ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #8 : บทที่ 3 : เนปจูน เชอริน(4)
่อนอื่น ้อัารับัวเอเสีย่อน าราสาวแ็ใมอร่าอัวเอที่นอนัวแ็อยู่รหน้า อีไม่ี่ั่วโมร่าอหล่อน็ะ้อเริ่มเปลี่ยนแปลทิ้ไว้แบบนี้ไม่ไ้ แ่ะให้ัานศพอนนี้ยัไม่ไ้ ถึหล่อนะไม่ไ้ัเหมือนเมื่อ่อน แ่น่าะยัมีนรู้ัเนปูน เอรินอยู่เยอะ ้อมีนอยารู้แน่ว่าหล่อนายไ้อย่าไร หล่อนยัไม่อยายุ่เี่ยวับำรวอนนี้ โยเพาะอนที่ยัไม่รู้ว่าหมอนี่เป็นใร
ะที่ยัิไม่ออว่าะทำอย่าไร เอริน็้มลไปอุ้มร่าที่เริ่มะแ็ทื่ออัวเอไปวาไว้บนโฟา ไม่น่าเื่อ มัน่า่ายายเมื่อหล่อนลายเป็นผู้ายร่าสูให่อย่านี้ หล่อนเอาผ้านวมมาลุมร่าไว้ แล้วยืนมอร่าที่นอนอยู่ใ้ผ้านวมบนโฟา้วยวามัวลใไม่น้อย
ไว้่อยิหาวิธีแล้วัน าราสาวบอัวเอ ะหยิบุแบ้านออไปไประูรั้ว แล้วเลื่อนประูเหล็ผุ ๆ สนิมึ้น เมื่อวานหล่อนเสียเวลาปลุปล้ำอยู่นานว่าะเปิไ้ แ่อนนี้แ่ันเบา ๆ บานประูแทบะปลิวหวือามมือไป
“ว้าว...แรแนีนะเรา” เอรินพึมพำ ลาประูรั้วมาปิ แล้วเินออไปหน้าบ้าน
ฝั่ร้ามเป็นที่ินร้าเ้าอิรั้วสัะสีไว้รอบ ้าในเป็น้นไม้ให่ับพวไม้เลื้อยึ้นนรเ็มพื้นที่ไปหม ถัไปไม่ไลเป็นบ้านร้าที่ั้อยู่สุอย รนั้นเอมีรถันหรูสีำออยู่ เอรินรีโมท็เห็นแสไฟระพริบับเสียัปิ๊บ ๆ ัมาารถันนั้น
ถ้านี่ไม่ใ่วามฝัน มัน็เป็นารายที่ไม่ไ้เลวร้ายนั าราสาวเปิประูเ้าไปนั่ที่ฝั่นับ บรรยาาศเหมือนลับมาสู่ีวิเิม ๆ อัวเอ
เมื่อเือน่อน หล่อนเพิ่ายรถบีเอ็มอัวเอไปแล้วื้อรถเอสยูวีมือสอมาใ้แทน เอรินอารม์ีนอยาะฮัมเพลออมา หล่อนเปิเ๊ะหน้ารถแล้ว็เห็นระเป๋าสา์ผู้ายับโทรศัพท์มือถือสอเรื่อ
โทรศัพท์ทั้สอเรื่อั้รหัสหน้าอไว้ เรื่อหนึ่เป็นรูปเ็หนุ่มึ่เาว่าน่าะเป็นพวศิลปินเป๊อบ ส่วนอีเรื่อเป็นรูปอหิสาวในุั้นในเ็ี่ มันั้รหัสอยู่ าราสาวนั่นิ่อยู่รู่หนึ่่อนะนึไ้ว่าัวเอมีนิ้วมืออหมอนี่นี่นา
“เ่อั...ันเนี่ย” เอรินบ่นัวเอ ่อนะใ้นิ้วโป้แะลไปบนหน้าอโทรศัพท์
