ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #9 : Mission 8 : ซายากะกับปัญหาครอบครัว
Mission 8
ายาะับปัหารอบรัว
ายาะไม่ไ้ิมาอะไรอนที่ฮอว์ส์บอว่าเาะไปส่เธอที่บ้านเพราะว่ามัน่ำแล้ว
อนแรเธอปิเสธเพราะเห็นว่าบ้านอเธอ็ไม่ไ้อยู่ในุมนเสี่ยอันรายอะไร แ่พอฮอว์ส์ยืนยันหนัแน่น ้ำยัเริ่มยอัราารเิอาารรมใน่วนี้มาสาธยาย เธอึรีบยมือห้าม่อนะยอมอบลปัรำา
อย่าไรเสีย ุพ่อับุแม่็ลับบ้านึอยู่แล้ว น้อายอเธอ็อบลุัวอยู่ับโทรทัศน์ แ่ให้ฮอว์ส์ไปส่แถวๆ หน้าบ้านะไม่มีปัหาอะไรหรอ
เธอิ่ายเินไปริๆ…
ายาะเริ่มสัหร์ไม่ีั้แ่ที่เธอเห็นว่าไฟหน้าบ้านอเธอูะสว่าว่าปิแล้ว
เธอำลัะสะิบอฮอว์ส์แล้วว่าให้เาส่เธอถึแ่รนี้็พอ แ่ายาะ็ไ้แ่ถอนหายใเมื่อเธอเห็นพ่ออเธอเินออมาารั้วบ้าน แล้วมอรมายัเธอับฮอว์ส์าระยะห่าอีประมาสามหลัาเรือน
ไม่ทันแล้วสินะ…
พ่ออเธอะเห็นเธอับเาเินมา้วยันแล้วล่ะ
ถ้าให้ฮอว์ส์หนีไปอนนี้ะยิ่วุ่นวายว่าเิมอีเปล่าๆ มาถึุนี้แล้ว ายาะ็ไ้แ่ึเสื้อนออฮอว์ส์เบาๆ ่อนะพูว่า “อโทษ้วยนะะรุ่นพี่ พามาเอเรื่อยุ่ยานไ้”
ใบหน้าอฮอว์ส์ูุนับำพูอเธอ น่าะเป็นเพราะว่าเาไม่รู้ว่าบ้านหลันั้นือบ้านอเธอ และนที่ยืนอยู่้าหน้าบ้านนั่น็ือพ่ออเธอเอ แ่ายาะ็ไม่ไ้พูอะไรอีะที่พาฮอว์ส์เินนไปถึรั้วบ้าน
“วันนี้ลับบ้านเร็วัเลยนะะ”
ท้นทีที่เินไปถึหน้าบ้าน ายาะ็พูทัทายพ่ออเธอราวับว่าไม่มีอะไรเิึ้น ฮอว์ส์แอบสะุ้เล็น้อยในะที่สมอเริ่มประมวลผลไ้ว่าบ้านหลันี้ะเป็นบ้านอเ็สาว และายที่มอเา้วยสายาไม่เป็นมิรนนี้ะเป็นพ่ออเธอ
พ่ออายาะเป็นายวัยลานที่มีผมำแมเทา ุสูทสีน้ำเินูเนี้ยบั้แ่หัวรเท้า ฮอว์ส์ิว่าเาไม่เห็นแม้ระทั่เศษฝุ่นผิอยู่บนรอเท้าสีำู่นั้นเลย วาสีเทาเหมือนับอายาะมอเาอย่าพิาราาหลัรอบแว่นเหลี่ยม ทำให้ฮอว์ส์เผลอยืัวรโยอัโนมัิ
เารู้แล้วล่ะว่าายาะไปไ้าุๆ ับใบหน้าเรียบเยแบบนั้นมาาไหน
พ่ออายาะยัมอฮอว์ส์อย่าพิาราะถาม้วยน้ำเสียเรียบเยว่า
“ลูมีอะไระเล่าให้พ่อฟัหรือเปล่า”
ายาะเหลือบมอฮอว์ส์ทีู่ะัวแ็ทื่อไปแล้ว ่อนะถอนหายใแล้วอบว่า “เ้าไปุยในบ้านเถอะ่ะ”
