ลำดับตอนที่ #8
ตั้งค่าการอ่าน
ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #8 : Ch 6. ♠
IMPOSSIBLE★LOVE
SixthPart110430
“เเอฟี ีวิรบรส”
มันป็นสโลแนที่ผม้อท่อให้ึ้นใริๆ เป้าหมายอเเอฟีือารไ้เป็นแบน์ที่เป็นที่โปรปรานอนทั้โล หนึ่ในนั้น็มีผม้วยนั่นแหละ ไ่ที่นี่มัน็อร่อยริๆอย่าที่เ้าว่า ถึแม้ราามันะแสนแพไปเสียหน่อยนะรับ
วันนี้หลัาเลิเรียนผม็มาทำานอย่าปิสุในทุๆวัน
ทำานหโมเย็นถึสามทุ่มามปิ
รับหน้าที่เป็นแเียร์อย่าปิ
มอบรอยยิ้มแ่ให้ลู้าแบบปิ
แ่....
รอยยิ้มผม็หุบลเมื่อันเอลู้านหนึ่ที่ยืนยิ้มแ่ใส่ผมที่หน้าเาน์เอร์
= =.”
“มาทำไมวะ?”ผมเอ่ยถามเสียแ็ออไป โีที่พี่ราวน์ ผู้ัารร้านเินไปแป๊ปี่ินอยู่้าหลัร้านเลยไม่เห็นพฤิรรมารทัลู้าแบบนี้อผม
“มาื้อไ่ินสิรับ ^^ ”นรหน้าผมยัส่รอยยิ้มแ่ลับมาเ่นเิม “ผมเพิ่รู้ว่าพี่ทำานที่นี่นะ ”
“ไม่ทราบว่ารับเป็นไ่ฮอแอน์สไปี่หรือไ่นุ่มลาสิีรับ”ผมไม่สนใำถามที่นรหน้าส่มาพร้อมับสัมผัสหน้าอเพื่อีย์เมนูอาหารและย้ำถามถึสูรไ่ที่ลู้ารหน้า้อาร
“แบบไหนอร่อยว่าันนะ?”เสียทุ้มเอ่ยถามพร้อมรอยยิ้มที่ว้าไปว่าเ่า ผมอยาะั๊นหน้าไอ้เ็นี่ริๆ ถ้าหาพี่ราวน์เินึ้นไปนั่สบายๆิๆที่ห้อพัเมเนเอร์ แล้วรหน้าร้านนี้ไม่มีใรอยู่นอาไอ้เ็บ้านี่ับผมสอน
“= = แล้วแ่ลู้าหนะรับ ไ่ฮอแอน์ไปี่็ะเป็นไ่รอบที่ไ้รับารหมัอย่าพิถีพิถันเพื่อให้เรื่อเทศทั้หมสิบเอ็นิึมับเ้าเนื้อ ส่วนไ่นุ่มลาสสิ็เป็นไ่นุ่มที่ไ้รับารทอ่อนะอบไอน้ำให้เนื้อมันรอบนอนุ่มใน ไม่ทราบะรับประทานรสไหนีรับ”ผมพล่ามยาวะที่เ็บ้ารหน้าแล้ทำเป็นสนใในสิ่ที่ผมพู
= = + อยา่าเ็รับ
ฮึ๊ยยยยยย
ยุบหนอพอหนอนะไอ้เฟิร์สสสส ยุบหนอ พอหนออ
“ว๊าวววววว พี่ำไ้ทั้หมยัไรับเนี่ย สุยอเนาะ^^”ไ้เ็บ้านี่ยัไม่เลิ่อวนประสาทผมรับ พระเ้าอยา่าและไล่ะเพิมันออาร้านริๆนะ
“ถ้าุลู้าเลือไม่ไ้ว่าอยาทานรสไหนผมแนะนำเป็นสอรสเลยีมั้ยรับและมาท่านเียวแนะนำเป็นเอมโบหนึ่นะรับ ไ่ทอสอิ้นเฟรน์ฟรายหนึ่ที่และแป๊บี่แ้วเล็หนึ่แ้ว ไม่ทราบท่าน้อารเพิ่มเินสิบบาทเพื่อเพิ่มนาแป๊บี่แ้วให่เฟรน์ฟรายเป็นัมโบ้มั้ยรับ?” เื่อเถอะว่าผมพยายามะไม่สนใำถามที่เ็นี่มันส่มาอยู่
“พี่เมนูไปแล้วหรอ ผมอยาินพัฟไ่อ่ะ = =”
ปึ๊ !!!
