ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #9 : บทที่ 7 : คัดไทยสำหรับเด็กปฐมวัย
7
ัไทยสำหรับเ็ปมวัย
ันปิผ้าม่านรหน้า่าหลัายืนมอเาสัพัเพราะรู้ว่าถ้าันยัไม่เลิมอ เา็ะยัไม่ไปไหน -_- ันั้นทำเป็นไม่สนใแบบนี้น่ะีแล้ว อีสัพัเา็ลับไปเอ
แล้ว็เป็นอย่าที่ันิไว้้วย พอลมาาอาบน้ำทำธุระส่วนัวเสร็ัน็เปิหน้า่าู พบว่าเาลับไปแล้ว็สบายใ รีบไปหาุแมาไู้เพื่อัารธุระอัวเอบ้า
หลัาเมื่อยมือไไปร้อยแปอ (เยอะมาริๆ นะไม่เปิหัวมันแล้ว TOT) ลิ้นั็เปิออในที่สุ ันวานหาอัลบั้มรูปที่เยไ้ยินป๊าเปรยๆ ไว้ว่าเ็บไว้ในนี้…อยู่ไหนนะ อ้ะ นั่นไ O_o ันรีบล้วมันออมาทันที อัลบั้มเป็นอัลบั้มเ่าหลายั้ที่ป๊าันเป็นนูแลเอทั้หม รวบรวมรูปันั้แ่แรเินถึ่วอนุบาล ึ่ไม่ไ้แปลว่าทุรูปันะน่ารัอาโนเนะนะ รัน้ามันเลย วัยเ็นี่วัยอัปยศัๆ อัลบั้มรูปนี้มีแ่ันทำท่าทาประหลาๆ เี๋ยวหอมแ้มนนู้นทีนนี้ที้วย เป็นเ็ที่แ่แไม่มีใรเิน ันั้นอัลบั้มนี้ึถูใส่ลิ้นัปิล็ออย่าี อย่าให้ใรไ้เห็นเียว -__-++
ันูรูปไปเพลินๆ ะว่าวันนี้ทั้วันะใ้เวลาที่เหลืออยูู่ภาพพวนี้แหละ นระทั่สาฟฟ์ับอุล้าริ่หน้าบ้าน ันเลยเินเอาอไปเ็บไว้ในลิ้นั ล็ออย่าแน่นหนาป้อันไม่ให้เพื่อนสอนเห็น -__-++ ยิ่สนิทนี่ล่ะยิ่อันราย มันะไม่เรใเราเลย
พอมั่นใว่าไม่มีใรสามารถเห็นภาพวัยเ็อัวเอ ัน็เินไปเปิประูบ้านให้สาฟฟ์และอุล้า พวมันสอนเินเ้าบ้านันอย่านที่รู้ทาทุอทุมุม มันล้มัวลนอนบนโฟาสีแัวโปร ่าน็่ามีมุมเป็นอัวเอ ไม่สนใเ้าอบ้านที่ยืนหัวโ่อยู่รนี้เลยสันิ ึ่ัน็ินมาั้แ่เ็แล้ว นาทีวีที่ันูประำไม่เยมีใรแย่ยั้อเป็นอไอ้สาฟฟ์เลย -__-
“ไอ้เอ็์ยัไม่ลับบ้านเหรอ” สาฟฟ์ถามเรื่อยเปื่อย
“เห็นว่าลับยัล่ะ” ันวน
“ลับแล้วมั้ สวัสีไอ้เอ็์้า วันนี้เป็นไทำานรรมารเหนื่อยไหม -_-^” แ่มันวนว่าเว้ยเฮ้ย โธ่ไม่สนใแแล้ว ุยับไอ้อุลสบายใว่าเยอะ >O< ันเินไปนั่้าๆ ไอ้อุละะวนุย แ่มันเอาแ่ิ้มๆๆ ไอโฟนท่าเียวเลย ันเห็นมันทำอย่านี้อยู่หลายวันแล้วนะ ไ้สัประโยหรือยัเนี่ย
“แทำอะไรอแวะไอ้อุล”