ูเหมือนว่าพ่ออเธอ็เห็น้วยับ้อเสนออายาะ พวเาึมาลเอยที่ห้อรับแในบ้านฮิราะ
ทั้ที่เป็นรั้แรที่ฮอว์ส์ไ้เหยียบเท้าเ้ามาในบ้านอายาะ แ่ในใอเาลับรู้สึห่อเหี่ยวมาว่าะื่นเ้น สายาับผิาพ่ออายาะทำให้เารู้สึอึอัทั้ที่ปิแล้วฮอว์ส์รู้สึว่าเาไม่่อยะใส่ใสายาอนอื่นสัเท่าไหร่
หรืออาะเพราะว่าายนนั้นมีวามเี่ยว้อับายาะล่ะมั้ เา็เลยอเร็หน่อยๆ ไม่ไ้
บ้านอายาะเป็นบ้านสอั้นนาลา่อนไปทาให่บ่บอให้เห็นว่ารอบรัวอเธอเอ็มีานะไม่น้อย ภายในบ้านถูแ่เป็นโทนสีาวรีมอย่าเรียบ่ายแ่็สวยาม ไม่มีสิ่อวาเะะเินวามำเป็นราวับว่ามีนอยัาร้าวอให้เ้าที่เ้าทาอยู่เสมอ
ายาะนั่ร้ามพ่ออเธอ ในะที่ฮอว์ส์นั่้าเธอบนโฟาุ ปีสีแอเายับไปมาเล็น้อยราวับว่าเาอยาะทำอะไรสัอย่าในสถานาร์นี้ แ่็ไม่แน่ใว่าะทำอะไรี
ะพูอะไรออไป็ลัวว่าพ่ออายาะะโมโหหนัว่าเิมเอาน่ะสิ
นอานี้ปีอเายัสัมผัสไ้ว่ามีนอีสอนที่แอบยืนมอาแถวๆ ประูห้ออยู่้วย นหนึ่เป็นผู้หิ ส่วนอีนเป็นเ็ น่าะเป็นแม่และน้ออายาะ
ถ้าลายเป็นเรื่อึ้นมาริๆ สอนนั้น็น่าะมา่วยห้ามเอล่ะมั้
เมื่อฮอว์ส์สรุปับัวเอไ้ันั้นแล้ว เาึัสินใะนั่หุบปาเียบๆ เป็นำลัใให้ายาะ แล้ว็่อยพูในอนที่ำเป็นะีว่า
ท่ามลาวามเียบอันน่าอึอันี้ ายาะผายมือไปทาพ่ออเธอ ่อนะแนะนำัวให้ว่า “ฮิราะ าสึโอะ พ่ออันเอ่ะ”
พูบ เธอ็ผายมือมาทาฮอว์ส์บ้า ่อนะพู้วยน้ำเสียเรียบเยว่า “ทาามิ เย์โะ่ะ”
ฮอว์ส์พยายามส่ยิ้มทีู่สุภาพที่สุไปให้ แม้ว่าอีฝ่ายะไม่ยิ้มอบลับมา็าม าสึโอะเหลือบมอเาแ่เพียรู่เียว็หันไปุยับายาะทันที
“ลูบอพ่อับแม่ว่าะลับเย็นหน่อยเพราะะไปลอับเพื่อน”
“ลูบอพ่อับแม่ว่าะลับเย็นหน่อยเพราะะไปลอับเพื่อน”
“หนู็ไปลอับเพื่อนริๆ นี่ะ” ายาะอบ้วยน้ำเสียเยือเย็น ไม่มีวี่แววอวามร้อนใเหมือนนที่ถูับไ้ว่าำลัทำผิเลยสันิเียว “เา็เป็นเพื่อนอหนูเหมือนัน”
ฮอว์ส์นึอยาะปรบมือให้ับารอบแบบเลี่ยำอเธอริๆ แ่เพราะยัเรใฮิราะนพ่ออยู่ เสียปรบมือนั้นึไ้แ่ัแผ่วๆ อยู่ในใเานเียว
น่าเสียายที่พ่ออเธอูะไม่ลไป้วยนั
าสึโอะมวิ้วมอลูสาวอเา ่อนะพูอย่าล่าวโทษว่า “ลูไม่เยบอพ่อเลยว่าลูมีเพื่อนผู้าย่าโรเรียน”
