ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #9 : นี่แหละไวท์สวอน -III
ที่ปราสาทน้ำแ็อเอรีส
วัลีเรียเินึ้นบันไมาบนห้อๆนึแววาอเธอูแปลใเล็น้อยแ่สีหน้าับนิ่สนิทบวับัวห้อที่เป็นน้ำแ็และมีเสาน้ำแ็สะท้อนเาอเธอเ็มไปหมมันทำให้บรรยาาศูันแปลๆ
แ๊..ๆ…แ๊…ๆ
“พี่สาว~”เสียส้นสูรูปร่าแปลาั๊อสะท้อนไปทั่วห้อพร้อมับเสียหวานสุี้เล่นอุน้อนลาที่มา้วยพิรุธเพิ่มวามันให้บรรยาาศึ้นไปอี
“เอรีสห้อนี้มาาไหน….”น้ำเสียทีู่าย้านอพี่สาวถามน้อนลา้วยสีหน้าสบ..แ่ลับเ็มไป้วยิสัหาร
“พึ่สร้าเมื่อี้เลยแทนที่หลัาปราสาท ้วยอิมเมอั้นเอ”
“ยัมีห้อไม่พออีเหรอปราสาทหลันี้น่ะ”วัลีเรียยิ้มมุมปา…ทั้ท่าทาและน้ำเสียมัน่าน่าลัวนเอรีสเอยััวสั่นเลย
“พี่อารม์ไม่ีอยู่นี่นามาเล่นับั้นหน่อยมั้ย~”
“อารม์ไม่ีเหรอ…ูยัไอเธอน่ะ…ั้นอารม์ีะายอนนี้”วัลีเรียเสยผมพร้อมยิ้ม้วยสีหน้าุ…เธอูามมาว่าเวลาปิเสียอี
“ั้น…ถ้าอารม์ี็เล่นารำลอาร่อสู้ันหน่อยมั้ย-”
ู้ม! เพล้…
วัลีเรียปาหอเียหน้าอเอรีสไปนิเียวและหอนั่น็ไปทำลายเสาน้ำแ็้านหลัอเอรีสแทน
‘อัลฟ่านี่ี้โเป็นบ้า’เอรีสบ่นในใ้วยวามหุหิแ่ถึระนั้นเธอ็รีบใ้อิมเมอเธอสร้าาบาานะน้ำแ็ึ้นมาพร้อมับวิ่เ้าใส่วัลีเรีย
เร็น้ำแ็่อยๆรวมัวันเป็น้ามาบและ่อัวเรื่อยๆนลายเป็นมาบ ฟาฟันใส่พี่สาวนโแ่วัลีเรีย็หลบไปมาไ้่ายเพียยับปลายเท้าไปเรื่อยๆ
“ฮ๊า!”เอรีสเหวี่ยาบน้ำแ็เล็ุายอพี่สาวโยหวัะฟันอแ่วัลีเรีย็ยแนมารับไ้สบายๆลับันาบอเอรีสเอนั่นแหละที่หั
.
.
.
ทว่า…ไอเย็นรอบๆ็มารวมัวันเป็นมาบอีรั้หลัเหวี่ยโนาบผ่านแนมาทำให้มาบน้ำแ็สีาวนั้นฟันเ้าที่ออวัลีเรียอย่าั…..
.
.
.
.
.
.
“พี่ไม่เล่น่อแล้วนะ…”วัลีเรียพู้วยสีหน้าเรียบเย
ึๆๆๆ
เสียมาบสั่นะที่เอรีสออแรหวัะฟันเ้าที่ออพี่สาวเ็มแรแ่ลับฟันไม่เ้า
“ยัไทั่วโล็มอว่าพวเราเป็นอัริยะันทัู้่นะไว้หน้าันบ้า็ไ้”เอรีสยิ้มและยัออแรฟัน่อ
“รั้หน้าะเล่น้วยัสามสิบนาทีละันถ้าไม่รีบ”
ุบ!!! เพล้!!
