ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #8 : chapter 7
....อนโอลีทึ....
ทันทีที่ไ้รับโทรศัพท์าลีทึ ฮีอล็รีบมาที่อนโอนรัทันที เมื่ออรถไ้แล้ว็รีบเินึ่วิ่ไปที่ลิฟท์และหมายเลั้นบนสุอย่าุ้นเย ูเหมือนวันนี้สำหรับเาอะไรๆมัน็้าไปหมทุอย่า นาลิฟท์ที่ใ้เวลาเินทาไม่ถึนาทียั้าไปสำหรับเา ที่อนนี้ิใไม่อยู่ับเนื้อับัว เพราะเป็นห่วนรัอย่าที่สุ
"ฮีอล ันทำมีบามือัวเออ่ะ มาหาันหน่อยิ่"
เสียอลีทึบอับเาอนที่โทรหาเาเมื่อเ้า ไม่รู้ไปทำอีท่าไหนให้มีบามือไ้ ปิ็ไม่่อยไ้ทำอาหารอยู่แล้วนี่นา เาเห็นว่าแ่มีบามือ็เลยเสียเวลาล้าหน้าล้าาัแป๊บนึ่อน ถ้าเป็นอะไรมาว่านี้เาไม่เสียเวลาทำอย่าอื่นให้ยุ่ยาหรอ ลีทึือนที่สำัที่สุสำหรับเา
เมื่อเ้านี้พอลมาที่ห้อนั่เล่น็เห็นอมินนั่อยู่ เาไม่ทันไ้ทัหรอ เพราะำลีรีบอยู่ ิว่าเี๋ยวลับไป่อยุย็ไ้ ร่าสูิ พอีับที่ประูลิฟท์เปิพอี ฮีอลรีบเินไปที่ห้ออนรัอย่าไม่รอ้า พร้อมับเสียบีย์าร์เ้าไปทันที และรีบเปิประูเ้าไปอย่ารวเร็ว
"ลีทึ ลีทึ ทึี้ นายอยู่ไหน" ร่าสูเรียื่อนรัพร้อมับวาามอหาไปทั่วห้อ ่อนะเปิประูเ้าไปยัห้อนอนอลีทึ และ้าวเท้าเ้าไป้าใน
ห้อทั้ห้อมืสนิทร่าสูพยายามลำหาสวิ์ไฟที่้าประู แ่่อนที่ะสวิ์ไฟเปิ มือเล็ๆและนุ่มนิ่มอใรบาน็สอเ้ามาที่เอวอเาะ่อน ไม่้อบอ็รู้ว่าใร สัมผัสแบบนี้เาุ้นเยับมันมานานแล้ว ร่าสู่อยๆปลมืออร่าบาออพร้อมับหมุนัวลับมาเผิหน้าับร่าบา และ่อยๆโน้มัวอนรัเ้ามาในอ้อมอ
"ทำไมไม่เปิไฟล่ะ" ร่าสูเอ่ยถามนรัพร้อมับระับอ้อมอแน่นึ้น เหมือนนในอ้อมอะรับรู้ไ้ ึออบเาเ่นเียวัน แ่็ยัไม่ยอมอบำถาม
"วันนี้เป็นอะไรเนี่ย หรือว่ามีบามือนสมอเลอะเลือนแล้ว ฮึ " ร่าสูแล้แวนรั พร้อมับหัวเราะน้อยๆ
ันำลัมีวามสุ ฮีอล
ัน...อบอุ่น อบอุ่นริๆ น้ำาอร่าบา่อยๆไหลลมาาหาา และูเหมือนฮีอละรับรู้ถึหยน้ำาที่เปียื้นอยู่ที่ออเา ร่าสูึ่อยๆันัวนรัออนินึ พร้อมับเอื้อมมือไปเปิไฟ
"อย่าเพิ่เปิไ้มั๊ย" เสียอนรััึ้น่อนที่ฮีอละปลายนิ้วลบนสวิ์ไฟ ร่าสูึะัมือไว้เพียเท่านั้น ร่าบาึโผเ้าอร่าสูอีรั้ ถึแม้ะไม่เ้าใารระทำอนรัแ่ฮีอล็ไม่ไ้ถามออไป
"ยัเ็บอยู่รึเปล่า ให้ันูหน่อยไ้มั๊ย ะไ้ทำแผลให้ " ร่าสูเอ่ยถาม
"ันโหนายน่ะ วามริไม่ไ้เป็นอะไรหรอ" ำอบอร่าบาทำให้ฮีอลหัวเราะออมาอย่าำๆ
"นายนี่น๊า ยัทำเหมือนเ็ไม่เลิเลย" ร่าสูพูพร้อมับโยัวอร่าบาไปมา พร้อมับปลายมูลบนเส้นผมที่อ่อนนุ่มอนในอ้อมอ
"อันแน่นๆไ้มั๊ย" เสียนในอ้อมอบอ ร่าสูึระับอ้อมอให้แน่นึ้นไปอี
ฮีอล ถ้าเป็นนาย ันวระมีวามสุใ่มั๊ย
.
