ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #9 : การฝึกซ้อม???(3)
เ้าวัน่อมา
ในหมู่บ้านโโนฮะ เอระูลอุิฮะ
“ทุนเร็วๆเ้าวันนี้ะ้อฝึันอีเยอะเลยนะ”นารูโะะโนึ้นมาแล้ววิ่ออมายัลานฝึ้อม
“ึแ่เ้าเลยนะเ้านั่นน่ะ”ันุโร่พูแล้วเินออมายัลานฝึ
“ปิอนบ้าน่ะแหละ”าสึเะ
“นั่นสินะ นบ้า็ึแบบนี้เป็นปิอยู่แล้ว”าอาระพูเสริมาสึเะ
“ปาเสียันะรับ พวุทั้สอนเนี่ย แ่ผมว่าไปว่านบ้าแบบนั้นมันไม่สะทสะท้านุนารูโะหรอรับ”าอิพู่อาาอาระ
“นายเอ็ปาเสียไม่แพ้ับทั้สอนนั้นแหละน่า”โิพูเหน็บาอิ
“เฮ้อ น่านำาะมั ื่นมา็้อฝึอีแล้วหรอเนี่ย”ิามารุพูออมา้วยวามเบื่อหน่าย
“ท่านพี่ะเราไปฝึันมั้ยะ”ฮานาบิถามฮินาะ
“ะ....็ไ้๊ะ”ฮินาะอบน้อสาวอัวเอที่อนนี้มีอายุเยอะว่าัวเอแล้ว
“แหมๆ ึัันัเลยนะเนี่ย”โโนฮะมารุพูึ้น
“พี่โโนฮะมารุลับมาแล้วหรอ!!!!”โบรูโะที่พึ่ะออมาลานฝึะโนึ้น
“ถ้าเห็น็แปลว่าลับมาแล้วนะรับ”อิโนะินพูในะที่เินามหลัโบรูโะมา
“นายน่ะหุบปาไปเลยอิโนะิน!!”โบรูโะะโนบออิโนะิน
“แล้วนายะะโนทำไมล่ะเนี่ย”ิาไที่ยืนอยู่้าๆโบรูโะพู
“วุ่นวายันแ่เ้าเลยนะพวนายเนี่ย”โยโพูแล้วเินมาทาลานฝึแล้ว็ามมา้วยินิับอารายะที่เินเ้ามาทีหลั
“นี่ๆ โยโพวเราไปเินในเมือันเถอะเห็นว่าวันนี้มีานเปิัวอัลบั้มเพลใหม่้วยนะ ลอไปันมั้ยแถมเ้าอเพลยัเป็นนินาที่ใ้ลื่นเสียเหมือนเธอ้วยนะลอไปูันมั้ย”โโวนโยโ แล้วโยโ็พยัหน้าเิล
“ออไปเินในเมือหรอ พวันอไป้วยสิ”พวผู้หิในอีทุน(ยเว้นฮินาะ)พูึ้นมาพร้อมันเพราะนอาวันแรแล้วทุน็ไม่ไ้ออไปเินเที่ยวในหมู่บ้านอีเลยเพราะอนที่ออะสามารถออไปไ้เพาะอนที่มีพวเ็ในอนาไป้วย
“เอาไีล่ะ”โยโถามโโ
“ให้พวเ้าไป้วย็ไ้นะ แ่ะให้ไปโยมีนุมแ่สอนมัน็ยัอยู่นะ นี่พวผู้ายมีใรอาสาที่ะไป้วยมั้ย”โโนฮะมารุพูแล้วหันไปหาพวผู้าย
“ผมรับ”าอิพูแล้วยมือึ้น
“ันหมายถึพวผู้ายในอนาน่ะ”โโนฮะมารุบอับาอิ
“ผมไปเอรับ”อิโนะินพูแล้วยิ้มออมา
“นี่ๆันอไป้วยไ้มั้ยะไปหาอะไรินน่ะ”โิพูึ้นมา
“ไ้อยู่แล้วรับ แล้วมีใระไป้วยอีมั้ย”อิโนะินถามนที่เหลือ
“ันับาอาระไป้วย ให้ฝึอย่าเียวมันน่าเบื่อน่ะ”ันุโร่บอับอิโนะิน
“ั้นพวันไป้วย”ินิที่รู้ว่าาอาระะไป้วยเลยเสนอัวามไป
“สรุปแล้วนที่ไป็มี ผม โโ ินิ อารายะ โยโ ุาุระ ุอิโนะ ุเทมาริ ุโิ ุาอาระและุันุโร่ รวมทั้หม11นสินะรับ แล้วมีใระไปอีไหมรับ”อิโนะินถามนอื่นๆ