= =+
อย่าสสัยรับว่านั่นเป็นเสียอะไร เส้นเสียวามอทนอผมเอรับ!!!
ทนไว้ทนไว้ านเว้ยเฟิร์ส มันือ๊านนนนนนนน
“พัฟไ่ไม่มีในเมนูแล้วรับ^___^;”ผมพูพร้อมัฟันทนยิ้มเมื่อมีลู้าเินไปอีเาน์เอร์นึที่พี่วิปรีมำลัรับอยู่
“ว๊า....มันอร่อยมาเลยนะนั่นเอาออทำไมรับ ^^” เ้าเ็บ้านี่ยัถามผมไม่เลิะที่ผมมอแถวที่เรื่อผมมันเริ่มยาวและลู้าบานเริ่มทำหน้าไม่พอใแล้ว พี่ราวน์เริ่มสสัยแล้วมายืนๆ้าๆผม นผมเอ็ใื้นึ้นมาหน่อย
“ออนุาทวนรายารอาหารนะรับ ลู้ารับเป็นเอมโบหนึ่เพิ่มสิบบาทเป๊บี่แ้วให่เฟรน์ฟรายัโบ้ลับบ้านนะรับทั้หม xxxx บาทรับ”ผมับทับทันทีเมื่อพี่ราวน์มาถึ เ้าเ็นั่นเลิิ้วหนึ่ทีมอผม้วยสีหน้ายียวน
“ผมทานนี่นะรับ แ่ถ้าพี่อยาห่อให้ผมลับบ้านั้นผมะไปินที่บ้านพี่นะ”
=_ =;;;--> First
^------^ -->Munich
=o=;;; -->Ground Manager
นั่นหละรับ ผมรีบพับล่อเ็บเ้าที่เิมแล้วหยิบถาหยิบานมาัเไ่ให้เ็บ้านี่ทันทีพร้อมับสั่เฟรน์ฟรายัมโบ้ับับพลาย
“แฟนหรอวะ เฟิร์ส???” พี่โรมเอ่ยถาม้วยรอยยิ้มพลาพยัเพยิไปทาเ็โย่ที่ยื่นออยยิ้มอยู่้านหลัผม ผมหันไปมอเ้าเ็บ้านั่น่อนะส่ายหน้าพรืให้พี่โรมที่เินไปัเฟรน์ฟรายมาส่ให้ผม
“หล่อ้วยนะ อบแบบนี้็ไม่บอพี่นี่หว่า”าม้วยพี่อัพ
เอ๊อะ!!!
นพวนี้แม่มมมม ไม่ฟัูเลยย
ฮือออออออออออออออออออออ T^T
ผมรีบัเเอาไปส่เ้าเ็บ้านี่่อนะรับเินมา มันะบแล้วถ้าไอ้เ็บ้านี่ไม่ส่แบ์พันมาให้
เอิ่มมมมมมม
=_= อบุนะ ไ้่าวว่าูเพิ่เ้าเรื่อ เินแบ์พันูะเอาที่ไหนทอนมึวะแสร!!!
ผมยืนถือแบ์พันหันไปทาพี่ราวน์ พี่แยืนยิ้มให้ลู้า่อนะหันมาสนใผมพร้อมับเอาุแมาไเ๊ะิพ(เ๊ะเ็บเินแเียร์) แล้วเอาแบ์ย่อยมาใส่ให้เพื่อทอนเินลู้า ผมรีบทอนเินเ็นั่นไป่อนที่เ็นั่ะเินไปหาทำเลที่นั่อัวเอ
และวามวุ่นวาย็เิึ้นในีวิผมอีรั้เมื่อผม้อรับออเอร์ที่ยืนเ้าแถวไอ้เ็บ้านั้นนยาว เือร้อนพี่วิปรีมที่้อเร่สปีัวเอเพื่อ่วยเลียร์แถวลู้าให้ผม้วย
สิบห้านาทีที่เหมือนยาวนานนนนนนมาๆไ้ผ่านไปแล้ว
T^T
ผมยืนเอาอีบไ่ไปเี่ยไ่ในู้ให้ัเแล้วเินไปเ็เาน์เอร์ให้เาามไม่ทันไรที่วิปรีม็มาสะิผม
“โนีบหรอเรา”เสียเล็เอ่ยถามึ้นะที่ผมำลั้มหน้า้มาัเาน์เอร์ที่มีราบเศษไ่อยู่
“รับ???”