.
.
.
ัน....ะทำให้นายมีวามสุ
มืออร่าบา่อยๆลายมือที่โอบรอบเอวออร่าสูออ ่อนะเปลี่ยนมาโน้มที่้นออร่าสูแทน อนนี้ใบหน้าอทัู้่ึอยู่ห่าันแ่เพียนิเียว
ร่าสู่อยๆ้มหน้าลไปนิเียว่อนะ่อยๆริมฝีปาอัวเอลไปบนริมฝีปาอร่าบาอย่าแผ่วเบา และพยายามใส่ทุวามรู้สึลไปในูบนั้นให้มาที่สุเท่าที่ะทำไ้ เพื่อบอให้ร่าบารหน้านี่รับรู้ว่าัวเอมีวามสำัับเามามายแ่ไหน
รอยูบ...รอยเียวัน
แ่วามรู้สึ....ไม่เหมือนัน
อีน...ูบเพราะรั
แ่อีน...ูบเพราะ พยายามที่ะรั
ร่าบา่อยๆถลายเสื้ออร่าสูึ้น้าๆ แู่เหมือนร่าสูะไม่เ้าใารระทำอร่าบา เพราะลอระยะเวลา 5 ปีที่บัน ไม่เยมีัรั้ที่ร่าบาะทำแบบนี้ อย่ามา็แู่บ แ่ไม่เยเินเลยไปว่านี้ ร่าสูึับมืออนรัออถึแม้ะัับวามรู้สึอัวเอ็าม เา็เป็นเหมือนนทั่วๆไป ที่อยาะรอบรอนที่ัวเอรั แ่เาอยาให้ร่าบารหน้านี้ภูมิใ ว่าสามารถเ็บวามบริสุทธิ์เอาไว้ไ้นถึวันแ่าน
"ทำไมล่ะ ไม่รัันหรอ" ร่าบาเอ่ยถาม ่อนะอบำถามร่าสู่อยๆ้มล้อนัวนรัึ้น่อนะพาเินไปยัเียนอนที่ั้อยู่ลาห้อ แล้ววาร่าบาลบนเียอย่าอ่อนโยน ่อนะ่อยๆทรุนั่ล้าเีย โยมีร่าบานอนอยู่้านบน
ร่าสูเอื้อมมือออไปสัมผัสใบหน้าอนรัอย่า้าๆ พร้อมับทอสายามอใบหน้านั้นอย่าอ่อนโยน ่อนะอบำถามอร่าบา
"ไม่ว่านายะถามันี่รั้ ำอบอัน็เหมือนเิมทุรั้ ันแ่อยาให้นายภูมิใ ถ้าวันนั้นอเรามาถึ รู้รึเปล่า " ร่าบาพยัหน้าอบร่าสู้าๆ
"ไม่รู้ว่านายะเบื่อรึยั แ่ัน็อยาะพูให้นายฟั นายน่ะ เป็นลมหายใอันเลยนะ ถ้าหาไม่มีนาย "ิม ฮีอล" นนี้ไม่สามารถมีีวิอยู่บนโลนี้ไ้ ันรันายนะ" ร่าสูพูบ็้มลุมพิเรียวปาอร่าบาอีรั้หนึ่ ่อนะ่อยๆถอนริมฝีปาอออย่า้าๆ และเยหน้าึ้นมาสบาร่าบาที่อนนี้เปรอะเปื้อนไป้วยราบน้ำาที่ไหลรินลมา ทุวามรู้สึสับสนปนเปันไปหม ร่าสูเอื้อมมือไปเ็ราบน้ำาให้ร่าบาอย่า้าๆ ่อนะลุึ้นยืนและทรุนั่บนเีย ่อยๆเอนัวลนอน้าๆร่าบา และใ้ 2 แน โอบรอบัวอนรัเอาไว้
ทำไมนะ ทั้ๆที่นายรัันมานานี้
ทำไม...
