ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #9 : CHAPTER 7 - บาดแผล
CHAPTER 7
บาแผล
บรรยาาศึเรียแผ่ปลุมฤหาสน์เรสาวอร์นมาแบบนี้เป็นระยะเวลาเือบสัปาห์แล้ว ไม่มีใรเ้าหน้าาโลิสัน รวมถึลูน้อนสนิทอย่าเรย์ับเสัน้วย ฟีโรโมนออัลฟ่าที่อยู่ในห้วอารม์หุหิทับผู้ที่อ่อนแอว่านเบ้าบานยัรู้สึไ้
เรย์นำรายื่อผู้ิามอ 5 ระูลพันธมิรมาวาบนโ๊ะอผู้เป็นเ้านายที่หมุนเ้าอี้หันหลัให้ัน ใบหน้าหล่อเหลามอออไป้านนอที่เห็นึรามสูให่และแสสีอทั้เมือ ไร้บทสนทนาใๆ าโลไม่แม้แ่ะหันมามอเอสาร้วย้ำ มือ้ายนสนิทลอบมอแผ่นหลัผู้นำระูลเรสาวอร์นเียบๆ ่อนะหมุนัวเินออาห้อทำาน ทิ้ให้าโลทอสายามอทิวทัศน์ยาม่ำืนาึสูให่ระฟ้าอันเป็นสำนัานให่อระูลเรสาวอร์น
“ไอ้เรย์”
“ว่า”
“บอสับยัยุหนูโอเม้ารู้ัันมา่อนหรือเปล่าวะ”
ทันทีที่เินออมาาห้อทำานอาโล เสันที่รอัหวะอยู่พอี็รีบเอ่ยถามึ้นมา้วยน้ำเสียระิบระาบเพราะลัวนที่อยู่ในห้อไ้ยิน บอสน่ะหูีะาย แม้ว่าเาะ่อสู้เ่แ่็ยัสู้อัลฟ่าที่แ็แร่แบบบอสไม่ไ้อยู่ี
“ทำไมมึไม่ถามเอ”
“มึอยู่ับุหนูนั่นบ่อยน่าะพอรู้อะไรบ้าสิวะ”
“ูไม่เสือเรื่อเ้านาย”
“เสือหน่อย็ี ั้แ่พาุหนูนั่นมาที่ฤหาสน์บอส็อารม์ร้ายิบหาย อนแริว่าบอสถูใเลยเอามาเลี้ย แู่ว่าไม่ใ่ล่ะ บอสูเลียยัยุหนูนั่นนะ”
“เาื่อาเรน”
เรย์เอ่ยัเสันที่มันเอาแ่พูุหนูนั่นอยู่ไ้ ็พอเ้าใวามรู้สึอเพื่อนสนิท แ่ในานะที่เาอยู่ับุหนูาเรนมาว่ามัน เาย่อมเห็นอะไรบาอย่าในวาหม่นแสู่นั้น รวมถึระแสวามรู้สึบาอย่าเวลาที่บอสมอุหนูาเรน้วย เาไม่รู้หรอว่าเิอะไรึ้นในสวน้านหลัฤหาสน์ รู้แ่ว่าาวันนั้นบอส็เอาแ่ััวเออยู่ที่ห้อทำานในสำนัานให่ มีบ้าที่ออำสั่ให้เาไปเฝ้าฤหาสน์
เรย์อยาให้เสันมันไ้เห็นว่าุหนูโอเม้าัวน้อยไม่ไ้ร้ายาเลยแม้แ่นิเียว าเรน เบรลี ออะนอบน้อมเสีย้วย้ำ ทั้ที่เลือเนื้อเื้อไมาาระูลร่ำรวย ไม่น่าะเย้มหัวให้ับนที่นั้น่ำ้อยว่า วาลมโใสื่อเหลือเินทุรั้ที่ไ้สบา ร่าาย็บอบบาน่าทะนุถนอมสมับเป็นเพศรอโอเม้า เรย์อเอ็นูุหนูัวน้อยไม่ไ้ริๆ
“มึูสนิทับเานะ” เสันยัสสัยไม่เลิ
“ูไม่ไ้สนิท แล้วทำไมมึูไม่อบเา?”
