ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #8 : :: Where is Snow-white :: P a r t 7 ฮีชอลจะไปปารีส
Where is Snow-white??
ป ิ บั ิ า ร า ม ล่ า า ม รั เ ้ า า ย อ ส โ น ไ ว ท์
อนที่ 7 ฮีอละไปปารีส
หลัาที่ยุ่วุ่นวายอยู่ับปัหาบ้านเมือ และสถานาร์ึเรียมาทั้วันราินีฮีลับมาถึห้อแ่ัว็วิ่โร่เ้าหาระทันที ถึะยุ่แ่็ะปล่อยัวให้โทรมไม่ไ้เ็า เป็นราินีอย่าหยุสวย~
นี่เ้าระ วันนี้ันสวยรึยั พูพลาหมุนัวไป-มาอยู่หน้าระ ไม่แปลที่ราินีฮีะพูอยู่ับระเพราะระอฮีไม่เหมือนที่ใในโล มันเป็นระวิเศษ!!
เ้็สวยเหมือนเิม ระอบ
แน่ล่ะันือวามามอโล วะฮ่าๆๆ แล้ว็หัวเราะอยู่นเียว เพราะราามาเห็นสภาพราินีอนนี้ิว่าฮีบ้า
แ่อนนี้เ้ไม่ใ่วามามอโลแล้วนะ มีนที่ามเริ่ในปพีว่าเ้อี ระว่า
ใรมันะามเลิศว่าันห๊า ไอ้ระปาเสีย เี๋ยวแม่ะเวี้ยให้แเลยนิ
เ้ามีื่อว่าแฮอ่ะเ้
มันเป็นใรอี? ่วนั้น็สโนไวท์ที่ามว่าัน ลูบอม็เอามาเป็นเมียะแล้ว นี่โผล่มาามว่าันอีน หวัว่าะไม่ใ่ว่าที่เมียนใหม่อลูบอมหรอนะ ิไปิมาทำไมีวิอลลี่ถึไ้ล้ายนิทานัหว่า ว่าแล้ว็รำลึไปถึนิทานเรื่อสโนไวท์ับนแระทั้7ที่เยอ่านเมื่อสมัยยัเป็นละอ่อน ที่มีสโนไวท์ ระวิเศษ แล้ว็แม่เลี้ยใร้าย
เอ๊ะ O.o แม่เลี้ยใร้ายั้นเร๊อะ
แม่เลี้ยที่อยอิาลูเลี้ยที่สวยว่า
ทำไม....มัน่าล้ายับัวันเลยฟระ!!
โน๊ววว...ันไม่ใ่แม่เลี้ยใร้ายนะย๊าา ันือนสวยใี และลูฮี็มีแ่ผู้าย- -a
เอ๊ะ o.O หรือะใ่...ะว่าไปเรา็เยเรียิบอมมี่เมื่ออนเป็นเ็ว่าสโนไวท์นี่นา
อ๊า ไอ้ระบ้า ทำันสับสน ไม่ใ่ๆ ันไม่ใ่แม่เลี้ยใร้าย แล้วลูบอม็ไม่มีทาสวยว่าัน้วย-O-;;
“เป็นุนนาระับล่าผู้มาใหม่เมื่อเร็วๆนี้” ระอบ
“ไม่ริ๊ ไม่ริ แมั่วเปล่าไอ้ระบ้า”
“มั่วที่ไหนล่า แม้แ่ผลโหวในยาฮูเ้ยัแพ้หลุลุ่ยเลย”
“อ๊า ทำไี” ส่นไปัาร็ไม่ไ้เสียภาพพน์ราินีหม เรียทึ้ผมัวเอ
“ยอมๆไปเหอะเ้ อายุปูนนี้แล้ว” ระเริ่มเอือมระอา
“ไม่ยอม!! รู้แระ...้อไปยระับหน้าที่ปารีส ะไ้สวยเริ่ยิ่ว่าปารีส ฮิลันและนัแฮ” ิไ้ันั้นเ้แ็เริร่าเินออนอห้อไป
“.....” ระวิเศษยอมแพ้แ่เ้นี่ริๆ ไม่รู้พระราาฮันหลเ้าไปไ้ไเนี่ย
ห้อบรรมทมราินี(+ราา)
“ท่านพี่ๆๆๆ” เอฮันยอปุ๊บ็รีบแ้นเ้าไปอแนเาะาทันที อ้อนเ้าไว้แล้วฮีะสมหวั
“มีอะไรเหรอน้อฮี”
“ฮีอยาไปปารีสอ่ะ ท่านพี่ให้ฮีไปน๊า” เื่อว่าสามีะ้อั้านแน่ เลย้อิส่สายาเว้าวอนอออ้อนสุฤทธิ์ไป่อน เอมุนีู้ิะทน้านไ้นานแ่ไหนันเียว
“ไม่ไ้!! ะไปไ้ไเิมีไอ้หนุ่มฝรั่มาีบน้อฮีะทำยัไ” พระราารีบห้ามทันที อยู่ๆ็นึอยาไปปารีสึ้นมาะอย่านั้น ทั้ๆที่สถานาร์บ้านเมือแบบนี้เนี่ยนะ ิอะไรอยู่เนี่ยทูนหัวอฮัน
“็ยอมมันะสิ”
“เฮ่ย!! ั้นพี่ไป้วย” เรื่ออะไระปล่อยภรรยาไปหาสิสาราสัว์แทะโลมถึปารีส มีเมียสวยปานนี้ ฮันหว!!