ายาะถอนหายใ ท่าทาูเหนื่อยหน่ายะที่อบว่า “หนูมีเพื่อนอยู่เ็มไปหม ถ้าะมีบานทีุ่พ่อไม่รู้ับ้าแล้วมันแปลยัไเหรอะ”
ทั้ที่ัวายาะเอ็รู้ว่ามันไม่ใ่ประเ็นอสิ่ที่พ่ออเธอะสื่อ แ่เธอ็ยัใอบเลี่ยำถามอยู่ี ึ่พ่ออเธอเอ็ะมอออเ่นัน
“ลูบอเพื่อนอลูว่าอนเย็นลู้อไปทำานพิเศษสินะ พ่อำไม่เห็นไ้เลยว่าลู้อไปทำานพิเศษั้แ่เมื่อไหร่ แล้วลู็บอพ่อับแม่ว่าลูะไปเรียนพิเศษไม่ใ่หรือไ ลว่า่วอนเย็นลูไปไหนันแน่”
ฮอว์ส์เือบะสะุ้เมื่อวาุๆ นั่นวัลับมามอเาอีรั้ เ็หนุ่มไ้แ่ส่ยิ้มที่เาิว่าูริใที่สุแม้ว่ามันะูแห้เหือนิๆ อบลับไป
“เรื่อนั้นเป็นเพราะว่าหนูไม่อยาให้เพื่อนรู้ว่าหนู้อไปเรียนพิเศษเพราะทบทวนบทเรียนไ้ไม่เร็วเท่าเิม่ะ หนูเลยัสินใโหเพื่อนๆ ไปแบบนั้น”
ายาะยัอบำถามไ้อย่าไร้ที่ิ ำโหพวนี้ถูเธอใ้นเหมือนลายเป็นเรื่อริไปแล้ว รวมับน้ำเสียหนัแน่นอเธอยามที่พูออมาเรียไ้ว่าแทบไม่มีุให้ับผิไ้
ถ้าไม่ใ่พ่ออเธอ ไม่ว่าใร็เื่ออย่าสนิทใไปแล้ว
ใ่...หาไม่ใ่พ่ออเธอที่รู้ัเธอี
“ถ้าอย่านั้นลูไปเรียนพิเศษที่ไหน ไม่มีปัหาใ่มั้ยถ้าพ่อะโทรไปถามเาน่ะ”
เียบสนิท…
รั้นี้ายาะนแ้มริๆ แล้ว
ะให้เบอร์ไแอนเพื่อให้โหว่าเป็นรูสอนพิเศษ็ะไม่ไ้ ายาะไ้แ่เม้มปาอย่าหาำพูมาอบโ้ไม่ไ้ทำให้ในห้อรับแมีแ่วามเียบ แม้แ่ัวเธอเอ็ยัิไม่ออเลยว่าะแ้ัวอย่าไรไม่ให้วามลับเรื่อที่เธอทำานให้ับสมามฮีโร่ถูเปิเผย
นี่ือสิ่ที่เธอัวลที่สุั้แ่เริ่มโหรอบรัวและเพื่อนอเธอ หาวันหนึ่ที่ำโหทั้หมมันย้อนลับมาหาเธอแล้ว ายาะะแ้ปมที่ผูไว้ันไว้นน่าปวหัวนี้อย่าไรี
ใบหน้าอเ็สาวทีู่เหนื่อยล้าอย่าที่เาไม่เยเห็นมา่อนทำให้ฮอว์ส์เริ่มยับปีไปมาอีรั้อย่าไม่สบายใ
เาเอ็ไม่แน่ใหรอว่าหา่วยแ้ัวออไปแล้วะทำให้สถานาร์มันีึ้นหรือแย่ว่าเิม
แ่ที่เารู้็ือเาไม่อยาให้ายาะทำหน้าแบบนั้นเลย
“ที่ฮิราะั้อโห็เพราะผมเอรับ”
่อนที่ฮอว์ส์ะทันรู้ัว เา็พูโพล่ออไป่อนที่ำพูะไ้ประมวลผลผ่านสมอเสียอี ฮอว์ส์รู้สึไ้ว่ามีวาสีเทาสอู่ำลั้อมอเาอย่าไม่พอใอยู่
ู่แรเป็นอายาะที่วัมามอเาราวับะบอให้เา ‘หุบปา’ ส่วนอีู่เป็นอฮิราะนพ่อที่มอเาราวับว่าเาเป็นหนูท่อที่มา่อวนวามสบในบ้าน
“รุ่นพี่ไม่้อมาแ้ัวแทนัน...”
