Love Complex ข้ามวัยรักพิทักษ์หัวใจ

ตอนที่ 5 : Love Complex 2: Love Memorial

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,577
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  10 ม.ค. 54

ไม่รู้ว่าเด็กสาวคนนี้เป็นลูน่าได้ไหม
แต่เธอดูมั่นใจดี ใครไม่ชอบมองข้ามไปได้ค่ะ
ชุดดูแก่ไปหน่อยแต่สวยล่ะ
สงสัยพี่จะเป็นป้าจริงๆ แล้ว >_<สวยดีชุด นางแบบไม่มีหน้าอก
ผ่าน...เอเหมือนกันค่า กร๊ากกก (น่าภูมิใจตรงไหนเนี่ย)
ป.ล. สนใจชุด ^-_-Love Complex 2: Love Memorial

ผมเพิ่งกลับมาจากอิตาลีได้ไม่นาน ซานดร้าคู่หมั้นของผมเดินทางไปเยี่ยมครอบครัวของเธอที่บ้านเกิด หลังจากที่ผมแวะไปที่บ้านหาคุณพ่อคุณแม่แล้วจึงรู้ว่าอาร์เวลและอาร์วินทิ้งจดหมายเชิญผมไปที่บ้านพวกเขาในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ ผมรู้สึกว่าตัวเองโชคดีเหลือเกินที่จะได้ไปบ้านพวกเขาอีกครั้ง เพราะครั้งล่าสุดที่ผมไปที่นั่นก็เมื่อสิบปีที่แล้ว

สภาพแวดล้อมรอบด้านเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว หมู่บ้านที่ผมเคยผ่านก่อนจะมุ่งหน้าไปยังคฤหาสน์ของอาร์วินและอาร์เวลขยับขยายเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ ทว่าทางไปบ้านของฝาแฝดยังคงความเป็นธรรมชาติไว้ดังเดิมได้มากพอสมควร

เมื่อขับผ่านป่าซึ่งเกิดตัวอยู่บนเนินเขาเล็กๆ ก็ทำให้นึกถึงเด็กผู้หญิงที่เคยปั่นจักรยานตัดหน้ารถผมไป แน่นอนว่าผมยังจดจำวีรกรรมอันแสบสันของสองแฝดที่พวกเขาเคยเล่าให้ฟังได้อีกด้วย ไม่น่าเชื่อว่าเวลาจะผ่านไปเร็วขนาดนี้

เป้าหมายของผมอยู่ไม่ห่างออกไป ยอดคฤหาสน์หลังโตเข้ามาอยู่ในสายตาผมแล้ว ผมค่อยๆ ผ่อนความเร็วขณะขับเคลื่อนรถเข้าไปใกล้รั้วคฤหาสน์ ทันใดนั้นประตูบานใหญ่ก็เปิดออกราวกับมีคนรู้ว่าผมเดินทางมาถึงที่นี่แล้ว แต่เมื่อผมต้องการจะขับรถผ่านประตูเข้าไปนั้น ผมเกือบจะถอยรถกลับแทบไม่ทันเมื่อรถเก่าๆ คันหนึ่งกำลังถอยหลังมุ่งตรงมายังทิศทางประตูด้วยความเร็วสูงเฉียดหน้ารถผมไปเพียงนิดเดียวก่อนที่จะ...

โคร่ม!

ถอยหลังชนกับพุ่มไม้ข้างทางเข้าอย่างจัง แรงกระแทกทำให้ถุงลมนิรภัยพองตัวขึ้นมาบังหน้าคนขับจนมิด และหากผมตาไม่ฝาดคาดว่าเมื่อก่อนหน้านี้มีคนนั่งข้างคนขับด้วยอีกหนึ่งคน

“นี่เธอจะฆ่าฉันรึไง” เสียงเด็กหนุ่มวัยรุ่นตะวาดลั่นเมื่อลงจากรถทางฝั่งคนนั่งข้างคนขับมาได้ ด้านนอกมีพ่อบ้านแม่บ้านและคนดูแลสวนวิ่งวุ่นชุลมุลตรงเข้ามาหาเขา

“นายไม่ตายหรอกน่า ใจเสาะไปได้” เสียงหวานประกาศขึ้นดัง ในน้ำเสียงฉายแววรำคาญใจไม่น้อยทว่าไม่ได้ฟังดูหยาบคายเหมือนเด็กหนุ่มคนแรก จากนั้นเรียวขาเล็กก็ยื่นผ่านกลุ่มถุงลมออกมาก่อนที่พวกมันจะแฟบลงในเวลาต่อมา

เด็กสาววัยเดียวกันกับเด็กหนุ่ม เจ้าของเรือนผมสีทองโดดเด่นในชุดเกาะอกสีเหลืองกับกระโปรงลูกไม้สั้นเคียงเข่าสีขาวออกมาจากรถได้อย่างปลอดภัยไร้รอยขีดข่วน ในมือข้างหนึ่งของเธอถือบางสิ่งบางอย่างเอาไว้ซึ่งผมคาดว่าเธอใช้เจาะถุงลมเมื่อก่อนหน้านั้น เธอสวมรองเท้าผ้าใบสีแดง...สีเหลือง...สีน้ำเงิน...ผมคิดว่ามันมีครบหมดทุกสีเลยก็ว่าได้ ราวกับว่าเป็นรองเท้าที่ประกอบขึ้นโดยใช้เศษผ้าเล็กๆ หลากสีสันสร้างมันขึ้นมาให้เป็นชิ้นเป็นอัน

“ที่สำคัญนายควรจะเลิกทำตัวหยาบคายแล้วตวาดใส่ฉันแบบนี้สักที ไม่อย่างนั้นเราจบกัน” เธอยืนเท้าสะเอวใส่เด็กหนุ่มด้วยสีหน้าแบบไหนนั้นผมไม่รู้ เนื่องจากว่าเธอหันหลังให้ผมอยู่

“จบกันอย่างนั้นเหรอ” เด็กหนุ่มประท้วง “เธอคิดว่าฉันอยากคบกับเธอนักรึไงยัยตัวแสบ”

“ไม่อยากคบก็ไม่ต้องคบสิ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นายอยากจะไปคบใครก็เชิญ ฉันไม่แคร์” เธอเอ่ยแล้วเดินผ่านรั้วมุงหน้าตรงไปที่คฤหาสน์

“เฮ้...ฉันไม่ได้หมายความว่าอย่างนั้นนะ เธอก็รู้ว่าฉันพูดไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบน่ะ...” เด็กหนุ่มรีบวิ่งตามไป

ผมชะเง้อคอมองตามจนพวกเขาลับสายตาผมไปแล้ว จากนั้นก็ดูว่าคนสวนกำลังจัดการกับรถที่ครึ่งก้นถูกฝังอยู่กับพุ่มไม้อย่างไร พลางส่ายหน้าอย่างนึกขำวัยรุ่นทั้งสองอยู่ในใจ

แสบสันด้วยกันทั้งคู่!