“ถ้าท่านพี่ไปแล้วใระูแลููละ๊า ให้อลลี่ไปเหอะน๊า แปบเียว็ลับแล้ว” หอมแ้มฮันยอหนึ่ที ะไปทำสวย ใระปล่อยให้สามีามไปู้วยเล่า เี๋ยว็รู้วามริหม-__-
“แล้วะไปยัไล่ะ๊ะทูนหัว อนนี้็่ำแล้วน๊า ฝน็หนั้วย”
“็พี่เิ็ไปส่ฮีไ๊า ให้ฮีไปน๊าา~” พูพลาบไหล่สามี ลับมาอีทีฮันนี่้อรั้อหลฮีหัวปัหัวปำว่านี้แน่
“ไป็ไป...แ่้อสัา่อนว่าห้ามไปปิ๊หนุ่มที่ไหน แล้ว็้อรีบลับมา้วย” สุท้ายใอ่อนยอมแพ้ลูอ้อนภรรยาสุสวยทุรั้ไป เฮ้อ
“อื้ม สัา” ยนิ้ว้อยมาเี่ยว้อยับสามี ฮันนี่อฮีน่ารัที่สุเล้ยยย
“น้อฮีะไปปารีสทำไมละรับ? ฮีไม่อยู่แล้วเิะนอนอใรล่า” ว่าแล้วพระราา็เบ้ปาสะบัหน้าหนีอย่าอนๆ
“เ๊าะ นอนอีวอน็ไ้นี่นา อลไม่ว่าอะไรหรอ” แล้แหย่้วยวามหมั่นไส้ี้อน ี้น้อยใะริุ๊สามี(แ่็รัใ่ม่ะ?)
“เ้อออออ ไม่เอาแล้ว ไม่ให้ไปแล้ว ะนอนอเมียยยย” ว่าแล้ว็พุ่เ้าอฮีอล่อนลบนเีย
“ไม่รู้ ไม่สน อละไปปารีส...ะไปเ็บเสื้อผ้าล่ะ” ฮีอลผลัสามีออสุแร่อนะวิ่ออห้อไป>///<~ บ้าริๆเลยสามีใรเนี่ย นเ้าะไปทำสวยให้ัวเอหลยัไม่รู้ัวอี
“ะไปริเหรอ...ั้นพี่็ิถึน้อฮีแย่เลย” พระราาที่วิ่ามออมา เอภรรยาเ้า็สวมอา้าหลัไม่ทันให้ไ้ั้ัว
“ไปทำธุระแปบเียว เี๋ยว็ลับแล้ว พี่เิอยูู่แลลู ูแลบ้านเมือไปเหอะ”
“น้อฮีใร้าย” ่อนอพลาุไร้ออฮีอลอย่าน้อยใ
“ป่ะ..ไปสนามบินัน” ฮีอลเบี่ยัวหันมาเผิหน้าสามี ่อนะูมืออไปนอปราสาท เพื่อวามสวยที่ยั่ยืนฮี้อไป!!