“หา.ไ่อยู่ เหมือนอนนั้นใรสันะบอันแล้วแ่ันลืมว่ะ แย่ั =O=” อุล้าิ้มๆ อะไรอยู่สัพันในที่สุมัน็เวี้ยไอโฟนห้าเรื่อใหม่ลโฟาเหมือนเป็นป๊อี้ล่อละสิบห้าบาท! O_O “ไม่เล่นหัวมันแล้ว โทรศัพท์อะไรวะแพ็แพยัะเล่นยา สู้โนเีย 3310 เรื่อเ่าัน็ไม่ไ้ มีเมู้วย พ่อะให้เปลี่ยนเรื่อทำไมวะ เ็อ่ะ TOT”
้วยวามสสารันเลยวัโทรศัพท์โนเีย 3310 อัวเอให้มัน อุล้าีใให่
“ั้นเราสลับับใ้เลย โอเปะ ันอยืมเรื่อแหนึ่อาทิย์นะ ยัไแ็ไม่่อยใ้โทรศัพท์อยู่แล้วนี่ ^O^”
ริที่สุ ใรโทรมาันไม่เยะรับ โทรลับ็อย่าหวั เหมือนมีใ้เป็นไฟายยามุเินะมาว่า ีวิอันวันๆ ็หมัวอยู่แ่ับไอแพ…ูาร์ูนน่ะ อมันให่ี
“อย่านี้ถ้าผู้หิมามายอแโทรหาันะให้อบว่าไวะ ไม่เอาอ่ะ รำา =__=” ันส่โทรศัพท์ืน มันยืนอันไปเยๆ ็ไ้ ไอ้ไอโฟนห้านี่ไม่้อเอามาแลัน ี้เียะ้อมาบ่นทีหลัพอเวลามีไลน์เ้
“บอเาไปเลยว่าแเป็นเมียัน ่ายี” มัน้มหน้า้มาเมู
ือึ้
“นั่น พูไม่ทันาำใรทัแมาวะ -__-…พี่อุล้าะ อย่าลืมทำารบ้านิศาสร์ที่พี่ให้หนูเือน เป็นห่วนะะ อิอิรุริุ๊บิุ๊บุ…สะบะลึ๋ยเฮ้อะไรเนี่ย อ่านยาิบ!”
“เออว่ะ ิศาสร์ออาารย์รันา O_O” สาฟฟ์ที่นั่เียบไปนานีัวึ้นมาาโฟา
“ารบ้านอะไรวะ” ันเอ
“เออารบ้านอะไร ไอ้เ็นี่เพ้อเ้อว่ะ เี๋ยวบล็อมันะเลย =O=” อุล้าว้าไอโฟนห้าามือันไป หน้าามันหลอัวเออย่าแรว่าไม่เื่อ วามริือไม่อยาทำ
ือึ้ๆๆๆ
สาฟฟ์หยิบไอโฟนัวเอึ้นมาาระเป๋าาเบ้า มันมอหน้าพวันสอนแล้วถอนหายใเฮ้อ
“ันว่าเรา้อทำแล้วล่ะ ไลน์ทั้หมบอเป็นเสียเียวันว่า…พี่สาฟฟ์ะ อย่าลืมทำารบ้านิศาสร์นะะ ระวัอาารย์รันาินหัวนะะ ระวันะะ =__=” มันบีบเสียเล็แหลมเลียนแบบรุ่นน้อสาวสวยมามายที่ทัไลน์มา มีผู้หิิใ่ะไร้ประโยน์เสมอไป เพื่อนันทั้สอนนอาะใ้รุ่นน้อเหล่านี้เป็นอาหาราแล้ว ยัอยบอให้น้อๆ ่วยเือนเรื่อานสำั้วย และรั้นี้็เ่นัน…ใร็รู้ว่าวิาอาารย์รันามหาโหนั้นสำัไน TT^TT
