไว้กับพนังพิง และถ้ามองไม่ผิดแก้มยุ้ยๆมันแดงขึ้นนิดหน่อยตอนที่ปลายจมูกเขามันคลอเคลียอยู่บนนั้นวันนี้เป็นอะไรเนี้ย ทำไมทำตัวน่ารักจัง


อื้อออ


แววตาของคยองซุมันเหมือนเด็กไม่ประสาทั้งที่ออกจะลีลาเด็ด เส้นผมของคยองซูมันนุ่มเหมือนเดิมทุกครั้งที่เขาอยากจะลูบมันแบบนี้ สัมผัสจากริมฝีปากรูปหัวใจเวลาที่มันไม่มีกลิ่นเหล้าหรือกลิ่นบุหรี่มันทำให้จงอินเหมือนกำลังจะพรากผู้เยาว์ทั้งที่พวกเขาอายุเท่ากัน  แขนเล็กๆยกขึ้นคล้องคอเขาเหมือนอยากจะรั้งให้จงอินเข้าไปใกล้กว่าเดิม คยองซูซนแค่ไหนลิ้นคยองซูน่ะซนกว่านั้นร้อยเท่า มันดูแก่นแก้วดื้อรั้นไม่เห็นจะไร้เดียงสาเหมือนเสียงครางเลย จนสุดท้ายตัวคงทนไม่ไหวถึงได้เหวี่ยงตัวเองขึ้นมานั่งคร่อมตักของอีกฝ่าย มือเล็กๆก็สอดเข้าไปขย้ำกลุ่มผมบริเวณท้ายทอยของจงอินเหมือนอยากถูกตามใจไวๆ


แอ๊บแตกจนได้นะมึง


คนบนตักยู้ปากทันนีที่เขายีผมจนมันดูไม่เป็นทรง จงอินไม่รู้หรอกว่าคยองซูกำลังเล่นอะไรอยู่ รู้แค่ว่านี้คยองซูมาแปลกกว่าทุกวัน ทั้งกลับบ้านเร็ว ทำกับข้าวให้กิน แถมยังเอาแว่นมาใส่ถึงสุดท้ายจะรำคาญจนต้องถอดออกก็เถอะ แต่แค่นั้นจงอินก็รู้แล้วล่ะว่ามันเป็นการประดิษฐ์ คยองซูตัวจริงไม่ใช่แบบนี้ และสาบานได้ว่าถ้าผีไม่เข้าคยองซูจะไม่มานวดแขนแล้วส่งสายตาอ้อนๆใส่เขาแบบนั้นแน่


เบื่อมึงวะ


อ้าว!กูรู้ทันก็ผิดอีก


ไปเลยไป รำคาญ


ถึงปากจะไล่แต่คยองซูกลับไม่ได้ขยับตัวออกจากตักจงอินเลยด้วยซ้ำ มือที่เคยคล้องคอจงอินเปลี่ยนมาลูบเบาๆที่ต้นคอให้ชวนสยิว...คยองซูเกลียดยิ้มมุมปากสุดร้ายกาจของจงอินที่สุด.พอกับเกลียดตัวเองที่ทำตัวเหมือนกำลังแข่งทำตัวน่ารักกับแบคฮยอนอยู่..


มันไม่ใช่ความรู้สึกอยากได้จงอินคืนจากแบคฮยอนหรอกนะ เพราะถ้าคยองซูคิดจะทำจริงๆมันก็ไม่ใช่เรื่องยาก จงอินอยู่กับเขา ความที่เป็นแฟนเก่าทำให้คยองซูรู้หมดทุกอย่างว่าจงอินเป็นคนยังไง ถ้าจะเล่นด้วยจุดอ่อนของจงอินน่ะยังไงแบคฮยอนก็แพ้แบบไม่ต้องลองสู้ด้วยซ้ำ คยองซูแค่รู้สึกว่าเขาแพ้แบคฮยอนไม่ได้..มันหงุดหงิดทุกทีเวลาที่เห็นเด็กบ้านั้นได้เข้าใกล้จงอินและคยองซูแค่อยากรู้สึกว่าเขาทำได้มันกว่า..มันก็เท่านั้นเอง คยองซูคิดว่าเขาคงรู้สึกแค่นั้น


ปกติไม่เห็นจะเป็นแบบนี้เลย


หุบปาก ไม่ให้เอาแล้ว ปล่อย!”


