ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #9 : บทที่ 09 หมาบ้า
ผั๊วะ! หมัหนั ๆ ัเ้าใส่นหน้าหัน แททำเพียหันลับมาที่เิม แล้วปล่อยให้อีฝ่ายระหน่ำอยู่อย่านั้นนับรั้ไม่ถ้วน โยไม่่อสู้หรือัืน
“พอแล้วเ้ เี๋ยวมัน็ใ้หน้าาหาเินไม่ไ้พอี” เห็นเพื่อนิ้วแแทนไทึใีสู้เสือเอ่ยห้าม ทั้ที่็ลัวเหมือนันว่าะโนรุ่นพี่สาวฟาำปั้นเหวี่ยเ้ามาทาน
“ันส่ไอ้บัวมาเป็นผู้ัาร ไม่ไ้ส่ให้มันมาเป็นอเล่นอแ”
“พูอนไหนว่าเป็นอเล่น”
“ิว่าันไม่รู้ัสันานแรึไ”
“พูเหมือนแทเป็นนเหี้ยอย่านั้นแหละ”
“เออ/เออ”
สอเสียประสานึ้นพร้อมันแบบไม่ไ้นั ทั้ใบบิวและแทนไท่าเห็นรัน ว่านิสัยอแทเหี้ยอย่าที่เ้าัวว่า
้านนถูอหน้าทำเพียมอบน ถอนหายใ้วยวามเ็
“แทหน้ายับนานี้ บอมาไ้แล้วว่าบัวอยู่ไหน”
ั้แ่วันนั้นนถึวันนี้ เป็นเวลาสอสัปาห์แล้วที่ิ่อใบบัวไม่ไ้ ไม่รู้ว่าอีฝ่ายทำอะไรอยู่ที่ไหน ถึไ้หายไปแบบไร้ร่อรอย พยายามหาเท่าไหร่็ไม่เอ
“เรื่ออะไรัน้อบอ อย่าิว่าันไม่รู้นะ ว่าแทำอะไรไว้บัวถึหนีไป” ่อนไปน้อสาวไม่ไ้บอถึเหุผลว่าทำไมถึลาออะทันหัน แ่าที่รู้ัทั้ใบบัวและแทเป็นอย่าี บวำบอเล่าอแ้วา เธอเลยเาไ้ว่าแททำสันานเสียอะไรสัอย่านใบบัวรับไม่ไ้ถึ้อหนีไป ทั้ที่เ้าัวไม่ใ่นอบหนีปัหาหรือหนีหน้าแบบไม่บอล่าว
“แ่เรื่อเ้าใผิ แทั้ใะอธิบายแ่บัวลับหนีไป่อน”
“ยัอบโทษนอื่นเหมือนเิมเลยนะ” ใบบิวแ่นหัวเราะ เธอออมอแทนิ่้วยสายาริั “ิว่านที่ยโทษให้ทุรั้ ไม่ถือสาเวลาที่แเอาแ่ใ ะหนีไปเย ๆ แ่เรื่อเ้าใผิ?”
พอโนีุ้แท็พูไม่ออ เาไม่อยายอมรับว่าัวเอผิ เพราะถ้าหาใบบัวไม่เ้าผับ ไม่ปล่อยให้ผู้ายนอื่นอ ไม่ทำให้เาสิแ เรื่อทุอย่า็ไม่เิึ้น
“รู้ใ่ไหมว่าันรัแไม่่าาน้อายแท้ ๆ”
“รู้”
“ถ้ารู้็ให้ทุอย่าบแ่นี้ อย่าไปยุ่วุ่นวายับบัวอี”
“บ้าป่ะเ้ แทยัไม่ไุ้ยับบัวเลย ะให้บไ้ไว่ะ!”นไม่ยอมลุโววาย ไม่เห็น้วยับารบทุอย่าที่ไม่ไ้เิาวามสมัรใ
“แล้วทำไมะบไม่ไ้ ารที่บัวหนีไป ็แสให้เห็นแล้วว่ามันไม่เอาแ”
“ไม่รู้ละ... ถ้าแทไม่ไ้เอบัว ยัไเรื่อนี้็ยัไม่บ”
อยู่้วยันมาเป็นปี ิว่าแ่หนีไปแล้วเรื่อทุอย่าะบั้นเหรอ อย่าให้ับไ้็แล้วัน บอไว้เลยว่าแม้แ่เา็ะไม่ปล่อยให้หนีไปไ้!
