my mistake (kaido & taeoh FT. chanbaek hunhan exo)

ตอนที่ 11 : (◕‿◕✿) ::10

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,630
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  22 มี.ค. 58

"นี่! มองทำไม ไม่เคยเห็นคนหรอ"


"คนน่ะเคยเห็น แต่ไม่เคยเห็นคนยืนแต่งหน้าตอนทำธุระเป็นด้วยแบบนี้"


"ปากมาก"
 

"นิ เคยเห็นฉันเป็นรุ่นพี่บ้างมั้ยเนี้ย"


"ไม่!"

 

แบคฮยอนมาเข้าห้องน้ำ กำลังยืนทำธุระเพื่อไม่ให้เสียเวลาก็เลยหยิบลิปบาล์มขึ้นมาทา พอหันไปข้างๆก็เห็นพี่ชานยอลกำลังมองเขาอยู่ แบคฮยอนไม่ชอบผู้ชายคนนี้เลย คนอะไร ปากก็มาก หูก็กาง ฟันก็เยอะ แต่เขาก็ไม่ได้แปลกใจที่อยู่ๆชานยอลก็มาจ้องเขาแบบนี้หรอก ก็รู้นะว่าสวย แต่จีบเพื่อนฉันอยู่ป่ะแกรร

"เห้ย!!! อะไรเนี้ย"

 

"แหวะ เล็กก็เล็ก"
 


"แบคฮยอน!"

 

ชานยอลแทบปิดไม่ทัน อยู่ๆแบคฮยอนก็ชะโงกหน้าเข้ามาดูน้องยอล เบ้ปากใส่แล้วก็เดินออกจากห้องน้ำไป เหลือแค่ชานยอลที่มองน้องยอล ได้แต่คิดแล้วก็สงสัย ถ้านี่เรียกเล็กแล้วใหญ่มันต้องเท่าไหนกัน... แบคฮยอนชอบทำเป็นไม่ชอบเขาเสมอ เจอกันทุกทีก็เบ้ปากใส่ตลอด ชานยอลเคยมีคนมากชอบอยู่บ้าง เจอคนมาหลายแบบ หวาน อ่อย พูดอ่อน เรียบร้อย ขี้อาย แต่ คนแบบแบคฮยอนเขาไม่เคยเจอจริงๆ ทั้งๆที่ชอบฝากคยองซูเอาขนมมาฝากเขาบ่อยๆ เคยภาวนาขอให้ได้เขาเป็นพี่รหัส แล้วที่บิดตัวเป็นเกลียวตอนเจอกันคราวนั้นอีก
 

สงสัยจะเขินฉันจนทำตัวไม่ถูกละสิ


ชานยอลยิ้มให้กับตัวเอง แบคฮยอนคงทำตัวไม่ถูก แล้วที่ชะโงกหน้ามาดูก็คงอยากจะเห็น คงจะช๊อกกับขนาดก็เลยพูดกลบเกลื่อน  จริงๆแบคฮยอนก็เป็นคนที่หน้าตาน่ารักดีนะ แต่พี่ชานยอลชอบน้องดีโอมากกว่า...
 

-----------------------------------------------

"ไอ้ไค กูมีไรจะบอก"


"อะไรวะชานยอล""วันนี้ ตอนกลางวัน"".........""กูจะไปกินข้าวกับน้องดีโอเว้ยยยย"


 

 

ฮิ้วววววววววววววววว

 

เสียโห่แซวดังจากเทาและเลย์ดังสนั่น ชานยอลแอบไปดักรอเจอคยองซูที่หน้าห้องเรียน ทีแรกคยองซูก็ทำท่าจะไม่ไป แต่พอชานยอลบอกว่า ถ้าไม่ไปกินกลางวันนี้ ชานยอลจะขอไปส่งที่บ้าน คยองซูก็เลยยอม


"แต่กูสงสัยอยูอย่างนึงนะ""........"
"น้องดีโอดูกลัวกูจะไปส่งที่บ้าน...""........."
"หรือกูควรแอบตามน้องเค้าไปดี เผื่อมีอะไรกูจะได้ช่วยทัน"
"........."
"ดีป่ะ ไอ้ไค"
"กูว่ามึงอย่าเผือกเลย ชานยอล.."
".......?."
"กูพอจะรู้จักพ่อน้องดีโอนิดหน่อย..."
"จริงดิ!"
"อืม พ่อน้องเขาดุมาก"
".........""หวงน้องดีโออย่างกับไข่ในหิน""........."