จงอินไม่ได้รั้งสะโพกกลมไว้เพื่อจะทำเรื่องแบบนั้นเสียหน่อย แต่การที่คยองซูเขยิบตัวไปเขยิบตัวมาแบบนี้ คิดว่ามันดีนักหรือไง ...ใครเขาสอนให้เอาน้องคยองมาสแครชกับน้องงินงินแบบนี้  ..ผมนี่ยืนขึ้นเกือบครึ่งตัวแล้วครับ


คิดถึงมึงว่ะ ตัวเล็ก


.....


เหมือนทุกอย่างถูกหยุดเวลาเอาไว้..คำพูดของจงอินทำให้คยองซูที่กำลังจะลงจากตักถึงกับชะงัก..ดวงตากลมโตมันดูวูบไหวจงอินคิดว่าเขาเห็นแบบนั้น..ตัวเขาเองก็ไม่กล้าพูดอะไรต่อแม้กระทั่งมือที่ค้างไว้คก็ยังไม่กล้าขยับไปไหน พอเห็นท่าทางแสนงอนของคยองซูแล้วมันก็อดคิดถึงวันเก่าๆไม่ได้  มันไม่ใช่ความรู้สึกที่คิดว่าตัวเองพลาดที่พูดออกไปแบบนั้น ถ้าย้อนเวลากลับไปได้จงอินก็จะพูดมันออกมาเหมือนเดิมนั่นแหละ เขาคิดถึง..คิดถึง ตัวเล็กที่ไม่ใช่ คยองซูคนทรามบวมเบียร์เหมือนทุกวันนี้


ทำไมมึงถึงเปลี่ยนไปได้มากขนาดนี้วะ


เพราะคยองซูไม่ได้ร้องห้ามจงอินถึงได้กล้าซบหน้าลงบนไหล่เล็ก จงอินกำลังรู้สึกใจหาย.. ถ้าพูดให้ใครฟังมันคงดูตลกเหมือนเรื่องโกหก คยองซูเคยน่ารักมากตอนที่พวกเขายังเป็นแฟนกัน ขี้อ้อนและช่างเอาใจ ไม่ได้เย็นชาหรือพูดจาร้ายกาจแบบนี้ และต่อให้คิดถึงแค่ไหนจงอินก็คงไม่ได้เห็นมุมนั้นอีกแล้ว เขาจะไม่เปรียบเทียบหรอกว่าคยองซูตอนนั้นกับแบคฮยอนตอนนี้น่ะเขาชอบใครมากกว่ากัน เพราะมันไม่มีใครแทนใครได้ แต่จะแอบกระซิบให้ก็ได้ว่าถ้าไม่มีเรื่องงี่เง่าวันนั้น 

..จงอินจะไม่ปล่อยให้เรื่องของพวกเขาจบลงแค่สามปีแน่ๆ

 Rrrrrrrr

 


RrrrrRrrรับดิ๊ เซฮุนโทรมา


เหมือนหูมันอื้อ คยองซูได้ยินเสียงเรียกเข้าจากโทรศัทพ์ของเขาแล้วล่ะ แต่ไม่รู้ว่าทำไมตัวมันไม่ขยับ มันเกร็งๆเหมือนคนทำอะไรไม่ถูก จนจงอินส่งโทรศัทพ์ให้เขานั้นแหละ คยองซูถึงย้ายตัวเองออกมาให้ห่างจากอีกฝ่าย..ขาที่แตะพื้นทำให้เขาได้สติก่อนจะกดรับสายเซฮุน