2 เือน่อมา
บรรยาาศึรื้นั้แ่วันแรอารเปิเทอม เนื่อาทุะ่าัิรรม้อนรับน้อใหม่ ไม่ว่าะหันไปทาไหน็มีแ่เสียเพล แล้ว็เสียหัวเราะ
“เฮฮาแบบนี้ทุปีเลยเหรอ”
“อือ… ที่นี่เาอบรับน้อนะ” ใบบัวเอ่ยอบ้วยรอยยิ้มเมื่อมอไปยัใ้ถุนอะ
วันนี้ไม่มีารเรียนารสอน ใบบัวึถือโอาสพาปลื้มเินูรอบ ๆ มหาวิทยาลัย หลัาที่ไม่ไ้เ้ามาเหยียบเลยั้แ่่ว
ปิเทอม
“บัวไปทำิรรมับเพื่อนไ้นะ ปลื้มอยู่นเียวไ้”
“ไม่เป็นไร บัวทำหน้าที่ัวเอเสร็แล้ว”
ิรรมรับน้อะเป็นปีสอรับผิอบเสียส่วนให่ส่วนปี สามอย่าเธอแ่อยให้ำปรึษา แล้ว็ล่าว้อนรับเฟรี่เล็น้อยในานะอีาว ที่เหลือ็ไม่ไ้ทำอะไรแล้ว เธอเลยสามารถอยู่เป็นเพื่อนนไม่ินสถานที่อย่าปลื้มไ้
“วันเสาร์นี้บัวว่าไป้วยันไหม” ถามถึวันหยุที่ะถึ เนื่อามีอออถ่ายีรี่ย์ที่พัทยา เลยอยาให้ใบบัวไป้วยเวลาเห็นหน้าะไ้มีำลัใในารทำาน
“ไปสิ อออวันแรบัวะไม่ไปให้ำลัใไ้ยัไ”
“ไม่มีใรน่ารัเท่าบัวอปลื้มแล้ว” มือบีบลไปยัแ้มนิ่ม้วยวามมันเี้ยว ใบบัวับปลื้ม่าส่ยิ้มให้ันและัน นระทั่มีใรบานเินเ้ามา บรรยาาศแ่มื่น็เปลี่ยนเป็นอึมรึมึ้นมาทันที
“ยิ้มน้อยยิ้มให่ มีวามสุันันะ” ำพูเหน็บแนมมาพร้อมารเบ้ปา แทมอรไปยัใบบัว ่อนสายาะลาเลยไปยันที่นั่อยู่้าัน
้านปลื้มที่ถูมอ้วยสายาไม่เป็นมิร็มวิ้ว เาำไ้ว่านมาใหม่ือนายแบบที่ใบบัวเยูแล แ่ไม่เ้าใว่าทำไมอีฝ่ายถึมาทำสีหน้าท่าทาหาเรื่อ ทั้ที่เรา็ไม่เยเอันมา่อน
“แทมีอะไร”
“ยัมีหน้ามาถามว่ามีอะไร หนีไปั้สอเือนพอลับมา็นั่ยิ้มระรื่นอยู่ับผู้าย เป็นเหี้ยอะไรวะบัว!”