“แ่มันเป็นเรื่อรินี่ ฮิราะั”
เาพู้วยน้ำเสียริันหาายาะไม่ใ่นที่รู้เรื่ออัวเอีที่สุ็ะเผลอหลเื่อเาริๆ แน่ วาสีน้ำาลู่นั้นมอเธอ้วยแววาหนัแน่นราวับะบอให้เื่อใเา ่อนะหันไปสบาับพ่ออเธอรๆ
“ผมเป็นนอให้ฮิราะั่วยิวหนัสือให้เอรับ ฮิราะัเป็นนใีเลยยอม่วยผมมานานถึนานี้ ้ออโทษ้วยริๆ รับสำหรับวามวุ่นวายที่เิเพราะผม”
ถึอนนี้ายาะ็ไ้แ่ปล่อยให้ฮอว์ส์ัาร ยิ่เธอพูมาว่านี้แล้วเิไปัแย้ับำพูอฮอว์ส์ึ้นมา วามน่าเื่อถืออันน้อยนิที่เหลืออยู่มันะหายไปนหมโยสมบูร์
าสึโอะยัมวิ้วราวับว่าไม่เื่อ้ออ้านั้นสัเท่าไหร่ แ่อย่าน้อยอนนี้เา็เบนวามสนใลับมาทาฮอว์ส์เรียบร้อยแล้ว
“ทาามิุสินะ”
“รับ” ฮอว์ส์อบรับสั้นๆ อย่าไม่แน่ใว่าอีฝ่ายำลัมอหาอะไราเาันแน่ แ่ถ้าเป็นเรื่อารโหแล้ว ฮอว์ส์็่อน้ามั่นใในฝีมืออัวเออยู่เหมือนัน
เาือนที่ถูฝึมาโยสมามฮีโร่นะ อแ่นี้มันิ๊บ๊อยมาอยู่แล้ว
“เรื่อแบบอย่านั้นไม่ไ้เรียนอยู่โรเรียนเียวับายาะ”
“ผมอยู่มัธยมปลายปีสาม โรเรียนาาโนะรับ แ่ไ้เอับฮิราะัที่สถาบันสอนพิเศษ”
ื่อโรเรียนธรรมาๆ นั่นทำให้าสึโอะยิ่มวิ้วอย่าไม่เ้าใว่าายาะไปรู้ัับเ็หนุ่มนนี้ไ้ยัไ
ผมเผ้า็ูยุ่เหยิ เรื่อแบบไม่่อยะเรียบร้อยนั ไหนะท่าทาสบายๆ นูเยัวนั่นอี ถึเ็นนี้ะพยายามทำัวใหู้ึัึ้นแ่็ปิร่อรอยนิสัยเิมไว้ไ้ไม่มิ
ไม่มีส่วนไหนทีู่เหมือนายาะหรือเพื่อนที่เธออบบเลย
แ่าสึโอะ็ยัอยาเื่อในวิาราอลูสาวเา เาึถาม่อไปอย่าใเย็นว่า “เรียนอยู่มัธยมปลายปีสาม แสว่าสอบเ้ามหาวิทยาลัยแล้วสินะ”
ราวนี้ฮอว์ส์ลับเป็นฝ่ายนำพูบ้าแล้ว
นที่ถูฝึมาเป็นฮีโร่ั้แ่เ็อย่าเาะสอบเ้ามหาวิทยาลัยไปทำไมันล่ะ
แ่เรียนบมัธยมปลายามหลัสูรบัับ็พอแล้ว
เาเหลือบมอายาะที่นั่อยู่้าน้าราวับะถามวามเห็น แ่เ็สาว็ส่ายหน้านิๆ อบลับมา น่าเสียายที่มันะลุมเรือไปหน่อย ฮอว์ส์ึไ้แ่นั่ับภาษาายอายาะ
ารส่ายหน้าอเธอนี่หมายวามว่าไม่้อโหหรืออย่าบอวามริันแน่นะ
สุท้ายแล้วายาะึเป็นนอบำถามนี้แทน ในะที่ฮอว์ส์ยัพยายามีวามท่าทาอเธอ