“อไปหอบานมาทำ่อนแล้วัน -_-;;” สาฟฟ์ลาอุล้าที่ร้อไห้โวยวายออไป้วย นานแล้วนะที่พวันไม่ไ้ทำารบ้าน (โถไอ้พวนี้) เป็นเพราะว่าสอบรไ้มหาวิทยาลัยรับาลแห่หนึ่พร้อมันทั้สามน แ่นละะ พวเรา็เลยไม่่อยแร์เรแล้วว่าเทอมนี้ะออมายัไ อแ่ไม่น่าเลียเินไป็พอ แ่วิาอาารย์รันานี่สิ…ใร็รู้ว่าถ้าไม่ทำานะ้อมอน้ำลายายแน่ๆ เพราะอาารย์ะบ่นั้แ่้นั่วโมนบาบ ยิ่วันไหนมีิศาสร์สอาบนะ อู้ยยย สบายอาารย์แเลย บ่นยาว! ไม่้อเรียนหัวมันแล้ว้า
ันั้นเพื่ออนามัยที่ีอรูหู ันว่าเราวรทำาน -__-
ไม่นานนัพวมัน็ลับมาพร้อมแบบฝึิศาสร์ ันเลยเินไปที่ระเป๋านัเรียนหาหนัสือัวเอบ้า แ่ันไปหยุับบาสิ่บาอย่าในระเป๋าะ่อน เป็นหนัสือแปลปลอมที่แน่ใมาว่าไม่ใ่อัน
‘ัไทยสำหรับเ็ปมวัย’
อใรวะ -_-;;; ันอ่านลายมือยุยุยที่หน้าป ‘เ็หิปาิหาริย์ มนัสทีรารุล’ เฮ้ยนี่มันื่อันนี่หว่า O_o หนัสือัไทยสมัยอนุบาลมันหลุมาาาแล็ี่ไหนัน ทำไมมาอยู่ในระเป๋านัเรียนันไ้
“แหาหนัสือถึประเทศไหนวะ ไอ้เพอร์! อย่ามาทำเนียนอลอทีหลันะเว้ย รู้ทันหรอ” สาฟฟ์ส่เสียเรีย ันหันหลัไปหาพวมันแล้วยื่นสิ่ที่อยู่ในมือให้
“ัไทยสำหรับเ็ปมวัย…อะไรอแ”
“มันมาอยู่ในระเป๋านัเรียนันไ้ยัไไม่รู้อ่ะิ!”
“อนแัาราสอนมันิมือไปเปล่า เฮ้ยแ่แ็เลิัาราสอนไปนานแล้วนี่หว่า -_- ยัไ็เถอะ แะใทำไมวะ มัน็อแเอ แอาะเผลอหยิบอนไหน็ไ้ ถ้าเป็นอนอื่นสิ่อยใ” สาฟฟ์าเาไป่าๆ นานา
“ะอใร็ใทั้นั้นแหละเว้ย ันมั่นใว่าไม่เยมีไอ้หนัสือเล่มนี้อยู่ในบ้าน”
“แ่มัน็เป็นอแเอนะ”
“หรือว่า…” เสียอุล้าที่ัึ้นึวามสนใาพวเราสอน มันทำท่ามอไปรอบ้าแล้วระโนเ้าเาะไหล่ัน “ะเป็นผีหลอวะ TT^TT”
“ไอ้สมถุย!!” ันผลัให้ออห่า อุล้ามันไม่เยมีสาระเลยริๆ
“แลอเปิูในหนัสือิ เผื่อะมีโน้ให้อะไรเียนถึ”
ันทำามำแนะนำอสาฟฟ์ เปิูแ่ละหน้าอย่าละเอีย ทุอย่าั้วยลายมือบิเบี้ยวยิ่ว่าลายแทุมสมบัิ แ่ว่ามาไม่ไ้เพราะมันือลายมือันเอ -_- นมาหยุอยู่ที่หน้าหนึ่อหนัสือ วามริมัน็ไม่ไ้มีอะไรแปลหรือน่าสนใไปว่าหน้าอื่นหรอ เพียแ่ว่ารบรรทัที่เป็นำว่า ‘ันรัเธอ’ มันถูเียน้วยลายมือที่แปลออไป…ไม่ใ่ลายมือัน แถมเ้าอลายมือยััผิ้ำานูเหมือนว่าเาั้ใะให้มันผิ
…’ันรัเพอ’ อย่านั้นเหรอ
ื่ออันถูเียนผิๆ ถูๆ อย่าเ็อนุบาล...ถ้าไม่ใ่ละเมาะ็้อทรีโอ้ที่เล่นแบบนี้ับัน -__- มันว่าันนัหรือไฟะ!
