ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #8 : ✽ƚнε ƒıƦƨƗ ƿгoԏэсƗ✽ вαԂ♠ {sıx}
First Project : Bad
Title : Hia {็ูเหี้ย}
Rate : Nc 20+
Talk : อารม์วามรู้สึอนเรา่าัน อนนี้หลายวามหมายใ้วิารานนะฮะ ^^
Warning!
1.อ่านแล้ว็เม้นบ !
2.แ่เม้น!! - -
----- Hia -----
"บับันไหมเฮ"ำถามนั้นแม้มันะทำให้นที่รออย่ามีวามหวัยิ้มไ้บาๆ แ่น็ไม่ไ้ีใเลยแม้แ่นิ ในเมื่อหัวใอนรหน้าไม่ไ้้อารเา
"ไม่ละฮะ"ปิเสธอย่าเ็บแปลบ ีในะฮะที่พี่พูแบบนี้แ่ว่า พี่ไม่ไ้รัผม..
"หึ .."ให้ายเถอะโนปิเสธะแล้ว ันนี่ไม่โรแมนิเอาะเลยสินะ
"ผมว่าประโยนี้มันไม่ใ่อผม"
"รู้ีอีแล้วนะนายเนี่ย แถมยัล้าปิเสธันอี"รอยยิ้มที่เหลือเื่อนั้นทำเอานอย่าเฮ้อะลึ แม้ะเป็นยิ้มบาทีู่เอาผิวเผิน แ่ที่ไ้พบและรู้ัร่าบามาไม่เยเลย ที่ะไ้เห็นรอยยิ้มแสนามแบบนี้ พี่เปลี่ยนไปแล้ว
"ผมรัพี่็ริฮะ แ่ว่า.. ผมหลผิไปหน่อย ทั้ที่ริแล้วผม็รัิบอม"
"ันอโทษแล้วันนะ เรื่อวันนั้นันะเลวเอาน่าู"
"พี่ไม่ผิหรอฮะ อย่าโทษัวเอเลย ผมอัวนะฮะ พี่สาวนสวยอผม"บประโยเ็หนุ่มเผยยิ้ม ที่มอูแล้ว่ามีหลายวามหมาย ทั้ารให้อภัย ทั้วามรั และาร.. าลา
"...."ันะไม่ลืมนายเลยเฮ ผู้ายที่แสนีสำหรับัน ไม่เยแม้แ่ะทำร้ายันให้เ็บปว มีแ่ันเป็นฝ่ายระทำ ทำไมนะนเรา.. ทำไมถึไม่เลือรันที่เาแสนีับเรา หาแ่ไปเลือรันที่ทำร้ายเรา นี่ือะาลิิหรือเป็นารเล่นลอเบื้อบนัน ที่ำหนให้มนุษย์เลือไ้อย่าอิสระ ไม่ำเป็นเสมอไปที่ะเลือามะา
----- Hia -----
“....”ร่าสูนั่อยู่ในมุมอับอสถานบันเทิแห่หนึ่ ภายในใรุ่นิถึแ่เรื่ออใรอีนนนแทบบ้า ไม่นึว่าารที่เล่นอะไรไร้สาระะลายเป็นวามริั ทั้เาและฮยอแ่าไม่ริัับใรที่สำัือเลวไปวันๆ แ่วามเลวและารไม่สำันั้นอาเป็นทาเลือให้นไ้หยุ ับนที่มีิใที่แสนะเายา
“นั่้วยนนะะ”สาวเปรี้ยวหุ่นเพรียวมอูแล้ว็สวยเป็นธรรมาอมนุษย์ แล้วิใละมอที่รไหนัน ร่าสูไม่แม้แ่ะสนในที่เสนอัวถึที่ ไ้แ่พิพนัับโฟามอไปทั่วร้านอย่าไม่มีอะไระทำ เาบอเลิับทิฟฟานี่เพราะไม่อยาะให้หิสาวมามปลัอยู่ับน ที่สำัเาไม่ไ้รัเธอ..
“มีอะไรุยไ้นะะ แลุไม่สบายใ”สาวร่าเพรียวเยิบัวเ้ามาใล้นพลาเอ่ยำหยอราวเอาใ เมื่ออีนมีท่าทีไม่สนในแม้แ่นิ
“....”แ่ถึอย่านั้นอีน็ทำเหมือนว่านไม่มีัวอยู่ ราวับธาุอาาศที่ไร้วามหมายและับ้อไม่ไ้
“อัวนะะ”หิสาวเอ่ยบออย่าระาอาย พลาเลี่ยัวออไปเียบๆเมื่ออีนไม่แม้แ่ะายามอเธอเลยสันิ ฮันยอยแ้วเหล้าสีอำพันึ้นื่ม รสาิมปล่าอาะทำให้นหยุหมมุ่นับาริมาเสียที
.