“าเ่าเมส์สันานเหี้ยะาย ยิัวายแล้วายลูพร้อมบ้าน มึว่าไม่แปลเหรอวะ อาะมีแผนารอะไรอยู่็ไ้”
“เ่น?”
“ส่ยัยุหนูน้อยมาล้ววามลับเรสาวอร์น อาะมีใรสันบารอยู่เบื้อหลั”
มือหนายึ้นุมมับ เรย์รู้ว่าเสันมันอบพูไปเรื่อย แ่อันนี้็ไปเรื่อยเิน มันลืมไปแล้วเหรอว่านที่เอาัวุหนูเบรลีมาที่ฤหาสน์เรสาวอร์นือบอส ุหนูน้อยไม่ไ้ยัเยียัวเอมาเสียหน่อย เ่แ่เรื่อใ้ำลั เรื่อใ้สมอโ่ยิ่ว่าวายริๆ
“เสันมึใ้หัวสมอิเยอะๆ บ้านะ ูปวหัวับมึริๆ”
***
อีเ็วันะถึารประุมให่อ 6 ระูลพันธมิร ึ่ะัประุมทุปีเวียนไปเรื่อยๆ ปีนี้สถานที่ัประุมือฤหาสน์เรสาวอร์น าเรนิว่ามันไม่่าาารประุมอแ๊มาเฟียให่ เาแอบถามเมนอื่นึไ้วามมาว่า ารประุม 6 ระูลพันธมิรสำัมา เหมือนน้ำพึ่เรือเสือพึ่ป่า ไม่มีารรุล้ำธุริอันและัน หาระูลใมีปัหา ็สามารถอวาม่วยเหลือาระูลพันธมิรไ้ ที่้อมีารัารประุมทุปี็เพื่อให้ผู้นำระูลไ้มาพบปะพูุยัน เพื่อไม่ให้เิ่อว่าวามห่าเหิน
มือาวปาเม็เหื่อุ่มมับออน้อยๆ าเรน่วยานทุอย่าที่พอะ่วยไ้ ไม่ว่าะทำวามสะอา ยอ หรือวาพื้น ุหนูเบรลีไม่เยบ่นเลยสัรั้ ้มหน้าทำานอย่าเ็มใและั้ใ ไม่ถือัว ไม่เ้ายศ าเรนมัวเอทุวันว่านเ่มาๆ
าเรนเหนื่อยนหลับทุืน ฤหาสน์เรสาวอร์นว้าให่ มีานรอให้ทำเยอะแยะมามาย ึ่มันีแล้วล่ะ เพราะมัวแ่้มหน้าทำาน าเรนเลยไม่่อยมีเวลาไปิถึประโยนั้นอาโล แม้ว่ามันะัวนในหัวอยู่ลอเวลาที่เาพัเหนื่อย
านวันนี้สิ้นสุลหลัาที่วอาทิย์ลาลับอบฟ้าไปไ้พัให่ ลมหายใถูพรูออมาอย่าเหนื่อยล้า สระว่ายน้ำในร่มนาให่สะท้อนภาพอัวเาเอเพราะะโหน้าไปมอ ใบหน้าหวานอุหนูโอเม้าหัน้ายหันวาไปมา เมื่อเห็นว่าเมทั้หมออไปนเหลือแ่เานเียว นที่ทำานนเหนื่อยล้ามาทั้วันึยอบายนั่ลยัอบสระว่ายน้ำ ่อนะยื่นมือออไปสัมผัสผิวน้ำสีฟ้าใส
เมื่ออยู่นเียว โอเม้าน้อย็ิถึประโยนั้นอาโลอีรั้
‘พ่อับแม่ันายเพราะพ่อเธอาเรน’