เมื่อวานนี้ันทนเ็บวามสสัยไว้แล้วั้หน้าั้าลอารบ้านิศาสร์ พอวันนี้ส่านเสร็อะไรเรียบร้อย วามอยารู้็พุ่ปรี๊ปร๊านันอรนทนไม่ไ้ ำถามมามายวนเวียนอยู่ในหัวเ็มไปหม รวบรวมไ้ร่าวๆ มีเท่านี้
หนึ่…ใรเป็นนหนัสือเอาใส่ในระเป๋าัน
สอ…เาทำเพื่ออะไร
สาม…เาไปเอาหนัสือสมัยอนุบาลอันมาาไหน! ้อนี้แหละสำัที่สุ โรอยารู้เลย >O<
ันั้นพอบัเอิเอละเมาะอนพัลาวัน ัน็พุ่ิ่เ้าไปถามทันที
“นายเป็นนเอาหนัสือัไทยบ้าบอใส่ในระเป๋านัเรียนันใ่ไหม O_O แฮ่…” แอบหอบเบาๆ วิ่มาาโรอาหารนู่นเลยนะ เหนื่อยริอะไรริ
“หนัสือัไทยอะไร เมาหรือเปล่า -O-“ ละเมาะเี้ยวไ่ทอแ่บๆๆ หน้าา่าแ่าาเมื่อวานนี้อย่าสิ้นเิ ละเมาะนีผู้ไม่ยอมแพ้ใรลายเป็นไอ้าอ้อยนหนึ่ที่เอาแ่เี้ยวไ่ -__-
“หนัสือที่นายเียนำว่า…” ันหยุ้าไปลาอาาศ พูไ้ไม่เ็มปานัว่าเาเป็นนเียน เพราะเอาเ้าริๆ ัน็ไม่รู้เหมือนันว่าใร “่าเถอะ”
“เียนอะไร -__-++”
“ถ้าไม่ใ่นายั้นันไปล่ะ”
ว่าแล้ว็ิ่หนีึ้นห้อทันที ลอาบบ่ายันิใวุ่นวายอยู่แ่ับไอ้หนัสือัไทยเล่มนั้น ถ้าไม่ใ่ละเมาะ็้อทรีโอ้สินะ แ่ถ้าเาปิเสธอีล่ะ ะเป็นใรัน
และ็เป็นอย่าที่ันิริๆ ้วย พออนเย็นเห็นทรีโอ้มาอรถรอรับามปิ (มันลายเป็นเรื่อปิไปเสียแล้ว -__-) ัน็รีบวิ่ไปถาม ในใเาว่ามันใ่เาแน่ๆ แ่เาลับอบลับมาแ่ว่า…
“ใรทำวะ มัน้อว่ามานไม่รู้ะทำอะไรแล้วแน่ๆ O_o”
เฮ้ยแล้วใรทำวะ!!