“เ็นั่นไ ที่มาื้อไ่อ่ะ?? ที่นั่อยู่หน้าเาน์เอร์เราหนะ”พี่วิปรีมพยัเพยิไปลู้าที่นั่อ่านหนัสือโ๊ะรหน้าผมไม่้อมอผม็รู้ว่าพี่แหมายถึใร
แหหละ้อเป็นไอ้เ็โย่บ้านั่นแน่นอน
= = ามรัวานไม่มีหยุริๆ ให้ายเถอะ!!!!
“ไม่ใ่แล้วพี่ ็แ่รุ่นน้อที่รู้ัหนะ”อบพลาเินไปเ็ู้ไ่้านหลัเ๊แยัอยารู้อยาเห็นไม่เลิ นาผมเินหนีมานานี้เ๊แยัามมาอี
“ว๊าววว รุ่นน้อ้วย เ็ม.้นหรอ พี่ิว่ารุ่นเียวันหรือไม่็รุ่นพี่เสียอี หล่อนานี้”น้ำเสียสุแสนะแปลใอเ๊แทำเอาผมอยาะลไปิ้นายให้รู้แล้วรู้รอ
ือูอยาทำานอ่ะรับ = =
อย่ามาถามอะไรแบบนี้ไ้ม้ายยยยยยยย โฮร
IMPOSSIBLE★LOVE
ผมเยหน้ามอนาฬิาที่อนนี้บอเวลาเป็นสอทุ่มแล้ว พี่วิปรีมที่เป็นู่ะปิแเียร์ยหน้าที่เลียร์อให้ผม ส่วนพี่แะเป็นนอยรับออเอร์ลู้าเอ อันที่ริผมว่าพี่แไม่ไ้เสียสละอะไรมามายหรอรับ = =
็แ่ี้เียไปยอมาัพพอร์ไว้ให้รอบเปิร้านพรุ่นี้แหๆ
ผมเยหน้ามอโ๊ะรหน้า ่อนะส่ายหน้าับวามื้อ้านอเ็บ้านี่ริๆ
ทำไมหนะหรือรับ
มันไม่ยอมลับบ้านลับ่อเสียทีนะเสะ!!!!!
เอ๊ะ ???? แล้วผมะสนใมันทำไมวะรับเนี่ย = = ไปทำาน่อีว่า
IMPOSSIBLE★LOVE
“ลับบ้านีๆนะเว้ย เฟิร์ส” พวพี่ๆเอ่ยลาผม่อนที่ะับลุ่มเินออไป ที่ริผมหละะไปับพี่เ้าใะาถ้าพรุ่นี้ไม่มีเรียนพิเศษอนเ้า =_=
ไอ้เรื่อรึ๊บๆเนี่ย ผม็อยาะริ๊รั๊แร์บ้านะร๊าบบบบบบ
อีอย่าวันเิพี่อัพทั้ที ฟรีทั้านอี่าหา โอ๊ยยยยยยย
อยาปายยยย
ฮืออออออออออออออออออออ
“เลิานแล้วหรอ”
“เฮ้ย!!!!!!!!!!!!”
พุทธโธธัมโมสัโ ไอ้เ็บ้า ูใหม ห่ารา!!!!
ผมยืนลูบอัวเอปรอยๆ หลัาที่โนไอ้เ็โย่นั่นมันทัแบบไม่ทันไ้ั้ัว ผมหันไปทำาเียวใส่มันะที่มันยัทำทอไม่รู้ร้อนยิ้มแ่ใส่ผมอยู่้า
ูเยบอมันไหมนะ ว่าูเลียรอยยิ้มมันมาเหอะ
แสร
แ่มื่นลอเวลา เลียี้หน้ามันเว้ยยย
“สัูใหม!!!”ผมหันไป่ามัน ่อนะ้ำอ้าวเินหนีออมา ระเป๋านัเรียนู็หนัพอหละ ให้มาถือยืนุยับมัน็
ายพอี
“พูไม่เพราะเลยนะรับ นั่รอั้นานแหนะ”ไอ้เ็โย่นั่นมันทำหน้าหอยใส่ผม
=_= มึิว่าทำแบบนี้มึน่ารัหรอวะ???
“ูอให้มึรอูรึไ?”ผมอบมันไป่อนะ้าวาให้ยาวึ้นแ่็หนีไอ้เ็นี่ไม่พ้นเสียที
T_T ทำไมู้อเิมาาสั้นว่ามัน้วยวะ?????
