ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #9 : เฝ้ารอคอยโอกาส
โวเที่ยวรีบรุเินทาไปถึำหนัเย็น ิะปิบัิภาริให้สำเร็โยไว ทว่า้วยวามเป็นมือสัหารมืออาีพ เายัระมัระวัอย่ายิ่ยว เห็นประูให่อำหนัเย็นถูเปิว้า เาไม่ล้าเ้าไปทาประูหลัแ่เลือที่ะอ้อมำแพวัไปรอบหนึ่ เมื่อทำวามเ้าใในพื้นที่แล้วสัเเห็นว่าทาทิศเหนืออำแพวัมี้นหวายอายุนับร้อยปีอยู่้นหนึ่ ลำ้นอมันแผ่ิ่้านสาาให่โ ่อให้มีนสอน่อนอยู่็ไม่แน่ว่าะถูพบ ่าเหมาะสำหรับเป็นที่่อนัวอย่ามา
เาัสินใเลือำแพวัทาทิศเหนือ ย่อเบาเ้าไปโยไม่ล้ารั้อยู่นาน นาทีถัมาเาระโึ้นไปยัิ่้านอ้นหวาย—
เท้าทัู้่อเายัไม่ทันะไ้สัมผัสับพื้นิน ทันในั้นพลันมีเาร่าอนๆ หนึ่มุออมาท่ามลา้นไม้อันหนาแน่นราวับเป็นภูิผีอย่าไรอย่านั้น นๆ นั้นหัวเราะับเา านั้นวัวัรูปร่าประหลาในมือเ้าใส่ปลายาอเาอย่าั!
“อ๊าๆๆๆๆ...” เห็นเพียบนำแพวัทา้านทิศเหนือ มีเาร่าสีำที่ยัไม่ระโเ้ามาลับถูวาออไปนร่วลบนพื้นระเนระนา เสียร้อ้วยวามื่นระหนั้อไปทั่วบริเว
“ให้ายเถอะ! เ้าี้เฟยัวี ล้าหลอลว้าหรือ ้าะัารเ้าให้เ็หลาบ!” หลัาโวเที่ยว่น่าไปยหนึ่็วิ่ล้มลุลุลานหนีโยไม่แม้แ่ะเหลียวหลั
เฟิ่เี่ยนวัวัแปลายพันั่ในมือ ยืนแ่นหัวเราะเสียเย็น นาะรออยโอาสอันามอยู่ที่นี่แหละ
ามประสบาร์ในอีอนา หาภาริอมือสัหารยัไม่สำเร็ลุล่ว ผู้้าวานะ้อส่มือสัหารุที่สอมาเพื่อปิบัิภาริให้สำเร็แน่นอน!
โยเพาะนเยี่ยอ์หิหลานิน วันนี้้อเสียเปรียบนา่อหน้าธารำนัล ะเ็บไม้เ็บมือยอมเลิราโย่ายึนับว่าเป็นเรื่อแปล!
ันั้น หลัาที่ไ้ิและวิเราะห์สถานาร์แล้ว นาึเนาเปิประูให่อำหนัออว้า เพื่อล่อมือสัหาร้ามำแพมา านั้นึ่อนัวอยู่้า้นไม้ รอเพียให้ปลามาิเบ็
ปราว่าไม่ผิไปาที่นาาเอาไว้ มือสัหารนำัวเอใส่พานมาให้เรียบร้อย และิับัที่นาวาไว้!
ห่าาำหนัเย็นไม่ไลนั ลั่วหยิ่เห็นทุสิ่ทุอย่าที่เิึ้นับานเอ เาะลึ้วยวามาไม่ถึ
เานั้นสะรอยามมือสัหารมา แ่าไม่ถึว่านเอะมาพบภาพเหุาร์ที่น่าะลึเ่นนี้!
วามสามารถอมือสัหารสอนนั้นเป็นเทพยุทธ์ ระับสอ อาไม่นับว่าเป็นยอฝีมือ ทว่าหา่อรับาวบ้านสามัเรียไ้ว่าเหลือินเหลือใ้ ทว่ามือสัหารทั้สอนนี้ลับถูฮอเฮาใ้วั้ามหนึ่ัารเสียนอมพระราม นี่ทำให้นเปิหูเปิาแล้ว!
หามิใ่ว่าเห็นทุอย่า้วยานเอ เาไม่มีทาเื่อ ฮอเฮาผู้ึ่ึ้นื่อว่าไร้สมอ ถึลับมีสิปัาและวามสามารถเพียนี้ ูท่าแล้วะเป็นระบี่ที่มในฝัเสียแล้ว!
ราวับฮอเฮารับรู้ไ้ถึอะไรบาอย่า สายามริบนั้นวัมายัทิศทาที่เาพราัวอยู่ เารีบหลบหลีไปอย่าไร้ร่อรอย!
เฟิ่เี่ยนรับรู้ไ้ว่ามีนับ้อสายามอน เมื่อนาหันลับมาอีรั้นผู้นั้นไ้หายไปแล้ว ทว่านาแน่ใไ้เลยว่าเมื่อสัรู่มีนลอบมอนาอยู่! รัศมีอันรายนั้นบัเิึ้น ูท่าแล้วนที่ับ้อมอนาอยู่มีไม่น้อย ันั้นนาะ้อทำทุอย่า้วยวามระมัระวัยิ่ึ้น
ื่อูเินหิ้วน้ำถัหนึ่เ้ามาในำหนัเย็น ทันทีที่เยหน้าึ้น็เห็นเฟิ่เี่ยนยืนอยู่บนิ่ไม้สู นาสะุ้โหย “เหนียเหนีย ไนท่านึึ้นไปยืนอยู่บนที่สูเ่นนั้นเล่าเพะ ระวัลมา! ...ใ่แล้ว เมื่อสัรู่บ่าวไ้ยินเสียเหมือนนร้อ้วยวามเ็บปว ท่านไ้ยินหรือไม่เพะ”
เฟิ่เี่ยนแบมือ “เ้าฟัผิแล้วระมั ้าไม่ไ้ยินเสียอะไรเลย”
พูแล้วนา็ปีนลมาามิ่ไม้้วยท่าทีล่อแล่วว่อไว ื่อูเห็นแล้วไ้แ่รู้สึประหลาใอย่าที่สุ
“เหนียเหนีย ท่านร้ายาเหลือเินเพะ! ท่านยัปีน้นไม้ไ้้วย!”