“รุ่นพี่ะเป็นฮีโร่่ะ พรุ่นี้็ะไปสอบใบอนุาแล้ว”
อันที่ริถึะโหไป พ่ออเธอ็ไม่รู้หรอ แ่ายาะบวลบูหารในใแล้ว็รู้สึว่ามันยุ่ยาเินไป
เธอะปั้นฮอว์ส์เป็นท็อปฮีโร่ สัวันะมีหน้าอเาไปโผล่ในโทรทัศน์อยู่แล้ว ถ้ามาถูพ่ออเธอเอเ้าทีหลัมันะยิ่แ้ัวยาเ้าไปให่
เพียแ่สิ้นประโยนั้น ฮอว์ส์็รู้สึไ้เลยว่าสายาอาสึโอะที่มอเาเปลี่ยนไปอย่าับพลัน
ูเหมือนว่าสิ่ที่ายาะไ้รับสืบทอมาาพ่ออเธอะไม่ไ้มีแ่วาสีเทาุๆ ู่นั้น
ทัศนิ่อฮีโร่็้วยเ่นัน
“แ่โรเรียนาาโนะไม่ใ่โรเรียนสอนฮีโร่ไม่ใ่เหรอ ถ้าอยาะเป็นฮีโร่ริๆ ็น่าะเ้าโรเรียนสำหรับฝึฮีโร่ั้แ่แรนะ”
น้ำเสียที่เปลี่ยนไปทำให้ฮอว์ส์เ้าใไ้ในทันทีว่าสถานะอเาอนนี้ในสายาอพ่อายาะ็ือเ็มัธยมปลายไม่เียมัวที่ไล่ามเรื่อเพ้อฝันอย่าไม่มีสิ
็นะ...ถ้ามอในมุมลับันเา็พอะเ้าใอยู่หรอ
อยู่ๆ ถ้ามีเ็ไม่มีหัวนอนปลายเท้าที่ไหนไม่รู้าโรเรียนโนเนมมาพล่ามว่าไม่ไ้สอบเ้ามหาวิทยาลัยเพราะะเป็นฮีโร่…
เป็นเา็ะรู้สึว่าไอ้เ็นี่มันพูาเพ้อเ้อเหมือนัน
ทั้ที่ฮอว์ส์ยัยิ้มไ้ราวับไม่รู้สึอะไรและำลัะอ้าปาอบาสึโอะแล้ว แ่ลับมีน้ำเสียเย็นาอายาะพูแทรึ้นมา่อนว่า
“ห้ามุพ่อมาูถูเพื่อนอหนูนะะ”
ำพูอเธอทำให้บรรยาาศในห้อรับแที่ไม่่อยะีสัเท่าไหร่อยู่แล้วพลันแย่ลไปยิ่ว่าเิม แม้แ่ฮอว์ส์เอ็ัสินใปิปาอัวเอที่ำลัะพูเมื่อรู่ แ่ายาะ็ยัพู่อว่า
“ุพ่อไม่ไ้รู้ัรุ่นพี่เลยสันิเียว หนูะยอมให้มาใ้น้ำเสียูถูใส่แบบนี้ไม่ไ้หรอ่ะ”
น้ำเสียที่พูออมานั้นริัหนัแน่นเสียนฮอว์ส์ยัรู้สึแปลใับำพูอเธอ
ายาะถึับยอมทะเลาะับพ่ออเธอแ่เพราะว่าเาโนูถู...
วาสีน้ำาลเหลือบไปมอายาะที่นั่มอหน้าพ่ออเธออย่าไม่มีารหลบา ท่าทาริัอเธอทำให้เาพลันรู้สึีใอย่าบอไม่ถู ทั้ที่บรรยาาศในห้อรับแให้วามรู้สึเยือเย็นอย่าับยอภูเาไฟฟูิ
ลอ่วีวิอเา ไม่่อยะมีใรมาพูาปป้ออะไรแบบนั้นหรอ
ยิ่ารที่นริัอย่าายาะออปาแบบนั้น ยิ่ทำให้เารู้สึราวับว่าเาไ้รับารยอมรับาเธอแล้ว
แ่มัน็เป็นวามีใที่แฝมาับวามรู้สึผิ
สุท้ายแล้วเา็ทำให้เธอทะเลาะับพ่อนไ้
“ายาะ...”
