ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #9 : Special....HanChul....
Special…..HanChul
“านิ้นแรอนาย ไปามัวมันลับบ้านเี๋ยวนี้”
ฮีอลเินออไปาฤหาสน์แล้วรไปที่รถอัวเอทันที เมื่อนั่อยู่ในรถ็เหมือนว่าะิอะไรออ
“สู สมาร์ท หล่อ เท่ หน้าาี าสโนว่า ี้เียอี่าหาย้ายโรเรียนมาว่า10รั้ เ้าู้โรๆ แล้วยัะหื่นสุๆ รวมๆันแล้ว็ถือว่า่อน้าเลวอยู่นะ” ร่าเล็ที่นั่อยู่ที่เบาะฝั่นับำลัอ่านประวัิเ้าลูายัวีอุท่านที่เพิ่ย้ายมาาอเมริามาหมาๆ
“นั้นเราเอันหน่อยแล้วล่ะ”
ผับหรูใลาเมือโล
“ุายืนนี้เราไป่อันนะ่ะ” หิสาวหน้าาสะสวยที่แ่หน้าะหนาเอะำลัอ่อยายหนุ่มที่นั่อยู่้าๆ
“็แล้วแ่เธอละัน เพราะยัไั้น็ไ้รัเธออยู่แล้ว” สายาที่หื่นระหายมอหิสาวอย่าะินะรนี้ แ่มันไม่เหมาะทีุ่ายอย่าันะมาทำอะไรแบบนี้ในผับ
ฮีอลับรถมาอรหลัผับแล้วเินเ้าไปในห้อน้ำหลัผับทันที ประูห้อน้ำถูเปิออทันทีที่ร่าบาถึและ็ถูเปิอออีรั้ แ่เอ๊ะเหมือนะไม่ใ่ฮีอลนี่น่า แ่ลายเป็นผู้หิผมสีทออมน้ำาลแยาวประบ่า ใส่เาะอแยาวเลยสะโพลมมนมานินึ นเผยให้เห็นเรียวาสวยาว และมีผ้าลุมไหล่สีำทีู่ะัับผิวาวๆนั้นเหลือเิน
“เอฮีสิ้าหน่อยเป็นไ่ะ ุายหื่นาม”
นๆนั้น็ือ ฮีอลนั้นเอ
๊อ ๆ ๆ
“เ้ามา” ฮันยอถึับเ็ำลัไ้แอ้มสาวอยู่เียวใรเ้ามาัว่ะ
พนัานอร้านเปิประูเ้ามา ้อมอไปทีุ่าย เอสายาลาโทษมาาุายนไ้ แ่็ำใ้อยืนอยู่่อไป เพราะมีเรื่อะมาบอ
“มีอะไร็ว่ามา ไม่สำัเราเอันแน่” ฮันยอพูพร้อมี้หน้าไปที่พนัานายอร้าน
“เอ่อ...ือว่า มีผู้หินนึมาหาุายรับ เ้าบอว่ามีเรื่อสำั” พนัานรีบบอไปเพราะไม่อยาอยู่ที่นี้นาน
“ใรัน แล้วอนนี้เ้าอยู่ไหน” ร่าสูถึับใรันนะที่รู้ว่าเ้า้ออยู่ที่นี้ หรือว่าิ๊เ่า อ่ะไม่แน่ๆอาเป็นไปไ้ นั้น็รถไฟนอ่ะิ แ่็่าเถอะเี๋ยวนหล่อเลียร์ไ้