ฮีอล....ทำไม
หรือว่า...ันยัพยายามไม่มาพอ
ัน..ะพยายามให้มาว่านี้
ฮีอล...ันะพยามยามรันายให้มาว่านี้
....บ้านระูลิม....
"อ้าว พี่อมิน ทำไมมานั่อยู่นี่ล่ะฮะ แล้วทำไมทำหน้าแบบนั้นล่ะ" เรียววุถามพี่ายอีนที่นั่หน้าเศร้าอยู่ที่ห้อนั่เล่นอย่าแปลใ เพราะปิอมินไม่่อยออมานั่ที่นี่มานั ส่วนมาะเล่นับมูอ (ระ่ายที่ฮีอลเลี้ยไว้ ) หรือไม่็นั่อ่านหนัสือ หรือไปุยับเาที่ห้อมาว่า
"เปล่าๆ พี่ำลัิอะไรเพลินๆน่ะ พอีมีานที่อาารย์สั่ไ ยัทำไม่เสร็เลย" ร่าเล็อบ ะให้บอไ้ยัไว่าำลั "อน" พี่ฮีอลอยู่ เาอุส่าห์ลมารอ้าล่าแแท้ๆ แ่พอพี่ฮีอลเห็น นอาไม่ทัแล้ว ยัรีบร้อนออไปอี ็รู้นะว่าานที่บริษัทมันสำั แ่แ่ทัเาแ่นิเียวมันะเสียเวลามานานั้นเลยหรอ ร่าเล็ิ แ่็ไม่ไ้บอให้เรียววุฟั
"ั้นหรอฮะ ผม่วยมั๊ยล่ะ" เรียววุรีบเสนอัว่วยทันที เพราะไม่อยาให้พี่ายนั่หน้าเศร้าแบบนี้
"ไม่เป็นไรหรอ เี๋ยวพี่ะไปทำให้เสร็วันนี้แหละ พี่ึ้นห้อแล้วนะ" ร่าเล็บอพร้อมับลุึ้นาที่นั่แล้วเินึ้นห้อไปทันที
"ฮะ ฮะ" เรียววุรับำอย่าๆ วันนี้พี่อมินมาแปล ร่าเล็ิพร้อมับส่ายศรีษะไปมา
เสียรถที่แล่นเ้ามาอหน้าบ้านทำให้เรียววุรีบะเ้อออไปมอทันที และ็ไม่้อะเ้อรอนานเลย ร่าสูๆอเยอ็เินเ้ามายัโฟาที่ร่าเล็นั่อยู่ แล้ว็ทรุนั่้าๆนัวเล็ทันที
"ทำไม้อมานั่เบีย้วยล่ะ ที่มีั้เยอะแยะ" เรียววุว่า พลายับัวหนี แ่ร่าสู็ยับามมาอีนไ้ นอนนี้ร่าเล็แทบะแนบไปับอบโฟาไปแล้ว โยที่เยอำลัำับท่าทาแบบนั้นอนรั
"หัวเราะอะไรเล่า แล้ววันนี้มาทำไมเนี่ย ไม่มีานทำรึไ" ร่าเล็ถาม
"ั้นพี่ลับแล้วนะ" ร่าสูแล้ว่า ็เลยเอ้อนอนัวเล็ไปัๆ
"พี่ล้อเล่นน่า ็เรียววุอบพูแบบนี้ลอเลยอ่ะ พี่็น้อยใิ่" พูว่าน้อยใแ่มือนี่ไม่ไ้น้อยไป้วยเลย เพราะอนนี้มืออร่าสูำลัโอบรอบเอวบาๆอร่าเล็อยู่
"แหวะ น้อยใ น่าเื่อายเลย" ร่าสูหัวเราะไปับท่าทาอร่าเล็ พร้อมับอร่าเล็แบบเนียนๆ
"ไหนบอะสอนพี่เล่นีย์บอร์ไ วันนี้พี่ะเอาสมอมาเรียนับเรียววุเ็มที่เลยนะเนี่ย "
