ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #8 : ★Raunchy : Chapter six 100 per. COME BACK & ตอบคอมเมนต์
★RAUNCHY!! [Yaoi]
Get out of here if you don't like
Please [x] and don't disturb us :d
![[Resim: 23835349995547524346734.jpg]](http://img822.imageshack.us/img822/7489/23835349995547524346734.jpg)
CHAPTER SIX
เ็บ...อนนี้ผมรู้สึระบมไปทั้ัว แ่นี้็น่าะรู้แล้วว่าเมื่อืนมันทำอะไรผมไว้บ้า อาารเวียนหัวเพราะไ้ที่ยัไม่หายาลับมาเล่นานผมทันที มอไปรอบๆ ็ไม่เห็นใรสสัยมันะไปทำานแล้วมั้ นี่ถ้ามันยัไม่ออไปทำานเ้าๆ ผมนึว่ามันไม่ไ้ทำอะไรแล้วนะนอาวนประสาทผมไปวันๆ แล้วยิ่เป็นหมอ อาีพมันไม่ไ้อย้ำเลยหรอว่าวระเป็นนแบบไหน
ผมลุึ้นใส่เสื้อผ้าเียบๆ วันนี้ผมโทรไปบอแร์แล้วว่าลาป่วย แล้วยิ่มีใบรับรอาแพทย์้วย็เลยไม่เป็นห่วเท่าไหร่ ผมนั่อยู่ในห้อวีไอพีในผับนั่นแหละ ูเหมือนไอ้ินน์มันะอไว้ให้ผมเพราะนถึอนนี้็ยัไม่มีใระไล่ผมลับไป
ผมบับมันเพราะอะไร...ไม่สิ ผมนอนับมันทำไม
ผมไม่เยิถึเรื่อนี้มา่อนเลยั้แ่เอมัน ใ่! อนแรอาะเป็นเพราะผม้อารมีเ็์ับมัน เหมือนที่มัน็มีุประส์เียวัน แ่นับวันเหมือนมันะยิ่ถลำลึเ้าไป ผมเหมือนเสียเปรียบ ้อรอสนอมันทั้ๆ ที่ัวผมเอไม่้อาร แล้วผมเอ็เริ่มลัวัวเอึ้นมาแล้วเหมือนัน
และเหุผลที่ผมบับมันอาเี่ยว้อับเรื่อเิน้วย ผมไม่้อ่าย่าเทอมเอึ่ราามันแพหูี่ แล้วผม็ไม่มีพ่อแม่อยู่แล้วเหมือนนอื่น มีน้อายอยู่นเียวที่ผม้อส่เสียูแล เินประันอเพื่อนท่าน็ไม่รู้ะหมไปเมื่อไหร่
ปึ
“ไ เ้ามา็นั่หน้าบูเลยหรอ” เสียอประูที่ัึ้นมาำลัรบวนสมาธิผมนผม้อเยหน้าึ้นไปมอผู้มาใหม่ ไน์อยู่ในุที่แปลา ือทุทีมันะอยู่ในุลำลอ สบายๆ แ่วันนี้มันลับอยู่ในุโรเรียนมัธยมและทำให้ผมรู้ว่ามันอยู่แ่ม.4 ำพูำาทีู่เป็นผู้ให่อมันนผมิว่ามันเรียนมหา’ลัยแล้ว้วย้ำ าเรื่อแบบท่าะอยู่โรเรียนนานาาิ พอเห็นในุเรื่อแบบเรียบร้อยแบบนี้ผมว่ามัน็ูไม่่อยน่าลัวเท่าไหร่เลย
