ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #8 : บทที่ 3-2
หลัาวันนั้นสายาทุนที่มอเธอ็เปลี่ยนไป แ่ะสำัอะไรในอนนี้ ประายพิมพ์ลับีใที่ไ้รับารปป้อาผู้ายถึสอน าทั้พ่อและาปิพัทธ์
“แพรวไม่ิเลยว่าพ่อะถึับไล่พนัานนนั้นออ” เปรยึ้นเมื่อสอนอยู่ันามลำพัที่บ้านหลัเล็ท้ายอย ประายพิมพ์นั่เล่นอ่านหนัสือรโฟาะอีนนอนหนุนัเล่นผมยาวที่ระลมาอย่าเพลินๆ
“สมวร ถ้าเป็นเร็น็ไล่ออเหมือนัน” ปิพัทธ์เอ่ยยัรู้สึโรธไม่หาย “แพรวโอเไหม”
“ริๆ แพรวไม่อะไรเลยเพราะมันไม่เป็นวามริ แ่ที่เร็นเห็นว่าแพรวร้อไห้เพราะมันสะิใมั้ เรื่อแม่ พอแพรวิว่าแม่็โนมาเหมือนันมัน็เลยอรู้สึเ็บไม่ไ้” ปิพัทธ์เอื้อมอเอวบานั้นไว้่อนะลูบแนให้อย่าปลอบใ “แ่อย่าน้อยแพรว็ไ้รู้ว่าแพรวไม่ไ้อยู่นเียว แพรวีใที่พ่อไม่ไ้ทำเยเหมือนับว่ามันไม่ใ่เรื่อให่”
“แพรวอบิว่าทั้โลแพรวไม่มีใร ทั้ที่ริๆ ยัมีนรัแพรวอยู่ โยเพาะนนี้” นิ้วี้นั้นหันเ้าหาัวพร้อมับร้อยยิ้มพิมพ์ใที่ส่มาให้
“เอาีเ้าัวเหรอ” ประายพิมพ์หัวเราะ่อนะ้มลูบที่หน้าผาเาหนึ่ที “เอาราวัลไป”
“โหย รู้อย่านี้น่าะโยนให้หนัๆ เวี้ยโ๊ะ ปาเ้าอี้ แพรวะไ้เปลี่ยนมาูบรนี้แทน” นิ้วี้นั้นิ้มลรริมฝีปา่อนที่เาะหลับาพริ้ม มือบาเลยับมือนั้นออพ้นทาแล้ว้มลอีรั้ ั้ใะุ๊บเบาๆ แบบเมื่อรู่ ทว่าปิพัทธ์ไม่ยอมปล่อยผ่าน มือหนารั้ใบหน้าเรียวเอาไว้่อนะมอบวามหวานอันื่ม่ำล้ำลึให้ เนิ่นนาน ว่าที่ลมหายใแนบิะผละห่า ่ามอยู่ในห้วบรรยาาศหอมหวานอวามรัที่ลบอบอวล
ในะที่วามสัมพันธ์ระหว่าเธอับพ่อ็ีึ้นเรื่อยๆ ประายพิมพ์ถึไ้ลืมเลือนหลายสิ่ไป ทั้เรื่อที่เธอั้ใะลาออเมื่อพ่อหาผู้่วยไ้ ็ลับลายเป็นยิ่ทำนาน็ยิ่ออไม่ไ้
านที่ไ้รับมอบหมายสำัึ้นเรื่อยๆ ส่วนปิพัทธ์็ึ้นแท่นเป็นรรมารบริหารอย่าเ็มัว้วยวามรวเร็ว แ่ลายเป็นว่ายิ่เาสำัปิพัทธ์ลับยิู่ห่าออไป
“เร็น วันนี้ลืมอะไรไปหรือเปล่า” น้ำเสียที่ผ่านสายโทรศัพท์มานั้นทำเอานฟัมวิ้ว
