ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #8 : บทที่ 8 คนหวง
1 เือน่อมา
Mf. บิลิ้ บริษัทอสัหาริมทรัพย์ยัษ์ให่แห่อัฤษ
หนุ่มหล่อหน้าม ลูรึ่ไทย อัฤษ ทายาทนเียวอท่านประธานให่ โทมัส แอนโทเนีย ฟาสเทอร์ เินอุ้มเ็น้อยหน้าาน่ารัน่าเอ็นูเินเ้ามาในออฟฟิศพร้อมับผู้ิามมาเ้ม 2 น นหนึ่ถือะร้านมและอว่า อีนถือระเป๋าใส่อเล่นใบให่ิมือมา้วย ท่ามลาสายาอยารู้อยาเห็นอพนัานั้แ่หน้าประูทาเ้านถึั้นห้อทำานอท่านประธาน เพราะหนุ่มหล่อนนี้หน้าาถอแบบผู้เป็นพ่อแทบะทุระเบียนิ้ว ล้ายลึแม้แ่ท่าเิน และเา็ไปเรียน่อที่ไทยเมื่อหลายปี่อน ลับมาราวนี้เาอุ้มเ็น้อยมา้วย ท่ามลาสายาอยารู้อยาเห็นอเหล่าพนัานในออฟฟิศ
๊อ! ๊อ! เสียเาะประูห้อท่านประธานให่ัึ้น ทำให้ 2 สามีภรรยาที่ำลันั่รออยู่อย่าใใ่อ่าื่นเ้นโยเพาะุหิเอื้อฟ้าที่ิถึเ็น้อยมามายหรือะพู่าย ๆ ือ หล เพราะอนนี้เธอเริ่มพูไ้หลายำและำหนึ่ทีุ่หิสอนและเธอ็ท่อไ้แม่นั้แ่สัปาห์แรเลยือ ย่า๋า ึ่ถือเป็นำ 2 พยา์ำแรอเธอ
"มาแล้วแน่ ๆ ่ะุาย" ุหิหันไปบอสามีอย่าื่นเ้นแล้วรีบระวีระวาไปเปิประู้วยัวเอ "มาแล้วที่รัอย่า" ุหิทัทายพร้อมับอ้าแนรับเ็น้อยาลูายแล้วหอมแ้มยุ้ย ๆ ฟอให่ ๆ ทั้ 2 ้า ึ่เ้าัวเล็็ไม่ทำให้ผิหวัเพราะเธอออุหิหอมลับเ่นัน่อนะยิ้มาหยีโว์ฟันสวยใหุ้ย่าูอย่าน่าเอ็นู
"ย่า๋า..." เสียเล็ ๆ เรียุย่าแล้วออเอาไว้แน่น่อนะถูหน้าถูานแแล้วอ้าปาหาวหวอนน้ำลายเป็นฟอ
"แม่รับไม่ิะทัผมหน่อยหรือรับ" ลูายสุหล่ออุหิทัึ้นพร้อมับพยัหน้าให้ผู้ิามทั้ 2 วาสัมภาระไว้แล้วออไปรอ้านอ
"้า..." ุหิว่าพลารั้อลูายมาหอมแ้ม้ายวาเหมือนเ็ ๆ ึ่เ้าัวเล็็รั้อแี๊อเธอมาหอม้วยเหมือนัน "ุายานี่ไลูสาวนใหม่อเราน่ารัมั้ยะ" ุหิว่าพลาเินอุ้มเ็น้อยไปหาสามี โยที่ลูายเินามไปยมือไหว้ผู้เป็นพ่อแล้วนัุ่เ่าลอเอวท่านึ่เาะทำแบบนี้ประำนินมาั้แ่เ็ ๆ
"ไหน มาหาแ๊ิลู" ุายโทมัสอ้าแนรับเ็น้อยพร้อมับใ้สรรพนามแทนัวเอว่าแ็เหมือนใ้ับลูายเพราะภรรยาบอว่ารับเ็นนี้เป็นลูบุธรรมแทนลูาย
"แ๊รับ นี่หนูี ลูสาวผม แ๊้อเป็นปู่๋า ผมเป็นแ๊เธอแล้ว" ายหนุ่มรีบบอึ้นเพราะลัวว่าุพ่อะแย่เ็น้อยไปเลี้ยเอ เพราะอนที่อยู่ไทยุแม่เาแทบะไม่ให้หนูีอยู่ับเาโยให้เหุผลว่าเาไม่เยเลี้ยเ็ และท่าน็พาหนูีไป้วยทุที่นท่าน้อบินลับมาประุม่อน เาึแอบสั่ให้อนะลอเอสารอหนูีไว้ทำให้หนูีไม่ไ้มาพร้อมท่านและเา็ึเวลาไว้ยัไม่ลับ้วยเหุผลที่ว่าหานมาทำผับแทนอยู่เพราะะให้อนับไลับไปพร้อมัน
"แ๊!" เ็น้อยรีบพูามพร้อมับอ้าแนหาุายโทมัสทันที ึ่ท่าน็รีบรับเ็น้อยมานั่ัแล้วยิ้มว้าเยหน้ายัิ้วให้ลูายเหมือนผู้นะ
"หนูี มาหาี๊" ายหนุ่มว่าพลาอ้าแนหาเ็น้อยแ่เ็น้อยลับหันไปออุายไว้แน่นแล้วบหน้าลที่ออท่านเพราะอนนี้เธอ่วุนนะลืมาไม่ึ้นับารผิเวลานอนอเธอ
