ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #9 : ทำหน้าที่ของตัวเอง
พลั้รัมาเฟียร้าย : อนที่ 8
บรื้นนน...
รี๊….
ัสิน ัสิน
าลอส าลอส
เสียำรามอรถแ่ทั้สอันในสนามััวาน พร้อมับเสียเียร์อผู้นที่ลุ้นันาไม่ะพริบ สลับันแและไล่ามันอย่าุเือ
ู้มมม
"Shit" ัสินสบถออมาอย่าหัวเสียเมื่ออีฝั่เริ่มใ้วิธีสปรเล่นานเาแล้ว ัสินประอรถ้วยวามำนาและลับมาไล่ามรถอาลอส ใ้เวลาไม่ถึหนึ่นาทีรถอเาลับมาี้ท้ายอู่แ่เป็นที่เรียบร้อย สายามริบมอภาพรหน้าอย่าเรียบนิ่ มือหนาับพวมาลัยรถไว้มั่น และเหยียบันเร่เ็มแร
ู้มมม!!!
เอี๊ย
ัสินั้ในท้ายรถอาลอสอย่าัและไม่มีท่าทีะถอนันเร่ทำให้รถอาลอสลายาวไปโยที่รถอัสินเป็นันที่ันท้าย เสียล้อเสียสีับพื้นถนนนเิเสียั ่อนที่มือหนาะหัพวมาลัยเบี่่ยรถัวเอออไปอีทาเพื่อึ้นนำ
"หึ" เสียหัวเราะในลำอัึ้นเบาๆเมื่อเป็นไปอย่าที่ิ แ่็เื่อว่านอย่าาลอสไม่บแ่นี้
"มัน็ไม่สวยามลอไปหรอ"าลอสยยิ้มมุมปาเมื่อรถอัวเอถูนทำให้เสียหลั ่อนะับามัสินไป "รอบสุท้ายมันอาเป็นีวิมึ็ไ้"
วาลมโมอภาพบนหน้าอนาให่ ในสนามแ่รถทั้สอันไม่มีท่าทีะยอมันแม้แ่นิเียว ผลัันี้ท้ายและึ้นแสลับันไปมาลอเวลา แ่เท่าที่ันูรถแ่หมายเลเ้าะึ้นนำมาว่า ึ่รถันนั้น็เป็นอัสิน ทุน่า้อมอภาพบนหน้าอนาให่ที่ถ่ายทอารแ่ันอรถทั้สอัน ลุ้นับารแ่ันที่เิึ้น และแพทย์สนามอย่าพวเรา็้อูสถานาร์ทุฝี้าวเหมือนัน หาเิเหุาร์ุเินึ้นมาเรา้อพร้อมที่ะไป่วยเหลือนเ็บ ูาสถานาร์แล้วมีนในหนึ่เ็บแน่นอน
ู้มมม
"อึ..." เสียนัสนั่นหวั่นไหวทำเอาันสะุ้เฮือ้วยวามใ ภาพบนหน้าอำลัแสเหุาร์ที่เิึ้นเมื่อรถอัสินถูนท้ายอย่าแรทำให้รถอเาเสียหลัพุ่นแท่ปูนอบสนามอย่าแร สภาพหน้ารถยับเยิน แ่ไม่น่าเื่อว่ารถอัสินะลับฟื้นสถานาร์ไ้อย่ารวเร็ว และลับเ้ามาในสนามอีรั้ นี่ไม่ใ่รั้แรที่รถทั้สอันนันเพราะูเหมือนว่าะไม่ใ่ารแ่ันปิ สภาพรถทั้สอันยับเยินเินว่าะ่อมไหว
"ไม่น่าเื่อเลยว่านับนนั้นะประอรถไ้เ่นานี้ ถ้าเป็นพวเราอสั่นวัหายไปหมแล้ว แถมรถเละว่านี้แน่" อานนท์ทีู่เหุาร์อยู่้าๆนับาวพูพลา่อไปที่หน้าอนาให่
ู้มมม เอี๊ย ู้มมม
รถทั้สอันนันอย่าแรนทัู้่เสียหลัไปนละทิศนละทา รถอัสินโนบีบอัเ้าแท่แบริเออร์นพลิหายท้อ รถอาลอสปีนึ้นแท่แบริเออร์และพลิว่ำในเวลา่อมา สภาพรถทั้สอันไม่สามารถแ่่อไ้
"นายให่!" วินันพูออมา้วยวามใ ทั้ๆที่พวเราาาร์ไว้ั้แ่แรว่าู่แ่ะเล่นสปรแ่็อห่วเ้านายหนุ่มไม่ไ้ เป็นไปอย่าที่ัสินิไว้ทำให้พวเรารู้วิธีลบหลัลับและเฟวามปลอภัยอนายให้ไ้มาที่สุ
“ัสิน” อยู่ๆัน็พูื่อเาออมาเบาๆอีรั้้วยวามใับเหุาร์ที่เิึ้น
"อ๊ายยยย" เสียอผู้นร้อออมา้วยวามใับเหุาร์ที่เิึ้น ทำให้ารแ่ัน้อหยุะัไปทันที ผู้นแื่นฮือฮาับสิ่ที่เิึ้น
"แพทย์เ้าสนาม่วนรับ"