.
“นั่นเียวไม่เหาเหรอรับ”ทา้านหนึ่อร้าน ร่าบาที่นั่อยู่หน้าเาน์เอร์บาร์เทนเอร์ไว่ห้าระิเท้าไปามัหวะเสียเพล หันมามอาย้าาย่อนะยิ้มหวานราวหว่านเสน่ห์
“เหานะ”อบเสียเรียบอย่าไม่ิอะไรพลาหันหน้าไปามเิม ารออมาทำอะไรอย่าเิม็เพิ่ะรู้เหมือนันว่าวามรู้สึมัน่าาเมื่อ่อน
“ผมนั่เป็นเพื่อนนะ”
“ามสบาย”ปาบาหยัยิ้มพลาหรี่ามออย่ายั่วยวน อยารู้นัเสน่ห์เล่ห์ลอนมันมีียัไถึไ้เรียแ่ให้นเ้าหา แ่ทำไมถึไม่เยเ้าใ..
“ุสวยั แถมยั..”ร่าบายยิ้มับนที่เยิบเ้ามาใล้นพลาวามือบนาเรียวอัวเอ ลาไล้เบาๆราวหยอเย้า ามมอละห้อยับเสน่ห์เหลือร้าย
“ยัอะไรเหรอ?”ร่าบาแล้ยื่นหน้าเ้าไปใล้ าลม้อมออย่าใสื่อหาแู่แล้ว่าเย้ายวนในเหลือเิน มาะนอยาะสัมผัสริมฝีปาบาที่ล่อลอยอยู่รหน้าน
“โอ๊ย! ไอ้เหี้ยใรวะ”ายหนุ่มยมือึ้นับมือปริศนาออีนที่ทึ้ผมนไป้านหลัอย่าเ็บปว แรึนั้นำ้อทำให้นลุึ้นามแร
“....”ฮยอแมอนมาใหม่อย่าเยา ่อนะวาเินลบนเาน์เอร์พลาหยิบระเป๋าเินออไปอย่าใเย็น
“เี๋ยว”ร่าสูเหวี่ยอีนออไปอีทา ่อนะหันมาุมือบาไว้แทน ฮยอแหันลับมาายามอ่อนะ้มลมอ้อมือที่ถูรั้ไว้ แรสะบัทำให้ารเาะุมนั้นหลุออ ่อนะเลี่ยเินออไปทันที
“ไอ้เหี้ย มึเป็นใรล้ามาทำแบบนี้ะู”ายหนุ่มที่ถูร่าสูทำร้าย ปรี่เ้ามาหาทันที ฮันยอมอเม็อย่าเียบเย็น แ่ารยืนนิ่ๆ้วยสายาแบบนั้น ็ทำเอาอีนและนบริเวใล้ยาและถอยห่า วามน่าเรามและไม่เรลัวนั้น เสมือนราวับปีศาในร่ามนุษย์ีๆนี่เอ
.
.
“ลัวเหรอ!”ร่าสูวิ่ามออมา พลาะโนไล่หลัร่าบาที่ำลัเินไปยัลานอรถ าบาหยุะัับำล่าวนั้นพลาหันมา้อนมอ
“เหุผลอะไรที่ันะ้อลัวนาย”เสียหวานเอ่ยถามอย่าเรียบเยหาแู่แล้ว่าเย่อหยิ่ ไม่ยอมรับวามริับนเอาเสียเลย
“ลัวันไ ลัวะรััน”ฮันยอบีบ้อมือบา่อนะึเ้ามาหานอย่าแร ฮยอแไ้แ่มออย่าสั่นเทา หาแ่ไม่ใ่ลัวนรหน้า ลับลายเป็นลัวำพูมาเสียว่า
“หึ อะไรที่ทำให้นายมั่นใัน เลวๆร่านๆแบบันไม่รัใร่ายๆหรอ ใรไ้ันเอาันัน็รัเาหมสิ”ใบหน้า่าร้ายนั ร้ายะนอีนอเือโรธเสียไม่ไ้ ารที่ฮยอแปิบััวเอและับไสนนั้นยิ่เรียให้เา้อารร่ารหน้ามาึ้น มาะนไม่อยาะปล่อยให้เป็นอใรอี ไร้มารยาอนรหน้า ไร้พิษที่ทำให้นมึนเมาและลุ่มหล หาแ่เิึ้นเพราะิใอน..
