ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #8 : ใช่ไหม
ใ่ไหม....
"หนูนารับ พี่อโทษ พี่ไม่รู้ว่าพวเธอะมาหาเรื่อหนูนาแบบนี้รับ พี่ะัารเอพี่สัาว่าะไม่มีใรหรือเหุาร์อย่านี้เิึ้นอี หนูนาให้โอาสพี่อีรั้ไ้ไหมรับ" เสียทุ้มอโน่ล่าวออมา้วยวามเ็บปว เาเพิ่ทราบว่าสาวๆหลายนอเาอย่อวนามราวีับหนูนาไม่เว้นแ่ละวันนสาวสวยทนไม่ไหวอัเาให้ออไปาีวิอเธอ ึ่โน่ยอมไม่ไ้ลอเวลาหลายเือนที่ไุ้ยับหนูนานน่ารัที่มีพลับวอย่ามายิ่ไ้พูุยยิ่ไ้รู้ัโน่ยิ่หลรัสาวนนี้มาึ้นเรื่อยๆเายอมเปลี่ยนแปลนเอเลิเ้าู้ยอมเลิเที่ยวมีบ้าเล็น้อยแ่ไม่เยหิ้วสาวลับมา้วยเหมือนแ่่อน ในวันนี้โน่ไ้เปลี่ยนไปแล้วริๆ
"หนูนาไม่รู้่ะ หนูนาเหนื่อยับเรื่อนี้มาเลย่ะ หนูนาอยาั้ใเรียนไม่อยามีวามรัแบบนี้อีแล้ว่ะพี่โน่" หนูนาพูามที่รู้สึ อนนี้ หลัาโนสาวๆอโน่ามราวีถึห้อเธอใมารีบบอให้โน่ัารนไม่มีใรมาวุ่นวายับเธอเหมือน่อน แ่เหมือนะเปลี่ยนมาเล่นสรามประสาทับเธอแทนทั้รูปทั้ลิปมาเป็นระยะเือนว่าๆใน่วึนเธอไม่รู้ว่าอันไหนอีอันปัุบันมันบั่นทอนิใเธอมาในแ่ละรั้ที่ไ้รับรู้
"ไม่ๆ..หนูนารับ " โน่ไ้ยินรีบว้ามือบามาับไว้แน่นแล้วพยายามว้าร่าบามาอ โน่าสิไปแล้วริๆีนะที่พวเายืนอยู่มี้นไม้ให่บัอยู่
"ไอ้โน่!!.. มึใเย็นิะ มึปล่อยน้อเา่อน นี่ในมหาลัยนะมึ ไอ้โน่!.." ไฟที่ยืนูเหุาร์อยู่ไม่ไลรีบเ้ามาห้ามเมื่อหนูนาผลัไสเพื่อนอเาออแถมเพื่อนอเา็ำลัใ้อารม์มาว่าเหุผลไปแล้ว
"หนูนา!!..." เพลินที่รอหนูนาอยู่ที่รถนานแล้วไม่เห็นน้อสาวมาสัทีโทรหา็ไม่รับเลยเินมาามหาแล้วภาพที่เห็นมันทำให้เธอร้อนใรีบวิ่มาพร้อมเรียเสียั
"ฮือๆ..พี่เพลิน" หนูนาเห็นเพลินวิ่มา็พยายามสะบัมือให้ออาโน่แ่แรน้อยเินไปแม้ะมีไฟอยห้ามเพื่อนแล้ว็าม ไฟหันมอหิสาวที่ำลัวิ่มาิ้วอไฟมวเป็นปมแ่ยัไม่ทันิอะไร่อ็้อใ้ายาวๆอนวิ่้าวไปรับัวสาวที่สะุราอ้นไม้ถลาัวมาทาไฟพอี
"ว้าย!!! แม่ล้ม..." เพลินอุทานเสียหลมือว้าเอานรหน้าไว้ไม่ให้นอนแอ้แม้ลบนพื้น
"ุ!!... เฮ้อ!!..." ไฟถอยใอย่าโล่อที่รับไว้ไ้ทัน
"แฮ่ๆ... อบุ่ะ" เพลินเอ่ยเินๆเพราะอายทีุ่่ม่ามพร้อมยมือไหว้้วยเมื่อทรัวไ้ีนะที่ใส่ระโปรแบบพีไม่ใ่ทรเอแบ
"เฮ้ย!!.. เอ่อไม่เป็นไร...รับ" ไฟรับไหว้อย่าใพราะไม่เยเห็นใรทำแบบนี้ แ่ยัไม่ทันไ้พูอะไรมาสาวสวย็รีบเินรไปหาหนูนาแล้ว ไฟถึับุมมับเลยเพราะไอ้เพื่อนัวียัไม่ยอมปล่อยสาวอีเาึรีบสาวเท้าเ้าามไป้วย
"ุะ ปล่อย่ะ เพี๊ยะ!!..." เพลินบอเสียราบเรียบพร้อม้อมอโน่้วยสายาันเหมือนำลัูเ็น้อยทำผิเมื่อบอแล้วไม่ฟับวับเห็น้อมืออหนูนาแเถือรวมทั้วาที่แ้ำน้ำาไหลอาบแ้มอน้อสาวที่สนิทสนมันมาเป็นปีๆยิ่เริ่มโมโหนรหน้าที่เธอพอทราบที่ไปที่มาอเรื่อนี้ พอเห็นโน่ไม่ปล่อยเพลินึยมือเรียวอีมืออโน่เ็มแร นโน่สะุ้ยอมปล่อย หนูนาโผลเ้าอเพลินแล้วร้อสะอื้นัวโยน