“ไม่ล่ะ ันะไปนอน่อ”ิาไพูึ้นแล้วเินไปนอนใ้้นไม้
“ัน้วย อให้เที่ยวันให้สนุนะ”ิามารุพูแล้วเินไปนอนใ้้นไม้้าๆิาไ
“โห ไปันเือบหมเลยั้นันไป้วยีว่าอยู่ันแ่ไม่ี่นมันสนุ”นารูโะพู้วยท่าทาระริระรี้
“ถ้าพี่นารูโะไปเี๋ยวผมไป้วยเพราะเี๋ยวพี่นารูโะไป่อเรื่ออี”โโนฮะมารุพู
“ันไม่ไปนะ”าวาิบอับอิโนะิน
“ัน้วย ันะอยู่ฝึที่นี่ถ้าไม่ฝึเี๋ยวถ้าเ้าสอนนั้นลับมาะหัวเราะันแน่เลย”โบรูโะบอับอิโนะิน
“ันะอยู่ฝึับฮานาบิน่ะ่ะ”ฮินาะบอับอิโนะิน
“ส่วนันอผ่าน”าสึเะพูแล้ว็เินรไปทาห้อสมุอระูลอุิฮะทันทีทำให้ทุนถึลับในารระทำอเา
“สรุปมีแุ่นารูโะับอ.โโนฮะมารุที่เพิ่มเ้ามาสินะ ั้นเราไปันเถอะ”โโพู้วยท่าทีทีู่ร่าเริเอามาๆ แล้วทุนเินออไป
“เอาล่ะท่านพี่เรามาฝึันีว่านะะ”ฮานาบิบอับฮินาะแล้วเริ่มั้ท่าโมี ฮินาะเอ็ทำแบบเียวัน
“นี่ๆ พี่ฮานาบิผมอร่วมวฝึ้วยสิ”โบรูโะพูึ้นมา
“โบรูโะไปฝึับาวาิันสอนนะ”ฮานาบิรีบับทในทันทีเมื่อโบรูโะมาอร่วมว้วย
“เฮ้อ น่าเบื่อะมัเลย”ิาไพูแล้วหาวออมา
“นี่ อถามอะไรหน่อยสิ”ิามารุพูับิาไให้ไ้ยินันแ่สอน
“ัวันในอนาไ้เล่าอะไรให้นายฟับ้ามั้ย อบมาามวามรินะเพราะว่าันรู้ว่านายน่ะเป็นลูอันใ่มั้ยล่ะ”ิามารุพูับิาไ
“รู้้วยหรอ??”ิาไถาม
“แน่นอนสิ นิสัยเหมือนันนานี้นี่แถมวันแรที่เอันนายเอ็ใส่เสื้อที่มีสัลัษ์ระูลนารา้วยนี่ แ่ว่านายยัไม่ไ้อบำถามันเลยนะ”ิามารุพู
“เฮ้อ ในเมื่อรู้แล้ว็่วยไม่ไ้นะ ผมะบอ็ไ้ถึแม้ว่าพ่อับผมะไม่่อยไุ้ยันเยอะะเท่าไหร่ แ่พ่อ็เล่าให้ผมฟันะว่าอนที่ปู่ายน่ะเ้าไ้สละีวิเพื่อทำหน้าที่ในานะอนินาแล้ว็ายไปอย่าภาภูมิใน่ะ”ิาไพูึ้นมา
“แ่นี้หรอ???”ิามารุถามอีรอบ
“รับ ็พ่อไม่ไ้เล่าอะไรให้ผมฟัมานี่น่าอีอย่าอนถามแม่ แม่็ปิเสธที่ะเล่าแล้วบอว่าให้พ่อเล่าเอน่าะีว่าน่ะรับ”ิาไบอับิามารุ
“ั้นหรอ แ่ว่าถึันะรู้แล้วว่านายเป็นลูอัน็เถอะนะ แ่พอมีนอายุเท่าันมาเรียว่าพ่อเนี่ยมันรู้สึแปลแฮะเพราะั้นเรียันว่าิามารุ็พอ”ิามารุบอับิาไ
“ไ้รับ ิามารุ”ิาไพูแล้วเรียื่ออิมารุ
“แล้วว่าแ่ใรเป็นแม่อนายั้นหรอ??”ิามารุถามิาไ
“เรื่อนั้นน่ะบอไม่ไ้หรอรับเพราะมันเป็นเรื่อออนาเพราะถ้าุรู้ไปแล้วเิอยาเปลี่ยนอนาึ้นมาัวผม็ะหายไปนี่”ิาไพู