“นายมันเลวฮยอแ ันเลียนาย”ร่าบามอนรหน้าอย่าสับสน เาไปทำอะไรให้ร่าสูันถึ้อมาพูับนแบบนี้
“ีนี่ แล้วะมายุ่ับันทำไมไม่ทราบ เสียเวลา!”ร่าบาะรู้บ้าไหมว่านำลัประ ประเพื่อให้นสบายใแ่เพียเท่านั้น ไม่ไ้เป็นไปามที่นพูสันิ วามไม่ริั่อันทำให้บาอย่าำลัปะทุึ้นมานเริ่มัเนมาึ้นเรื่อยๆ ใ่.. ลีฮยอแลัวะรันรหน้า
“เสียเวลาหาู่าน่ะเหรอ ใร็ไ้สินะ ใร็ไ้ที่สนอวาม้อาร วามร่านอนาย ถ้านายเอาพ่อไ้นายเอา ป เพียะ!!”
“หยุนะ ย หยุพูไ้แล้ว”ลำัวบาเริ่มสั่นเทามาึ้นทุทีวามร้อนที่หน้ามาะนนเินห้ามไหว ลมหายใที่ถี่ึ้นทำให้แรโมโหนั้นปะทุมาึ้นเรื่อยๆ ะ่านมาแ่ไหนนั้นนไม่มีวันโรธ.. หาแ่อย่าพูถึนนนั้นแบบนั้น
“หยุทำแบบนี้สัที หยุทำเหมือนีวินอื่นเป็นเรื่อล หยุทำร้ายัวเอสัทีฮยอแ”
“แล้วนายะมายุ่ับันทำไมละ! นายเอมัน็เลวเหมือนันนั่นแหละฮันยอ ว่าแ่ันเยเ้าในอื่นเ้าบ้าไหมละ เลิยุ่ับันสัที ออไปให้พ้นๆาีวิัน!”แรโมโหทำให้ร่าบาพยายามบิมือออาารเาะุม แรผลันรหน้าทำเอาร่าสูุเมื่อนไม่ยอมปล่อยอีนออไป่ายๆ
“ปล่อยสิ ปล่อยัน! อึ ปล่อย”เมื่อแริ้นนั้นไม่มีท่าทีว่าะหยุล ร่าสูึสวมอนรหน้าแน่นยิ่ทำให้อีนออแรมาึ้นอย่าไม่มีทีท่าว่าะยอม และเริ่มหมวามอทนที่ะลั้นน้ำา
“เ้าใไหมว่าันเลว ไม่มี่า อย่ามายุ่ับนอย่าัน ฮึ ปล่อย ปล่อยันไปเถอะ”ไม่เอาฮยอแอย่าร้อไห้ อย่าอ่อนแอสิ ้อเ้มแ้เ้าไว้สิ ใ้ีวิอยู่บนโลมาเหมือนัวนเียวเรื่อแ่นี้ไม่เห็น้อร้อไห้เลยนี่..
“ันเลียนาย็เพราะอย่านี้ หยุทำเหมือนัวเอไม่มี่าสัที”เสียทุ้มว่าอย่าห่วใย ถึแม้นในอ้อมอะออแรัืนไม่มาแล้ว น็ยัไม่ยอมปล่อยอีนไปไหน นทีู่เหมือนใ้เสน่ห์หว่านไปทั่ว มั่วไปวันๆ ทำเรื่อเลวร้ายนบาเรื่อแทบรับไม่ไ้ แท้ริแล้ว็แ่นธรรมานหนึ่ที่อ่อนแอ และาวามรัวามอบอุ่น
“อร้อละ อึ ปล่อยันไป ฮันยอ”
----- Hia -----
“....”ร่าบาลืมาึ้น้าๆมอสัมผัสที่เอวออน มือหนายัโอบนอยู่อย่าไม่ปล่อยไปไหน สุท้ายเมื่อืน็้อบลที่เีย ทั้ๆที่นวระปิเสธแ่ลับเร่าร้อนอบอย่าลืมัว อยาะลุหนีไปให้พ้นๆแ่็นึไม่ล้าทำ ลี ฮยอแำลัเปลี่ยนไป
“....”มันำลัะบลแล้วเหรอ.. ารระทำ่าๆที่เิึ้นในเวลาที่ผ่านมาหรือะำเนิน่อไป ีวิอันะหยุอยู่ที่ผู้ายธรรมารหน้าั้นเหรอ ฮยอแเป็นนแบบไหนันแน่ันเอ แม้แ่ัวเอยัสับสนและไม่เ้าใ นรอบายและฮันยอะเ้าใอย่าท่อแท้ไ้แน่นอนยัไ เมื่อนทุนแม้แ่ันยัเห็นแ่ัว ยัมีวาม้อาร ไม่ิหยุ
“....”ผู้ายนนี้ะทำให้ันหยุไ้ริเหรอ ?