“ไม่ไ้ออ่ะ แ่พูไม่เพราะ”
“ูพูไม่เพราะแล้วหนัหัวมึรึไวะ ”ผมหยุเิน่อนะหันไปมอหน้ามัน มันเอ็หยุเินแล้ว้อหน้าผมเ่นัน แ่หน้าามันวนอวัยวะเบื้อล่ามารับอบอ
มา
^____^ --> หน้ามัน
=____=+ -->หน้าผม
“มีใรเยบอมึไหมว่ามึวนีน”ผมพูออไปรๆ ะว่าพูแบบนี้ไอ้เ็นี่ะไ้เลิยุ่ับผมเสียที
ป่าวเล๊ยย….
“ไม่มีนี่รับ มีแ่นบอว่าผมหล่อนะ” ^____^ มันอบผมมาพร้อมทำหน้าระรื่นยิ่ว่าระรื่นนนนน โอ๊ยยยยยยยยย แสร
หุหิเว้ย!!! หุหิมา!!!
“ูไมุ่ยับมึหละ”ผมยี้หัวหุหิแล้วรีบๆเินไปารนี้เสียที มัน็ยัหน้า้านไม่วายามผมมานไ้อี แถมว้าเอาระเป๋านัเรียนผมไปถือ
“เฮ้ย เฮ้ย เฮ้ย เอาอูมานะ”ผมโวยวายรับ ร้อลั่นนไม่สนใว่าะรบวนาวบ้านเ้าหรอ อนนี้ระับวามหุหิพุ่ึ้นีสุแล้วริๆ
อร๊า พ่นไฟ!!! พ่นไฟ!!! พ่นไฟ!!!
“อยาถือให้รับ J”
=_=
“วุ่นวายับูทำไมเนี่ย ูไม่ใ่ผู้หินะมาถือระเป๋าใหู้ทำไม?” ไม้แ็ไม่ไ้้อใ้ไม้อ่อน ลอเลียร์ับมันีๆ เผื่อมันะฟับ้า
“อื้อรู้”มันพยัหน้า่อนะเินนำหน้าผมไป
=_= รู้เสื-อยุ่ับูทำไมวะเนี่ย????
“แล้วมึ็เป็นผู้าย”
“นั่น็รู้อีนั่นแหละ ็ผมอบพี่นี่ ะเพศอะไรสำั้วยหรอ” มันอบผมพร้อมหันมายิ้มให้ ยิ้มว้าๆแบบที่ทำให้ผมิว่ามันูีทีเียวเมื่อรอยยิ้มแบบนี้ปราบนใบหน้ามัน
แอร๊ยยยยย ูิไรอยู่วะเนี่ยยยย!!!!
ู้ออึ้สิ อึ้!!!!
ูอึ้ สัสั ลมึเป็นเย์ริๆใ่ป่ะ ???????
แสร!!!!
“ฮ่าๆๆๆ หน้าอนใ็น่ารันะรับ อบั”
แอร๊!!!
น่ารั!!! น่ารั!!! น่ารั!!!
ูเลียำนี้ ฮืออออออออออออออออออออออออออ
“มึอย่ามาบอูแบบนี้ ูโรธรินะเว้ย!!!”ผมะโนใส่มัน่อนะเินไประาระเป๋าที่มือทันทีที่เินมาถึหน้าบ้าน และเ้าบ้านไ้สำเร็ถ้า..
“อุ๊บ!!” OxO!!!
มือหนาอไอ้เ็โย่ึผมเ้าไปหามัน่อนะ้มลแนบูบที่ปาผมเบาๆ วามรู้สึร้อนๆที่แนบริมฝีปาเพียวูบเียว่อนที่มันะละออพร้อมับรอยยิ้มบนหน้าอมัน
“ิสลโทษนะรับ พูไม่เพราะ”มันว่าพลายนิ้วี้แนบปามันทำท่าประอบ
ผมหนะหรอ
ผมหนะหรอร๊าบบบบบบบบบบบบบบบ
ผมมีวามรู้สึว่าวิาลาไปาร่าผมแล้วหละ
โฮร!!!
ูโนผู้ายูบ!!!
ูโนผู้ายูบ!!!
ูโนผู้ายูบ!!!
อร๊า!!!
ูบแรอูววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว!!!
ฮือออออออออออออออออออออออออ...