ประายพิมพ์ูเยาว่าทุที เารู้ว่าภายใ้อาารเยเมยนั้นไม่ใ่เรื่อเล็น้อยแน่ ายหนุ่มทรุัวลึ่นั่ึ่นอนบนโฟาในอนโพลาใ้มืออี้านวระหว่าิ้วอย่าเหนื่อยอ่อน
พันี้มีอะไรแปลๆ เี่ยวับเอสารที่ส่มาาฝ่ายารเินแ่เาไม่อาบอไ้ว่ามันืออะไร สืบไปสืบมา็เหมือนะเอทาัน้อมานั่รื้อนั่้นันใหม่ อยาะปรึษาประายพิมพ์็ลัวว่านที่สสัยว่าเป็น้นเหุอย่าุนพพละระแะระาย เาอยาะรู้ให้แน่ ไม่อยาให้บัว้ำน้ำุ่นเพราะอีฝ่าย็เป็นพ่ออนรั
ฝั่นั้นไม่นึว่าเาะสสัยเพราะยัวนไปออรอบับรรมารอิสระอบริษัท ถึปิพัทธ์ไม่อยาไปแ่็้อไป ยอมรับว่าไม่เ้าใเลยว่าบุรุษอาวุโสเหล่านั้นทนอยู่ไ้อย่าไรในอาาศที่สุะร้อนอเือนเมษายนแบบนี้
เือนเมษาอย่านั้นเหรอ นึไปนึมาถึอนนี้เพิ่ะรู้ว่าน้ำเสียเยาอประายพิมพ์มีที่มาไ้อย่าไร เสียสะอื้นที่ัแทรวามเียบออมาาปลายสายทำเอานที่นอนอยู่เ้ัวึ้น
“แพรวเร็นอโทษ อโทษริๆ วันนี้พ่อแพรววนเร็นไปีอล์ฟับพวรรมารอิสระ”
น้ำาหยแหมะลเมื่อไ้ยินสิ่ที่เาเอ่ย วามน้อยใที่นรัไม่มา ไม่รู้ว่ามันมาว่าหรือน้อยว่าที่รู้ว่าบิาเห็นว่าารออรอบีอล์ฟสำัว่าารทำบุรบรอบาราไปอมารา
“ับพ่อ ถึพัหลัะีแ่ไหนแพรว็ไม่เยหวัอยู่แล้ว แ่เราเยไป้วยันทุปี ทำไมแพรวรู้สึว่าเร็นเปลี่ยนไป ทำไมเหมือนเราห่าันออไปเรื่อยๆ เร็นไม่เยเห็นนอื่นหรืออะไรอื่นสำัว่าแพรวเลย แ่ทำไมรั้นี้...” ำัพ้อนั้นทำให้นที่เพิ่เหนื่อยลับมาเริ่มเิโทสะ ทั้โรธัวเอ โรธพ่ออเธอ และโรธที่ประายพิมพ์ไม่เยเ้าใอะไรเลย
“นอื่นที่แพรวว่า็ือพ่ออแพรว เร็นไม่ไ้อยาะไปเลยแ่็้อไปเพราะพ่อแพรวว่ามันสำั แพรวะให้เร็นทำยัไในเมื่อนนนั้นเป็นพ่ออนที่เร็นรั” แล้วเาะทำยัไหาสิ่ที่สสัยเี่ยวับัวพ่ออนรัเป็นวามริ มีเพียวามเียบระหว่าสอน เสียสะอื้นเียบลไป ่อนที่ปิพัทธ์ะเป็นฝ่ายเอ่ยึ้น้วยวามรู้สึผิ
“อโทษที่ึ้นเสียใส่รับ ให้เร็นไปหาไหม แพรวะนอนหรือยั”
“ไม่เป็นไร แพรวเอ็อโทษนะ เร็นไปพัผ่อนเถอะน่าะเหนื่อยมาทั้วัน แพรวเอ็ะไปนอนแล้วเหมือนัน พรุ่นี้เรา่อยเอันที่บริษัทนะ”
ลับมาแล้ว่า มา่อแว้วว
หายนะำลัะเิ อย่าเพิ่เทันนะ
ความคิดเห็น