ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #8 : 7. บ้านที่มีแต่หนุ่มๆ เนื้อหอม (มั้ง!!)
๗
....แล้วานปาร์ี้ที่เรือนื่นอุราในืนนั้น็ผ่านพ้นไป ็เหมือนับอีหลายๆ เรื่อราวในีวินเราที่ผ่านเ้ามา แล้ว็ผ่านไป...อยัมุน เอ้ย! บ้านแฝริมน้ำทั้สอหลั็หวนืนสู่วามสบสุอีรั้หนึ่ แ่ใระไปรู้ว่าวามสบสุนั้นมันะอยู่ับเราไ้นานแ่ไหน...แล้วะมีพายุฝนผ่านเ้ามาอีเมื่อไหร่...ไม่มีใรรู้!
“ไ...าเป็นหมีแพน้าเลยมึ ไม่ไ้หลับไม่ไ้นอนล่ะสิท่า” วันัรหยิบแ้วาแฟร้อนๆ ออมาาเรื่อาแฟ ะหันลับมาทาเพื่อนหนุ่มึ่ำลันั่เท้าานัยน์าปรือ อบาเป็นสีล้ำอยู่หน้าอโน้บุ๊บนโ๊ะที่หันออไปยัริมน้ำนอหน้า่า แอ่อนๆ ยามสายส่อเ้ามาระทบับใบหน้าอันีเียวอุลย์ ะที่ทรลึ่ื่นลมาไล่เลี่ยับวันัร พร้อมับเินมาาแฟ่อาเา ร้ออุทานออมาว่า
“อ้าว! ทำไมล่ะ”
“็มันสืบเสาะหาว่าใรบัอาอันฟอลโลว์มันไป...าเท่าไหร่นะ สอร้อยห้าสิบ เหลือสอร้อยสี่สิ..บ..เ้า....” วันัรทำเสียแ่น ่อนยาแฟึ้นิบ้าๆ
“มะเหแน่ะ....ฟอลโลว์เวอร์ูทั้หม 1,783 โว้ย ใรบอสอร้อยว่า” ุลย์ทำท่ามยามยาหม่อ “เมื่อืนหาๆ อยู่นีสอ ันไปเอระทู้นึโพส์ถามว่า...แบร พิทท์ เป็นแฟนับเนนิเฟอร์ อนิสัน ่อนหรือหลัาที่เลิับวินเนธ พัลโทรว์...มีนมาอบว่าแบร พิทท์แอบบับเนนิเฟอร์ อนที่ยับอยู่ับพัลโทรว์ ู็เลยเถียับมันว่าไม่ใ่....ูแฟนลับทั้สามนนี่หว่าเลยรู้ว่าไรเป็นไร บอว่าไม่ใ่เว้ย เาเลิัน่อน ถึมาเป็นแฟนับเนนิเฟอร์ อนิสัน....มันบอไม่ใ่ ูมั่ว ูไม่รู้เรื่อ...ู็บอว่ามันนั่นแหละมั่วไม่รู้เรื่อ เสือับแพะนแะ...หาเรื่อราม่าให้เา เาเลิันไป่อนแล้ว....มัน็เถียลับมาว่าูมันพวเฟนิวส์ ไม่รู้ริ ู็ไม่ยอม ท้าให้มันเอาไทม์ไลน์มาาเลย...เถียันไปเถียันมา รู้ัวอีที เสือไ้ยินไ่้าบ้านันเอ้อี๊เอ้เอ้...เห็นายผ้าเหลือพระไหวๆ โน่นพายเรือออมาบิบาันะแระ”
“มึทำเรื่อที่มีประโยน์่อมนุษยาิมา...่วยปป้อเเลบาทฤษีสมบิ” วันัรทำเสียระแทระทั้นใส่ ะที่ทรลหัวร่อลลูอ
