ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #9 : เป่าหู
บทที่ 9 เป่าหู
ฝั่้านูหร
เธอเินลับปาหาแม่สามีเห็นเธอแสสีหน้าไม่พอใมีเรื่อเียวเป็นเรื่ออเฟิมี่ เธอรีบเ้าไปเป่าหูและใส่ให้แม่สามีเลียเฟิมี่มาว่าเิม
“ุแม่ะวันนี้นัเฟิมี่มันทำเินไปนะะ เพราะมันนเียวเลยทำให้พี่ไี่อว่าัน ันไม่เ็บปวหรอ่ะแ่พี่ไี่อว่าหย่อี้หลานายอุแม่้วย ูสิะเ็ัวเล็ ๆ ยัถูมันทำให้พี่ไี่าไ้” ูหรแสรทำเป็นเสียใูเี้ยนไ้ยินเธอยิ่ไม่พอใ ที่เฟิมี่ทำให้หลายายสุที่รัถูนเป็นพ่อ่อว่า
“อะไรัน !! นัเฟิมี่นี่มันร้ายริ ๆ ไม่ไ้ารแล้วันะ้ออะไรสัอย่า ล้าียัไถึทำให้ไีมา่อว่าหย่อี้อัน อนนี้หย่อี้หิวแล้วสินะ เธอ่วยไปเรียลมา้านล่าที ันะเ้ารัวทำอาหารให้หย่อี้เอ เ็ำลัโ้อินเยอะ ๆ นอนให้เพียพอ ส่วนเรื่อนัเฟิมี่ลับมาเมื่อไหร่ันะำราบเอ”
“ไ้่ะุแม่ ริสิวันนี้ันะออไปเลือื้ออที่พี่ไีอบที่ลานะะ เมื่อเ้าพี่ไีูอารม์ไม่ีเลย”
“ี ๆ เลือื้ออที่ี่อสุภาพอย่าลืมื้อนมมาฝาหย่อี้้วยล่ะ วันนี้สายแล้วไปเรียนไม่ทัน เอาไว้่อยไปพรุ่นี้็แล้วัน เรื่อเรียนไม่เห็น้อเรียนให้ยุ่ยาแ่เพียวามรู้พื้นาน็เพียพอแล้ว โเมื่อไหร่่อยใ้เส้นสายพาหย่อี้เ้ารับราาร็ยัไ้” ูเี้ยนเห็นว่าหลานายอัวเอไม่อบเรียนหนัสือ และเมื่อไหร่ที่เาหยิบหนัสือมาอ่านมัะเอาแ่ร้อไห้โยเย ึเิวามสสารไม่อยาบัับหย่อี้ที่ยัเ็ ึเอาใอยาทำอะไรไม่เย่อว่าเพราะเป็นหลานายที่รัอเธอ
“ไ้่ะุแม่ อบุุแม่นะะที่เอ็นูหย่อี้นานี้”
“ันเอ็นูเพราะหย่อี้เป็นหลานอัน ไม่ให้เอ็นูและรัหย่อี้ะให้ันไปรัใร นัเ็เหลืออฮว๋าเย่นั้นหรือ? หึ!! ไม่มีทา แ่เห็นหน้าัน็ไม่อยาะมอ้วย้ำะให้ันเอ็นูไ้ยัไไม่ใ่เลือเนื้อเื้อไันเสียหน่อย ”ูหรไ้ยินำพูที่ออาปาอูเี้ยนทำให้เธอสบายใและีใที่อนนี้แม่สามีโ่เลาอเธอเื่อเธอหมทุอย่า แ่แถมยัโ่ัานนที่ไม่ใ่เลือเนื้อเื้อไือหย่อี้ลูายอเธอ่าหา
หลัาที่เรียหย่อี้ลมาามำสั่อูเี้ยน เธอัารแ่แ้มใบหน้าและแ่ายเพื่อออไป้านอไปที่เิมที่เธอนัพบับู่อี้นรัอเธอ ู่อี้เป็นอันธพานไม่มีอนาานะทาบ้านไม่ไ้มีอะไรีมานั ึทำให้รอบรัวอูหรไม่อบ เมื่อเธอั้ท้อับู่อี้เป็นัหวะเียวันับที่ทารอบรัวระูลมู่พาไีมาสู่อเธอ เธอไม่อยาให้พ่อัวเอไป่าู่อี้ึยอมแ่านับไีเพราะานะอไีีว่ารอบรัวเธอเป็นไหน ๆ เมื่อแ่านเ้ามาเป็นนระูลมู่แล้ว ูหรยันัพบับูอี้นถึทุวันนี้เพื่อที่ะไ้รอบรอสมบัิระูลมู่และมีเินใหู้่อี้ใ้อยู่เรื่อยมาเาึยอมเป็นู้อูหร
“หื้ม…พี่ิถึเธอัเลย ่วนี้ทำไมไม่่อยมาหาพี่เท่าไหร่เลยหรือว่าไม่รัันแล้ว” ู่อี้มัะมาอยู่ที่อยแบ ๆ เป็นประำล้ายเป็นที่ที่เาะมัใ้รีไถเินานอื่นเมื่อเห็นหิสาวที่ัวเอรัเินเ้ามาเารีบเินเ้ามาหาพร้อมึายอเธอเ้ามาโอบอ