“นั่นสินะ แ่ว่านที่ื่อิโนะินเนี่ยเป็นลูอฮิโนะับาอิั้นหรอ”ิามารุถามิาไ
“รู้ไ้ไน่ะ!!”ิาไพูออมา้วยวามใ
“ว่าแล้วเียว ถ้าไม่ใ่ะแปลแหละนะภาพมันฟ้อนานั้นนี่น่า ว่าแ่อิโนะับาอิเ้าไปรู้ัาอินอนไหนล่ะ”ิามารุถามิาไอีรั้
“ถ้าำไม่ผิ็อนอายุ15-16ล่ะมั้รับ แ่ว่าอย่าไปบอพวเ้าเรื่อนี้นะรับเพราะูแล้วป้าอิโนะน่าะยัไม่รู้ว่าอิโนะินเป็นลูอัวเอน่ะ”ิาไพู
“ั้นหรอ แ่ว่าื่อ็บออยู่เห็นๆว่าอิโนะินน่ะนะ แ่นี้ยัไม่รู้ันล่ะเื่อยัยนั่นเลย”ิามารุพู
“มัน็ริแหละนะ ฮ่าๆๆ”ิาไพูแล้วหัวเราะออมา
“แล้วโโเนี่ยลูอโิสินะ”ิามารุถามอีรอบ
“รับ”ิาไอบแบบสั้นๆ
“แล้วทีมอิโนะิาโในอนนี้เป็นไบ้าล่ะ”ิามารุถาม
“็เรื่อยน่ะรับ ่าน่าทำในสิ่ที่ัวเอถนั แล้ว็ะมีารฝึรวมทีมในบารั้น่ะรับถึนที่ะมาฝึให้บ่อยะเป็นลุโิทีู่ว่าาน็เถอะเพราะป้าอิโนะน่ะ้ออยสั่ารหน่วยรวับน่ะรับ ส่วนพ่อน่ะ้ออย่วยานโฮาเะน่ะเลยไม่่อยมีเวลาฝึให้”ิาไบอับิามารุไปแล้วหลัานั้นทั้สอนที่ไม่มีอะไระุยันแล้ว้นอนหลับไป
ในรัลับอโอโริมารุ สนามฝึ้อม
“นี่าราะเป็นอะไรรึป่าว ัระอาราะน่ะแปรปรวนมาเลยนะ”มิสึิที่เริ่มให้าถาสัมผัสัระล่อแล้วถามึ้นมาเพราะัวเอลอสัมผัสัระอาราะูแล้วมันแปรปรวนเอามาๆ
“ไม่รู้เหมือนัน ู่เนรวแหวน็โผล่ออมาแถมอนนี้ลูน้ำอเนรวแหวน็เพิ่มึ้นมาอี้วยไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรแ่เมื่อวานลอใหุ้โอโรี้รวูอีรอบ็ปิีแ่ว่าอนนี้มันเป็นอีแล้วน่ะสิ”าราะบอับมิสึิไปามวามริเพราะัวเอ็ไม่รู้เหมือนันว่ามันเิอะไรึ้น
“พััหน่อยมั้ยล่ะาราะั”ุยเสึบอับาราะ
“เอาั้น็ไ้่ะ”าราะอบุยเสึ
“แ่ว่ามันแปลริๆ้วย ไม่ใ่แ่ัระแปรปรวนแ่อย่าเียวหรอนะ อนนี้ัระอาราะัเอ็เพิ่มมาึ้น้วยลิ่นอายอัระน่ะเมื่ออนที่าสเะเ้าพึ่เบิเนรวแหวนระเาหมื่นบุปผาไ้เลย”ารินบอับาราะ นั่นทำให้อิทาิที่ยืนรอ่อิวารเป็นรูฝึสอนให้รีบวิ่เ้ามาหาาราะในทันที
“อลุูหน่อยนะ”อิทาิพูแล้วใ้เนรวแหวนระเามื่นบุปผาอัวเอรวูัระและวามทรำอหลานัวเอ
“ริ้วยแฮะ ัระเยอะและแปรปวนมา แถมปริมาัระน่าะเยอะพอๆับอนที่นารูโะใ้โหมเียน็ไ้นะ”เนิที่ใ้เนรสีาวรวูัระอาราะเหมือนับที่ารินและอิทาิำลัทำอยู่พูึ้น
“ัระพอๆับโหมเียนั้นหรอ ั้นมิสึิลอให้โหมเียนะไ้มั้ยพวเราะลอเปรียบเทียบัระูน่ะ”พอารินไ้ยินสิ่ที่เนิพูแล้วัวเอเลยหันไปบอมิสึิให้เ้าสู่โหมเียน