 


"ศพที่แล้ว ยังไม่ทันตาย โดนโยนลงทะเลตอนนี้เจอไม่เจอซากเลย..." 

".!!!"

 

ชานยอลได้แต่อึ้ง จงอินดูจริงจังกับสิ่งที่พูดมาก ชานยอลเกือบคิดว่าจงอินหึงน้องดีโอคนสวยของเขา แต่ดูจากสายตาจริงจังที่มองตาเขาแบบไม่ลดละ เรื่องพ่อน้องดีโอจงอินอาจจะพูดจริงก็ได้
 

จงอินก็แค่พูดให้มันดูเกินจริงมากๆหน่อย ตอนที่เห็นชานยอลหน้าซีดมันรู้สึกสะใจดี  จงอินไม่ได้จะทำให้ดูจริงจังขนาดนั้นแต่เพระกำลังหงุดหงิด คยองซูทำไมไม่ฟังที่เขาพูดเลย ทั้งที่บอกว่าอย่ายุ่งกับชานยอลแล้วแท้.. เรื่องพ่อคยองซูมันเป็นเรื่องโกหกทั้งเพ พ่อคยองซูไม่ดุหรอก...แต่ผัวน่ะดุมาก

 

 

.
.
.
"พี่ชานยอลครับ...."".........""ไหนว่าเลี้ยงสายรหัส.....""........."
"ทำไมมีแค่ผมกับพี่  พี่ปีสองอยู่ไหนหรอครับ"


 

คยองซูกำลังอยู่ในร้านขนมเค้กสีชมพูอ่อน โต๊ะเก้าอี้ที่เป็นไม้ ตุ๊กตาหมีที่ประดับอยู่รอบๆร้านมันให้บรรยายกาศเหมือนมาออกเดทมากกว่าเลี้ยงสายรหัส คยองซูไม่ใช่คนที่ไม่รู้อะไรเลย ไม่ใช่มองไม่ออกว่าชานยอลคิดยังไงกับเขา แต่ถามเพื่อความแน่ใจ


"อ่อ แบมแบม น่ะหรอ""........"
"เห็นว่าตามแฟนไปเรียนที่อเมริกาแล้วล่ะ..""........."

 

เรื่องนี้ชานยอลไมได้โกหก น้องรหัสปีสองของเขาย้ายตามแฟนไปเรียนที่อเมริกาแล้ว เห็นว่าชื่อ มาร์ค อะไรสักอย่าง แต่หล่อเท่าชานยอลหรือเปล่า อันนี้ชานยอลไม่รู้ แต่ก็มั่นใจว่าตัวเองน่าจะหล่อกว่า..


"ปกติน้องดีโอชอบทานเค้กอะไรหรอครับ""เอ่อ คือ ผม"

 

ชานยอลพูดขึ้นเพื่อทำร้ายความเงียบ แต่คยองซูดูช๊อกไม่หาย เขาไม่คิดว่าสายรหัสจะมีแค่สองคน เพราะอย่างแบคฮยอนที่ตอนนี้ชีวิตดี๊ดี ทั้งสนิทกับพี่จงแดและพี่เทา แม้จะชอบเนียนอ่อยใส่ตามนิสัย แต่แบคฮยอนก็สนิทกับพี่รหัสทั้งสองคนอยู่มาก สนิทเลยเถิดไปจนถึงแฟนที่รหัสที่ชื่อ มินซอก และ พี่จุนมยอนที่อยู่คณะพยาบาล..  แล้วทำไมคยองซูถึงต้องมานั่งอยู่ที่นี่กับชานยอลสองคน....


"สั่งที่ชอบเลยนะ พี่เลี้ยงเต็มที่""........"