“ินน์บอให้มารับ แู่ท่าไม่อยาไปโรเรียนแล้วใ่ไหม ถ้าั้นไปูหนััน” ไน์วน่อนที่ะทิ้ัวล้าๆ ผม
“ไม่อยา”
“มันเป็นประโยบอำสั่” มันพูแ่นั้น่อนที่ะุัวผมลุึ้นแล้วพาเินออไปาห้อ ไอ้พี่น้อสอนนี่มันเหมือนันรเอาใแ่ัวเอสุๆ ผมหันไปมอหน้ามันอย่าเอือมๆ ไม่ิะพูอะไรอี เพราะผม็แทบไม่มีแรเหมือนัน อยู่ๆ ไอ้ไน์มัน็หยิบน้ำเปล่าับพารามาให้ผม
“ินะสิ ัวร้อนนี่”
ผมหน้าร้อนวูบอนที่มือผมสัมผัมับมือไน์เพื่อรับยา ผมไม่เยไ้รับาวมห่วใยแล้ว็วามอบอุ่นมานานแล้วั้แ่ที่รอบรัวเสียไป ทุอย่าผม้อัารและเป็นที่พึ่ให้ับน้อายนเียว นบารั้ผม็อยาะปิั้นัวเอเพื่อที่ะไม่้อทำอะไรอี
“อบ...ใ” ทุรั้ที่พูำนี้มัน้ออรู้สึระาปาไม่ไ้สิน่า
“มีอะไรให้่วย็บอละัน” มันพูยิ้มๆ ่อนที่ะยื่นโทรศัพท์มาให้ผม “อเบอร์หน่อย อย่าเล่นัว”
ผมเอ็เบอร์ให้มันไป่ายๆ เพราะว่าเผื่อเิอะไรผมะไ้บอให้่วยามที่ไน์มันวน อีอย่ามัน็ูน่าไว้ใมาว่าไอ้ินน์เยอะ
“ถามริๆ นะ ทำไมถึเลือินน์” ไน์ถามเสียเรียแ่สีหน้ามันยันิ่ๆ เหมือนเิม รถ่อยๆ ะลอวามเร็วเมื่อใล้ถึที่หมาย
“ไม่มีเหุผล” ผมพูับท
“ถ้าั้นเป็นใร็ไ้ั้นหรอ” ไน์บอพลาเลี้ยวเ้าไปในห้าแห่หนึ่แล้วหาที่อรถ ผม้อหน้ามันแน่นิ่่อนที่ะเบือนสายาออไป ถามอย่านี้่อให้โ่แ่ไหน็ูรู้ว่ามันเอ็ำลัสมเพและูถูผมอยู่ ็อย่าว่า เ็ม.ปลายที่ยอมไปนอนับนอื่นะให้มอในแ่ี็ไม่มีทา
“เฮ้! ิไปถึไหนแล้ว” ไน์บอ่อนที่ะเอื้อมมือมาับหน้าผมหันลับไปแ่ผมสะบัออ
“ูแ่ะถามว่า เปลี่ยนเป็นูแทนไ้ไหม”
ผมนี่หน้าเหวอไปเรียบร้อยแล้ว ไอ้ไน์ใ้ัหวะนั้นโน้มหน้าลมาูบผมผมทันที ผมอ้าปาะบอให้ปล่อยแ่มัน็วยโอาสเอาลิ้นแทรเ้ามา ผมหายใไม่ทันน้อผลัอมันออไอ้ไน์ถึยอมให้ผมหายใ
“เอาเป็นว่าูะีบมึ แล้วมึ็้อให้โอาสูเท่าๆ ับไอ้ินน์้วย”
“เี่ย! ูับไอ้ินน์ไม่ไ้...” ผมำลัะเถียมันลับแ่็โนแทรึ้นมาะ่อน
“บารั้วา็เป็นหน้า่าอหัวใ” พูบ็เินลารถสปอร์่อนที่ะเินมาฝั่ผมแล้วเปิประูให้ ไม่พอ ยัเอามือมาพาเอวผมไว้โยไม่สนใสายานรอบ้าเลย
“แ่ถึอย่านั้นู็ยัไม่ยอมแพ้หรอนะ”
