ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #9 : 4 มุมมืด rewrite
๔
มุมมื
ภายในบ้านหลัให่สไล์โมเิร์นรุ้วยผนัระใส แทรัวอยู่ภายใ้วามร่มรื่นอแมไม้น้อยให่ ั้อยู่บนพื้นที่ว่าสามไร่ใลารุบ่บอถึานะอผู้อยู่อาศัยไ้เป็นอย่าี
วิเียรนั่ิบาแฟื่ม่ำไปพร้อมับ่าวสารราาทอำ หุ้นทั้ในและ่าประเทศที่ผันผวนสุะาเาไ้ในแ่ละวัน ปลายหาา็แลไปเห็นลูายึ่อยู่ในุลำลอเินเอื่อยๆ เ้ามาแล้วนั่ลบนเ้าอี้ฝั่ร้าม
“วันนี้ไม่ไ้ออไปหาหนูน้อยหรือไ” ั้แ่ภรรยาเสียีวิไป เา็เลี้ยูบุรายมาเพียลำพั ระมัระวัในารใ้ีวิมาโยลอ ระทั่อีฝ่ายเิบโเาึให้อิสระในารใ้ีวิอย่าเ็มที่ ลูะรัใรอบใรเา็ไม่เยิะเ้าไปแทรแ ไม่ไ้สนใว่าสะใภ้ในอนาะนหรือรวย อแ่เป็นนีและรัลูายอเาริ็เพียพอแล้ว แ่อิสระที่ไ้รับาเานี้เอ ทำให้ลูาย่อน้าะหัวื้อ ภายนออาูอบอุ่นเป็นผู้ให่ถูใสาวๆ แ่ลึๆ แล้วเธียรวิ์เป็นนที่เอาแ่ใัวเออย่าร้าย อารม์รุนแรถูุ่อนภายใ้วามสบเียบรึมอย่าแนบเนียน และโยไม่มีใราิ
“ไม่รับ”
น้ำเสียเรียบๆ อบุรายทำให้ผู้เป็นพ่อหันมามอ้วยสายารุ่นิ
“ทำไมล่ะ”
นที่นั่เอนไปับพนัพิเ้าอี้เหลือบามอพ่อนิ่อยู่อึใ มุมปาไ้รูปึยึ้นเล็น้อยแล้วลับเป็นัเิม ือเรียบราวเส้นริะหัว่ำลเสีย้วย้ำ
“พ่อว่าะไปับแ้วยอยู่พอี ั้แ่หนูน้อยเ้าโรพยาบาล พ่อเพิ่ไปเยี่ยมหนเียวเท่านั้น”
“่วนี้ผมว่าปล่อยให้น้อยใ้เวลาับรอบรัวะีที่สุรับ เธออยาะมีเวลาเป็นส่วนัวมาว่าะ้อนรับใร่อใรที่ไม่รู้ัสัน”
ำอบอลูายยิ่ทำให้นเป็นพ่อมั่นใว่าอีฝ่ายมีปัหาับนวิยาอย่าแน่นอน นที่อาบน้ำร้อนมา่อนย่อมอ่านสถานาร์ออ
“มัน็ริ แ่รีอแับหนูน้อยยิ่้อเอันบ่อยๆ ไม่ใ่หรือยัไ วามทรำเ่าๆ ะฟื้นืนไ้เร็วึ้น็้อไ้รับารระุ้นานใล้ิ แู่ๆ ไป พ่อว่าอนนี้นที่มีปัหาไม่น่าะใ่หนูน้อย แ่เป็นแมาว่า”
เธียรวิ์หลุบามริบลมอโ๊ะ ท่าทาอลูายทำให้นเป็นพ่อถึับถอนหายใยาว ะที่อีฝ่ายเยหน้าึ้นสบาผู้เป็นพ่อที่มอมาอย่ารู้เท่าทันัน
“แสินะ ที่่อปัหาึ้นมา”
นเป็นลูยัเียบ ท่านเลี้ยูลูายนนี้มาับมือ ทำไมะไม่รู้ว่าเ้าเ็โ่นนี้มีนิสัยใอเป็นเ่นไร ทั้ื้อเียบและเื่อมั่นในนเอสู ไม่ใ่นที่ะทุ่มเถียเอานะะานับใรนิเอาเป็นเอาาย แ่็ไม่เยทำามใใรเ่นัน แม้แ่เาที่เป็นพ่ออมัน เธียรวิ์ยัไม่่อยะเื่อฟัสัเท่าไร...