“ไม่มูฟออนันสัทีเลยนะ....นเามีลูมีผัวมีเมียใหม่ันไปหมแล้ว...แบร พิทท์นี่ลูเป็นโย วินเนธ็แ่านใหม่ไปี่รอบละ” หนุ่มรุ่นพี่หันไปหัวร่อยให่ับวันัร
“เฮ้ยๆๆๆ ....มึ่วยรับหน้าแทนูหน่อยิ๊ เสือมาแ่เ้า...วันพระ็ไม่เว้น!” ู่ๆ วันัร็ร้อโวยออมา ะทีุ่ลย์หาววอ
“วันนี้วันพระเหรอวะ...ี่โมี่ยามล่ะวะนี่ ไอ้หยา! ไ้เวลาพระันเพลพอี ูยัไม่ไ้นอนเลย”
....ถ้าใรมอผ่านหน้า่าฝั่หน้าบ้านออไปเ่นเียวับวันัร ็ะเห็นร่าในเสื้อร็อปสายเี่ยว ับสั้นุายลุ่ย ำลัเินทิ้สะโพสับๆๆ ึ้นมาบนนอาน....ทันในั้นเอ็มีเสียเาะที่หน้าประูบ้าน....วันัรนั้นโผลุึ้นาโฟาึ่เพิ่ทรุัวลนั่ราวับ้นิสปริ....หายวับไปารนั้นอย่าับมนุษย์ล่อหน
“อ้าว! สวัสีวันพระ...เอ้ย! วันอาทิย์้าน้อรุ้ ลมอะไรหอบมา” ทรลึ่เป็นนไปเปิประูหน้าบ้าน ทัทายยิ้มแย้มามประสาหนุ่มให่ใี รุ้ไหว้ลับ้อยผิับารแ่เนื้อแ่ัว และหูาที่ล่อแล่วามอไปทั่วทั้บ้าน
“พี่ัรไม่อยู่เหรอ้า.าา...” หล่อนีบปาถาม
“เฮ้ย! ัรอยู่รึเปล่าวะุลย์” ทรลโยนลับมาให้หนุ่มรุ่นน้อ ึ่หน้าาที่ำลััวเียๆ อยู่เมื่อรู่ ถึับื่นัวึ้นราวับถูฤทธิ์ยาบ้าเียบพลัน เมื่อเหลือบึ้นมาสบับใบหน้านวลผ่อ และทรวทรเ็ี่ในเสื้อผ้าแนวประหยัทรมานใหนุ่มอรุ้
“อ.อะ...มะี้อยู่...เอ้ย! มะ..ไม่รู้สิ เี๋ยวลอึ้นไปูสิว่าไป่อ.น...เอ้ย! นอน้ารึเปล่าไม่แน่ใ” ท่าทา ระับระเึ้นมาทันทีทันใ
“เหมือนรุ้เห็นแว้บๆ อนเินึ้นมาบนนอานนะะ...ใ่รึเปล่า?” หล่อนยับเ้ามารโถนั่เล่น ึุ่ลย์ลุึ้นปัโฟาบหมอนไว้ให้เป็นอย่าี
“าฝาไปรึเปล่า อนมอเ้ามาา้านนอมันย้อนแส แสอาะแยาเห็นปราาร์แบบมิรา ือเห็นเป็นภาพลวาว่ามีใรนนั้น แ่ริๆ แล้วไม่มี” ทรลอธิบายเสียเร่รึม้วยหลัฟิสิส์
“็...ไ้่าวว่าไปานปาร์ี้เพื่อนบ้านมาเมื่อืนไม่ใ่เหรอะ รุ้็เลยิว่าพี่ัร้าืนอยู่ที่นี่” หล่อนบุ้ยหน้าไปยับ้านู่แฝ้าๆ ุลย์ทำเสียึ๊ั๊ออมา
“ฮุ้ยย...ั่ไอ้ัรมันเฮอะ ถ้าน้อรุ้อยาะมานั่เล่นอยู่แถวนี้็ไ้ามสบาย วันนี้วันหยุนี่นา ไม่ไ้ไปเที่ยวไหนเหรอรับ”
“็ะให้รุ้ไปนเียวเหรอะ เาไปเที่ยววันหยุเา็้อไปับแฟนัน” หล่อนทำท่าอนุ๊บป่อๆ