ราวนี้ผมืนัวออามันอย่าริั ผมบหน้ามันไปหนึ่ทีเพื่อเรียสิให้มัน
“มึไ้สิรึยั” ผมบอ่อนที่ะถอนหายใออมา “มึยัไม่เ้าใ แ่เท่าทีู่บอไ้อนนี้ือูไม่ไ้รัมึ” ผมพูออไปรๆ อย่าน้อยไน์็เป็นนที่เย่วยีวิผมไว้ ผมไม่อยาทำร้ายใรโยไม่ำเป็นหรอ แู่เหมือนมันะไม่รับฟัอะไรสันิ เินูมือผมเินเ้าห้าโยไม่สนใสายารอบ้าสันิ ผมนี่โรอายเลย มันเินมาื้อั๋วหนัเรื่อหนึ่ ผมไม่สนใ้วย้ำว่ามันเป็นหนัเรื่ออะไรเพราะแ่ไ้เ้าโรหนัไปะไ้บๆ ไปสัที
มันเลือที่นั่วีไอพีอีั้หา ิภาพออไหมรับ แบบที่นัู่่ ผมไม่อยาพูว่าที่นั่สวีทเลย นี่มึมาูับแฟนมึรึไ
“หนาวไหม” ไม่ทันที่หนัะเริ่ม มัน็หันมาถามผม ผมถือแ้วน้ำอยู่เพราะผมอบื่มน้ำ แล้วยิ่อาาศโรหนัเย็นๆ ้วยล่ะมั้มันเลยถาม
“ูเป็นผู้าย”
แ่มัน็ทำมึนอีรอบ ึร่าผมไปอเลยะั้น ผมิ้น็ไม่หลุาวแนมันนเริ่มปล อีอย่าหนั็มาแล้ว ลัวะูหนัไม่รู้เรื่อ
“ทำัวีๆ แบบนี้่อยน่ารัหน่อย”
“เสือ ” ผมใใ้ำแรเินวามำเป็นออไป ามริผมวระอบุที่มันเป็นห่วผม แ่เนื่อาผมไม่อยาทำให้ใรเสียใเพราะผมไม่สามารถอบรับวามรู้สึนี้ไ้ เพราะั้น่วเวลานี้ที่มันยัไม่ริัอะไรผม็ะพยายามีห่าออมา
“เสือ แ่บานเท่านั้นแหละ” มันไม่รู้สึรับ แถมยัยิ้มหน้าระรื่นอี หนัเป็นแนวแอั่น ีที่มันไม่ื้อพวหนัรัมา ผมเลียหนัพวนั้นมา พววามรัอมปลอม แ่ะไปว่านสร้าหนั็ไม่ไ้อะไรึ้นมา ผม็เลยเลือที่ะไมู่เลยีว่า
“หนัสนุนะ” ไน์มาระิบ้าหูแ่ผม็ันหัวมันออไป
“อย่าวนไ้ไหม” อนนี้หนัำลัะถึุไลแม์แ่ลับโนไอ้น้าๆ พูทำร้ายสมาธิะั้น ผมเลยอหุหิไม่ไ้
“หึๆ ็ไ้” ปาอบมาอย่านั้นนผมเือบะโล่ใที่ะไู้หนั่ออย่าสบๆ แ่ไม่ทันะถึหนึ่นาที มัน็วนอีแล้ว เี้ยว็ถามว่าินปอปอร์นไหม หนาวรึเปล่า โยหัวผมเล่นไม่็เอนมาบ นในที่สุผม็ทนไม่ไหว ผมเหลือบไปมอหน้ามัน่อนที่ะลุเินออาโรไปเลย ในเมื่อหมอารม์ะู็ไม่ำเป็นะ้อู่อแล้ว
“เป็นอะไร นิล” ไน์มัน้าวายาวๆ ามผมออมานอโร
“ูไม่ใ่เพื่อนเล่นมึ” พูไป็พยายาม้าวาหนี ามริเรื่อวัยวุิไม่ใ่สิ่ที่ผมให้วามสำัสัเท่าไหร่หรอ นาไอ้ินน์ที่อายุมาว่าผมั้ี่ปีผมยัไม่เยเารพมันเลยสัรั้ แ่ที่ผมพยายามะบอับไอ้ไน์ือมันไม่ไ้มีสิทธิะมายุ่อะไรับผมมามายนานี้