40%
อนนี้มันออะอาร์ทๆ ูมีนัย ใ้วิารานะรับ ^^
“....”ทาเินนเรา่าูแสนไลและไม่มีที่สิ้นสุ ไม่ว่าะเลือเินไป้าหน้าหรือถอยลับไป้าหลั็ไรุ้หมาย หนึ่ีวิและิวิาอมนุษย์มี่าและไร้่าเปรียบเสมอัน วามผิอบั่วีล้วนแล้วแ่หลามุมมอ
“เฮ้อ..”ลี เฮ ็เป็นอีนหนึ่ เมื่อผมเลือที่ะทำผิผมลับรู้สึไม่เสียใ แ่เมื่อผมลับใเลิมปลัับวามิอันไร้่า ลับลายเป็นรู้สึผิเป็นอย่ามา ิม ิบอม ผู้ายนที่ให้ทั้รัและวามห่วใย.. แ่ผมลับละทิ้สิ่นั้นมา
“เฮ..”เสียทุ้มเอ่ยเรียร่าบาที่ำลัเินไปามถนนอย่าไรุ้หมาย หน้าหวานหันมามอทา้นเสีย่อนะหยุะั
“อ เอ่อ.. มีอะไรเหรอ”เสียหวานเอ่ยถามนที่เินเ้ามาใล้น ร่าสูมอนอย่าุิ่อนะถอนหายใ
“นายไม่ไ้ั้ใทำแบบนั้นใ่ไหม ผู้ายนนั้นมาอธิบายับันว่านที่ื่อฮยอแบัับนาย”
“เปล่านะิบอม ันเอ่าหาที่ผิ พี่ฮยอเาไม่ผิหรอ ันมันโ่เอที่ไปหลรัเา..”เสียหวานว่าเบาในประโยท้าย แน่นอนว่านลัวนรหน้าะเสียใ นอาะหัหลัแล้วนยัทำร้ายน้ำใอี้วย
“ฮยอแนี่ีับนาถึ้อรัเียวเหรอ”เสียทุ้มเอ่ยถาม้วยใบหน้านิ่เรียบ เฮมอ่อนะยิ้มบาๆพลาส่ายหน้า
“เปล่าหรอ เาเป็นนที่อ่อนแอมาๆนนึ มันอาะมีวามลุ่มหลปะปน แ่ัน็ไม่อาปิเสธไ้ว่ารัเา ึ่แท้ที่ริแล้วัน็รันายมา”
“ั้นเหรอ.. นแบบนั้นอ่อนแอ หึ”ิบอมหัวเราะราวสมเพ นที่แร ร้าย ่าย แบบนั้นน่ะเหรอ มันใ้เสน่ห์อะไรทำให้นายหลัน นอาะใ้วามร่านที่มีอยู่
“นายไม่เ้าใ ถ้านายรู้ัเาีนายะรู้ว่าทำไมันและใร่อใรถึหลรัเา ถ้าไม่มีอะไรแล้วไป่อนนะูแลัวเอ้วยละ”เฮว่า้วยสีหน้ายิ้มบาๆ บาทีิบอมอาเลียฮยอแมันไม่ผิหรอ แ่หานายรู้ัเาให้มาว่านี้นายะรู้ว่าเาอ่อนแอมาแ่ไหน และิใามไม่แพ้ใร..
“....”ิบอมมอนที่เินาไปอย่าสับสน นทั้โรธทั้รู้สึแย่ มือหนาำเ้าหาันอย่าโรธแ้น บุลนที่ื่อฮยอแ ันะเอาืนให้สาสม..
----- Hia -----
“....”ร่าอรรในุลุมสีาวนั่เหม่อมอออไปไลสุลูลูา ภายในอนโเ้าอห้อ ในเมือ็มีแ่วามสับสนวุ่นวาย ใ้ีวิไปวันๆเิมๆ แล้วฮยอแนนี้ละวันๆเอาแ่ทำอะไร
“ิอะไรอยู่..”เสียทุ้มเอ่ยถามพลายื่นแ้วน้ำมาให้น ฮยอแรับมา่อนะเหม่อมอออไปเ่นเย อ่า.. รู้สึสมเพัวเอะมั ที่้อไปร้อไห้่อหน้าหมอนี่
“เปล่า..”