“อ้าว...แล้วนี่เป็นแฟนันเหรอ” เสียทรลทีเล่นทีริ แ่แล้ว็รีบหัวร่อลบเลื่อนออมา “ใเย็นๆ ินน้ำินท่า หรือะื่มาแฟ่อนมั้ยล่ะ ไอุ้ลย์ไปให้น้อรุ้เาหน่อยสิ”
“ไม่เป็นไร่ะๆ ....เี๋ยวรุ้เอ็ไ้ ว่าแ่มีใรึ้นไปู้านบนให้รุ้หน่อยไ้มั้ยอะะว่าพี่ัรนอนอยู่รึเปล่า? แหม! อยู่บ้านเียวันแท้ๆ ไม่รู้หรือะว่าพี่เาอยู่้า้วยรึเปล่าเมื่อืน”
“อุ้ย! ใระอยาไปสนใไอ้ัรมัน ปา็หมา หล่อ็ไม่หล่อ ี้เร้ี้เหร่ แถมยัทำัวน่ารำาอีะหา”
รุ้ปิปาลั้นหัวเราะ “นั่นนะสิ สู้พีุ่ลย์ไม่ไ้เนอะ” ว่าแล้ว็เินนวยนาไปยัเรื่อาแฟ ท่าทานั้นุ้นเยับำแหน่เรื่อใ้้าวอในบ้านไปเสียทั้หม ุลย์นั้นมอา้า น้ำลายแทบห ทุรั้ที่สาวรุ้้มๆ เยๆ บิ้ายบิวา สะบัผม ีบมือร้อวุ้ยว้ายรหน้าเรื่อาแฟ
“น้ำาลอยู่รนี้ แ่ไม่้อละมั้ เพราะูท่าะหวานอยู่แล้ว”
...เสียุลย์ลอยมาามลม ทรลึ่ำลันั่ิบาแฟ้าๆ อยู่รริมหน้า่าฝั่ระเบียริมน้ำ พร้อมับหนัสืออ่านเล่นในมือ ถึับแอบแสยะยิ้มที่มุมปา ไม่ทันไร็มีเสียเาะที่ประูหน้าบ้านอีรั้ เา้อเป็นฝ่ายลุึ้นไปเปิประูอีหน เมื่อเห็นุลย์ทำท่าแทบะเ้าสิรุ้อยู่รเรื่อาแฟ
“ศันสนีย์!!!....” เสียร้ออุทานออมาออาารย์หนุ่ม ทันทีที่ประูถูเปิผาออ
“หึ! บอว่าให้เรียศัน็พอ เรียเหมือนนห่าเหินันไปไ้” แสาวนใหม่เินัหน้าเาผ่านเ้ามา้าในบ้าน พร้อม้วยถุับ้าวเ็มทั้สอมือ
“็...ไม่นึว่าะมา”
“ศันว่า แล้ว็ิว่ายัไม่ไ้ินอะไรันามระเบียบประสาหนุ่มๆ วันหยุแบบนี้...ใ่มั้ยะๆ” หิสาวนัล่าวนั้นรุ่นราวราวเียวันับทรล แ่เนื้อแ่ัวสะอาเอี่ยมเป็นระเบียบเป๊ะๆ ั้แ่หัวรเท้า
“โอ๊ย!...ลาภปาผม้วยอะิ อบุ้าบุศันสนีย์” ุลย์นั้นรีบย้ายวิ พุ่ปรี่มายัหิสาวนใหม่ทันทีที่ไ้ยินอะไรเี่ยวับ ‘ิน..ิน’
“ศัน..ศัน....” แสาวผู้มาใหม่ย้ำับุลย์ ผู้ึ่ยื่นมือออมารับถุับ้าวทั้หมไปามืออหล่อน ่อนสายาหล่อนะเหลือบ่อไปเห็นหิสาวในุลายร้อนมาานละมิิยูนิเวิร์สับหล่อน....ศันสนีย์มวิ้วน้อยๆ ิาเาไป่าๆ นานา ทว่าเสียอุลย์็เลยออมาเสีย่อนว่า....