“เ้ารออยู่หน้าประูรับ”
“ไปเิเ้ามาสิ”
“อ่ะ...รับๆ” พนัานรีบไปเปิประูให้นที่รออยุ่้านนอ
“เิรับุผู้หิ” พนัานเผยมือเพื่อเป็นารเื้อเิให้เ้ามา
“อบใ๊ะ” เสียหวานที่เอ่ยออมาอย่าัรินิๆ
ฮันยอำลั้อมอที่ประูอย่าใใ่อว่าะเป็นใระไ้ิแผนทัน แ่พอไ้เห็นแ่เสี้ยวหน้าอร่าที่ำลัเินเ้ามา ลับ้อร่าบาที่ยืนอยู่หน้าประู้วยวามอึ้ สาวน้อยผมสีทออมน้ำาลแเ้มูโเ่นมาแ่ไล ยามสีผมสะท้อนับแสไฟ่าัับสีผิวที่าวเนียนน่าินไปทั้ัว ใบหน้าที่สวยามไ้รูป ิ้วเรียวยาวที่ัเรียอย่าลัว สายาทีู่มีอำนาราวับนาพา็ไม่ปานถูส่ออมาาวาู่สวยไร้ที่ิ
มูเป็นสันมเ้าับใบหน้าหวานๆไ้อย่าี ริมฝีปาสีมพูอันน่าหลใหลถ้าหาไู้บยาที่ะถอนัว ุเาะอสีแที่ยิู่ยิ่ทรเสน่ห์ ่วยับผิวสีาวใหู้โเ่นน่าสัมผัส ‘สวย าว น่ารั อวบอิ่มน่าย้ำ สเป็ะมัผู้หิที่เยบ้วยยัไม่มีใรสวยเท่าสาวน้อยนนี้เลย โีั ู่ๆ็มีนสวยมาหาเราเอ’
“ใรัน่ะ ุาย” หิสาวที่นั่อยู่้าๆายหนุ่มสะิไปที่แนเบาๆเิสสัยับารมาอผู้หินนี้มาๆ แ่็ไ้รับำอบือ วามเียบอายหนุ่ม
“ถามั้นีว่าไหม่ะ” น้ำเสียที่ถูัให้เล็ลถึะูทุ้มไปนิ็เถอะ และท่าทาที่ไ้รับารฝึมาอย่าี ึ่มัน็ไม่ยาไปสำหรับนอย่าฮีอลเลย แ่ลับ่ายว่านั้นเพราะ้วยหน้าาแล้วใร็เื่อทั้นั้น ว่าเ้าเป็นผู้หิไ้ไม่ยาเลย
“แล้วเธอเป็นใร มาหาุายทำไม” หิสาวทำหน้าไม่พอใอย่ามา ส่วนฮันยอเอ็ยัมอร่าบอบบานั้นโนไม่ทิ้สายาไปไหน
“ันื่อฮีสิ้า่ะ ็พอีว่าะมาามว่าที่สามีลับบ้าน” อึ้ อึ้ แล้ว็อึ้ ืออาารอนในห้อทั้ห้อเป็น และนที่อึ้มาที่สุหนีไม่พ้นุายัวีที่ทำหน้าเป็นไ่าแหรือมัราแี
“อย่ามามั่วนะ ุายบอันเอว่ายัไม่มีแฟนเลย ใ่ไหม่ะุาย” หิสาว็ยัไม่เ้าใอยู่ีที่อยู่ีๆมีนมาพูแบบนี้ ทั้ที่ไม่ี่นาทีที่ผ่านมา ุายยับออยู่เลยว่าไม่มีแฟนเลย และยับอว่ารัเ้าอยู่เลยนี่