นิ้วอหมอนี่ใ้เปิหน้าอเรื่อที่มีรูปสาวเ็ี่ไ้ แ่ไม่สามารถเปิเ้าไปในเรื่ออหนุ่มเป๊อป เอรินมอโทรศัพท์เรื่อนั้นอย่าสนใ มันเป็นไอโฟนใหม่ล่าสุทั้สอเรื่อ แ่เรื่อที่เ้ารหัสไม่ไู้แล้วเ้าอโทรศัพท์น่าะเป็นผู้หิทั้ัวรอบที่ใส่และรูปที่หน้าอ
หรือว่าโทรศัพท์เรื่อนี้ะไม่ใ่อเา เอรินิ่อนะวาโทรศัพท์เสสีมพูไว้ที่หน้าอนโลแล้วลอเปิเ้าไปูในเรื่อที่เ้ารหัสไ้่อน
มีหมายเลหนึ่โทรหาเ้าอโทรศัพท์ั้แ่เมื่อืนหลายสิบสายานที่ื่อว่าแอม ้อใ้เวลาสัพัในารหา้อมูลาโทรศัพท์อเา เอรินึวามันไว้บนเบาะ่อน แล้วหยิบระเป๋าสา์อเามาเปิ าราสาวถึับาลุเมื่อเห็นธนบัรใบละพันยัแน่นอยู่ในระเป๋า
“โอ้...หลายหมื่นอยู่นะเนี่ย...” เสียห้าวปรารภึ้นมาในวามเียบ นอานั้นยัมีบัรเริหลายใบับบัรประานอเา
าราสาวใ้นิ้วีบบัรึ้นมาู แล้วหล่อน็ไ้รู้ัเ้าอร่านร้ายรูปหล่อที่ทำให้ัวเอ้อไปสวรร์โยไม่ทันไ้ั้ัว
เาื่ออาทิศ เอนวิบูลย์ทรัพย์ เอ...นามสุลุ้น ๆ อายุ 27 ปี ที่อยู่อเาระบุว่าอยู่ที่ัหวันรราสีมา
เอรินหยิบโทรศัพท์อเ้าัวมา้นหา้อมูลในอินเอร์เน็ ไม่มีื่อเาแ่มีนที่นามสุลเียวันเป็นนัารเมือท้อถิ่นหลายน มิน่า...ถึไ้อู้ฟู่นานี้ แ่ถึะรู้ว่าเาเป็นใร แ่็ยัไม่รู้อยู่ีว่าทำไมเาถึบุเ้ามาในบ้านหล่อน
เอรินพยายามทบทวนสิ่ที่เิึ้นเมื่อืน เาไม่ไ้้อาระเอาีวิหล่อน เพราะเาไม่ไ้พอาวุธมา้วย
าราสาวมีวามรู้สึว่านายอาทิศนนี้ิว่า้วยรูปร่าอเาะัารหล่อนไ้้วยมือเปล่า แ่อโทษ...ิผินะ๊ะ เอรินิอย่าเยาะเย้ยอยู่ในใ
ที่ริะเ่ว่านี้ถ้าหล่อนไม่าย แ่เอาเถอะ...เป็นแบบนี้็ลุ้นระทึีเหมือนัน
ร่าสูให่ที่ศีรษะเือบะิหลัารถยืัวึ้นเมื่อนึอะไรึ้นไ้ มือให่แ็แรหยิบโทรศัพท์มือถือออาทิศึ้นมาเปิหน้าออีรั้ เอรินไถหน้าอหาแอพฯ อธนาาร ไม่้อห่วเรื่อล็อหน้าอเพราะใ้ารสแนลายนิ้วมือ
พอเห็นัวเลในบัี าราสาวให่็รู้สึว่า...สำหรับหล่อน บาทีวามายอาไม่ใุ่บ แ่มันือโอาสที่สอ่าหา
“ันรอแล้ว...ันรอแล้ว...ันรอแล้ว” ร่าสูให่แว่แนโยัวเป็นัหวะเพลแร๊บอยู่ในรถ้วยวามีใสุ ๆ
ไม่ีใไ้ยัไ เอรินใ้นิ้วิ้มนับำนวนัวเลในบัีแล้ว มันมีอยู่ั้แปหลัแน่ะ..