"อ่าาา...ฝาไว้่อนเถอะมึ" าลอสร้อออมาเมื่อหัวอเาบีบอัับัวรถนยับไม่ไ้ีที่ว่าใส่หมวันน็อสำหรับนัแ่โยเพาะ แ่็ยัมีวามแ้นระหว่าู่แ่อยู่ไม่น้อย ไม่ิว่านอย่าัสินะทันเมเาเหมือนัน
"ในเมื่อมึอยาใหู้าย ู็อยาให้มึายเหมือนัน" ัสินพูราวับไม่เ็บปวทั้ที่รถอัวเอ็ไม่่าาู่แ่ ร่าายำยำไม่สามารถยับไปทาไหนไ้เลย สายามริบมอลอระออไปในท่าลับหัวเพราะรถอเาหายท้อึ้นฟ้า เป็นภาพอย่าที่เาั้ใให้เป็นั้แ่แร รถอาลอสพลิว่ำอยู่รหน้าพอี อุปร์ปลอภัยภายในรถทำานไ้อย่ามีประสิทธิภาพทำให้เาไม่เ็บมา
ึ ึ ึ
เสียฝีเท้าอนำนวนหนึ่วิ่เ้ามาอย่ารวเร็ว หน่วยู้ภัยในสนามรีบัารับเหุาร์ที่เิึ้น ้อรีบพาัวอผู้แ่ันทั้สอนออมาาเศษาอรถโยเร็วที่สุ
"นายให่โอเไหมรับ" วินันถามเ้านายหนุ่มในอนที่่วยันัรถเพื่อเอาัวเ้านายหนุ่มออมา
"อืม"
"หมอมารนี้หน่อย มีนเ็บ" เสียอวินันประาศร้าวเรียทีมแพทย์ให้เ้ามาูเ้านาย ถึเ้านายหนุ่มะไม่แสอาารเ็บปวแ่เื่อว่า้อมี้ำภายในแน่นอนเพราะแรระแทรุนแรนานั้น
"เอานเ็บนอนบนเปล่อนนะะ และ่วยถอหมวันน็อให้นเ็บ้วย่ะ" ันพู้วยท่าทาร้อนรนเมื่อวิ่มาามเสียอวาม่วยเหลือ มอูอาารเบื้อ้นและเห็นเลือสีแสไหลออาหัวิ้วหนึุ่ ่อให้รู้ว่าเป็นนที่ันไม่อยาเอแ่สถานาร์แบบนี้มันไม่สามารถที่ะปิเสธไ้ เปลที่ายหนุ่มนอนอยู่ถูหามเ้าในที่ร่มอย่ารวเร็ว ส่วนพี่นนท์และพยาบาลนอื่นำลั่วยเหลือับู่แ่ันอีนและูท่าะเ็บหนัว่าทำให้ทุนมุ่เป้าไปที่ผู้ายนนั้นแทน เลยทำให้มีแ่ันนเียวทีู่แลเา
"หมออทำแผลให้เบื้อ้น่อนนะะ รหัวิ้วแหนึ่ที่ ถ้าเ็บรไหนอีบอหมอนะะ" ันหยิบอุปร์ทำแผลและพูับนที่นอนอยู่้วยน้ำเสียเรียบนิ่ สายาอเราประสานันอยู่หลายรั้ั้แ่พาเาเ้ามานอนรนี้ แ่เลือที่ะเมินเยและทำเหมือนนไม่รู้ันั่นือสิ่ที่ันอยาให้เาทำแบบนี้เหมือนัน
"ไม่้อ"
เพล้~
"อ๊ะ" ันร้อออมาเสียหลเมื่อถูปัมืออออย่าแรทำให้อุปร์ในมือระเ็นร่วหล่นพื้น
พรึบ
"อึ" ร่าสูัฟันแน่นับวามเ็บปว เมื่อันัวเอลุึ้นนั่แ่เหมือน่วาอเาะเ็บปวา้านในล้ามเนื้อ ้วยุนัแ่่อน้ามิิทำให้ไม่มีใรรู้ว่าาอเาเป็นอะไร
"่วยนอนลเหมือนเิม้วย่ะ หมอะทำแผลให้" ันสัเเห็นสีหน้าอเาถึแม้ะแสออในั่วพริบาแ่นเป็นหมอ้ออยสัเนไ้อยู่เสมอ และเหมือนที่าอเาะมีปัหา
"เธอไม่มีสิทธิ์มาสั่ัน" ัสินวัสายามริบมอหิสาว้วยวามไม่พอใ
"หมอ็ไม่ไ้อยาสัุ่หรอ่ะ แ่หมอำลัทำหน้าที่อัวเอ ่วยให้วามร่วมมือับหมอ้วยนะะ"
"ำพูห่าเหินันะ" ัสินระุยิ้มเมื่อไ้ยินเธอใ้ำพูทีู่เป็นทาาร "ที่ห่าเหินเพราะลัวผัวใหม่รู้เหรอว่าเยนอนแหาให้ันเอามาแล้ว"
ันเลือที่ะไม่สนใำพูอเาและหยิบอุปร์อันใหม่ึ้นมาเพื่อะล้ารอยเลือที่หัวิ้วให้เา ันอยาทำหน้าที่รนี้ให้บสัทีไม่เยอยาเ้ามายุ่เี่ยวับเาอีั้แ่เหุาร์วันนั้นที่เาทำให้ันเ็บปว มันยาที่ะลืมแ่เลือที่ะ้าวผ่าน
เพล้
“นีุ่!”
