เล่ห์ร้ายลวงใจ (ซีรีส์สุภาพบุรุษเล่ห์รัก)

ตอนที่ 3 : บทที่ 1 งานแต่งงานที่ไม่ใช่ของเรา (60%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 22,196
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 117 ครั้ง
  28 ธ.ค. 62

          


          สียงเพลงจังหวะเร้าอารมณ์ดังกระหึ่มออกมาจากสถานท่องเที่ยวยามราตรีของเหล่าผู้มีอันจะกิน แสงไฟภายในไนต์คลับหรูถูกหรี่ลงจนสลัวชนิดแทบมองไม่เห็นว่าใครเป็นใคร เสียงสรวลเสเฮฮาแทรกสลับกับเสียงเพลงเป็นระยะๆ แต่กลับไม่อยู่ในโสตประสาทของ ฌอน วิลฟอร์ด

นัยน์ตาสีเทาอบอุ่นมองตามแผ่นหลังกว้างของเพื่อนรักด้วยความสงสัย ก่อนที่ชายหนุ่มจะผ่อนลมหายใจยาวๆ เขาเป็นคนรักสนุก แต่ ณ เวลานี้ความอยากรู้อยากเห็นทำให้เขาหมดสนุก มันจะไม่เป็นเช่นนั้น ถ้าเรื่องที่เขาอยากรู้จะไม่ใช่เรื่องของ แมทธิว เคนตัน

อะไรกันนะที่ทำให้เพื่อนรักของเขาเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้... แมทธิวที่เคยสงบเยือกเย็น และรักการท่องเที่ยวยามราตรีกับสาวสวยหุ่นเซ็กซี่เป็นชีวิตจิตใจ กลับไม่สนใจสาวๆ หุ่นสะบึมสามสี่ยี่สิบสี่สามสิบห้าที่เขาหามาอภินันทนาการ แมทธิวดูกระวนกระวาย ความเยือกเย็นจนเกือบเฉยชาถูกแทนที่ด้วยความสับสน กังวล และท้ายที่สุดคือความร้อนรน เขาต้องรู้ให้ได้ว่าสิ่งที่ทำให้แมทธิวเปลี่ยนไปมันคืออะไร และไม่ว่ามันจะคืออะไร เขาจะไม่ยอมให้สิ่งเดียวกันมาเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาเด็ดขาด!

นั้นคือสิ่งที่ฌอน วิลฟอร์ดประกาศก้องอยู่ในใจ

ฌอนดึงสายตากลับมาจากแผ่นหลังกว้างของเพื่อนรักหันมายังสาวสวยข้างกายที่พยายามเรียกร้องความสนใจด้วยการเบียดความอวบอัดนุ่มนิ่มของความเป็นหญิงกับต้นแขนแกร่ง เธอเกือบเรียกร้องความสนใจจากเขาได้สำเร็จ ถ้าหากสายตาของเขาจะไม่สะดุดเข้ากับใครบางคนที่เพิ่งเดินเข้ามาในไนต์คลับแห่งนี้เสียก่อน...

สาวสวยในชุดราตรีสีส้มอิฐผ้าพลิ้วหยุดสายตาของเขาไว้ที่เธอได้อย่างชะงัก ฌอนอดไม่ได้ที่จะสำรวจความงดงามของเรือนร่างกลมกลึงนั้น...

ชุดเดรสสีส้มเป็นแบบคล้องคอ จั๊มตรงเอวเน้นเอวขอดเล็กและทรวงอกอวบอิ่ม กระโปรงผ้าพลิ้วลู่ไปตามสะโพกกลมกลึงยาวกล่อมพื้น 

เสื้อผ้าจากห้องเสื้อแบรนด์ดังที่เธอสวมใส่ดูยังไงก็ไม่เข้ากับสถานที่เที่ยวแห่งนี้สักนิด แต่ถึงอย่างนั้นร่างอรชรในชุดที่มันดูรุ่มร่ามในสายตาของเขาก็เรียกร้องความสนใจจากผู้ชายส่วนมากและจากตัวเขาเองได้มากกว่าสาวๆ ในชุดเกาะอกรัดรูปสั้นจู๋มากมายนัก

ฌอนไล่สายตาไปตามไหล่ลาดเนียนและลำคอระหง ผมสีดำสนิทถูกดัดเป็นลอนโตๆ ก่อนจะรวบไปไว้กลางหลังแบบเก๋ๆ เผยให้เห็นดวงหน้าเรียวรูปไข่ จมูกโด่งเรียวได้รูปรับกับริมฝีปากอิ่มเป็นกระจับที่ถูกแต่งแต้มด้วยสีพีชอมส้มเข้ากับสีชุดที่สวมใส่

