ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #8 : การฝึกการต่อสู้
อนที่ 8: ารฝึาร่อสู้
หลัาเหุาร์ที่เิึ้น ฮ่อเ้และฮอเฮา็เส็มาเยี่ยมอ์ายหลิวเหวินและทุนที่วั เมื่อเห็นสภาพออ์ายหลิวเหวินที่ยัมีรอยฟ้ำ ฮอเฮา็แสวามเป็นห่วอย่ามา
"อ์าย ไม่เป็นอะไรมาใ่ไหม" ฮอเฮาเอ่ยถาม้วยน้ำเสียที่เปี่ยมไป้วยวามห่วใย
"้าไม่เป็นไรมาพะยะะ" อ์ายหลิวเหวินอบ
ฮอเฮาหันไปมอเมิ่เอ๋อร์ "เ้าไม่เป็นอะไรใ่ไหม เมิ่เอ๋อร์"
"้าไม่เป็นอะไรเพะ" เมิ่เอ๋อร์อบ
"่อไปนี้ เ้า้ออยูแลเมิ่เอ๋อร์ให้ีนะ เียเิน" ฮอเฮาล่าวับเียเิน
"พะยะะ" เียเินรับำ
ทันในั้น อ์หิิหลัน็เินเ้ามาพร้อมับถ้วยุปบำรุร่าาย "ท่านพี่ ้าทำุปนี้มาให้ท่านบำรุร่าาย่ะ"
อ์ายหลิวเหวินรับุปมาื่ม้วยวามอบุ
“อ์หินิรู้ใอ์ายเสียริ อบใมานะทีู่แลอ์าย”ฮอเฮา
เมิ่เอ๋อร์มอทุนแล้วรู้สึไม่่อยสบายในั เธอรู้สึว่าเป็นส่วนเิน
"้าไม่ลัวอีแล้วเพะ" เมิ่เอ๋อร์ล่าว "้าะระวััวให้มาึ้น"
"เ้าวระฝึวิาาร่อสู้บ้านะ" เียเินแนะนำ
"้าะ่วยเ้าฝึ"
อ์ายหลิวเหวินไม่พอใับำพูอเียเินนั เาิว่าเียเินำลัิเินเลยไป "ไม่ำเป็นหรอ ให้รูฝึมาสอนีว่า"
“เป็นวามิที่ี เียว้าะสั่ให้รูฝึมาฝึพวเ้าทั้ 4 น นที่เป็นแล้ว็ฝึเพิ่มให้เ่ยิ่ึ้น ส่วนอ์หิับเมิ่เอ๋อร์ ็่อยๆๆฝึละันไว้ป้อันัว”ฮอเ้
“้าเห็น้วย ที่ฝึารป้อันัว”ฮอเฮา
อ์ายไ้แ่มอฮอเฮาอย่าสสัย และอิไม่ไ้ว่าใรือนสั่ายุำมาทำร้ายเมิ่เอ๋อร์
ทั้สี่ึเริ่มฝึวิาาร่อสู้้วยัน เมิ่เอ๋อร์พบว่านเอมีวามสามารถในารเรียนรู้วิาาร่อสู้ไ้อย่ารวเร็ว เพราะเธอเยฝึาราเ้มา่อน เธอสามารถยิธนูและ่อสู้ไ้อย่าล่อแล่ว
อ์ายหลิวเหวินรู้สึประหลาใับวามสามารถอเมิ่เอ๋อร์ เาไม่เยิว่าเมิ่เอ๋อร์ะมีวามสามารถ้านนี้มา่อน
บรรยาาศารฝึยิธนูในวันนี้เ็มไป้วยวามื่นเ้น เมื่อทุนยืนเรียหน้าันอยู่หน้าเป้าหมาย ยิธนูออไปทีละน อ์ายหลิวเหวินและเียเินยิธนูไ้แม่นยำโนเป้าลาทุอราวับมืออาีพ อ์หิิหลัน็พยายามสุวามสามารถ แ่็สามารถยิโนเป้าเพียอเียวเท่านั้น
เมื่อถึเมิ่เอ๋อร์ เธอั้ใยิธนูออไปอย่าแร อธนูแรพุ่รไปยัเป้าลาอย่าแม่นยำ ามมา้วยอที่สอที่ปัอยู่้าๆ อแร อ์หิิหลันอที่ะมเยไม่ไ้ว่า "เ้าเ่มา เมิ่เอ๋อร์"
เมิ่เอ๋อร์ยิ้มอบุอย่าเินอาย ารแ่ันยิธนูในวันนี้ ทำให้เห็นถึวามสามารถอเมิ่เอ๋อร์ที่พันาึ้นอย่ารวเร็ว