“ู็ไม่เยิะเป็นเพื่อนเล่นมึเลยนะ” น้ำเสียที่ริัทำให้ผม้อะัเท้าทันที ผมไม่ล้าะหันหลัลับไปมอ สัพัผม็รู้สึถึวามอบอุ่นาทา้านหลัพร้อมับอ้อมแนที่พารอบเอวอผมพลาึให้เ้าไปใล้มาึ้น
“ให้โอาสูบ้า...ไม่ไ้เลยรึไ” ผมไม่รู้ว่าอนนี้สีหน้ามันเป็นยัไ มันแ่ำลัิะเล่นับออพี่ายแ้เบื่อหรือว่าะริัับวามรู้สึนี้ริๆ แ่นั่น็ไม่ใ่เรื่อที่ผมวรสนใ ผมันร่ามันออเบาๆ ่อนที่ะัสินใพูเือนิใอีฝ่ายโยร
“ใ่ และทีู่ยอมออมา็เพราะมึบอว่าินน์ให้มารับ ถ้ามึไม่ใ่น้อายอนทีู่รั มึ็ไม่มี่าอะไรเลยในสายาู”
ผมเินออมาทันทีที่พูบ ารที่ผมทำร้ายเาในทีเียวเลย็ยัีว่าะปล่อยให้มันาราาัแบบนี้ ผมน่ะรู้ัวเอีและผม็ไม่มีวันที่ะอบรับวามรู้สึอไน์มันหรือแม้แ่ะอนอื่นๆ ็าม ผมเินออห่ามาไ้สัระยะ ทั้ๆ ที่ในใิว่าะไม่หันลับไปเ็าแ่็ทำไม่ไ้ ผมหันหลัไปมอ็พบว่าไน์ยัยืนอยู่ที่เิม
มันยืนยิ้มอยู่ับที่ ไม่ไ้แสวามเศร้าโศออมาสันิ ไม่พอยัหัวเราะออมาเสียันผมที่ยืนอยู่ั้ไลยัไ้ยิน ีแล้วที่มันไม่เป็นอะไร ามริมันอาะแ่เล่นๆ ับผมอย่าที่ิไว้็ไ้ ผมไม่วระิเป็นห่วว่ามันะเ็บปวอะไรเลยนี่นะ ิไ้ันั้น็เลยหมุนัวเินาไปโยไม่หันหลัลับมามอนที่โนทิ้ไว้เลยอีรั้
แ่นั่น็เป็นสิ่ที่ผมเห็นภายนอ...ไม่มีใรรู้ะมันะรู้สึยัไริๆ นอาัวมันเอ
“มีอะไร” ผมรับโทรศัพาินน์หลัาเปิเ้าบ้านมาแล้ว ูเหมือนว่าเนฟี น้อายอผมะยัไม่ลับบ้าน ผมเอ็ไม่่อยะไ้ยุ่วุ่นวายอะไรับมันมา แ่ไม่ไป่าใร็พอแล้ว
[ทำไมไม่ไปโรเรียน] หึ! นี่นอย่ามันรู้้วยหรอว่าผมอยู่ไหนไม่ไ้อยู่ไหน
“ี้เีย”
[อย่าให้รู้ว่ามึไปมั่วับนอื่นมานะ] มันพู่อนผมเลิิ้วสสัย มันพูเหมือนับไม่รู้ว่าผมไปอยู่ับใรมา
“็มึบอให้ไน์มันมารับูเอไม่ใ่รึไ” ผมถามออไปรๆ ูเหมือนปลายสายะหายไปนานว่าปิ นผม้อเรียอีรอบ
“เฮ้ย วาไปยัวะ”
[สั! แล้วมึ็ยอมไปับมัน รู๊...] อยู่ีๆ ไอ้ินน์็ัสายไปเลย
ผมถือสาย้าไว้สัพั่อนที่ะวาแนล ผมนั่หลับาลรประูบ้านอย่าเหนื่อยอ่อน ูเหมือนอะไรๆ มันะไปเินว่าที่ผมิไว้แล้ว
