ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #8 : 7 Oh my mom
7
Oh my mom
อ๊า!! Shit! ทำอย่าไรีล่ะเนี่ย าลัสนะาลัส! ทำอะไรไม่ปรึษาันเลย T3T
(ั้นแ่นี้่อนนะลู เี๋ยวเอันในบ้าน) T_T เรียมัวายเลยันแ่็แปลีที่แม่บัเอิไม่ถามว่านายาลัสเป็นใร แม่อาะลืมไปั่วะ็ไ้ ว่าแ่นายาลัสำลัใสุ่อะไรอยู่...แย่แล้ว!
ว่าแล้วัน็แ้มผ้าม่านไปแล้ววามอที่หน้าบ้านทันที เห็นนายาลัสสวมาเบ็อเอร์และเสื้อล้ามเรื่อแบบุนอนเาามเิม ไม่ไ้นะ! มันไม่ีถ้าะให้แม่มาเห็นนายอยู่ในุนั้นในบ้านอัน แ้~่าัวายบลรนี้เลยะีไหมนะ แม่มเฟรน์ฮอร์นะไ้โผล่มาเอาพ่อมผู้่วยนี้ลับไป Y_Y ไม่ไ้แล้ว เาพูอะไรับแม่ันไปแล้วน่ะ ถ้าหาแม่รู้ว่าเราเยนอนห้อเียวันแล้ว บ้านแแน่ T-T ไม่ไ้ละัน้อไปเลียร์อย่าเร่่วน! ว่าแล้วัน็รีบวิ่ลไปหาเส็แม่อย่าทันวัน
“มะมะ...แม่๊า อย่าไปฟัเ้าาา T[]T” ันวิ่ออาบ้านมา้วยวามเร็วสูทำให้ลืมิบาอย่าไป...าลัสหันมาหยุมอันแล้วยิ้มๆ อย่าเยๆ แ่แม่ลับทำาโและสีหน้าประหลาใอย่าแรอแม่ทำเอาันรู้ะาีวิี
ันวิ่มายืนหยุอยู่้าายพ่อมัวป่วน และแม่อัน็มอเราทัู้่้วยสายาแปลยิ่ว่าแปลอย่าอธิบายไม่ถู และนั่นทำให้ันนึึ้นไ้ว่าันใสุ่นอน นายาลัสใสุ่นอน...O[]O!!! บร๊ะเ้า! แม่ิไปไลนาไหนแล้วเนี่ย ให้าย! บเหุีวิเฟรยย์ สสัยเวลาายอันะมาเยือนในอีไม่้านี้แล้ว ToT
“ฟะ...เฟรย์ แม่มีเรื่อ้อุยับลูแล้วล่ะ” น้ำเสียอแม่ใไม่น้อยทีเียวานั้นแม่็ูมืออันเ้าไปในบ้านทิ้ให้าลัสยืนหน้านิ่อยู่นอบ้าน “แม่รู้นะลูว่าลูอหัาบีเเ แ่ลู็ไม่น่าะ...”
“มันไม่ใ่อย่านั้นนะะแม่ TOT”
“ลู...T0T” แม่หยิบผ้าเ็หน้าึ้นมาาระเป๋า่อานั้น็ใ้มันับน้ำา T^T ันลายเป็นลูั่วไปแล้ว
“แม่ฟัเฟรย์่อนนะ”
“ลูไม่น่าะ...หาแฟนหล่อูีไ้เร็วนานี้ J”
“หะ...หา! แม่ว่าไนะะ ? =[]=”
_________________________30%______________________
“เาูื่อีออนะลู แถมยัหล่อระาวิาเท่ห์ระเบิอย่าบอใรเียว ถ้าแม่เป็นลูนะแม่ะัเาไม่ปล่อยเียวล่ะ ริๆ” มะ...ไม่เยเห็นมุมนี้อแม่มา่อนเลยแฮะ O()O “แม่อยาุยับเาัลู>\<”
“แม่ไม่ว่าอะไรเฟรย์ริๆ เหรอะ ?”
“อันที่ริแล้วถ้าลูเอาผู้ายนอื่นมาไว้ในบ้านแบบนี้แม่็ะรับไม่ไ้นะ แ่ถ้าเป็นผู้ายนนี้ ไม่รู้สิ แม่รู้สึถูะา้วยแม่อบนะลู แม่ไม่ว่าอะไรหรอถ้าะ...”
“ะอะไระ ?”
