คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #9 : บังเอิญหรือตั้งใจ2
ศุร์สุสัปาห์ที่มนุษย์เินเือนใใที่ไ้หยุ แ่ไม่ใ่สำหรับอาีพอย่าัน ันอุทิศนให้อาีพนี้โยที่ไม่มี้อยเว้นอะไร อาเป็นเพราะเป็นอาีพที่ันรั้วย สำหรับันอาีพนี้เลยสนุทุรั้ที่ันไ้ทำ แ่็่าับพาเวลอยู่บ้า ที่พาเวลันไ้ทำานเบื้อหน้าบ้า้วยวามที่อายุานเยอะแล้ว้วย แ่พอมานี่เลยเลือที่ะเป็นแ่นัหนัสือพิมพ์เท่านั้น เพราะเพื่อนทำำแหน่นี้้วยเลยเลือที่ะเ้ามาอยู่ับเพื่อน
“ไเพื่อนๆ สวัสีเ้าวันศุร์ที่แสนสใส” พริ้พลอย พูึ้นะเินเ้าประูสำนัานมา เธอเ้ามา้วยสีหน้าที่สใสเหมือนอย่าทุวัน
“โถ่ ้อะโนเสียันานั้นเลยหรือไพริ้” เย์ที่เินมาู่ับพริ้พลอยพูึ้น พร้อมหยิบาแฟามือส่ให้ันับน่านหมอที่นั่อยู่นละแ้ว
“อนนี้ยัเ้าอยู่ ูสิมีใรมาะที่ไหน” พริ้พลอยอบเย์ ็ริ เวลานี้เป็นเวลา7โม พนัานนอื่นยัไม่มา ัน น่านหมอ เย์ เลือที่ะื่นเ้าๆเพื่อะนั่รถบริษัทมาันแร เวลารถันแรออือ6โม40 ันับเพื่อนายอี2นเลยเลือที่ะนั่ันแระมาว่า เพราะเวลานี้พนัานเ้าึน้อย ที่นั่บนรถเลยว่าไม่วุ่นวายเท่าไหร่ ส่วนพริ้พลอยเธอนอนหอ้านอับแฟนหนุ่มอเธอ
“แล้วทำไมเธอมาไว ปิ็ไม่เห็นมาไวเลย” น่านหมอถามพริ้พลอย ปิพริ้พลอยะมา7โม50เสมอ วันนีู้ผิปิ น่านหมอเลยถาม
“แฟนันมีานแ่เ้าไ เลยมาไว มาถึ็เอเย์ื้อาแฟอยู่ั้น1เลยึ้นมา้วยเลย" พริ้พลอยอบ
"มาอีแล้ว" เย์พูึ้นหลัาที่ประูสำนัานเปิึ้น หนุ่มน้อยที่แวะเวียนมาที่สำนัาน่าวมา3วันแล้ว รวมวันนี้็้วย เามาพร้อม าแฟ4แ้วที่มีหูหิ้วหิ้วมา เาียิ้มว้าทันทีเมื่อเห็นัน พริ้พลอย เย์ น่านหมอหันไปทาเา
"อรุสวัสิ์รับทุน วันนี้เหนื่อยอีวันนะรับ อะ มีาแฟันแล้วเหรอ หว่า ผม็ื้อมาแล้ว้วยสิ" นร่าสูทัทาย้วยน้ำเสียทีู่เี้ยว้าวที่ัับเสียทุ้ม่ำอเา พร้อมับส่รอยยิ้มที่สใสมาให้ัน4น
"มีานเ้าเหรอ ถึมาไวนานี้" ันถามเาพร้อมับเอื้อมเอาแ้วาแฟามือเามาวาไว้บนโ๊ะทำานันแทน
เาส่ายหน้า
"ไม่มีานเ้าแล้วมาเ้าทำไม แล้วมายัไเนี่ย" ันถามเาอีรั้
"ผมับรถมา ผมแ่อยาแวะมาทัทายุแป้นพิมพ์ทุเ้ารับ" เาอบันพร้อมส่รอยยิ้มที่ว้า ยิ้มนาปิไปเลย
"ทัทายแล้ว็ลับไปไ้แล้ว"
"แป้นแ็ไปไล่น้อเา อิิวยัไม่ทันไ้นั่พัหายใหายอเลย" พริ้พลอยพูทันทีหลัาไ้ยินันไล่อิิวลับ
"นั่นสิรับ ผมยัไม่ทันไ้หย่อน้นนัุ่ยุแป้นพิมพ์เลย" อิิวพูบ็เินไปลาเ้าอี้อโ๊ะ้าๆมานั่้าันในทันที
"ะุยอะไรว่ามา่ะุอิิว"
"อิิว"
"..."