“ุายบอุว่าไม่มีแฟน็ถูแล้วนี่่ะ แ่ทีุ่ายมี็ือภรรยาในอนาไ่ะ ใ่ไหม่ะว่าที่สามี” ฮีอลหันไปยิ้มหวานหยย้อยให้ฮันยอที่อนนี้เหมือนะเริ่มไ้สิมาบ้าแล้ว ร่าสู็ยิ้มอบให้ามบับอัวเอ
“ุายบอมาสิ่ะ ว่าไม่ริ” หิสาว็ยัมั่นใในัวุายอัวเออยู่
แ่ฮีอล็ไม่เปิโอาสให้ร่าสูไ้พูเลย
“ว่าที่สามีัะเ้าู้ึ้นทุวันนะเนี้ย รู้ไหมเ้าัเบื่อแล้วนะที่้อมาามอยู่แบบนี้” ฮีอลเินมานั่ลที่ัร่าสูแล้วเอามือโอบอเอาไว้ ใ้นิ้วเลี่ยไปที่ใบหน้าหล่ออย่ายั่วๆ
‘อ๊า เล่นามน้ำไปีว่า ำไร มันำไรัๆ ใรันะโ่ให้โอาสแบบนี้หลุลอย’
ฮันยอ้อมอไปที่ใบหน้าหวานที่อนนี้มานั่อยู่บนัอเ้า ยั่วเอาๆ เอาแล้วไเหมือนมัระผาแล้วสิ ัเิอารม์แล้วไ แ่้อเ็บไว้่อนรารีนี้มีอหวานั้นีาไหน็ไม่รู้มาให้ิมถึที่เลย
มือหนาลูบไล้ไปทั่วหลับา พร้อมับสายาที่ใรมอ็รู้ว่า ไม่น่าไว้ใเลยันิ
‘นั้นไุาย มันเริ่มะอออาารแล้วไ เหมือนที่าไว้ไม่มีผิเลยริๆ ยอมเปลือนิเปลือหน่อยล่ะันโว้ย เี๋ยวลับไปนะ แม่ะเอาืนให้ไ้เลย’
“หลอลวที่สุ ุายเ้าู้ ไหนบอไม่มีแฟนไ แล้วที่นั่หัวโ่เนี้ยเ้าเรียว่าอะไรัน ห๊ะ” หิสาวทนไม่ไหวลุึ้นยืนมอไปที่ทัู้่ อนนี้เหมือนะทำันรหน้าแล้ว
“ุยัไม่เ้าใอีหรือ่ะ เห็นแบบนีุ้นึว่าเป็นแ่นรู้ัันรึไ แ่บ้านั้นเ้าอาเรียผัวเมียันอยู่แล้วนะ่ะเนี้ย ั้นนะัวริ ส่วนุ็อบุนะ่ะที่มาให้วามสุับว่าที่สามีั้น อนที่ั้นไม่อยู่ ใ่ไหม่ะว่าที่สามี” ฮันยอไม่ไ้สนใำพูที่ฮีอลับผู้หิพูเลย เพราะมั่วแ่มอใบหน้าหวานนั้นไม่ห่าเลย
ฮีอลเลย้อออแริ้นนิๆ ให้ร่าสูรู้สึัว แล้วส่สายาทำนอว่าให้เอ่อออามไปะ
“เอ่อ....ะ...ใ่”
“ไ้ยินแล้วใ่ไหม นั้น็เิุออไปะ วันหลั่อยใ้บริารใหม่ล่ะัน นะ่ะ”
“ฮึ่ย...” หิสาวหน้าบูบึ้เินปึปัออไป้วยวามอารม์ หน้าแสุๆ นี่มันอะไรันว่ะเนี้ย