“ไ้รับ”มิสึิพูแล้วเ้าสู่โหมเียนในทันที
“ใ่ริๆ ัระพอๆับโหมเียนเลย”ารินพูึ้นมา
“แปปนึนะ ันเห็นบาอย่าผิปิ”เนิพูแล้วใ้เนรสีาวเพ่เล็ไปทีุ่ๆนั้น
“นี่มันอะไรันเนี่ย เรื่อแบบนี้ไม่เยเิึ้นับนในระูลอุิฮะเลยนะ”อิทาิพูึ้นมาในะที่ยัใ้เนรวแหวนระเาหมื่นบุปผารวูอยู่
“เนรวแหวน้อนเนรวแหวนแถมเนรนั่นมันอะไรันน่ะ มันเป็นไปไ้ไับแล้วไหนะยัมีัระเหมือนอระูลอุึมาิอี”เนิพูึ้นมา้วยวามใแล้วลายเนรสีาว
“ัระออุึมาิั้นหรอ ั้นอาะเป็นอัน็ไ้นะเพราะทั้าสึเะและาุระเยื่มัระอัน้วยนี่ แถมอีอย่าอนที่เอันรั้ที่แล้วัน็บอให้าราะัื่มัระัน้วย”ารินบอับเนิ
“แ่ผม็เยื่มัระอารินนะแ่ไม่เห็นมีอาารแบบนี้เลย”มิสึิพู
“ไม่ใ่แ่นั้นหรอ แ่ที่ันเห็น็ือ เนรวแหวน้อนเนรวแหวนแล้ว้อน้วยเนรบาอย่าที่ล้ายเนรสัสาระับเนรวแหวน”เนิพูึ้นมา
“หนอยแน่เ้าาสึเะ ผนึวามะอลูัวเอั้นหรอมันน่านันะ”อิทาิพูึ้นมาหลัาลายเนรออ
“ผนึวามำนี่หมายวามว่าไหรอะุลุ???”าราะถามหลัาไ้ยินำพูออิทาิ
“หมายวามว่าาราะัโนาสึเะุผนึวามำไว้ไล่ะ”โอโริมารุทีู่เหุาร์อยู่เียบๆพูึ้นมา
“นี่เรื่อนั้นน่ะ่ามัน่อนเถอะ เราะเอาไ่อีล่เรื่อเนรวแหวน้อนเนรวแหวนน่ะมีเพียแ่นเียวที่รู้เรื่อนี้นะ”ูโะพุึ้นมา
“ใรหรอ???”ทุนถามแล้วหันไปมอูโะ
“อุิฮะ โอบิโะ ถ้าำไม่ผิอนนั้นน่ะอนที่าสึเะ่าันโไ้แล้วเ้านั่นไปเล่าเรื่อทั้หมออิมาิให้าสึเะฟัเห็นบอว่าัวเอน่ะมีเนรวแหวน้อนเนรวแหวนเลยทำให้ใ้ามุยไ้น่ะ”ูโะพู
“ั้นทุนที่อยู่ที่นี่มาื่มเลืออพวเราะะไ้สื่อสารับวิาไ้”เนิพูึ้นทำให้ทุนใเป็นอย่ามาแล้ว็มีโอโริมารุทีู่ื่นอื่นใมาเพราะเนิพูว่าสื่อสารับวิา
“เอาริหรือ ถ้าให้าราะัับมิสึิื่ม็ไม่เป็นไรหรอแ่ถ้าให้พวโอโริมารุื่มเนี่ยมัน็…”อิทาิพูยัไม่ทันบเนิ็พูัึ้นมาว่า“แล้วุอิทาิะให้ทำไล่ะ ใ้าถาสัมภเวสีืนีพ็ไม่ไ้เพราะร่าอโอบิโะน่ะอยู่ที่มิิอื่นนี่ แล้วท่าไม่ทำแบบนี้มัน็ไม่มีทาอื่นแล้วนะ”ำพูอเนิทำเอาอิทาิะัไปรู่หนึ่
“ั้น็ไ้ เอาล่ะนะ”อิทาิพูแล้ว้หยิบุไนออมารี้อมือัวเอึ่เนิเอ็ทำแบบเียวันแล้วทั้สอ็เอาเลืออัวเอให้ทุนในที่นี้ื่ม
“ั้น็เรียุโอบิโะออมาเลยมั้ย”เนิพูแล้วหยิบยัน์ที่มีลัษะประหลาๆออมา
“อืมเรียออมาเลย แ่อย่าลืมนะว่าท่าเรียออมารั้หนึ่แล้วเ้าะอยู่ับพวเราไปลอน่ะ”อิทาิพูเือนเนิ
