ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #9 : Spy Boys!! 8 : หอพัก
Sei ryo
8.
“อืม~”
ัน่อยๆระพริบาเพื่อปรับแสสว่าที่เ้ามาภายในห้อ เฮ้ย่วะมั เอ๋ เี๋ยวอนนี้ันนอนอยู่ที่ไหนเนี่ยอย่าบอนะว่าันยันอนึ้นอือยู่ลาสนามแ่ถ้าเป็นลาสนามริมัน้อเสียัแล้วพื้นห้า็ไนิ่นานี้ วามสสัยที่่อัวึ้นทำให้ัน่อยๆพยุัวให้ลุึ้นมอไปรอบัว็พบว่ามันือหอพัันแล้วันึ้นมาบนห้อไ้ไเนี่ย
“ี...ไปไหนอมันวะ”พอันะหันไปถามไอ้นที่ะ้อนอนอยู่้าๆโยที่มีหมอนัน็ไม่เอ ิ แล้วลันึ้นมานอนที่เียนี้ไ้ยัเนี่ย แล้วนี่ี่โมแล้ว อ้า เ้าโม สายแน่ๆเลยเรา
ในะที่ันำลัะเ้าลาเียเพื่อไปเอาเสื้อผ้า เป็นัหวะับประูห้อน้ำถูเปิออพร้อมับร่าอไอ้นที่ะ้อนอนอยู่้าันแ่อนนี้มันับอยู่ในสภาพผมลู้ลเพราะเปียน้ำ ามร่าายมีหยน้ำเาะอยู่ายัวบ่บอให้รู้ว่าเาพึ่อาบน้ำเสร็แ่เท่านั้นไม่พอมันันพันผ้านหนูมาผืนเียว แม่เ้า นายเห็นันเป็นอะไรฟะถึไ้แ่ัวแบบนี้ออมาาห้อน้ำ ถึสภาพันะเป็นผู้ายแ่ันเป็นผู้หินะเว้ยย
“เป็นบ้าอะไรอี ื่นึ้นมา็บ่นแถมยัทำให้เป็นหมีาน้ำอี - -*”หนอยยัมีหน้ามาว่าันทำให้เป็นหมีาน้ำ็เพราะนายนั้นแหละ ทำไมไม่แ่ัวออมาเลยฟะ -//-
“นายนั้นแหละเป็นบ้าอะไรทำไมแ่ัวแบบนี้ฮะ-//-“ันพยายามหลบหน้าเาโยหันหน้าเ้าู่เสื้อผ้าพร้อมับหาุ
“็ันพึ่อาบน้ำเสร็ะใหุ้อะไรออมา - -**”
“ุนัเรียนไเล่า ไม่ไปโรเรียนหรือไ”
“นายท่าะบ้าริๆ ะไปทำไมในเมื่อวันนี้มันวันเสาร์” หา! วันเสาร์ ทำไมันถึวิว่าวันนี้วันศุร์ละ แ่่าเถอะอนนี้ัน้อรีบที่ะออาสถานาร์รหน้าให้ไ้่อนที่เลือำเาันะพุ่(เริ่มหื่น) ะไม่ให้พุ่ไ้ไ ูิแพ โอ้ แม่เ้าทำไมนายเ็ี่อย่านี้นะ อ้าไม่นะรีเวสแิบ้าอะไรอยู่เนี่ย แเป็นผู้หินะเว้ย
ันว่าันอยู่รนี้มันอันรายเินไปสำหรับนาย ใ่เรา้ออาบน้ำแล้วะไ้ออาห้อนี้ะที ไปไรอสะไ้หาทาแ้ปัหา้วย
เมื่อิไ้ันั้นันึหยิบเสื้อผ้าแล้วหลัหลัลับไปเพื่อะเ้าห้อน้ำแ่ลับไปนแผอที่น่า
บ เอ้ย หน้าออีโร่ อ้า นายะมายืน้าหลัันทำไม!
“ปล่อยนะเว้ย ะไปอาบน้ำ”ันโวยวายทันที ะไม่ให้โวยไ้ยัไละูมันิ ับันแน่ะนานั้น ปล่อยนะเว้ย
“หน้าแทำไมหรือว่านาย...”