 

โชคดีของผมที่มีแม่บ้านคนหนึ่งเหลือบมาเห็นพอดี เธอไม่ใช่แม่บ้านเก่าแก่ดั้งเดิมอะไร ทว่าเป็นแม่บ้านที่ได้รับข่าวสารเกี่ยวกับการมาของผมจากปากอาร์วินและอาร์เวลมาเป็นอย่างดี เธอจึงเดินเข้ามาหาผมแล้วนำทางผมเข้าไปในเขตบ้านของสองฝาแฝด จากนั้นจึงเหลือบไปเห็นร่างสูงโย่งของหนุ่มใหญ่ที่ก้าวผ่านประตูคฤหาสน์ เขาเดินลงบันไดแล้วมาหยุดอยู่เบื้องหน้าผม เรือนผมสีทองของเขาทอประกายระยับกับแสงอาทิตย์ในยามเที่ยงวันแบบนี้

“พวกนางกำนัลบอกว่าเจ้าชายขี่ม้าขาวเสด็จมาถึงหน้าประตูวังแคร์โรเวลแล้ว ข้าพเจ้าจึงออกมาต้อนรับพระองค์เป็นการส่วนตัว” เขาก้มหัวลง พลางส่งยิ้มที่มุมปากอย่างเจ้าเล่ห์

“เลิกเล่นได้แล้วอาร์เวล นายนี่ไม่เปลี่ยนไปเลยจริงๆ” เราโผใส่กันแล้วตบไหล่ของแต่ละฝ่ายแรงๆ เป็นการทักทาย

“นายก็ไม่เปลี่ยนไปเหมือนกัน” นัยน์ตาคู่สีฟ้าของเขาหรี่เล็กลง กวาดมองผมอย่างสำรวจ

“นายจะหาคราบสนิมบนตัวฉันรึไง” ผมแซวขำๆ

“เปล่า ฉันเพียงต้องการจะบอกว่า นายดูอาวุโสขึ้นนะ” เจ้าตัวเอ่ยทะเล้น ไม่น่าเชื่อเลยว่าคนอย่างเขาจะเป็นพ่อของเด็กวัยสี่ขวบไปเรียบร้อยแล้ว

“ฉันมันดูอาวุโสมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว” ผมโต้กลับอย่างไม่แยแส

“ฉันล้อเล่นน่า” เขาตบไหล่ผมเบาๆ “นายมาทันตั้งโต๊ะอาหารพอดี เข้าบ้านก่อนเถอะ”

“อาร์วินล่ะ” ผมถาม

“อ้อ...เดี๋ยวก็กลับมา พาลูกกับภรรยาไปทะเลสาปน่ะ แต่เห็นเจ้าตัวบอกว่าจะมาทานอาหารเที่ยงร่วมกับพวกเรา”

ผมได้ข่าวมาว่าลูกอาร์วินอยู่ในวัยกำลังหัดเดิน หากจำไม่ผิดก็ประมาณปีครึ่งได้ สองแฝดแต่งงานไปพร้อมๆ กัน ทว่าตอนนั้นผมไม่สามารถมาร่วมงานแต่งพวกเขาได้ ถือเป็นพฤติกรรมที่แย่เอามากๆ สำหรับเพื่อนสนิทอย่างผมที่ไม่สามารถมาอยู่เคียงข้างเพื่อนได้ในวันสำคัญของพวกเขา แต่งานวิจัยชิ้นนั้นขาดคนดูแลจนพวกเราไม่อาจปลีกตัวมาได้เลย โชคดีที่สองแฝดไม่ถือสา ทั้งยังบอกอีกว่าหากผมมีโอกาสจริงๆ พวกเขาพร้อมที่จะจัดงานแต่งอีกครั้งเพื่อที่ผมจะได้มาเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวให้พวกเขาได้

“วันนี้เราตั้งโต๊ะช้าหน่อย” อาร์เวลอธิบาย

เราเดินผ่านประตูเข้ามาด้านในคฤหาสน์ที่ตอนนี้ถูกตกแต่งใหม่ด้วยสีโทนสว่าง

“เด็กสาวผมสีทอง ที่ขับรถเข้าไปฝังในพุ่มไม้คนเมื่อกี้...”

“ลูน่าน่ะ กำลังเรียนขับรถอยู่พอดี มีคนบอกว่าเธอถอยรถจนเกือบจะชนรถนายไม่ใช่เหรอ แย่หน่อยนะเพื่อน...น้องสาวฉันไม่ค่อยถูกกับของพวกนี้เท่าไหร่” เขาเอ่ยขำๆ

“ลูน่าเหรอ” ผมจึงเอะใจขึ้นมา น่าแปลกที่ก่อนหน้านั้นผมไม่ยักจะนึกว่าเป็นเธอ “เธอโตขึ้นนะ”

“เป็นสาวเปล่งปลั่งเกินวัยเชียวละ” เขาอธิบายพลางยักคิ้ว “ทั้งที่เธอเพิ่งจะสิบเจ็ดเอง”

“หรือไม่ก็อาจจะเป็นเพราะว่าเราผ่านวัยนั้นมานานแล้ว เลยมองว่าเธอโตเกินกว่าวัย” ผมอธิบายต่อ

“นายพูดเหมือนภรรยาฉันเลย แต่ถึงอย่างนั้นฉันก็ไม่อาจเข้าใจได้อยู่ดี” เขามุ่ยหน้า “แม่ฉันรออยู่ห้องโถง เราไปหาท่านกันก่อนไหม สักพักพ่อฉันก็คงจะตามมา ลูน่ากำลังจะบอกเลิกแฟนคนที่ 15 ของเธออีกแล้ว คุณพ่อก็เลยมีเรื่องต้องคุยกับเธอต่อสักหน่อย”

“โอ...คนที่สิบห้าเหรอ” ผมพยายามไม่แสดงทีท่าเหมือนตกใจ

“ภายในสองปี ทิ้งแฟนสิบห้าคน” เขาเสริมต่อ “ฉันรู้ว่ามันไม่ใช่พฤติกรรมที่ดีที่จะนินทาน้องสาวให้นายฟัง แต่ฉันคิดว่านายเองจะต้องสงสัยหรือไม่ก็ต้องได้ยินเรื่องนี้อยู่ดี จึงรีบบอกไว้แต่เนิ่นๆ เพื่อปรับความเคยชิน”

“เกิดอะไรขึ้นกับเธอ...ลูน่า” ผมถามอย่างแปลกใจ นึกไม่ออกเลยว่าเด็กสาวที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นเด็กหญิงผู้น่ารัก แม้ว่าจะติดแก่นแก้วอยู่บ้าง แต่ผมก็ไม่คิดว่ามันน่าจะทำให้เธอดูเหมือนจะเติบโตขึ้นมาเพื่อเป็นคาสโนวี่ทิ้งผู้ชายถึงสิบห้าคนภายในระยะเวลาสองปี