สนามบิน
พระราาโบมืออำลาราินีอยู่ที่่อผู้โยสาราออ
“แน่ในะว่าะไปแบบนี้ อที่นั่วีไอพีีว่ามั้ย?” ฮันยอมอสภาพภรรยา ที่อนนี้สวมหมวโพหัว ใส่แว่นันแอันเบ้อเร่อ ูไม่ืเลยริ-*-
“ไปแบบนี้แหละ” แ่ไปแบบนี้็ีเหมือนัน ะไ้ไม่้อมีใรมอเห็นวามสวยอายาเา
พระราาว้าร่าภรรยาไว้ในอ้อมแน แล้ว้มลูบฮีอลอย่าูื่ม
ไม่อายสายาใรทั้นั้น...เพราะอนนี้มันไม่มีใรอยู่เลยในสนามบินนะสิ
“อื้มม...เรื่อบินะออแล้ว!!” ฮีอลประท้วเพราะเริ่มะาอาาศหายใ และฮันยอ็ยอมลายอ้อมแน ผละริมฝีปาออแ่โยี
“ไปถึแล้วรีบโทรมาเลยนะ ูแลัวเอีๆ้วย แล้ว็ห้ามไปหว่านเสน่ห์ให้ใร...แ่เินเียว็พอแล้ว เ้าใมั๊ย?” สั่ลาภรรยาเป็นุๆ ทำเอานถูสั่ยิ้มแ้มปริ
“เ้าใแล้วุสามี!!” เ้าไปอุสามีอีรั้ ่อนะวิ่เ้าไปยั่อผู้โยสาราออ
ฟึ่บ
หืม??
แล้วระาษแผ่นหนึ่็ร่วหล่นลมาาระเป๋าเสื้อฮีอล ะเรีย็ไม่ทันแล้วล่ะ ันั้นฮันยอ็เลย้มเ็บสิ่อนั้นึ้นมาูอย่าๆ
รูปถ่าย?
เห็นแล้วทำเอาฮันหายไ้เป็นปลิทิ้ รูปที่หล่นลมา ฮันแทบะเอาว้าทิ้ทันทีที่มอเห็นัเนว่าอะไรเป็นอะไร แ่็ไ้แ่ำไว้ให้มืออย่าโรธแ้นแทน ปาทิ้็ไม่มีหลัานสิ
ิแล้ว็โรธนสวยในรูปสุๆ ฮึ่ม!!! ลับมาเมื่อไหร่ล่ะ ะเอาให้ลุไม่ึ้นเลย
โรธ็โรธแ่็ไม่บ้าพอที่ะโทษภรรยาและัวเอ ันั้นวามแ้นทั้หม็ไปอยู่ที่บุลที่สามที่บัอามาแทรลาวามรัระหว่าฮันฮี
ไอ้ีวอน-____-

ลี่รปออมาูอีรั้็อยาะทำให้มันแหลเป็นผุยผ ยิ่เห็นรูปแล้ว็ยิ่ปวใ นี่ถ้าไม่ิที่ว่ามันเป็นอรัษ์ส่วนัวที่เยเป็นเพื่อนันมาั้แ่เ็ที่ยัพอมีวามีวามอบอยู่บ้านะ ไม่ั้น......มึาย!!
วันรุ่ึ้น
เ้านี้พระราาเรียประุมุนนาอย่า่วนๆ้วยวามโมโหโรธา พระราินีไปปารีสแล้ว ็ไม่มีใรเ้าหน้าพระราาที่โมโหไ้ิเลยัน แม้แ่เ้าายยูฮยอน็เหอะ
“อนนี้ฝนยัไม่หยุเลยอรับ” ท่านินรายานอย่าหวาๆว่าะโนวาอะไรลับมาอี
“รู้!! มอเห็น!!” โนแล้วไ-*-
“เอ่อ...อนนี้น้ำท่วมพื้นที่ส่วนหนึ่ที่เป็นที่ราบ่ำ ประารููอนนี้ำลัเือร้อน…” ีวอนรายาน้วยวามลัวไม่แพ้อำมาย์ิน
“ประาศภาวะุเินให้อพยพประารในบริเวที่ถูน้ำท่วมให้เ้ามาอยู่ในเพระราวัั่วราวไ้” พระราาสั่เสียั้วยวามุนเียว ยิ่เห็นหน้าีวอน็แทบะอยาลุไปบีบอ แ่้วยานะพระราามัน้ำอเลยทำไม่ไ้อย่าใิ
“้าิว่าอาะเป็นารวุ่นวาย…” ีวอนพยายามแย้ ริอยู่ว่าเพระราวัว้าวาและน้ำท่วมไม่ถึแน่ แ่ารอพยพประารำนวนมาเ้ามาอา่อให้เิวามไม่สบภายในวัไ้
“ถ้าิะัำสั่เรา เอาเวลาไป่วยาวบ้านนอหนีน้ำีว่ามั้ย ีวอน?”