“เอ้อ...นี่เพื่อนหินสนิทอไอ้ัรมันอะรับ ุศัน”
รุ้แสยะยิ้มเ้าให้เมื่อไ้ยิน รีบแ้ “แฟน่ะแฟน”
ุลย์หัวร่อแหะแหะ อย่าไร็แล้วแ่มันทำให้ศันสนีย์่อยลายิ้วที่มวออมาไ้ แ่็ไม่่อยปลอโปร่สัเท่าไหร่นัับารแ่เนื้อแ่ัวอเ้าหล่อน แถมเ้าหล่อนยัสาวเ่ึและมีริะ้านไม่เบาเลยทีเียว...นั่น็เพราะว่าในบ้านหลันี้มีแฟนหนุ่มอหล่อนอยู่้วย...ใ่แล้ว! แฟนอหล่อนะเป็นใรไปเสียอีล่ะ นอาทรล--ผู้เป็นเ้าบ้านหลัอบ้านเ่าหลันี้นั่นเอ!
หนุ่มๆ ทั้สอนำโยุลย์พาันไปแะถุอาหาร มาวาเรียบนโ๊ะอันประอบไป้วย ระเพาะปลา, ปาหม้อวน, ทอมันปลาราย, ้าวเหนียว-หมูทอ, ไ่ทอ, ำ้าวโพ แล้ว็นั่ล้อมวินันอย่าหิวโหย...ไม่มีใรสนใะเรียหาสมาิอีหนึ่หนุ่มเลยสันิ...
“อ้าว! แล้วัรเาหายไปไหนล่ะะ ไม่มาิน้วยัน” ศันสนีย์เลิิ้วถาม
ุลย์ระแอมเหมือนมีอะไริอ “ไม่รุ...ั่หัวมันเหอะ เี๋ยว่อยุธูปเรีย ุศันวนรุุ้ยไป่อนละัน...โน่นๆๆ ออไปุยันรระเบียเลย รนั้นลมโรเย็นี เนี่ยแร่มลมพอี...”
พูไม่พูเปล่า....ราวนีุ้ลย์ลุึ้น ัแ้อนสอสาวออไปยัระเบียริมน้ำเ้าพระยา้านนอ...เที่ย๋านานี้ บอมาไ้ว่าแร่มลม นี่ล่ะที่เาเรียว่าไม่เห็นเาหัวที่แท้ทรู เพราะว่าเามันอยู่ใ้ัวพอี...แถมพอัวเอลับเ้ามาในบ้านแล้วยัแอบับประูล็อเอาไว้อี สอสาวไ้แ่วยอยู่รู่หนึ่ ไม่รู้ะุยอะไรันี เพราะูเหมือนะมาานละเิร์ฟ ทว่าเิเป็นเแอร์็ไม่ี ในานะผู้ให่และมีวุิภาวะว่า ุศันสนีย์ึเป็นฝ่ายวนุย่อน
“มารอัรนานรึยัะ?”
“็...่อนพี่มาถึแป๊บเียว แหม!...ไม่รู้้าหรือไม่้ายัไม่รู้ันอี สสัยเมาแฮ์ันไม่รู้เรื่อ เพราะเมื่อืนเาไปานปาร์ี้ันอะ่ะ”
“ปาร์ี้เหรอ...ปาร์ี้อะไร!?” ศันสนีย์มวิ้ว
“็ปาร์ี้ะ้าบ้านยัไล่ะ้าา...” หล่อนบุ้ยหน้าไปยับ้านู่แฝใล้ๆ ัน “หือ....พี่ไม่รู้เหรอ้า.า”
ศันสนีย์ส่ายหัวิ “ไม่เห็นอาารย์เ็บออะไรพี่เลย....แล้วน้อล่ะะ ไม่ไ้ไปานะเ้า้วยเหรอ?”