“เ้าใแล้วน่า”เนิพุแล้วหยเลือัวเอลบนยัน์แล้ว็มีร่าวิาอนๆหนึ่ปราึ้น
“ว้าวๆ มาไ้ไม่ี่วัน็เรียันแล้วหรอ แ่แบบนี้็ีะไ้อยู่บนโลนี้อีนานเลย”โอบิโะที่ปราัวพูึ้นมาอย่ามีวามสุ
“นีุ่โอบิโะ ่วยรวูาอหลานสาวันให้หน่อยะไ้มั้ย”อิทาิพูเิอร้อโอบิโะ
“เยบอแล้วไว่าให้เรียว่าพี่โอบิโะน่ะ แล้วไหนล่ะทายาทอาสึเะับาุระน่ะ”โอบิโะพูพรามอหานที่ัวเอพูถึอยู่ แ่ว่ามอไม่เห็นนูโะับุยเสึ้อยับัวออมาหาโอโริมารุเพราะทั้สอยืนบัาราะะอยู่
“โห เหมือนหน้าเหมือนาุระเป๊ะเลย ถึาสีับสีผมะไ้เ้าาสึเะมา็เถอะ”โอบิโะพูแล้วยื่นมือไปลูบหัวาราะ
“สามารถสัมผัสันไ้้วยหรอรับเนี่ย สุยอเลย”มิสึิที่เห็นแบบนั้นพูึ้นมา
“็นะ แ่่วยเ็บเรื่อนี้ไว้เป็นวามลับ้วยนะ แ่พี่โอบิโะ่วยทำเรื่อที่บอไป้วย”อิทาิพูึ้นมา
“้ไ้็ไ้ ไหนูสิ อืม รู้สึว่าะมีเนรวแหวน้อนเนรวแหวนแล้ว็้อนเนรสัสาระผสมเนรวแหวนอีทีมันออะแปลๆนะแ่เป็นเพราะาสึเะสามารถใ้เนรสัสาระไ้ยีนเลยทอมาสู่ลู้วยน่ะ แถมเนรที่รวมันยัเื่อมโยับเนรอาสเะ้วย แ่ที่ัระแปรปรวนเป็นเพราะไ้รับารระุ้นาเลืออนระูลอุึมาิับัระเียนมันเลยทำให้ัระที่ถูผนึื่นึ้นมาน่ะ”โอบิโะพูึ้นมาในะที่รวูอยู่
“ผนึัระอะไรหรอ”ุยเสึถาม
“ผนึเบียุโน่ะ”โอบิโะอบ
“อาเป็นเพราะเรียนวิานินาแพทย์็ไ้นะ”ูโะพูึ้น
“มัน็มีส่วน แ่ที่เป็นแบบนี้เพราะัวอเ็นนี้มีทั้ัระอาสึเะและาุระผสมันอยู่้วยล่ะนะแถมอนสรามโลรั้ที่4เียนหวิถี็ไ้มอบัระอัวเอให้าสึเะเพื่อเบิเนรสัสาระ้วยแล้วไหนะัระอเ้าหาที่นารูโะแบ่ให้ทุนอนสราม้วย”โอบิโะพูึ้นมา
“แหมๆ เป็นยีนั้นยอะริๆยอนเินบรรยายเลยล่ะ ั้นเี๋ยวลอไปรวูอีรั้แล้ว่อยหาทาวบุมีว่านะ”โอโริมารุพูึ้นมาแล้วลาาราะออไป
“ั้นเี๋ยวันไป้วยเพราะนที่รู้เรื่อเนร้อนเนรแบบนี้มีแ่ันนเียวนะ”โอบิโะพูึ้นมาแล้วามโอโริมารุับาราะไป
“ั้นมิสึิ็มาฝึับเถอะีไม่าราะัอาะเ่นำหน้านายไปแล้ว็ไ้นะ”ุยเสึบอับมิสึิ
“นั่นสินะรับ ั้นผมอยึัวอทุนที่นี่มาฝึให้ผมแล้วแหละรับ”มิสึิพูทำเอาทุนที่อยู่รนี้เริ่มหัวเราะออมาแล้วหลัานั้น็่วยสอนในสิ่ที่ัวเอพอะสอนไ้
ทาโบรูโะ
“ามะมันมีปิิริยา นี่าวาินายไ้ทำอะไรรึป่าว”โบรูโะถามาวาิที่ำลัฝึปาาวระายอยู่
“ห๋า นายพูอะไรอนายน่ะามะอันหายไปั้นานแล้วนะ”าวาิพูแล้วเินเ้ามาหาโบรูโะ
“นั่นสิ อ๊ะ ภาพนี่มันอะไรัน”โบรูโะพูหลัาที่เห็นภาพๆหนึ่แล่นเ้ามาในหัว
