ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #9 : ดีกว่า 4/7
มิรภาพและวามห่วใยาเพื่อน ทำให้หัวใุลนรีอุ่นวาบ
“อีอย่านะ สวย เอ็์อย่ามึ ะหาผัวใหม่่ายแ่ีนิ้ว อแ่มึเปิใ ปล่อยีให้ฟรีสไล์ มึไม่มีทาแห้เหี่ยวแน่นอน”
ุลนรีหัวเราะ “ูไม่รีบ”
“ถึมึไม่รีบ แู่มั่นใว่าเี๋ยว้อมีนเ้ามาให้มึเลือไม่หวาไม่ไหว ูอแนะนำให้มึอยับเอ็น...”
มีเสียระแอมลุลัอธันว์ัเบา ๆ มาธวีึพูใหม่
“หมายถึให้มึเอ็นอยให้เ็มที่ไปเลย มึฟัูนะเ๋ ผัวที่ีือผัวใหม่ ผัวที่ให่ือนิพพาน”
ุลนรีหัวเราะิ แ่มาธวียัพู่ออย่าริั
“นีู่ริันะ ในเมื่อผัวเ่าแม่เลว็เลิไป หาผัวใหม่ให้มันให่ว่าเ่าีว่า”
“รู้แล้วน่ะ ูไม่ิะปิั้นัวเอเพราะผู้ายเลว ๆ นเียวหรอ ูอุส่าห์หลุพ้นามันมาไ้ ู็้อใ้ีวิให้มีวามสุอยู่แล้ว”
“ีมา!” มาธวีมเพื่อน “ูไปนอน่อนนะ พี่ธันว์สะิยิ ๆ แล้วเนี่ย มึ็อย่าื่มเยอนะเ๋ ระวัะเมาไม่รู้เรื่อแล้วถูใรลาไป”
“เออ ูไม่เมาหรอ ไปนอนไ้แล้วไป๊”
ุลนรียัมีรอยยิ้มบาหลัามาธวีวาสายไปแล้ว นึอยาถ่ายรูปัวเอในอนนี้ส่ไปให้เพื่อนูริ ๆ ะไ้ไม่้อเป็นห่วเินเบอร์
เสื้อผ้า็ธรรมา หน้า็ส ผม็มัุลาศีรษะไว้่าย ๆ เอาเป็นว่าสภาพอเธออนนี้ แ่เายอมให้เ้าร้าน็ถือว่าใีมาแล้ว
ถ้าะมีนมาลา็ลาไปทิ้นั่นแหละ เยินนานี้ใรมันะมาสนใวะ
ุลนรียิ้มหยัน ่อนะยแ้วเหล้าึ้นิบ ในอนนั้นเอเสียห้าว็ัึ้นใล้ัว
“นั่้วยนนะ”
หิสาวรีบเยหน้าึ้นมอ แล้ว้อหลุอุทานออมาเบา ๆ
“เฮีย้า!”
ิยะหมุนแ้วเหล้าในมือเล่น วามริบมอหิสาวที่นั่ร้ามึ่ำลัยแ้วเบียร์รวเียวพร่อไปเือบรึ่
“เฮียรู้ไหม ่อนเ๋ะย้ายไปอยู่ับมัน เ๋มีเินในบัีเป็นล้านเลยนะ อยู่ันไม่เท่าไหร่แม่มันมาอยืมไปปิหนี้ ธ..ส.ับหนี้นอระบบั้หลายแสนเ๋็ให้ ยืมไป่าย่าเทอมน้อสาวมันเ๋็ให้ ผ่านมาั้ี่ปีไม่ืนสับาทเ๋็ไม่เยทว เพราะเห็นว่ายัไ็รอบรัวเียวัน รถที่มันับทุวันนี้็เินเ๋ แล้วูแม่ทำับเ๋นะ โรเลว!”
เ้าัว่าน้ำเสียเ็บแ้น ยเบียร์ึ้นอีรั้นหม แล้วหันไปสั่เพิ่มทันที
แม้ะเห็นว่าหิสาวื่มไปแล้วหลายแ้ว ิยะลับไม่ิะห้ามปราม เพราะหาเทียบับอาารนิ่เียบ แ่สีหน้าและแววาเหมือนนหัวใสลายแล้ว น้อเ๋ที่ื่มหนัและนั่่าผัวไฟแล่บแบบนี้ ูน่าเป็นห่วน้อยว่ามา
ิยะไม่เ้าใัวเอเหมือนันว่าทำไมเาถึนั่เป็นเพื่อนหิสาวแปลหน้านนี้ไ้โยไม่รู้สึรำาแม้แ่น้อย ทั้ที่ลอีวิอเา นอานในรอบรัวและเพื่อนสนิทแล้ว ายหนุ่มไม่อบเ้าไปยุ่เี่ยวหรืออยารู้เรื่ออนอื่น แ่านที่้อรับผิอบ็ปวหัวะายห่าอยู่แล้ว
แ่ับน้อเ๋ พอเห็นว่าเธอไม่ไ้ลับเ้าโรแรม แ่เินเ้าร้านอาหารึ่บาร์ที่อยู่ิัน ิยะใ้เวลาิไม่ี่วินาที็ัสินใวนรถลับ
มานั่ื่มเป็นเพื่อนเธอ ทำัวเป็นผู้ฟัที่ี ให้เธอระบายวามโรธแ้นและวามเสียใไ้เ็มที่
………………………
ู้ยยยย เฮียมานั่เป็นเพื่อนน้อเ๋แล้วนะ้าาาา น้อปลอภัยานอื่นแน่นอน
แ่ะปลอภัยาเฮีย้ารึป่าววว 555
ความคิดเห็น