“แทำอะไรลไปหรือไ”
ท่านเอ่ยถาม และราวนี้เาะมาอมพะนำอีไม่ไ้เมื่อบิาใ้น้ำเสียเ้ม่ำ แววาที่มอมานั้น็เอาริเอาั เิเป็นพ่อลูย่อมรู้ใันี มอาแวบเียว็รู้ว่าอีฝ่ายไม่ยอมให้เาเ็บำวามิอี่อไป
“น้อยลับไปถึบ้าน ็ไปอ่านไอารีส่วนัว แล้ว็มาถามว่าผมับเพื่อนในที่ทำานมีอะไรันหรือเปล่า”
วิเียรยาึ้นไว่ห้า มือทั้สอ้าออ เอนหลัอิพนัพิ วาเพ่มอลูายรับรู้ไ้ทันทีว่าปัหานี้ไม่ใ่เล็ๆ
“เพื่อนที่ว่านี่เป็นผู้หิล่ะสินะ” นเป็นลูสบาบิานิ่ แม้ไม่อบท่าน็เาออนิมอปราเียว็รู้ไปถึ้นอ “มันริอย่าที่หนูน้อยระแะระายเอาหรือเปล่าล่ะ”
ายหนุ่มเมินหน้าออไปยัผนัที่รุ้วยระ นเป็นพ่อส่ายหัวระอา ถามอะไร็ไม่อบ นแบบเธียรวิ์หาไม่อยาอบ่อให้เอาอะไรมา้าปาเา็ไม่อบ มันน่าหุหิน้อยเสียเมื่อไร แ่ผู้าย้วยันมอออ ไม่้ออบ็รู้ว่าไปถึไหน่อไหนแล้ว เพราะแบบนี้ระมัถึไ้มีปัหาับนรั
“ถ้าแรัหนูน้อย ริัับเธอเหมือนที่เยบอพ่อเอาไว้ ็วรัารเรื่อนี้ให้เรียบร้อย แล้ว...ปรับปรุัวเสียใหม่ แ่ถ้าไม่รัแล้ว ็ปล่อยให้เธอไปเอนอื่นีว่านะ อย่าไปรั้เอาไว้เลย แบบนั้นทำให้ผู้หิเาเสียเวลาแล้ว็เสียโอาสที่ะเอนีๆ ไปเปล่าๆ อีอย่า ถ้าเามารู้ทีหลัว่าัวนอแริๆ แล้วไม่ไ้น่ารัเหมือนอย่าที่แสออให้เาเห็น หนูน้อยอาะรับไม่ไ้”
ำพูอบิาทำเอานที่หลุบารึ่ๆ วัสายามอพ่อ้วยแววาุ่นวา เริ่มไม่สบอารม์ับำแนะนำเิประประันอท่านึ้นมารุ่นๆ
“พ่อทำเหมือนไม่รู้ัผม ับผู้หิอื่นผมไม่เยิริั”
นเป็นพ่อระุยิ้ม ทว่าหลัวามริบนั้นแฝวามห่วใยเ็มเปี่ยม
“แล้วับหนูน้อยล่ะ”
ราวนี้นเป็นลูถอนหายใออมาบ้า เายมือึ้นลูบใบหน้าและเสยผม่อนลลมาประสานันรหน้า
“พ่อะถามเรื่อที่รู้อยู่แล้วทำไม”
นเป็นพ่อเลิิ้ว ริมฝีปาอท่านยัเือรอยยิ้มเ่นเิม