“าวาินายเห็นอะไรบ้าไหม”โบรูโะถามาวาิ
“อืม ภาพที่นายโนโ้เล่นานนเือบายแ่พ่อนายมา่วยไว้แล้วนาย็ถูโมโมิิยึร่าแล้วพยายามมา่าพวเราน่ะ แ่ว่าทำไมันถึเห็น้วยล่ะทั้ๆที่ไม่มีามะแล้วแท้ๆ”าวาิพูึ้นมาหลัโบรูโะถาม
“ันเอ็ไม่รู้เหมือนันแหละน่า แ่ว่าพวเราเห็นภาพแบบเียวันสินะ ไอ้ภาพแบบนั้นน่ะมันืออะไรันแน่นะ”โบรูโะพูพลาิอะไรบาอย่า
“ไม่รู้สิ แ่ะไม่บอเรื่อนี้ให้โฮาเะหรอ”าวาิถามโบรูโะ
“่อยรายาน็ไ้นี่ อนนี้ทั้สอนยัเป็นเ็อยู่ั้น็แปลว่ามันะเิึ้นหลัานี้แบบนั้น่อยรอพวาแ่ี่เ่านั่นลับมาแล้ว่อยรายานทีเียว็ไ้นี่”โบรูโะบอับาวาิ
“เอาั้นหรอ แ่ถ้าเิเรื่อึ้น่อนน่าะไม่ใ่เรื่อีนะ”าวาิพูเือนโบรูโะ
“แล้วทำไมนายไม่ไปรายานเอล่ะ”โบรูโะะโนบอับาวาิ
“นั่นมันเรื่ออันนายไม่้อรู้หรอ”าวาิพูแล้วเินออไป
“อะไรอเ้าหมอนั่นน่ะ ทำัวน่าหุหิะมั”โบรูโะพูหลัาที่าวาิเินหายไปาระยะที่สายาอเ้าะมอเห็นะแล้ว
“เ้าสอนนั้นุยอะไรันน่ะ”าิมารุที่นอนอยู่ไ้้นไม้แล้วเห็นเหุาร์ทั้หมไ้พูึ้น
“หาว ไม่รู้สิ แ่เราไปฝึัน่อนเที่ยัหน่อยมั้ยล่ะ พอฝึเสร็ะไ้ไปหาอะไรมาินัน”ิาไบอับิามารุ
“เอาสิ ถือว่าเป็นารยืเส้นยืสายหลัาื่นนอน”ิามารุพูแล้วลุึ้นบิร่าายเล็น้อย
ทาาสึเะที่อยู่ในห้อสมุระูลอุิฮะ
“ิ ไม่ม่ีอะไรเพิ่มเิมเลยรึไันเนี่ย แถมหนัสือบาเล่ม็มีแ่เรื่อที่ไม่รู้เ็มไหมเลย”าสึเะโวยวายึ้นมาหลัาที่ัวเอไม่ไ้้อมูลอะไรเพิ่มเลยทำให้หัวเสียยิ่ว่าเิม
“หนัสือที่้อาร็ไม่มี แบบนี้ะเอา่อีล่ะเนี่ย เ็ะมัเลย”พอพูแล้วาสึเะ็เินออมาาห้อสมุอระูลแล้วเห็นฮินาะับฮานาบิำลัฝึันอยู่ พอเินมาเรื่อย็เห็นิามารุับิาไำลัฝึัน พอเห็นภาพแบบนั้นแล้วมันทำให้าสึเะรู้สึหุหิึ้นมาทันที เพราะเ้าเอ็้อารเหมือนันนะ เ้าเอ็้อารวามรัารอบรัวเหมือนับนอื่นๆนั่นแหละ แ่อนนี้เ้าน่ะหุหิเพราะอนที่เห็นฮินาะฝึอยู่ับน้อสาวที่โว่าัวเอแล้วับิามารุที่แม้ว่าะรู้ว่าพ่ออายเอายแล้วแ่เ้า็ยัมีลูอเ้า ส่วนัวาสึเะเอนั้นไม่มีอะไรเพราะพ่อแม่็ายไปั้นานแล้ว อิทาิเอ็ไม่รู้ว่าะมีีวิอยู่รึป่าวและอนนี้ถึแม้่อนหน้านั้นะมีแ่นพูถึลูสาวอเ้าแ่ัวหล่อนลับไม่อยู่ในหมู่บ้านะั้น
‘ันเอ็อยามีนะ โมเม้น์ที่ไ้อยู่ับรอบรัวน่ะ’นี่ือสิ่ที่าสึเะิ
ทา้านนที่เที่ยวเล่นในเมือ
“นี่เราะไปไหนัน่อล่ะ ในเมื่อานเปิัวอัลบั้มใหม่บแล้วน่ะ”โยโถามทุน
