ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #9 : 7/1
นัแ่เพลและนันรีหลายนทยอยเินออาห้อประุมให่หลัิรรมอันหนัหน่วอวันนี้เสร็สิ้นลไปแล้ว แ่ถึอย่านั้น็ยัมีอีหลายนที่ำลัับลุ่มุยันถึเรื่อานและเรื่อสถานที่ท่อเที่ยวผ่อนลายวามเรียยาม่ำืนามประสา
เลโอย้อมือึ้นมาูเวลา สายามละออาหน้าปันาฬิาไปมอำไลไ่มุที่สวมอยู่่อนะพ่นลมออมาทาปาระบายวามหุหิที่เิึ้น้าในใ เนื่อาอนนี้เป็นเวลาเือบะหโมเย็นแล้วึ่มันเป็นเวลาที่เินำหนในแผนไปไม่น้อยและนั่นมันทำให้เาไปามนัหมายทานมื้อเย็นับมิเล้าั้แ่รั้แรที่นััน
“เลโอ!”
“ผมมีนั โทษทีพี่ เอาไว้พรุ่นี้่อยุยนะ”
ายหนุ่มร่าสูเร่ฝีเท้าออาอาารสู เาโบมือลาเพื่อนร่วมานโยไม่รอฟัำออนอายุมาว่าที่เ้ามาทัทาย เลโอิว่าเาน่าะเาถูว่าเพื่อนร่วมานนัันไปปาร์ี้้านอใน่ำวันนี้ ทว่าเาไปร่วมสนุ้วยไม่ไ้
เาไม่ใ่นเ้าสำราสัเท่าไร และยิ่มีนที่้อรีบไปหา็ยิ่ไม่มีเหุผลที่ะอบลไปเที่ยวหลัเสร็านเลย
ปมเนไทถูึลและถูสลัออาเสื้อเิ้ในที่สุ เลโอใ้มือม้วนให้มันเล็ที่สุอย่าลว ๆ ่อนะยัมันเ้าไปในระเป๋าหนั
มันเป็นารแ่ายที่เาไม่่อยินับมันนั เพราะปิแล้วเหล่านันรีอ่ายมัะแ่ัว้วยุลำลอสบาย ๆ เท่าที่ไม่ เ้า่ายอนาารนโนำรวามไล่ เนื่อาารทำานเบื้อหลัเอ็้อารวามล่อัวและบาที็้อินอยู่ในห้อทำาน้ามวัน้ามืน
ะให้ใส่สูทผูไทเป็นประำไม่ไหว เพียแ่วันนี้เป็นวันแรอารเปิิรรมที่เิทั้นั่าวสายบันเทิและสายธุริเ้ามาร่วมเ็บภาพบรรยาาศ เลโอในานะอเ้าบ้านึ้อแ่ัวให้สุภาพมาว่าปิามำออประธาน่าย
รอเท้าหนัหัวัสีน้ำาลย่ำลบนพื้นหินอ่อนัเา้วยวามเร่รีบนไ้ยินเสียเป็นัหวะไม่สม่ำเสมอ เารีบเินออไปทาลานอรถเพาะพนัานที่อยู่้านหลัและรปรี่ไปยัมอเอร์ไันให่อัวเอทันที
โีที่วันนี้บิ๊ไบ์มา ไม่อย่าั้น้อเสียเวลาเพราะารรารใน่วนี้อีแน่ ๆ
มิเลมอนาฬิาที่แวนอยู่้าในร้านาเฟ่ระใสที่ัวเอยืนอยู่ ่อนะถอนหายใออมาเฮือให่ ร่าบาพาัวเอเินไปนั่ที่ม้านั่้าอาารสูให่ึ่สร้าาอิสีแแล้วึเือเสื้อฮู้ที่ลุมศีรษะอนอยู่ ระับรัใ้ปลายาให้แน่นึ้น
หัวใอเือสาวำลัรู้สึถึวามไม่ปลอภัยเมื่อ้อมอูเห็นผู้นมามายเินสวนันไปมา
ริอยู่ที่เยใ้ีวิในเมือับผู้เป็นพ่อมาเป็นสิบปี ไปเรียนหนัสือ มีเพื่อนและมีประสบาร์พบปะผู้นพอสมวร แ่ระยะเวลาที่ลับไปอยู่ในป่า ไปอยู่ในบ้านที่แท้ริอเผ่าพันธุ์และารเิบโเป็นเือเ็มวัยนั้นมันนานเสียนเือบะลบวามุ้นเยที่มีไปเสียสิ้น
ใร ๆ ็บอว่ามนุษย์นั้นอันรายที่สุ แ่ะเียวันมนุษย์็เป็นผู้ที่หยิบยื่นน้ำใและวามรัให้มาที่สุเ่นัน
ันั้น เรื่อที่ยาที่สุอารใ้ีวิร่วมับผู้นมาหน้าหลายา็ือเราไม่มีทารู้เลยว่าใรือนที่อันรายและใรือนที่เ้ามามอบวามรัให้
มิเลไ้แ่หวัในใลึ ๆ ว่าายหนุ่มที่นหลุมรัะไม่ใ่นที่อันราย
เลโอเป็นนีและไม่มีวันหลอลว....มิเลเื่ออย่าหมหัวใั้แ่วินาทีที่ไ้รับูบแสนหวานามนุษย์ผู้นั้น เื่อว่าเลโอะ้อมาหาามสัาอย่าแน่นอน
แม้ว่า เวลานี้ะล่วเลยเวลานัหมายไปพอสมวรแล้ว็าม
“มิเล!”
ความคิดเห็น