“ทำไมนายถึ้อร้อไห้ ทำไมถึเอาแ่หนี”ำถามนั้นทำเอาาสวยหลุบ่ำลอย่าเยา ทำไมน่ะเหรอ.. หึ ็เพราะันไม่เยมีวามริให้อยู่ไ
“น้ำา็แ่อไร้่า หนีเหรอ.. ะให้ันหนีาอะไรละ”ใ่ ะให้ันหนีาอะไร ทุสิ่ทุอย่าล้วนแล้วแ่ะเป็นารหลอลว ใรบ้าะมาริัอะไรับนเลวๆอย่าัน
“นายบอว่าให้ันเลิับฟานี่ แล้วมาหานาย นายถึะยอมยุ่ับัน”ร่าสูว่า่อนะนั่ล้าร่าบาพลาอเอวบา สูมหอมายร่าบาอย่าไม่รู้เบื่อ ฮยอแเบี่ยอหนี่อนะันอีนออห่า
“ยัำไ้อีเหรอ แล้วยัไ นาย็เลยยอมเลิับเธอเพื่อนอย่าันน่ะเหรอฮันยอ”ฮยอแเผยยิ้มอย่าเหลือเื่อ ให้ายสิ นายนี่มันลีริๆ น่าสมเพะมั
“ถ้าบอว่าันรันาย มัน็ะไม่ใ่ ถ้าบอว่าันหลนายมัน็ไม่เิ สรุปแล้วัน้อารนาย”้อารั้นเหรอ ้อารแ่ร่าายอนสินะ หัวใันมันสมวรที่ายไปแล้วและไม่มีใรยอมรับมัน ไม่ใ่วามรัแ่วาม้อาร
“แ่ันไม่ไ้้อารแ่นายนเียว วันนี้อให้เป็นวันสุท้ายที่ันะไ้เห็นนาย”ัน้อารนที่้อารันาหัวใ วามรู้สึที่เยมีและเหือหายไปมันำลัลับมา.. แ่แล้วนายลับปิเสธมัน แล้วันะมีมัน่อไปทำไมัน..
“เพราะแบบนี้ไ ันถึ้อหยุนายให้ไ้ นสวย”ฮยอแมอนรหน้าอย่าสับสน อะไรันแน่ที่นายะสื่อมันออมา
“ันะอยู็แล้วัน อยาให้ันหยุ็แสมันออมา ะยให้นายทั้หมามที่้อาร”าสวยหรี่ลอย่ายั่วยวนและท้าทายเป็นอย่ามา มือบาึอเสื้อออีนลมา ในะที่น่อยนอนแนบลับโฟาัวยาว
“แล้วเราะไ้เห็นีัน อา.. นสวย”ทั้หมอนายะเป็นอัน ุหลาบที่มีหนามอาบไป้วยยาพิษอนี้ะไร้ฤทธิ์และหมแรลเพราะนเป็นแน่
“อ๊ะ ฮ๊าาา อืม”เสียหวานร้อรวราพลาิเล็บลบนท่อนแนแร่ บทรับทนี้ะเป็นเมส์แรที่ำลัะเริ่ม้นึ้นับผู้ายนนี้
“อา ะทำให้ันหลไปถึไหน”ร่าสูัรามแน่นับร่าายที่สวยหม แสนลีลา แสนเย้ายวนยั่วใ เหมือนเ็ที่ไร้เียสา เหมือนนาแมวที่ยั่วสวาทนไ้อย่าล้นเหลือ เหมือนวามบริสุทธิ์ที่ไม่ว่าเท่าไหน็ไม่มีวันแปเปื้อน
“อึ อา อ๊ะ แรอีสิ อื้อ”แม้ว่าันะยั่วยวน เร้าใับใร่อใรมาแ่ไหน วามรู้สึที่ไม่เยมีให้ใรนอและเหนือานาย ็ือ วามรู้สึ .. รั
----- Hia -----
“ันเบื่อรู้ไหม”เสียหวานว่าอย่าหุหิ เมื่อมีผู้ายเ้าหานแ่ลับลายเป็นผึ้แรั็เพราะว่าน้าๆที่ทำัวเป็นเ้าอน
“อย่าลืมเมส์อเราสิ เิมพัน้วยนายเียว”เสียทุ้มว่า่อนะยแ้วให้สาวสวยโ๊ะ้านหน้า ร่าบาแสยะยิ้มอย่ารำา ทีับันนายลับห้ามแ่นายันหม้อะเอ
“....”ถึาันบ้าละ ร่าบา้าวเินออไป่อนะเล็เป้าหมายไปที่ายหนุ่มหน้าาี ท่ามลาหิสาวที่ห้อมล้อมมามาย ร่าายพาัวเอบเบียเ้าไปนถึโ๊ะัล่าว วิสาสะนั่ลบนัแร่พลายยิ้มให้อย่ายั่วยวน
“ว่าไรับ”ายหนุ่มหน้าาียิ้มริ่มอย่าถูใับนสวยรหน้า หิสาวที่เยถูให้วามสนใับไร้่าทันที นี่ไม่ใ่ารประ.. แ่ฮยอแนนี้ำลัเล่นสนุับวามรู้สึอใรบาน
“เหา นั่้วยไ้ไหม”เสียหวานริเบา พลาเยิบัวอีนิเป็นารบเบียบั้นท้ายเ้าหานรหน้าอย่าไม่ั้ใ มือบายลูบใบหน้ามนั้นอย่าถูใ อา.. ผู้ายนนี้หล่อัแถมำยำ าสวยไล่มอ่ำ่อนะยิ้มริ่ม
“ามสบายรับ ไม่ว่าอยู่แล้ว”ามริบ้อมอราวะลืนินน มือหนาลูบเอวบาเบาๆ พลาบีบลอย่าไม่ไ้ั้ใ
“อ๊ะ เ็บนะ ุนี่ไม่ีเลยนะ ล่วเินันแบบนี้”เสียราร้อึ้นพลาัปายั่วยวน ายหนุ่มยยิ้ม่อนะระับเอวบาเ้ามาใล้เรื่อยๆ
“โทษที นนี้อผม”าสวยเบิโ่อนะมอหน้านทีุ่นึ้น หึเมส์นี้มีหึหวัน้วยั้นเหรอ? แ่ฮันยอนายอย่าใร้ายนัสิ ผู้ายนนี้หล่อริๆนะ..