“ินน์บอให้มารับ แู่ท่าไม่อยาไปโรเรียนแล้วใ่ไหม ถ้าั้นไปูหนััน”
แสว่าที่มันพูออมามันโหผม แ่แปลรที่ผมไม่โรธมันเลย ถึแม้ว่าผมะยัไม่ไ้รู้ัมันมานานแ่็รู้ว่ามันไม่ใ่นที่อบแอบอ้าื่อนอื่นนัหรอโยเพาะื่ออพี่ายัวเอ แ่มันถึนายอมเพื่อให้ผมออมา้วย
“ใ่ และทีู่ยอมออมา็เพราะมึบอว่าินน์ให้มารับ ถ้ามึไม่ใ่น้อายอนทีู่รั มึ็ไม่มี่าอะไรเลยในสายาู”
ทำไมผมเพิ่ะมารู้สึว่าัวเอทำเินไปรึเปล่าอนนี้นะ
[Night Talk]
ผมไม่เยิเลยว่าัวเอะใ่ายับนที่เพิ่เอไ้รั้สอรั้นานี้
ถึแม้ว่าผมะูเป็นนไม่่อยีสัเท่าไหร่เถอะ แ่ผม็ไม่เยะหน้านที่ึ้นื่อว่าเป็นพี่ายอัวเอ้วยเหุผลที่ไร้สาระนานี้มา่อน
เพียแ่ว่ามันพูาไม่เ้าหูหรอ?
หรือเพราะว่าผมำลัปป้อผู้ายที่อบทำเป็นเ่นั่นอยู่
ผมเริเิบโมาในระูลที่มีาบัหน้าที่แสนะสวยาม แ่ไม่ว่าะเป็นานเบื้อหน้าหรือเบื้อหลัแ่นั่น็ทำให้ไม่เยมีใรล้าึ้นใส่ผม นิล...มันเป็นอแปลสำหรับผมที่แ่วันแร็ล้าพูมึูับผม แ่บารั้็ูเป็นเ็ะนผมลัวว่ามันะแสลายไป
“ไอ้ไน์ มึะื่มเหล้าไปถึไหนวะ” ไว์ เพื่อนลุ่มเียวับผมที่วันนี้ผมวนออไปื่ม้วยันพูพลาพยายามะันแ้วออไป
“ื่มไปนว่ามันะรู้ว่าเป็นสาเหุที่ทำใหู้เป็นแบบนี้” ผมพูออมาอย่าที่ิริๆ ผมไม่เยยอมให้ใรนานี้ และูสิ่ที่ผมไ้รับมา
“ใ่ และทีู่ยอมออมา็เพราะมึบอว่าินน์ให้มารับ ถ้ามึไม่ใ่น้อายอนทีู่รั มึ็ไม่มี่าอะไรเลยในสายาู”
ทั้ๆ ที่ผมวระโรธมันมาที่พูาหยามผมนานี้ ผมที่ไม่เย้อ้อใร ผมสามารถ่ามันไ้โยไม่มี่าวออไปเลย้วย้ำ แ่ทำไมผมถึ้อมานั่ื่มเหล้าย้อมใัวเอ้วยวะเนี่ย
“แม่ เน่าแล้วมึ ไปรัใรเ้าล่ะสิ” ไอ้น้าๆ ผมพูแล้วส่ายหน้าอย่าระอา “ไม่น่าเื่อว่านอย่ามึมันรัใรเป็น”
“ูไม่ไ้รั”
“สภาพอย่านี้ยัะล้าบอว่าไม่ เหอะ ลอมึไ้เสียนๆ นั้นไป่อนสิแล้วะรู้สึ” ูเหมือนว่าารที่ะห้ามให้ผมื่มเหมือนะเป็นไปไม่ไ้มันเลยสั่มาื่มเป็นเพื่อนผมเลย
“ูรู้สึแล้ว” ผมพูออมาเบาๆ เพราะเริ่มมึนหัวาฤทธิ์แอลอฮอล์แล้ว
“หือ มึว่าไนะ?”