“เปล่า่ะ...็เาไม่ไ้วนหนู้วยนิ่ะ....แล้วเ้าไม่ไ้วนุพี่้วยเหรอะ ถึไม่รู้...”
“อุ๊ย!....พี่ยุ่ๆ อะ่ะ ถึวน็มาไม่ไ้ เาิยัั้น็เลยไม่วนพี่ อีอย่ามันไม่ใ่านสำัอะไรใ่มั้ยะ....เพิ่ย้ายเ้ามาอยู่้วยนิบ้าน้าๆ นี่ แบบว่าึ้นบ้านใหม่อะไรประมานั้น ็เลย้อไปพอเป็นพิธีไม่ให้เสียน้ำใประสาบ้านใล้เรือนเีย” ศันสนีย์สรุปวิเราะห์แยแยะ้วยสำนวนโวหารอหิสาวผู้แสนีผู้แสนะเ้าใแฟนหนุ่ม....ลึๆ ือรัษาฟอร์มัวเอเอาไว้อย่าเหนือั้นั่ยอเียนเหนือเียนพิิเ็าบสมุทร!
“ไม่รู้สิะ ็เห็นเป็นผู้หิวัยรุ่นๆ อยู่ันแ่สอน” ้ารุ้เอ็อาศัยวิาเผือนไ้เรื่อประหนึ่นั่าวใ้เียารา แถมยัทำท่า้อนวับไปทาทิศอเพื่อนบ้านสอสาวที่ว่านั้น้วย
:
“ุยันให่เลย....สสัยะถูอ....” ุลย์ลอบมอออไปยันอระเบีย แล้ว็ทำท่าหัวร่อิัับัวเออยู่ที่โ๊ะิน้าว “ีล่ะ ะไ้ไม่้อให้เรามาเป็นหนัหน้าไฟ ีไม่ี ถ้าเิให้น้อเาใล้ิผมบ่อยๆ เี๋ยวไ้เปลี่ยนใมาอบผมแทนไอ้ัร นมันยิ่เสน่ห์แรอยู่...ไ้ผิใับไอ้ัรเปล่าๆ ใ่มั้ยรับอาารย์เ็....เฮ้ย! ไอ้ัร....” เาร้อโวยึ้นประโยหลั เมื่อเห็นวันัร่อยๆ ย่อลมาามั้นบันไาั้นสอ ่อนที่อีฝ่ายะทำท่าุ๊ปา “ู่ว์!” ใส่เาว่าให้เียบ!
“ูไป่อนีว่า....เบาๆ ละันมึ อย่าให้ไ่ื่น...ผมไป่อนนะพี่เ็ แท็ิ้ว” ว่าแล้วศิลปินหนุ่ม็พุ่พรวไปที่โถประูบ้านอย่ารวเร็ว ่อนะผลัประูบ้านหายออไปพร้อมับไม่ลืมว้ารอเท้าผ้าใบู่โปริไป้วย
....พอสวมรอเท้าผ้าใบลับเสร็เรียบร้อย วันัร็ระโผลุลมาาานหน้าบ้าน มีเป้สะพายหลัใบหนึ่เินุ่มๆ ไปามทาเินเรีย้วยัวหนอน ้าวไปไ้ไม่ถึสิบ้าวี....ายหนุ่ม็้อะัึ...าเบิโพล ะลึัน....ใรนหนึ่ำลัเินสวนมาทาเียวัน!
“ุ!!!!”
“ุ....” อีฝ่ายร้ออุทานลับเ่นเียวัน
“อ...เอ่อ...มาไ้ไ?”