“ฟิเทอริ่ ไลู!”
“เฮ้ย! แม่ะบ้าเหรอะ หนูับาลัสเนี่ยนะ ไม่มีวัน”
“แม่ะรอูนะลู^^” นายาลัสเสาถาอะไรใส่แม่ันเนี่ยอยู่ๆ แม่็พูาแปลให้ันฟิเทอริ่ับาลัส
ะบ้า > <
เอาล่ะ ันะปลุแม่ให้ื่นาเวทมนร์พ่อมเอ ว่าแล้วัน็ีนิ้วั แป๊! เพื่อให้แม่ื่นทำามาในทีวี ทว่าันเอ็ลืมไปว่าแม่บ้าี้ ทันทีที่เสียีนิ้วเริ่ม้นแล้วยัไม่ทันบสิ้นสุเสีย้วย้ำ ฝ่ามืออรหัน์มหึมันอแม่็ฟาเ้าเ็มๆ ที่ไหล่้ายอัน โอ๊ย! ่อไปะำไว้ว่าแม่บ้าี้ T T
“อุ๊ย! แม่อโทษนะลู แม่นี่ไม่น่าเลย ToT” เอ้าๆ แม่เริ่มราม่าอีรั้แล้ว
“แม่ะ เรื่อแ่นี้เฟรย์่าหา้ออโทษ แม่อย่าิมาสิะ = =”
“ถ้าั้นแม่อยาุยับพ่อหนุ่มนั่นน่ะลู”
“แม่ะ นาย...” ไม่ทันบประโยเสียสะอึสะอื้น็ัมาาุแม่บุธรรมเ้าน้ำาอัน็ถูเปิาึ้น ในหนึ่วันเนี่ยแม่ร้อไห้วันละี่รั้ันนะ แ่มัน็ทำให้แม่ไ้ทุสิ่ที่แม่้อารแล้วแม่็น่ารัี ปล่อยแม่ทำามวามสุนั้น่อไป...ทว่าันเอ็้อเป็นนยอมแม่ทุรั้รวมถึรั้นี้้วย
“โอเๆ ่ะ แมุ่ยับาลัสไ้สมใเลย T_T แ่แม่้ออย่าิมาับำพูอเานะะ เพราะบารั้เา็ูเหมือนนไอิว่ำไปบ้าน่ะ่ะ ประเภทที่ว่าอบพูเรื่อยูนิอร์น*[1] พ่อม แม่มอะไรทำนอนี้ อย่าถือสาเลยนะะ”
“แหม ลู็ทำมาเป็นลืมไปไ้ อนเ็ๆ น่ะลูเอาแ่พูว่าะี่หลัพีาัสำไม่ไ้หรือไลู"
“โธ่ แม่ะเรื่อมันั้แ่สมัยพระเ้าเาหลัเหาแล้วนะะนั่น =3=”
“ั้นลู่วยเสริฟนม นม เนย และน้ำื่มให้แม่้วยแล้วันเพราะแม่ะไปุยับาลัส ♥♥” โธ่ แม่ัน -_-^
ะนั้นเอวัในใหม่อแม่็เินมาพอีส่วนแม่ัน็รีบรเ้าไปอแนอเาแล้ว็ลามานัุ่ยันที่โฟาทันที เอะ! หล่อายอ่ะนาย :P เพราะไอ้ที่นายเรียมันว่าวามหล่อทำเอาัน้อทำโน่นทำนี่เยอะไปหม ันเินไปที่รัวานั้น็แะลัหาุี้มาให้แม่ สวรร์โปรโีเหลืออยู่ล่อนึพอีานั้น็เินไปหยิบนม แล้ว็หยิบเนย รบแล้ว^^ นม นม เนย อยารู้ริๆ เลยว่าแม่ับาลัสุยอะไรันอยู่พวเาหัวเราะิัันะุยันถูอ อันที่ริันไม่เยเห็นแม่หัวเราะอย่ามีวามสุแบบนี้มานานแล้วเหมือนัน ไม่น่าเื่อว่านวนประสาทอย่านายะเ้าับแม่ันไ้ เพราะนาแฟนเ่าอัน็ยัลำบาใที่ะ้อมาอยู่พร้อมหน้าแม่เลย ไม่ธรรมาริๆ -0- ัอยาะรู้แล้วล่ะว่าเาทัูุ้่ยอะไรันอยู่ านั้นันรีบเร่เินไปเสริฟอที่แม่สั่ทันที และันไปทันอนำพูที่ว่า...