 

ชานยอลเอามือตบกระเป๋ากางเกงดังปุๆ ยกโทรศัทพ์ขึ้นมาจะถ่ายรูปแบบใกล้หน้าจนโทรศัพท์แทบชนจมูก ชี้สองนิ้วพาดตา แล้วเปลี่ยนเป็นหันหลังให้คยองซู ตอนนี้พอคยองซูมองในโทรศัทพ์ในหน้าจอจะเห็น ชานยอลประมาณ80% อีก20%เป็นคยองซูที่ติดครึ่งหน้าอยู่ด้านหลัง"อ้าวว บังเอิญจังเลย "
 


".!!!."

 

เหมือนอัศวินดำขี่ม้าขาวมาช่วย ชานยอลยังไม่ทันจะกดถ่ายรูป ก็มีใครบางคนเข้ามาในร้านเสียก่อน คยองซูได้ยินชานยอลแอบสบถกับตัวเอง ก่อนจะเก็บโทรศัพท์ลงกระเป๋า


"มึงมาได้ไง ไอ้ไค"


"........."

 

".........""กูไม่เคยบอกมึงหรอว่า....กูชอบกินเค้ก"

 

ทั้งคยองซูและชานยอลกำลังอึ้ง อยู่ๆจงอินก็เปิดประตูร้านเข้ามา จงอินไม่ใช่พวกคลั่งของหวาน ของที่คยองซูคิดว่าหวานที่สุดที่เคยเห็นจงอินกินคือไอติม ถ้าเป็นเค้กมีแค่เขาบอกแทโอเท่านั้นแหละที่ชอบ


สุดท้ายแผนการเดทกับคยองซูของชานยอลก็จบลงที่จงอินบอกว่าขอนั่งด้วยเพราะโต๊ะไม่ว่าง ทั้งๆที่ในร้านมีพวกเขาเป็นลูกค้ากลุ่มเดียวในตอนนี้  ถ้าจงอินไม่ใช่พวกขี้แกล้ง ชานยอลคงคิดว่าจงอินแอบชอบน้องดีโอแน่ๆ


 

ชานยอลคนโง่ ที่ไม่รู้อะไรบ้างเลย......

 


 

ไม่งอนนะๆ : DoDo12

KKai12 : งอน

                ง้ออออ ดีกันนะๆ : DoDo12

KKai12 : ค่อยง้อคืนนี้

KKai12 : * สติ๊กเกอร์ส่งจูบ *

                ตั้งใจเรียนเถอะน่า : DoDo12                            


คยองซูกำลังเขินจนหน้าแดง วันนี้จงอินมีเรียนคาบสี่โมง คยองซูเลยไปรับแทโอแล้วกลับห้องก่อน หลังจากกลางวันในร้านเค้กนั่น คยองซูก็ไม่เจอจงอินอีกเลย ตอนอยู่ในร้าน คยองซูได้แค่กินไปอย่างเงียบๆ ทุกครั้งที่ชานยอลตั้งท่าจะคุยอะไรกับเขาจงอินก็จะพูดแทรกขึ้นมาตลอด แต่ก็แปลกใจที่ชานยอลไม่ผิดสังเกตบ้างเลยหรอ...

 


 

18.00


 

"กลับดีๆ  เจอกันพรุ่งนี้เว้ย"


"เออ โชคดี พวกมึง""บาย/บาย"

 

ขายาวๆกำลังพาตัวเองเดินไปที่ลานจอดรถ จงอินเพิ่งเลิกเรียน เขากำลังหิวและอยากรีบกลับบ้านแล้ว เพราะกำลังแกล้งงอนคยองซูอยู่ ทีแรกก็อยากจะงอนจริงหรอกนะ แต่จากที่สังเกตมีแค่ชานยอลที่มีท่าทีว่าจะชอบคยองซู ส่วนคยองซูเมียที่แสนดีนอกจากจะไม่สนใจชานยอลแล้ว ใครจะรู้ ใต้โต๊ะนั้นคยองซูจะพยายามเอาขามาเขี่ยเขาตลอดเลย แต่ถึงจะเชื่อใจคยองซูแค่จงอินก็ไม่อยากไว้ใจชานยอล แต่ครั้งนี้จะยอมปล่อยไปก่อน อย่างน้อยก็ได้รู้ว่าคยองซูไม่ผิดสัญญาที่เคยให้กันไว้ จงอินกำลังอยากรู้เหมือนกันว่าคืนนี้คยองซูจะง้อยังไง แค่คิดมุมปากก็ยกขึ้นอย่างไม่รู้ตัว จงอินไม่ได้หื่น แค่แตกตื่นเรื่องเพศ..."จงอิน"