“นายไม่ไ้โหแน่นะ -__-++ อย่าให้รู้”
“เฮ้ยๆ ถึันะเ้าเล่ห์ไม่น่าเื่อถือยัไ แ่ไม่เยทำับเธอนะ -3- เื่อเถอะ”
ันเลยไม่ไ้ัไ้อะไรไปมาว่านี้ ถ้าสอนนี้มีใรนในหนึ่โห ไอ้นนั้นมัน้อลื่นเป็นปลาไหลเลยนะ เพราะหน้าาท่าทาทุนูริใมา ันเป็นนที่ทันนพอสมวร อย่าิว่าอินโนเน์หลอ่าย และำอบอทั้สอนนี้็ูริมา พวเาไม่ไ้โห
แ่ถ้าพวเาไม่ไ้โห…แล้วใรเป็นนทำเนี่ย =O=
“อย่าิมาเลย เาเอามาืนให้็ีแล้ว ถือะว่าเป็นอที่ระลึาวัยเ็ >_O” ทรีโอ้ยิบาให้ เาเินมาเปิประูรถให้ัน “ึ้นรถเถอะ วันนี้ันะพาเธอไปส่บ้านเอ”
“ลับับนายลัวะไม่ถึบ้านน่ะสิ ไม่เอาหรอ เี๋ยววันนี้ันลับเอ” ันบอเลี่ยๆ แล้วเินหนีออมา สายามอหาใรสันที่ิว่าน่าะรอันอยู่ที่ป้ายรถเมล์ เมื่อวานนี้ันลับับทรีโอ้ไปแล้ว วันนี้ันวรให้โอาสละเมาะ็เท่านั้นเอ…มั้
ไม่อยาะยอมรับเท่าไหร่ว่าาเรื่อเมื่อวาน…ันอยาะรู้ว่าท่าทีอเาะเปลี่ยนไปไหม ะิว่าันพูาอ่อยเหยื่อหรือเปล่า อ่ะแฮ่มๆ =__+ วันนี้็อโอาสไ้พูุยสัหน่อย ถ้าเป็นปิ็ีไปนะ แ่ถ้าเาเิลัวัน้ออธิบายยาว แ่ิว่าไม่หรอ เมื่อวาน็เห็นยิ้มอยู่เลย
“ยิ้มไม่หยุเลยนะั้แ่แยาไอ้ทรีโอ้ ุยันสนุมาเลยั้นิ -__-++” ันหันวับไปหา้นเสีย เห็นละเมาะเินามอยู่้าๆ อะไรวะ ามมาไม่ให้สุ้มให้เสียเลย
“ใรยิ้มอะไร -*- แอบเินามันมาั้แ่อนไหนเนี่ย เสียมารยาทว่ะ”
“็ั้แ่อนที่เธอรีบวิ่ระหืระหอบไปหาไอ้ทรีโอ้นั่นแหละ ท่าทารีบเนอะ อย่าับว่าไอ้โอ้มันะหนีไปไหนอย่านั้นแหละ แล้วนี่ทำไมแยามันล่ะ เธอะไม่ายเหรอ O_o ้อแยามันั้หลายั่วโมเลยนะ”
“นั่นแน่ในะว่าปาน! ไม่เอันแปปเียวรู้สึประเ่ึ้นเนอะ แอบไปเพาะพันธุ์หมาไว้ในปาเมื่อไหร่ไม่บอันเลยนะ -__-++” ันรีบเินหนีเา บอแล้วว่าไม่อบทุอย่าที่ทำให้รำาใ ไอ้บ้านี่็อะไรไม่รู้ นำลัอยาเอหน้า…พอมาถึันมาทำันหุหิะั้น ั่วเอ้ย
“พูแ่นี้้อเินหนี้วยเหรอ ทำไมฮะ เี๋ยวนี้แะ้อไอ้โอ้ไม่ไ้แล้วเหรอ” เายัเินามมาวนประสาทไม่เลิ ันรีบสาวเท้าหนี สัพัเหมือนเาะเพิ่สำนึไ้หรืออะไรไม่รู้ รีบเปลี่ยนเสียอย่าเร็วเียว “เธอโรธเหรอ ันพูเล่นนะ อย่าริัสิ -3-“
พูเล่นไ้แนบเนียนมา เมื่อี้แทบะินหัวันแล้วนะไ้่าว
“ริัเหรอ โรธเหรอ -3-“