“แล้วเธอทำานอะไรล่ะ๊ะาลัส ?” แม่
“ระผมทำานให้ปราสาทท่านอมมารอรับท่านแม่” เโรโระมาเอ = =
“โฮ๊ะๆ วิเศษไปเลยลู!” =[]=! อะไรนะ ลูั้นเหรอ!? ทำไมแม่ถึไ้ใอ่อนแบบนี้ทีอนบีเเล่ะไม่ยอมให้เรียแม่เยเลย “และเมื่อไหร่ะบับเฟรย์ล่ะลู”
“เอ่อ...เอิ่ม” แววาอันุ้นเยอพ่อมอมุ้นมอมาที่ันราวับันเป็นนับทสนทนา และสายานั้น้านานไ้สัพันแม่้อหันมามอาม
“เฟรย์! มารนี้ั้แ่เมื่อไหร่ลู O_O”
“็...ั้แ่พูว่าที่ทำานอ่ะ่ะ”
“่วยอะไรแม่ทีสิ ไปหยิบอะไร็ไ้มาให้แม่ที...อ๋อ! รู้แล้วไปื้อแ่วให้แม่ที่ลาหน่อยนะ^^”
“แ่ว = = แม่ะ มันไลมา!”
“ใ่ๆ ลูรีบๆ ไปล่ะแม่รู้ว่ามันไลเลย้อให้ไปเี๋ยวนี้ แล้วแม่็อยาินมาๆ ้วย่วยแม่ทีนะ๊ะ^^” แม่ลุึ้นานั้น็ันหลัอันไปทาประู ท่าทาที่แม่พููลุลี้ลุลนมาผิปิ เาพูอะไรอยู่ันแน่ -*- ัเริ่มสสัยเสียแล้วนะ
“แม่มีบาอย่า้อบอเฟรย์หรือเปล่าะ ? - -*” ันพูเป็นเิาั้นเอาำอบเล็ๆ น้อยๆ แ่เหมือนแม่ะไม่เล่น้วยเลย ะลัวเสียทีบูนนี้ใ่ไหมล่ะ^0^
“แปลนะ แ่แม่ิว่าไม่่ะ ^^” ันยัส่สายาาั้นนั้น่อไปเล่นทำเอาท่าทาันอแม่เริ่มแสออมาเพิ่มมาึ้นๆ ทุที และในที่สุแม่็พูมันออมา...”อ๋อๆ ใ่แล้วอบุที่เือนแม่นะื้อแ่วมัน็้อื้อผัอมา้วย ฝาหน่อยนะลู^^” ไนะ! แม่ไม่หลุเยเลยู็รู้ว่านี่มันลบเลื่อนัๆ รู้สึว่าสอนนี้ัมีบาอย่าปิบัันอยู่เสียแล้ว นินทา! นินทาันหรือเปล่าทำไมพวเาถึไ้หัวเราะิัถูอันเร็วปานนั้น
น่าสสัยมา!
• ่ว!! พูมาปาเหม็น •
ราบสวัสีรีเอร์ที่น่ารัทุ่า่าาา > <
วันนี้ไรเอร์มาอัพอนที่ 7 ให้ไ้มันนะะ
สั้นมา 555555 รู้สึว่าัวเอแบ่ไปอน 6 หมเลย ัหน้าไ้อัปรีย์มา - -;; (เอือมัวเอ)
แบบใหม่อ่าน่ายว่าเิม (?)
เพราะไรเอร์ไปเห็นเรื่ออื่นเาัแบบนี้ ึเอามาทำมั่
ถ้าอบหรือไม่อบอย่าไร็เม้นบอเ้าน้า
ี้แมา ที่นี้
J.E. อ รายาน
“โอเๆ ่ะ แมุ่ยับาลัสไ้สมใเลย T_T แ่แม่้ออย่าิมาับำพูอเานะะ
เพราะบารั้เา็ูเหมือนนไอิว่ำไปบ้าน่ะ่ะ
ประเภทที่ว่าอบพูเรื่อยูนิอร์น พ่อม แม่มอะไรทำนอนี้ อย่าถือสาเลยนะะ”
“แหม ลู็ทำมาเป็นลืมไปไ้
อนเ็ๆ น่ะลูเอาแ่พูว่าะี่หลัพีาัสำไม่ไ้หรือไลู"
15ความคิดเห็น