นอานั้นหล่อนยัิออแล้ว้วยว่าะัารอย่าไรับร่าอัวเอ ถึะไม่ใ่ารแ้ปัหาที่ีนัแ่็พอะแ้ัไปไ้ั่วราว แ่อนนี้ัหิวแล้วไปหาอะไรอร่อย ๆ ิน่อนีว่า
เอรินับรถบีเอ็มันหรูไปที่ห้าสรรพสิน้าแถวนั้น หล่อนเ้าร้านอาหารี่ปุ่นแล้วสั่อาหารุอย่าที่เยิน แม้ะสัุ่ให่แ่ินหมแล้วเหมือนมันยัไม่ถึรึ่ระเพาะ าราสาวแอบยิ้มับัวเอเมื่อนึไ้ว่าหมอนี่ัวยัับยัษ์ยัไม่อิ่ม่าย ๆ
โอ๊ย...นี่มันสวรร์เลยนะ อยาินอะไร็ไ้ นอามีั์่ายแล้วยัไม่้อลัวอ้วนอี้วย เอรินเอามือบิ์แพ็อร่าใหม่่อนะหยิบเมนูมาเลือสั่ทุอย่าที่อยาินอย่าอารม์ี
เป็นมื้ออาหารที่วิเศษมา นอาไ้ินอที่อยาินแล้วยัรู้สึอิ่มพอี ๆ ราวหน้า้อับุฟเฟ์นานาาิเสียแล้ว าราสาววาแผนอาหารมื้อหน้าไว้เสร็สรรพ
ะำลัเินลับไปที่รถผ่านร้านทำผม เอริน็หยุยืน รู้...ว่ามันเป็นเรื่อที่ยัไม่วระทำอนนี้ แ่ไม่รู้หมอนี่ไม่ไ้สระผมมาี่วันแล้ว อแ่เ้าไปให้่าสระรายให้หน่อยแล้วัน แ่พอสระผมเสร็ุ่าทำผมปาหวาน็วนุย
“น้อเนี่ย...พี่ถามริ เป็นาราหรือนัร้ออะไรพวนั้นหรือเปล่า”
ไม่ไ้ยินำพูแบบนี้มานานแล้ว เอรินยิ้มมุมปาแล้วพูอย่าสวนท่าทีว่า
“เยูเรื่อเาน้ำ้าไหมล่ะะ”
มือที่ถือรายเป่าผมอยู่ะั ุพี่่าทำผมสบาับหล่อนาในระ อนแรเอรินนึว่าหล่อนำลัิเรื่อละรที่ัวเอเยเล่นเมื่อสิบว่าปี่อน มันอาะเ่าสัหน่อย แ่เป็นละรสร้าื่อให้หล่อน อีฝ่ายทำหน้า แล้วถามว่า
“น้อเป็นาราเ็เหรอะ”
“เปล่า่ะ...เป็นนาเอ”
ุพี่่าทำผมสั้นไปอึใหนึ่ ่อนะหัวเราะิัออมา หล่อนเอามือปิปาแล้วบออย่าเอ็นู
“แหม...ุน้อเนี่ย ี้เล่นนะะ พูเพราะ้วย พี่อบนะผู้ายพูะ าับผู้หิ”
เอรินเลยนึึ้นไ้ว่าอนนี้ัวเอไม่ไ้เป็นารา แถมไม่ใ่ผู้หิอี้วย
ยิ่เห็นสีหน้าออาทิศในเาสะท้อนหล่อน็สะุ้ เพราะท่าทาอหล่อนทำให้หมอนีู่เหมือนุ๊ยัษ์ อย่านี้้อสวมวิานัแสทำัวมาแมนเสียหน่อย แ่ยัอุส่าห์หลุอี
“เหรอะ...เอ๊ย...เหรอรับ”
่าสาวให่อมยิ้มอย่าเอ็นูมาให้หล่อนทาระเา
“รู้ไหม...น้อหน้าเหมือนใร” หล่อนพูะใ้ผ้านหนูผืนเล็เ็ผมให้
พอลู้าหนุ่มทำหน้า ุ่าอารม์ี็บอเสียใสว่าอาทิศเหมือนไออลเาหลีนหนึ่ึ่เอรินไม่รู้ัไม่เยไ้ยินื่อ
“พี่อยู่้อมนี้ ามน้อเามาสอสามปีแล้ว” หล่อนบอเสียื่นเ้น ่อนะี้มือไปที่ั้นโว์ึ่มีรอบรูปศิลปินายนหนึ่วาเอาไว้นับสิบ ๆ รูป้วยวามภูมิใ