ัสินปัมืออหมอสาวอออีรั้ทำให้อุปร์ล่วหล่นพื้นนเิเสียั และราวนี้ผู้นที่อยู่แถวนั้น่ามอมาที่ัสินและนับาวเป็นาเียวัน
"ให้พี่่วยไหมนับ" อานนท์ที่เห็นทั้สอน้อาันเม็็รีบเ้ามาหาแฟนสาว้วยวามเป็นห่ว
"ไม่้อหรอ่ะ เพราะนเ็บนนี้เาไม่้อารให้เรา่วยเหลือ พี่นนท์ไปูนเ็บนนั้นเถอะ่ะ"
"นนั้นพี่ปมพยาบาลเบื้อ้นและส่ึ้นรถพยาบาลไปแล้วล่ะ"
"หึ..." ัสินหัวเราะในลำอออมาับารระทำอทั้สอน "ัน้อร้อเรียนโรพยาบาละแล้วสิ เิอุบัิเหุนานี้แ่หมอมัวแ่ยืนพลอรััน่อหน้า่อานเ็บ"
ันหันมอหน้าัสินอย่าเหลืออ ทั้ที่่อนหน้านี้เาไม่้อารให้ันปมพยาบาลเอ
"ันะไปรวร่าายที่โรพยาบาลและ้อเป็นเธอนเียวที่นั่ไปับันในรถพยาบาล" ัสินี้หน้าหมอสาวอย่าาโทษ วามหุหิยิ่ทวีูอย่าที่ไม่เยเป็นมา่อน
"ทาเราะมีพยาบาลนั่ไปับนไ้รับ หมอนับาวะามไป้วยรถอีัน ส่วนถ้าเมื่อถึโรพยาบาลนไ้อยาให้หมอนับาวูแลเป็นเสพิเศษสามารถแ้ไ้รับ ทาโรพยาบาลยินีูแลนไ้เป็นอย่าี"
"ัน้อารผู้หินนี้นั่ไปเท่านั้น"ัสินวัสายาแ็ร้าวไปที่หมอหนุ่มที่ยืนอยู่เีย้าเธออย่าไม่พอใและ้อารเอานะ
"ไม่เป็นไร่ะพี่นนท์ เี๋ยวนับนั่ไปในรถพยาบาลับนเ็บเอ พี่นนท์ับามมา็ไ้่ะ" ันรีบห้ามพี่นนท์เพราะเห็นว่าเาำลัะเถียัสิน ันไม่อยาให้เรื่อมันบานปลายไปมาว่านี้
วินันมอเหุาร์อยู่้าๆเ้านายหนุ่มไม่แปลใับสิ่ที่เิึ้น เารู้ีว่าผู้หินนี้มีวามลึึ้ับเ้านายในอีและรู้ีว่าเป็นารเลิราที่เ้านายอเาทำให้เธอเ็บ้ำ แ่ที่น่าแปลใือเ้านายอเาไม่อบารรัษาที่โรพยาบาล ถึ่อนหน้านี้ะไปโรพยาบาลบ่อยแ่เป็นเพราะเพื่อนสาวที่ื่ออลินาและไปหาหลานายเท่านั้น แ่ถ้าเิอุบัิเหุหรือแม้ระทั่ถูยิ พวเาะให้แพทย์ประำัวมารัษาที่ฤหาสน์เพราะอุปร์ารรแพทย์รบรันพอๆับโรพยาบาลให่ อนนี้เาไม่รู้เลยว่าเ้านายหนุ่ม้อารอะไราเธออี เายัไม่แน่ใว่าที่เ้านายแสอาารแบบนี้ือวามหว เพราะทัู้่เลิันไปนานแล้ว แถมเ้านายอเา็ไม่เยสนใผู้หิที่ทิ้ไปแม้แ่นเียว
ความคิดเห็น