“ไม่โรธ แ่ไม่อบฟัำพูประประันแบบนี้ มันรำาหู” ันอบไปามวามริว่าไม่ไ้โมโหริๆ มันเป็นนิสัยันอยู่แล้วที่ไม่อบปิบั พูันรๆ ไปเลยีว่า
“ั้น่อไปันะไม่ทำแล้ว”
“ไม่ประันแล้วเหรอ”
“็…่วนี้เธอไปสนิทับไอ้โอ้มาว่าันทำไมล่ะวะ >O< หวๆๆๆ อ่ะเ้าใปะ” เาีิ้นเหมือนเ็ๆ แ่เหมือนะเริ่มรู้สึัวว่าหลุฟอร์มไปมา ึเปลี่ยนลับมาเ๊รึม “อย่าให้เห็นอีแล้วัน ไม่ั้นไอ้โอ้ายามือันแน่ หึๆๆ -__-“
“เปลี่ยนเร็วเนอะ...นี่ ันว่าันไม่ไ้รู้สึไปเอนะ ทำไมนาย้อพยายามไม่เป็นัวอัวเอ้วยอ่ะ มันียัไ”
“อะไร ัน็เป็นอันแบบนี้ ไอ้ท่าทาโหเหี้ยมนี่ถ่ายทอมาาพ่อันเียวนะ ารเป็นมาเฟียมันมาโยสายเลือ อุวะฮะฮ่า! *O*”
ันอไม่ไ้ที่ะยิ้มน้อยๆ ับท่าทาอเา ูยัไ็เหมือนเ็พยายามโ
“ูยัไ็ไม่ใ่นายสันิ ฝืนทำัๆ เลย นี่…ันอยารู้ริๆ นะว่านายเป็นนยัไันแน่ ทำไม้อทำลึลับปิบัอยู่อย่านี้้วย”
“เธอรับัวนที่แท้ริอันไม่ไ้หรอ อย่าลหน่อยเลย ฮ่าๆๆ”
“ลแป๊ะอะไร หน้าันเล่นเหรอ -__-“ ว่าแล้ว็ทำหน้าริัใส่ะเลย อันที่ริหน้า็นิ่อยู่แล้วทำทำไม =_= ทำเพื่อรายยย
“วามริแล้วันน่ะไม่ใ่ทายาทมาเฟียอะไรหรอ...” เาหลบาล่ำ ไม่มอหน้า เหมือนำลััสินใว่าะพูหรือไม่พูี แ่แล้วเา็เยหน้าึ้นมาะทันหัน ้อาันแล้วพู่อไปว่า “ันเป็นลูายนาย!”
“-__-“
นึว่าเาะมีสาระสัหน่อย =_=
“ฮ่าๆๆ ล้อเล่น ัน็เป็นนแบบนี้แหละ ไม่ไ้พยายามทำสัหน่อย แ่ว่า...สมมินะสมมิ ถ้าริๆ แล้วันนล่ะ O_o”
“มันะเป็นไปไ้ไ นายรวยับฟ้าเลย มีอำนามามายอี”
“็สมมิไ รู้ัปะำว่าสมมิอ่ะ”
“โอเๆ พู่อไปเลย”
“สมมิว่าันไม่หล่อ”
“อนนี้็ไม่หล่อเท่าไหร่ -__- แล้วไ นไม่หล่อมีเยอะแยะไป ันรับไ้”
“สมมิว่าันเป็นนที่น่ารำา อ่อนแอ แล้ว็ี่เ่า O_o”
“อันนั้น็้อิหนัหน่อย เพราะเป็นนิสัยแบบที่ันเลียเลยล่ะ”
แวบหนึ่ที่มอหน้าเา ันเห็นว่าเามีสีหน้าไม่ีับำอบที่ไ้รับไป...แ่มัน็แ่แวบเียวเท่านั้น เพราะเาสามารถเปลี่ยนสีหน้าเป็นปิไ้อย่ารวเร็ว
“เรื่อสมมิ็เป็นแ่เรื่อสมมิอย่าแน่นอน ^O^ เราเลิุยันเรื่อนี้ีว่า ันัะเบื่อๆ แล้ว”
“อันที่ริไม่้อุยันเลย็ไ้นะ”
“ใร้ายที่สุ...เออริสิ ันมีอะไรบาอย่าอยาะถามเธอมานานแล้ว แ่็เพิ่นึไ้” ันเียบเป็นเิว่าให้เาพู่อไป “เธอับผู้ายสอนนั้น ทำอะไรๆ ันในมรมริเหรอ”
“ไอ้ถุยหมา!!”