“ลูน่าเหรอ ฉันไม่รู้นะ...อันที่จริงน้องสาวฉันก็ปรกติดี มั่นใจในตัวเองสูง สวย และหยิ่ง” เขาพูดเหมือนเป็นเรื่องปรกติ ซึ่งผมก็เห็นด้วยว่ามันปรกติดี “พวกเราไม่ได้สร้างปมในใจอะไรให้เธอเลยนะสาบานได้ นายอย่ามองหน้าฉันแบบนั้น”

“ฉันแค่สงสัยน่ะ นายไม่ต้องร้อนตัวหรอก” ผมยิ้มอย่างนึกขำท่าทางอาร์เวลที่ทำหน้าเหมือนจะป่วยกายป่วยใจ

“อันที่จริงพวกผู้ชายเหล่านั้นก็สมควรถูกบอกเลิกแล้วแหละ” เขาเสริม เรามาหยุดอยู่หน้าห้องโถง “พวกเขาคาดหวังอะไรบางอย่างจากน้องสาวฉัน พอไม่ได้แล้วพวกมันก็นอกใจเธอ เธอก็เลยเขี่ยพวกเขาทิ้งอย่างไม่แยแสเช่นกัน แต่กรณีล่าสุดน่าสงสารหน่อย ความงี่เง่าของเขากำลังจะทำให้เธอทนไม่ไหว” สีหน้าเขาแสดงความเสียใจอย่างไม่เต็มใจเท่าไหร่นัก

ผมหัวเราะออกมา “ขอโทษที่เสียมารยาท”

“ไม่เป็นไร หน้าตาฉันคงไปจี้จุดฮานายอีกล่ะสิท่า” เขาว่า “ฉันไม่ได้เข้าข้างลูน่านะ ทว่าตั้งแต่ฉันเกิดมาฉันก็ยังไม่เคยเห็นผู้ชายคนไหนใจเสาะเท่าแฟนคนล่าสุดของเธอเลย ฉันว่าเขาไม่เหมาะกับน้องสาวฉันหรอก เลิกกันไปได้ก็ดีแล้ว”

ผมไม่มีโอกาสได้ซักไซ้อะไรต่อ อาร์เวลเดินนำเข้าไปในห้องโถง ผมจึงต้องตามไป จึงได้เห็นแม่เขานั่งอยู่บนโซฟากำลังพูดคุยอยู่กับใครบางคนที่ซ่อนตัวอยู่ในอกท่านด้วยน้ำเสียงอบอุ่นอ่อนโยน

“อ้าว พี่ก็คิดว่าเราอยู่กับคุณพ่อ” อาร์เวลทักขึ้น

“อยู่ที่ไหนกัน คุณพ่อกำลังจัดการเรื่องรถของร็อบ” เด็กสาวที่ผมเห็นเมื่อก่อนหน้านั้นลุกออกจากตักผู้เป็นแม่ นั่งพับเพียบอยู่บนโซฟาหลังเหยียดตรง มุ่ยหน้ามองอาร์เวล คิ้วสวยมุ่นเข้าหากัน

“ตกลงเลิกกันแล้วใช่ไหม” อาร์เวลถาม

“ก็อย่างที่พี่ได้ยินแหละค่ะ” เธอกอดอกแน่น จากนั้นเจ้าตัวก็หันมาทางผมก่อนจะนิ่งไปพร้อมกับดวงตาที่เบิกกว้าง ผมยิ้มให้เธอ

คุณลิลี่หันมามองผมแล้วลุกขึ้นจากที่นั่ง “อีวาน เดินทางมาถึงแล้วสินะ ยินดีต้อนรับจ้ะ” ท่านส่งมือให้ผม เราจับมือกันแล้วชนแก้ม จากนั้นท่านก็กอด เมื่อผละออกก็ดูเหมือนกับว่ารอยยิ้มงดงามเป็นมิตรของท่านกำลังบอก ยินดีต้อนรับกลับบ้าน ท่านใจดีกับผมเสมอและผมก็รักท่านเช่นกัน

“คุณแม่เป็นยังไงบ้างครับ” ผมได้รับอนุญาตให้เรียกว่าแม่ ในฐานะเพื่อนสนิทของอาร์เวลและอาร์วินมานานแล้ว ผมจึงเรียกเธอแบบนี้

“สบายดีจ้ะ ส่วนเราแม่คงไม่ต้องถาม เพราะดูสีหน้าสดใสนี้แล้วก็อ่านออกว่ากำลังมีความสุขอยู่” คุณลิลี่ลูบแก้มผมเบาๆ

“เราจะเรียกว่ายังไงดีล่ะ สีหน้าของบุคคลที่กำลังจะแต่งงานไงครับแม่” อาร์เวลเอ่ยขึ้น

“นายรู้เหรอ” ผมเลิกคิ้วสูง

“โทษทีว่ะเพื่อน ฉันไม่มีเจตนาจะพล่ามเรื่องของนาย ปากมันไวไปนิด” เขาแสดงสีหน้าโมโหตัวเอง

“ไม่เป็นไร ฉันแค่สงสัยน่ะเพราะยังไม่ได้บอกนาย กะจะบอกเสียทีเดียวตอนอยู่ที่นี่” ผมบอก “นายรู้มาจากแม่ฉันสินะ”

อาร์เวลพยักหน้า

“ยินดีด้วยนะจ้ะอีวาน แม่ลุ้นอยู่ตั้งนานว่าเราจะแต่งเมื่อไหร่” คุณลิลี่แสดงความยินดีกับผม

“ขอบคุณครับ” ผมยิ้มให้ท่าน จากนั้นก็หันไปทางลูน่าที่ยืนอยู่ข้างโซฟานิ่ง ผมจึงเดินเข้าไปหาเธอ “สวัสดีลูน่า คุณโตจนผมแทบจำไม่ได้เลย”

“ก็ฉันอายุสิบเจ็ดจะย่างเข้าสิบแปดแล้วนี่คะ” เธอเอ่ยหน้านิ่ง จ้องผมอย่างแน่วแน่

“จริงสินะ” ผมส่งมือให้เธอ ทว่าเด็กสาวกลับตรงเข้ามาหา เขย่งเท้าขึ้นสูงเพื่อแนบแก้มของตัวเองกับใบหน้าของผม วงแขนเล็กโอบคอผมไว้ผมจึงโอบร่างเธอ ประคองไม่ให้ล้ม เรือนผมของเธออ่อนนุ่มและหอม หากแต่เป็นกลิ่นที่แตกต่างไปจากเด็กผู้หญิงวัยเจ็ดขวบที่ผมเคยเจอ

ลูน่ากอดผมอยู่นาน ผมเองไม่รู้ว่านานเท่าไหร่ แต่ผมไม่ได้ผละจากเธอก่อน แค่รอว่าเมื่อไหร่เธอจะผละออกเท่านั้น เพราะว่ากลิ่นหอมจากตัวเธอกำลังล่อลวงให้ผมหลงใหล