พระเ้ารับ ผมทำผิอะไร ผมทำผิอะไรร๊าบบบบบบบบ ท่านถึส่นที่ไู้บแรอผมเป็นไอ้เ็โย่บ้านี่!!!
ประเ็นนะ ประเ็นนนนนนน ทำไมมันเสื-อเป็นผู้ายร๊าบบบบบบบบบบบ!!!
“อร๊า!!!”ผมยืนแหปาลั่น่อนะวิ่หนีเ้าบ้าน ถ้าหูผมไม่ฝาไป ผมิว่าไ้ยินเสียหัวเราะอมันนะ
ฮืออออออออออออออออออออออT_T
IMPOSSIBLE★LOVE
แถม แถ๊ม แถม อนที่ ๒
ฮัลโหล ฮัลโหล ไ้ยินผมไหมรับ
หนึ่ สอ สาม เทส เทส
ผมเ้าเ่าเ้าเิมเ้าประำ เรโสุหล่อ ลุ่มสาร์บัรับโผ้มมมม
ใรไม่รู้ัหรือะไม่ไ้แสว่าุอ่าน้ามอนมาใ่ไหม นี่มันอนที่สอแล้วนะที่ผมไ้เสนอหน้ามาแบบนี้!!! ถ้าอนแรุยัไม่ไ้อ่านผมะอนุ ะเลิรัพวุสอนาทีนะรับ (ยิ้มหวานๆ) ันั้น้ออ่าน้อเม้นให้ผู้ปรอผมทุๆอนนะรับ ผมะรัุทุวินาทีเลยหละ (ทำามหวานหยย้อยใส่นอ่าน)
เ้าประเ็นเถอะรับวันนี้ผมเอาสมาิลุ่มอีนมาแนะนำ เรียมันว่าหมายเลสี่ละัน หมายเลหนึ่ือผม ุรู้ใ่ไหมรับ
เอ๊ะ!!!
ใร้านรับ(มอาุ) เี๋ยวไม่ร้อเพลให้ฟันะ ห้าม้านเรโนะรับ (ยิบาให้่อนะมอออนอล้อ)
“เี่ย มิลานมึะเินมานั่หน้าล้อีๆไ้ยัวะสันี่!!!”
เสียะโนเรียโหวเหวั่อนที่ะมีร่าอีร่าเินเ้ามาในรอบเลนส์ล้อ
“นั่รนี้สั!! นั่หน้าูไม่ไ้เี๋ยวเ่นว่าู” เรโันเ้าอี้อีัวให้ ร่าสูในุพละสีเทา(หมายเหุ: อิแม่มันอบสีเทา โรเรียน.ฟ.้อาม.ฟ.นะ ๕๕๕) มอล้อท่าทีัเินไม่น้อย มือหนายึ้นเาท้ายทอยพร้อมยิ้มเินๆ
“อ้าว เิน สั ไม่ใ่ผู้หิมันไม่น่ารัหวะ ูเห็นแล้วอยาถีบสัเปรี๊ย แนะนำัวเว้ย รีเอร์เ้ารอนานหละ”เรโว่า่อนะโบหัวที่ถูัทรมาอย่าีอมิลานไปที
“แนะนำไรวะ ูอาย”มิลานระอ่อมระแอมพู่อนะ้มหน้าน้อยๆ
ผมหละเบื่อมันริๆรับท่านผู้อ่าน
หน้าา็ั้นๆ หล่อสู้ผม็ไม่ไ้ ยัเล่นัวอี
“อย่าใหู้พูมาไ้ป่ะ พูๆไปเห๊อะ”
“อ่า... โอเ โอเ”มิลานพยัหน้า่อนะหลับาทำสมาธิสัรู่แล้วอายอนแทับล้อ้วยสายาทรเสน่ห์
รอยยิ้มบาๆปราึ้นบนใบหน้าเรียให้ผู้นที่เินไปเินมาหน้าห้อเรียนหยุมอพร้อมเสียแฟลามือถือที่สาเ้ามาเพื่อเ็บภาพเ้าัว
สวัสีรับ
ผมมิลานรับ ิว่าทุนรู้ัผมีอยู่แล้วนะรับ (ยิ้มน้อยๆ)
ผมะแนะนำัวยัไีหละ เอิ่มมมม
ื่อริื่อ ิิพษ์ สุวรรวิไลุลรับอยู่ม.สี่ทับแปรับ ห้อศิลป์ทั่วไป
ผมเป็นสมาิลุ่มสาร์บัรับ
อยู่มาั้แ่ม.้น เพื่อนนแรที่รู้ัือเฟิร์สรับ เฟิร์สเินมาแนะนำัวับผมแล้วอนั่้าๆ