 

"ทำไม ไม่ตอบไลน์พี่เลยล่ะ"

 

เกิดความเงียบระหว่างเขาสองคน ลู่หานก็พูดขึ้นทำลายความเงียบ เขารอจงอินเลิกเรียนแล้วแอบตามจงอินมารอให้ถึงจุดที่ไม่มีคน ท้องฟ้าค่อยๆมืด มีแค่ไฟทางที่ทำให้ลู่หานเห็นแผ่นหลังกว้างที่อยู่ข้างหน้า
 

"ผะ..ผม ไม่ว่างน่ะครับ"


"...งั้นหรอ..."

ลู่หานแสยะยิ้ม เขาแอบมองจงอินอยู่บ่อยๆ หลายครั้งที่เห็นจงอินเล่นโทรศัพท์ และหลายครั้งทีเห็นจงอินยิ้มกับมัน

".........""ไปกินไอติมร้านนั้นกันมั้ย"

ร้านนั้น ร้านที่มีแค่เขากับจงอินรู้ว่าคือร้านไหน ลู่หานตั้งใจพูดให้จงอินจำได้ จำทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้ จำคำที่จงอินเคยพูดไว้ได้


"........"


"อ่า คงไม่ได้สินะ"


"........."


".งั้นช่วยไปส่งพี่ที่หอMหน่อยสิ...""คือผม.....""พี่เพิ่งย้ายมาเรียนที่นี่ยังไม่ค่อยรู้ทาง""...แต่ว่า....""นายก็รู้ หอนั้นทางเข้าเปลี่ยวแค่ไหน"

 

"นายไม่เป็นห่วงพะ...."

 

"แค่แปปเดียวนะครับ!"
 

จงอินยืนหันหลังให้ลู่หานเลยไม่เห็นสายตายั่วยวนและมุมปากที่ยกขึ้นนั้น เขาไม่รู้ว่าทำไมถึงตกลงไปส่งลู่หาน แต่หอMทางเข้ามันเปลี่ยวจริงๆอย่างที่ลู่หานว่านั้นแหละ...

 

 

19.00น. 

DoDo12 : รถติดหรอจงอิน

                นิดหน่อย สักพักคงถึง : KKai14

DoDo12 : ขับรถดีๆนะ
"ขอไฟหน่อยสิ"

 

"พี่ยังสูบอยู่อีกหรอ"

 

ลู่หานแค้นหัวเราะในลำคอ รับไฟแช็คจะจงอินมาจุดกระดาษสีขาวที่ม้วนเป็นแท่งนั้น ก็จะดูดเอากลิ่นที่โปรดปรานและเงยหน้าขึ้นปล่อยควันสีหม่นๆขึ้นฟ้ามองดูมันค่อยๆจางแล้วหายไปในอากาศ  จงอินมาส่งเขาที่หอ ระหว่างทางจงอินเอาแต่เงียบ ถามคำตอบคำ พอมาถึงเขาพยายามบอกให้จงอินขึ้นไปบนห้องแต่จงอินก็เอาแต่ปฏิเสธ จนสุดท้ายเป็นลู่หานเองที่ต้องยอมลงจากรถ แต่พาหันกลับมามองก็เห็นจงอินยังไม่ไปไหน ร่างสูงยืนพิงด้านข้างของตัวรถ  ปล่อยควันสีขาวออกทางจมูก ในมือถือโทรศัพท์ ก้มหน้าเหมือนกำลังคิดไม่ตก
 

"ฉันหลงไหลกลิ่นของมัน นายก็รู้"

 

"........."
 

 

"เวลาที่ควันพวกนี้ค่อยๆจางในอากาศ มันทำให้รู้สึกดี""........." 

"มันเป็นเพื่อนที่ดี...เวลาฉันเหงา...."


 

"........."


 

"อยู่ใกล้ขนาดนี้....ยังเหงาอยู่เลย..."


 

"........."