“คุณสบายดีนะ” ผมถามเมื่อร่างบางผละออก

“สบายดีค่ะ คุณหัวสิงโต” ฉายาของผมถูกขุดขึ้นมาใช้อีกครั้ง

“ลูน่า ทำไมไปเรียกพี่เขาอย่างนั้นล่ะ” คุณลิลี่เดินมายืนอยู่ข้างลูกสาว

“คุณหัวสิงโตไม่ถือหรอกค่ะคุณแม่” มือบางวางทาบลงบนหน้าผม รอยยิ้มหวานปรากฏขึ้น “ใช่ไหมคะ เมื่อก่อนฉันก็เรียกคุณว่าอย่างนี้”

“ผมไม่ถือหรอกครับ น่ารักดี” ผมหันไปบอกคุณลิลี่อย่างไม่ถือสา “มันทำให้ผมนึกได้ว่าชื่อนี้มีแต่ลูน่าเท่านั้นที่เรียก”

“แม่ตัวแสบ ปล่อยมือจากหัวอีวานได้แล้วมั้ง” อาร์เวลทักขึ้น ผมจึงรู้สึกได้ว่ามือของลูน่ากำลังไล้ไปตามศีรษะของผมอยู่โดยที่ก่อนหน้านี้ผมเองไม่รู้ตัวเลย รู้สึกเพียงแค่สบายและคุ้นเคยเท่านั้น อย่างน้อยช่วงระยะเวลาที่ผ่านไปยาวนาน กับความเปลี่ยนแปลงที่ผมเองแทบตามไม่ทัน มันก็ไม่ได้เปลี่ยนเราให้กลายเป็นคนแปลกหน้าต่อกันเสียทีเดียว

“คุณหัวสิงโตไม่ถือหรอกค่ะ จริงไหมคะ” นัยน์ตาของเธอช่างดูหวานฉ่ำผิดต่างจากในตอนแรก ชนิดที่ใครๆ มองแล้วก็ต้องยิ้มออกมา

“ลูน่าจ้ะ ปล่อยพี่เขาเถอะลูก” คุณลิลี่สะกิดแขนเด็กสาว

ลูน่าชักมือกลับแล้วหันไปทางแม่เธอ อาร์เวลถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอกก่อนทักขึ้น

“เธอแทบทำให้ฉันหัวใจวาย”

“ทำไมคะพี่อาร์เวล” เด็กสาวเอ่ยน้ำเสียงสดใส

“ไม่มีอะไรหรอก” เขาบอกปัด

“พี่อาร์วินยังไม่มา งั้นหนูขอตัวก่อนนะคะ สัญญาว่าจะกลับมาให้ทันเวลาอาหาร” เธอหันไปบอกคุณลิลี่ ก่อนหันมาทางผม “ดีใจนะคะที่คุณมาที่นี่อีกครั้ง” เด็กสาวเดินผ่านผมไป

อาร์เวลบอกแม่ของเขาว่าจะพาผมไปที่ห้องก่อน เราจึงเดินขึ้นไปชั้นบน เขาเปิดห้องนอนแล้วเดินนำเข้าไปข้างใน ผมกำลังจะก้าวขาข้ามธรนีประตูหยุดชะงักเมื่อเหลือบไปเห็นเด็กสาวในชุดเกาะอกสีเหลืองยืนอิงกรอบประตูมองมาทางผม ห้องของเธออยู่ฝั่งตรงข้ามกับของผมพอดี ผมโบกมือให้เธอแล้วส่งยิ้มให้ ผมได้ทั้งสองสิ่งตอบกลับคืนมา จากนั้นอาร์เวลก็พาผมเข้าไปในห้อง

ภาพเด็กผู้หญิงวัยเจ็ดขวบยังติดตาผมอยู่ กลิ่นของเธอเมื่อครั้งนั้น และภาพของเธอคนปัจจุบัน พร้อมกับกลิ่นหอมหวานสดใสมีอำนาจในเวลาเดียวกัน ผมโดนอาร์เวลทักหาว่านั่งเหม่อ แต่ผมโต้กลับไปอย่างปากแข็งว่าแค่นึกอะไรเพียงนิดหน่อยเท่านั้น ทว่าไม่ได้บอกเขาหรอกว่าผมกำลังนึกถึงลูน่า

___________________

หน้านิยายเป็นบ้าไรไม่รู้จัดไม่ค่อยได้ อันเก่าเลยเพี้ยนๆ
ToT (น็อก แต่ก็แสล๋นมา)นอนไม่ได้ ToT


____________________
10.01.11

 
เจ้าชายอัศวิน
1.January 2010

 

คิดว่าน่าจะราวๆ นี้ รีบอัพ >_< อยากแต่งต่อมากมายเดี๋ยวมาต่อแล้วกัน คู่นี้ก็น่ารัก >_<


เรื่องที่อัพทั้งหมดก็มี

อีวาน Love Complex 30%

อีรอส Love Fairy ครบ 100%

อาเบล Love Maze ครบ 100%

โนอาห์ Love Maiden 100%

อนาคิน The End อยากร้องไห้ นาตจบนิยายทีไรอยากร้องไห้ทุกทีเลย TOT

ลูซิเฟอร์ Love Maniac 100% แล้วค่ะ

 

ครบแล้ว ในที่สุดก็ปั่นต่อจนจบ อิอิ ทำได้ไง ใครเก่ง ตบมือแปะๆ >_< ยอตัวเอง ช่วงนี้เป็นโรคหลงตัวเองมากๆ ด้วย ไม่รู้ค่ะ มองไปทางไหนโลกก็สดใสไปหมด ไปข้างนอกมาคนเดียวก็ยังมีความสุขจนอยากจะไปเกือกกลิ้งอยู่บนกองหิมะ เสียอย่างเดียวไม่มีเพื่อน ไม่งั้นลากเพื่อนไปเกือกแล้ว 555 หนาวมากเลย แต่ว่าออกไปสูดอากาศแล้วรู้สึกดี ได้รูปมาเยอะเหมือนกัน แต่ภาพให้บรรยากาศหนาวเหน็บและเย็นมาก ไปตามรอยนิชากับเซอร์คัสมา

ไม่รู้ว่ายังมีใครจำ "เซอร์คัสกับนิชาได้ไหม" ฉากที่นางเอกไปร้านหนังสือ นาตไปถ่ายรูปร้านหนังสือที่เป็นแรงบันดาลใจมา ที่จริงดึงตรงนั้นมาเป็นฉากเลย บ้านนิชาคือเมืองที่นาตอยู่เลยก็ว่าได้ ตอนนี้ลูกสาวนิชามีคู่หมั้นหมดแล้ว อิจฉาจริงๆ >_< แง๊มๆ แต่ก็รักที่จะเรียงร้อยเรื่องราวของหลานๆ ต่อไปอย่างมีความสุข 

[ลบแล้วค่ะ]

:::เจ้าชายอัศวิน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

624 ความคิดเห็น

 1. #340 Orday (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 มีนาคม 2554 / 20:23
  ชอบมากค่ะ...
  #340
  0
 2. #218 ob9ik (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2553 / 18:36
  ว้ากำลังแต่งงานหรอเนี่ยยยย