“ถามแ่นี้้อ่า้วย =[]=”
“่าสิ มันไม่ใ่เรื่อแ่นี้นะเว้ย นายยัไม่รู้อะไรเี่ยวับพวันริๆ แล้วสะแหล๋นหน้าไปฟ้ออาารย์ทำไมฮะ ทำเพื่อ >O<” ันไ้ทีโวยวายให่ ่วยไม่ไ้อยามาถามอย้ำ้ำในุที่เ็บอันทำไม T^T
“ันเป็นพลเมือีไ เห็นอะไรไม่ถู้อ็้อร้อเรียน”
“ยุ่ไม่เ้าเรื่อน่ะสิ ถ้าอยู่ๆ มีนบอว่านายับเพื่อนสนิทสอนแอบทำอะไรันในห้อมรม นายะิไล่ะ”
“ไม่รู้สิ เป็นสถานาร์ที่ไม่เยเอมา่อน”
“ั้นะบอให้เลยว่าโรโรธ! เพราะมันไม่ใ่เรื่อริ แทบไม่มีเ้าเรื่อเลย้วย้ำไป”
“แปลว่าเธอไม่เยมีอะไรับผู้ายสอนนั้นเหรอ O_o”
“ยัะล้าถาม -__-++ นายเห็นันเป็นนยัไเนี่ย มอว่าัน่ายเหรอ”
“เฮ้ยเปล่านะ ันแ่...ลอถามู”
“แล้วทำไมไม่ถาม่อนะไปฟ้ออาารย์วะ เี๋ยว่าทิ้เลยไอ้สลัผั >O<” ันโวยวาย แ่นรหน้าอันลับยิ้ม...อารม์ีอะไรึ้นมาไม่รู้ นำลั่านะเนี่ย
“ถ้าันเินไปุยับเธอีๆ เราะมีรั้แรที่น่าประทับใร่วมันไ้ไ ^O^”
“ไอ้ารทำให้ันเลียี้หน้าั้แ่แรเอเนี่ยนะ ประทับใรไหน -_-“
“อย่าน้อย็ทำให้เธอำัน่ายึ้นไ หรือไม่ริ”
ะว่าไปมัน็ริ...แ่ไม่เยเอใรมีวามิบ้าบออย่านี้มา่อนเลย นรวยมัน้อบ้าแบบนี้ทุนเลยหรือเปล่าฟะ...อ๊ะ หรือะเป็นเพาะนรวยที่มีอำนามื =_=
“มีวิธีอื่นั้มามายถ้านายอยาให้ันำไ้ ไม่ำเป็น้อเปิัวแบบั่วอลัารอย่านี้หรอนะ เปลี่ยนวามิะ -__-+++”
“แบบนี้แหละีแล้ว เลวไ้ใเธอี J”
ปวหัวับารพูับนบ้า ทำเลวให้ันประทับใเหรอ...ถุ้ย! ใ้อะไริฟะ
“เออริสิ นายมัวแ่วนพูเรื่อบ้าอะไรไม่รู้ ันเลยไม่ไ้ถามเลย” พอนึเรื่อที่ะพูไ้ ัน็เปลี่ยนหัว้อสนทนา
“ถามอะไร -O-“
“็...” ันนึ แ่นึเท่าไหร่็นึไม่ออ “เออว่ะ ถามอะไรวะ O_O”
มัวแ่ิเรื่ออื่น ลืมไปเลยว่าะถามอะไร!
“-__- ล้อันเล่นเปล่าเนี่ย เริ่มอยารู้แล้วนะ”
“อยารู้บ้าอะไรเล่า ็มันนึไม่ออ TT^TT”
“มัน้อเี่ยวับันโยรแน่ๆ เธอนั่นึเี๋ยวนี้เลยนะ ห้ามลับบ้าน วันนี้ัน้อรู้ให้ไ้ว่าเธอะถามอะไร -__-++”
เอาแล้วไ ไม่น่าุประเ็นเลย หาเรื่อเ้าัวแท้ๆ แล้วันะไปนึออไ้ยัไวะ นมันลืมไปแล้วแไม่เ้าใหรือไ ฮืออออ าั้นริๆ เลย TOT
4ความคิดเห็น