“ั้นเหรอรับ แ่ผมว่าเา้อารผมนะ”ายหนุ่มนั่นิ่พลายิ้มอย่าไม่ลัวอะไร อา.. ล้าะ้วย มานิ่ สมบูร์แบบ รั้เียว็ยัี..
“หมสนุะแล้วสิ อัวนะสุหล่อ”ร่าบาว่า่อนะโบมือลาายัล่าวอย่าเสียาย่อนะเินาไป นายว่านายไม่ไ้รัันเหรอฮันยอ แ่นายลับหึัน.. นายเอ็ไม่ล้าพูมันออมา
“ฮันยอ มึมาทำไรวะ”ร่าสูที่เินามร่าบามาห่าๆ้อหยุล พลาหันมาาม้นเสียนั้น เพื่อนรัอนที่ไม่ไ้เอันนานพอวร
“ู็มาทำเหมือนมึอะไอ้บอม”
“เหรอ ไหนละสาวมึ ืนนีู้ยัหาไม่ไ้สัน”ิบอมเอ่ยแวอย่านสนิทัน ปิสมัย่อนมัมาที่นี่้วยันเสมอและแน่นอน ฮันยอเพื่อนรัอน้อมีเพื่อนเล่นบนเียทั้ืน นึเอ่ยถามพลาสอส่อสายามอ
“นนี้ยา..”เสียทุ้มว่าพลาพยัเพยิหน้าไปให้ร่าสวยที่นัุ่ยับายหนุ่มมาหน้าหลายา หน้าเาน์เอร์บาร์เทนเอร์ ิบอมมอาม่อนะยยิ้มริ่ม..
“นนี้น่ะเหรอ..”ูอบ้าไ้ไหมวะ แล้วะทำให้ไปสวรร์อย่าไม่หวนลับเลย..
70%
เาว่าันว่าวามแ้นมัไม่มีที่สิ้นสุ แม้ใะหยุแ่ัวนั้น็พาไป แม้นร่าายะพอแ่ใไม่เยสบนิ่ มนุษย์ถึมีแ่ำว่าไม่เยพอและไม่เยหยุ ิ้นรน้นหาสิ่ที่ทำให้นสุถึแม้ะทุ์ไปบ้า ลี ฮยอแ็อาะเป็นหนึ่ในำพวนั้น ไม่เยหยุและไม่เยพอที่ใร.. มีแ่ะร่อนหาวามสุใส่ัว ใร่อใรพาันมอว่านเลวแ่็ยัเลือที่ะเ้าหาเพื่อลิ้มรส รสาออุหลาบสที่ไม่เยแห้เาเลยแม้แ่น้อย.. "มีอะไรรึเปล่า.."หน้าสวยเยมอนที่ันไว้ ะหลีไปอีทาแ่ผู้ายนนี้็มาวานไว้อีรั้ าสวยเลิ่มอใบหน้ามนั้นอย่าุิ
|
----- Hia -----
“นึว่าหนีลับไปะอี”ร่าสูแล้เย้ยนที่เินออมาาทาห้อน้ำ ฮยอแ้อนามอเล็น้อย่อนะนั่ลอย่าไม่สบอารม์
“ันไม่ใ่นยอมแพ้..”เสียหวานเรียบเย็นพร้อมใบหน้าทีู่ร้ายา ฮันยอมออย่าสับสนร่าบานี่อารม์แปรปรวน หรือนันแน่ที่ามไม่ทันเสียเอ
“เป็นอะไรไป”นั่ล้าร่าบา่อนะเอ่ยถามออไป เมส์อเาและฮยอแมัน็ไม่ไ้ร้ายแรอะไร ่าน่าไม่มีอะไรให้เสียหาย วามรู้สึเอ็ะไม่มีไปมาว่านี้.. พวเาทั้สอ็แ่ลุ่มนที่ลุ่มหล มัวเมาไปับัหาราะ แ่แท้รินั้นิใอนนั้นะเป็นไปั่ใิหรือ? นสวยร้ายที่นั่อยู่รหน้าะมีวามรู้สึับใรนอื่นเาไหม? เมื่อรั้นึเยไ้เห็นน้ำา.. วามมื่นนั้นืออะไร.. ?
