ลำดับตอนที่ #9
ตั้งค่าการอ่าน
ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #9 : บทที่ 402
บทที่ 402
Eng: Newspaper Company
Thai:บริษัทหนัสือพิมพ์
.....
"ะให้ันใ้รถันนี้ริเหรอ?"พ่อออุาฮะถาม
"ผมอายุยัไม่ถึ18ปี และผม็ยัไม่มีใบับี่น่ะรับ"ฮารุล่าว
พ่อออุาฮะมอูรถ Mercedes G400 สีำที่ฮารุนำออมาาโรรถอร้านาแฟอเา เาสัาว่าะมาที่ร้านาแฟอเาในอนเ้า และไม่ิว่าเาะเอารถันนี้ออมา
ฮารุิว่ามันะสิ้นเปลือถ้าไม่ใ้รถันนี้เพราะเาเ็บมันไว้ในร่าาย เามีริทสึ่วยเาทะเบียนรถันนี้ และมัน็่ายมาที่ะทำ เาไม่ไ้สนใอะไรมานัแม้ว่าเาะรู้ว่ามันเป็นอาารรม็าม
"ไปันเถอะรับ ผมะื้อบริษัทหนัสือพิมพ์ ผมไม่สามารถให้พวเาเห็นผมนั่แท็ี่ไปที่นั่นไ้"ฮารุล่าว
"็รินะ"พ่อออุาฮะพยัหน้าและเริ่มสาร์ทรถเพื่อไปที่สำนัานให่อโเียว ิมบุน
.....
โเียว ิมบุน เป็นหนึ่ในบริษัทหนัสือพิมพ์ที่เ่าแ่ที่สุในี่ปุ่น ลุ่มนี้มีอายุย้อนไปถึปี .ศ.1888 เมื่อมีาร่อั้บริษัทหนัสือพิมพ์ระับภูมิภาในนาโยะในปีพ.ศ.2485 หนัสือพิมพ์านาโยะอีบับไ้รวมิารับ มิยาโะ ิมบุน สิ่พิมพ์ัล่าวมีรูปแบบปัุบันโยารรวมเ้าับหนัสือพิมพ์ที่มีานอยู่ในโเียวเมื่อปีพ.ศ.2510 ลุ่มนี้มีสำนัาน่าประเทศ13แห่ พวเาอยู่ในนิวยอร์ิี้,วอิัน ีี,ลอนอน,ปารีส,เบอร์ลิน,มอสโ,ไโร,ปัิ่,เี่ยไฮ้,ไทเป,โล,มะนิลา และ รุเทพมหานาร
แม้ว่าเาะรู้ว่าหนัสือพิมพ์นาให่ัล่าวมีาราุลและาทุนำนวนมาในแ่ละปี
(ประโย่อไปำน้ำเอานะรับ)
ฮารุและพ่อออุาฮะที่ื่อเออิิ(รึเปล่าวะ)มารวมัวันและรไปพบับหัวหน้าอุนิิมบุน หรือพ่อแม่อโเียว ิมบุน เาสสัยว่าเาะสามารถื้อุนิิ ิมบุน ทั้หมไ้โยรหรือไม่ แ่เารู้ว่ามันะไม่่ายนานั้นเว้นแ่ว่าเาะใ้เวทมน์สะิเพื่อทำให้พวเายอมายให้ับเา
พวเาเ้าไปในสำนัานให่อโเียวืิมบุน ้วยันและเห็นผู้นมามายมอูพวเา พวเาไ้รับำแนะนำาพนัานนหนึ่ให้ไปที่ห้อประุม พวเาเ้าไปในห้อ้วยันและเห็นว่าผู้นที่รอพวเาอยู่
แล้วลุ่มนที่นั่รลาโ๊ะ็ยืนึ้นทัทายเา"สวัสี ุือ าสุาโนะ ฮารุะ ใ่ไหม"
"ใ่นั่นผมเอ"ฮารุพยัหน้า
"ยินีที่ไ้รู้ั ันื่อบุโะ โยะ เป็นัวแทนอุนิิ ิมบุน ันประหลาใมาที่รู้ว่าปีนีุ้อายุเพีย16ปีเท่านั้น"โยะล่าว
"อายุ็เป็นเพียแ่ัวเลเท่านั้น"ฮารุล่าว
"นั่นอาะเป็นวามริ แ่อายุ็ให้ประสบาร์แ่ผู้นเ่นัน"โยะล่าว
"ประสบาร์ไม่ใ่สิ่ที่อยู่่อหน้าพรสวรร์ที่ล้นหลามและวามเ้าใไ้(แม่ี๊ไปถึโมเลุล)"ฮารุอหน้าเ้าไป1ที
โยะเลิิ้วแล้วถามว่า"ุบอว่าุมีวามสามารถั้นเหรอ?"
"ใ่"ฮารุไม่ถ่มอมนในเรื่อนี้
โยะส่ายหัวแล้วพูว่า"ในอนนีุ้ไม่ยุ่อยู่ับารเรียนเหรอ? ทำไมุถึัสินใื้อหนัสือพิมพ์?(็หมายถึบริษัทนั่นแหละ)
"ผมลาออาโรเรียนอนที่พ่อแม่เสียีวิ"ฮารุล่าว
ูเหมือนว่าทุนะอุทานเมื่อไ้ยินำพูอฮารุ
"แม้ว่าหนัสือพิมพ์ูเหมือนะลลามยุิิทัล แ่ผมเื่อว่าผมสามารถฟื้นืนีพให้ับพวเาไ้"ฮารุล่าว
"ุูมั่นใมาเลยนะ"โยะล่าว
"ถ้าผมไม่มั่นใ ผม็ไม่ื้อบริษัทหนัสือพิมพ์นี้หรอรับ"ฮารุมอไปที่โยะแล้วพูว่า"เราะเริ่มารเราอนนี้เลยีไหม?"