..ที่คิดว่าโทรมาผิดเวลาไปหน่อยเออ ว่าไงมึง


(“มึง..กูว่า พี่ ลู่..เขาต้องอยากเลิกกับกูแน่ๆเลย”)


อะ..อ้าว ทำไมล่ะ


เสียงของคยองซูไม่ได้ดูตื่นเต้นกับสิ่งที่ได้ยิน  ถึงจะเดินห่างออกมาจากตรงที่จงอินนั่งอยู่แล้วก็เถอะแต่คำพูดและการกระทำเมื่อกี้มันก็ยังหลอกหลอนเขาอยู่ คำที่จงอินใช้เรียกมันดังในหูมันดังกว่าเสียงสั่นๆของเซฮุนตอนนี้เสียอีก


 

เออ มึงก็อย่าคิดมาก นอนซะ


คงไม่ไปอ่ะ กูกำลังจะนอน


เออ แค่นี้นะ


จงอินไม่รู้หรอกว่าคยองซูคุยอะไรกับเซฮุน แต่จากที่หายไปเกือบชั่วโมงมันก็คงสำคัญอยู่ แล้วที่เพิ่งตอบไปก็คงจะปฏิเสธการชวนไปกินเหล้าแน่ๆ ตอนนี้มันแค่สองทุ่ม..คยองซูเป็นคนนอนดึก มันไม่มีเหตุผลอะไรที่คยองซูจะต้องปฏิเสธนอกเสียจากเจ้าตัวไม่อยากไปเองมากกว่า


ฟังเรื่องมันแล้วก็ปวดหัว


คนตัวเล็กทิ้งตังลงข้างๆก่อนจะยกมือนวดขมับ..จงอินยังไม่ได้ถามและเขารู้ว่านี่คืออาการประหม่าเวลาที่คยองซูทำตัวไม่ถูก..เขาเห็นคยองซูเหล่ตามองมาที่เขาเหมือนรอว่าเขาจะพูดหรือถามอะไรเพื่อทำลายความรู้สึกแบบนี้ไปเสียที แต่เขาจะไม่ทำหรอกครั้งนี้จงอินจะไม่พูดอะไรทั้งนั้น เขาแค่อยากจะแกล้งคยองซูเล่นๆ...เพรามันน่ารักดี


 เมียมันจะกลับไปคบกับเมียเก่า


ห๊ะ?


สุดท้ายคำพูดที่คยองซุเป็นฝ่ายพูดออกมาก่อนก็ทำให้เขาถึงกับต้องขมวกคิ้ว โลกหมุนเร็วขึ้นทุกวันและบางทีจงอินอาจจะตามไม่ทันแล้วก็ได้..คยองซูพยักหน้าอย่างเบื่อหน่ายเป็นห่วงเพื่อนก็เป็นห่วงหรอกนะ แต่จะพูดจริงๆ..


ถ้าเป็นคยองซู เขาก็อาจจะกลับไปหาแฟนเก่าเหมือนกัน


ทำไมเป็นงั้น?


มึงลองคิดดูดิ ตอนพี่ลู่เขาคบกับมินซอกชีวิตเขาดีกว่านี้เยอะ เป็นมึง มึงจะทนหรอวะแม่งเมาเหมือนหมาทุกวัน


ถ้ากูรักมากๆกูก็ทนนะ


นั้นมันมึงเว่ย แต่พี่ลู่เขากำลังจะไม่ทนไง


เป็นเพราะความเป็นห่วงเพื่อนหรือประหม่าจนหูอื้อไปหมดก็ไม่รู้ คยองซูเลยไม่ได้สนใจคำตอบของจงอินมานัก คยองซูน่ะพูดถึงเรื่องเพื่อนแต่บางทีคำตอบของจงอินอาจจะหมายถึงเรื่องอื่นก็ได้..