“ูบอว่าูรู้ว่ารู้สึยัไ ูเสียนนั้นไปแล้วโว้ย!!” วามไม่ไ้สิบวับวามบ้าบิ่นที่มาาไหนไม่รู้ทำให้ผมะโนออมาลั่นผับ แ่็ยัีที่มีเสียนรีเปิัลบไว้
“หึ! แล้วทำมาบอว่าไม่ไ้รั” ไว์บอ่อนที่ะยวอ้าึ้นื่ม “แล้วะเอาไ แย่หรือยอม”
“เป็นมึะเอาไล่ะ” ผมถามลับ ไว์มีสีหน้าอึอัทันที มันเอ็ไมุ่้นินับเรื่อแบบนี้พอๆ ับผมนั่นแหละ ไม่เยไ้รู้สึรัใร เพียแ่ถูใใร็ไ้มาอย่าไม่ยาแล้ว
“เอ่อ ูน่ะหรอ ยอมว่ะ ฟัูอาะน้ำเน่า แ่ถึูไ้เามา เา็ไม่มีวามสุหรอ ูปล่อยเาเป็นนที่โผบินไปแล้วเราอยเฝ้ามออยู่ห่าๆ ีว่า” ูท่ามันะอายับำอบมา รีบยแ้วามไปิๆ ผม็หัวเราะออมานิหน่อย่อนที่ะยิ้มแผลบออมา
“ั้นหรอ”
“ทำไม มึิะทำอะไรรึไ ยิ้มแบบนี้แม่ เิเรื่อลอ” ไว์บอ่อนที่ะทำสีหน้าเบื่อผม แล้วโบมือเ็บิล ามริผับนี้เป็นหนึ่ในิารอมัน ผมเลยไ้สิทธิเ้ามาทั้ๆ ที่อายุยัไม่ถึ
“เปล่า ็แ่ิว่า...มึเป็นไ้แ่พระรอวะไว์ แู่ะเป็นพระเอ”
[End Night Talk]
LOADING COMPLETE
waiting for my update
:: TALK WITH WRITER ::
ัไปเ็มๆ ับนที่ยัรอเรื่อนี้อยู่ ยัรอันอยู่รึเปล่า ? 555
าโพลสำรว เรื่อนี้นรอเยอะเป็นอันับหนึ่เลย
ริน็พยายามะแ่ แ่อารม์มันไม่ใ่เรื่อนี้ เลยไปลับเรื่ออื่นะหม
วันนี้ลับมาาที่เรียน ไม่รู้นึรึ้มอะไร เปิอร์มอ่านนิยายัวเอเล่น
รู้สึหัวสมอแล่นปรี๊มา ไม่ไ้และ ัน้ออัพเรื่อนี้่อ :)
ถ้าใรยัำเ้าายแสนีา witchery เ้าายไว์ไ้
ไม่ว่าะผ่านไปนานเท่าไหนหมอนี่็ยัีไม่มีเปลี่ยน
ไม่ไ้มา่อะนาน นั่อ่านใหม่หมเรียพล็อเิมๆ ลับมา
อนนี้สสารใรมาว่าันี ไน์ หรือ นิล
หรือว่าะสสารนแ่ี (รินเอ่า ฮา) ว่าๆ ไปามทวนิยาย
หรือทัทายพูุยับเล่นๆ ไ้ที่แฟนเพนะะ ลอรบ 600 ไล์
http://www.facebook.com/pages/Deeplo/109251942494271
ออบอมเมน์แ่อปีนี้นะะ รินอ่านทุอมเมน์ อบุทุนมาๆ เลยนะะ<3