“นั่้วยนนะเว้ย”
“ามใมึิ”ฮันยออบรับนมาใหม่ที่นั่ล้านแล้ว ่อนที่ะเอ่ยถามนเสียอี
“รู้ััน้วยั้นเหรอ?”ฮยอแหันมาเบิามอ่อนแ่นหัวเราะออมาเบาๆ มิน่าละู่ๆถึล้าเ้ามาหาัน นายนี่มันร้ายริๆ ิม ิบอม..
“รู้ัไอ้บอมเหรอ”ฮันยอเอ่ยถามพลามอหน้าร่าบา สายาสวยิอย่าเียบเย็นราวับมีอะไรับเพื่อนอน
“ทำไมูะไม่รู้ั ื่อเสียเรียนาม ร่อนไปทั่ว”ิบอมเอ่ยบอเรียบๆ ่อนะยแ้วึ้นื่มอย่าไม่สนใบุลทั้สอ
“อุ้ย ภูมิใแหะที่ื่อเสียันร่อนไปทั่ว ที่ไม่ใ่ร่อนอยู่ในลุ่มเล็ๆ ระอๆ”เสียหวาน่ำในอนท้าย สายาสวยทีู่นิ่ะนน่าลัว ฮันยอมอสอนสลับันราวรู้ทันแ่น็เลือที่ะไม่พูอะไร
“ูน่าภูมิในะรับ เป็นผม.. อ่า พูไม่ออเลยแหะ”ิบอมยิ้มรับพลายัไหล่ราวเย้ยยัน รอยยิ้มที่แฝแ่วามรัเียไว้อย่าปิไม่มิ
“อบุนะ”แ่มีหรือนอย่าลี ฮยอแะยอมใร าสวยเบิโ่อนเอียอยิ้มหวาน หัวเราะิัริปิปาอย่าไม่ใส่ใ มือหนาำเ้าหาันับารระทำนั้นอย่าทำอะไรไม่ไ้ นายนี่มัน..
“มึพูเหมือนมึสนิทันมานาน”ฮันยอที่เียบอยู่นานเอ่ยถามเพื่อนรัอย่าสสัย
“็ุฮยอแเาระับนี้ ะไม่รู้ัไ้ยัไ สสัยระับนี้ไม่มีอะไรที่ะไม่รู้ั”ร่าสูล่าวพลาลาสายามอร่าบาอย่าสะอิสะเอียน
“ไอ้เหี้ย ไมมึพูแบบนี้วะ”ฮันยอถามเสียเย็น เริ่มมอเพื่อนอนอย่าไม่พอใ ฮยอแับบ่าอฮันยอราวับะสื่อให้หยุ
“ไม่เป็นไรหรอฮันยอ .. นระับเียวันเท่านั้นแหละที่ะรู้ัันี ันลับ่อนนะ”ร่าบาหยิบระเป๋าพลาลุึ้นเ็มวามสู ย่า้าวเินเ้ามาใล้ับัวอิบอม สายาสวยินน่านลุพร้อมลาเสียยาว่อนะเน้นำพร้อมเบิาึ้นอย่านามาร ่อนะเินเียไหล่ไปพร้อมรอยยิ้มที่แสนะน่ารัเียนั ิบอมไ้แ่ัรามแน่นอย่าทำอะไรไม่ไ้
“ฮยอแ เี๋ยว”
“มึอย่าไปยุ่ับนันี่นัเลยไอ้ฮัน”ิบอมุแนเพื่อนไว้่อนะพู้วยสีหน้าริัปนยะแย
“ทำไมมึพูราวับฮยอแเป็น..”
“อีัว รึไมริ”ิบอมอบแทนเพื่อนที่เียบไปราวับไม่ล้าใส่านะให้ร่าบา
“ไอ้บอม”ฮันยอเสีย่ำ พลา้อหน้าเพื่อนราวับไม่พอใำล่าวหานั้น นรู้ีว่ายัไม่รู้ัฮยอแพอ แ่็เื่อว่านแบบนั้น้อมีเหุผลอะไรบาอย่าเป็นแน่..