หลัาฝึยิธนูเสร็แล้ว ทุน็ย้ายไปฝึี่ม้า อ์หิิหลันระโึ้นหลัม้าไ้อย่าล่อแล่ว เธอี่ม้าวิ่รอบๆอย่าอ่อน้อยราวับนาฟ้า อ์ายหลิวเหวิน็ี่ม้าไ้อย่าเี่ยวาเ่นัน
ส่วนเมิ่เอ๋อร์ยัรู้สึไม่มั่นใในารี่ม้า เธอเาะอานม้าแน่น้วยวามลัว เียเินเินนำม้าอเมิ่เอ๋อร์ไป้าๆ พร้อมับให้ำลัใ "ไม่้อลัวนะ เมิ่เอ๋อร์ ้าะอย่วยเ้า"
เมิ่เอ๋อร์พยายามทำามำแนะนำอเียเินทีละน้อย นในที่สุเธอ็สามารถี่ม้าไ้อย่ามั่นมาึ้น อ์ายหลิวเหวินที่เห็นเมิ่เอ๋อร์มีวามสุ็รู้สึอุ่นใ แ่ในใลึๆ แล้วเา็มอูทั้สอ้วยวามหึหวเล็น้อย
หลัาฝึวิาาร่อสู้เสร็แล้ว ทุน็รู้สึเหนื่อยล้า แ่็มีวามสุที่ไ้ใ้เวลาร่วมัน
ารฝึฝนวิาาร่อสู้ำเนินไปอย่าเ้ม้น ทั้สี่่า็ั้ใฝึฝนอย่าเ็มที่ ารยิธนู เมิ่เอ๋อร์และอ์หิิหลัน็เ่พอๆ ัน อ์หิิหลันอวว่า "้าฝึยิธนูมาั้แ่เ็แล้ว" แ่็ยอมรับว่า "วันนั้น้าใมาที่อยู่ใ้น้ำ เลยไม่รู้ะทำยัไ"
อ์ายหลิวเหวินมเยเมิ่เอ๋อร์ว่า "เ้าเ่มา เมิ่เอ๋อร์" ทำให้เมิ่เอ๋อร์รู้สึเินอายเล็น้อย
เมิ่เอ๋อร์และเียเินมัะฝึฝน้วยันเสมอ ทัู้่่วยันิมและให้ำลัใึ่ันและัน ทำให้วามสัมพันธ์อทัูู้่ใล้ิันมาึ้น อ์ายหลิวเหวินและอ์หิิหลัน็ฝึฝน้วยันเ่นัน แ่บรรยาาศลับูึเรียว่า
อาารย์ผู้ฝึสอนเห็นว่าทั้สี่นมีวามสามารถในาร่อสู้ที่ีึ้นมา ึเสนอให้ฝึี่ม้าเพิ่มเิม อ์หิิหลันื่นเ้นมาเพราะเธอี่ม้าเป็นอยู่แล้ว แ่เมิ่เอ๋อร์ลับไม่เยี่ม้ามา่อน
อ์หิิหลันสัเเห็นวามรู้สึออ์ายหลิวเหวิน "ูสิเพะ ท่านพี่ ทั้สอูเหมาะสมันมาเลย"
อ์ายหลิวเหวินยิ่รู้สึหุหิมาึ้นไปอี เาเินเ้าไปหาเมิ่เอ๋อร์และเียเิน "หยุพั่อนเถอะ"
"เพะ" เมิ่เอ๋อร์และเียเินอบรับ
"เมิ่เอ๋อร์ เ้าไม่วระฝึี่ม้าเร็วนานี้" อ์ายหลิวเหวินล่าว้วยน้ำเสียที่ริั
"แ่้าอยาะเรียนรู้" เมิ่เอ๋อร์อบ
"้าว่าพวเรา วรพัันไ้แล้ว เราไปเที่ยวลา ูสิน้า และหาอาหารอร่อยๆินันีว่า" อ์ายหลิวเหวินล่าว
เมิ่เอ๋อร์รู้สึอบุอ์ายหลิวเหวิน แ่เธอ็รู้สึผิหวัเล็น้อยที่อ์ายหลิวเหวินไม่พอใที่เธอฝึี่ม้าับเียเิน
****************************************************************
หานัอ่านประทับใและอบเรื่อนี้ สามารถให้อวัและิามเพื่อเป็นำลัใให้นัเียนนิยายไ้นะะ
ออบุทุท่านที่เ้ามาอ่านมาให้ำลัใ พราวใส
ความคิดเห็น