“ที่นี่มหา’ ลัยนะแท เบาเสียหน่อย” ใบบัวย่นิ้วไม่อบใับารระทำอแท ทั้ที่รู้ว่ามีหลายนมออยู่็ยัเสียัเรียวามสนใ
“ทำไม ...อาย? ลัวนอื่นรู้เหรอว่าทิ้านไปอยู่ับผู้าย” แทไม่สนใว่าใระมอ เาไม่ใ่พวแร์ี้ปาาวบ้านอยู่แล้ว
สิ่เียวที่เาแร์ือวาม้อารอัวเอ
“มีอะไรุยันี ๆ ็ไ้นิรับ ไม่เห็น้อเสียัพูาถาถาแบบนี้ อีอย่าบัว็ไม่ใ่นแบบนั้น” ปลื้มออโรปป้อ
ไม่พอในัที่แทล่าวหาใบบัวในเรื่อไม่ริ
“ใ่หรือไม่ใู่ิเอไ้ เพราะะนั้นนนออย่ามึไม่้อเสือ!” ไม่ว่าเปล่ายัรเ้าำปเสื้อนัศึษาอปลื้มไม่ยอมปล่อย สีหน้าท่าทาเอาเรื่อนใบบัว้อรีบห้าม
“ปล่อยมือนะแท อย่ามาทำัวร่าแถวนี้” พยายามึมือให่ออ แ่นแล้วนรอเ้าัว็ไม่ยอม “บัวบอให้ปล่อย”
“ันไม่ปล่อย”
“ไม่ใ่เ็แล้วนะ ทำอะไริถึผลที่ะามมาบ้า”
“พูเหมือนห่ว” เสียแ่นหัวเราะัึ้นในลำอ “ที่ทำอยู่อนนี้เป็นห่วันหรือห่วไอ้หน้าอ่อนเหรอรับ ุอีผู้ัาร” ำพูเย้ยหยันมาพร้อมรอยยิ้มมุมปา
“อย่าหาเรื่อไ้ไหม ปล่อยมือเี๋ยวนี้แท”
“ันะปล่อย็่อเมื่อเธอไปับัน” มือำแน่นเ้าเพื่อเร่เร้าเอาำอบ ิ้วหนาเลิึ้นอย่าท้าทาย สื่อให้เห็นว่าถ้าหาใบบัวยัไม่รีบัสินใ เาพร้อมทำอะไรที่มาไปว่าสิ่ที่ทำอยู่ในอนนี้
“ปล่อยปลื้ม่อน แล้วบัวะไป้วย” ในที่สุใบบัว็อบล ้วยวามที่ลัวปลื้มมีปัหา แล้วไหนะแทถ้ามี่าวไม่ีหลุออไป พี่สาวอเธอ็้อหัวหมุนามล้าเ็
“็แ่นั้น ลีลาอยู่ไ้” มือผลัไหล่ปลื้มแทบหายหลั แถม้วยารัสีหน้าใส่แสออถึวามรัเียอย่าไม่ปิบั
“บัวะไปับเาริเหรอ” ปลื้มไม่ใส่ใับารระทำราวับเ็อแท เาหันถามใบบัวแสออถึวามห่วใย
“บัวไปแป๊บเียว ว่าแ่ปลื้มอยู่นเียวไ้ไหม หรือะให้แ้วมาอยู่เป็นเพื่อน”
“ปลื้มอยู่ไ้ แ่บัว...”
“ะอาลัยอาวร์ันอีนานไหม โเป็นวายนานี้อยู่นเียวไม่ไู้แนะนำให้ัลิ้นัวเอาย”
“แท! หัพูี ๆ ับนอื่นบ้าไ้ไหม” ใบบัวโพล่ึ้นอย่าเหลืออ แ่ละำที่ออาปา เหมือนไม่ไ้ลั่นาสมอ
“ัน็เป็นอันแบบนี้ใระทำไม” ไม่สะทสะท้านับำ่า ยัลอยหน้าลอยาแม้เห็นว่านัวเล็หน้าบึ้ไม่พอใ
“ะุย็ามมา บัวให้เวลาสิบนาที” เห็นว่าพูไป็เหมือนเป่าปี่ให้วายฟั ใบบัวึเลือเินนำไปยัลานอรถเพื่อะไ้รีบุยรีบบ
พอเห็นนัวเล็เินห่าไปหลาย้าว แทึแสยะยิ้มมอปลื้ม เาวาท่าอย่านเหนือว่านน่าหมั่นไส้
“มึนอนรอไ้นะ เพราะว่าูะเสร็… หลายั่วโม”ทิ้ท้าย้วยำพูยียวนานั้นึผิวปาล้วระเป๋าเินออไปอย่านอารม์ี
้านปลื้มทำไ้แ่ำหมั พยามยามอย่ายิ่ไม่ให้ัวเอลุามออไป
“นนี้สินะ นที่ทำให้บัวไม่เหมือนเิม”
เาเอันแล้ว รอูว่าหมาแทะแผลฤทธิ์อะไรอี
บอเลยว่าอนหน้า NC มาแน่ อิอิ
ความคิดเห็น