“เอ๊า พ่อะไปรู้เหรอ อแบบนี้มันเปลี่ยนใันไ้ลอเวลา อีอย่าแอย่าไ้ประมาทลาสัหร์อผู้หิเียว นี่นายัำอะไรไม่ไ้็ทำเอาแนั่ไม่ิ แสว่าะ้อเป็นเรื่อที่ระทบใมานาน อาะเ็บเอาไว้ั้แ่อนที่ยัไม่เิอุบัิเหุ อาะรู้เห็นอะไรมาไม่น้อย มารู้สึึ้นอีรั้็อนที่มีอะไรไปสะิใเาเ้า แน่ะ พลาแล้วรู้ไหม”
หัวิ้วสีเ้มเริ่มนัน ริมฝีปาเม้มสนิท ับนวิยาเายหล่อนเอาไว้เหนือใร เป็นผู้หินเียวที่พูไ้เ็มปาเ็มำว่ารั ทั้ยัทะนุถนอมไม่เยทำให้เสียหาย ยับยั้ั่ใเ็บสิ่สำัเอาไว้เพื่อืนวันที่เหมาะสมริๆ
ส่วนผู้หิอื่น็แ่อไม้ริมทา แ่นั่นเวลา เาไม่ไ้เอาเปรียบใร บับใร็ัเนในสถานะ ว่ามาสุนั้นไ้แ่ไหน ไม่เยิะยใรึ้นมาแทนที่นวิยา
ในวันเิเหุ เาำลัไปามนั แ่ผู้หิอีนมาอพบ้วยวามำเป็น ุยธุระันเสร็เาึั้ใว่าะับรถไปส่อีฝ่ายที่หน้าสถานีรถไฟฟ้า เพราะอย่าไรเสีย็ใล้ับสถานที่ที่เานัเอับนวิยา
ทว่าอุบัิเหุเพียั่วเสี้ยววินาทีและรอยเลือที่ทะลัทลายออมา ทำให้เารู้ว่าโลทั้ใบำลัะแสลายไปพร้อมับนรั
เิอะไรึ้นในเวลานั้น นวิยาเิน้ามทาม้าลายที่เาอรอสัาไฟ หาสัเสันิหล่อนะ้อเห็นรถยน์อเาที่ออยู่เ่นัน ที่แย่ไปว่านั้นหล่อนะ้อเห็นว่าในรถอเามีผู้หิอื่นนั่อยู่้วย
หล่อนเห็นภาพนั้นใ่หรือไม่ ึทำให้ไม่ทันระวันเิอุบัิเหุ
เาไ้แ่รุ่นิอย่าว้าวุ่นและเสียใ
เพิ่ิไ้ว่าวามสุทาายเพียั่วรั้ั่วยามับหิอื่นไม่อาแทนที่และเทียบเท่าวามสุทาใที่มีนรัอยู่ในอ้อมแนเพียไม่ี่นาทีไ้เลย
เาบริมฝีปานเอ วาภาพว่าะไม่มีหล่อนอี่อไป
ไม่ เาไม่ยอม... ร่าสูผุลุ ทำให้นเป็นพ่อมอาม้วยสายาเป็นำถาม
“ผมะไปหาน้อย” พูบเา็เินอาๆ ออไปาบ้านอย่ารวเร็ว ทิ้พ่อที่เยพูว่าะอามไปเยี่ยมเยือนนวิยาให้นั่เียบัน ทว่าแววาที่มอิามไปนั้น่อน้าัวล
เปิเรื่อใหม่แล้ว ฝาแอเ้าั้น้วยนะะ ^_^ ะเป็นแนวไหนนั้นฝาิาม้วยนะะ
อฝาผลานอีบุ๊เรื่อล่าสุ้วยนะะ <3
ความคิดเห็น