  อย่างนี้ก็สนุกน่ะซี่~~~~~!!!!! 55555+
  #218
  0
 3. #211 Love Actually (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 กันยายน 2553 / 11:52  ว้าย ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ

  ลืมไปเสียสนิท

  ถ้าไ อ้แฝดนรกคู่นี้ มันโตจนแต่งงานมีลูกมีเมียได้แล้วแบบนี้

  แล้วป๋าคินกับหนูอเล็กซ์ ป่านนี้ไปถึงไหนต่อแล้วจ๊ะ อย่างมากก็คงลูกสองหลานสี่แล้วละมั้ง

  ^

  ^

  เยอะไป ๆ ๆ หนูอเล็กซ์แก่กว่าแฝดนรกแค่สองปีเท่านั้น อย่างมากก็มีแค่ลูกเท่านั้นแหละ หลานยังไม่มี

  555+

  #211
  0
 4. #210 Love Actually (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 กันยายน 2553 / 11:48  การที่ลูน่าเลิกกับแฟนได้อย่างปัจจุบันทันด่วน และหลาย ๆ คนในระยะเวลาเพียงสองปี

  นั่นแปลได้อย่างเดียวว่า ตลอดระยะเวลากว่าสิบปีที่ผ่านมา สาวน้อยคนนี้ของเรารอคอยแต่อีวานเพียงคนเดียว

  เพราะว่าเธอได้หลงรักเพื่อนพี่ชายคนนี้ (รวมทั้งญาติร่วมสายเลือดห่าง ๆ ๆ) มาตั้งแต่คราวที่ได้ป๊ะหน้ากันเมื่อคราวนั้น

  และถ้าจะให้เดา ลูน่าเริ่มมีแฟนหลังจากงานแต่งของพี่ชายแฝดนรกทั้งสอง (หรืออาจจะก่อนหน้านั้นนิดหน่อย)

  เนื่องจากประชดเพราะผิดหวังอย่างรุนแรง ที่คุณหัวสิงโตที่เธอรอคอยมาตลอดหลายปีไม่ได้มาร่วมงานด้วย

  อ๊ะ ๆ ๆ อย่ามาหาว่าเขามั่วเวลานะ ลูกอีตาอาร์วินเพิ่งขวบครึ่ง ก็ลองนับเวลาตั้งท้อง เวลาแต่ง รวม ๆ กันดูสิ

  ก็ราว ๆ สองปีกว่า ๆ น่าจะได้ ถ้าแต่งปุ๊ปท้องปั๊ปน่ะนะ ส่วนอีตาอาร์เวล น่าจะยังไม่มีหรือถ้ามีก็คงจะกำลังอยู่ในท้อง

  ต่อ ๆ ๆ ๆ ๆ หลังจากที่พล่ามไปไกล

  การที่ลูน่าจะคบและเลิกกับแฟนถี่ยิบขนาดนี้ เพราะนอกจากจะน้อยใจที่อีวานไม่ได้มางานแต่งพี่ชายแล้ว

  คงเพราะจะทำไปเพื่อเป็นการประชดเขาด้วย เพราะเขามีคู่หมั้นแล้วนั่นแหละ

  เพราะมันทำให้เธอคิดเองว่า เธอไม่มีสิทธิ์อะไรใด ๆ ในตัวเขาอีกต่อไปแล้ว

  และมันเหมือนกับว่า เหตุการณ์ที่เขาดีกับเธอ ดูแลเธอ สอนเธอขี่จักรยาน เมื่อสิบกว่าปีก่อนนั้น

  มันเป็นการให้ความหวังเธอกลาย ๆ ในความรู้สึกของเธอ

  ตลอดเวลาที่ผ่านมา ลูน่ามีแต่อีวานเพียงคนเดียวเท่านั้นที่นั่งอยู่ในใจเธอมาเสมอ

  สำหรับอีวาน เขาเห็นเธอเป็นเพียงน้องสาวเท่านั้น และแม้วันนั้น เขาจะเหมือนมีใจปฏิพัทธ์ต่อเธอฉันชู้สาว

  แต่เขาก็สลัดความคิดนี้ทิ้งไปอย่างรวดเร็ว เนื่องจากคิดว่า มันเป็นการเหลวไหลที่จะคิดแบบนั้นกับน้องสาวของตัวเอง

  แต่อีวานคงไม่รู้หรอกว่า ความรู้สึกที่เขาพยายามสลัดทิ้งไปนั้น มันไม่ได้ไปไหนเลย

  ตรงกันข้าม มันกลับฝังแน่นอยู่ในส่วนที่ลึกที่สุดของใจเขา เพื่อรอวันที่ความรู้สึกนี้จะปะทุขึ้นมาอีกครั้ง

  และในวันนี้ มันก็คงถึงเวลาแล้วละมั้ง ที่ความรู้สึกต่าง ๆ เหล่านั้น มันจะได้เด่นชัดขึ้นมาสักที  ถามจริงเถอะ อ่านแล้ว งงไหม 555+ เขียนเอง ยังงงเองเลย

  งั้นเอาใหม่ อธิบายแบบสั้น ๆ เข้าใจง่าย (เหรอ???)

  อีวานกับลูน่า ต่างมีใจให้กันมาตั้งแต่เมื่อสิบกว่าปีก่อนแล้ว

  เพียงแต่อีวานคิดว่า ความรู้สึกที่มันก่อเกิดขึ้นในใจของเขานั้น มันเป็นเรื่องเหลวไหล

  เพราะหนึ่ง ลูน่าเป็นน้องสาวเพื่อนรัก และแถมยังเป็นญาติสายเลือดเดียวกันอีกด้วย (แม้จะห่าง ๆ ๆ มากก็ตาม)

  สอง เขามีแฟนที่ได้เลื่อนสถานะมาเป็นคู่หมั้นอยู่แล้ว เพราะงั้นเขาก็เลยไม่คิดจะมองใครอีก

  ในขณะที่อีวานพยายามปฏิเสธความรู้สึกนี้ แต่ลูน่านั้นกลับยึดถือมันเอาไว้ในใจมาเนิ่นนาน

  และเธอก็ตั้งหน้าตั้งตารอคอยที่จะพบเขาอีกครั้งอย่างใจจดใจจ่อ และรอด้วยความหวังอย่างเต็มเปี่ยม

  แต่เมื่อมีโอกาส ซึ่งก็คืองานแต่งของพี่ชายแฝดนรก เธอก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เธอจะได้พบเขาอีกครั้ง

  แต่เขาก็ไม่ได้มา เนื่องจากติดงาน และประกอบกับช่วงนั้น ลูน่าก็คงได้ข่าวแล้วว่า อีวานมีคู่หมั้นเป็นตัวเป็นตนแล้ว

  เธอเสียใจเป็นอย่างมาก และคิดเอาเองว่า สิ่งที่อีวานทำกับเธอเมื่อสิบปีก่อนนั้น เป็นการให้ความหวัง