หญิงสาวเดินตรงเข้ามาใกล้โซฟาวีไอพีตัวใหญ่ที่เขานั่งอยู่ ทุกย่างก้าวเต็มไปด้วยความมั่นอกมั่นใจอย่างคนที่เชื่อมั่นในตัวเอง เธอกวาดตามองไปทั่วเพื่อหาที่นั่ง และทันทีที่นัยน์ตาสีดำสนิทดุจรัตติกาลคู่นั้นสบเข้ากับดวงตาของเขา ความรู้สึกนึกคิดทั้งหมดของเขาก็หยุดชะงักลง ดวงตาคู่นั้นสวยเหลือเกินและก็เศร้าที่สุดเช่นกันในความรู้สึกของเขา ฌอนก็บอกตัวเองไม่ถูกเช่นกันว่าทำไมหรืออะไรที่ทำให้เขารู้สึกว่าไม่อยากให้มันเป็นเช่นนั้น

เธอกับเขาสบตากันภายใต้ความสลัวของแสงไฟอยู่ชั่วครู่ เขาเห็นริมฝีปากสีพีชยกยิ้มมุมปาก เป็นรอยยิ้มที่เขาคิดว่ามันช่างไม่เข้ากับใบหน้าหวานๆ และกลีบปากสวยๆ ของเธอเลยสักนิด จากนั้นเจ้าของริมฝีปากน่าจูบก็เบี่ยงกายผ่านโต๊ะที่เขานั่งอยู่ไป

ฌอนยังคงมองตามแผ่นหลังบอบบาง ทว่า... ก่อนที่เขาจะรู้ว่าจุดหมายปลายทางของเธออยู่ตรงไหน ความสนใจของเขาก็ถูกสาวสวยข้างกายดึงไปเสียก่อน

ฝ่ามือนุ่มนิ่มสัมผัสใบหน้าของเขาอย่างแผ่วเบา ก่อนที่เธอจะแตะริมฝีปากซึ่งเคลือบด้วยสีแดงเชอร์รี่ที่ข้างแก้มของเขา ออกแรงเล็กน้อยเพื่อเบี่ยงหน้าของเขาไปหา แล้วย้ายกลีบปากสีสดมาที่ริมฝีปาก เธอจูบเขาอย่างเร่าร้อนสอดลิ้นเข้ามาในโพรงปากทักทายปากลิ้นของเขาอย่างอาจหาญช่ำชอง และกว่าที่เธอจะผละออกจากริมฝีปากของเขา ผู้หญิงแปลกหน้าซึ่งสะดุดตาเขาตั้งแต่แรกพบก็หายไปจากจุดสุดท้ายที่เขาเห็นเธอแล้ว

แม้จะรู้สึกผิดหวังนิดๆ ที่ไม่ได้เห็นเธออีกครั้ง ทว่าเพียงเสี้ยววินาทีฌอนก็ละสายตาจากตำแหน่งสุดท้ายที่หญิงสาวแปลกหน้าอันตรธานหายไปได้สำเร็จ เขาตัดสินใจว่าจะไม่สนใจผู้หญิงคนนั้นอีก สำหรับเขาแล้ว ผู้หญิงก็เหมือนๆ กันหมด จะเป็นใครคนไหนก็ได้ ไม่จำเป็นต้องให้ความสนใจคนใดคนหนึ่งเป็นพิเศษ ไม่ต้องมีความรักใคร่ชอบพอ ไม่ต้องมีข้อผูกมัด แค่เพียงทั้งสองฝ่ายพึงพอใจ นั่นก็มากพอแล้ว


ใกล้ปีใหม่แล้ว ใครต้องกลับบ้าน หรือไปเที่ยว ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพนะคะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 117 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,540 ความคิดเห็น

 1. #2202 ponwilai (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2562 / 14:03
  รอตอนต่อไปค่ะไรท์
  #2,202
  0
 2. #2201 ฉันทนา ศัทโธ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2562 / 13:18
  จากงานแต่ง มาเข้าผับบาร์ จะเกิดอะไรขึ้นกับนางอีกน้ออิอิ?
  #2,201
  0
 3. #61 พี่น้อย (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2557 / 00:46
  หนูพัชร์คงไม่รู้ว่าฌอนจะเรียกค่าเสียเป็นอะไรก็เมาซะขนาดนั้น
  #61
  0
 4. #60 surerat_bebee (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2557 / 00:38
  กรี๊ดดดดดดดดด โชคดีเค้ายังไม่นอน เลยเข้ามาส่อง ฟินค่ะ
  #60
  0