 

"ว่ามั้ยจงอิน...?."

 

จงอินชะงักค้างเหมือนโลกหยุดเวลา ลู่หานสามารถพูดเรื่องพวกนั้นเหมือนเป็นเรื่องลมฟ้าอากาศได้ยังไงกัน ริมฝีปากสวยปล่อยให้ควันสีหม่นๆนั้นได้ออกมาเจอกับอากาศที่เริ่มเย็นนิดหน่อย มันไม่ใช่คำถามและลู่หานไม่อยากได้คำตอบ บางทีกลิ่นนิโคตินอาจทำให้จิตใจของเขาคลายความสับสนไปบ้างก็ได้ จริงๆลู่หานก็ทำใจเอาไว้แล้วว่าจงอินอาจจะไม่เหมือนเดิมแต่ก็ไม่คิดว่าจะเปลี่ยนไปมากขนาดนี้
เหมือนคนๆนี้ไม่ใช่คนที่เขาเคยรู้จัก หรือบางทีลู่หานอาจเป็นคนที่ฆ่าจงอินคนเก่าด้วยตัวเขาเอง...19.20 น. 

"ยองจู"

 

"ว่าไงครับแทโอ"

 

"แทโอ อยากกินขนมต๊อก"

 

"........."

 

"อยากกินขนมต๊อก"

 

"........."

 

"ขนมต๊อก"

 

"แต่ว่ามันมืดแล้วแทโอ"

 

"จะเอา...ฮึก....ขนม....ฮึก ....ต๊อก....แงงงงงงง"

คยองซูชินแล้ว นี่คืออาการของเด็กที่ง่วงนอนแต่ก็ยังอยากกิน แทโอมักจะงอแงแบบนี้เสมอ แล้วคยองซูจะทำอะไรได้.....
.
.


 

 

"แทโอ ยองจูจะถือไม่ไหวแล้วนะ"

 

"ยองจู ร้านนั้นๆ ปังๆ..ปัง"

 

"ขนมปังด้วยหรอ"

 

คยองซุกับแทโอกำลังเดินอยู่แถวแหล่งของกินไม่ไกลจากคอนโด ตั้งแต่มาแทโอชี้ร้านนุ้นร้านนี้ไม่ได้หยุด คยองซูรู้สึกเหมือนจะตาย อุ้มแทโอด้วยแขนข้าวเดียว อีกข้างถือถุงที่แทโอชี้ให้ซื้อเกือบทุกร้าน เป็นแม่ทำไมมันเหนื่อยแบบนี้...

 

"เอาขนมปัง3อันครับ"

 

"อ่าว น้องดีโอนิเอง"

 

"...!!!..."

 

 

คยองซูคิดว่าหายนะกำลังมาเยือน ร้านที่แทโอชี้ให้มานั้นคือร้านของแทมิน ที่อยู่ปีสองคณะเดียวกับเขา ยิ่งไปกว่านั้น แทมินเป็นน้องรหัสจงอิน…...

"สวัสดีดีครับรุ่นพี่" 

 

"หวัดดีฮับรุ่นพี่"

 

"อ่า น่ารักจังเลยย.....นี่น้องชายหรอ"

 

"เอ่อ คือ เอ่อ"

 

คยองซุได้แต่อ้ำอึ้ง พอคยองซูโค้งหัวสวัสดีแทมิน เด็กน้อยที่เขาอุ้มก็โค้งหัวพูดตามบ้าง แทโอมารยาทดีคยองซูควรจะดีใจแต่เจอคำถามแทมินไป คยองซูกำลังพูดไม่ออก ไม่รู้จะตอบยังไง แทมินจะจับได้มั้ย แทมินจะสงสัยหรือป่าว
 

"มีน้องชายน่ารักแบบนี้ น่าอิจฉาจังเลย"

 

"......."