เมื่อหิสาวเินออไปาห้อทั้ห้อ็อยู่ในวามเียบ ฮีอลมอนแน่ใแล้วว่าหิสาว และพนัานอร้านออไปหมแล้ว็ลุึ้นาัุายหื่นทันที แ่มันไม่่ายอย่านั้นอ่ะิ มือปลาหมึัๆ อะไรเนี้ย
“ุาย่วยปล่อย้วย้วยรับ” เอ๊ะ เมื่อี้หูฝาไปใ่ไหม เสีย รับ หมายวามว่าไเนี้ย นหล่อ
“เมื่อี้เธอว่าไนะ” เหมือนฮันยอะไม่แน่ใับำพูเมื่อี้
“่วยปล่อยมือาเอวผม้วยรับ” ฮีอลเอ่ยออมาเสียเรียบพร้อมส่สายามไปที่ร่าสูทันที
“นี่เธอเป็นใรันแน่เนี้ย” ฮันยอใแล้วเิปล่อยมือออาเอวบานั้น้วยวามเสียาย
ฮีอลรีบเ้ัวออาัอายหนุ่มแล้วยืนประันหน้าุาย แล้วมอ้วยรอยยิ้มเ้าเล่ห์
“่อนอื่นผม้ออโทษ้วยนะรับที่ล่วเินุายไปหน่อย ผมเป็นนรับใ้ื่อ ิมฮีอล และผมะเป็นนรับใ้ส่วนัวอุายที่ะูแลุายนว่าะบาโรเรียนเ็นลูิเฟอร์” ฮีอลพูไป็มอหน้าอุายที่เอ๋อเียว
“นี่เธอเป็นผู้ายเหรอเนี้ย ทำไมสวยัว่ะ” ฮันยอยัมออึ้ๆอยู่เหมือนเิม
“ใ่รับผมเป็นผู้าย” ฮีอลึวิผมสีทอน้ำาลแออ เผยให้เห็นผมที่ไ้รับารมัไว้้าหลั ถึไม่ใส่วิมัน็ไม่่า ็สวยเหมือนผู้หิอยู่ี
“อะไรัน ใรเป็นนส่เธอมา ั้นไม่เย้าเธอนิ” ฮันยอถึะยัะลึอยู่แ่็ยัสสัยไม่หยุหย่อน
“ุท่านหรือะเรียให้ถู็ุพ่ออุายนั้นแหละรับ เป็นนส่ผมมาวบุมวามประพฤิ เอ๊ะ! พูแบบนี้เหมือนไม่ให้เียริุาย เอาเป็นว่าผมมาูแลุายอย่าใล้ิีว่า”
‘เอาว่ะ มีนรับใ้สวยๆแบบนี้ยอมหน่อย็ไ้ นี่มันสวรร์ริๆเลยมีนสวยมาอยู่ใล้ๆแบบใล้ิะ้วย แบบนี้ทั้เวลาแ่ัว อาบน้ำ เวลาะนอน็มีแ่....
“มาถูให้ั้นหน่อยสิ”
“ไ้รับุาย” มือบาเอื้อมไปบีบสบู่แล้วถูนเิฟอ ร่าบาส่สายาหวาน่ำมาให้พร้อมัริมฝีปานิๆอย่ายั่วๆ แล้ว็เริ่มลมือถูหลัุายเบาๆ ลูบไล้ไปมาทั่วแผ่นหลัลมาเรื่อยๆแล้วเริ่มะมาถู้านหน้า่อ มือบายันลูบเบาๆไปทั่วแผอ แล้วเหมือนะลมาเรื่อยๆแล้วสิ อ๊า ใล้ะถึุนั้น ่ำลมาเรื่อยๆๆ แล้ว็เรื่อยๆนในทีสุ
“ุาย ุายรับ ุายฮันยอ!!!”