วัลีเรียเะเอรีสนระเ็นออนอปราสาทไปเลย…ั้นบนที่พึ่ถูสร้า็ำลัะถล่มลมาาแรเะที่มหาศาลเินนอวัลิเรีย ทว่าัหวะนั้นเอรีสที่ยัลอยอยู่ลาอาาศ็ทรัวไ้พร้อมับเปลี่ยนาน้ำแ็ยัษ์ให้ลายเป็นเร็หิมะที่ามและแลนิ้ลพื้นอย่าาม ทา้านวัลิเรีย็ปาหอึ้นไปบนฟ้าและระโไปเหยียบหออนเพื่อเินทาไปที่ไหนัที่นึ
“พี่สาวเรายัเป็นนอยู่รึเปล่าเนี่ย……แ่็เพราะเ่แบบนี้แหละนะ….ถึะเป็นแ่้อีเียวอเธอเเ่็เป็น้อเปรียบเทียบที่แม่ใ้บ่อย้วยแหละนะ”เอรีสพู้วยสีหน้าไม่ทุร้อนและเินลับเ้าปราสาทน้ำแ็อน
ทาฝั่อวัลีเรียเพียไม่ี่นาที็มาถึร้านาแฟแห่นึเธอใ้เท้า้ายัน้ามหอลทำให้มหอเิึ้น ่อนะับ้ามหอสีทออร่ามและวหอเปลี่ยนทิศอปลายหอละที่แลนิ้ลมาบนพื้นเบาๆ พวนรอบ้า็ไม่ไ้ใอะไรมาับแ่นถือหอสีทอแลนิ้ลมาบนพื้น(ไม่วรใริิ?)
ุร๊ริ๊~
เสียระิ่หน้าร้านัอย่าเป็นมิระที่วัลีเรียเินเ้าร้านมาและมานั่ที่โ๊ะ โ๊ะนึ…และแน่นอนนั่ฝั่ร้ามับเลโอน่า
“อฟัปัหารอบรัวอที่รัหน่อยละัน”วามรที่ไร้ประายอเลโอน่าถามเพื่อนสาวอน้วยสีหน้าริั
“อเล่าแ่แรเลย็แล้วัน…แม่ออาเทมิสน่ะเลียเธอั้แ่เ็แล้วไม่สิถ้าะพูให้ถูเลียั้แ่เิเลยมาว่า-”วัลิเรียพู้วยท่าทาใเย็น
“รับอะไรีะ?”สาวเสิร์ฟมาีัหวะรับออเอร์าวัลีเรียรู่นึ
“น้ำเปล่า่ะ”วัลิเรีย็ไม่ไูุ้นเียวอะไรและอบลับแบบสุภาพ
“ั้แ่เิ?”
“ุหมอทำลอเยบอว่าุแม่น่ะมีสีหน้าทีู่ไม่ืเลยอนเห็นหน้าาออาเมทิสรั้แร”
“แล้วเธอพอะรู้เหุผลรึเปล่าว่าทำไมุแม่ถึเป็นแบบนั้น?”
“ไม่รู้สิ…็อาเมทิสน่ะ…มีหน้าาที่ล้ายแม่มาแท้ๆน่าะไ้รับวามรัสิ…ไม่สิะว่าล้าย็ไม่ใ่…มันเหมือนันอย่าะนเียวันแ่นละ่วอายุเลย”
“ั้นเหรอ?…”
‘เลียลูสาวเพราะหน้าเหมือนัวเอเหรอ…ไม่หรอมั้’
“เรื่อที่แม่ับน้อเธอเลียันยัไั้นไม่รู้หรอนะแ่ที่สสัยือทำไมถึิะ่าแม่ัวเอล่ะ”อยู่ๆเลโอน่ารีบเ้าประเ็นหลัทันทีแบบไม่ะให้เรียมใอะไรเลย
“แม่ท่านะให้อาเมทิสแ่านน่ะ…”
“ฮะ!!?ะบ้าเหรอ!!?”
ึ!!!
เสียทุบโ๊ะัลั่นไปทั่วร้านเล่นะนมอันทั่วหน้า…เลโอน่าที่รู้สึัว็รีบลับไปทำท่าทีสุุม
“….ทำไมล่ะ?”เลโอน่าฝืนใเย็นและถาม่อ
“แม่บอว่าเทียร์สอที่นะเทียร์สามไม่ไ้น่ะมันไร้่าและ็บอับอาเทมิสว่าถ้าอยามีประโยน์็ให้ทำามที่แม่สั่และสุท้าย็ับลุมถึนับระูลเ่าแ่เพื่อเพิ่มอำนาและเินทอ…ถึะลาเป็นรแ่็โลภนน่ารัเียนั่นแหละแม่อพวเรา”
“เพราะแบบนี้เลยอยา่าเหรอ?ถึแม่อเธอะโหร้ายแ่แบบนี้มันไม่เินไปเหรอ-”เลโอน่ายัพูไม่ทันบวัลิเรีย็เอามือทุบโ๊ะและมอเลโอน่า้วยสายาุปนับสีหน้าหุหิ
“เินเหรอ!?อนแร็ิแบบนั้นอยู่หรอแ่พอลอย้อนนึูที่ผ่านมาุแม่็ไม่เยเห็นพวเราเป็นลูเลย!!”