 

"พี่ให้ฟรีเลย ...กินให้อร่อยนะตัวเล็ก"


 

"ขะ...ขอบคุณครับ งั้นผมลานะครับ แล้วเจอกันที่มหาลัยครับ"
 

แทมินยื่นขนมปังให้แทโอแล้วฉวยจับแก้มยุ้ยๆนั้นสองสามที คยองซูโค้งให้แทมินอีกครั้งแล้วรีบเดินออกมาทันที เวลานี้คยองซูไม่สนว่ารุ่นพี่จะรู้สึกว่าเขาเสียมารยาทหรือเปล่า ถ้าแทมินรู้คยองซูคิดว่าเรื่องมันจะวุ่นวายเป็นเท่าตัว

แทมินรู้สึกถูกชาตะกับเด็กน้อยที่มากับคยองซูอย่างบอกไม่ถูก เขาเป็นคนชอบเด็ก ยิ่งเห็นแก้มยุ้ยๆแล้วจะชอบมาก คยองซูดูแปลกๆ เขาคิดว่าคยองซูเป็นคนขี้อายแต่ไม่คิดว่าจะขี้อายขนาดนี้ และที่แอบสงสัยอีกเรื่องก็คือ...

"หน้าตาแบบนี้เหมือนเคยเห็นที่ไหนกันนะ"
 

 ----------------- 

 

20.00 น.

 

"ยูจอง เมื่อไหร่จงงินจะมา"

 

"........"

 

"คุณคร๊องจะมาแล้ว"

 

"........."

 

"แทโอคิดถึงจงงิน"

 

"แทโอเคี้ยวให้หมดก่อน ค่อยพูดสิครับ"

 

คยองซูยกมือขึ้นเช็ดเศษขนมที่มุมปากเล็กๆของลูกชาย ตรงหน้าคยองซูมีขนมที่แทโอชี้จะเอารวมๆแล้วอย่างกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ แทโอชี้ตลอดทาง ไม่ใช่แค่แทโอหรอกที่คิดถึงจงอิน คยองซูก็กำลังเลยห่วงจงอินเหมือนกัน ปกติจงอินไม่เคยกลับมืดขนาดนี้ หรือถ้าจะไปไหนก็จะโทรบอกก่อน

 


 

20.15น


 

แอ๊ดดดดดดดดดดดดดดด

 

 

"จงงินนนนนนน"

 

"โอโห้ ลูกหมี ทำไมขนมเต็มโต๊ะขนาดนี้เนี้ย กินหมดหรอครับ"

 

"มีของจงงินกับยองจูด้วยฮับ"

 

จากที่กำลังเหนื่อย กำลังสับสน พอเปิดประตูห้องมาเจอลูกชายตัวน้อย ยิ่งได้หอมแก้มยุ้ยๆแล้วฟังคำเอาใจจากแทโอ จงอินรู้สึกหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง ลืมทุกความรู้สึกที่เคยทำไมรู้สึกแย่
 

แทโอวิ่งกลับไปกินขนมของตัวเองต่อ ถึงจะพูดว่ามีของจงอินกับคยองซูด้วยแต่เอาเข้าจริงก็เห็นแต่ขนมที่แทโอชอบคนเดียวนั้นแหละ...
..........................................................
"ฉันเป็นห่วงแทบแย่"


 

"ขอโทษนะคยองซู ขอโทษจริงๆ"


 

"อ๊ะ!"

 

พอได้ยินเสียงคยองซูความรู้สึกผิดก็กลับมาเล่นงานเขาอีกครั้ง จงอินโผเข้ากอดคยองซู คำขอโทษออกจากปากซ้ำไปซ้ำมาอยู่แบบนั้น หากแต่มันไม่ใช่คำขอโทษที่เขากลับผิดเวลา แต่จงอินคิดว่า...เขากำลังทำผิด เขาอาจกำลังผิดสัญญา


"จงอิน..."

 

"........."

 

"ฉันว่า...ฉันได้กลิ่นบุหรี่"

 

"..!!..."

 

"ยังไม่เลิกมันอีกหรอ.."

 

"แทมิน ...แทมินมันชวนน่ะ"

 

"........."