“ัน็อยาะถามุลับแบบเียวัน แ่ไม่ีว่า....” เ้าหล่อนเป็นหิสาวประเภทที่ล้าสู้านเสีย้วย ไม่เหมือนอย่าผู้หิหลายๆ นึ่หาถูนัยน์าเยิ้ม่ำอเา้อเอาแบบไม่ทันั้ัวเ้าแบบนี้ละ็...ะที่ผู้ึ่เาำลัเผิหน้าอยู่ในเวลานี้...ผิวหล่อนาวนวลเนียนเหมือนั่แร่มใบ ใบหน้านั้นเอิบอิ่มเ่นเียวับรูปร่าอันอิ่มเ็ม หาทว่า้วยวามสู และอยู่ในุที่วันัรเห็นว่า ‘เยอะ’...รุยรายหลายเลเยอร์ ึ่วยเลี่ยรูปร่าอหล่อนใหู้เล็และบาลว่าวามเป็นริ ใ่สิ!...้วยสายา่าภาพอย่าเาย่อมวิเราะห์ไ้ นอาารสัมผัส...หึๆๆๆ! มอปราที่ัวหล่อนอย่ารวเร็ว ่อนที่ายหนุ่มะมอลับมายัใบหน้าอหล่อน
“สบายีนะรับ” เาผศีรษะให้หิสาวรหน้า
“็สบายี่ะ” หล่อนไม่ถามลับ วันัรึับทเสีย
“ถ้าั้น...ผม็อัว่อนละัน...”
“อุ๊ย!....” มีเสียอุทานเสียหนึ่ัึ้นมาใล้ๆ ไม่ทันที่ายหนุ่มะ้าวพ้นไปารนั้น ทำให้สายาอทั้เาและหิสาวู่สนทนาหันไปยัทิศทาเียวัน...็พบว่ามีหิสาวอีนหนึ่ำลัยืนะลึัน อ้าปาเหวออยู่ในรัศมีใล้ๆ ันับพวเา!
“เฟย์....เฟย์ใ่มั้ย?” ปราใสนั่นเอ...เธอร้ออุทานออมา พลาี้นิ้วใส่หิสาวสไล์โบฮีเมียนผู้ที่ถูเรียว่า ‘เฟย์’ นื่อเฟย์พยัหน้าหึทันวัน ยิ้มพรายถามลับ
“ปราเหรอ...มาทำอะไรที่นี่อะ?”
“ร.ะ..เราอยู่ที่นี่....” อีฝ่ายเอ่ยอบ้วยน้ำเสียที่เหนียมึ้นมานิๆ โยไม่รู้ัว
“ที่นี่...ที่นี่อะเหรอ” นื่อเฟย์ี้ใส่บ้านหลัที่วันัรเพิ่ผละออมา ทำให้ปราใสรีบแ้
“ไม่ใ่!...เราอยู่อีหลัะหา” เธอี้ไปยับ้านู่แฝอีหลัใล้ๆ ัน
“เอ๊าะ...อ๋อ” เฟย์พยัหน้าหึ “นึว่าอยู่หลัเียวัน”
ปราใสรีบส่ายหัวิเป็นารสำทับ เธอแทบไม่เยไ้สบาับวันัรรๆ อย่าว่าแุ่ยันรๆ เลย ะที่เาเอ็ูเหมือนะเลี่ยสบาหรือุยับเธอรๆ เ่นเียวัน....ันั้นในเมื่ออนนี้เายัยืน้าๆ าๆ อยู่รลาระหว่าเธอับเฟย์...่วยไม่ไ้ ปราใสึเอ่ยถึเาแบบเลี่ยๆ เสียในอนท้าย
“แล้วเฟย์มาทำไรแถวนี้ล่ะ...รู้ัันเหรอ?”
“บ้านหลันี้เป็นอเราเอ....เอ้อ..อแม่เราอะ อนนี้เรามาูแลแทนให้แม่”
“เิุยันามสบายนะฮะ ผมมีธุระ้อไป่อน” วันัรร้อับทเสียให้รู้แล้วรู้รอ....ทว่าทันในั้นเอ....