“อรับT^T”
“แล้วบอให้เ้าัอินเรียมัวเินทาึ้นเหนือหลัาน้ำลไ้เลย ท่านเย่ ีวอนพวเ้า้อไปับัอินนะ” ไล่มันออไปให้พ้นๆหูพ้นาัพัะทำให้อารม์เย็นึ้นบ้า อีอย่าพื้นที่ายป่าทาเหนือน่ะทุรันาระยิ่ว่าอะไร ส่ไปทาเหนือ็เหมือนสิ่ีวอนไปนรีๆนั่นแหละ
“แ่...พระราา” ีวอนพยายาม้าน มันไม่ใ่หน้าที่อรัษ์เลยันิTT_TT ิหัวใ้แบบนี้อีเรื่อยเลยนะพระราาอ่า
“เลิประุมไ้” แล้วพระราาับท็เินฮึฮัออไป
....
ในะนั้นเอเ้าายยู็เหลือบไปเห็นรูปยับยู่ยี่ที่อยู่้าๆพระที่นั่พระราาโยบัเอิ
นี่มัน!!!
นี่เป็นสาเหุที่ท่านพ่อโมโหแ่เ้า ไอ้สารเลวเอ๊ยยย ล้าหัหลัท่านพ่อไ้!!
“ไอ้ีวอน ายะเถอะ” ว้าาบหมายะพุ่เ้าไปปลิีวิอรัษ์ีวอนทันที ยัีที่ีวอนหลบทัน+ทหารเ้ามาันัวเ้าายไว้ไ้่อน
“เ้าายเิอะไรึ้นอรับ” ีวอนถามอย่าๆ
“ไอ้หน้า้าน ยัะถามอีเหรอว่าเิอะไรึ้น แล้วนี่มันอะไรห๊ะ?” ว้ารูปยับๆนั่นลพื้นอย่าโมโห ไอ้พวทหารพวนี้ ะปล่อยไ้รึยัวะ วันนี้ยู้อ่าไอ้นทรยศนี่ให้ไ้!!
ีวอนหยิบรูปึ้นมาูพร้อมับนอื่นๆเริ่มเ้ามามุู้วย
“พระเ้าOoO” เห็นรูปแล้ววอนแทบะลมับ นี่มันอะไรันเนี่ย
“ล้ามา!! ีวอนเ้าสมวรายริๆ” ุนนาอื่นๆที่เห็นรูปแล้ว็เริ่มรัเียีวอน แล้วเริ่มะเห็น้วยับเ้าายยูฮยอน แ่ให้เ้าายมา่าแบบนี้็ะูไม่เหมาะสมเท่าไหร่มั้
พระราาเห็นรูปนี้แล้วถึไ้โมโหนานั้น
แ่ทำไมพระราาถึไม่ลโทษีวอนล่ะ เพียแ่ให้ออเินทาไปทาเหนือับัอินและท่านเย่เพียแ่นั้นเหรอ
ะใีไปไหนเนี่ยพระราาอเรา?
“้าไม่รู้เรื่อเลยนะ ้าไม่ไ้ทำ ้า..” ีวอนปิเสธพัลวัน ไอ้ีวอนไม่มีทาหัหลัพระราาฮันยอ ีวอนไม่มีทาหัหลัราว์ููแน่ แล้วรูปนี้มันมาาไหนัน?
“เอะอะ อะไรัน??” พระราาฮันยอที่ไ้ยินเสียโหวเหว เรว่าะเิเรื่อเลยวลับมาูอีรั้ แล้วมัน็เิเรื่อริๆ้วยสิ
“หาววววว เ้าที่แสนสใส^^” ัอินที่เพิ่ื่นเพราะโหวเหวลุึ้นมาบิเนื้อบิัวอย่าเมื่อยบ ็แน่ล่ะนอนพื้น็ย่อมเมื่อเป็นธรรมา(นอนอยู่ในท้อพระโรั้แ่เมื่อวาน) ว่าแ่...มีเรื่ออะไรันแ่เ้านี่? ว่าแล้ว็รีบไปเ้าร่วมมุูับเ้า้วยน
หืม??
ัอิน้มเ็บรูปเ้าปัหาึ้นมาูอย่าพิารา
รูปนี้มัน...รูปที่อนฯเอสเอ็มทาวน์ที่ไทยนี่หว่า มาอยู่นี่ไ้ไ- -?