เราเริ่มสนิทันมาึ้นเรื่อยๆ
นผมิว่าเฟิร์สน่ารั
น่ารัมาๆ ผมอบรอยยิ้มอเฟิร์สรับ
ที่เลือเรียนสายศิลป์ทั่วไป็เพราะเฟิร์ส้วยละมั้รับ
หมอนั่นุ่ม่ามะายไปอย่าน้อย็้อมีผมที่อยูแลหละ ใ่ไหมหละ
ที่ริทาบ้านผม็ไม่ไ้เือร้อนอะไร เาไม่ไ้ห้ามว่าผมะเรียนอะไร พี่ายอีสามนเ้าทำามพี่พ่อแม่้อารแทนผมไปหมแล้วหละ เลยโีไปสำหรับผม
ที่บ้านผมุพ่อุแม่เป็นหมอรับ
ุแม่เป็นหมอเ็ ส่วนุพ่อเป็นหมอผ่าั เฮียปารีสเป็นหมออายุรรรม เฮียปราเป็นสถาปิ และเฮียออสเรีย็ำลัเรียนวิศวะที่มหาลัยื่อัในรุเทพนี่แหละรับ
ผมเลย่อน้าที่ะสบายเลยทีเียว
เลยไม่ไ้เือนร้อนเท่าไหร่ อีอย่าผมอบวารูปพอๆับเฟิร์สเลยหละ
วามฝันอเราสอนือารไ้เรียนในสายที่เี่ยวศิลปะ
ไม่รู้มันะเป็นยัไ่อไป แ่ผมิว่าวรทำให้ีที่สุรับ
เอาหละ สุท้ายนี้ ผมะบอวามลับับุอย่าหนึ่นะ
ห้ามไปบอใรนะรับ (สบา)
รู้แ่เราสอนนะ(ระิบ)
ผมอบเฟิร์สรับ
สัาับผมแล้วนะ
ว่าะไม่บอใร โอเนะ
อ่า...ผมเินั(้มหน้าเาหัวพลาลอบอมยิ้มบาๆ)
“เฮ้ย เฮ้ย นานไปหละเี่ยมิลาน ไ้ทีพูไม่หยุเลยนะมึ!!!”เรโที่่อนหน้านี้ลุหายไปไหนไม่รู้ลับมาพร้อมเสียโวยวาย ไม่นานนั็ปั้นหน้ายิ้มแ่ใส่ล้อ J
ิถึผมไหมรับ เรโสุหล่อเอรับ
(ไฟล้อระพริบ)
แอร๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย!!! เี่ยบับเบิ้ล!!!
เรโร้อเสียั่อนะวิ่ออไปนอห้อลาอเพื่อนอีนเ้ามา
“มึไม่เสียบปลั๊าร์แบใหู้เราะ!!!! ” เสียโหวเหวโวยวายัลั่นห้อพร้อมับเสี้ยวหน้าทะเล้นๆอเ้าอื่อที่เรโเรียเมื่อรู่
“เฮ้ย!! ูลืมมมม”บับเบิ้ลว่าพร้อมับยับล้อู
“ูเบื่อมึมา ูะบอไร์เอร์เียนบทมึน้อยว่าเิมม อยู”เรโโวยวายี้หน้ามาทาบับเบิ้ลที่ำลัถือล้ออยู่่อนที่หน้าอะับไป
วูบ.....
บเถอะ๊ะ :} ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕
IMPOSSIBLE★LOVE
To be continued.
Seventh❤ LESSON
ใรยัิามอยู่อเสียเป็นารอมเม้นหน่อยนะ้า ฮี่ๆๆๆๆๆ อบไม่อบอนแถมยัไอมเม้นบอหน่อย็ยัีนะะ
ำลัใในารแ่อยู่ที่อมเม้นเนี่ยแหละ่า ริๆนะ ริๆ เม้นแล้วเม้นอีเม้นทวไ้นะ๊ะ ไม่ว่าัน อยาทวัว่อัว็แอเอ็มเอสเอ็นันมาไ้
สุท้ายนี้ รั รั รั นอ่าน + โหว + เม้น + แอfav.ที่สุ๊ะ
เก็บเข้าคอลเล็กชัน
กำลังโหลด...
55ความคิดเห็น