"ให้มันริเหอะ เห็นบอแบบนี้ทุทีเลย ไม่ี่วัน็ลืม ไม่รู้ว่าเป็นปลาทอรึไ" ร่าเล็ว่า เพราะไม่ว่าะสอนไปี่รั้่อี่รั้ นหน้าลมนี่็ำไ้ไม่เินวัน พอวัน่อไป็ลืมที่สอนหมแล้ว นเาล่ะเ็
"แหม ็พี่อยามาให้เรียววุสอนบ่อยๆนี่นา ็เลยแล้ลืม" นัวสูยัเไไปเรื่อย
"พอๆ ี้เียฟัแล้ว" ร่าเล็ว่าพร้อมับลุึ้นยืน และเินออาห้อรับแไปทันที ร่าสูึรีบ้าวามไป
"ไหน ที่ผมสอนพี่วันนั้นอ่ะ เล่นให้ฟัหน่อยิ" ทันทีที่เ้ามาในห้อร่าเล็็สั่ให้ร่าสูเล่นเพลที่ัวเอเพิ่สอนไปเมื่อ 2 วัน่อน ร่าสูไม่รอ้ารีบวามือลบนแป้นีย์บอร์ทันที แ่พอเล่นไปไ้ไม่เท่าไหร่เสียอร่าเล็็ัึ้น
"พอเลย ๆ พี่นี่่า...เฮ้อ บอี่รั้แล้วว่าีย์นี้้อเล่นแบบนี้" ร่าเล็ว่าพลาับมืออนหน้าลมให้ลไปบนแป้นีย์บอร์ พร้อมับบ่นร่าสูไป้วยเรื่อที่สอนอะไรไป็ไม่รู้ัำ แ่เหมือนนัวสูะไม่ไ้สนใเสียบ่นอนร่าเล็เลยันิ เพราะมัวแ่มอหน้านี้บ่นนเพลิน
"เ้าใ....อื้อ" เรียวปาอนี้บ่นถูปิ้วยริมฝีปาอนร่าสู ร่าเล็พยายามันัวออแ่เหมือนะไม่มีทาสำเร็เลย ร่าสูวัร่าอนัวเล็ลมาให้นั่ที่ัอัวเอ ร่าเล็ิ้นรนอยู่ไม่นาน็สบล เปิโอาสให้ร่าสูไ้ลิ้มลอวามหวานอริมฝีปานั้นอย่าสะวมาึ้น
ร่าเล็ผลัหน้าอร่าสูออเบาๆเมื่ออนนี้ัวเอะหายใไม่ออ ร่าสูึถอนริมฝีปาอออย่าเสียาย อนนี้หน้าอนัวเล็แเรื่อไปถึใบหู ึ่นั่นเป็นวามผิอร่าเล็อย่ามหาศาลเลยทีเียว เพราะทันทีที่ร่าสูเห็นหน้าอร่าเล็อนนี้ ็ถึับุมอารม์ัวเอไม่อยู่ ร่าสู้มลไปุมพิริมฝีปาแระเรื่อที่เิาารระทำอัวเออีรั้อย่าห้ามใไม่อยู่ และูเหมือนรั้นี้ะไ้รับวามร่วมมือาร่าเล็เป็นอย่าี ร่าสู่อยๆ้อนร่านัวเล็ึ้น้าๆ แ่ริมฝีปายัแนบิับร่าเล็อยู่ ่อนะ่อยๆวาร่าเล็ลบนเียอย่าอ่อนโยน และทาบทับัวามลไป ริมฝีปาให้แนบิมาว่าเิมว่าทุๆรั้ที่เยสัมผัสริมฝีปาอน้าใ้นี้ ร่าสู่อยๆถลเสื้อยืัวบาอร่าเล็ึ้นอย่า้าๆ เพื่อะสัมผัสผิวเนื้ออน้าใ้นี่อย่าที่ใปรารถนา ร่าเล็ที่อนนี้ไม่สามารถวบุมอารม์อัวเอไ้แล้ว ็ไม่ิที่ะ่อ้านร่าสูันิ แ่่อนที่เหุาร์ะบานปลายไปมาว่านี้ เสียเาะประูหน้าห้อ็ัึ้นะ่อน