“พระราา รูปนั่น้าไม่รู้เรื่อ้วยเลยนะอรับ อาะมีนใส่ร้าย้า...” ีวอนพยายามี้แับพระราา ถึแม้ัวเอะไม่ไ้ทำแ่เห็นแล้ว็อรู้สึผิไม่ไ้
“หลัานาาแบบนี้ยัะปิเสธอีเหรอไอ้หน้าัวเมีย ปล่อยูิเว้ยยยย” เ้าายยูที่โนล็อัวอยู่ะโน่าในะที่พยายามิ้นให้หลุาารพันธนาาร ยัไมัน็สมวราย
“เรา็ไม่เื่อว่ารูปนั้นมันะเิึ้นริ เราเื่อใฮีอล!!” พระราาอบเสีย้อ ทำเอาีวอนีลถนัา
เื่อใฮีอล!! แสว่าไม่เื่อใีวอนใ่มั้ย!! ทั้ๆที่วอนรัภัีับราวศ์ููมาโยลอ แ่ผลอบแทนวามเื่อใอพระราามันไม่ไ้มีให้วอนเลยันิ โฮ น้อยใTT^TT
“......”
ัอินที่เห็นหน้าา ท่าทาีวอนแล้ว็อสสารไม่ไ้ ูานิสัยยูฮยอนในเวอร์ั่นโหนี้แล้ว สสัยไอ้ีวอนไ้าย้วยาบไอ้ยูไม่้า็เร็วแหๆ
“เอ่อ...ทุน ่วยฟั้า่อนัหนึ่นาทีไ้หรือไม่?” ัอินประาศเสียั เรียวามสนใาทุนให้นิ่ รับฟัแ่โยี
“รูปนี้เป็นรูปอเพื่อน้าที่ประเทศเาหลี เ้าื่อินเอเรลล่า ับ ิมบ้า หน้าล้ายๆราินีฮีอลับีวอนเลยเนอะ แ่ไม่ใ่หรอทุนำลัเ้าใผิน่ะ” ัอินลี่รูปที่ว่าให้ทุนูอย่าัๆ ที่่วยเนี่ย...เห็นแ่ที่แเป็นน้อายที่ีมาโยลอเมื่ออยู่ในวุปเปอร์ูเนียร์หรอนะไอ้ีวอน
“แอย่าพยายาม่วยมันเลยไอ้นัโทษ เอาัวเอให้รอ่อนเหอะ” สาบานว่านั่นปาไอ้ยูฮยอน น้อเล็ที่แสนะื่อ -*-
“นี่เป็นรูปินเอเรลล่าับิมบ้าริๆนะ เนี่ยๆเ้าถ่ายันอนไปอนฯเอสเอ็มที่ไทย” ทุนเริ่มล้อยามัอินหม ยเว้น...
“ถ่ายที่เมืออนเอสเอ็มไทย แล้วรูปนี้มันะมาโผล่ที่นี่ไ้ไ!!” อย่ามาหลอะให้ยา ยูลา ยัไ็ไม่ปัใเื่อ่ายๆหรอ
“็มันิระเป๋า้ามาน่ะ สสัยะหล่นลมาอนวิ่มั้...อโทษพระราาและทุน้วยที่ทำให้วุ่นวาย” ทำไมมันเื่อยาอะไรนัหนา...ไอ้ยูนื่อนเิมมันหายไปไหนแล้วว๊า
“่าเหอะๆ เราเอ็ไม่ไู้ให้ีะ่อน” พระราาเอ่ยอย่าไม่ถือโทษอะไรเพราะัวเอ็ไม่่อยะเื่อรูปที่เห็นอยู่แล้ว ที่โมโหโรธา็เป็นเพราะวามหึหวภรรยานั่นแหละ
“ิ เราไม่เื่อนว่าะพิสูน์้วยัวเอ...้าะออเินทาไปามหาสโนไวท์ับพวเ้า้วย!!”
ยูฮยอนที่ิ้นหลุาารโนล็อัวแล้วี้หน้าประาศัลั่น ่อนะเินปึ่ปั่ลับไปยัำหนััวเอ
พระราาไ้แ่ส่ายหัวถอนหายใ เอาแ่ใริๆเลยเ้าลูนนี้ อยาทำอะไร็ทำ ไม่ไ้ิะปรึษาพ่อมัน่อนเล้ยยยยว่าอยาให้ไป้วยรึเปล่า= =
-โปริามอน่อไป-
++++++++++++++++++++++++++++++++++++★ Where is Snow-white?? ★
ความคิดเห็น