 

จมูกเล็กๆไม่ได้ตั้งใจจะจับผิด... ตัวที่แทบจะแนบชิดจนไม่มีช่องว่างทำให้คยองซูได้กลิ่นบุหรี่จากอีกฝ่าย จงอินกำลังโกหกคยองซูซ้ำแล้วซ้ำอีก ไม่ใช่ว่าคยองซูไม่รู้ว่าจงอินยังเลิกมันไม่ได้ แม้น้อยครั้งที่จะได้กลิ่นเวลาซักเสื้อ แต่ทุกครั้งกลิ่นมันไม่เคยแรงขนาดนี้ กลิ่นเหมือนเพิ่งสูบมาไม่นาน ไหนจะเรื่องที่เอาแทมินมาอ้าง คยองซูเพิ่งเจอกับแทมิน เท่ากับความเป็นไปได้คือศูนย์
 

"เหนื่อยมากมั้ยจงอิน"  เหนื่อยมากมั้ยที่ต้องโกหกฉัน

 

"ฉันเหนื่อยมากเลยคยองซู" เหนื่อยที่ต้องโกหกทั้งที่ไม่อยากทำเลย

 

คยองซูเลือกจะทำลายความเงีบยด้วยเสียงท่ฟังก็รู้ว่าเป็นคยองซูเองต่างหากที่เหนื่อย คยองซูเหนื่อยเกินกว่าจะมีเวลามาหาคำตอบเรื่องที่จงอินไม่อยากให้รู้..
 

เพราะเป็นคยองซู เขาเลือกที่จะไม่ถามเพื่อกดดันหาความจริงอะไรจากจงอินทั้งสิ้น ถ้าไม่อยากเล่าคยองซูก็จะไม่ก้าวก่าย ท้ายประโยคที่ไม่มีใครพูดออกมา เขาทั้งคู่เลือกที่จะเก็บมันไว้กับตัวเอง กระชับกอดของกันและกันให้แน่นขึ้น คยองซูหลับตาลงแล้วลูบหลังจงอินอยู่อย่างนั้น...ถึงไม่เข้าใจแต่คยองซูคงทำอะไรไม่ได้นอกจากปลอบจงอินแบบนี้  จงอินเอาแต่ซุกหน้ากับไหล่แคบๆถอนหายใจแรงๆเขากำลังเหนื่อย เหนื่อยไปซะทุกอย่าง  จงอินกอดคยองซูแน่นขึ้นอีกเหมือนกลัวว่าจะหายไปไหน เขาโกหกคยองซู โกหกเรื่องที่คิดว่าถ้าหากคยองซูรู้....ทุกอย่างอาจจะเปลี่ยนไปและไม่สามารถกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้อีก..

ถึงตัวจะแนบชิดกันขนาดนี้ แต่คยองซูรู้สึกว่าจงอินกำลังห่างออกไปทุกที จงอินมีท่าทางแปลกๆ แววตาที่เคยมองคยองซูมันต่างไปจากเดิม เหมือนเต็มไปด้วยความรู้สึกผิด บางครั้งเหมือนกำลังสับสนอะไรบ้างอย่าง แววตาที่คยองซูเคยเห็นเมื่อนานมาแล้ว แววตาที่จงอินจะแสดงออกมาเมื่อคิดถึงเรื่องใครคนนั้น...

TBC.


 
กลับมาแล้วค่าาาา
 ขอบคุณทุกยอดแฟน ยอดเม้น ยอดอ่านเลยนะคะ
เราดีใจมากที่ทุกคนชอบนะคะ ขอบคุณมากนะคะ

ยอดแฟนเยอะมากเราดีใจมากจริงๆค่ะ 
เรากลับมาแล้ว ทุกคนอย่าเพิ่งไปไหนน้าาา

****เรามีอีกเรื่องมานำเสนอ*****

http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1303104

เรื่อง : Human Cloning kaido&chansoo or chanbeak นะคะฝันดีค่ะะะะ

ฝันดีค่ะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,203 ความคิดเห็น

 1. #1189 070402 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 01:38
  จงอินเข้มแข็งหน่อยนายรักคนยองซูหรือเปล่า
  #1,189
  0
 2. #1175 ตะยงงี่ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 14:07
  กลัวใจจงอินอ่ะ นายต้องอยู่กลับคยองกับแทโอนะ
  #1,175
  0
 3. #1140 ลำใย เซ'โย๊ะ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 17:07
  งื้อออออ อ หมีงินเลิกสับสนเหอะ
  #1,140
  0
 4. #1128 xxxJ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 มกราคม 2560 / 04:30
  เฮ้ออยู่ด้วยกันทุกวันเราต้องรู้อยู่แลัวละว่าเขาแปลกไป
  #1,128
  0
 5. #1096 Pinkuplatong (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2559 / 14:51
  นี่ไม่รุเลยว่า แบคกับชาน ใครขี้มโนกว่ากัน555

