ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #9 : ผู้ชายหน้ามึน
-8-
ผู้ายหน้ามึน
ร่าบาในุเสื้อยืัวโร่อุนพลเินออมาาห้อน้ำ้วยท่าทีประหม่าเพราะเสื้อยืสีาวัวบา ๆ ัวนี้แทบะปปิอะไรไม่ไ้เลยแ่เพราะเาเอาุอเธอรวมถึุั้นในอเธอไปให้แม่บ้านัเธอึไม่มีัวเลืออื่นที่ีไปว่านี้
"หนูะไปนอนโฟา้านอ่ะ"
"มานี่" เท้าเรียวที่ำลัะ้าวเินออไปหยุะัในทันทีเมื่อไ้ยินเสียทุ้ม่ำเรียเป็นเิออำสั่านที่นอนอยู่บนเีย
"หนูนอน้านอไ้่ะ"
"เฮียบอให้มานี่"
ริมฝีปาบาบเม้มเ้าหาันอย่าัใเมื่อถู่มู่ทาสายาและน้ำเสียทำให้เธอ้อำใเินหันหลัลับไปทิ้ัวลบนที่นอน้า ๆ เา
“หันมานี่” ุนพลออำสั่อีรั้เมื่อร่าบานอนหันหลัให้ับเา
"..."
ุนพลแอบลอบถอนหายใเบา ๆ เมื่อหิสาวแล้นอนนิ่ทำเป็นไม่ไ้ยินในสิ่ที่เาพู มือหนาวาลไปบนสะโพมนเบา ๆ ทำให้ร่าบาสะุ้โหย้วยวามใ่อนที่ไอเย็นาปลายนิ้วะลา่ำลมาเรื่อย ๆ ทว่าเธอ็ไม่รอให้มันไ้สัมผัสับลีบุหลาบอวบนูน เธอ็ิพลิัวเ้าไปหาร่าหนาเสีย่อนใบหน้าหวานุลไปบนแผอแร่่อนะับมือหนาที่ำลัุนอยู่บริเว้นาเธอมาพาไว้ที่เอวอแทน
ารระทำราวับเ็น้อยอเธอเรียรอยยิ้มบนใบหน้ามายในแวบแร ่อนที่มันะแปรเปลี่ยนไปเป็นไร้วามรู้สึเหมือนเ่นเย ่อนที่เปลือาหนาะ่อย ๆ ปิลามนัวเล็ไป
@เ้าวัน่อมา
ร่าบาลืมาื่นึ้นมาในเ้าอวันใหม่ สิ่แรที่ปรารหน้าเธอือใบหน้ามายทีุ่้นเย หาอียัเป็นปัุบันภาพนี้็ะเป็นภาพที่เธอไ้เห็นในทุ ๆ วัน ทว่าอนนี้ภาพนี้เป็นไ้เพียแ่อีเท่านั้น
อัอัพยายามพลิัวหนีเพื่อับไล่วามิแปล ๆ ออไปาหัว ทว่าแรระับาท่อนแนแร่ที่โอบอเอวอบาเอาไว้ลับแน่นึ้น
"หนูะลับแล้ว"
"เี๋ยวไปส่ที่ร้าน" ุนพลพูทั้ ๆ ที่เปลือาหนายัปิสนิท
"ไม่เป็นไร่ะ เี๋ยวหนูนั่แท็ี่ไปเอ" อัอัปิเสธะึมือหนาที่พันธนาารเอาไว้ออาเอว
"อย่ามาทำัว่อ้านเฮีย" ุนพลลืมาึ้นมาพู้วยน้ำเสียหุหิ
"เฮียบอหนูหน่อยไ้ไหมว่าอนนี้เฮียำลัทำอะไรอยู่" อัอัถามอีแฟนหนุ่ม้วยน้ำเสียริั
"เพิ่ื่น เี๋ยวอาบน้ำแล้วะไปส่"
ุนพลอบ้วยน้ำเสียราบเรียบ ทว่านฟัลับถอนหายใเฮือให่อย่าปล
อัอัเลือที่ะไม่อบอะไรลับไปแ่ยท่อนแนแร่อออีรั้และรั้นี้เา็ยอมให้เธอยออไป่าย ๆ ทำให้อัอัทิ้ท่อนาเรียวเล็ลบนพื้นแล้วเินไปทำธุระส่วนัวภายในห้อน้ำ
ุนพลมอร่าบาที่เินออมาาห้อน้ำ้วยุลุมอาบน้ำสีาวสะอาาเพียนิ ่อนะลุสวนเ้าไปทำธุระอัวเอในห้อน้ำแ่็ไม่วายล่าวทิ้ท้ายเอาไว้
"ถ้าออมาแล้วไม่เอไม่รับประันนะว่าเฮียะทำอะไร่อไป เสื้อผ้าุใหม่อยู่ในถุ"
อัอัมอามแผ่นหลัแร่ที่หายเ้าไปในห้อน้ำ่อนะหันลับไปหยิบถุระาษที่วาอยู่้า ๆ มาเปิูภายในมีุั้นในุใหม่และ็เรสระโปรอีหนึ่ัวให้เธอเปลี่ยน แ่แวบแรที่เห็นแบรน์เสื้อผ้านี้็้อะัไปเพราะมันเป็นแบรน์นไทยที่เมื่อ่อนเธออบใส่อยู่ประำ แ่็เลิใส่ไปเพราะย้ายไปอยู่่าประเทศเสีย่อน
"แ่บัเอิมั้" อัอัพูให้ำลัใัวเอแบบอไปทีเพราะไม่อาิว่าเาะำและใส่ใรายละเอียเล็ ๆ น้อย ๆ แบบนี้เพื่อเธอ
รอไม่นานุนพล็เินออมาพร้อมับุแรถราาแพทำให้อัอัที่นั่รออยู่รห้อนั่เล่น้อลุึ้นยืนหยิบระเป๋าสะพายอัวเอเพื่อเรียมัวเินทา
@ร้านเบเอรีอัอั
ร่าบามอุนพลที่ับเรื่อยน์เมื่อรถอสนิทหน้าร้านเธอ้วยวามสสัย่อนะัสินใถามออไป
"เฮียะลไป้วยเหรอ"
"อยาื่มาแฟ"
"..."