“ันหิวแล้วเราไปหาอะไรินันีว่านะ”โโพูึ้นมา
“นี่เธอยัไม่อิ่มอีรึไหะ ยัยหมูโโ”อิโนะินพูพลา่าโโ
“แล้วไล่ะอีอย่าอนนี้มัน็ใล้เที่ยแล้ว้วยเราไปหาอะไรินันเถอะ”โโพูอย่าไม่สนใอิโนะินแล้วหันไปวนทุน
“เห็น้วย ว่าแ่ะินอะไรีล่ะ”ทุนพูึ้นมาพร้อมัน
“ันอยาินราเมร้านอิิราุ”นารูโะพูออมา
“ราเมั้นหรอ ็ีนะ่วนี้เราินแ่แฮมเบอร์เอร์นี่นะ”โยโพู
“นั่นสินะ แ่วันนี้ันะ้อทำลายสถิิให้ไ้เลย”โโพูออมาอย่ามั่นใ
“ปีที่แล้วเธอ็พูแบบนี้นะแ่ไม่เห็นะทำลายไ้เลยนี่”อิโนะินพูออมา
“นั่นสิ โโอย่าพึ่ิที่ะไปทำลายสถิิเลยน่าะีว่านะราเมั้46ถ้วยน่ะ ไม่มีใรทำลายสถิินั้นไ้หรอุโิเอ็ทำไ้มาที่สุแ่43ถ้วยเอนะเพราะั้นเลิิเถอะ”โโนฮะมารุพูออมาทำให้โโถึับหมวามมั่นใ
“ว่าไนะ โิไม่ใ่เ้าอสถิิั้นหรอ ัอยาะรู้แล้วสิว่าเป็นใร”อิโนะพูึ้นมา
“ไว้ไปถึร้านแล้วะรู้เอนั่นแหละรับ”อิโนะินบอับอิโนะ แล้วานั้นทุน็มุ่หน้ารไปทาร้านอิิราุราเม
ใน่วเย็นอวัน
“วันนี้ไ้เที่ยวเ็มที่เลย~”อิโนะพูึ้นอย่ามีวามสุ
“นั่นสิ แถมโโนฮะเอ็เปลี่ยนไปมาเลย้วย”าุระพูึ้นมา
“ยินี้อนรับลับนะะทุน วันนี้เที่ยวสนุันมั้ย”ฮานาบิที่ออมา้อนรับไ้ถามทุนที่ไปเที่ยวมา
“สนุมาเลยล่ะ แ่น่าเสียายที่ฮินาะ ิามารุและาสึเะุไม่ไ้ไป้วยันน่ะ”อิโนะพูึ้นมา
“ั้นหรอะ เอาไว้ราวหน้าันะไป้วยนะะ”ฮินาะบอับอิโนะ
“แล้วหิวันรึเปล่าะเนี่ย วันนี้ันับุิึเนะทำอาหารไว้รอแล้วนะะ”ฮานาบิบอับทุน
“ริหรอะ ั้นเรา็ไปิน้าวเย็นันเลย”โโพูออมาแล้วรีบวิ่ไปทาห้ออาหาราม้วยโิที่วิ่ามไปิๆ
“เห้ย หยุเลยนะวันนี้เธอน่ะินไปเยอะแล้วนี่ระเพาะยัว่าอยู่อีรึไ”อิโนะินะโนไล่หลัโโ
“ันยัไม่อิ่มย่ะ แล้วอีอย่าถ้านายไม่รีบมาันะินส่วนอนายแทนนายเอ”โโะโนอบลับมา
“เฮ้ย อย่านะ!!”อิโนะินะโนแล้วรีบวิ่เ้าไปในห้ออาหารทันทีาม้วยนอื่นๆที่เินเ้าไปอย่าไม่รีบเร่ แล้วในอนที่ทุนำลัทานอาหารอยู่นั้นฮานาบิ็อัวลับบ้านัวเอเพราะไม่อยาปล่อยให้พ่อับฮิมาวาริอยู่บ้านันแ่สอน
รัลับโอโริมารุ
สนามฝึ้อม
“มิสึิวันนี้พอแ่นี้แหละนะ พรุ่นี้เรา็้อเินทาันแล้วนะ”ูโะบอับมิสึิที่ำลัฝึ้อมอยู่
“รับ ั้แ่อนเ้าที่เิเรื่อึ้นาราะับท่านพ่อ็ยัไม่ลับออมาเลย แล้วารฝึ็ไม่ไ้ฝึไปามแผนที่วาเอาไว้อี แ่ว่าฝึไ้เท่านี้็ุ้มแล้วแหละนะ”มิสึิพูพึมพำับัวเอแล้วเินมาหาูโะ