“อะ..เอ่อ” ฮันยอมอหน้าแล้วยิ้มออมาบาๆ แ่ิ็สยิวิ้วะไม่มี
“ุายเป็นอะไรรึป่าวรับ” แหม หน้าเลิ้มเียวนะ ิอะไรทะลึ่ๆอยู่สิท่า
“เปล่าๆ แล้วัน้อทำอะไรบ้าล่ะ”
“็ไม่มีอะไรมาหรอรับเี๋ยวผมะอยสอนไปเรื่อยๆล่ะัน แ่สิ่ทีุ่าย้อทำให้อนนี้ือ ลับบ้านับผมเี๋ยวนี้รับ พรุ่นี้้อไปโรเรียนเป็นวันแร”
“อะไรนะ!!!! พรุ่นี้เลยเหรอ ันเพิ่ลับมาาอเมริาเอนะะไม่ให้พัันหน่อยเหรอ”
“ไม่ไ้หรอรับ เพราะาที่ผมรู้มา ุายอยู่อเมริา วันๆ็ไม่ทำอะไรไ้แ่ไปนั่ม่อสาวที่โรเรียน แล้วยัะวนเพื่อนโเรียน และยัะารโหอาารย์ว่าไม่สบายแ่ที่แท้ลับออไปเที่ยวเล่น และอีหลายอย่าทีุ่ายเอ็รู้ัวีนะรับว่าทำอะไรไปบ้า และสิ่ทีุ่ายถือว่าเป็นารพัผ่อนอุายมามาพอแล้วรับ ่อไปนี้ืออริทีุ่ายะ้อเรียนรู้ัที”
ฮีอลร่ายออมาะยาวนฮันยอนั่ฟัแบบหูทวนลมไปั้นๆ
“บแล้วใ่ไหม ั้นไ้พูบ้า ั้น....ไม่....ทำ” ัเนทุถ้อยำ ฮีอลไ้ยิน็ยัยิ้มหวานให้นอาทำให้ฮันยอใอ่อน แ่อนนี้เหมือนใ้ไม่ไ้ผลับุายี้เีย ยัไ็ยัเอาแ่ใวันยั่ำอยู่ี
“ไ้รับ ถ้าุายไม่ทำผมะยึบัรเริอุายทุใบ รถทุันทีุ่ายใ้ แ่นีุ้ายน่าะิไ้นะรับว่ามันะลำบาแ่ไหน”
“เธอมีสิทธิ์อะไรมาทำันแบบนี้ นี่มันะมาไปแล้วนะ” ฮันยอเอ็ัไม่พอใแล้วสิ เล่นันแบบนี้เลยเหรอ
“ผมมีสิทธิ์ทุอย่ารับถ้าุายทำในสิ่ที่ไม่ถู้อ” ฮีอลพูลับไปอย่าไม่เรลัวเหมือนัน สายา็้อไปที่สายามอร่าสูแบบท้าทาย
“ฮึ่ย ็ไ้”
“นั้นเิรับุาย” ฮีอลเปิประูห้อวีไอพีิผับใหุ้ายอเ้าที่เพิ่ะรู้ัันร่าสูเินยิ้มมาแปลๆหหมายวามว่าไเนี้ยฮีอลรู้สึว่า้อเหนื่อยแน่ๆ ฮันยอเินมาหยุรหน้าร่าบา
“เธอ้อเหนื่อยหน่อยนะที่เลือมาูแลั้น ฮีสิ้านสวย” ฮันยอแะปลายนิ้วี้ไปที่ริมฝีปาัวเอ แล้วไปทบทับที่ริมฝีปาอฮีอลเบาๆ
“เรา้ออยู่้วยันอีนานนะรับุาย” ฮีอล็ส่สายายั่วๆให้ลับไปเหมือนัน
ุเริ่ม้นอุายหื่นและนรับใ้แสนสวยไ้เิึ้นแล้ว
.................To Be Continue.........................
เป็นไันบ้า่ะอนพิเศษ ือออน์อยาให้รู้ว่าฮันะฮีเอันไ้ยั
เหมือนว่ามันะาอะไรไปรึป่าว่ะ ออน์รู้สึอย่านั้นริๆนะ
หายไปะนานไรเอร์อโทษนะ เอาเป็นว่ารั้นี้มาเอาใแฟนลับฮันอลันหน่อย(รวมทั้ไรเอร์้วย55)
แ่อนพิเศษอนหน้าเอับู่พิศววอนฮยอนะ่ะ ู่นี้แบบว่า แ่ยามามาย แ่ไม่รู้ะเสร็เมื่อไร
อบุสำหรับอมเม้นนะ่ะ เป็นำลัใให้เยอะเลย
แล้วเอันับอนที่6 น้าาา
ความคิดเห็น