“พี่ัร....พี่ัร....” เสียร้อะโนแหลมๆ าม้วยเสียผลัประูัผัวะหน้าบ้าน...แล้ว็าม้วยเสียร้อโวยวายอุลย์
“อ้าว! เฮ้ย...ไอ้ัร...มึยัไม่ไ้ไปไหนหรอเรอะ..ะะ...”
ุลย์วิ่ระหืระหอบไล่หลัรุ้มาอย่าับาร์ูนทอมแอน์เอรี่...ที่เ้าเหมียวอมเ้าเล่ห์วิ่ไล่ไอ้หนูเอรี่อมป่วนไปะทั่วทุหนแห่นูวุ่นวายสับสนไปหม!
“พี่า....แหม..ม...” รุ้วิ่ระหืระหอบมาถึัววันัรไ้็ับแนเย่า ะที่เฟย์ับปราใสยืนมอทัู้่นิ่้า ้าุลย์มาถึ็ร้ออุทานึ้น
“อุ้ย! ุเฟย์ ลมอะไรหอบมาฮะ ไม่เอั้นาน..น...เือบปีเลยมัฮะ”
“อ้อ...็ลมิถึอะ่า....” เฟย์ยิ้มหวานใส่อีฝ่าย ไม่่าาุลูไม้ผสมลายอหวานๆ อเ้าหล่อน “แล้วนี่...รู้ัันรึยัอะะ” หล่อนี้มือไปมาระหว่าุลย์ับปราใส...รวมถึนั่น...วันัรับสาวที่ำลัเาะเาิหนึบอย่าับุ๊แ!
“ฮื่อ...” ปราใสหึหั
“อุ๊ย! ถืออะไรันหนัแย่แล้วสาวๆ ....มาผม่วยถือฮะ” ุลย์ทำท่าะยื่นมือไปทาปราใสมาว่า หาทว่าเฟย์รีบยัะร้าปินิอหล่อนใส่ในมือเาให้เสีย่อน
“นี่้าวลุะปิาววัอะ่ะ....ถือีๆ นะะ ถ้าเอียแล้วมันไหลปนันไม่น่าิน” หล่อนว่า ุลย์ยิ้มเผล่ ไม่วายทำท่าะหันไป่วยปราใส้วยอีมือที่ไม่เหลือบ่าว่าแรสำหรับหนุ่ม้ามปูอย่าเา
“ไม่เป็นไร่ะ...นี่ยะ เี๋ยวปราเอาไปทิ้เอ” ปราใสรีบระุมือออเสีย่อน ในมือหล่อนมีถุำใส่ยะที่เ็บวามาาปาร์ี้เมื่อืนวาน ่อนที่ะไ้ยินเสียอทรลัมาานอานหน้าบ้าน พร้อมับวัมือเรียทุน
“เฮ้ย! ะั้วันรนั้นเรอะ...เ้ามานี่่อน แร้อน....”
“ไปๆ รับ...ุเฟย์ น้อปรา” ุลย์หึหัว่า
“แหม...เรียเฟย์ว่าุ แ่เรียปราว่า ‘น้อ’ ....อุ้ย! ระวั้าวลุะปิหนะะ เนี่ย...เฟย์เอามาฝาอาารย์ับพีุ่ลย์” หิสาวทำเสียระเ้าใส่ายหนุ่ม...พร้อมับที่ทุน็พาันหันหลัะลับึ้นไปที่เรือน ปราใส็ผละแยไปทิ้ยะอน....ั่วเวลาที่เธอหันหลัไปไ้แ่แว้บเียว ็รู้สึราวับมีลมพายุพัผ่านนผมปลิวไสวามแรลม....หันหลัลับไปมอ็เห็นหลัไวๆ อวันัรวิ่พรวๆ ไปยัรอทาอออย่ารวเร็วปานสายฟ้าแลบ...ไม่รู้ว่าเิอะไรึ้น รู้แ่ว่ามีเสียรีร้ออรุ้ไล่ามหลัายหนุ่มไป....