“หมธุระแล้วใ่มั้ยะ”
ยัไม่ทันที่พ่ออเธอะไ้อ้าปาพูอะไร่อไป ายาะ็ับทเอเสีย่อน เธอลุึ้นยืนเป็นสัาว่าบทสนทนานี้บลแล้ว ทำให้ฮอว์ส์้อรีบลุึ้นยืนามไป้วยอย่าไม่อยาถูทิ้เอาไว้ในบรรยาาศน่าอึอัเพียลำพั
ายาะพาเาเินลับไปทาประูห้อรับแ เธอเปิประูอย่าะทันหันทำให้แม่และน้อายอเธอที่แอบฟัอยู่หลัประูถึับสะุ้เฮือ สอนนั้นยิ้มแห้ส่มาให้ายาะ แ่เธอูไม่ไ้สนใมานั
ายาะหยุยืนที่ประูห้อ ่อนะหันลับมามอพ่ออเธออีรั้
“หนูไม่แน่ใว่าุพ่อำลัโรธอะไรันแน่ โรธที่หนูโหเหรอะ หรือว่าโรธที่ทำอะไรโยไม่บอุพ่อ่อน?”
ประโยอเธอพูเหมือนะถาม็ริ แ่าน้ำเสีย็ฟัออว่าายาะไม่ไ้้อารำอบ
“ถ้าเป็นอย่าแรล่ะ็หนูไม่มี้อแ้ัวอะไรหรอ่ะ เพราะมัน็เป็นไปามอย่าที่รุ่นพี่บอนั่นล่ะ หนูอโทษที่ปิบัวามรินทำใหุ้พ่อไม่สบายใ แ่ถ้าเป็นอย่าหลัล่ะ็...”
น้ำเสียอายาะยามที่พูประโยสุท้ายออมาทำให้ฮอว์ส์ัสินใวามือบนไหล่อเธอ่อนะบีบเบาๆ อย่าให้ำลัใ
“...หนู็ไม่เ้าใว่าุพ่อะโรธไปทำไม ในเมื่อที่ผ่านมาหนู็ทำอะไร้วยัวเอมาลออยู่แล้วนี่ะ”
ายาะไม่รอำอบรับาพ่ออเธอ เ็สาวหมุนัวเินนำออมาาห้อรับแทันทีทำให้ฮอว์ส์้อรีบเินามออมาอย่ารวเร็ว
แ่ถึอย่านั้นาสึโอะ็ไม่ไ้ออปาห้ามอะไร
ท่าทาว่าพ่ออเธอะใมาริๆ ับำพูเือเือนแทใำอเธอ
ายาะเินมาส่เาถึหน้าประูรั้วบ้านอเธอ ในอนที่เ็สาวำลัปลุแให้เา ฮอว์ส์็ไ้แ่เยหน้ามอท้อฟ้าที่ลายเป็นสีำสนิทไปแล้ว ะพู้วยน้ำเสียรู้สึผิว่า
“อโทษนะ ทำให้ฮิราะั้อทะเลาะับที่บ้านนไ้”
“่าเถอะ่ะ มันไม่มีวามลับในโลอยู่แล้ว ถึะมีหรือไม่มีรุ่นพี่ ไม่้า็เร็วำโหอันเอ็ะโนับไ้อยู่ี”
ารที่ปิวามลับเี่ยวับสมามฮีโร่มาไ้นานถึสอปี็่อน้าะเหนือวามาหมายสำหรับายาะแล้ว
ฮอว์ส์มอูเสี้ยวหน้า้าน้าอายาะที่ปลุแรั้วไ้สำเร็เสียที ใบหน้าเย็นาที่ยัูมึนึ้วยวามโรธาารทะเลาะันเมื่อรู่ทำให้เาอถามไม่ไ้ว่า
“ถ้าบอวามริไป...ะไม่่ายว่าเหรอ”
ายาะเปิประูรั้วให้เา พร้อมับที่เธออบ้วยน้ำเสียแผ่วเบาว่าทุรั้
“็เหมือนับรุ่นพี่ที่แยีวิอเย์โะับฮอว์ส์ออาันนั่นล่ะ่ะ ัน็อยาะแยีวิอมาย์รีเอร์ับายาะออาันเหมือนัน”