มืออี้าอเ่าัวเอเอาไว้พร้อมับแนบพวแ้มอยู่อย่านั้น เาิว่า้อมีารเ้าใผิอย่าแน่นอน พ่ออเาไม่ใ่นี แ่ไม่น่าะเลวร้ายถึนา่าพ่อแม่อาโล แปปีที่ราวับเป็นนน้อยในรทอทำให้าเรนไม่รู้่าวที่เิึ้นภายนอฤหาสน์มานั
แปปีที่ผ่านมาเาไม่รู้่าวราวอาโลเลย
วามสัมพันธ์ระหว่าเาับาโลอนนี้แย่ลอย่าเห็นไ้ั เราลับมาเอันอีรั้้วยำถามมามายในหัว าโลเปลี่ยนไปราวับไม่ใ่นเิมที่เาเยรู้ั วาอบอุ่นเปลี่ยนเป็นแ็ร้าว
ล้ายับนไม่เยรัันมา่อน
าเรนิถึ... ิถึมาๆ อยาอโทษับเรื่อในอีที่เิึ้น ทว่าารลับมาเอันอีรั้ทำให้่อว่าระหว่าันมายิ่ึ้น าโลอยู่ไลเินว่าเาะเอื้อมถึ รอบายอนัวสูมีลูน้อล้อมหน้าล้อมหลั และัวเาในอนนี้็เป็นเพียแ่นรับใ้ ไม่ใุ่หนูาเรนอี่อไป ารเ้าหาาโลยามาว่าที่ิ มีแ่วามบัเอิเท่านั้นที่ทำให้เราสอนไ้เอัน
“ทำอะไร”
“อะ”
ู้ม
เพราะมัวแ่เผลอปล่อยใเหม่อลอยไปับวามิภายในหัว ึทำให้โอเม้าัวน้อยไม่ทันสัเว่ามีใรนหนึ่เินเ้ามาหา เสียทุ้มที่เอ่ยึ้นมาอย่าะทันหันท่ามลาวามเียบทำให้าเรนสะุ้เฮือ้วยวามใ เพราะลัวว่าะถูุที่มานั่เล่น้าสระว่ายน้ำ ึทำให้นที่ื่นระหนหยัายลุพรวอย่ารวเร็ว แ่ราวับพระเ้ายัลั่นแล้าเรนไม่พอ ร่าบาึเสียหลัลไปในสระว่ายน้ำนาให่
“าร์!”
สรรพนามที่รั้หนึ่ในอีเยใ้เรียันถูเอ่ยึ้นมาอีรั้อย่าเผลอัว ทว่าเ้าอื่อไม่ไ้ยิน โอเม้าน้อยมหายลไปในสระ าโลระโลไปทั้ที่ยัอยู่ในุสูท อัลฟ่าร่าสูให่แหวว่ายลไป่วยนที่เาำไ้ึ้นใว่าว่ายน้ำไม่เป็น
มันเป็น่วเวลาแ่ไม่ี่วินาที แ่ทว่าาเรนรู้สึอยาให้ทุอย่ามันบลเสียอนนี้เลย เาใแ่ไม่ไ้ะเียะายเพื่อเอาีวิรอ ปล่อยให้ร่าายไร้่าอนมิ่ลไปใ้้นสระ ไม่ไว่ว้าเพื่อเอาีวิรอ าเรนไม่เหลือใรแล้ว หาเาะาไป ็ไม่เป็นอะไร...
ภาพรหน้าพร่าเบลอเพราะถูม่านน้ำาและน้ำในสระบบั าเรนำลัเรียร้อหาวามาย เาเหนื่อย และเาไม่ิ้นรน มันเป็นวามรู้สึอนอ่อนแอ
!!