“พี่า......พี่ัร...ะไปหนาย.ย....”
รุ้ผลุนผลันัหน้าทุนึ้นไปบนบ้าน ว้าระเป๋าสะพายอนลับออมา้วย ่อนะวิ่้ำพรว ๆ ามไปทาเียวันับวันัร...ไม่รู้ว่าะทันันหรือไม่? ...ในท่ามลาสายาอทุนที่ราวับำลัูหนัแอ็ั่นาไล่ล่าันอยู่่อหน้า่อา!
เย็นวันนั้น หลัาที่แนวรบ้านะวันสบล...เหุาร์อบ้านแฝริมน้ำทั้สอหลั็ลับมาเป็นปริัเ่นเ่า ฝั่อบ้านหนุ่มๆ นั้นถึับพาันนอนีพุสบายแฮ เพราะมีนมาส่้าวส่น้ำให้พร้อมพรั...ทั้เ้าสายบ่ายเย็น
“ทำไมวันนี้มีแ่สาวๆ มาที่บ้านอะ...โหย...สสัยบ้านเราะมีแ่หนุ่มเนื้อหอมเนอะ พี่ว่ามะ” ุลย์หลับาพริ้ม นอนเาพุ ำลัเรียมล็ออินเ้าโอนลี่แฟนส์เพื่อพัผ่อนสมอน้อยๆ อนามระเบียบ ะที่ทรลหลิ่วามอหนุ่มรุ่นน้อยิ้มๆ ่อนะหันลับไปอ่านนิยายลาสสิ ‘แนวรบ้านะวัน เหุาร์ไม่เปลี่ยนแปล’ อน่อเป็นรอบที่ล้านแล้วระมั!
:
้าบ้านอฝ่ายหินั้น ปราใส้อรอนมุสี ึ่ออไปามนัับหลานนโปรที่ให้ไป่วยเลือื้อุและอุปร์มวยหน่อย มีหรือที่หล่อนะัใ...ลับมาเสีย่อนในอนเย็น
“มุๆ ....รู้มั้ยว่าวันนี้ปราเอใร?” ปราใสร้อถามออไปเสียื่นเ้น
“ใร?” มุสีนั่พัหอบเหนื่อยอยู่ที่โฟามือสอึ่ื้อมาาร้านในอินสาแรม
“ทายิ....” อีฝ่ายทำท่าอมยิ้มแบบอมภูมิ
“ิม าร์เเียนเรอะ!” มุสีร้ออบ
“หุ้ย! เือบๆ แ่ไม่่าย.ย...ให้ทายอีที”
“อีทีอะเหรอ...ิมออึนมั้ มาประุมรวมาิเาหลีเหนือับใ้ที่นี่!”
“ไม่่าย.ยๆๆๆ ...ไลไป เอาแ่ประารในเมือไทย็พอ...ให้ท.า...”
“โอ๊ย! แ่ในเมือไทย...เ็สิบว่าล้าน...ว้ายัะมหาสมุทร นึว่า่ายเหรอ...เลยๆ มาเหอะ” หล่อนโวยออมาราวนี้
“เฟย์ไ....เฟย์...ำไ้มั้ย?” ปราใสรีบโพล่ลับเ่นเียวัน
“เฟย์?!!!....เฟย์....ยัยัลยามีสมร ลูุหิอะไรนั่นปะ!” มุสีระเ้ัวึ้นมาาโฟา เลิิ้ว เล่นเอาปราใสพยัหน้าหึ ลั้นยิ้มนแ้มุ่ย
“ใ่ๆ ....ัลยามีสมร รวิวรร ลูหม่อมราวศ์หิศรีสุริยันอมร อรรถวศ์ นั่นะ”
“เฮ้ย! ริิ แล้วมาทำไรแถวนี้ โลมันลมนานี้เลยเหรอวะ”
***********
ความคิดเห็น