อ่ะ สมมตินะ สมมติมึงเป็นพี่ลู่แล้วกูเป็นไอ้ฮุน


ถ้าเป็นคยองซูเขาคงไม่ทนอยู่กับคนไม่เอาไหนแน่ๆ ไม่รู้ล่ะยังไงคยองซูก็อยากให้จงอินเข้าข้างความคิดของเขา นิ้วเล็กๆจิ้มไปที่อีกฝ่ายก่อนจะกลับมาจิ้มที่ตัวเองเหมือนให้คิดตาม.. หรือเพราะมันเป็นเรื่องคนอื่น จงอินอาจจะไม่กล้าแสดงความคิดเห็น แล้วถ้าสมมติว่าแป็นเรื่องของพวกเขาล่ะ คยองซูก็อยากรู้เหมือนกันว่าจงอินจะว่ายังไง..


แล้วอีน้องแบคเป็นมินซอก


แบคเกี่ยวไร


แหม กูแตะนิดแตะหน่อยเอง แค่ยืมตัวเฉยๆ


จงอินไม่อยากเล่นกับคยองซูแล้ว ปากที่เบะลงนั้นน่าหมั่นไส้จนอยากจะหาอะไรมาตัดทิ้งแล้วโยนไปไกลๆจนคยองซูหาไม่เจอจะได้ไม่ต้องมีไว้ทำปากแบบนี้กับใครอีก.. ไม่ใช่ว่าแบคฮยอนแตะต้องไม่ได้ แต่ในเวลาที่มีแค่เรา คยองซูไม่ควรพูดถึงคนอื่น...ถึงคนๆนั้นจะเป็นแฟนเด็กของเขาเองก็เถอะ


สมมติมึงคบกับกูอยู่แต่มึงก็รู้สึกดีกับแบคฮยอนด้วย


อืม แล้วไงต่อ


แต่คือกูโคตรแย่ สูบบุหรี่ ขี้เมา ไม่เอาไหน แต่แบคฮยอนโคตรดี น่ารัก ดูแลมึงทุกอย่าง


จงอินได้แค่ครางอืมๆตอบไปในลำคอ ที่คยองซูพูดน่ะมันเหมือนเรื่องของตัวเองชัดๆถึงจริงๆแล้วมันจะเป็นเรื่องของเซฮุนก็เถอะแต่ไม่รู้ทำไมจงอินถึงได้แอบยิ้มเล็กๆอยู่แบบนี้ เขาแค่รู้สึกเหมือนคยองซูกำลังต่อว่าตัวเองและกำลังชมแบคฮยอนยังไงไม่รู้..


มุมนี้ของคยองซูน่ะหายากยิ่งกว่าเข็มในมหาสมุทรเสียอีกแล้วสมมติว่ามึงรักกูมาก...แต่กูมันก็เป็นแบบนี้


“….”


กับแบคฮยอนที่ดีกับมึงทุกอย่าง เป็นมึง...มึงจะเลือกใครหัวใจของคยองซูมันเศร้าหมองลงนิดหน่อย นี่เขาคงไม่ได้รู้สึกน้อยใจหรือกำลังยอมแพ้อยู่ใช่มั้ย เขากำลังสมมติเรื่องของเพื่อนตัวเองอยู่แต่ความรู้สึกตอนนี้มันกลับทำให้หน่วงในใจแปลกๆ แววตาที่เขามองจงอิน คยองซูไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันดูเศร้าแค่ไหนหรือดูไม่เชื่อมั่นในตัวเองหรือเปล่า เขาแค่อยากรู้ อยากรู้ว่าถ้าจงอินเป็นพี่ลู่หานจงอินจะเลือกใคร.....แล้วถ้าเป็นตัวจงอินเองล่ะ จงอินจะเลือกคนแบบไหน.. แล้วคำตอบจะทำให้เขาดีใจหรือเปล่า?


กูก็ไม่รู้ใจพี่ลู่หานหรอกนะ เพราะกูไม่ใช่เขาแต่ถ้ากูเป็นกูกูเลือกมึงแล้วกูก็ไม่รู้ว่ามึงจะสมมติทำไมในเมื่อทุกอย่างมันคือเรื่องจริง

.