อัอัมอใบหน้ามาย้วยสีหน้าเหนื่อยหน่ายใ ่อนะเปิประูรถลไปที่ร้านที่มีพนัานมาเรียมเปิร้าน่อนหน้านี้แล้ว
"พี่อัสวัสี่ะ" เนพนัานในร้านล่าวทัทายอัอัเมื่อเธอเปิประูร้านเ้าไป ่อนะส่สายามอไปทีุ่นพลที่ยืนอยู่ทา้านหลัเป็นเิำถาม
"สวัสี้ะ เอ่อ...นี่เฮียุนพล เพื่อนเ่าพี่เอ" อัอัเว้นระยะให้ิสถานะระหว่าเธอับเาอยู่รู่หนึ่่อนะเอ่ยอบลับไป
"สวัสี่ะหนูเรียเฮียุนพลเหมือนพี่อัไ้ไหมะ" เนเอ่ยถาม
"อืม" ุนพลรับำแบบไม่ใส่ในั่อนะเินไปหาที่นั่
"เอาาปูิ..." ริมฝีปาบาบเม้มเ้าหาันแน่นเมื่อเผลอสั่เรื่อื่มทีุ่นพลอบื่มอนที่บันอย่าลืมัว" เฮียะื่มอะไระ" อัอัแสร้หันลับไปถาม
"อบเหมือนเิม" ุนพลอบน้ำเสียเรียบ ทว่านหันลับรู้สึเห่อร้อนึ้นมาโยไม่มีสาเหุ เพราะไม่รู้ว่าที่เาพูมันหมายถึเรื่อื่มหรือหมายถึอะไรันแน่
"นะ...หนูไม่รู้หรอ่ะว่าเฮียอบอะไร"
"าปูิโน่"
"..."
"ที่เราเป็นนทำ"
เนพนัานสาวที่ยืนอยู่ในเาน์เอร์ยืนบิัวพลาอมยิ้ม้วยวามเินอาย ถึแม้บทสนทนาะไม่เี่ยวับเธอเลย็าม
ริมฝีปาบาบเม้มเ้าหาันแน่น เปลือาบาะพริบถี่ ๆ ่อนะเินเลี่ยเ้าไปในเาน์เอร์เพื่อลบเลื่อนอาารเลิ่ลั่อัวเอ
"ใ่เพื่อนริ ๆ เหรอะพี่อั" เนเอ่ยแว้วยท่าทาเหนียมอาย
"เี๋ยวเถอะไปูลู้าทานู้นเลย" อัอัเอ็ลูน้ออย่าไม่ริันั ทำให้เน้อรีบวิ่ออไป้วยใบหน้าท่าทาำันับท่าทีเินอายอเธอ
อัอัแสร้ทำัววุ่นวายับาราแฟไม่สนใับสายามที่้อมอารระทำอเธอ้วยสายาล้อเลียน
"ไ้แล้ว่ะื่มเสร็แล้ว่ายเิน้วยนะะ ไม่มีนโยบายินฟรี"
"หึ" ุนพลหัวเราะให้ับท่าทาึัอนัวเล็
"ำอะไร"
"ำนหน้าเินแถวนี้มั้"
"หนูทำธุริ ไม่ใ่ทำานารุศล"
"ั้นมีเมมเบอร์ไหมะไ้สมัร"
"ไม่มี่ะลู้าแบบเฮียหนู้อนรับแ่รั้เียว็เินพอแล้ว"
"แ่เฮียะมาทุวัน"
"ว่าเหรอะ"
"ไม่ว่าแ่แวะมาื่มาแฟเย ๆ"
"ลำบามาื่มไลัเลยนะะ"
"มีบริารไปส่ถึห้อไหมล่ะ" ุนพลพู้วยสายาะลิ้มะเหลี่ย
"รีบ ๆ ื่มแล้วลับไปไ้แล้ว่ะ หนูอยา้อนรับลู้าริ ๆ"
"แล้วเฮียไม่ใ่ลู้ารไหน หรือว่าร้านนี้ไม่้อนรับผัวเ่า"
"นี่!" อัอัหันไปมอรอบ ๆ เพราะลัวพนัานและลู้าที่อยู่บริเวนี้ะไ้ยิน แ่็โีไปที่ลู้านั่อยู่รมุมอื่น" เฮียอย่ามาพูาแบบนี้ในร้านหนูนะ"
"ทำไม็วามริทั้นั้น อายที่เยมีเฮียเป็น..."
"หยุนะ!” อัอัถลึาใส่อย่าเหลืออับวามหน้า้านหน้าทนอายหนุ่ม
"หึ...ยิ่ห้าม็เหมือนยิ่ยุนะ น่าสนุแล้วสิ"
2ความคิดเห็น