“หึ ูำว่ะมึ็หลมันอีน ูอยารู้ฮยอแอะไรนั่นมีอะไรี เสร็ไม่สมีแ่ะเหี่ยว้ำยัับโนยี้มาเป็นร้อยมือ”
“มึพูแรไปแล้วนะ ัวมึเอรู้ัเาีั้นเหรอ ัวมึเอีนัรึไวะ”
“นั่นสินะ เผอิูยัไม่ไ้ิม.. เลยไม่รู้”
“ไอ้บอม!!”มือหนาระาเสื้ออเพื่อนอย่าแร สายาที่เย็นาถูส่ลับมานนทำอะไรไม่ถู
“ลวะ หึ ลริๆ แม้แ่มึยัปป้อมันเหมือนับเฮ ทั้ๆที่มันเลว มันร่านนานั้น”ิบอมสบถออมาราวับนเพ้อ ไ้แ่แ่นยิ้มออมาับสิ่ที่เิึ้น ฮันยอปล่อยอเสื้อเพื่อนล่อนะถอนหายใยาว
“ไม่ว่าฮยอแะไปทำอะไร มึ็่วยิหน่อยว่า ทุสิ่ทุอย่าที่ล้วนแ่ะเิึ้นมันเิึ้นเพราะนสอน ถ้ามันเิึ้นนเียวมันไม่มีเป็นเหุ ใ่ว่ามึะไม่เยทำ ถ้ามึรู้ัฮยอแีมึะไม่ิแบบนี้ มึำำพููไว้..”ล่าวบน็เินาไป ทิ้ให้นเห็นแ่ัวนหนึ่ไ้ิอะไรเอาเอบ้า..
“ั้นเหรอ..”นแบบนั้นน่ะเหรอ ับนอย่าู หึ..
----- Hia -----
“....”ผู้น็เหมือนันหมิแ่ว่านอื่นทำเลวอะไรับนไว้ แ่็ไม่เยิว่าัวเอ็เลวไม่แพ้ัน มันเหมือนันหม เห็นแ่ัว เห็นแ่ไ้ โลใบนี้ สัมทั้หลายแหล่ที่ไหนบ้า ที่ะไม่เห็นแ่ัว..
“พี่ฮะ ่วมผมหน่อย”เ็ผู้ายวัยหวบึายเสื้ออร่าบาเบาๆ ะที่นำลัเหม่อมอออไปไลสุสายา้าริมแม่น้ำ หน้าสวยหันไปามเสียร้อนั้น
“ว่าไ..”ย่อัวลพร้อมับเอ่ยถามเสียเรียบ มือบาลูบหัวลมนั้นเบาๆ
“ผมหาุพ่อุแม่ไม่เอฮะ ฮึ”เมื่อไ้รับาร่วยเหลือ น้ำาหยใส็ไหลออมาทันทีเอ่ยบอเหุผลอัวเอ
“ไม่ร้อนะ เป็นผู้ายเ้มแ็เ้าไว้ พี่พาไปหา ไป”มือบายื่นออไป่อนที่ะไ้รับารอบรับามือน้อยนั้น ร่าบาพาเินไปทั่วๆ เพราะเ็นนี้อาหลาพ่อแม่ไม่ไลมานั
“พี่ฮะนั่นุแม่ผม แม่ฮะ!!”เ็น้อยระโโลเ้นพลาี้ไปที่ผู้หินหนึ่ ผู้หินนั้นหันมาเมื่อไ้ยินเสียลูายอนเอ
“ลู!!”เ็ผู้ายปล่อยมือาร่าบา่อนะวิ่เ้าไปหาผู้เป็นแม่แน่น ภาพเหล่านั้นสามารถทำให้ร่าบามีรอยยิ้มบาๆที่แฝไป้วยวามอิา วามสุแบบนั้นลี ฮยอแนนี้ไม่ไ้รับมานานเท่าไหร่แล้วนะ
“อบุนะะ”
“ไม่เป็นไรรับ”
“ลา่อนฮะ อบุนะรับพี่ายใีั”เ็น้อยโบมือลา เมื่อร่าบาะเินาไปฮยอแยี้ลุ่มผมนั้น่อนะยิ้มบาๆ แล้วเินาไปารนั้น
“....”เ็ที่หาทาลับเอไม่ไ้ ยัมีนอยเ็มใ่วยเหลืออยู่เสมอ แล้วนอย่าันละเมื่อไหร่ะหาทานั้นเอสัที..
“....”ท่ามลาสายาหนึ่ที่บัเอิมาเห็นอย่าไม่เ็มใ ไ้แ่รุ่นิอย่าลัเล นาย.. หรือันที่มอผิไป
TBC.
----- Hia -----
บทวามนี้ยัไม่ไ้มีารรวำผิแ่อย่าใ
เพราะไรเอร์แ่ส ไม่แ่้า หาผิพลามาไปออภัยฮะ-3-
อัพสัทีเนาะ วามริอ่ะะอัพนานแล้ว แ่อมเฮวยเหี้ยๆ! เรื่อนี้แม่พั โรเเลย
ไรเอร์มีฟิหลายเรื่อเพราะะนั้นไ้โปรรอเถอะฮะ อร้อ อบุมาน้าที่รอัน
เม้น รััน เห็นใัน ็ทำะ อ!
ความคิดเห็น