  เธอก็เลยไม่รู้จะทำยังไง และอาจจะเสียใจจนขาดสติด้วยมั้ง เธอก็เลยคบกับผู้ชายคนนู้นคนนี้ไปทั่ว

  เพราะต้องการจะประชดอีวาน แต่อีวานดันกลับไม่รู้สึกทุกข์ร้อนอะไรเลย เพราะเขาไม่ได้รับรู้ถึงความรู้สึกของเธอ

  และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนี้ (ลูน่าบอกเลิกกับแฟนต่อหน้าอีวาน)

  เป็นเพราะเธอรู้อยู่แล้วว่า ผู้ชายที่เธอหันหลังให้นั้นเป็นใคร และเหตุผลที่เธอเอามาอ้างเพื่อขอเลิกกับร็อบ

  ก็คงเป็นเหตุผลงี่เง่า ๆ (มั้ง) ที่เธอคิดขึ้นมาเองอย่างปัจจุบันทันด่วนด้วย

  และเธอก็มั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า เรื่องราวต่าง ๆ ของเธอ คงจะถูกถ่ายทอดให้อีวานรับรู้เป็นแน่

  เธอก็เลยทำท่าแบบว่า สวย เริด เชิด โสด (หมาด ๆ) ใส่เขาเสียเลย

  และการที่เธอกอดอีวานเสียแนบแน่นเนิ่นนานขนาดนั้น คงเพราะเป็นการชดเชยเวลาที่ขาดหายไปด้วยละมั้ง

  แถมดีไม่ดี เธอเองก็คงมีแผน (ร้าย) อยู่ในใจที่จะทำยังไงก็ได้ให้อีวานเลิกกับคู่หมั้น และกลับมาหาเธอด้วยน่ะสิ


  พอ ๆ ๆ ๆ ๆ พล่ามซะเยอะแยะมากมายบานตะเกียง แถมเผลอ ๆ ไปสปอยล์เนื้อเรื่องเขาอีก

  แถม ยิ่งเขียน ยิ่งงงหนักกว่าอันที่เขียนก่อนหน้าอีกด้วย

  ตอนอ่านก็พยายามทำความเข้าใจเอาเองละกัน เป็นพวกอธิบายไม่ค่อยเก่งน่ะ


  พี่นาต :: เดามาแบบนี้ หนูมาแต่งแทนพี่เลยดีไหมคะ ToT

  จี้ :: 555+

  #210
  0
 5. #191 boongkee (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 เมษายน 2553 / 14:39

  อ้ากกก ลูน่า เธอคิดอะไรของเธออยู่ 5555  ชอบคนมีอายุหรอยะ กร๊ากกก

  เมื่อสิบปีที่แล้วจักรยาน สิบปีต่อมารถยนต์ กร๊ากก ตัลหลอดเลยลูน่า

  ชอบอิมเมจลูน่ามาก แต่ทำไมจิ้นได้แต่ ใบหน้าเจ้าเล่ห์ร้ายๆเวลามองอีวานทุกทีเลย ต้องปรับความคิดใหม่ให้ลูน่าใสซื่อกว่านี้หน่อย 55555

   

  อีวานมีคู่หมั้นแล้วหรอ ทำไมคบซานดร้านานจัง แล้วงี้ลูน่าจะทำไง = =*

  แล้วถ้าเกิดรักกันแล้วแฝดสองคนจะไม่ฆ่าตายหรอ T^T

  อีวาน หล่อ ดูดี ><

   

  นึกหน้าลิลไม่ออก ขนาดอาร์วินกับอาร์เวลแก่จนมีลูก แล้วลิลล่ะ หลุยส์ล่ะ มายกอดดด =[]= งึกๆงักๆ

   

  #191
  0
 6. #176 เร็ทแท็ป (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2553 / 06:16

  โอ้วววววววววววววววววววววววววว
  นายหลงเสน่ห์เด็กนั่นหรอออออออ

  อ๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
  17     31

  ก้อเลขสวยดีนี่
  อิอิ

  #176
  0
 7. #120 -yu...♥™- (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 มกราคม 2553 / 11:29
  อร๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย เห้ยยยยย >O
  ลูน่าไวไฟกว่าอีรอสอีกมั้งเนี่ย 5555555555 กร๊ากกกก ขำๆๆๆๆ ยูขำ 555
  แต่เธอน่ารักจริงๆนะ ดูเหมือนจะโตเกินวัยไปนิดหน่อยด้วย 55555

  ทำไมเจ้ไม่บอกยูหล่ะว่า อาร์เวล และ อาร์วิน แต่งงาน มีลูกมีเมียไปหมดแล้ว แง้ๆๆๆๆ TOT
  อย่างนี้ยูก็อดเส่ะ กรี๊ดดดดดด เจ้มาแต่งเรื่องของอาร์เวล และ อาร์วินเลยนะ >Oอาร์เวลเป็นยังไง ก็ยังงั้นเหมือนเดิม =_=( ทะเล้นนั่นแหละ 5555) อาร์วินยังไม่เห็น เดี๋ยวต้องรอตอนหน้า 5555
  แต่ลูน่า เธอทำได้ =O=!! สิบห้าคนภายในสอปี ยูเคยแค่แปดคนในครึ่งปีเองนะ =_=^ ลูน่าแย่งตำแหน่งคาสโนวี่ของยูไปแล้ว
  55555 ดูอาร์เวลแฉน้องตัวเองดิ โคตรฮาเลยอ่ะ 55555 มีความมั่นใจสูง สวย และหยิ่ง =O= โอ้วววว
  ไม่เหมือนนายสองคนหรอกนะ รั่วได้อีก 555555 แต่ขำตัวอาร์เวลทำสีหน้าเสียใจไม่เต็มที่ =w=
  'ฉันไม่ได้สร้างปมในใจให้น้องเลยนะ สาบานได้' 55555 ทำยูยั่งขำเป็นบ้าเป็นหลังอยู่คนเดียว >O<
  เนื่องจากว่าชอบอาร์เวลและอาร์วินเป็นทุนเดิมมากๆๆ >O< มันเลยทำให้ยูมีความสุข
  แต่นายพูดเหมือนร้อนตัว 5555 ตัวนายวัยรุ่น แอบไปควงสาวให้น้องเห็นหรือเปล่า ถึงได้ส่งผลถึงปัจจุบัน 5555

  ลูน่าเธอนะ ไวไจริงๆ 5555 ลูบหัว กอด แถมเรียกว่าคุณหัวสิงโตด้วย 5555 แต่อีวานก็หัวสิงโตจริงๆนั่นแหละ 555
  กำลังคิดว่า ถ้าอีวานกำลังจะได้เป็นเจ้าบ่าว แล้วลูน่าแย่งอีวานมาจากคู่หมั่นของอีวาน (งงมั้ย)
  จะเกิดอะไรขึ้น อีวานจะตัดสินใจอย่างไร >O< จะงาบเด็กแล้วสิ งานนี้ 55555 
  แต่ชอบคู่นี้นะ ให้ความรู้สึกว่า อบอุ่นและแก่นแก้วเกินวัยกับข้ามวัยไป 5555

