คัดลอกลิงก์เเล้ว

Fic : Love Defense ป่วนรักโกลาหล : [WinTen]

ร่างสูงโปร่งเหลือบมองร่างบางที่นอนไม่รู้สติอยู่บนรถด้วยแววตาเป็นห่วงก่อนจะเอื่อมมือไปปัดผมที่ปิดหน้าปิดตาของอีกฝ่ายออก "ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นฉันจะอยู่ข้างๆนายเอง"

ยอดวิวรวม

108

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


108

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


15
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 พ.ค. 62 / 23:44 น.
นิยาย Fic : Love Defense ǹѡ : [WinTen] Fic : Love Defense ป่วนรักโกลาหล : [WinTen] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


คำเตือน

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่แต่งขึ้นมาจากการมโนของนักเขียนเอง ภาพที่ใช่เป็นภาพประกอบเพียงเท่านั้นมิได้มีอะไรเกี่ยวข้องกับตัวบุคคลในภาพแต่อย่างใด ชื่อและนามสกุลก็ตั้งขึ้นเป็นชื่อตัวละครเท่านั้นมิได้เกี่ยวข้องกับบุคคลในโลกความเป็นจริง เป็นนิยายวาย เป็นนิยายแนวชายรักชาย หากไม่ชอบแนวนี้ก็ขอให้กดออกไปเลยคะ ส่วนสาววายหนุ่มวายก็ขอให้สนุกไปกับนิยายเรื่องนี้นะคะ และขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่าน หวังว่านิยายเรื่องนี้จะถูกใจผู้อ่านนะคะ


Character (ตัวละคร)ฟรี : หนุ่มหน้าหวาน ฐานะปลานกลาง รักเสียงเพลง ชอบเล่นดนตรี ตรงไปตรงมา แต่ซื่อไม่ค่อยทันคน โดนหลอกประจำ แต่ก็เป็นคนที่มีโชคอยู่กับตัวเยอะมากพอมีเหตุอะไรเกิดขึ้นเขาจะรอดแบบงงๆ ทุกครั้ง ทางบ้านทำธุรกิจครอบครับ มีพี่น้อง 2 คน เขาเป็นลูกคนเล็ก พี่สาวเป็นเจ้าของสวนผมไม้และรีสอร์ท ที่บ้านทำโรงงานแปรรูปผลไม้ในรูปแบบต่างๆ 

ชื่อจริง : นราเนตร วรโชติเมธี

คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาดนตรี ปี 3ยู :  หนุ่มร่างสูงโปร่ง หน้าตาหล่อ ขาว ตี๋ บ้านรวย ฉลาดเฉลียวและทันคนในทุกๆ เรื่องเป็นที่หมายตาหมายใจของสาวๆ ทุกคณะ รักความยุติธรรม ปากร้ายใจร้าย ใจแข็ง ไม่เคยอ่อนข้อให้ใคร เก่งทุกเรื่อง มีพี่น้อง 2 คน เป็นลูกชายคนเล็ก พี่ชายเป็นตำรวจที่มีผลงานมากและเป็นเจ้าของร้านอาหารที่ชั้นใต้ดินเป็นบาร์ พ่อเป็นนักธุรกิจ แม่เป็นนักลงทุน

ชื่อจริง : ภูกวิณ ภัทระนิธิธารา 

คณะวิศวะกรรมศาตร์ สาขาคอมพิวเตอร์ ปี 2


(ตัวละครอื่นๆ จะเอาข้อมูลมาใส่ให้ทีหลังนะคะ)คีช : ชายหนุ่มร่างสูงโปร่งกำยำ หน้าตาดี นิสัยร่าเริง ใจร้อนไม่ยอมใครง่ายๆ บ้านฐานะดี ถึงแม้จะไม่ได้ฉลาดมากแต่เป็นคนมีไหวพริบและเก่งเรื่องศิลปะการป้องกันตัวเพราะที่บ้านของเขาเป็นครูฝึกของหน่วงรบพิเศษและทหาร ตำรวจมาหลายรุ่นและด้วยรูปร่างสูงและมีร่างกายที่กำยำเขามักจะตกเป็นเป้าของสาว 2 บ่อยๆ มีพี่น้อง 5 พี่ชาย 1 พี่สาว 1 น้องสาว 2 คน(แฝด) เขาเป็นลูกคนที่ 3

ชื่อจริง : ธาริน กุลมาศ

คณะวิศวะกรรมศาตร์ สาขาคอมพิวเตอร์ ปี 2ปาล์ม : หนุ่มสูงโปร่ง เรียนดี กีฬาเด่น เก่งไปซะทุกอย่าง ฐานะทางบ้านก็ดี เรื่องวิชาการต้องเขาคนนี้ไม่มีอะไรที่เขาไม่รู้ มีพี่น้อง 3 คน เป็นคนกลางมีพี่ชายเป็นหมอ น้องสาวเรียนสัตวแพทย์ พ่อแม่ทำธุรกิจส่วนตัวเป็นเจ้าของรีสอร์ทฉัตราที่มีอยู่ทุกภาคตามแลนด์มาร์คสำคัญของประเทศไทย

ชื่อจริง : อารัณต์ ฉัตรา

คณะวิศวะกรรมศาตร์ สาขาคอมพิวเตอร์ ปี 2ปิ่น : ชายหนุ่มผู้มีนิสัยนอบน้อม สุภาพ อ่อนโยน เป็นผู้ใหญ่ มีพี่น้องทั้งหมด 4 คน เป็นพี่ชายคนโต คนที่ 2 เป็นผู้ชาย คนที่ 3 และคนสุดท้องเป็นผู้หญิง พ่อทำงานเป็นผู้กำกับ แม่เป็นหมอมีคลีนิคเป็นของตัวเอง

ชื่อจริง : ปริชญ์ นิตภิมาน

คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาดนตรี ปี 3ต่าย : 

ชื่อจริง : ศรัณย์ ทิพย์ธารา

คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาดนตรี ปี 3เทียน : หนุ่มร่างสูงมีพรสวรรค์ทางดนตรีแต่มีนิสัยขี้อาย มีพี่น้อง 2 คน ตัวเขาเป็นคนที่ 2 มีพี่สาว 1 คน พ่อแม่ทำงานต่างประเทศทั้งคู่ ปัจจุบันอาศัยอยู่คอนโดกับพี่สาว 2 คน

ชื่อจริง : ธมน เกศลักษณ์

คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาดนตรี ปี 3สารบัญ อัปเดต 28 พ.ค. 62 / 23:44

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ เท็นงูน้อย จากทั้งหมด 8 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 22:15
    รอๆๆนะค้าบ
    #1
    0