ะฮอว์ส์เินผ่านประูรั้วบ้านอเธอออไป วาอเา็ยัับ้ออยู่บนใบหน้าอายาะ
ถึเธอะทำหน้าเยาเหมือนทุวัน แ่ไม่รู้ว่าเพราะแสไฟาบ้านอเธอที่ระทบใบหน้า หรือเพราะมุมมออเาที่มี่อเธอมันเปลี่ยนไปในวันนี้ ทำให้เารู้สึว่าภายใ้หน้าาเรียบเยนั้น ายาะ่อนอารม์วามรู้สึเอาไว้มามายเหลือเิน
“พรุ่นี้ันะไปเอรุ่นพี่ที่สถานีรถไฟ่ะ อย่าสายนะะ”
พูบ เ็สาว็ปิรั้วบ้านแล้วล็อุแอีรั้ ่อนะเินหายลับไปหลัประูบ้านอเธอในที่สุ
ทิ้ไว้เพียฮอว์ส์ที่ยัยืนมอามหลัเธอ แม้ว่าายาะะไม่อยู่ที่รนี้แล้ว็าม
อนแรสุที่เาไ้เอฮิราะ ายาะ เาิว่าเธอล้ายับไแอน เป็นผู้หิเย็นาที่ทำไ้ทุอย่าเพื่อุมุ่หมายอัวเอ
ถึไแอนะไม่ใ่นไม่ี แ่็ไม่ใ่นที่ฮอว์ส์ะนิยามว่าเป็นนีเหมือนัน
ายาะูเป็นนเอาริเอาั แล้วยัเป็นนอไแอนแสว่า้อเป็นนที่ลามาแน่ เาึรู้ว่าอย่าน้อย็ะไ้เพื่อนร่วมานที่เ่ แ่เาไม่ิว่าะเาับายาะะสนิทันถึั้นเป็นเพื่อนไ้
แ่วันนี้เพียแ่วันเียว็พิสูน์ไ้แล้วว่าเาเ้าใเธอผิไปมาแ่ไหน
ถ้าายาะเป็นนใืใำ เธอไม่ไปไหนมาไหนามใเา แล้วยัอธิษานให้เาสอบผ่าน
ถ้าเธอเป็นนเย็นา เธอไม่มาพิธีบารศึษาอเา
ถ้าเธอไม่มีวามรู้สึ เธอไม่พูาปป้อเาับพ่ออเธอ
เธอเพียแ่่อนวามิและวามรู้สึเอาไว้ใ้หน้าาอใบหน้าอันเยานั่น เหมือนับที่เาเลือะ่อนทุอย่าเอาไว้ใ้รอยยิ้มและเสียหัวเราะ
ฮอว์ส์ไ้แ่ส่ายหัวับัวเอให้ับวามิที่เริ่มะล่อลอยไปเรื่อยเปื่อยอเา ในะที่ปีสีแู่ให่าออเพื่อะพาเาบินลับไปยัอพาร์ทเม้นท์อน
เมื่อี้ฮิราะัเรียเาว่า ‘เพื่อน’ อเธอสินะ
สำหรับนที่พร้อมะทิ้ีวิและื่อเิมเอาไว้้าหลัแล้ว...ไ้มีเพื่อนร่วมทาสัน็ไม่เลวเหมือนัน
____________________
‘ภาริสู่ารเป็นท็อปฮีโร่อฮอว์ส์’
- ทำวามรู้ััน (?)
- ทำวามเ้าใอัลัษ์อฮอว์ส์
- เรียนบมัธยมปลาย
____________________
อบุเม้นท์ับหัวใอทุนมาเลยนะะ เวลาอ่านเม้นท์นี่ทำให้อยาะเียนอน่อไปให้เร็วๆ ึ้นไปอีเลยล่ะ่ะ <3
อีประมา 2 สัปาห์เราะสอบแล้ว่ะ ่วนี้ไฟะระูเป็นพิเศษ แล้วพอใล้สอบเราอาะเียบหายไปสัพันะะ
่วนี้ฝนบ่อย ทุนอย่าลืมูแลสุภาพัน้วยนะะ ทั้ไ้หวัให่ ทั้ไ้เลือออเลย ้วยรัและเป็นห่ว่ะ
10ความคิดเห็น