ร่าายถูระา้วยแรที่เหนือว่า เอวบาถูว้าโอบระับแน่น วาภายใ้ผืนน้ำเบิว้า้อใบหน้าออัลฟ่ามาเฟียที่อยู่ใล้ิันมาว่าทุรั้
“แ่ๆ”
ทันทีที่โผล่พ้นน้ำเสียไอาารสำลัน้ำและเสียหอบหายใ็ัึ้นอย่าทันที มือู่น้อยยุ้มเสื้อสูทบริเวลาไหล่ว้าไว้แน่น เอวบาอยัถูอเอาไว้ เพราะาเรนเอาแ่สำลัน้ำที่เผลอลืนเ้าไป ึไม่ไ้เห็นวาอใรบานที่ทอมอัน
“มา่วยทำไม!” ทำไมไม่ปล่อยให้เาายไปะ
“…”
เปราะบาราวับนนที่พัไปามแรลมโยไร้แร้านทาน
าโลว่ายพานับนัวบาในอ้อมอึ้นสู่สระว่ายน้ำนาให่ าเรนพยายามิ้นหนีันอย่าอ่อนล้า ารพบันอเราสอนในแ่ละรั้ไม่เยเอัน้วยีเลย วามมอใบหน้าที่เปรอะเปื้อนน้ำในสระผสมับน้ำาที่ไหลรินออมาาวาู่สวย
“เลียันมานัแล้วทำไมไม่ปล่อยให้าเรนายไปะ!”
เราเยรััน เราเยรัันมา
“ันไม่เยอยาให้เธอาย” ไม่เยเลยสัรั้
“เอาาเรนมาที่นี่ทำไม ฮึ่”
ทุรั้ที่เอัน็มัะมีารเสียน้ำาเสมอ าเรนห้ามน้ำาัวเอไม่ไหวริๆ ุนรับใ้ที่เปียปอนแนบไปับเรือนายาวเนียน าโลถอสูทสีเ้มมาลุมนที่สะอื้นในอ้อมอ าเรนูเปรอะบาพร้อมแสลายไ้ทุเมื่อ ใหนึ่อยาระออไว้แนบอ
แ่วามเ็บ้ำเมื่อแปปีที่แล้วทำให้าโลเ็บและำ
ไม่ใ่เพียแ่ เมส์ เบรลี ที่่าพ่อับแม่เา าเรน็่าเาทั้เป็นเ่นเียวัน
วามเ็บปวยััเนในวามทรำและวามรู้สึนทำให้เาไม่เยหลับสนิทเลยสัืน ้อลืมาื่นึ้นมาอีรั้พร้อมับวามเ็บที่ราวับมีเ็มนับร้อยทิ่มแทลาใ
าโลอยาเลียนในอ้อมอไปเลย้วย้ำ าเรนที่มอเาวามแววาเือวามิถึมันือภาพลวาหรือเปล่า?
“ถ้าเลียันทำไมไม่ปล่อยาร์ทิ้ไว้”
วามน้อยใ วามเสียใ และวามไม่เ้าใอัแน่นอยู่เ็มอ
“ะอยู่นเียวไ้ยัไ”
มันเป็นน้ำเสียอ่อนโยนที่สุั้แ่ที่เราไ้ลับมาพบันอีรั้ เราทัู้่ล้วนมีสิ่ที่เยทำผิพลา มันสร้าบาแผลไว้ในในเป็นรอยแผลเหวอะหวะ แม้เวลาะผ่านมาถึแปปี รอยแผลนั้น็ยัเป็นแผลเป็น
เราไม่พูอะไรัน่อานั้น ่าน่ามอยู่ในวามรู้สึ ร่าายบอบบาที่แสนเหนื่อยล้าาารทำานมาทั้วัน ไหนะร้อไห้อี ึทำให้าเรนผล็อยหลับไปในอ้อมอออัลฟ่าใร้าย าโล้อนโอเม้าัวน้อยึ้นแนบอในท่าเ้าสาว ใบหน้าสวยอิแอบอยู่บริเวแผ่นอว้า ท่อนาเรียว้าวออาสระว่ายน้ำในร่ม ลูน้อนสนิทยืน้มหน้านิ่อยู่้านนอ าโลเพียแ่ปรายามอนิ่ๆ ่อนะสาวเท้าไปยัึ้านหลัฤหาสน์
#โ่รวนโอเม้า
ความคิดเห็น