  จ๊วฟๆๆๆ เจ้อัพต่อนะ ยูรออยู่ 5555
  #120
  0
 8. #115 popoja (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 มกราคม 2553 / 00:09
  เฮ้ยยยยยยยยยยยยย

  อ้ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

  พี่นาตตต

  ใครเป็นภรรเมียอาร์เวลลลลลลลล

  กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดด

  จ๊ะจ๋าไม่ยอมคร้า  อ้ากกกกกกกกกกกกก  ไม่ย้อมมมมมมมมมมมมม

  อ้ายยยยยย

  อาร์วินด้วยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย กรีดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

  โอโห

  ลูน่าคาสโนวี่ตัวจริงเสียงจริงเร้ยยพี่นาตตต

  17มีแฟน15คนเร้ววว

  โอววสอนวิธีหาหน่อยยย ได้โปรด5555

  จ๊ะจ๋าว่าลูน่าเเสบกำลัง2เอาทั้งของอาร์วินเเร้วก็ออาร์วลผสมกันเเน่เร้ย

  เเล้วก็เฮ้ยยยยยยยยยยยยยย

  อีวานจะเเต่งงานเเร้ววววววว

  เเร้วลูน่าหลาพี่นาตตตตตต

  อ้ากกกกกกกกกกก

  ตอนนี้ช่างมีเรื่องให้ตกกะใจอย่างเเร้งงงงงง

  โอวววว

  พี่นาตตตตวายเลือดความเเสบจายหลุยช่ายม่ะช่างเข้มข้นยิ่ง

  เป็นผู่หญิงน้าเนี้ยยย555555

  พี่นาตเก็บกดเยอะๆ

  จะได้ใส่ให้เต๋มที่5555

  ล้อเล่นเน้ออ อิอิ

  ตอนนียอมไม่ได้อย่างเเรงคือ

  อารืวินกับอาร์เวลเเต่งงานเเร้วววววววววววววววววว

  อ้ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


  #115
  0
 9. #113 กาแฟ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มกราคม 2553 / 23:03
  ค้างค่ะ  =0=;   ลูน่าหรือเนี่ย !?  ท่าทางน่ากลัวกว่าคุณพ่อนะคะ  หลุยส์คงต้องชิดซ้ายซะแล้ว  55+ 

  อีวานตอนนี้ดูจากสภาพการณ์แล้ว ไม่เหมือนจะพรากผู้เยาว์เลยนะคะ  แต่เหมือนผู้เยาว์จะพรากอีวานต่างหาก  ^^~  อิอิๆ

  ความรักน่าลุ้นนะคะ  จะออกมาแบบไหน  ><~  อีวานก็พร้อมจะแต่งงานแล้ว  ส่วนลูน่า...น่ากลัวอ่ะ  U.U

  #113
  0
 10. วันที่ 4 มกราคม 2553 / 21:40


  พูดได้น่าคิดมากเลยยัยน้องเตย 5555
  เอามาลงที่ลูน่าแทน กร๊ากกกกก
  (พี่ิอิจฉายัยเด็กนี่ใจจะขาดอยู่แล้ว ^-_-)
  งืม หมั่นเขี้ยว (อิจฉานางเอกทุกเรื่องแหละ จะว่าไปแล้วน่ะนะ 5555
  "หาหวานใจไม่ได้" พูดให้ฟังดูดีกว่านี้หน่อยก็ได้
  "ยังไม่ได้หา" ต่างหากล่ะ TOT ก็ลูกหลานดกขนาดนี้
  พี่จะเอาเวลาไหนไปหาหวานใจ แต่ตอนนี้ป้าวางแผนชีวิตแล้ว
  ป้าจะจัดการกับลูกหลานให้เสร็จแล้วจะไปเที่ยวไกลๆ ในดินแดน
  ที่สามารถเกี่ยวหนุ่มมาได้ 55555 (ขอให้โชคดีนะป้า ท่าจะคลั่งแล้ว)
  (สังเกตุว่านังป้าไม่สะท้านเลย =..= ไม่เลยสักนิด เรียกว่าอะไรเนี่ย?)
  ตอนนี้ป้าผัดมาม่ารสต้มยำกิน (ชีวิตนักเขียน 555) อีกหน่อยจะพาม่ามี้ไปซื้อของล่ะ

  หนูเตยมาทีเดียว คนเขียนโดนแฉเลย ไม่ไหวๆ เอาหลานคนไหนไปปิดปากเตยดีเนี่ย 555
  เลือกไปเลย กี่คนก็ได้ แต่เหลือไว้เข้าฉากหน่อยนะ อู้ย...เขิน
  มาว่าเราเก็บกด 555555
  (ป้าเขินเหรอ เชื่อได้มากเลยป้า คำพูดป้าช่างมีน้ำหนัก มากกๆๆๆ)
  --> กัดฟันพูดอย่างโจ่งแจ้ง
  #110
  0
 11. #109 แมวเหมียว (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มกราคม 2553 / 21:02
  แอบสงสารพระเอกเรื่องนี้เล็กน้อย
  สงสัยชะตากรรมคงยิ่งกว่าป๋าคินตอนรับเลี้ยงยัยหนูอเล็กซ์ใหม่ๆ
  เหอๆๆ เอาชีวิตให้รอดนะคุณลุง ด้วยความปรารถนาดี ^^
  #109
  0
 12. #108 แมวเหมียว (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มกราคม 2553 / 21:00

  อีวานดูท่าจะนอกใจคู่หมั้นแล้วแหละ =O=
  เหอๆ

  #108
  0
 13. #107 แมวเหมียว (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มกราคม 2553 / 20:59
  she แรงจริงค่ะนางเอกคนนี้ กร๊ากก
  ลวนลามพระเอกของเราตั้งแต่เจอหน้ากันเลยแฮะ โหะๆ
  รู้สึกว่าเชื้อสายคลีฟสาวรุ่นหลังๆ จะแรงกันออกนอกหน้าเลยทีเดียว >///<
  ถ้าอาร์เวลกับแม่ลิลี่ไม่บอกให้ปล่อยมือจากการทึ้ง (?) หัวอีวาน 
  สงสัยคุณเธอก็คงจะลูบไล้อยู่อย่างนั้นแหละ ฮ่าๆๆ

  อีวานจะนอกใจคู่หมั้นก็คราวนี้แหละ ..O[]O มาติดกับยัยเด็กจอมยั่วแทน ฮ่าๆๆ
  เลิกกับแฟนสิบห้าคนภายในเวลาสองปี พระเจ้า!!
  แค่ยี่สิบปีมานี่เตยยังหาแทบไม่ได้เลยเหอะ ..บอกเคล็ดลับทีหนูลูน่า อิอิ

  สงสัยเจ๊พี่นาตเก็บกด..หาหวานใจไม่ได้ซักทีเลยยัดให้ตัวละครแทน ..ทีเดียวสิบห้าคน กร๊ากกก
  อิอิ หนูล้อเล่นค่า -O-

  อ่านเรื่องนี้แล้วอยากเคี้ยวหญ้าแก่..แก่แบบมีคุณภาพ ฮ่าๆๆ

  ท่าพิงกรอบประตูยืนดูอีวาน ..ถ้าเปลี่ยนจากลูน่าเป็นผู้ชายหล่อๆ คงเท่มาก..อ๊ากกก ยืนพิงประตูจ้อง O_O
  โหะๆๆ 

  สู้ๆ นะลูน่า >w<
  #107
  0
 14. #106 อ้วนกลมขาว_The Marshmallow (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มกราคม 2553 / 17:35
  แร๊งงงจริงๆๆเลยพี่นาต ฮ่าๆๆๆๆ

  กล้าทำอย่างงั้นได้ไง เห็นแล้วเขินแทน ><

  เดี๋ยวอีวานก็นอกใจคู่หมั้นหรอก 55555
  #106
  0
 15. #105 bunbun (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 มกราคม 2553 / 16:47
  จับอีวานไห้อยุหมัดนะลูน่า  555555.