“ะเป็นอย่าไรไ้ยัไ ันิถึพี่ะายแ่หาทาออมาไม่่อยไ้ ยิ่่วนี้นัเฟิมี่เิินอะไรผิึ้นมาถึไ้ล้าึ้นเสียและอบโ้อย่าไม่เยเป็นมา่อน วันนี้ัน้อโนไี่อว่ามา้วยอารม์เสียเพราะนัเฟิมี่นเียว ”
“โธ่ ๆ ิว่าเรื่ออะไรที่แท้็เรื่อน้อสะใภ้นี่เอ ที่ทำให้ที่รัอพี่ใบหน้าบูบึ้ไม่เอาน่าเรื่อแ่นี้เอเี๋ยวพี่ะัารให้ ิถึัวันนี้ไปที่บ้านพี่ไ้มั้ย ? นานแล้วนะที่เราไม่ไ้มีวามสุ้วยัน”
“นั่นสิ.. หรือเพราะันไม่ไ้รับวามรัาพี่ันนะถึไ้อารม์เสีย่าย ๆ วันนี้เรามามีวามสุันีว่าแล้ว่อยิหาทาำันัเฟิมี่ันทีหลั” ใบหน้าบูบึ้อูหรยิ้มระเริยมือโอบอออู่อี้แน่นสายาเย้ายวน่อนะเย่เท้าึ้นหอมแ้มู่อี้อย่าไม่เินอายและเรลัวว่านอื่นะเห็น
“เรื่อแ่นั้น เี๋ยวพี่ะัารให้ไม่ว่าูหระให้พี่สั่สอนหรือให้่ามันทิ้พี่ะทำทุอย่าามที่เธอ้อาร แ่อนนี้พี่้อารร่าายที่เย้ายวนอเธอไม่ไหวแล้ว เรามามีน้อให้หย่อี้ันีว่า” พูบู่อี้อเอวอูหรระับเ้าใล้ัวเอมาึ้นและ้มลประทับูบที่ริมฝีปาอย่าุเือนร่าเล็หายใหอบเหนื่อย ่อนที่ะรีบถอนริมฝีปาและพาันเินออมาาอยนั้น โยไม่รู้เลยว่าารระทำทั้หมมีสายาอเฟิมี่ที่แอบมออยู่
ฝั่้านเฟิมี่เธอเห็นทั้สอเินออมารีบเินไปหาฮว๋าเย่ที่ยืน้อมอุ๊าอยู่ในร้านอเล่น
“ฮว๋าเย่ลูอยาไ้อันนี้ใ่มั้ยเอาสิแม่ะื้อให้”
“ุแม่มาแล้วเหรอะ หนูอยาไุ้แม่ะื้อให้ริ ๆ ใ่มั้ยะ”
“ใ่สิ๊ะ ถ้าลูอบ็หยิบเอามาเลยเราะไ้ลับบ้านัน”
“หนูรัแม่ที่สุเลย่ะ” ฮว่๋าเย่ยิ้มว้าหยิบุ๊าึ้นมาออย่าีใ เฟิมี่พาเธอเินไปหาเ้าอร้านเพื่อ่ายเินและพาฮว๋าเย่ลับบ้าน ในใเริ่มิไม่ว่าแผนที่ทั้สอนนั้นะทำับเธอ่อานี้ืออะไรัน ไม่ว่าะรั้่อนหรือรั้นี้เธอหนีไม่พ้นะารรมที่้อถูทั้สอนนี้ปอร้ายสินะ
บ้านสุลมู่
หลัาที่พาฮว๋าเย่ลับมาา้านอ เฟิมี่เินเ้ามาในบ้านหลัให่มอ้ายมอวาไม่มีวี่แววอูหรเธออยู่ับู่อี้ไม่ลับมา ส่วนแม่สามีเอ็เียบแปลไปว่าทุวันหรือนี่เป็นเวลานอนลาวันอูเี้ยน
“ุแม่ะ เราลับึ้นไปอยู่ั้นบนุย่าะไม่โมโหเอาเหรอะ”
“ฮว๋าเย่ลูไม่้อลัวนะ ่อให้ย่าโมโหหรือ่อว่าเราแม่็ไม่ยอมลับไปอยู่ที่ห้อเ็บออีแล้ว เราึ้นเอาอไปเ็บันเถอะ ริสิแม่มีเรื่ออะไระพูับลูและอยาะำับให้ลูำไว้ึ้นใ่อานี้ไม่ว่าใรเอาอะไรให้ลูิน อย่าินเ็านอาแม่เป็นนยื่นให้เ้าใมั้ย ?” เ็หิิ้วมวเ้าหาันอย่าสสัย
“ทำไมะ แล้วถ้าุย่ายื่นอให้หนูล่ะะ”
“่อให้เป็นุย่าลู็อย่ารับเ้าใมั้ย ที่ผ่านมานในบ้านหลันี้ไม่มีใรทำีับเราถ้าเิวันหนึ่มีนทำีับเรานั่นหมายวามว่าเามีเนาไม่ี”
“เ้าใแล้ว่ะุแม่ ” ฮว๋าเย่พยัหน้าอย่าเ้าใ่อนะเินนำเฟิมี่ึ้นไปที่ห้อ
ความคิดเห็น