เฟิ่เี่ยนหัวเราะ ในใยัใร่รวเรื่อที่เิึ้นเมื่อสัรู่ รั้นี้ฝ่ายร้ามประเมินฝีมืออนา่ำไป ึส่มาเพียมือสัหารั้นสวะ หารั้หน้าส่ยอฝีมือที่ีว่านี้มาเล่า นาอยู่ในสถานาร์ลำบาแล้ว! ในเวลาระั้นิ หา้อารพันาวามสามารถอนให้สูึ้นโยารใ้อาวุธนั้นมิใ่แผนารรับมือระยะยาว!
ในะที่ำลัไร่รอ พลันมีเสียฝีเท้าสับสนัึ้นานอประู เป็นเสียฝีเท้าอนราวๆ สิบน หยุลนอประูวั ไม่ไ้้าวล่วเ้ามา
เฟิ่เี่ยนหรี่าลเล็น้อย “ื่อู ไปูว่าเิอะไรึ้น”
ื่อูออไปแล้วลับมาอย่ารวเร็ว้วยสีหน้าร้อนรน “เหนียเหนีย พวเาเป็นอรัษ์ที่ฝ่าบาทส่มาเพะ บอว่านับั้แ่วันนี้ไป ห้ามไม่ให้ผู้ใเ้าออำหนัเย็น! เหนียเหนีย ทีนี้เราะทำอย่าไรีเพะ”
“ยุ่ยาเล็น้อย...” เฟิ่เี่ยนมวิ้วเมื่อเ้าสู่วามิ แม้นาะออไปไม่ไ้ แ่หามือสัหาริะเ้ามา็เป็นเรื่อยาเ่นัน เมื่อิไ้เ่นนี้ ลับิไ้ว่านี่ไม่ใ่เรื่อเลวร้ายอันใ
ิๆ แล้วนา็หมุนัวเินลับเ้าไปในำหนับรรทม
ื่อูประหลาใ “เหนียเหนีย ท่านะไปทำอะไรเพะ”
เฟิ่เี่ยนอบนาทั้ที่ไม่ไ้หันหน้าลับมา “นอน!”
นอนพอแล้ว สมอะไ้ปลอโปร่แ่มใส ึะรบนะ!
ห้อทรพระอัษร เวียนหยวนเ่อฟัลั่วหยิ่เล่าเหุาร์ทั้หมแล้ว วาทัู้่อันเยียบเย็นราวับบ่อน้ำลึมอไม่เห็น้นนั้นยิ่นิ่ลอี ส่ผลให้ใบหน้าหนุ่มนั้นมอไม่เห็นถึอารม์และวามรู้สึใๆ ทั้สิ้น เย็นาประุน้ำแ็
“เ้าำลัะบอว่า ในมืออฮอเฮาถือวัรูปร่าประหลา้ามหนึ่ ใ้มันโมีมือสัหารสอนนเลิเปิเปิหรือ”
ลั่วหยิ่อบ “พ่ะย่ะ่ะ! วัเหล็้ามนั้นมีอิทธิฤทธิ์ไม่สามั มีลัษะล้ายอาวุธเทพยิ่ยวพ่ะย่ะ่ะ”
เวียนหยวนเ่อนิ่ฟัไม่พูา
ลั่วหยิ่ลอบมอฮ่อเ้ปราหนึ่ านั้น่อยๆ เลียบๆ เียๆ ถามออมาว่า “้อารให้บ่าวส่นไปับาูฮอเฮาหรือไม่พ่ะย่ะ่ะ หาอ์หิหลานินส่มือสัหารไปอี ะไุ้้มันฮอเฮาไ้ทันท่วทีพ่ะย่ะ่ะ!”
เวียนหยวนเ่อลับโบไม้โบมือ พูเสียเย็น “ไม่ำเป็น้อสนใ! เวลานี้สิ่ที่้อระมัระวัที่สุ็ือับาูารเลื่อนไหวอแว้นหนานเยียนอย่าเป็นวามลับ!”
ลั่วหยิ่รับำและลอบถอนใ ฝ่าบาทยัไม่เห็นสรีทั้หลายอยู่ในสายาเ่นนี้อีหรือ! ระทั่ฮอเฮา็ไม่ไ้รับารยเว้น!
----------------------
พลาไม่ไ้! อ่าน ‘ทะลุมิิไปเป็นฮอเฮา พร้อมระบบเฟเทพนัปรุ’
และนิยายา Jinovel ทั้หม ทุเรื่อ ทุอน ไม่ำั
เพีย 99 บาท / เือน ลิเลย > https://bit.ly/3Sdgi8o
.
หาุท่านอบนิยายเรื่อนี้ สามารถิาม
เพื่อรับารแ้เือนอนใหม่ๆไ้ที่นี่เลย่า~ >/<
.
อแนะนำนิยายสนุๆ ัสรร์มาเพื่อุท่านโยเพาะ
อยาอ่านเรื่อไหน ิ้มไ้เลย <3
7ความคิดเห็น