  ช่อบๆๆๆ  มาอัพไวๆนะคะ
  #105
  0
 16. #104 กาแฟ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 มกราคม 2553 / 14:29
  ตอบก่อนอ่านค่ะ  TT  ที่จริงอ่านไปนิดนึงแล้วค่ะ  อารมณ์ประมาณว่า ต้องระบายแล้ว  !!!!  


  อาร์วิน  อาร์เวล  มีครอบครัวแล้วหรอเนี่ย   TT ^ TT~  
  พี่นาตแกล้งกาแฟรึเปล่า  YOY  พอบ่นๆจะงาบ 2 คนนี้เลยรีบจัดให้มีครอบครัวให้ก่อน  TOT  ประมาณว่าเป็นห่วงสุขภาพจิตหลานอะไรอย่างนี้  U.U   (น่ากลัวอย่างนี้ไม่ห่วงได้ไง -0-)

  เสียใจอย่างสุดซึ้ง  TT^TT  
  มีหลานคนไหนอีกไหมคะเนี่ย  >?<   (เปลี่ยนอารมณ์เร็ว =0=)
  #104
  0
 17. #103 popoja (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 มกราคม 2553 / 23:58

  เฮ้ยยยยยยยยยๆๆๆๆๆ

  นั้นแหละเลิกเร้ยๆๆ

  เเล้วไปจับลุงอีวานน่ะจ๊ะลูน่า

  5555

  เเสบพอๆกับอาร์วินกับอาร์เวลเร้ยยยอ่าพี่นาต

  จะเเสบกว่าป่ะเนี่ย555

  ถึงเเสบเเค่ไหนอีวานก้อรับได้

  หุหุ

  ว่าที่พี่สะใภ้คนนี้(จ๊ะจ๋าเอง ฮ่าๆๆ)ก้อรับได้55555

  ผัวะๆๆๆ  โชะเชะๆๆๆๆ

  อัพคร้าพี่นาตต

  #103
  0
 18. #102 กาแฟ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 มกราคม 2553 / 22:11
  นี้ต้องเป็นต้นเหตุที่ต้องให้สอนขับรถแน่ๆเลยค่ะ >O<~

  ดูลูน่าแสบๆอย่างนี้ กาแฟว่าไม่เหมือนลิลี่นะค่ะ แต่คงเหมือน.... ^^ คงรู้กันค่ะ

  หลุยส์ : ฉันสินะ -0-

  กาแฟ : ไม่รู้สิค่ะ (' ' ) อิอิๆ

  #102
  0
 19. #101 -yu...♥™- (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 มกราคม 2553 / 19:01
  5555555 ไม่ต้องแปลกใจว่า ทำไมลุงอีวานถึงขำนะคะ 5555 >O<
  มันต้องน่าขำอยู่แล้ว ลูน่าแสนแสบ =_= บอกเลิกกะเจ้าเด็กนั่นต่อหน้าแม่บ้าน (เกี่ยวอย่างแร๊งงง)
  แล้วก็ขำความแสบที่เธอก่อไว้คือ รถหน่ะ จะเอาออกจากพุ่มไม้ยังง๊ายยยย

  มันก็น่าขำหรอก 55555 ไปเรียกอาร์เวลกะอาร์วินมาช่วยสิ อร๊ายยยย 55555
  อยากเห็นสองคน(ตัว)ตอนโตจริงจริ๊งงงง ~!!!!

  คงแสบไม่เบาเหมือนกัน 55555 อายุ 13 ยังแสบได้ถึงทรวงขนาดนั้น 5555
  ทำไมครอบครัวนี้ถึงแสบกันหมดนะ 55555 แต่รักสองแฝด จ๊วบฟฟฟฟ >3<  อร๊ายๆๆๆๆ

  ทำไมเจ้ถึงเลือกแต่งน้องก่อนพี่ชายแฝดสุดหล่อทั้งสองหละคะ 5555 ตอบยูที๊ ~!!!
  #101
  0
 20. #100 -yu...♥™- (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 มกราคม 2553 / 18:57
  อร๊ายยยยยยยยยยยยยย ใครแย่งประเดิม 100 ไปเนี่ยยยย กรี๊ดดดดด >O<

  แต่เอาเถ๊อะ ที่มาเนี่ย มาดูวีรกรรมอันสุดแสบของลูน่าและเจ้าเด็กที่เป็นแฟนกะลูน่าก่อนหน้านั้น 5555
  ลุงอีวานมาช่วยสอนขับรถแว้ววว >O< วู้ววๆๆๆๆ พระเอกเผยโฉมมม 55555

  ดีนะ ไม่ถอยไปชนรถของลุงอีวานสะก่อน 5555 ไม่งั้นเป็นเรื่อง กรี๊ดกร๊าดดด >////<
  ลูน่า เธอแต่งตัวได้ แสบสัน เปรี้ยวจี๊ดมาก =_=; แน่ใจนะว่าอายุแค่นั้น 55555

  ในตัวเธอ มีทุกสีคะ 5555 แต่ละสี แสบทั้งน๊านนน ได้เชื้อพ่อมาหมดหละสิ ได้เชื้อแม่มาอย่างเดียวคือความเป็นผู้หญิง
  55555555 ไว้เจ้มาอัพนะ >O< จดใจรอไม่ไหว 5555
  #100
  0
 21. #98 Love F(x) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 มกราคม 2553 / 14:44
  ว้าววววววววววววว

  อัพน้องน้อยแล้วววววว

  เฮ้ ทำไมลูน่ารีบมีแฟน T^T

  ทำไมไม่รออีวานก่อนล่ะลูกกกกกกกก
  #98
  0
 22. วันที่ 1 มกราคม 2553 / 09:02

  เด็กสาวคนนี้คือลูน่าใช่ไหม555

  แสบเเบบนี้สงสารอีวานไว้ก่อนได้ไหม  

  คนหนึ่งก็มีคู่หมั้น อีกคนก็มีแฟน ทำไงดีละเนี่ย

  #97
  0