"แน่นอน แ่ันออย่าหนึ่ไ้ไหม?"โยะถาม
"ว่ามาสิ"ฮารุพู
"ันหวัว่าุะไม่เลิ้าพนัานเนื่อาพวเาทั้หมเป็นส่วนหนึ่อรอบรัวโเียว ิมบุน"โยะล่าว
ฮารุมอูวามหนาอผิวหนัอโยะ และสสัยว่าใรเป็นนัสินใเลิ้าพนัาน เาส่ายหัวแบ้วพูว่า"ผมะให้าสึมิาโอะ เออิิ เป็นนัสินใ ผมไมุ่้นเยับธุริหนัสือพิมพ์ แ่ผมเื่อว่าในวามสามารถอเาที่ะปล่อยให้เาัารบริษัทนี้"
"ันะไม่ทำให้นายผิหวั"เออิิล่าว(พ่อออุาฮะ)
ฮารุพยัหน้าและไม่ไ้สนใเาเพราะเออิิะเป็นพ่อาอเาในอนา
โยะมอไปที่เออิิทและรู้ว่าเออิิเป็นหนึ่ในพนัานน่อนที่ถูเลิ้าาบริษัทนี้ เารู้สึับ้อนเล็น้อนแ่็ไม่ไ้พูอะไร เารู้สึอบุใรสันที่สามารถื้อบริษัทแห่หนี้ไปไ้ และยั้อรับภารัหนี้อบริษัทนี้อี้วย
ถู้อแล้ว หนี้
โเียว ิมบุน มีหนี้ที่่อน้ามาและำนวนเือบหนึ่พันล้านเยน
ฮารุไม่สนใเรื่อหนี้มานัเพราะเาเื่อว่าในอนาบริษัทอเาะลายเป็นบริษัทหนัสือพิมพ์อันับหนึ่อประเทศนี้
ระบวนารเรา่อน้ายาวเนื่อาโยะ้อารึ้นราาอบริษัทนี้(มีหนี้แล้วยัะึ้นราาอี)
ฮารุไม่ยอมแพ้เพราะเา้อรับภาระหนี้้อนให่าบริษัทนี้้วย
ในที่สุพวเา็ัสินใายบริษัทนี้ในราา110ล้านเยน บริษัทหนัสือพิมพ์ที่มีประวัิศาสร์ยาวนานนับศวรรษถูื้อไป้วยราาัล่าว แ่วามรินั้นโหร้าย เนื่อาเ้าอ โเียว ิมบุน ้อารเืนเพื่อำเนินิารอบริษัท
วันนี้ฮารุไ้เป็นเ้าอ โเียว ิมบุน อย่าเป็นทาารแล้ว และเาสามารถบิเบือนเสียอผู้รในประเทศนี้ไ้ฝนระับหนึ่ เาแน่ใว่าะมีลุ่มารเมือเ้ามาหาเาเพื่ออให้เาสนับสนุน เนื่อาบริษัทหนัสือพิมพ์นี้มียอำหน่านในโเียวถึ100,000น นำนวนมาเ่นนี้ะส่ผล่อารละแนนเสียในารเลือั้ไ้(ุ้นๆเหมือนเยเห็นที่ไหนนะ)
"อบุ ันหวัว่าุะสามารถทำให้บริษัทนี้เริรุ่เรือไ้"โยะล่าว
ฮารุพยัหน้าแล้วพูว่า"อบุ"เาไม่้อารพูุยับโยะมาเินไปเนื่อา้อลทาธุริสิ้นสุลแล้ว เาึ้อารเริ่มารประุม เานั่ลบนที่นั่โยมี เออิิ อยู่้าๆ"เริ่มารประุมไ้เลย"
ทุนที่เ้าร่วมารประุมรั้นี้รู้ีว่าอาีพอนเออาบล้วยำพูเียวาเ้านายนใหม่ พวเายอมรับว่านที่สามารถื้อบริษัทหนัสือพิมพ์ไ้ในอนอายุ16ปีนั้นเป็นอัริยะ แ่สุท้านแล้วเา็ยัเป็นเ็ แม้ว่าพวเาะรู้ว่าไม่สามารถทำให้เาุ่นเือไๆไ้
"่อนอื่น ันะให้ าสึมิาโอะ เออิิ มาเป็นหัวหน้าบรราธิารอ โเียว ิมบุนนี้"ฮารุล่าว
แปะแปะแปะ!
ทุนปรบมือพร้อมัน มีเพียหัวหน้าบรราธิารนปัุบันอโเียว ิมบุนเท่านั้นที่นั่เียบและรู้ีว่าอาีพอเาบลแล้ว
"สำหรับบรราธิารนปัุบัน รุาออไปแะเ็บอๆุ เนื่อาเรา้อุยันว่าะพันาบริษัทนี้อย่าไรในอนา"ฮารุ
.....
ผู้สนับสนุนสูงสุด
ผู้สนับสนุนคนล่าสุด
เก็บเข้าคอลเล็กชัน
กำลังโหลด...
ความคิดเห็น