"เรียอิิว ไม่เรียุนำหน้า มันูห่าเหินันเินไป" เาอบ
"ไม่เอา เราไม่ไ้สนิทันอยู่แล้ว"
"ั้นะแวะมาหาบ่อยึ้น ะไ้สนิทัน ีมั้ยรับ" เาพู้วยสีหน้าทีู่ทะเล้น นันเือบะอใเอื้อมมือไปเระโหลเาไม่ไ้ แ่ียัยับยั้ใไ้
"ไม่ลัวุมิลินุเอาหรือไ แวะมาสำนั่าวบ่อยน่ะ" ันถาม้วยน้ำเสียที่เอ็เาอยู่นิหน่อย
"ไม่รับ"
"แป้นไม่มีอะไระเถียับุอิิวแล้ว่ะ ะแวะมาบ่อยแ่ไหน็ามใเลยถ้าั้น" ันพูปัอิิว เพราะนรหน้าอบ้วยสีหน้าที่ไม่รู้ร้อนรู้หนาวอะไรเลย
"อ๊ะ แปปนะรับ มีสายเ้า" อิิวพูึ้นพร้อมล้วโทรศัพท์าระเป๋าาเ เพื่อรับโทรศัพท์าใรสันที่โทรมา ไม่นานเา็วาแล้วทำสีหน้าเหมือนเ็น้อยที่โนุในทันที ูท่าแล่วน่าะเป็นสมาิในวโทรมาบ่นเป็นแน่
"ผม้อรีบลับ่อนนะรับ เฮียโปโทรมาบ่น เี๋ยว10โมเ้ามาใหม่ เี๋ยวะแวะึ้นมาทั..."
"ไม่้อ วันนี้เราเอันแ่อนนี้แหละีแล้ว ไม่้อมาแล้วนะ วันนีุ้มิลินเ้าสำนั ถือว่าแป้นอ" ันพูห้ามในทันทีไม่รอให้เาพูบ
"เอาั้น็ไ้ เี๋ยวิวแวะมาหาุแป้นพิมพ์ทุเ้าแทน ถือว่าลามนี้นะรับ บายรับ" เาพูเสร็็เิน้ำเท้าออสำนั่าวในทันที ไม่รอให้ันพู่อแ่อย่าไร
"มาไวไปไหวแฮะ" เย์พูึ้นพร้อมมอแผ่นหลับุลที่เินออไป
"แล้วาแฟทีุ่อิิวื้อมานี่พวเรา็้อินอีแ้วเหรอ" น่านหมอเอ่ยถามึ้น
"ั้นมั้" พริ้พลอยอบน่านหมอ
"วันนีู้ท่าแล้วเรา4นีน่าู ไ้ินาแฟนละ2แ้วไปเลย" เย์พูอีรั้
"รรมอพวเราริๆ" น่านหมอบ่นพึมพำพร้อมส่ายหัวเบาๆ
ุมิลิน นันท์นพิน ธิิรัน์โิเมธี ลูสาวนเล็อระูลธิิรัน์โิเมธี หรือระูลอเ้าอ่ายอย่าุลีโน่นั่นเอ ระูลนี้มีลู6น ุ ธีโอ ิิทั ธิิรัน์โิเมธี ผู้บริหารฝ่ายนัแสอ่ายลีโน่ เอ็นเอร์เทนเมนท์ พี่เป็นายนโและเป็นแฝพี่อุธีอา ุธีอา ิิภพ ธิิรัน์โิเมธี ผู้บริหารฝ่ายทรัพยารมนุษย์ ูภาพว้าอ่ายลีโน่ เอ็นเอร์เทนเมนท์ เป็นแฝน้ออุธีโอ ุลีโน่ พสิษ์ ธิิรัน์โิเมธี เ้าอ่ายลีโน่ เอ็นเอร์เทนเมนท์ และเป็นผู้บริหารฝ่ายศิลปิน้วย ส่วนลูายอี2น ุไโน นราวิ์ ธิิรัน์โิเมธี และ ุทีเร็ นัธทวัน์ธิิรัน์โิเมธี ทำานอย่าอื่นในระูลแทน ัน็ไม่่อยไ้รู้ัสัเท่าไหร่ นสุท้อ ผู้หินเียว อย่าุมิลิน นันท์นพิน ธิิรัน์โิเมธี ผู้บริหารฝ่ายสำนั่าว เรียไ้ว่า่าวทุแนใน่ายลีโน่ เธอเป็นเ้าอทั้หม นี่เลยเป็น1ในเหุผลที่ทำไมเวลานใน่ายลีโน่มี่าวอะไรึ้นมา สำนั่าวอลีโน่สามารถทำ่าวไ้ทันที เพราะผู้บริหารนละส่วนันนั่นเอ
IKKYU STORY
ผมยัไม่ทันไ้พูุยับุแป้นพิมพ์โทรศัพท์อผม็สั่นึ้น โยที่ผมรู้ไ้ทันทีว่าเป็นใรที่โทรมา
"อ๊ะ แปปนะรับ มีสายเ้า" ผมพูึ้นพร้อมล้วโทรศัพท์าระเป๋าาเ แล้วลุึ้นเินไปรับโทรศัพท์ ถัาโ๊ะทีุ่แป้นพิมพ์ไป3โ๊ะ
"รับเฮีย"
[ออไปไหนเป็นรึ่ั่วโมแล้วเนี่ย ะลับมาี่โม]
"ผมออมาื้อาแฟรับ"
[แล้วนี่อยู่ไหน]
"บริษัท"
[ื้อไลเนอะ มึพึ่ื้อาแฟสำเร็รูปมาไว้ที่บ้านนี่]
"รับ อันนั้นเอาไว้ิน้วยัน"
[แล้วที่มึไปื้อที่บริษัท?]
"อุแป้นพิมพ์ับเพื่อนๆเารับ ผมแวะมาื้อให้เธอ"
[เออีเนอะมึ ไม่เป็นแล้วิศิลปิน ะเปลี่ยนเป็นนรับส่าแฟแทนแล้ว]
"มันทำู่ันไ้หน่าเฮีย"
[รีบลับ ูให้เวลาแ่20นาที ูทำับ้าวะเสร็แล้ว]
"โห่"
[ไม่มีโห่ มึนี่นะ ้าว็ยัไม่ทันไ้ินวิ่แ้นว้าัรยานไฟฟ้าออไปแ่เ้าเพื่อไปื้อาแฟให้สาว มึนี่มัน...]
"้าบๆะไปเี๋ยวนี้แหละรับ ไม่้อบ่นแล้ว" ผมพูเสร็็ัสายในทันที ไม่รีรอที่ะหันไปทำหน้าอแใสุ่แป้นพิมพ์ แู่ท่าไม่ไ้ผลแฮะ หลัาุยับุแป้นพิมพ์เสร็ผม็รีบออมาในทันที ลัวเฮียโปเอาเลือในหัวออ ลัวุแป้นพิมพ์ะโนุมิลินุ้วย ัวผมน่ะไม่ลัวหรอรับถ้าุมิลินะุผม เพราะผมินแล้ว ผมลัวเธอะโนุะมาว่า เลยรีบออมา
ความคิดเห็น