ไฟที่เินามมาทันเห็นไอ้เพื่อนัวีอโนสาวสวยีลบนหลัมืออโน่เ้า็สะุ้้วยวามใสาวสวยที่เยเอันรั้แรแ่น่าะเป็นเพื่อนอหนูนาสาวที่เพืี่อนเาามีบอยู่ะุนานี้ แ่ไฟไม่พูอะไรเพราะเพื่อนอเามันสมวรโน
"โอ้ย!!.. นี่!! ุ" โน่เ็บมือเลยวาเสียลั่นแ่พอเห็นภาพที่หนูนาร้อไห้สะอึสะอื้นในอ้อมออสาวสวยที่มาใหม่็เียบเสียลและไ้สิ
"เรื่ออุับหนูนาันไม่้าว่ายนะะ แ่!!... ุทำให้เธอร้อไห้ันไม่อบ อ้อ!!.. หนูนาโทรศัพท์อยู่ไหนะ" เพลินบอโน่้วยสีหน้าเรียบเยแล้ว้มลถามน้อสาวเสียอ่อน
"รนั้น่ะ" หนูนาอบเสียสะอื้นพร้อมี้ไปรโทรศัพท์ที่อยู่ที่พื้นไม่ไลที่ยืนอยู่
"ุะ" เพลินไม่อยาะพูับโน่เลยเรียเพื่อนอโน่ที่ยืนเยื้ออยู่ไม่ไลันแทน
"เอ่อ..รับ ผมเหรอ เรียผมไฟ็ไ้รับ ผมเพื่อนไอ้โน่มัน อโทษแทนมัน้วยนะรับ" ไฟรีบแนะนำัวพร้อมล่าวอโทษแทนเพืี่อนที่ยืนนิ่ ่าาเพลินที่ยืนนิ่ะลึไปทันทีที่ไ้ยินื่ออร่าสูภาพวามทรำเมื่อหลายปี่อนเลือนลาไปแล้ว่อยๆายึ้นมาเือนวามำอเพลิน
"ุๆ"
"่ะ..ุไฟ่วยหยิบโทรศัพท์อหนูนามาให้เพลินไ้ไหมะ" เพลินพยายามบอไม่ให้เสียนเอสั่นเพราะื่นเ้น
"รับๆ...เอ่อ..หน้าอแหมเลยรับ" ไฟบอเสียอ่อย่อนะวัสายาไปาโทษเพื่อนเพราะมันเป็นนเหวี่ยเอเาเห็น อยาสมน้ำหน้ามันริๆที่สาวไม่ยอมืนี้วย
"อ๋อ..่ะั้นุถอิมมาให้หน่อย่ะส่วนโทรศัพท์รบวนเพื่อนุ่อมแล้ว็เปิูนะะโยเพาะลิป่ะ แล้วเพื่อนอุไฟะทราบนะะว่า้อทำยัไ่อ ส่วนหนูนาอนนี้ปล่อยน้อไป่อนนะะ ให้เวลาน้อนะะใล้สอบแล้ว้วย ไป่ะลับบ้านัน่ะ" เพลินบอแล้ว็พาหนูนาลับ
"รับ นี่รับ" ไฟยื่นิมาร์ให้เพลินพร้อมทั้้อมอหน้าสาวสวยาไม่ระพริบ
"อบุ่ะ" เพลินบอยิ้มให้แ่็้อรีบเินหนีเพราะอีฝ่ายนั้น้อมอเธอเินไปใอเธอนั้นมันเ้นแปลๆลัวะเป็นนนเียวันับเมื่อหลายปี่อน ไฟมอามสาวสวยไปนลับสายา่อนะหันหลัลับไปหาเพื่อน็้อใ
"เฮ้ย!!... มึ..ไอ้โน่..ร้อไห้เลยเหรอวะ" ไฟร้อเรีย
"ไอ้ไฟ.. มึ หนูนาไปแล้วมึ เาเลียูแล้วมึ เาเลียูแล้ว" โน่พึมพำอยู่แบบนั้น ไฟเห็นท่าทาเพื่อน็สสารเพื่อนับหัวใั้แ่เป็นเพื่อนันมาหลายสิบปีไม่มีสัรั้ที่ะเห็นมันเป็นอย่านี้ เลยมอไปรอบๆเห็นว่าทาสะวเลยพาโน่เินไปนั่ที่รถ่อนะโทรามันับปั้นให้มาหาแล้วเล่าทุอย่าให้ฟัเพื่อนันไม่มีอะไรปิบัันอยู่แล้วเว้นแ่เรื่ออเาในืนนั้นที่เาไม่ไ้เล่าให้เพื่อนฟั
"ูว่านะ น้อหนูนาไม่ไ้เลียมึหรอไอ้โน่ " ันบอ
"าที่ฟันะสาเหุนะอยู่ในนี้มึเี๋ยวูเอาไป่อมให้เอไอ้โน่ มึะไ้ัารปัหาเลียร์ให้หม แล้ว่อยไป้อเา เ้าใไหมวะ" ปั้นบบ่าบออย่าเห็นใเพื่อนที่เหมือนรรมามสนออยู่อนนี้ ไฟเอ็ไ้แ่นั่ปลอบใโน่่อนวนันลับีนะที่วันนี้ไม่มีเรียนแล้วไม่มีิรรมอะไรอี
...
...
...
เรือใบเสริฟรั
ความคิดเห็น