"เออ...มาถึโนยึไปเลยู" ายหนุ่มว่าพลาถอนหายใมอหนูเ็น้อยหน้าบึ้ ๆ "ู!" หนูีรีบหันมาพูามศัพท์ใหม่อแี๊พร้อมับมอหน้ายิ้มสวยให้อย่าน่าี ส่วนุหินั้นถึับอ้าปา้ายมือึ้นบหน้าผาอัวเอ เพราะาที่สัเไม่ว่าลูายท่านะพูอะไร หนูีะำ่ายและพูามไ้ทุำ แ่ับนอื่นสอนยามาว่าะำแ่ละำและำพูลูาย็ไม่สุภาพมานั
"มาเฟียส ลูะพูแบบนั้นไม่ไ้ น้อำลัำนะลู"
"เฟียส...ลู" นัวเล็ว่าามุหิพร้อมับมอหน้าายหนุ่มนิ่ ๆ แบบที่เาอบทำ ึ่ารระทำอเ็น้อยทำเอาุายหัวเราะอบใเพราะหน้านิ่ ๆ แบบนี้มาเฟียสอบทำเมื่ออนเ็ ท่านไม่ิว่าะไ้เห็นอีรั้าเ็ที่บอว่าลูายเ็บไ้ และ้วยโรหน้าอเ็นนี้นั้นหาะบอท่านว่าเป็นลูสาวอลูายท่านริ ๆ ท่าน็อาเื่อเพราะมีส่วนิ้วและวาที่ล้ายลึันในสายาท่าน
"เออ...ลู เรียมาเฟียสิลู มาเฟียส" ุายสอนเ็น้อยเรียลูายที่เินไปนั่หน้าบึ้อยู่ยิ้ม ๆ พร้อมับี้มือไปที่ายหนุ่ม
"ี๊!" เสียเล็ ๆ ว่าพร้อมับหันมายิ้มโว์ฟันสวยพร้อมับถูานหน้าแ ถึเธอะ่วแ่ไหนเธอ็ไม่ร้อไห้และทุรั้ที่เธอ่วถ้าอยู่ใล้มาเฟียสเธอะเินไปนั่ัแล้วอเาหลับ และบาืนที่เาลับไวไม่ไ้ื่มมา็ะเ้าไปนอนับเธอที่ห้อนอนที่แม่เาัให้ หรือถ้าไม่ไ้ออไปไหนเา็ะพาเธอไปนอน้วยที่ห้อัวเอ ึ่เธออบมาับารระโเล่นบนเียนอนอเา แ่ถ้าไม่อยู่เาะให้ป้าแ้วมานอนับเธอทุืน
"่วแล้วใ่มั้ยลู แม่พาน้อไปนอนที่บ้านนะะ แม่ทำห้อไว้ให้แล้วไป่ะุายลู่วแล้ว" ุหิว่าับลูายแล้วหันไปบอสามียิ้ม ๆ ทำใหุ้ายอุ้มเ็น้อยลุึ้นยืนเรียมะเินออาห้อ
"แม่รับ ผมเพิ่มาถึผม็้อารพัผ่อนเหมือนัน" นหวว่าึ้นพร้อมับลุึ้นยืนทันทีแล้ว้าวหาผู้เป็นพ่อเพื่อะอุ้มเ็น้อย
"ั้น็ลับบ้านพร้อมันนี่แหละ แถือะร้าน้อมา" ุายว่าพลาสั่ลูายแล้วอุ้มเ็น้อยเินนำออาห้อึ่เ้าัวเล็็รีบออท่านเหมือนุ้นเยมานานแล้วบหน้าลับไหล่ท่านหลับาล ายหนุ่มถอนหายใแล้วเินไปถือสิ่ออเ็น้อยเินามออมาแล้วยื่นให้ผู้ิาม่อนะามพ่อับแม่ไปท่ามลาสายาอยารู้อยาเห็นอพนัานที่ไม่เยทราบมา่อนเลยว่าลูายอท่านประธานให่มีลูสาวแล้ว้วยวัยเพียแ่ 20 ้น ๆ เท่านั้น
และทุวันนับแ่นั้นมาเฟียส ลูายท่านประธานให่็ะอุ้มเ็น้อยมาทำาน้วยทุวันที่เ้าบริษัทนเป็นภาพินาอพนัานและ่าเ้าใว่า หนูีือลูสาวที่เาไ้มาะที่มาเรียนที่ไทยโยที่ไม่มีใรล้าถามว่าแม่อเ็อยู่ที่ไหน และ้วยวามน่ารัอเ็น้อยที่ยิ้มสวยเป็นมิรับนทั่วไป ทำให้เธอเป็นที่รัที่เอ็นูอพนัานที่พบเห็นประอบับารทีุ่หิสอนให้เธอเรียท่านว่าหม่ามี้และสามีว่าแี๊ ทำให้พนัานยิ่เ้าใว่าเธอือลูสาวอลูายท่านริ ๆ ึ่่อหน้าุหิหรือนอื่น เ็น้อยมัะเรียลูายท่านว่า เฟียส สั้น ๆ แ่ถ้าอยู่ับเาหรืออยู่ที่บ้านเธอะเรียเาว่าี๊ทุำและอ้อนอย่าน่าเอ็นู
าเ็น้อยหัพูแ่ไม่ี่ำเวลาผ่านไปลายเป็นเ็สาวสใส่าเรานนในบ้านหลรัันถ้วนหน้า และพี่เลี้ยอเธอที่เธอเลือเอมาั้แ่เ็ ๆ และะไปไหน้วยันลอนเพื่อนอเธอที่โรเรียนเ้าใว่าเป็นพ่ออเธอนั่น็ืออน ที่หลรัสาวน้อยนนี้ไม่่าาผู้เป็นนาย อยามใทุอย่าและอาสาไปรับไปส่เธอที่โรเรียนเอ นเธอเรียนบั้นมัธยม้นอที่นั่น...
ความคิดเห็น