“เหนื่อยหน่อยนะ ถึแม้ารฝึะไม่เป็นไปามแผนที่วาไว้เมื่อืน็เถอะแ่ฝึไ้เท่านี้แล้วนายโอเมั้ยล่ะ”ุยเสึถามมิสึิ
“โอเรับ ถึะไม่เป็นไปามแผนที่วาไว้แ่ฝึไ้เท่านี้็ุ้มแล้วแหละรับ”มิสึิบอับุยเสึ
“ั้นหรอ ถ้าเป็นแบบนั้ย็ีแล้วล่ะ อนนี้็ไปพัผ่อนะนะอนเ้าพรุ่นี้เราะไ้ออเินทาลับโโนฮะน่ะ”ารินพูึ้นแล้วยื่นผ้าไปับเหื่อให้มิสึิ
“อบุรับ ั้นผมไปอาน้ำ่อนนะรับ”มิสึิพูแล้ว็เินออไปาสนามฝึ้อมเพื่อไปอาบน้ำ
ในเวลาเียวันที่ห้อรวภายในรัลับ
“แปลริๆ้วยแหะ รวเท่าไหร่็ไม่เออะไรผิปิเลย แ่ทำไมัระยัแปรปรวนอยู่ล่ะเนี่ย”โอโริมารุพูึ้นมา
“นั่นสิ อนันเอ็เป็นแบบนี้นะแ่อาารไม่หนัเท่านี้น่ะ”โอบิโะพุึ้นมาหลัาูผลรวในมืออโอโริมารุ
“เป็นเพราะอะไรันนะ”โอโริมารุพุ้วยท่าทาสสัยพร้อมเปรียบเทียบผลรวทั้หม
“นีุ่ลุโอบิโะะ่วยสอนาถาที่เนรวแหวน้อนันใ้ไ้ให้หน่อยไ้มั้ยะ”าราะอร้อโอบิโะ
“ไ้สิ แ่ะไปอนนี้เลยหรอ”โอบิโะถามาราะ
“่ะ บาทีอนฝึ้อมน่าะสามารถวบุมัระที่แปรปรวนไ้็เป็นไ้นะะ”าราะพูับโอมิโะ
“นั่นสิ เ้าว่าันว่าารลมือทำน่ะไ้ผลปาว่าารูำรานะบาทีาราะัอาะทำไ้็ไ้”โอโริมารุพูึ้นมา
“เี๋ยวนี้นีู่ใีึ้นเยอะเลยนะ ุน่ะเปลี่ยนไปมาเลย”โอบิโะบอับโอโริมารุ
“็น่ะ ที่ันเปลี่ยนไปไ้อาเป็นเพราะาสึเะับาราะัและทุนที่อยู่ที่นี่็เป็นไปไ้นะ”โอโริมารุพูแล้วเินไปทาสนามฝึแล้วาราะับโอบิโะ็หันไปมหน้าันแล้ว่อยเินามโอโริมารุไป พอทั้สามนมาถึสนามฝึแล้ว
“อนนี้เนรวแหวนอาราะัมีโทโมเอะ(ุลูน้ำอเนรวแหวน)3ุแล้วสินะ แล้วสามารถทำอะไรไ้บ้าล่ะ”โอบิโะเอ่ยถามาราะหลัาที่มาถึ
“็มีใ้ภาพลวาไ้ เลียนแบบาถาไ้ และ็อ่านทิศทาารโมีอู่่อสู้ไ้น่ะ่ะ”าราะอบโอบิโะ
“ั้นเียวลุะสอนารมอัระอู่่อสู้ับาถาทะลุร่าให้นะ”โอบิโะบอับาราะ
“ทำแบบนั้นไ้้วยหรอะ??”าราะถามโอบิโะ
“ไ้สิ าราะันที่มีเนรวแหวน้อนเนรวแหวนแล้วอแ่มีโทโมเอะรบทั้สามุ็สามารถทำไ้แล้วล่ะทำไ้สบายอยู่แล้วแหละาถาทะลุร่า”โอบิโะบอับาราะ
“ั้นเรามาเริ่มันเลยมั้ยะ”าราะบอับโอบิโะแล้วโอบิโะ็เริ่มสอนาราะ พอเวลาผ่านไปัสอั่วโมาราะ็เริ่มทำไ้และใ้าถาทั้สอาถาไ้ล่อึ้นแถมอนนี้ัระในัวาราะเอ็เริ่มลับมาเป็นปิแล้ว ในอนนั้นเออิทาิับเนิ็มาามทั้สอนับร่าวิาอีหนึ่ร่าลับไปพัผ่อนเพราะพรุ่นี้พวเา็ะเินทาลับโโนฮะันแล้ว
5ความคิดเห็น