๊อๆๆ เสียเาะประูหน้าห้อเรียสิอร่าเล็ึ้นมาทันที ร่าเล็รีบผลัหน้าอร่าสูออ พร้อมับลุึ้นและวิ่ลาเียไปเปิประูทันที ทั้ๆที่ในใยัเ้นไม่เป็นัหวะ เือบไปแล้วมั๊ยล่ะ เรียววุ
"อ..อ้าว พี่อมิน เ้ามา่อนิ่ฮะ" ร่าเล็พูอย่าิๆัๆ ทำให้อมินมอนัวเล็อย่าแปลใ ่อนะ้าวเท้าเ้ามาในห้ออเรียววุ และเอับเยอที่นั่อยู่บนเีย ้อสสัย็เลยระ่า สสัยะเ้ามาััหวะ อมินิอย่าำๆ
"พี่มีอะไรรึเปล่าฮะ ให้ผม่วยอะไรรึเปล่า " เรียววุรีบถามเพื่อลบเลื่อนวามเิน
"อ๋อ ไม่มีอะไรหรอ แ่ะมาุย้วยเยๆน่ะ ิว่านายอยู่นเียวะอี" อมินว่าพร้อมับยิ้มแบบมีเลศนัย ่อนะปรายาไปยัร่าสูอเยอที่พอเอสายาแบบล้อเลียนออมินเ้าไป ถึับเมินไปทาอื่นทันทีเพราะวามเินที่ถูรู้ทัน ทำเอาอมินหลุำออมาทันที
"พี่ไปีว่า ะลับไปทำรายานให้เสร็" อมินพูพร้อมับรีบเินออมาาห้ออเรียววุทันที โยที่ไม่ฟัเสียอเรียววุที่อให้อยู่่อเลย เมื่ออยู่้วยันเพีย 2 น ็ูเหมือนอะไรๆะเะะไปะหมสำหรับร่าเล็ ร่าสูเห็นท่าทาแบบนั้นอนรั็อำในวามไร้เียสาอนัวเล็ไม่ไ้
นี่นาเาทำแ่นี้ร่าเล็ยัเินนานี้
ถ้าทำมาว่านี้ร่าเล็ๆนี่ไม่ล้ามอหน้าเาไปลอีวิแน่ๆ ร่าสูิ ่อนะเินไปยัเ้าอี้ที่ร่าเล็นั่อยู่ที่หน้าแป้นีย์บอร์ พร้อมับุเ่าลรหน้านัวเล็
"ผ...ผม อ..เอ่อ"
"ไม่้อพู็ไ้ ถ้ายัไม่อยาพู" ร่าสูบอ ่อนะลุึ้นยืนและุมือร่าเล็ให้ลุาเ้าอี้ พร้อมับอนัวเล็เอาไว้
"พี่สัา ่อไปะไม่ทำแบบนี้อี" ร่าสูบอับนในอ้อมอ
"ริๆนะ พี่เยอสัาแล้วนะ" เพราะร่าเล็็ไม่ไว้ใัวเอเหมือนัน ถ้าหา้ออยู่ับร่าสูนี่ามลำพัอี
"อื้อ สัา แ่... " ร่าสูะัำพูไว้เพียเท่านั้น ทำให้ร่าเล็เยหน้าึ้นมอร่าสูอย่าสสัย
"แ่อะไรฮะ "
แทนำอบร่าสู็ริมฝีปาลบนริมฝีปาอนัวเล็อีรั้
"ไม่สัานะ ว่าะไม่ทำแบบนี้ ลมั๊ย" ร่าสูพูประโยนี้ทันที่ที่ถอนริมฝีปาออ ทำเอาร่าเล็หน้าแึ้นมาอีรั้ ่อนะ่อยๆพยัหน้าอบอย่า้าๆ ยัไ็ีว่าทำแบบนั้นล่ะน่า ร่าเล็ิ พร้อมับุหน้าเ้าไปในอ้อมออร่าสูอีรั้
....ฤหาสน์ Y GROUP ....