.

.

อ้าวไอสัส พูดงี้มึงก็ด่ากูสันดารแย่อ่ะดิ?

 เบื่อ..จงอินเบื่อความคยองซูที่สุดในโลก

Bear Jongin


กำลังบ่นพอเห็นกล้องทำเป็นยิ้ม คิดว่าน่ารักหรอ?  -รู้สึก เหนื่อยล้า กับ Boar Kyungsoo
94 LIKE 4 COMMENT


Oohsehun : จงอินมึงถ่ายยังไงถึงได้รูปมุมนี้?

Bear Jongin : แนวนอน

Hztttao : แหม่ กูว่าแล้ว ก็คิดว่าหน้าหนาววันนี้ถึงใส่เสื้อปิดคอซะมิดชิดเชียว

Boar Kyungsoo : ไอ้สัส ลบ!
TBC.

#ฟิคมันพูดยาก
รัก.
SQWEEZ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

506 ความคิดเห็น

 1. #502 Mysweet_Dyo (@MYSweet_Dyo) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 04:00
  รีเทิร์นเถอะค่ะถ้าจะขนาดนี้แล้วววววว
  #502
  0
 2. #492 REAL LIFE IS NOT LIKE THAT (@220225452002) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 21:33
  555555น่ารักอาาาาาาาาา เบื่อความคยองซู เขาอุดสาบอกอ้อมๆแล้วว่าเรียกแกแกยังมาด่าเขาอีก ยอมใจจจจจจจ
  #492
  0
 3. #478 Kk19199 (@Kk19199) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 16:17
  คืนดีกันเถอะค่ะ นังรักกันทั้งคู่อ่ะ นี่กำลังจะซึ้งคยองซูนี่น๊าาาาาาาาาา55555555555
  #478
  0
 4. #474 JJayxyz (@JJayxyz) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2560 / 08:09
  อ่านแล้วรู้สึกว่าจงอินยังรักคยอวซูมากเลยอ่ะ แล้วพอแกเลิกกันเพื่อๆๆๆๆๆ โอ๊ย เหนื่อยจิต
  #474
  0
 5. #424 เต้าหู้มยองเนส (@tofupie) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 มกราคม 2560 / 23:29
  โอ๊ยยค่ะแนวนอนนเนอะคุณจงอิน
  #424
  0
 6. #407 ディオ (@do-do-do-do) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 22:27
  โอ๊ยยยยยยยยยคบกันเถอะถ้าจะพูดแบบเน้
  #407
  0
 7. #382 xxnhhzt68 (@xxnhhztt) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 กันยายน 2558 / 21:19
  โอ้ยยย อกอีแป้นจะแตกกกกก
  #382
  0
 8. #381 xxnhhzt68 (@xxnhhztt) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 กันยายน 2558 / 21:18
  โอ้ยยย อกอีแป้นจะแตกกกกก
  #381
  0
 9. #374 BE Pnd (@bepnd) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 กันยายน 2558 / 12:00
  คิดถึงตัวเล็กด้วยคนนะ คยองแม่งปากแข็งตลอด
  #374
  0
 10. #334 MookMark (@143v) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2558 / 14:12
  โอ้ยยยยย ดีงาม น่ารักกก ตลกอีก 555
  #334
  0
 11. #321 Choi Nurseho (@nurseho) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2558 / 06:54
  ฮืออออออ ชอบเรื่องนี้มากแล้ว อ่านแล้วหุบยิ้มไม่ได้ สนุกมากๆเลยค่ะ ชอบบบบบคยองเป็นแบบนี้
  #321
  0
 12. #318 lufian (@ployykp) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2558 / 23:20
  โอ๊ยดีงามอ่ะ ฮืออออออออออ
  #318
  0
 13. #304 MiyoungFany Hwangz (@zjbznzjz) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2558 / 10:10