  จงงินเอ๊ยย โกหกไม่เนียนเลล้ยยยยบ ชิบหายจิงๆ แล้ว คยองไม่หึงรึไง
  #1,096
  0
 6. #1074 ディオー (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 มกราคม 2559 / 12:00
  เบื่อความมั่นหน้าของอิพิชานจังค่ะ เข้ากับแบคได้ดีแน่ๆ เลย มั่นหน้ากันทั้งคู่55555555
  #1,074
  0
 7. #1063 Harukim (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2558 / 21:44
  ดราม่าเข้มข้น
  #1,063
  0
 8. #1022 afteryoudo (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2558 / 03:52
  จงอิน จะนอกใจคยองซูหรอ อย่านะ
  #1,022
  0
 9. #999 เบบี้'ยองจูว (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2558 / 11:01
  อย่าแม้แต่จะคิดนะไอ้ดำ.... ม่ายยยยยยย
  #999
  0
 10. #978 jkyx (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2558 / 03:36
  พี่ลู่ อย่าทำงี้เลย กลับไปหาฮุนเหอะ TT
  #978
  0
 11. #924 Bew Phattarapan (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2558 / 01:40
  โอ้ยจะร้องYY
  #924
  0
 12. #923 Bew Phattarapan (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2558 / 01:39
  สงสารยองจูว YY ยิ่งฟังLost stars อินเลย
  #923
  0
 13. #886 Parkiie's Jiminiie's (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 / 20:22
  อยากดักตบพี่ลู่คะ สักยกมั๊ยคะพี่ //me กัดฟันพูด
  #886
  0
 14. #856 mamawiwi (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 เมษายน 2558 / 21:53
  ทำไมล่ะลู่ ทำไมทำอย่างนี้
  #856
  0
 15. #841 KeyLuhan (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 เมษายน 2558 / 08:27
  หมั่นไส้ชานยอลวะหลงตัวเอง 5555 พอๆกับแบคเลย ก็งี้เกิดมาคู่กัน พี่ลู่ไปหาฮุนเถอะ
  #841
  0
 16. #780 canthee (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 เมษายน 2558 / 15:50
  เอาพี่ลู่ไปเก็บ-*-
  #780
  0
 17. #692 ฝานฝาน (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 เมษายน 2558 / 10:43
  จงอิน ถ้าทำคยองเสียใจนะ จะตามด่าสามวันสามคืนเลย!!!!!
  #692
  0
 18. #673 realpoy007 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 เมษายน 2558 / 13:05
  จงอินอย่าหวั่นไหวเลยขอร้องล่ะ
  #673
  0
 19. #429 bk-mint8280 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 มีนาคม 2558 / 00:15
  อิพี่ลู่ พี่จะกลับมาทำไมไๆๆๆ
  #429
  0
 20. #410 maomakkkk (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 มีนาคม 2558 / 16:09
  คยองก้รู้ๆยุสินะจงอินใจร้ายยยยยยย
  #410
  0
 21. #367 SeolTang_ExoFan (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 มีนาคม 2558 / 23:52
  จงงิน ม่ายนะ ม่ายยยยยย ทำไมดราม่า ฮือออ T^T
  #367
  0
 22. #295 nnoonniinn (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 มีนาคม 2558 / 04:23
  งานมาม่าก็มาาาาาาาาา
  #295
  0
 23. #213 รัก3ลี(เอสเจ) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 / 15:58
  อยากกระชากหัวจงอินจุ่มชักโครกจัง คยองซื่อสัตย์แต่ตัวเองจะทำงี้เหรอ
  #213
  0
 24. #193 popnc (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 22:41
  ม่ายดราม่าาาาา ม่ายยยยยยยร้องไห้
  #193
  0
 25. #192 popnc (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 22:41
  ไม่ ม่ายยยยยย ม่ายดราม่าาา
  #192
  0