นับั้แ่วันที่ลับมาาเาะเู มินโฮ็ไม่เยไ้เห็นหน้าอบอี้าร์ี้เ๊นั่นอีเลย ทำใหุ้หนูแห่ "Y GROUP " หุหิึ้นมาอย่าไม่มีเหุผล
ไม่รู้ป่านนี้ไปี้เ๊อยู่ที่ไหน เฮอะ านารไม่ยอมมาทำ ร่าเล็ิในใ
่อนะทิ้ัวลบนที่นอนอีรั้ และั้หน้าั้าอ่านหนัสืออย่าเอาเป็นเอาาย แู่เหมือนหัวสมอะไม่รับัวอัษรที่ผ่านสายาเ้ามาเลยันิ
"โอ๊ย เลิมา่อวนวามิันัทีไ้มั๊ย ไอ้บอี้าร์บ้า" ร่าเล็ะโนออมาลั่นห้ออย่าเหลืออ ไม่ว่าเาะทำอะไร ภาพอบอี้าร์ี้เ๊นั่น็้อเ้ามารบวนวามิอเาเสมอ นี่เาเป็นอะไรไปเนี่ย ไม่เ้าใัวเอเลยริๆ
ไม่เ้าใ...ริๆ ร่าเล็ิ และเมื่อหาอะไรทำไม่ไ้แล้ว ร่าเล็็เลยเปิทีวีูมันะเลย
่าว่วน!
นาย ิม มิน อีนัารเมือื่อั เ้าพ่อ้านเทโนโลยีรายให่อประเทศ ถูยิเสียีวิระหว่าเินทาไปพัผ่อนที่ัหวัุนมะ าว่.....
ร่าเล็รีโมทเปลี่ยน่ออย่าไม่ใส่ใ เพราะไม่เยสนใ่าวแบบนี้อยู่แล้ว ผิับใรอีนที่ำลันัู่่าวนี้อย่าสนใ าสถานที่ที่ไลออไป
านิ้นสุท้ายอเาบลแล้ว ถึเวลาที่เา้อถอนัวาวารนี้ะที ใรนนั้นิ
สัมผัสาริมฝีปาบอบบาอใรบาน ระุ้นวามทรำในส่วนลึอเาึ้นมาอีรั้
ร่าสูถอนหายใลึๆ ่อนะุบุหรี่ึ้นมาสูบ เพื่อระบายวามัวลใ
วารนี้...
เ้ามาไ้....แ่ออไม่ไ้ เารู้ี
แ่สัมผัสที่ยัอบอวลอยู่ในหัวใ ทำให้เาเลือที่ะ้าวออมา
อย่าน้อย...
ลมหายใที่ใรนนั้นใ้หายใร่วมับเา "สะอา" มาึ้น
เาทำไ้ีที่สุ็เพียเท่านี้ น "สปร" แบบเา ็ทำไ้เพียเท่านี้เอ
.
.
.
.
ผมอโทษนะรับุหนู....
...........................................................................................................................................................
สวัสี่ะ
รีเอร์ที่น่ารัทุน
โฮะๆๆๆ ไม่ไ้เอันหลายวัน สบายีันมั๊ยเอ่ย
ไรเอร์็สบายี่ะ เพราะสอบเสร็หมแล้ว
ำลัะลับบ้านวันศุร์นี้แหละ ( ิถึแม่อย่าแร 555555+)
หลัาอัพวันนี้แล้ว อีหลายวันว่าที่ะมาอัพอน่อไปให้นะะ
ิว่าะลับมาอัพใหม่อนเปิเทอมอ่ะนะ เพราะลับบ้านไม่มีเวลามานั่ปั่นฟิอ่า
แ่ไม่เินอาทิย์นึหรอ เท่าที่ไรเอร์ิๆไว้อ่ะนะ
ระหว่านี้็รัษาสุภาพันีๆนะะ
รัรีเอร์ทุนนะะ
^_^
ความคิดเห็น