เอรินมอรูปศิลปินเาหลีแล้วมอเาออาทิศที่สะท้อนอยู่บนระ มอไม่ออว่ามีส่วนไหนที่ล้ายัน แ่่าผม็ระือร้อร้นึรูปศิลปินนโปรมาส่ใหู้ แล้วถามว่า
“ัผมทรนี้ไหม เี๋ยวพี่ัให้สุฝีมือเลย พี่ไม่ิ่าั็ไ้ ัให้ฟรี” ถามแล้ว็ไม่รอฟัำอบ
่าสาวใหุ่ลีุอไปลาั้นรถเ็นใส่อุปร์มาไว้ใล้ัว แล้วหยิบรรไรึ้นมาอย่าึั
ูเหมือนอีฝ่ายะไม่้อารำอบปิเสธ เอริน็เลยยอมพยัหน้า ัผมหน่อย็ีเพราะหมอนี่มีผมหยัศเลยูยุ่เหยินิหน่อย
“ไม่้อฟรีหรอ...รับ แ่รีบหน่อย็ี ัน...เอ่อ...ผมมีธุระ้อไปทำ” เอรินบอ ่อนะพลินาฬิา้อมือึ้นูเวลา เานันไว้่วบ่าย
แ่อีฝ่ายเหมือนไม่สนใฟั ใ้ปลายรรไรัพรมไปทั่วศีรษะออาทิศ เห็นอาารมั่นใอ่าแล้วเอริน็ไม่แน่ในัว่าอีฝ่ายมีฝีมือแ่ไหน แ่ไม่ถึั่วโมเยหน้าึ้นมอระอีรั้ าราสาว็อึ้ับสีหน้า่าทีู่รึ่มเหมือนนเมา ีนน่าลัวะหัวใวาย หล่อน้อหน้าอาทิศแล้วทำาลอย
“พี่ว่าถ้าทำสีผมสัหน่อย หน้าน้อะสว่าึ้นเยอะเลย รู้ไหม...แม่อยาทำสีผมให้ลูมานานแล้วลอสีเทาหม่นไหมะ...ลู” ุ่าถามเสียอ่อน สีหน้าแววาูละมุนมา
ใรลูแวะ...เอรินแอบิ หรือเาเรียศิลปินว่าลู เป็นหนัไม่ใ่น้อยนะเนี่ย าราสาวเหลือบามอ่า ่อนะิว่าสีเทาหม่น็น่าสนนะ
“นานไหมะ...เอ๊ย...รับ” เอรินถาม
“ไม่นาน่ะ...ลู รับรอไม่เินสอั่วโม” ่ายืนยันเสียใส
“้อห้าม้านะรับ เพราะ...ผม...มีนัอนบ่ายสาม”
“รับรอ่ะ...ลู เี๋ยวแม่ิราาพิเศษให้นะะ”
เอรินไ้แ่แอบถอนใับแม่อลูทิพย์ ผ่านไปไม่ถึสอั่วโม อาทิศ็ไ้ผมทรใหม่สีเทาหม่นเป็นอัวเอึ่้อบอว่าถึะูีไปสัหน่อยแ่่านนี้ฝีมือีทีเียว
หล่อนเห็น่าว้าโทรศัพท์มือถือมาทำท่าะถ่ายรูปหล่อน แ่เอรินรีบห้ามไว้ เพราะไม่รู้ว่าหมอนี่มีประวัิอย่าไร ถ้าเป็นอาารที่ำรวามัวอยู่ละยุ่เลย
“อย่าถ่ายเลยรับ...ผมะรีบไปแล้ว เท่าไหร่รับ” ร่าสูออาทิศลุพรวึ้นยืนนอีฝ่ายใ
เอรินหยิบระเป๋าสา์อหมอนี่ออมา่าย่าทำสีผม แล้วมอเาสะท้อนในระอย่าื่นม ู่ ๆ ลายมาเป็นผู้าย แ่รูปร่าหน้าาอย่านี้็โอเอยู่
ร่าสูเินล้วระเป๋า้วยมาเท่ออาร้านทำผมไป
ไม่อยาะุย...เ็สาวที่เินสวนมาับแฟนถึับเินสะุนหัวแทบะมำันเลยเียว
อบุสำหรับทุารสนับสนุนานัอ่านนะะ :D
ความคิดเห็น