  โอ้ไยยยยลยกลดยลลททตรงไปตรงมามากชอบชอบอทบชอบบบ
  #304
  0
 14. #296 Aomh. (@nung-nu-aom) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2558 / 18:11
  น่ารักมากกกกกกก แง่ง
  #296
  0
 15. #261 darlingKaDee (@lover-jubjub) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 18:02
  เดี๋ยวๆ คยองซูควรจะซึ้งดิ เค้าเลือกมึงนะเว้ย 555555 เหมือนชื่อคู่-////- นี่เราสงสารแบคนะ คือนางไม่ได้ทำไรผิด แค่เป็นแฟนกับจงอิน แต่ดันโดนคยองซูวางแผนฆ่า ชีวิต 555555 /ถ้าจงอินไม่รักแบคก็เลิกเหอะ สงสารจริงๆ
  #261
  0
 16. #202 SQUE (@sque) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2558 / 16:33
  ชอบสองคนนี้จังเลย เป็นความสัมพันที่น่ารัก55555555555
  #202
  0
 17. #196 nnoonniinn (@noonallkpop) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2558 / 12:51
  หมั่นไส้ความคยองซูที่สุดในสามโลก อยากจับม้วนๆๆแล้วปาใส่จงอินรัวๆๆ -//////-
  #196
  0
 18. #189 E_Rung (@E_Rung) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2558 / 18:13
  พูดยากและปากแข็ง คยองซูน่ะยอมรับใจตัวเองเถ๊อะ ตอนสุดท้ายน่ารัก555555
  #189
  0
 19. #146 ทีมพี่ไค (@patchakoi) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2558 / 12:04
  งื้อออน่ารักกกกกลับไปคบกันเถ้อะะะ เรารออ
  #146
  0
 20. #134 BE Pnd (@bepnd) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2558 / 00:10
  ใจมันกระตุกจริงงงงงงๆ ยิ่งพาร์ทนี้แบบอารมณ์หน่วงๆ อึกอัด สนุกอ่ะ มีคิดถึงตัวเล็กอีก งือ พูดถึงอดีตแล้วก็เศร้า แล้วทำไมคยองถึงเปลี่ยนไปขนาดนี้ จะว่าจงอินยังรู้สึกดีก็ใช่ จะว่าไม่แคร์แล้วก็ใช่ มันคืออะไร ชอบๆ สู้ๆน้าไรท์
  #134
  0
 21. #124 รัก3ลี(เอสเจ) (@mutation-rabbit) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2558 / 03:57
  ตัวเองชงเองละก็คิดเอง คยองนี่มันคยองซูจริงๆ
  #124
  0
 22. #100 blacknbird (@exowife) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2558 / 22:43
  โอ้ยยยย น่ารัก เขินจรุมมม
  #100
  0
 23. #96 miEMie (@ziipiimii) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2558 / 18:39
  โอ้ย รุกแรง คยองปากแข็งงง จัดเลยจงงิน
  #96
  0
 24. #85 snow129 (@ichi9493) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2558 / 00:01
  คือรักมากกกก รู้ตัวด้วยว่ารักมาก แต่ทะเลาะกับตัวเองเพื่ออะไรจงอิน ขาดเขาไม่ได้ก้อไปหาเขาสิ สงสารตอนโทรหาแล้วคยองซูหลับ คยองซูไม่โทรกลับด้วย เอ็นดูโยนหมอนเขา แต่วิ่งไปเก็บมากอด เมียบอกที่เก็บกุญแจสำรองละ รีบไปหาไปปปปป ชอบที่มันไม่ดราม่านะจริงๆแล้ว อย่าดราม่าเลย แค่เนื้อเรื่องปกตินี้ก้อลุ้นทุกตอน 5555 รีบมาอัพนะชอบบบบ
  #85
  0
 25. #78 kaikyung9493 (@mumu18) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2558 / 19:21
  ต่อโลยยยเราชอบน่ารักก
  #78
  0