เสียะโนอวัลิเรียัลั่นนทั้ร้นหันมาสนใอีรั้
“พวเราเ็บอารม์ันไม่อยู่แล้วไปุยที่อื่นันเถอะ”เลโอน่าแนะนำ
“อืม…”วัลิเรีย็ไม่ไ้ัอะไร
ทั้สอย้ายมาุยันที่ม้านั่ยาวในสวนสาธาระ
“เธอเปลี่ยนไปนะ…สมัย่อนเธอเยพูว่ารัแม่มาเลยนี่นา…อนนีู้่าาเิมมาเลยนะ”เลโอน่าพูพร้อมับหยิบบุหรี่ึ้นมาสูบ
“พูรๆอนนั้นั้นโ่น่ะ…แม่น่ะนะพูมและเยินยอั้นอย่าีเลยล่ะ…อาหาร็รสาิีเียนอน็ี…แ่ว่ามันมี่วนึที่แม่ั้นหลอว่าะสอนาร่อสู้น่ะ…ริๆมันเป็นารทสอบศัยภาพมาว่า..”เหมือนวัลิเรียะหัวเย็นลแล้ว
“ทสอบศัยภาพเหรอ?ยัไล่ะ?”
“อนห้าวบ…วันแรที่ั้นไ้ีมา…ุแม่็อาสาะสอนั้น…เธอพาั้นเ้าไปในป่า่อนะัเอ็น้อเท้าอั้น”
“ว่าไนะ…?”เลโอน่าะลึนอ้าปา้าและทำให้บุหรี่่อยๆร่วลพื้น
“อนนั้นั้นเ็บมาแุ่แม่็โอ๋และบอว่าเ็ี้อไม่ร้อไห้…อนนั้นั้นโ่นเื่อสนิทใเลย…ในเวลานั้นุแม่็บอว่าะลับมารับและทิ้ั้นไว้สามวันไม่มีทั้น้ำและอาหารหรือแม้แ่อาวุธ..ั้นที่อายุ5วบและายับไม่ไ้็นั่รอุแม่อยู่รนั้นพร้อมับำัพวีเวียที่เ้ามาใล้้วย….และเมื่อุแม่มารับเธอ็อุ้มั้นและพูบาอย่า…อนแรั้นทั้ำไม่ไ้และไม่เ้าใ้วย…แ่ว่าอนนี้ั้นพอะำไ้แล้ว…มันือเทียร์และสายอีเวียพวนั้น..เธอพูเรื่อพวนี้่อนที่ะมั้นะอี”
“โหร้ายเินไปแล้วนะ…แบบนั้น…”
“ใ่ไหมล่ะ…ารปล่อยให้อัลฟ่าเทียร์สอยี่สิบเอ็ัวทำร้ายเ็ห้าวบน่ะมันเินไปนะ”
“อัลฟ่าเทียร์สอยี่สิบเอ็ัว..นั่นมันระับทำลายประเทศเล็ๆไ้ในืนเียวเลยนะ!”เลโอน่าใมาน้นไม่ิเ้าอี้…ไม่ทีผู้ให่โรินไหนล้าิเอาเ็ไปอยู่ในป่าที่เ็มไป้วยสัว์ร้ายหรอ…หรืออย่าน้อยมัน็ไม่วรมีนล้าทำ
“เอรีส็เือบโนนะแ่เธอเป็นเบ้าเลยรู้ทันุแม่ทุอย่าและรอมาไ้”
“ถามริๆเถอะนะวัลิเรีย…ระูลอัศวินโบรามันเลวร้ายนานี้เลยเหรอ?”
“นี่แหละ…ไวท์สวอน”
.
.
.
.
.
.
ปล.ื่อวัลิเรียอ่านว่าวัลิเรียหรือวัลีเรีย็ไ้ เอรีส็อ่านว่าเอรีสหรือเอริส็ไ้นะับ
ความคิดเห็น