“อะไรใรหน้าแพูให้มันีๆนะ แล้วปล่อยันไ้แล้ว”ันพยายามสะบััวออแ่ลับไม่เป็นผละนิ
“นาย...อยาะันหรือไ”
“เออ! ปล่อยถ้าไม่อยาโน”ันเอาแรทั้หมสะบััวออแล้ววิ่เ้าห้อน้ำทันที
หึ รู้ัรีเวสน้อยไปะแล้ว นายิเอนะันไม่ไ้พูอะไรทั้นั้นแ่พูว่า‘เออ’ ไม่เห็นะยาเลย อาบน้ำเสร็แล้วไปไรอสีว่าไปูพวนั้นะเป็นยัไบ้านะ ิถึเป็นบ้าแล้วะไ้ปรึษายัยเวเรื่อพี่ไลท์้วย ทำไมปัหามันเยอะัวะ แ่ถ้าไปแล้วอให้อย่าเอยัยฟิวเลยันยัไม่อยาาย - -;;
แรๆ
ัน่อยๆเปิประูห้อน้ำออแล้วโผล่หน้าออูว่าีโร่ยัอยู่อีไหม
เมื่อเห็นว่าทาสะวัน็เินออมาาห้อน้ำันึรีบเ็บอ เียนโน้ไว้ว่าวันนี้ันะไม่ลับหอ แล้ว็ว้าระเป๋าออาห้อทันที
ทันทีที่ันลมาถึันล่า็ไม่รีรอที่ะโทรสัพท์หายัยเวทันทีเพื่อไปถึแล้วพวมันไม่อยู่และที่สำั...ะโทรไปถามว่ายัยฟิวั่นอมโหอยู่ไหม ถ้าไปถึแล้วเอมีแ่ายอย่าเี่ยวร้าเพ่น้อ
[Venezia] โทรออ
[มีอะไรยัยรี] ันรอไม่นานนั็มีเสียหวานๆฟัูแล้วอารม์เสียเ้ามาในโนประสาทหู
"ันโทรหาเพื่อน้อมีเรื่ออะ้วยหรือไฮะ"
[อย่ามาวนประสาทน่ารีอนนี้ยิ่อารม์เสียอยู่เี๋ยว็โนระเบิาันหรอ หรืออยาโน]
"ไม่ยะ วันนี้มีเรียนันป่ะเนี่ย"
[ไม่ ทำไมอยาลับมาายามือยัยฟิวหรือไ]
"ปาเหรอนั้น ันะลับไปที่หอหนะแ่ยัยฟิวอยู่ป่ะ"
[เย็นนี้น่าะไม่อยู่แ่...ยัยฟิวรู้เรื่อแแล้วละยัยรีลับมาวยเอยัยฟิว หึๆ ไม่อยาะพู] หนอยรู้แล้วละถ้าเอยัยฟิวอนนี้มีหวั...ไม่อยาะิ - -;;
"ั้นันไปหาที่หอละันยัยฟิวลับ่วเย็นใ่ไหมะไ้รีบไป"
[เออ]
"อย่าบอยัยฟิวหรือยัยเย์เรื่อที่ันะลับหอวันนี้นะ ไม่ั้น...รู้นะ บาย" ันพูบ็วาสายทันทีเนื่อาุยนานมันเปลือั รีเวสไม่ไ้นะแ่่วยป๊าับแม่ประหยั ฮุฮุ เป็นลูที่ีไหมละ ^3^
ัน็รีบสาวเท้าออาโรเรียนทันทีแ่ยัไม่ทันะพ้นประูโรเรียนัน็ถูระาเ้าไปในอเล็้าประูโรเรียน
"ปล่อยนะเว้ย!!" ันพยายามิ้น สะบั ถีบ ทิ้ บลาๆๆแ่ไม่เป็นผลมันเป็นนป่ะวะ ันว่าันถึแล้วนะมันถึยิ่ว่า อ้า
"ไม่ปล่อยะทำไมเหรอ...สาวน้อย ^^" เสียนี้ ำพูแบบนี้ มีนเียว
"ไป์!!"
"ไ เธอนี่แรเยอะเป็นบ้า ^^"
"นายมาเรียนันว่าเธอทำไมันเป็นผู้ายนะ ผู้ายเ้าใไหมมมม" โมโหร้า แหนะ ยัมามวิ้วใส่ันอี่อ้วยยิ้ม ให้ายนายะมวิ้วหรือะยิ้มแบบเ้าเล่ห์็เอาะอย่า สมแล้วละที่เป็นเพื่อนันนิสัยพอๆัน นายับีโร่เนี่ย
"ผู้ายเหรอ? ิว่าัวเอเป็นผู้ายูรไหน็เหมือนทอมัๆ อ๋อ มีอย่าหนึที่ไม่เหมือนหน้าอไแบบราบยิ่ว่าไม้ระานอี ฮ่าๆๆๆ"หนอยไป์ นายมาว่าหน้าอันแบบเหรอ รีเวสยอมไม่ไ้
"เหอะมีอะไร็ว่ามา ันไม่ลับนายหรอนะ ไป์"นิ่ไว้่อน ่อยิบัีทีหลั
"ะไปไหนละ"นี่เหรอปัหาอนาย
"ไม่ใ่ธุระอนาย"ันอบ้วยน้ำเสียเรียบๆ
"หึ อย่านั้นเหรอ ันแ่ะมาบอว่าวามลับไม่มีในโลหรอนะโยเพาะ่อหน้าันแล้วไอ้ี ไม่มีใรสามารถปิไ้หรอ"ไป์พูบ็เินาันไป วามลับไม่มีในโล ็ใ่แ่สำหรับพวนายสอนวามลับอันมันมีอยู่แน่ ไป์ ีโร่
ันนนี้แหละะเปิวามลับอพวนาย
ในที่สุัน็ไ้ออาโรเรียนเพื่อไปไรอสะทีหวัว่าะไม่วยเอนที่ไม่อยาเอหรอนะ โยเพาะ...ีโร่ ที่อนนี้ันยัทำใที่ะเอหน้าเายัไม่ไ้
*****
Garfield : รบร้อยยยแล้ววววเย้ ว่าไหมอนนี้มันสั้นเนอะ แ่เอาเถอะอนหน้ายาวแน่ๆรับรอ ฮ่าๆ อบุนะที่เม้นำลัใให้ีใมาเลยที่รบแถมเินที่ั้ไว้อีแล้ว้ออโทษที่มาอัพเพิ่ม้าเนื่อาใล้สอบปลายภา+ับเรียมัวสอบแพะับแะ้วยเลยไม่่อยไ้เ้ามาอัพ เอาเป็นว่าอนหน้าะพยายามปั่นให้ยาวๆๆที่สุแล้วะลในอาทิย์หน้า(ถ้าไม่มีอะไรผิพลานะ) อให้เพื่อนๆGood Luck ในารสอบทุน้า
5ความคิดเห็น