วามิเห็นที่ 955 (าอนที่ 3) | ![]() ![]() |
หมอแรเฮอะ >< อนเ็ป์หมอนี่เาเลย่ะ ยัไ็อย่าลืมเอ็นูุหมอ้วยนะะ 555 อบุที่อมเมน์ิ PS. มีีวิอยู่เพื่อวันนี้ และทำให้ีเพือวันหน้า ![]() ![]() |
![]() ![]() |
วามิเห็นที่ 956 | ![]() ![]() |
พี่รินอ่าาา อัพเรื่อนี้บ้าน้าาา ิถึหมอับพี่นิลอ่ะ อบๆๆๆๆๆๆๆๆู่นี้มาที่สุเลย อัพนะะ ้า มาอัพให้แล้วนะ อ้ามปีเลยทีเียว อบุที่ิามมาๆ เลยนะ๊ะ ฝาพี่หมอและน้อนิลไว้ในอ้อมอ่อไป้วยนะ๊ะ PS. TVXQ You are my everything. Always keep the faith. |
![]() |
วามิเห็นที่ 957 (าอนที่ 8) | ![]() ![]() |
อยาะหวีร้อ น้อีว่าเยอะเลย > < แ่ว่านิลนี่็รัริๆใ่ไหมเนี่ย เฮ้อ รอ่อ้า สวัสีปีใหม่ย้อนหลั้วย 555 อะไรยัไม่แน่นอน บาทีน้อแอบร้าย็ไ้นะะ อบุที่ิามนะะ ลอูันไปเรื่อยๆ ่ะ อบุมานะะ สวัสีปีใหม่ย้อนหลั(หลายเือน)้วยน่ะ |
วามิเห็นที่ 959 (าอนที่ 8) | ![]() ![]() |
มา่อเร็วๆน่ะ ![]() ![]() มา่อให้สๆ ร้อนเลยนะะ อบุมา่าที่ิาม :)) |
วามิเห็นที่ 961 (าอนที่ 8) | ![]() ![]() |
อืม ินน์มันมีู่แ่แล้ว แบบว่าให้ินน์มันรู้สึะมั้ หมั่นไส้ริเียว นแ่เอ็หมั่นไส้ไม่แพ้ัน ทำร้ายน้อนิลอพวเราไ้ลอ ่อไประอัเลือแน่ ฮ่าๆๆ เริ่มาิส์ะแล้วว |
![]() |
วามิเห็นที่ 963 (าอนที่ 2) | ![]() ![]() |
พี่หมอรุนแรั้แ่เริ่มเรื่อเลยนะ ==" พี่หมอมันสร้าภาพั !!! ปาพูสุภาพแ่เลวไ้ใริๆ แ่็อบบุลิอพี่หมอีนะ 555555555555 #อ่าวอินี่ เรื่ออเนฟีับโว์ลอนะออแนวราม่าหน่อยๆ แ่เรื่ออพี่นิลนี่มาแบบแร !!!! สู้ๆนะ้าไรเอร์ |
![]() |
วามิเห็นที่ 958 (าอนที่ 8) | ![]() ![]() |
ไน์ลับไปหาเนฟีไป๊ 555 ยัไ็้อลับไปหาอยู่แล้ว้า เพียแ่ว่าเรื่อนี้ะเป็นเหุาร์่อนที่พวไน์ะไ้เอับเนฟีอี่ะ เหมือนอีๆ |
![]() |
109ความคิดเห็น